Nhật Thủy Idol: Nếu có nhan sắc, tôi sẽ “chơi tới bến“

Sau 2 năm “mất tích” trên thị trường nhạc Việt, Quán quân Vietnam Idol 2013 Nhật Thủy đã trở lại với MV “Cô đơn vì ai” – một bản Ballad buồn về câu chuyện chia ly.

Nhưng trái ngược với MV, cuộc sống của Nhật Thủy lúc này đang hạnh phúc viên mãn bên chồng và cậu con trai hơn 1 tuổi. Nữ ca sĩ tâm sự, giờ cô đi hát không phải vì mưu sinh nữa, mà là vì đam mê và khao khát được trở lại với nghề.

Nhật Thủy Idol: Nếu có nhan sắc, tôi sẽ chơi tới bến - Hình 1

PV: Trở lại làng nhạc sau 2 năm vắng bóng bằng một sản phẩm ballad – vẫn với phong cách quen thuộc, vì sao Nhật Thủy không lựa chọn một bài hát bùng nổ hơn, một dòng nhạc sôi động hơn để lôi kéo sự chú ý của công chúng?

CS Nhật Thủy: Mọi người thường nghĩ, trở lại sau khoảng thời gian vắng bóng phải là một sản phẩm hoành tráng, đầu tư mạnh tay với tính chất bùng nổ, nhưng tôi thì khác. Tôi sẽ đi một con đường nhẹ nhàng hơn và phù hợp với mình hơn.

Có những sản phẩm đầu tư cả tiền tỷ nhưng cũng không được ai nhớ đến, còn có những MV rất đơn giản như “Hai triệu năm” của Đen Vâu, chỉ là những thước phim quay hình đầu Đen Vâu trên mặt nước nhưng lại lọt top 1 trending của YouTube. Cái quan trọng là MV sẽ được khán giả đón nhận như thế nào.

“Cô đơn vì ai” của tôi cũng được xây dựng đơn giản cả về nội dung và hình ảnh nhưng tôi cảm thấy hài lòng vì đã có những tín hiệu mừng. Trên YouTube hay mạng xã hội đều có rất nhiều bình luận khen ngợi và động viên tôi. Trong khoảng 2 năm nghỉ ngơi, tôi cũng nhận được rất nhiều tác phẩm hay, sôi động hơn nhưng cảm thấy chưa thực sự phù hợp với mình. Thay vì lựa chọn nhiều dòng nhạc để thay đổi, tôi nghĩ nên trung thành với những gì mình đang đi. Tôi muốn định hình trong lòng khán giả là một ca sĩ hát những ca khúc Ballad, R&B nhẹ nhàng, tình cảm.

Nhật Thủy Idol: Nếu có nhan sắc, tôi sẽ chơi tới bến - Hình 2

PV: Một ngày, một tháng ra rất nhiều MV, bài hát nhưng để khán giả nhớ đến không phải là dễ. Với “Cô đơn vì ai”, Thủy có kế hoạch quảng bá như thế nào?

CS Nhật Thủy: Trước mắt, tôi dự định sẽ tổ chức minishow rồi gặp mặt fan. Sau đó sẽ đi hát để tác phẩm của mình đến với công chúng một cách nhiều nhất.

Nói một cách thực tế, bây giờ có rất nhiều người quên cái tên Nhật Thủy rồi. Tôi sẽ cố gắng từng chút một để lấy lại tên tuổi của mình. Niềm động viên của tôi là vẫn còn những fan cứng luôn mong chờ tôi ra sản phẩm. Sắp tới, tôi cũng sẽ cố gắng ra MV một cách đều đặn. Sau “Cô đơn vì ai” sẽ là một ca khúc được đầu tư và chăm chút tỉ mỉ hơn. Hy vọng sẽ được khán giả đón nhận.

Nhật Thủy Idol: Nếu có nhan sắc, tôi sẽ chơi tới bến - Hình 3

PV: Ở thời điểm đăng quang Vietnam Idol 2013, vì sao Thủy không tìm mọi cách để phát triển sự nghiệp của mình? Có phải vì không gặp may, không gặp thời dẫn đến sự nghiệp bế tắc, Thủy mới quyết định… đi lấy chồng?

CS Nhật Thủy: Có khá nhiều nguyên nhân dẫn đến việc tôi không thể bùng nổ sau Vietnam Idol 2014. Dù có giọng hát, có may mắn đăng quang nhưng cũng phải nhìn một cách thực tế rằng, tôi không phải là người xinh đẹp. Nếu có thế mạnh về sắc đẹp thì chắc chắn tôi sẽ “chơi tới bến”, sẽ vay mượn, sẽ bất chấp mọi thứ để nổi tiếng. Nhưng đặt ở hoàn cảnh tôi thì không phù hợp, tôi biết mình là ai và khả năng của mình đến đâu.

Cũng phải khẳng định, không phải sự nghiệp bế tắc mà tôi đi lấy chồng. Đó là cái duyên, khi tình yêu đến thì tôi không “cưỡng” lại được.

PV: Lấy chồng rồi, Thủy bỏ bẵng sự nghiệp trong 2 năm qua. Có phải vì chồng ngăn cản Thủy theo ca hát?

CS Nhật Thủy: Không phải như vậy, thật ra anh còn là người động viên tôi trở lại với nghề. Anh luôn nói với tôi rằng, nếu một ngày nào đó tôi không đi hát thì vẫn có gia đình ở phía sau, anh vẫn sẽ đi làm… nuôi tôi, bởi vậy đừng lo lắng gì. Trước khi lấy chồng, gia đình tôi không dư dả nên phải đi hát để mưu sinh. Còn giờ, có anh chia sẻ gánh nặng kinh tế gia đình, tôi đi hát vì đam mê, vì khát khao trở lại với nghề.

Nhật Thủy Idol: Nếu có nhan sắc, tôi sẽ chơi tới bến - Hình 4

PV: Thời điểm kết hôn, Nhật Thủy đang là một cô gái trẻ cũng ưa nhìn, có tài năng, có danh tiếng và cũng có nhiều người theo đuổi. Trong khi anh hơn Thủy 14 tuổi, lại trải qua đổ vỡ hôn nhân. Vì sao Thủy lại chọn anh?

CS Nhật Thủy: Tôi cũng nghĩ mình hơi vội vàng nhưng tình yêu thì không thể nói được điều gì, chắc nhiều người cũng hiểu được cảm giác đó. Tôi cũng đã từng có những mối tình trẻ, nên khi đến với anh, đó là lần đầu tiên tôi yêu người hơn tuổi. Anh trưởng thành, chững chạc và quan tâm tôi cũng như gia đình tôi. Sự yêu thương đó khiến tôi rất cảm động.

Nhật Thủy Idol: Nếu có nhan sắc, tôi sẽ chơi tới bến - Hình 5

Khi đến với tôi, anh cũng đã có nhà cửa, công việc và kiếm được tiền lo cho cuộc sống của cả hai. Anh cho tôi sự ổn định thay vì phải vất vả bươn chải một mình. Hơn nữa, lấy một người có nhiều kinh nghiệm trong cuộc sống thì mình sẽ nhàn rất nhiều. Minh chứng là các công to việc nhỏ trong gia đình, anh đều giúp đỡ tôi. Nếu lấy một người bằng tuổi hoặc trẻ hơn thì chắc chắn không được như vậy mà người phụ nữ đôi khi phải “tự thân vận động”.

PV: Sự chênh lệch về tuổi tác có khiến Nhật Thủy và ông xã có khoảng cách trong hôn nhân không?

CS Nhật Thủy: Tuổi tác đơn giản chỉ là tuổi thôi. Tôi thấy anh trẻ trung hơn so với tuổi (cười). Chúng tôi có nhiều điểm chung nên sống với nhau cũng dễ dàng. Cả hai ở cùng quê, nhà vợ nhà chồng chỉ cách nhau có 2km nên có những phong tục, lối sống như nhau. Bạn thử nghĩ xem, nếu lấy một người ở xa, khẩu vị khác nhau, cách sống khác nhau thì cứ sống chung sẽ có những xích mích nhỏ, góp lại thành lớn.

Thủy thấy bản thân khá may mắn trong chuyện hôn nhân và cho đến giờ vẫn chưa hối hận về quyết định của mình. Ông xã rất yêu thương, quan tâm đến mình. Trời không cho ai tất cả, nên nếu đã có gia đình yên ấm, tôi sẽ không đòi hỏi phải có sự nghiệp quá tỏa sáng nữa. Tôi chỉ cần được đi hát và vẫn có những người lắng nghe tôi hát, thế là được rồi. Hạnh phúc viên mãn cũng khiến giọng hát của tôi dày dặn, cảm xúc và đằm thắm hơn so với trước đây.

PV: Môi trường showbiz khá thị phi và phức tạp. Anh có bao giờ chia sẻ với chị về sự lo ngại khi lấy “người showbiz” hay không?

CS Nhật Thủy: Anh làm về truyền thông nên thực tế còn va chạm showbiz nhiều hơn Thủy. Quan trọng nhất là khi yêu nhau thì phải hiểu nhau, tin tưởng nhau và chân thành với nhau. Tất cả các loại mật khẩu chúng tôi còn biết của nhau thì không thể gian dối nhau được.

Nhật Thủy Idol: Nếu có nhan sắc, tôi sẽ chơi tới bến - Hình 6

PV: Chồng Thủy đã từng trải qua đổ vỡ trong hôn nhân, điều đó có khiến anh ra sức giữ gìn mối hôn nhân hiện tại hay không?

CS Nhật Thủy: Người ngoài nhìn vào sẽ thấy tôi thiệt thòi vì lấy người đã từng có vợ, nhưng họ không biết rằng khi đã đổ vỡ rồi thì tất cả những gì họ cần là một gia đình yên ấm. Những cảm xúc thăng hoa, vui vẻ, đau đớn, mất mát, đổ vỡ… họ cũng đã trải qua hết rồi nên họ cho người sau sự ổn định và vững tin. Họ biết cách để giữ bình tĩnh khi có mâu thuẫn xảy ra, họ tránh bước vào vết xe đổ từ cuộc hôn nhân trước.

Như khi có xích mích với Thủy, anh thường rời khỏi nhà để cả hai nhìn nhận lại vấn đề một cách lý trí hơn.

PV: Thủy có vẻ rất tin tưởng vào chồng mình. Nhưng người ta nói “có lần một thì sẽ có lần hai”, Thủy có bao giờ nghĩ đến chuyện ông xã sẽ buông bỏ muốn bỏ một cuộc hôn nhân nữa hay không”

CS Nhật Thủy: Điều đó chắc chắn là có vì đàn ông họ dứt khoát và lạnh lùng hơn mình tưởng. Chính vì vậy, bản thân mình cũng phải có trách nhiệm níu giữ cuộc hôn nhân này. Còn tôi nghĩ, nếu cho anh cưới thêm lần nữa chắc anh cũng… chả dám vì mệt mỏi lắm.

Nhật Thủy Idol: Nếu có nhan sắc, tôi sẽ chơi tới bến - Hình 7

PV: Mối quan hệ của Thủy với con riêng của chồng như thế nào?

CS Nhật Thủy: Bé không ở với gia đình mình mà ở với mẹ. Tôi chưa từng chủ động tiếp xúc với bé vì như thế, có khi người ta lại nghĩ mình giả tạo nên cứ để mọi thứ tự nhiên. Tôi cũng không ngăn cản anh đến thăm nom, chăm sóc bé vì tôi biết rằng, khi ly hôn thì trẻ con là những người rất thiệt thòi.

Còn thú thực là tôi không quan tâm đến người cũ của anh, cũng không biết chuyện của anh ngày xưa như thế nào.

PV: Đặt địa vị một người con gái, họ thường sẽ rất tò mò và để ý đến người cũ của chồng. Vì sao Thủy lại không quan tâm?

CS Nhật Thủy: Thực ra đó là tâm lý bình thường của tất cả những người con gái. Nhưng nghĩ lại thì mình nên quan tâm từ lúc anh ấy quen mình tới nay còn hơn là ghen với quá khứ. Tại sao lại tự làm mình khổ mình? Bản thân mình cũng từng có những mối tình trước khi đến với anh mà. Hiện tại, tôi chỉ cần biết anh lo cho tôi đầy đủ và không để con tôi thiệt thòi là được.

PV: Cảm ơn Nhật Thủy về cuộc trò chuyện./.

Nhật Thủy Idol: Nếu có nhan sắc, tôi sẽ chơi tới bến - Hình 8

Theo VOV

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Phan Như Thảo không đủ quyết tâm giảm cân
04:25:39 24/09/2020
Hồ Lệ Thu: "Tôi đi hát mà khán giả nhìn mình bằng ánh mắt khinh bỉ"
07:15:05 24/09/2020
Thúy Diễm: Hãnh diện vì cuộc sống viên mãn, cưới được người đàn ông trong mơ
04:40:55 24/09/2020
NSND Trần Nhượng: Từ ngày chia tay vợ, sức khoẻ của tôi giảm sút nhiều
15:30:51 24/09/2020
Hồ Việt Trung: 'Tôi sẽ không đi bước nữa cho đến khi con gái 18 tuổi'
05:11:17 25/09/2020
'Chúng tôi đã làm Jack tốt hơn'
13:03:09 23/09/2020
Mạc Anh Thư: 'Tôi và Huy Khánh lao vào nhau khi vừa bỏ cuộc tình sâu đậm'
04:55:24 25/09/2020
Lan Nhi - BTV từng mang phim Việt đến Cannes dự thi Hoa Hậu Việt Nam 2020: “Tôi không đi thi để đổi đời!"
04:50:49 24/09/2020
Ricky Star: Học từ anh Binz rất nhiều, sẽ khiến khán giả 'cực đã' ở vòng Đối Đầu Rap Việt
06:14:05 24/09/2020

Thông tin đang nóng

Lệ Quyên tiếp tục có động thái lạ khi bóng gió: "Ăn cây táo mà rào cây sung... thế là phải chặt hết táo cả sung không?"
04:36:06 25/09/2020
Vụ bê bối “săn gái” chấn động của loạt tài tử hạng A Jang Dong Gun, Joo Jin Mo chính thức khép lại: Kẻ ác đi tù từ chị đến em!
06:15:16 25/09/2020
Dương Khắc Linh - Sara Lưu tụ họp tại biệt thự triệu đô của vợ chồng Đăng Khôi, sáng nhất nhan sắc "gái 2 con" Thuỷ Anh
05:03:57 25/09/2020
Quốc Cường: Từ diễn viên, võ sư lừng lẫy thành kẻ lang thang, mất trí nhớ
05:01:04 25/09/2020
Sự giả tạo đằng sau hình ảnh chị em thân thiết ở Kpop
05:07:26 25/09/2020
Liên tục bị dân tình soi ra động thái “đáng ngờ” trong 3 ngày gần nhau, phải chăng Hyun Bin - Son Ye Jin đang “ngấm ngầm” công khai quan hệ?
06:29:57 25/09/2020
Ngoại hình bạn trai doanh nhân của Diễm My 9X
06:06:03 25/09/2020
Cao Minh Đạt không nhận ra con ruột, thẳng thừng đòi hốt cốt nhục "lên phường" ở Vua Bánh Mì tập 3
05:52:30 25/09/2020
90 ngày cuối năm 2020 nhận lộc lớn, 3 con giáp phát tài phát lộc tiền chất như núi, giàu sang tới tận năm sau
05:05:58 25/09/2020
Cuộc sống Quang Anh The Voice Kids ở tuổi 19
04:44:03 25/09/2020

Tin mới nhất

19 tuổi Quang Anh The Voice Kids đã phẫu thuật thẩm mỹ, chia tay bạn gái

05:01:05 23/09/2020
Quang Anh xác nhận đã chia tay bạn gái sau 1 năm công khai hẹn hò. Giọng ca 19 tuổi cũng chia sẻ lý do đổi nghệ danh cũng như phẫu thuật thẩm mỹ.

Trương Minh Quốc Thái: 'Tôi sợ vợ'

04:31:47 23/09/2020
Diễn viên Trương Minh Quốc Thái giấu kín danh tính bà xã Việt kiều nhưng cho biết bản thân rất sợ vợ, luôn muốn người phụ nữ của mình vui để gia đình yên ấm.

Trương Thế Vinh: 'Tôi có mối quan hệ đặc biệt với Thúy Ngân'

17:59:52 22/09/2020
Nam diễn viên kiêm ca sĩ tâm sự dù đắt show phim ảnh, game show, niềm đam mê hát vẫn cháy trong anh. Anh cho rằng sản phẩm âm nhạc mới làm nên giá trị của nghệ sĩ.

Nhật Kim Anh kể lại giây phút tỉnh dậy trong bệnh viện sau khi tự tử: Chẳng cần ai phải khuyên, sự đau đớn giúp tôi tỉnh táo!

10:55:19 22/09/2020
Nhật Kim Anh kể vào thời điểm tuyệt vọng nhất, cô đã tìm đến cái chết.

Trương Minh Quốc Thái ở tuổi 46: Vợ chồng mỗi người một nơi, vẫn không có xe hơi và chưa sinh em bé

07:57:56 22/09/2020
Những chia sẻ của nam diễn viên Trương Minh Quốc Thái về công việc và gia đình ắt khiến mọi người phải bất ngờ.

Thu Quỳnh: 'Con trai quý mến người yêu tôi'

05:03:22 22/09/2020
Bé Be - con trai diễn viên Thu Quỳnh - muốn cả nhà đi chơi cùng bạn trai của mẹ và con riêng anh.

MC Quyền Linh: 'Đến thời gian ăn tôi còn không có'

04:48:20 22/09/2020
MC Quyền Linh chia sẻ lý do hơn 10 năm nay anh không đóng phim.

Trương Minh Cường: 'Tôi suýt tự tử vì trầm cảm'

08:25:14 21/09/2020
Diễn viên Trương Minh Cường âm thầm chiến đấu với bệnh trầm cảm nhiều năm nay, từ khi qua Mỹ định cư cùng gia đình.

Gặp Jun Vũ tâm sự về tin đồn với Linh Ka, sự nghiệp và tình cảm: "Bớt ghép tôi lại với người này người kia chứ tội nghiệp tôi"

04:44:08 21/09/2020
Jun Vũ không ngại thừa nhận việc hoạt động sự nghiệp quá thận trọng cũng khiến cô gắn liền với tính từ nhạt nhẽo, nhưng vì đó là màu sắc riêng nên dù có thế nào cô sẽ vẫn sống chân thật với cảm xúc cá nhân của mình.

Diễm My: 'Tôi trân trọng và yêu mến anh Nhan Phúc Vinh'

17:54:40 20/09/2020
Diễm My chia sẻ cô luôn yêu mến, trân trọng Nhan Phúc Vinh, người bạn diễn trong Tình yêu và tham vọng.

Thanh Trúc: 'Tôi từng nặng 65 kg, ngất xỉu, nhập viện vì ép cân'

05:05:02 20/09/2020
Cách đây 4 năm, tôi từng nặng 65 kg. Thời điểm đó, tôi bị căng thẳng, áp lực khi đọc những bình luận chê bai ngoại hình, Thanh Trúc chia sẻ.

Người mẫu Chà Mi: 'Tôi tổ chức lễ cưới tại Anh vào tháng 11'

16:41:26 19/09/2020
Chà Mi cho biết sau 6 tháng, cô đã đi làm trở lại. Người mẫu dự định tổ chức lễ cưới tại Anh vào cuối năm.

Diễn viên Kim Huyền: 'Không hối hận khi bán nhà để sang Nhật 5 năm'

12:27:15 19/09/2020
Nữ diễn viên phim Cát đỏ tâm sự 5 năm sang Nhật du học, chị được trải nghiệm và sống cuộc đời khác. Vì vậy, Kim Huyền không hối tiếc với quyết định nghỉ diễn suốt thời gian qua.

Thân Thúy Hà lên tiếng thông tin có con với nhiều đại gia

05:53:26 19/09/2020
Thân Thúy Hà bày tỏ cô buồn cười khi nghe những lời đồn mình cặp đại gia. Tôi nghĩ không biết con mình cuối cùng có bao nhiêu người cha đại gia nữa, nữ diễn viên nói.

Ca sĩ MiA: 'Mỗi khi tôi nói có thể không sinh con, chồng đều im lặng'

05:11:37 19/09/2020
Tôi ít khi nhìn thấy chồng nóng giận. Tuy nhiên, mỗi lần tôi nhắc đến chuyện sinh con, anh sẽ nổi cáu, cô chia sẻ.

Hoa hậu Khánh Vân: Tôi không biết "làm nũng" khi yêu

04:48:02 19/09/2020
Sau thành công của Hhen Niê và Hoàng Thùy, người đẹp sinh năm 1995 Khánh Vân được kỳ vọng sẽ lập nên thành tích mới cho Việt Nam tại đấu trường nhan sắc khốc liệt nhất hành tinh.

Phan Như Thảo không thích làm vợ đảm

04:41:55 19/09/2020
Nấu ăn ngon, thạo may vá nhưng cựu người mẫu Phan Như Thảo chọn ra ngoài kiếm tiền thay vì cả ngày quanh quẩn trong căn bếp đợi chồng về.

Thu Phương coi 14 ngày cách ly là 'món quà'

04:37:24 19/09/2020
Là bà mẹ bốn con, ca sĩ Thu Phương từng bị quá tải vì công việc và gia đình nên cảm thấy 14 ngày thư thái ở khu cách ly tập trung như một phần thưởng dành riêng cho mình.

Con trai Minh Nhí: "Tôi thần tượng ba nhưng không muốn dựa dẫm"

19:48:44 18/09/2020
Khải được mọi người biết tới nhờ là con của ba Minh Nhí nhưng Khải không muốn dựa dẫm vào ba. Nếu Khải ỷ y thì mình sẽ không còn ý chí phấn đấu nữa, Minh Khải chia sẻ.

Rica King of Rap: 'Khi lấy tên Quasimodo, Đen Vâu đã rất khác biệt'

05:08:27 18/09/2020
Khi còn là học sinh trung học phổ thông, Rica từng sinh hoạt chung với Đen Vâu ở một diễn đàn âm nhạc tại Quảng Ninh.

Có thể bạn quan tâm

Tử vi ngày 25/9/2020 của 12 con giáp: Sửu đau đầu vì tình, Dần đếm tiền mỏi tay...

Trắc nghiệm

06:45:56 25/09/2020
Tử vi ngày mới nhiều biến động với 12 con giáp...

EVF làm ăn thua lỗ, ABBank 'tháo chạy' hơn 9 triệu cổ phiếu

Kinh tế

06:42:58 25/09/2020
Ngân hàng TMCP An Bình (ABBank) vừa công bố đã bán 9,1 triệu cổ phiếu EVF của Công ty Tài chính Cổ phần Điện lực (UPCoM: EVF) vào ngày 24/9.

CIA lộ tham vọng muốn biến sét thành vũ khí

Chuyện lạ

06:42:35 25/09/2020
Sét theo truyền thống là vũ khí của các vị thần, nhưng vào năm 1967, Cục Tình bao trung ương Mỹ (CIA) đã tính đến việc làm thế nào điều các tia sét từ trên trời xuống theo ý muốn.

Huỳnh Hiểu Minh gây sốt với với màn “hack tuổi thần sầu, khiến MC livestream hot nhất nhì Weibo phải đỏ mặt bối rối

Sao châu á

06:41:21 25/09/2020
Xuất hiện trong livestream bán hàng tối ngày hôm qua, Huỳnh Hiểu Minh gây sốt với nhan sắc hack tuổi khó tin.

Những mẫu SUV off-road danh tiếng thế giới tại Việt Nam

Ôtô

06:40:15 25/09/2020
Nhóm xe SUV khá sôi động tại thị trường Việt Nam. Nổi bật trong thời gian gần đây là những mẫu SUV địa hình danh tiếng trên thế giới.

"Điêu Thuyền" lộ dấu vết thời gian tuổi 52, thời thanh xuân từng khiến vạn người say mê

Phong cách sao

06:37:23 25/09/2020
Trần Hồng là một trong những nữ diễn viên được đánh giá cao ở nhan sắc, dù hiện tại không thể tránh được lão hóa tuổi già.

Ngôi sao phim 'Deadpool' sắp mua CLB của Anh

Bên lề sân cỏ

06:37:18 25/09/2020
Ngôi sao của bộ phim đình đám Deadpool, Ryan Reynolds đang tính mua Wrexham - một CLB đang chơi ở giải hạng 5 của bóng đá Anh.

Mùa vàng Bắc Yên

Du lịch

06:36:30 25/09/2020
Đến Bắc Yên mùa này, ta như lạc bước vào thiên đường vàng bất tận. Nơi ấy, người Mông đang rộn rã gặt đập, mang no ấm về nhà

Sơn La: Nữ sinh lớp 8 cùng nhóm bạn mất tích bí ẩn trong đêm

Đời sống

06:34:37 25/09/2020
Trong đêm khuya, nữ sinh lớp 8 ở Sơn La bỗng rời nhà và rồi mất tích bí ẩn suốt cả tuần không có tin tức.

Bùng nổ trước Lincoln, sao trẻ Liverpool được Klopp tâng lên mây

Bóng đá thế giới

06:33:53 25/09/2020
Curtis Jones đã có một màn trình diễn ấn tượng trong trận thắng 7-2 của Liverpool trước Lincoln ở Carabao Cup. Anh ghi 2 bàn để giúp nhà ĐKVĐ Premier League giành một vé vào vòng 4 Cúp Liên đoàn Anh gặp Arsenal vào tuần sau.

Thay đổi hình thức kỷ luật học sinh, lợi cả đôi đường!

Học hành

06:32:54 25/09/2020
Giáo viên sẽ phải thay đổi để có hình thức giáo dục kỷ luật phù hợp, không thái quá, gây bức xúc cho học trò và ... chính bản thân mình.

Selena Gomez đăng ảnh vết sẹo lớn sau ca phẫu thuật ghép thận

Sao âu - mỹ

06:32:47 25/09/2020
Ngày 25/9, trên trang cá nhân, nữ ca sĩ chia sẻ ảnh mặc swimsuit, để lộ vết sẹo khá lớn ở đùi. Đây là vết sẹo để lại sau ca phẫu thuật ghép thận vào năm 2017.

Dụi mắt vì mốt quần như vẽ lên người của phái đẹp Trung Quốc

Thời trang

06:32:42 25/09/2020
Những chiếc quần short ôm sát mỏng dính xuất hiện trên phố thu hút sự chú ý không hẳn vì đẹp mà có người đánh giá phản cảm.

Triệt phá đường dây mua bán các loại vũ khí thô sơ qua Facebook

Tệ nạn

06:32:29 25/09/2020
Tối 24/9, Công an TP Lào Cai cho biết, các đơn vị nghiệp vụ đã phá thành công một đường dây chuyên mua bán các loại vũ khí thô sơ như dao, gậy rút, súng điện, súng bắn đạn bi, dùi cui điện qua Facebook.

Rolls-Royce hé lộ phiên bản Extended siêu xe Ghost mới

Siêu xe

06:28:21 25/09/2020
Rolls-Royce Motor Cars vui mừng thông báo ra mắt phiên bản Extended của mẫu Ghost mới, nâng tầm trải nghiệm thoải mái khi ngồi ở không gian phía sau xe mà không làm ảnh hưởng đến động lực học hệ thống lái ôtô.