Nhật Thủy (Gương mặt thân quen): “Chung kết mà ai cũng chọn cải lương thì thật sự kinh khủng lắm!”

Nhật Thủy đã có chia sẻ sau những màn trình diễn được đánh giá cao tại “Gương mặt thân quen 2019″.

Từng gây dấu ấn khi tham gia “Gương mặt thân quen” vào năm 2015 và dừng chân ở vị trí top 3, Nhật Thủy đã tạo được ấn tượng vô cùng mạnh khi trở lại với mùa giải All Stars. Quán quân “Vietnam Idol” được ban giám khảo đánh giá có đến… 80 cái cuống họng vì giả giọng ai cũng giống, đặc biệt là màn trình diễn đỉnh cao khi một mình Nhật Thủy cân luôn giọng của cả 3 thành viên H.A.T gồm Lương Bích HữuPhạm Quỳnh Anh – Thu Thủy.

Nhật Thủy (Gương mặt thân quen): Chung kết mà ai cũng chọn cải lương thì thật sự kinh khủng lắm! - Hình 1

Nhật Thủy (Gương mặt thân quen): Chung kết mà ai cũng chọn cải lương thì thật sự kinh khủng lắm! - Hình 2

Sau khi đạt giải Quán quân “Vietnam Idol”, chị có hoạt động được một thời gian rồi lại ở ẩn luôn?

Sau khi đăng quang thì tôi cũng rất may mắn khi được cô Mỹ Linh và chú Anh Quân hỗ trợ sản xuất sản phẩm. Nhưng có thể do bản thân tôi chưa có duyên hoặc còn thiếu một chút may mắn nên vẫn chưa thể cho ra những sản phẩm giúp mình tự bật lên được.

Thật ra bây giờ không thể có chuyện mình nghe một bài hát rồi nghĩ nó sẽ thành hit, chuyện có được hit hay không còn phụ thuộc vào cái duyên nữa. Nhiều khi mình làm một bài mà bản thân nghĩ hay với ổn thì hiệu ứng lại không như mong đợi, còn bài mà mình không nghĩ sẽ thành hit thì lại được biết đến nhiều.

Rồi số phận có những cái đến bất ngờ mà mình không đoán trước được như chuyện lấy chồng rồi sinh em bé khiến tôi mất thêm một khoảng thời gian hơn 2 năm không hoạt động gì nhiều. Tôi hi vọng bây giờ vẫn chưa phải là muộn vì gần như bây giờ mình phải bắt đầu lại từ đầu. Nếu như ông trời vẫn dành sự ưu ái để sắp xếp số mình vẫn là một người nổi tiếng thì tôi tin là ở chặng đường tiếp theo, những bài hát mà tôi đang ấp ủ thì tôi sẽ bắt tay với các nhạc sĩ ở trong miền Nam nhiều hơn.

Ở ẩn quá lâu có khiến chị cảm thấy có lỗi với những người đã từng đặt niềm tin với chị tại “Vietnam Idol”?

Có chứ! Những ai mà thực sự quan tâm đến tôi thì họ sẽ hiểu là không phải rời khỏi chương trình thì tôi mải chơi hay không làm gì cả mà chỉ vì mình chưa có một cái duyên gì đấy để nổi tiếng. Bên cạnh đó, vẫn còn những khán giả tuy không phải số nhiều nhưng đến giờ phút này thì tôi thật sự phải cảm ơn vì tình cảm mà họ dành cho mình vẫn như một. Lúc nào họ cũng mong chờ tôi trở lại.

Có nhiều lúc vì nghỉ lâu quá nên tôi còn giật mình khi đọc được những tin nhắn kiểu: “Chị ơi, bao giờ họp fan?” hay “Chị ơi, bao giờ ra sản phẩm?”. Tôi thật sự xúc động, chính những khán giả đấy đã giúp mình thôi thúc ngọn lửa nhiệt huyết với nghề để sẵn sàng quay trở lại và không phụ lòng họ.

Bây giờ là thời đại 4.0, mọi người thường đánh giá độ nhận diện của 1 ca khúc thông qua Top Trending YouTube, có rất nhiều hiện tượng bất ngờ nổi lên trong năm qua điển hình như Jack & K-ICM thì chị có bị áp lực không?

Thực ra nếu mà mọi người cứ quá áp đặt tư tưởng là một ca sĩ muốn có hit thì phải đầu tư tiền tỷ vào MV, quần áo trang phục lộng lẫy hay ê-kip xịn thì cũng rất ngại cho ca sĩ và vô tình tạo áp lực cho họ mỗi khi ra sản phẩm. Bản thân tôi nghĩ một bài hát muốn hit đôi khi còn phụ thuộc vào cái duyên nữa.

Ví dụ như 2 bạn Jack & K-ICM không phải quá đầu tư hoành tráng về MV này nọ. Họ quay rất mộc mạc với những cảnh đồng lúa các thứ, thế tại sao họ vẫn có chỗ đứng riêng của họ? Cái quan trọng là bạn phải tìm được một bài hát hay trước đã, sau đó đến ý tưởng của người đạo diễn làm MV.

Điều này quan trọng hơn việc phải bỏ nhiều tiền, có rất nhiều MV tôi xem trên YouTube và thấy họ đầu tư không hề ít nhưng tại sao vẫn không hot? Tôi mong rằng mình có thể tìm được nhiều bài hát hay. Mỗi một người ca sĩ đều mang màu sắc riêng giống như một vườn hoa đa sắc nên hãy tạo sự khích lệ, động viên để họ có thể cống hiến và cho ra những sản phẩm thật sự chất lượng.

Nhật Thủy (Gương mặt thân quen): Chung kết mà ai cũng chọn cải lương thì thật sự kinh khủng lắm! - Hình 3

Nhật Thủy (Gương mặt thân quen): Chung kết mà ai cũng chọn cải lương thì thật sự kinh khủng lắm! - Hình 4

“Gương mặt thân quen” có phải là bước đệm giúp chị quay trở lại?

Lý do tôi tham gia chương trình này với mục đích lớn nhất là bước đệm trở lại với khán giả. Quán quân hay không thì còn phải phụ thuộc vào nhiếu yếu tố khác nhưng cái quan trọng là thông qua “Gương mặt thân quen” thì tôi đã đến được gần hơn với khán giả so với thời gian trước.

Qua chương trình này, tôi hi vọng hình ảnh mà mình đem đến không phải chỉ là một cô ca sĩ chỉ biết đứng hát một chỗ mà còn có thể thể hiện nhiều loại nhạc khác nhau. Điển hình như đêm thi đầu tiên, tôi cũng khá thành công khi vừa hát vừa kết hợp vũ đạo trong bài “Em muốn anh đưa em về” của chị Hồ Ngọc Hà. Càng xem thì mọi người sẽ càng thấy tôi có thể hát nhiều thể loại khác nữa.

Qua đó, tôi muốn xem phản ứng của khán giả thế nào, nếu mọi người không quá bị mẫn cảm với chuyện tôi vừa hát vừa nhảy hay hát dòng nhạc khác thì trong tương lai, tôi sẽ suy nghĩ về việc bắt tay vào làm nhiều sản phẩm đa dạng hơn.

Chị nghĩ sao khi mọi người nhớ đến mình với vai trò thí sinh của chương trình truyền hình thực tế hơn là ca sĩ?

Đúng rồi, tôi là một người dám đối mặt và nhìn nhận sự thật. Mình yếu chỗ nào thì mình sẽ nghe nhận xét của khán giả để mà sửa. Tôi thấy cũng có rất nhiều ca sĩ vắng bóng sau một thời gian rồi khi họ trở lại và cho ra những sản phẩm hay, chỉn chu thì cũng dần được đón nhận lại.

Gần 30 năm sống trên đời, nghe có vẻ hơi dài nhưng cũng không phải là ngắn (cười) thì tôi vô cùng quý trọng 2 chữ “lạc quan”. Tôi nghĩ mình đừng bị áp lực tiêu cực nhiều quá vì mỗi một nghệ sĩ, ca sĩ sẽ có đối tượng khán giả yêu thích riêng.

Người ca sĩ không thể đòi hỏi 8 triệu khán giả thì cả 8 triệu người phải thích mình, điều đó không có. Nhiều khi người khác có 3 triệu mà mình có 1 triệu hay 700 người thì cũng mừng lắm rồi, vì như vậy là mình cũng đã có thị trường cũng như chỗ đứng riêng của. Sau đó thì từ từ mình mới phát triển dần chứ không thể đòi hỏi tất cả mọi người đều phải thích mình được. Quan trọng là bạn phải thành công trong khu vực hay chỗ đứng của mình, trong làng showbiz có tên bạn thì cũng là một điều hạnh phúc rồi!

Nhật Thủy (Gương mặt thân quen): Chung kết mà ai cũng chọn cải lương thì thật sự kinh khủng lắm! - Hình 5

Nhật Thủy (Gương mặt thân quen): Chung kết mà ai cũng chọn cải lương thì thật sự kinh khủng lắm! - Hình 6

So với lần thi trước thì lần tham gia “Gương mặt thân quen” này khả năng của chị được đánh giá cao hơn?

Tôi nghĩ mình phải dành một lời cảm ơn đến ê-kíp thực hiện chương trình. Họ tin tưởng vào khả năng của mình và nghĩ mình có thể làm tốt được những ca khúc nào rồi tư vấn cho. Bên cạnh đó, họ cũng thường xuyên động viên khích lệ để mình tin rằng bản thân có thể làm tốt được những bài đấy. Mọi người có thể thấy lần trở lại này tôi hoàn toàn khác hẳn là nhờ ê-kíp chương trình.

Ví dụ như ai có theo dõi thì sẽ biết tôi đã giả chị Lương Bích Hữu rất nhiều lần rồi nên có thể làm tốt, còn có những vòng tôi không may rơi trúng chú Đức Huy hay Jay Chou thì cũng không phải sở trưởng của mình nên tôi đã làm chưa tốt lắm.

Chị cảm nhận thế nào về những đối thủ năm nay?

Tôi nghĩ mình không thể chủ quan được với những đối thủ năm nay. Mia thì từ đầu mùa đến giờ đã đạt được 3 giải nhất rồi biết đâu sắp tới lại có thêm nhiều giải nhất nữa. Còn những thí sinh khác biết đâu đến Chung kết thì họ mới bung tủ của mình ra thì sao? Mình phải cố gắng rất nhiều vì đêm Chung kết không phải là cộng điểm từ những vòng trước mà chấm riêng, ai hay thì người ấy sẽ được thôi!

Sở trường giả giọng của chị là ca sĩ nữ ở Việt Nam?

Thực ra tôi cũng không biết mình có tài giả giọng từ khi nào (cười). Đơn giản thì mình cứ hát rồi nó lại ra như thế thôi! Từ hồi cấp 2, tôi mà thích một ca sĩ nào quá thì khi tôi nhiều cũng đã ra giọng người đấy rồi. Tuy nhiên, khi hóa thân thành các nhân vật trong “Gương mặt thân quen” thì tôi cũng phải bỏ thời gian ra để nghiên cứu từ cách nhả chữ, lấy hơi nữa.

Giọng tôi gần như là giọng nữ cao nên nếu phải giả nam thì cũng khó mà thể hiện ra, trừ khi người đó có màu sắc riêng như anh Duy Mạnh thì tôi làm sẽ nhận ra ngay.

Mọi người có vẻ đánh giá cao phần giả giọng hơn là tạo hình các nhân vật của chị?

Thực ra tạo hình thì cũng hơi khó vì phần đó cũng không phải do mình quyết nữa mà là ê-kíp hóa trang. Mặt tôi thì hơi bị vuông, góc cạnh nên làm những ca sĩ khác thì hơi khó vì cái xương hàm của mình không thể giấu đi được. Tôi nghĩ đó cũng là một cái không lợi thế lắm!

Nhưng tôi nghĩ nếu như chọn phải những hình tượng có sự biến hóa nhiều như chú hề, người da màu hay béo ị thì ê-kíp hóa trang có thể thừa sức làm cho mình giống về ngoại hình. Quan trọng là bài hát đấy khán giả có thích không?

Mục tiêu của tôi là phải chọn những bài hát hay hình tượng mà khán giả biết nhiều và ưu tiên điều này vì dù gì đây cũng là chương trình của Việt Nam.

Chị đầu tư cho mỗi tiết mục của mình như thế nào?

Tôi được cái là công việc của ông xã di động cả Nam và Bắc. Nhà thì ở Hà Nội nhưng anh vẫn có chi nhánh văn phòng ở TP. Hồ Chí Minh nên khi đi thi thì tôi mang cả mẹ cũng như em bé vào theo. Có tốn thì chắc tốn tiền thuê nhà (cười).

Chắc chắn mỗi thí sinh khi tham gia chương trình ngoài sự hỗ trợ từ ban tổ chức thì ai cũng phải trích tiền túi để đầu tư cho các tiết mục như về vũ đoạn, đạo cụ hay trang phục vì ai cũng mong muốn phần thi của mình được chỉn chu và hoành tráng hơn. Và như thế thì sự cạnh tranh sẽ kịch tính hơn.

Tiền may trang phục rất tốn, phải là những nhà thiết kế may. Ví dụ như đồ của chị Hồ Ngọc Hà mà đưa cho một người bình thường may thì liệu mình có dám mang lên diễn không? Mình đầu tư may đồ cho giống trang phục của hình tượng mà mình hóa thân càng cao thì càng thể hiện sự tôn trọng đối với họ.

Nhật Thủy (Gương mặt thân quen): Chung kết mà ai cũng chọn cải lương thì thật sự kinh khủng lắm! - Hình 7

Nhật Thủy (Gương mặt thân quen): Chung kết mà ai cũng chọn cải lương thì thật sự kinh khủng lắm! - Hình 8

Giả giọng tốt quá thì chị có lo mọi người sẽ quên luôn giọng thật của mình?

Tôi nghĩ điều này cũng không sao. Một ca sĩ nổi tiếng thì không phải do một mình người đấy tạo nên mà còn phải phụ thuộc vào ê-kíp, những người giỏi tính toán.

Vì dụ như trước đây Ariana Grande ngày xưa hay cover các bài hát của những Diva khác nhưng hát bài gì cũng bị nói là “tiểu Mariah Carey”. Thực ra vui thì vui thật nhưng không ai thích mình được khen giống một ai cả. Phải nói là ê-kíp đứng sau để tạo nên hình ảnh Ariana bây giờ quá dã man luôn, họ phải tìm ra thể loại nhạc phù hợp với cô ấy. Bây giờ, cô ấy hát chả ai nói giống Mariah Carey nhưng vẫn đỉnh cao, tận dụng được kỹ thuật phiêu, luyến láy.

Tôi đang mong ước và thèm một ê-kíp như vậy. Biết đâu có ê-kíp nào đấy theo dõi tôi trong chương trình và nhận ra tôi không chỉ được hát pop ballad mà còn có thể hát EDM thì sao?

Những năm trước các tiết mục đạt Quán quân thường thiên về cải lương hoặc diễn kịch thì chị có định hướng gì cho mình không?

Tôi hi vọng mình có thể hóa thân thành cô Mỹ Linh trong đêm Chung kết nếu các thí sinh được quyền tự chọn nhân vật. Cô là một người mà tôi rất yêu mến cũng như ngưỡng mộ.

Nhưng tôi cũng hơi lo sợ về các tiết mục Quán quân thường là cải lương hay diễn kịch. Tôi nghĩ mình phải có sự tính toán gì đấy thêm nên hi vọng đêm Chung kết mọi người sẽ có sự bất ngờ ở tiết mục của mỗi thí sinh. Thật ra tôi nghĩ nếu thí sinh nào cũng chọn cải lương thì chương trình sẽ kinh khủng lắm, phải có thêm nhiều thể loại đa dạng hơn. Nên thôi, tùy thuộc vào sự sắp xếp của ban tổ chức nữa. Họ sẽ có phương án để cân bằng các tiết mục trong 1 chương trình.

Dự định sắp tới của chị là gì?

Tôi hi vọng năm sau mình có thể may mắn trong công việc và kiếm được nhiều tiền hơn một chút để có thể dành dụm và làm thêm nhiều sản phẩm hơn. Bản thân tôi cũng may mắn khi lấy được một người chồng ổn định về công việc nhưng mình không thể dùng một số tiền quá lớn của chồng để đầu tư cho sản phẩm âm nhạc được.

Mình cũng đã có chồng con rồi nên cũng không trông mong được gặp ông nào khác hay cặp đại gia mà mình cũng không xinh nữa (cười). Nếu như không có quá nhiều tiền thì có thể lựa những bài vừa tầm thôi và tôi hứa mình sẽ ưu tiên để làm những sản phẩm thật tốt để cống hiến cho khán giả.

Nhật Thủy (Gương mặt thân quen): Chung kết mà ai cũng chọn cải lương thì thật sự kinh khủng lắm! - Hình 9

Nhật Thủy (Gương mặt thân quen): Chung kết mà ai cũng chọn cải lương thì thật sự kinh khủng lắm! - Hình 10

Nhật Thủy (Gương mặt thân quen): Chung kết mà ai cũng chọn cải lương thì thật sự kinh khủng lắm! - Hình 11

Nhật Thủy (Gương mặt thân quen): Chung kết mà ai cũng chọn cải lương thì thật sự kinh khủng lắm! - Hình 12

Cảm ơn những chia sẻ của Nhật Thủy!

Theo trí thức trẻ

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Mới nhất
Xem nhiều
Ubisoft cam kết đổi mới năm 2020Radeon RX 5600 XT – Chiến thần mới của ‘đội đỏ’Ngoài Half-Life: Alyx, Valve đang phát triển Left 4 Dead VRNhiệm vụ mới trong Destiny 2 khiến nhiều game thủ đau đầuLMHT: Annie và Nautilus sẽ được nâng cấp hình ảnh ở bản 10.3Dota 2: VP về bét, Nigma lại rớt xuống Nhánh Thua tại DreamLeague Season 13Dota 2: Ba players ĐNÁ bị ban 18 năm ngay khi đang tập luyện tại MajorGirlgroup mới của SM sẽ ra mắt trong năm 2020 và đây là 4 lý do bạn nên đón chờ họMr. Đàm sắm đào khủng, chõng tre trang hoàng biệt thự 60 tỷ đón TếtLễ trao giải Grammy dính loạt bê bối nghiêm trọng: Ariana Grande và Ed Sheeran là nạn nhân?Sau Suga, BTS tiếp tục có thêm 2 thành viên được ghi danh trong Hiệp hội Bản quyền Âm nhạc Hàn Quốc10 bộ phim Trung Quốc hay nhất năm 2019: Thể loại khoa học viễn tưởng là xu hướng làm phim mới'Cha đẻ BTS' Bang Shi Hyuk tham gia viết lời cho màn comeback của GFRIEND: Người hết lòng mong đợi, kẻ sợ nhóm…'bay luôn màu'Thực hư chuyện Lee Hi chuẩn bị về chung 'nhà' với Sunmi hậu rời YG Entertainment?Trải nghiệm tuyệt vời với Casper Android TV 65EG8000: Màn hình 4K HDR, mỏng như iPhone, giá chỉ 25 triệuHé lộ gameplay của Godfall, đỉnh cao siêu phẩm trên PS5Cháy nhà, 5 người chết ở TP.HCM: Nức nở lời hứa 'mẹ sẽ về ăn tết''Hoa hậu nhà SM' Lee Yeon Hee rạng rỡ bên Ok Taecyeon (2PM) và Im Joo Hwan tại họp báo phimSiêu sao Antoine Griezmann của ĐT Pháp và CLB Barcelona bất ngờ thành lập tổ chức Esports'Itaewon Class' tung tạo hình nam chính, Park Seo Joon hóa 'đầu gấu' trung học1000 fan Hàn biểu tình: X1 sẽ tái debut vào ngày 07/02 sắp tới?Vừa công bố lightstick, TXT đã vấp phải sự phản đối mạnh mẽ từ Shawol vì tương đồng với màu của SHINeeSett được nhiều fan hâm mộ xem là vị tướng cân bằng nhất mà Riot tạo ra trong thời gian đầu ra mắtLMHT: Cười ngất với video chào mừng mùa giải mới của ban tổ chức LECLMHT: Muốn né chiêu giỏi như Faker? Hãy tham khảo bí kíp tu luyện ‘đặc biệt’ này

Tiêu điểm

Lâm Vỹ Dạ tiết lộ vì sao bỏ Anh Đức cưới Hứa Minh Đạt
12:57:16 22/01/2020
Đêm Giao thừa, Trấn Thành - Tóc Tiên hào hứng hội ngộ cùng Biệt đội Siêu trí tuệ Việt Nam
20:34:00 21/01/2020
Trường Giang, Trịnh Thăng Bình hợp lực bốc phốt chiêu gặp ai cũng thả thính của Midu
12:08:55 21/01/2020
Sóng 20: Trấn Thành lần đầu khoe giọng với bản mashup 5 big hits “triệu views” cùng Erik, Hiền Hồ
12:04:17 21/01/2020
Solo Cùng Bolero 2019: Ngập tràn hương Tết trong đêm thi Đắc Lộc Xuân
13:42:22 21/01/2020
Đạo diễn Đỗ Thanh Hải: "Gặp nhau cuối năm xuân Canh Tý mới mẻ, có tính giải trí cao"
22:01:47 21/01/2020
Lần đầu xuất hiện tại Trí Khôn Ta Đây, Xuân Tiến khiến Sam trầm trồ vì quá thông minh
12:06:17 21/01/2020
Đêm chung kết Én Vàng tưng bừng không khí Tết Canh Tý 2020
11:58:43 21/01/2020
Không ngoài dự đoán, “thánh giả giọng” Nhật Thủy ẵm cúp quán quân “Gương Mặt Thân Quen 2019” đầy thuyết phục
12:02:25 21/01/2020
Dàn thí sinh "Vietnam's Next Top Model" mùa 9 ấn tượng trong shoot hình Tết 2020!
20:13:24 21/01/2020

Thông tin đang nóng

Ngọc Trinh chính thức chuyển về ở biệt thự triệu đô dịp cận Tết 2020
22:16:48 22/01/2020
Dàn sao Cbiz vất vả đi ghi hình Gala đón Tết cuối năm: Người vui vẻ hớn hở, kẻ mệt mỏi đeo khẩu trang sợ cúm lạ
22:04:37 22/01/2020
Chiều chồng như Thu Trang, tặng Tiến Luật đồng hồ tiền tỷ và cái kết bất ngờ
22:23:03 22/01/2020
Tóc Tiên về Hà Nội đón Tết, lẽ nào chuẩn bị có chuyện hôn sự với Hoàng Touliver?
22:28:52 22/01/2020
Ubisoft cam kết đổi mới năm 2020
23:53:13 22/01/2020
LMHT: Annie và Nautilus sẽ được nâng cấp hình ảnh ở bản 10.3
22:55:13 22/01/2020
Hé lộ danh sách khách mời trong hôn lễ Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong vào 14/2
01:23:13 23/01/2020
Vợ chồng Tăng Thanh Hà hội ngộ cùng bạn bè vào 28 Tết
21:58:38 22/01/2020
Các nhóc tỳ của sao Việt diện áo dài đón Tết: Con gái Hà Anh siêu nhí nhảnh, quý tử nhà Đan Trường bảnh bao hơn cả bố
23:18:02 22/01/2020
Maya tổ chức sinh nhật ngập sắc hồng cho con gái
21:56:00 22/01/2020

Tin mới nhất

WOWY giới thiệu ca khúc mới, Yanbi ngập ngừng khi được yêu cầu gọi tên người yêu cũ

20:47:53 21/01/2020
Tập phát sóng mới nhất của Bar Stories đem đến cho khán giả nhiều câu chuyện thú vị qua buổi tán gẫu của WOWY và host Dustin Phúc Nguyễn.

Việt Hương khóc sướt mướt khi nói về cascadeur tham gia hơn 200 bộ phim

11:56:02 21/01/2020
Tập cuối chương trình Tối chủ nhật vui vẻ vừa lên sóng với những chia sẻ rất đời từ cascadeur Tuấn Voi cùng các nghệ sĩ Cát Phượng, Hiếu Hiền.

Hoa hậu Hoàn vũ Khánh Vân lần đầu mang vương miện tiền tỷ đầy kim cương lên sân khấu

22:17:13 20/01/2020
Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam - Khánh Vân gây thích thú khi mang vương miện đắt giá lên sân khấu Hội ngộ danh hài.

"Bạn muốn hẹn hò": Chàng "bợm nhậu" mang thùng bia cầu hôn bạn gái khiến Quyền Linh - Hồng Vân phát hoảng nhưng lại nhận được cái kết bất ngờ

22:12:58 20/01/2020
Trong tập 570 Bạn muốn hẹn hò, anh chàng Dương Duy khiến cả trường quay không nhịn được cười khi mang hẳn thùng bia để tặng bạn gái mới quen.

Hòa Minzy vs. Nhật Thủy: Ai giả Mỹ Linh "lố" hơn tại "Gương mặt thân quen"?

13:59:01 20/01/2020
Liệu tiết mục giả Mỹ Linh của Hòa Minzy và Nhật Thủy có được đánh giá là một chín một mười?

NSND Hồng Vân, Đình Toàn bật khóc cảm ơn NSƯT Thành Lộc

13:55:27 20/01/2020
Những giọt nước mắt đã rơi trên sân khấu của Vang bóng một thời không chỉ của khách mời mà còn của ban bình luận khi cùng được trò chuyện cùng NSƯT Thành Lộc.

Trở lại "Gương mặt thân quen", Nhật Thủy xứng đáng được trao danh hiệu "Phù thủy giả giọng"!

12:20:16 20/01/2020
Giọng ca nữ mà rơi vào tay Nhật Thủy thì cứ xác định nhé!

Trịnh Thăng Bình, Midu tích cực thả thính người chơi ngoại quốc của "Ai là số 1?"

12:11:12 20/01/2020
Trong khi Midu để ý anh chàng Hàn Quốc thì Trịnh Thăng Bình lại tranh thủ hỏi thăm cô gái người Nga.

Lâm Vĩ Dạ chia sẻ về bí quyết "giữ lửa" trong hôn nhân

20:32:42 19/01/2020
Lâm Vỹ Dạ hiện là một trong số những sao nữ đắt show nhất nhì làng hài Việt hiện nay. Không chỉ là nghệ sĩ đa tài đa năng, Vĩ Dạ còn được biết đến là người mẹ người vợ chu đáo.

Tập cuối "Siêu trí tuệ" khép lại bằng chiến thắng kép của Huy Hoàng - Tuấn Phi trước tuyển thủ Nhật Bản!

12:18:48 19/01/2020
2 trận chiến căng thẳng cuối cùng của Siêu trí tuệ Việt Nam mùa 1 đã ghi nhận chiến thắng của tài năng Việt một cách thuyết phục.

Tập cuối Siêu trí tuệ: Khán giả tự hào trước chiến thắng của đội nhà, tuyển thủ Nhật Bản được khen hết lời vì cử chỉ đẹp

11:44:32 19/01/2020
Chiến thắng của các thành viên Biệt đội Siêu trí tuệ Việt Nam mang lại rất nhiều cảm xúc trong tập cuối của chương trình.

Giả 4 nữ ca sĩ hàng đầu Vpop, Nhật Thủy ẵm ngay ngôi Quán quân "Gương mặt thân quen 2019"!

11:41:28 19/01/2020
Tài năng của Nhật Thủy đã thuyết phục được ban giám khảo trong đêm thi cuối cùng.

Trần Tùng Anh bị bắt bẻ bởi phát ngôn bất nhất trong Chung kết "Gương mặt thân quen"

11:38:11 19/01/2020
Ca khúc mà Tùng Anh lựa chọn cho Chung kết Gương mặt thân quen thực ra đã được anh chàng dự thi ở một chương trình khác cách đây 3 năm.

Giọng ải giọng ai: Trấn Thành bất ngờ khi Diva Mỹ Linh là một "vựa muối"

09:25:36 19/01/2020
Bất ngờ tham gia Giọng ải giọng ai, Diva Mỹ Linh khiến khán giả thích thú với cách tung hứng duyên dáng.

11 câu nói ấn tượng trong 'Táo quân vi hành 2020'

21:07:48 18/01/2020
Những câu nói này không hot trend nhưng lại chạm sâu vào lòng người xa xứ.

Cát Phượng khen nam đồng nghiệp sống có tình, nghĩa khí

20:45:45 18/01/2020
Nhắc về Tuấn voi, diễn viên Cát Phượng cho biết chị rất thích tính cách của chàng diễn viên này dù là một người gai góc nhưng lại sống vô cùng tình cảm và nghĩa khí.

‘Táo quân vi hành’ trời Âu khiến người bản địa ‘hốt hoảng’ với ‘Triều phục’

11:35:19 18/01/2020
‘Táo quân vi hành’ vừa lên sóng có nhiều khoảnh khắc hài hước của người bản địa lọt vào ống kính. Đa phần nhân dân ‘hốt hoảng’ với sự xuất hiện của Ngọc Hoàng và các Táo.

'Táo Quân vi hành': Không gần gũi, chưa mặn mà nhưng vẫn đủ đem lại tiếng cười, đọng lại sự xúc động

10:51:36 18/01/2020
Với format mới mẻ khi kể về câu chuyện của người Việt xa xứ, Táo Quân vi hành dù chưa hoàn hảo nhưng đã đem lại được cho khán giả những khoảnh khắc vui vẻ.

Trấn Thành lần đầu cùng “tứ đại giai nhân” Lan Ngọc, H’Hen Niê, Thúy Ngân, Thùy Dung cầm trịch chương trình đêm Giao thừa

09:08:58 18/01/2020
Đêm giao thừa Tết này, lần đầu tiên, Trấn Thành sẽ kết hợp cùng 4 mỹ nhân: Thúy Ngân, Ninh Dương Lan Ngọc, Hoa hậu H’Hen Niê và Á hậu Thùy Dung dẫn dắt chương trình giải trí đặc biệt Sóng 20. 

Sợ Khả Như phát hiện, Huỳnh Lập, Quang Trung nấu ăn nhanh như chớp để thủ tiêu “chứng cứ tội phạm”

09:02:48 18/01/2020
Nhân dịp những ngày Tết Nguyên Đán đang cận kề, Bộ Tứ Ẩm Thực Vui Nhộn tuần này tiếp tục gửi đến khán giả một món ăn quen thuộc nhưng cũng đầy sáng tạo Heo quay kho xá xị. Vì thèm món ăn độc lạ này, Huỳnh Lập đã kì công lập kế hoạch lừa...

Gặp nhau cuối năm 2020: "Phó Đoan" Thanh Thanh Hiền náo loạn làng Vũ Đại

21:01:08 17/01/2020
Cùng với NSƯT Xuân Hinh, năm nay, NSƯT Thanh Thanh Hiền sẽ góp mặt trong chương trình Gặp nhau cuối năm 2020 với vai diễn vợ Xuân tóc đỏ.

Cascadeur Tuấn "voi" xuất hiện trong tập cuối "Tối chủ nhật vui vẻ"

20:31:41 17/01/2020
Tuấn voi đảm nhiệm vai trò đóng thế những phân đoạn hành động nguy hiểm trong suốt 20 năm qua ở các bộ phim trong nước.

Gala cười 2020: Trung Ruồi già nua, khắc khổ, hóa kẻ cướp bất đắc dĩ

20:26:38 17/01/2020
Trên sân khấu Gala cười 2020, diễn viên trẻ Hà Trung (Trung Ruồi) vì hoàn cảnh xô đẩy nên phải trở thành kẻ cướp bất đắc dĩ trong những ngày giáp Tết.

Gái 1 con Lan Phương rung động, Hoàng Linh "bấn loạn" trước màn lột xác Nichkhun phiên bản Việt

20:10:53 17/01/2020
Không chỉ thay đổi ngoại hình mà còn thay đổi cả thần thái, màn lột xác của Trần Minh Hoàng trong show truyền hình thực tế về thẩm mỹ đã khiến giám khảo Lan Phương ôm tim vì rung động, host hoàng Linh bấn loạn bởi vẻ ngoài điển trai như...

Nhìn lại hình ảnh thời "Vietnam Idol" khiến Hoài Sa say Trọng Hiếu trước khi đi show hẹn hò

20:05:27 17/01/2020
Hoài Sa tâm sự việc lựa chọn Trọng Hiếu xuất phát từ khoảnh khắc uống trọn một ánh mắt, cơn say theo cả đời tại Vietnam Idol 2015.

Siêu trí tuệ tập cuối: "Phù thủy toán học" Huy Hoàng gặp phải "đá tảng bất bại" của Nhật Bản

19:59:31 17/01/2020
Huy Hoàng và Tuấn Phi là 2 thí sinh cuối cùng tham chiến trong tập cuối Siêu trí tuệ Việt Nam.

Quang Anh - Phương Mỹ Chi (The Voice Kids) cùng tranh luận về tình yêu tuổi học trò

08:27:26 17/01/2020
Tập 12 Tôi tuổi teen quy tụ một dàn khách mời khá gần gũi với giới trẻ: Quang Anh, Phương Mỹ Chi, Ánh Dương, Thanh Hải.

Choáng: Trọng Hiếu quyết định nắm tay Hoa hậu chuyển giới Hoài Sa ra về trên show hẹn hò

08:24:07 17/01/2020
Trọng Hiếu đã rung động trước Hoài Sa và quyết định có những bước tìm hiểu tiếp theo sau Tình yêu hoàn mỹ.

Clip 5 chú tiểu thi "Thách thức danh hài" soán ngôi top 1 Trending YouTube của "bố già" Trấn Thành chưa đầy 1 ngày lên sóng

08:21:34 17/01/2020
Có thể thấy, sức hút cực khủng của 5 chú tiểu tại Thách thức danh hài đối với khán giả là như thế nào.

Trấn Thành tiết lộ chuyện bỏ chạy show để đưa Hari Won về Hàn Quốc ăn Tết với bố ruột

22:03:40 16/01/2020
Trấn Thành cho rằng năm 2020 là cái Tết vất vả nhất từ trước đến nay của Hari Won vì phải giúp anh chu toàn mọi thứ.

Chàng Việt Kiều Đức của "Người ấy là ai?" gặp lại Hương Giang sau khi chia tay bạn gái

22:03:06 16/01/2020
Hương Giang - Huy Trần đã hội ngộ nhau trong chương trình Sóng 20.

Trấn Thành phấn khích khi gặp 'song Linh' tại 'Giọng ải giọng ai'

21:39:09 16/01/2020
Trước thềm Tết 2020, Giọng ải giọng ai chào đón hai giọng ca vàng là Diva Mỹ Linh và Uyên Linh khiến Trấn Thành, Trường Giang mê tít. Bên cạnh đó, Nguyễn Hồng Thuận bị phanh phui chuyện yêu Lê Lộc.

'Làng hài mở hội mừng xuân': Nghệ sĩ cải lương Điền Trung – Thanh Thảo kể chuyện ăn Tết trong vội vã

21:34:19 16/01/2020
Không khí Tết bắt đầu nhộn nhịp kể từ ngày tiễn Táo quân về chầu trời vào 23 tháng chạp. Làng hài mở hội mừng xuân chủ đề Xôn xao xuân về sẽ hòa chung với không khí đó bằng những tiết mục âm nhạc, hài kịch và talkshow đặc sắc.

Gặp nhau cuối năm: Khi Ngọc hoàng hóa thân thành... cụ Hạc

21:22:10 16/01/2020
Thay vì trong vai Ngọc hoàng khoác long bào, ngồi trên ngai rồng như những năm trước, NSƯT Quốc Khánh hóa thân vào vai cụ Hạc trong Gặp nhau cuối năm Xuân Canh Tý 2020.

Phương Vy hòa giọng cùng dàn thiên thần nhí trong "Đón Tết cùng VTV 2020"

21:16:34 16/01/2020
Ca sĩ Phương Vy đã có một tiết mục vô cùng đặc biệt với hàng chục thiên thần nhỏ trong chương trình Đón Tết cùng VTV 2020.

Cười nghiêng ngả với Gặp nhau cuối năm xuân Canh Tý 2020

21:07:58 16/01/2020
Năm nay, Gặp nhau cuối năm xuân Canh Tý được phát sóng thay cho Táo quân. Chương trình lên sóng vào 20h đêm 30 Tết (24/1/2020) trên VTV.

Sóng 20: Lan Ngọc bị Trấn Thành, Hương Giang “cà khịa” khi muốn “đem về nhà” cực phẩm Người Ấy Là Ai?

13:45:42 16/01/2020
Dàn cực phẩm siêu điển trai đã có dịp hội ngộ Hoa hậu Hương Giang và cùng nhìn lại những chặng đường tạo sóng của show hẹn hò hot nhất năm Người Ấy Là Ai?, trong Sóng 20  – Chương trình giải trí đặc biệt đêm Giao thừa Tết Canh Tý.

Tin lời thầy bói Sam, Thu Trang đòi đón Tết đêm 23 cháng Chạp khiến bố chồng tức giận

11:37:27 16/01/2020
Cặp đôi nghệ sĩ Thu Trang - Tiến Luật vừa phát hành chương trình hài Tết mang tên Tết đến rồi về nhà thôi 3. Đây là series kết hợp giữa hài với âm nhạc, mang không khí mùa Xuân rộn ràng với sự góp mặt của Thu Trang - Tiến Luật - Sam - V...

Có thể bạn quan tâm

Lê Minh Thành “lập mưu” bắt cóc Tường Vi

Phim việt

01:27:07 23/01/2020
Không để khán giả phải chờ đợi lâu hơn nữa, Làm Rể Mười Xuân đã chính thức phát sóng tập đầu tiên. Diễn biến trong tập 1 xoay quanh câu chuyện cuộc sống của gia đình ông Mười Xuân (NSND Thanh Nam) cũng như âm mưu bắt cóc Đào (Tường Vi) ...

“Ông hoàng nhạc sến” Ngọc Sơn lần đầu hát cho các phạm nhân dịp giáp Tết

Nhạc việt

01:20:04 23/01/2020
Dù bận rộn đến đâu, danh ca Ngọc Sơn cũng không bao giờ ngừng cống hiến cho công việc thiện nguyện, đặc biệt là trong khoảng thời gian năm hết Tết đến này.

NSƯT Trịnh Kim Chi tất bật gói bánh chưng đón Xuân Canh Tý 2020

Sao việt

01:09:09 23/01/2020
Những ngày cận tết, sau những chuyến đi từ thiện đầy ý nghĩa, NSƯT Trịnh Kim Chi dành thời gian để chăm chút cho tổ ấm. Cả gia đình Trịnh Kim Chi cùng gói bánh chưng, đón ngày lễ quan trọng nhất trong năm.

Máy ảnh cao cấp nhất của Canon tại Việt Nam

Đồ 2-tek

00:00:23 23/01/2020
Canon 1DX Mark III là mẫu DSLR có thông số khủng, nâng cấp nhiều tính năng và giá bán đắt đỏ.

Trải nghiệm bất ngờ UNIQLO dành tặng fan Việt dịp Tết 2020

Thời trang

23:57:43 22/01/2020
Gã khổng lồ bán lẻ thời trang đến từ Nhật Bản tiếp tục chiều lòng người hâm mộ Việt với những trải nghiệm bất ngờ và độc đáo riêng có tại cửa hàng UNIQLO Đồng Khởi trong dịp Tết Nguyên Đán 2020 lần này.

Iran tuyên bố có thể rút khỏi Thỏa thuận hạt nhân 2015

Thế giới

23:56:13 22/01/2020
Theo Chánh văn phòng Phủ Tổng thống Iran, việc rút khỏi Thỏa thuận hạt nhân Iran vẫn là một trong số các lựa chọn của quốc gia Hồi giáo này.

Thiết bị phá sóng karaoke dễ mua dù bị cấm

Thế giới số

23:55:41 22/01/2020
Cận Tết, nhiều người quan tâm đến thiết bị gây nhiễu, phá sóng loa karaoke do bị âm thanh công suất lớn làm phiền, dù đây là mặt hàng cấm.

Tung bộ ảnh tóc xanh đẹp xuất thần, Jiyeon gây sốt MXH, khiến dân tình tiếc nuối: Biết thế nhuộm tóc xanh chơi Tết

Phong cách sao

23:52:22 22/01/2020
Cả loạt idol đã để tóc xanh dương nhưng Jiyeon mới là người chiếm spotlight trên mạng xã hội.

Fortnite tổ chức cuộc thi nhảy trên Tik Tok

Game online

23:46:59 22/01/2020
Hãng sản xuất trò chơi Fortnite - Epic Games - đang tổ chức cuộc thi nhảy trên ứng dụng Tik Tok, thu hút sự quan tâm của cộng đồng game thủ.

Xu hướng tạo da bán lì đang hot tại Hàn Quốc hoá ra là nhờ loại kem nền dạng lai nhìn như hộp cushion

Làm đẹp

23:45:32 22/01/2020
Hàn Quốc luôn là đất nước đứng đầu các xu hướng làm đẹp. Nếu như năm ngoái, xu hướng trang điểm da căng bóng - khởi nguồn từ Hàn Quốc đang làm mưa làm gió thì sang năm nay đã bớt thịnh hành hơn.

Ngoài Half-Life: Alyx, Valve đang phát triển Left 4 Dead VR

Game offline

23:45:15 22/01/2020
Theo những nguồn tin mới nhất được xác nhận từ anh chàng Tyler McVicker của Valve News Network chia sẻ Left 4 Dead VR là dự án có thật.

Khánh Thi: 'Đừng nghĩ có con là bảo chứng hạnh phúc. Càng nhiều con càng dễ bỏ nhau'

Phỏng vấn sao

23:40:42 22/01/2020
Nữ kiện tướng dancesport chia sẻ về một năm không tham gia showbiz để tập trung đẩy ông xã trong các giải đấu và chăm sóc gia đình nhỏ.

Ném tiền cầu may, phạt đến 500 ngàn đồng

Đời sống

23:32:00 22/01/2020
Ném, thả tiền xuống giếng, ao hồ trong khu vực lễ hội, di tích sẽ bị xử phạt tiền từ 200.000 – 500.000 ngàn đồng.