Nhật thực trăng non ở Nhân Mã: Lời hứa về những khởi đầu mới!

Trăng non bao giờ cũng là thời điểm tuyệt vời để 12 cung hoàng đạo bắt đầu một điều gì đó mới mẻ.

Nhật thực Trăng non ở Nhân Mã ngày 4/12 sẽ là Nhật thực cuối cùng trong năm 2021. Đây là thời điểm lý tưởng để khởi tạo một hành trình mới, khởi đầu mới, chính vì vậy, 12 cung hoàng đạo hãy nhanh chóng viết ra những mục tiêu mới của bản thân.

Mặc dù 2021 không còn nhiều thời gian nhưng đây sẽ là động lực để mọi người cùng cố gắng phấn đấu trong năm mới.

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Đây chính là thời gian có thể làm nổi bật khía cạnh hoang dã của Bạch Dương và truyền cảm hứng cho bạn chấp nhận rủi ro vì lợi ích phát triển bản thân.

Nếu một cơ hội định mệnh nào đó xuất hiện cho phép bạn đi du lịch, có được một số trải nghiệm mới hoặc học hỏi điều gì đó mới, thì đây chính xác là thời điểm tuyệt vời để nói đồng ý.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Một làn gió mới hoặc một cơ hội bất ngờ cho mối quan hệ đối tác của Kim Ngưu có thể xuất hiện ngay bây giờ. Có điều, dường như Kim Ngưu chưa thực sự tin tưởng vào điều đó và vẫn đang loay hoay, chưa biết đón nhận như thế nào.

Đã đến lúc để suy nghĩ thoáng hơn rồi Kim Ngưu ạ. Học cách sử dụng sự nhạy cảm của mình để đảm bảo rằng bạn không bỏ qua bất kỳ một cơ hội tốt đẹp nào.

Song Tử (21/5 – 20/6)

Tác động của Nhật thực Trăng non đang thay đổi hoàn toàn cách Song Tử thể hiện bản thân mình trong các mối quan hệ. Bạn đang đứng trước những cơ hội để sử dụng, thực hành những gì bạn đã học được trong tình yêu.

Tiếp theo, hãy xem mối quan hệ riêng tư ấy như một tấm gương để giúp bạn nhìn thấy sự phát triển của mình và đón nhận những động lực mới.

Nhật thực trăng non ở Nhân Mã: Lời hứa về những khởi đầu mới! - Hình 1

Cự Giải (21/6 – 22/7)

Làm thế nào để Cự Giải có thể đạt được những thành tựu tốt hơn? Đó là những điều nhỏ nhặt thực sự có thêm vào trong cuộc sống.

Và bởi vì Trăng non đang diễn ra trong khu vực của công việc, thói quen và sức khỏe nên Cự Giải có thể để sự kiện này truyền cảm hứng thay đổi công việc hàng ngày của mình hay chỉnh sửa một vài thói quen chưa tốt.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Nhật thực Trăng non lần này mang đến cho Sư Tử một cơ hội thú vị để đón nhận và tạo ra những mối quan hệ mới. Đây là thời điểm tốt để Sư Tử mở rộng trái tim, đón nhận hạnh phúc cũng như tạo thêm cảm hứng, sự lãng mạn, vui tươi vào cuộc sống.

Video đang HOT

Hãy tin tưởng rằng cuộc sống sẽ đối xử với bạn một cách nào đó vô cùng ngọt ngào nếu bạn chịu chấp nhận nó.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Thế giới của Xử Nữ có vẻ như đang bị đảo lộn khi bạn phải chia sẻ thời gian riêng tư của mình cho xã hội. Những thay đổi đã và đang xảy ra khiến Xử Nữ muốn ở nhà nhiều hơn, ở nơi mà bạn thấy thoải mái và không phải nở nụ cười thật tươi khi bạn không muốn.

Mặc dù vậy, tín hiệu đáng mừng thì đây chính là thời điểm mà Xử Nữ có thể bắt đầu xây dựng nền tảng cần thiết để bắt đầu bước vào một chương mới của cuộc đời.

Nhật thực trăng non ở Nhân Mã: Lời hứa về những khởi đầu mới! - Hình 2

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Nhật thực và Trăng non rực lửa và đầy tinh thần tự do lần này đang mang đến những cơ hội mới để Thiên Bình kết nối với mọi người.

Thiên Bình có thể thấy rằng việc trò chuyện chân thành với những người khác, bạn bè hay người thân trong thời gian này có thể giúp bạn xử lý tốt hơn cảm xúc của mình.

Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Trăng non Nhân Mã mang đến tín hiệu tốt cho tài chính của Bọ Cạp. Tâm trí của Bọ Cạp đang tập trung toàn bộ vào khao khát kiếm tiền nhất là trong mùa lễ hội, cuối năm như hiện tại.

Đó là lý do Bọ Cạp hãy chú ý tìm kiếm xung quanh để nhận thấy những cơ hội giúp cải thiện thu nhập cũng như cải thiện các mối quan hệ làm ăn, lớn hơn một chút nữa là cải thiện toàn bộ cuộc sống của bạn.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Nhật thực và Trăng non cuối năm này là cơ hội lớn để Nhân Mã cải thiện chính mình, là bước đầu tiên tạo ra một phiên bản hoàn hảo hơn.

Mặc dù Nhân Mã có thể nghĩ rằng mình đã biết mọi thứ cần biết về bản thân, nhưng năng lượng của sự kiện chiêm tinh này có thể đem đến một vài điều ngạc nhiên và cho Nhân Mã thấy rõ hơn quá trình trưởng thành của mình diễn ra như thế nào.

Nhật thực trăng non ở Nhân Mã: Lời hứa về những khởi đầu mới! - Hình 3

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Ma Kết bước vào giai đoạn sống nội tâm hơn, bạn dường như đã tìm được cách để liên hệ, kết nối với chính mình cũng như học được cách tin tưởng vào trực giác.

Đây cũng là lời nhắn nhủ đến Ma Kết trước mỗi khi đưa ra quyết định, hãy để đầu óc thật thư giãn, xem xét mọi mặt của vấn đề rồi mới bắt đầu lựa chọn.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Trăng non Nhân Mã mang đến cho Bảo Bình cơ hội thú vị để làm những gì bạn giỏi nhất, đó chính là nổi bật giữa đám đông và chiếu ánh sáng độc đáo của bạn ra thế giới.

Đã đến lúc tiến lên và trở thành người dẫn đầu trong cộng đồng hoặc nhóm bạn của bạn, vì vậy nếu có cơ hội yêu cầu bạn tập hợp mọi người lại với nhau vì một mục tiêu, hãy thực hiện nó.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Trăng non và Nhật thực mang đến những thay đổi lớn trong cuộc sống của Song Ngư, khi bạn buộc phải học cách cân bằng giữa trách nhiệm cá nhân với áp lực trong con đường sự nghiệp.

Một số lời đề nghị thú vị tại nơi làm việc có thể cho bạn cơ hội mạo hiểm và trải nghiệm một điều gì đó mới mẻ, cho phép năng khiếu sáng tạo của bạn tỏa sáng.

Trăng Non tại chòm Xử Nữ, thời điểm để 12 cung hoàng đạo khởi động lại cuộc sống

Các cung hoàng đạo sẽ mở ra những cánh cửa mới nào với Trăng Non tháng 9 này?

Trăng Non là cơ hội tuyệt vời để bắt đầu một điều gì đó mới. Trăng Non lần này diễn ra tại chòm Xử Nữ sẽ dẫn lối cho chúng ta đi theo những con đường có định hướng rõ ràng và ổn định. Trong mọi vấn đề, chúng ta được khuyến khích nên nhìn vào các yếu tố thiết thực, sử dụng lý trí và tư duy logic trước khi đưa ra một quyết định nào đó.

Bạch Dương

Trăng Non lần này khuyên bạn nên dành thời gian chăm sóc bản thân tốt hơn và ưu tiên việc đáp ứng các nhu cầu cần thiết cho chính mình. Quan tâm tới cả sức khỏe thể chất, thiết lập các thói quen lành mạnh và hữu ích trong đời tư lẫn trong công việc của bạn.

Kim Ngưu

Năng lượng của Trăng Non Xử Nữ sẽ giúp bạn thỏa sức sáng tạo và kết nối bạn với con người nghệ sĩ bên trong mình. Cuộc sống vô cùng tươi đẹp, sẽ rất đáng tiếc nếu bạn không tận hưởng, trải nghiệm những niềm vui và phát triển các đam mê, dự án cá nhân.

Trăng Non tại chòm Xử Nữ, thời điểm để 12 cung hoàng đạo khởi động lại cuộc sống - Hình 1

Song Tử

Vũ trụ đang hướng sự quan tâm của bạn về với tổ ấm và gia đình của mình. Sẵn sàng để giải quyết các vấn đề hoặc tăng cường sự gắn kết với các thành viên trong nhà. Hoặc cũng có thể đã đến lúc bạn cần sửa sang lại đôi chút cho không gian sống của mình.

Cự Giải

Trăng Non này khuyến khích bạn hãy nói lên suy nghĩ của mình, đồng thời lắng nghe người khác và trau dồi kỹ năng giao tiếp. Năng lượng của Xử Nữ cũng giúp bộ não của bạn hoạt động hết công suất, nhưng quan trọng là bạn có thể kích hoạt và tận dụng hết tiềm năng đó hay không.

Sư Tử

Bạn sẽ có cơ hội để cải thiện thu nhập và các vấn đề về tiền bạc trong thời gian tới. Mọi sự chăm chỉ, cố gắng của bạn sẽ nhận lại kết quả xứng đáng. Giờ là thời điểm mà mọi giá trị của bạn đang được nâng cao, cho dù là giá trị tài về tài chính, vật chất hay giá trị bản thân.

Trăng Non tại chòm Xử Nữ, thời điểm để 12 cung hoàng đạo khởi động lại cuộc sống - Hình 2

Xử Nữ

Trăng Non diễn ra tại chính chòm sao của bạn nên nguồn năng lượng sẽ tập trung vào các vấn đề về nhận thức bản thân. Hãy tự tin và tôn vinh bản thân bằng cách thể hiện chân thực chính con người bạn. Đồng thời bạn nên đặt thêm mục tiêu mới trong việc trở thành một phiên bản tuyệt vời hơn của chính mình.

Thiên Bình

Bạn đang trong những ngày giải phóng rất nhiều cảm xúc. Những ngày Trăng Non Xử Nữ sẽ giúp bạn giải tỏa mọi lo lắng, muộn phiền và năng lượng trí trệ đang bao trùm lấy tinh thần của bạn. Hãy nghỉ ngơi và thư giãn, dành thời gian để lắng nghe nội tâm của mình.

Bọ Cạp

Trăng Non này sẽ kết nối bạn với những người có chí hướng, gợi ý bạn nên hợp tác với những người xung quanh. Phát huy tinh thần tập thể là điều bạn nên cân nhắc. Đây cũng là lúc các mối quan hệ xã hội của bạn được mở rộng và có sự chọn lọc.

Nhân Mã

Công việc của bạn đang có sự chuyển biến. Tùy thuộc vào mong muốn và quyết tâm của bạn mà nó sẽ phát triển đến đâu. Nếu có thể tận dụng nguồn năng lượng hiện tại, bạn có thể sẽ đạt được một dấu quan trọng và thực sự ý nghĩa trên con đường sự nghiệp.

Trăng Non tại chòm Xử Nữ, thời điểm để 12 cung hoàng đạo khởi động lại cuộc sống - Hình 3

Ma Kết

Giờ là thời điểm thích hợp để lên kế hoạch cho việc mở rộng tầm nhìn, tìm kiếm và thu nạp những kiến thức mới của nhân loại. Đăng ký một khóa học hoặc đơn giản là đọc thêm nhiều sách với những lĩnh vực bạn chưa bao giờ thử. Những trải nghiệm mới sẽ đưa đến cho bạn rất nhiều góc nhìn thú vị.

Bảo Bình

Bạn sẽ cần xem xét về cách bạn đầu tư thời gian, sức lực của mình và cách bạn sử dụng những nguồn từ bên ngoài. Bạn nên cân nhắc đến việc thoái thác khỏi các dự án hoặc những cam kết khiến bạn kiệt quệ và chẳng đi đến đâu. Hãy buông bỏ để có thể đón nhận những cơ hội có tiềm năng tốt hơn.

Song Ngư

Trăng Non Xử Nữ mở ra cánh cửa mới và tạo ra liên kết mới trong chuyện tình cảm hoặc với các mối quan hệ đối tác của bạn. Bạn có thể sẽ làm quen với một người mới hoặc trở nên gắn kết hơn với người yêu hiện tại. Còn trong công việc, khả năng sẽ xuất hiện những đối tác mới hoặc có thêm những hợp đồng mới.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Chàng trai học võ bị hình nộm hạ knock-out 00:32Chàng trai muốn xỉu với 3 pha 'bida rùa' liên tục của bạn00:55Siêu phẩm 'đục ma công' bida 4 bi 00:42Trận đấu chưa kết thúc, đối thủ đã xin thua 'phù thủy bida' Reyes 00:36Chàng trai chơi bida 3 băng liên tục xin lỗi bạn vì 'bắt được rùa'00:36Clip: Thách đấu võ sĩ quyền Anh, cao thủ Thiết sa chưởng nhận kết đắng00:48Siêu phẩm bida rùa 3 băng00:47Cú đánh 3 băng ảo diệu của Trần Quyết Chiến trước cơ thủ Caudron00:46Chú chó trốn đi chơi, leo rào về bị cô chủ bắt quả tang 00:362 tên trộm mai không nhổ được gốc vì gặp chủ nhà cao tay 00:40Vợ chồng bỉm sữa để con nhỏ trong phòng ra ngoài 'tỉ thí võ công' 00:36Chồng hú hồn nhảy lên ghế khi thấy vợ hét 00:35Góc quay giải mã màn ảo thuật hô biến bóng bay thành chim bồ câu 00:35Thấy mặt sông đóng lớp băng dày, nhóm người khoan 1 lỗ để bắt 'thủy quái' hung dữ này 03:15Thủ môn chôn chân trước siêu phẩm vô lê trên sân bóng phủi00:21Màn đi cầu khỉ của bà chủ nhà đen đủi 00:41Chú chó tủi thân vì tưởng sen hết thương mình 00:34Người đàn ông lên rừng và phát hiện gốc cây rỗng liền chặt thử: Bất ngờ bên trong! 04:15Clip: Cận cảnh con chuột lang khổng lồ dài tới hơn 1 mét00:31Clip: Pitbull hung hăng tử chiến rắn hổ mang và cái kết bất ngờ 01:15

Tiêu điểm

4 con giáp này được quý nhân phù trợ năm Nhâm Dần 2022
07:53:07 19/01/2022
Vượng vận quý nhân, người sinh vào 5 ngày Âm lịch này có tiền bạc rủng rỉnh trong năm 2022
21:59:20 18/01/2022
4 con giáp hiền lành đức hạnh, khi lấy chồng sẽ kiếm bộn tiền
07:54:04 19/01/2022
Bản mệnh sinh vào những năm này, vừa bước qua Tết Nhâm Dần là may mắn ập đến, nửa đầu năm 2022 sự nghiệp thăng hoa tiền bạc dồi dào
12:51:59 19/01/2022
Sinh vào tháng Âm lịch này, dù kiệt quệ cũng không bỏ cuộc, năm Nhâm Dần hái trái ngọt
18:40:54 18/01/2022
Từ giờ đến Tết Nguyên Đán: Tài lộc của 3 con giáp cực phát, phú quý ngất trời, số đỏ như son
12:22:48 18/01/2022
6 thói quen dọn dẹp bàn thờ kinh động gia tiên, mất tài lộc như chơi
07:53:44 19/01/2022
Người má lúm đồng tiền, nhìn là biết cuộc đời vượng phát hay lận đận
22:00:07 18/01/2022
6 cây phong thủy trồng trước hiên nhà để gọi phước lành vào nhà, làm ăn phát tài
21:58:38 18/01/2022
Dự đoán 10 ngày cuối tháng 1/2022, 3 con giáp số rất đỏ, được thần tài ban thưởng, tiền bạc ùn ùn chui vào túi
12:27:59 18/01/2022

Thông tin đang nóng

Nghi phạm bạo hành bé gái 3 tuổi ở Hà Nội: Thường xuyên chia sẻ triết lý tình yêu và cuộc sống, trang cá nhân đang bị tấn công
07:53:13 20/01/2022
Giật mình trước dòng status cuối cùng của mẫu nữ Next Top Model vừa qua đời vì tai nạn
06:46:48 20/01/2022
NÓNG: Một tài tử Marvel không may qua đời ở tuổi 37
09:37:44 20/01/2022
Chồng cũ Lâm Khánh Chi đòi "vạch trần" uẩn khúc sau ly hôn?
06:51:30 20/01/2022
Vụ ngoại tình đẫm máu: Chồng tòm tem với nhân viên, Hoa hậu đưa con gái truy vết tiểu tam và cái kết thảm sát chấn động showbiz
07:33:21 20/01/2022
Mẹ bầu 35 tuần sợ hãi vì bỗng dưng được nhiều người lạ đối xử tốt trong siêu thị, lý do bởi tờ giấy dán sau lưng mà cô không hề hay biết
08:06:26 20/01/2022
Thành Cát Tư Hãn - Người "truyền giống" vô địch thế giới: Ông tổ của hơn 16 triệu người?
07:38:39 20/01/2022
Bị hỏi sau khi ly hôn ai sẽ chăm con, Phùng Thiệu Phong trả lời 1 câu khiến Triệu Lệ Dĩnh sững sờ
08:17:44 20/01/2022
Ái nữ nhà Cường Đô La leo hẳn lên xế sang "sống ảo", ai dè bị nhắc nhở vì 1 chi tiết nguy hiểm?
09:27:25 20/01/2022
Lương Bằng Quang khoe thân hình vạm vỡ bên bạn gái Ngân 98
07:18:05 20/01/2022

Tin mới nhất

Từ giờ đến tết, 3 con giáp này túi tiền nặng trĩu, trả sạch nợ nần, tài vận hanh thông

07:58:23 20/01/2022
Tử vi cho thấy, 3 con giáp này từ nay đến Tết có mệnh phát tài, phú quý bao vây, vận may kéo đến

Đúng 13 ngày nữa, 3 con giáp này tài lộc thăng hoa, của cải đầy nhà, công thành danh toại

07:57:17 20/01/2022
Tử vi 13 ngày nữa cho thấy, đúng thời điểm này 3 con giáp sau sẽ có những bước tiến to lớn trong sự nghiệp, tài vận vượng phát, vạn sự thành công

10 ngày cuối tháng 1/2022, 3 con giáp biến họa thành phúc, tài vận tăng lên gấp bội, mua nhà mua xe chỉ là chuyện nhỏ

07:56:35 20/01/2022
Trong số 12 con giáp, có 3 con giáp có khả năng biến họa thành phúc vào 10 ngày cuối tháng 1. Bất kể cuộc sống khó khăn thế nào cũng được giải quyết êm xuôi

Thứ 5 ngày 20/1/2022, mưa giăng kín lối, 3 con giáp gặp họa vây quanh, khó khăn muôn trùng trong công việc và cuộc sống

07:55:51 20/01/2022
Chia buồn với 3 con giáp gặp họa trong đúng thứ 5, ngày 20/1/2022 khi cả công việc và cuộc sống đều không thông, khó khăn muôn trùng khiến mọi thứ trong ngày này trôi qua nặng nề

Cuối tháng Chạp, bung tỏa vận may, 3 con giáp gặp toàn chuyện hỷ, phúc khí ngút trời, công danh lẫn tiền tài đều có đủ trong tay

07:55:01 20/01/2022
Trong những ngày cuối tháng Chạp, 3 con giáp thăng tiến không ngừng, tài lộc vượng phát. Nếu đủ phúc đức, dự đoán, bản mệnh sẽ có thể phát lên giàu có chỉ trong một đêm

Những người sinh vào 3 năm này hãy chuẩn bị tinh thần đổi đời, đầu năm Nhâm Dần 2022 công việc thuận lợi, cơ hội làm giàu trong tầm tay

06:55:23 20/01/2022
Năm mới Tết đến, ai cũng đang tranh thủ những ngày cuối cùng của năm để làm việc chăm chỉ không ngừng, mong tìm được cơ hội để đổi đời vào năm sau

Năm Nhâm Dần 2022 của tuổi Tuất: Mưu việc tất thành, cầu tài như ý

06:55:19 20/01/2022
Sẵn sàng thay đổi và suy nghĩ tích cực sẽ giúp tuổi Tuất đảm bảo mọi việc diễn ra theo cách bản thân mong muốn. Không có sự thịnh vượng nào mà không phải đánh đổi bằng hy sinh

Từ giờ đến Tết ông Công ông Táo, 3 con giáp chắc chắn phát tài, công danh sự nghiệp đều thăng hoa viên mãn

06:55:14 20/01/2022
Nhờ có quý nhân phù trợ nên từ giờ đến Tết ông Công ông Táo, 3 con giáp này công danh sự nghiệp đều thăng hoa, phú quý phát tài

Các nhà khoa học nghiên cứu: Những người có nhiều nốt ruồi thường sống lâu hơn

06:55:06 20/01/2022
Nhiều người cho rằng nốt ruồi là vô ích, đặc biệt là quá nhiều nốt ruồi trên mặt sẽ ảnh hưởng đến ngoại hình, nhiều người sẽ đến bệnh viện để tẩy nốt ruồi

Những ngày 'hắc đạo - đại hung' cần thật cẩn trọng trong năm 2022, tránh tai bay vạ gió, họa vô đơn chí

06:54:55 20/01/2022
Nhật Thực diễn ra vào ngày 15 tháng 5 sẽ đưa đến sự kết thúc về một vấn đề nào đó. Đó có thể là một mối quan hệ không thể tiếp tục, cần phải chấm dứt

Trắc nghiệm: Bạn sẽ nhận được gì sau 3 năm làm việc chăm chỉ?

06:54:51 20/01/2022
Bạn rất thích kiếm tiền, không thích làm công hay nhận lương ba cọc ba đồng. Bạn là người kiên cường và thích thử thách bản thân. Sau 3 năm làm việc chăm chỉ, bạn sẽ sớm tìm thấy cơ hội kinh doanh cho riêng mình và tích lũy được tiền tà...

Top 4 cung Hoàng đạo kiêu ngạo, ghét nhất là chạy theo đám đông, sống đúng chuẩn "người thành công có lối đi riêng"

22:41:32 19/01/2022
Những người cung Hoàng đạo này tự tin vào năng lực của bản thân, chọn cho mình con đường phát triển phù hợp và không bao giờ để yếu tố ngoại cảnh tác động đến quyết định của mình

Những người sinh vào tháng âm lịch này, bước qua năm Nhâm Dần 2022 xem như khổ tận cam lai, cuộc đời bắt đầu thăng hoa từ đây

22:41:01 19/01/2022
Đặc biệt đối với những người sinh vào tháng sinh âm lịch này, năm Nhâm Dần 2022 sắp tới sẽ là giai đoạn hoàng kim, bất kể làm gì cũng thuận buồm xuôi gió

3 tuổi mệnh Kim nhờ tài khí ngút trời có thu hoạch bất ngờ vào cuối năm, tiền bạc chảy vào ví không ngừng

22:40:33 19/01/2022
Năm Tân Sửu 2021 là năm cuối cùng trong hạn tam tai của người mệnh Kim tuổi Quý Dậu sinh năm 1993. Bởi vậy, trong công việc của bạn vốn sẽ xuất hiện nhiều lo toan, bộn bề. Đồng thời, bạn cũng phải đứng trước nhiều khó khăn lựa chọn

4 cung Hoàng đạo có cuộc sống nhiều xáo trộn nhất năm 2022, muốn thành công thì không thể chỉ dựa vào may mắn

22:40:10 19/01/2022
Đỉnh điểm của cảm xúc có thể đến vào tháng 10 năm 2022. Lúc này, nếu không thể giữ được sự bình tĩnh thì Song Ngư có thể sẽ khiến bản thân phải hối hận về sau. Trong năm nay, nếu muốn thành công, Song Ngư không thể chỉ dựa vào sự may mắ...

3 cung Hoàng đạo có cuộc sống may mắn và tuyệt vời nhất trong tuần mới nhờ năng lượng từ trăng tròn Cự Giải

12:50:30 19/01/2022
Trăng tròn tại Cự Giải mang đến rất nhiều năng lượng tích cực cho những cung Hoàng đạo này

Đặt 7 thứ đại kỵ dưới gối, gia chủ mất ăn mất ngủ, rước họa vào thân

07:52:46 19/01/2022
Nhiều người giữ ví tiền dưới gội vì quan niệm hoặc vì cảm giác an toàn. Tuy nhiên, đây là thói quen sai lầm. Việc đặt tiền dưới gối chỉ làm bạn thêm lo lắng, cảm thấy áp lực về tiền bạc, dẫn đến khó ngủ hoặc mất ngủ cả đêm

6 loại cây xua đuổi khí xấu, lôi kéo tài lộc, nhà nào cũng có 1 cây

07:52:12 19/01/2022
Cây kim tiền không những là một cây trồng dễ tính mà nó còn là loài cây được rất nhiều người trồng vì chính cái tên của nó - phát tài phát lộc. Cây này có thể trồng trong một chiếc chậu nhỏ xinh

3 cung hoàng đạo may mắn nhất tuần: Cảm xúc thăng hoa, tin vui ồ ạt

07:51:45 19/01/2022
Mặt Trăng chính là hành tinh chiếu mệnh của chòm Cự Giải nên kỳ Trăng Tròn lần này sẽ vô cùng đặc biệt. Nó có thể đem đến cho chúng ta những nguồn cảm xúc và cảm hứng bất tận

Trẻ sinh vào những ngày giàu có, cuộc đời sau này đạt thành tích cao!

22:00:30 18/01/2022
Trẻ sinh vào những ngày giàu có, cuộc đời sau này đạt thành tích cao!

Ngày nào may mắn nhất năm 2022 của 12 cung hoàng đạo?

21:59:33 18/01/2022
Có rất nhiều điều kì diệu sẽ đến với bạn. Hành tinh của may mắn - Sao Mộc sẽ chiếu sáng trong cung hoàng đạo của bạn từ ngày 10/5 đến ngày 28/10. Trong khoảng thời gian này, bạn nên tận dụng các cơ hội mới để phát triển bất cứ vấn đề/ h...

Bước sang năm Nhâm Dần 2022, 3 con giáp phúc lộc dồi dào, hầu bao rủng rẻng

21:58:55 18/01/2022
Sang năm mới Nhâm Dần 2022, 3 con giáp này được dự báo sẽ gặp nhiều may mắn trong cuộc sống, công việc làm ăn xuôi thuận, phát tài phát lộc

Có thể bạn quan tâm

Vụ bé gái 3 tuổi có đinh găm ở đầu: Cục Trẻ em đề nghị nhanh chóng điều tra, làm rõ vụ việc

Pháp luật

11:06:28 20/01/2022
Cục Trẻ em đề nghị Công an TP Hà Nội nhanh chóng chỉ đạo, điều tra, xác minh và giải quyết vụ việc, bảo đảm quyền, lợi ích tốt nhất cho cháu bé

Wren Evans tiếp tục "thu phục" fan mới với MV đóng cảnh "giường chiếu" bên gái lạ, 1 rapper bất ngờ xuất hiện đố bạn nhận ra!

Nhạc việt

11:05:44 20/01/2022
Trở lại sau Thích Em Hơi Nhiều, Wren Evans nhận mình Gặp May khi là một chàng simp yêu hết mình

Thanh niên ngổ ngáo chặn đầu loạt ôtô ngoan lạ thường khi gặp CSGT 

Clip hay

11:05:43 20/01/2022
Nam thanh niên ngổ ngáo đi bộ giữa đường, chặn đầu hàng loạt ôtô bất ngờ ngoan một cách lạ thường khi bị lực lượng chức năng đưa về phường

Kate Middleton dùng khuyên tai 60.000 đồng!

Phong cách sao

11:04:15 20/01/2022
Đừng vội sốc, bởi đây không phải lần đầu tiên Kate Middleton dùng phụ kiện giá rẻ để hoàn thiện set đồ của mình

Thành viên TWICE từng bật khóc trên sân khấu, nói 1 câu khiến fan đồng loạt trả lời: "Vì các chị xứng đáng!"

Nhạc quốc tế

11:03:56 20/01/2022
TWICE là một trong những nhóm nữ có fandom đông đảo và trung thành bậc nhất Kpop. Bước sang năm thứ 7 debut, các cô gái nhà JYP vẫn liên tục tăng trưởng doanh số album. TWICE có tần suất comeback cực khủng, mỗi năm phát hành 3-4 album H...

Chú chó bị ngỗng kí đầu vì ngày nhỏ dám ăn hiếp 

Hài hước

11:03:48 20/01/2022
Tao nè! Dí cạp tao nữa đi, sao giờ ngồi chù ụ một đống vậy, ngỗng said

NÓNG: Hot girl xăm trổ Đào Chile bị bắt trong lúc “bay lắc”, trước đó còn đăng ảnh đi chùa

Netizen

10:59:55 20/01/2022
Hình ảnh hot girl Đào Chile cùng đồng bọn bị bắt giữ vì sử dụng chất cấm khiến Netizen xôn xao

Lớp 10 học chương trình GDPT mới thì tổ chức thi 4 môn có còn phù hợp?

Học hành

10:57:42 20/01/2022
Kì thi vào lớp 10 sắp tới có nên chọn các môn này không và có nên tiếp tục thi môn thứ 4 như các năm trước không?

Trước giờ G, Chủ tịch Hội đồng giải thưởng VinFuture chia sẻ gì?

Đời sống

10:55:23 20/01/2022
Giáo sư Sir Richard Henry Friend chia sẻ về quá trình ông nhận lời mời và giá trị mà giải thưởng VinFuturemang lại cho xã hội

4 kem mắt chứa collagen, đánh bay quầng thâm, nếp nhăn và tái tạo da căng mướt

Làm đẹp

10:55:01 20/01/2022
Với thành phần bổ sung collagen, những loại kem mắt này sẽ giúp bạn giữ được vẻ trẻ trung

Ra mắt nhà bạn gái nhưng anh chàng ngang ngược tuyên bố: "Chịu khổ được thì mới lấy", cô gái đem ra một thứ làm đằng trai nín lặng

Tình yêu

10:51:08 20/01/2022
Bởi vậy mới nói phụ nữ hãy tìm những người đàn ông xứng tầm để gắn bó, vì anh ta sẽ dễ hiểu giá trị của bạn hơn

Jisoo (BLACKPINK) trò chuyện rôm rả với RM (BTS) trong 1 video khiến dân tình xôn xao?

Sao châu á

10:49:29 20/01/2022
Mới đây, một đoạn video gây xôn xao trong cộng đồng fan Kpop. Đoạn video được đăng tải trên Instagram, nhận hơn 27.000 lượt like chỉ sau 3 ngày, cùng với đó là hàng trăm bình luận