“Nhất Sinh Nhất Thế” của Nhậm Gia Luân – Bạch Lộc bị fan Việt kêu gọi tẩy chay

“Nhất Sinh Nhất Thế” hiện đang là một trong những phim truyền hình hot nhất ở thời điểm hiện tại, tuy nhiên mới đây, bom tấn truyền hình này đã bị một bộ phận fan Việt kêu gọi tẩy chay vì một lý do.

Cụ thể trong tập 13, một phân đoạn có bản đồ “đường lưỡi bò” xuất hiện trong cảnh nhân vật Thời Nghi ( Bạch Lộc đóng) ngồi trên máy bay sang Đức. Hình ảnh bản đồ có “đường 9 đoạn” bao trọn vùng biển Đông chỉ lên hình vài giây, nhưng nhiều khán giả Việt Nam đều dễ dàng nhận ra.

Nhất Sinh Nhất Thế của Nhậm Gia Luân - Bạch Lộc bị fan Việt kêu gọi tẩy chay - Hình 1

Ban đầu, cảnh phim có bản đồ “đường lưỡi bò” trong Nhất Sinh Nhất Thế được chiếu trên nền tảng iQiyi Việt Nam mà không hề bị cắt bỏ. Ngay sau khi nhận được phản ánh từ khán giả Việt Nam, iQiyi đã nhanh chóng có động thái xử lý cảnh phim trên và không đưa ra thông báo gì thêm.

Trên fanpage iQiyi Việt Nam và các diễn đàn phim ảnh Hoa ngữ, nhiều dân mạng Việt Nam bày tỏ phẫn nộ và đòi tẩy chay Nhất Sinh Nhất Thế. Một số bình luận của netizen : “Thôi bỏ không xem nữa luôn vậy, mặc dù phim rất hay”, “Phim nào có “đường lưỡi bò” cũng phải tẩy chay hết. Lòng tự tôn dân tộc”, “Mình mà coi, ủng hộ phim đó chẳng khác gì cũng thừa nhận “đường lưỡi bò”. Tốt nhất nghỉ xem. Phim nào có “đường lưỡi bò” dù có hay cỡ nào đi nữa thì tôi cũng xác định không xem”, “Cứ động đến chủ quyền hay bôi xấu Việt Nam là tôi xin không ủng hộ”, “Chuyện nào ra chuyện đó. Phim để giải trí, nhưng liên quan đến xâm phạm chủ quyền Việt Nam là không xem. Là một công dân Việt Nam chúng ta nên hiểu những điều cơ bản này”.

Tuy nhiên, một bộ phận fan hâm mộ vẫn ủng hộ Nhất Sinh Nhất Thế bất chấp tác phẩm có hình ảnh xâm phạm chủ quyền Việt Nam. Nhiều netizen không khỏi bức xúc: “Nhiều người cứ bảo xem thì có sao . Xem nhiều lần thấy bản đồ “đường lưỡi bò” là đương nhiên, mai thấy cái bản đồ đó ở chỗ khác bạn cũng chẳng phản ứng. Đấy là ý đồ tuyên truyền đó, đưa chính trị vào trong văn hóa”, “Đừng suy nghĩ lệch lạc. Xem phim đúng là để giải trí, song phim có nội dung cũng như hình ảnh liên quan và ảnh hưởng đến vấn đề về lợi ích của Việt Nam thì chúng ta không nên tiếp tục ủng hộ”, “Trung Quốc hay tuyên truyền trên phim ảnh vì muốn dần dần hợp pháp hóa “đường lưỡi bò” phi pháp và làm người xem quen dần. Chúng ta nhắm mắt làm ngơ đồng nghĩa với việc ngầm chấp nhận bản đồ đó. Mọi người xem phim hãy giữ lại phần tự tôn dân tộc trong tim, suy nghĩ có nên tiếp tục xem hay không”….

Nhất Sinh Nhất Thế của Nhậm Gia Luân - Bạch Lộc bị fan Việt kêu gọi tẩy chay - Hình 2

Một số dân mạng tức giận “ném đá” iQiyi Việt Nam: “Thật là coi thường pháp luật Việt Nam. Về nước đi”, “Bộ phim chứa “đường lưỡi bò” trong tập 13 là một hành vi coi thường Việt Nam đồng thời cũng vi phạm pháp luật Việt Nam. iQiyi Việt Nam hoạt động ở Việt Nam thì cần tuân thủ pháp luật nước sở tại, nếu không thì mời về nước”. Được biết, iQiyi là nền tảng xem phim, chương trình truyền hình… trực tuyến có trụ sở tại Bắc Kinh (Trung Quốc). Một số dịch vụ trên iQiyi buộc người xem phải trả phí để xem.

Tính đến sáng 15/9, iQiyi Việt Nam vẫn giữ im lặng về thông tin tập 13 Một đời một kiếp có hình ảnh bản đồ “đường lưỡi bò”. Trong khi đó, fanpage Việt Nam của hai diễn viên chính Một đời một kiếp là Nhậm Gia Luân và Bạch Lộc đã thông báo ngừng cập nhật về tác phẩm và nhân vật trong phim, cho tới khi có những thông báo tiếp theo.

Nhất Sinh Nhất Thế của Nhậm Gia Luân - Bạch Lộc bị fan Việt kêu gọi tẩy chay - Hình 3

Cuối tháng 6 năm nay, Netflix cũng phải gỡ phim Pine Gap có hình ảnh đường lưỡi bò vi phạm chủ quyền Việt Nam. Cụ thể ngày 25/6 vừa qua, Cục Phát thanh, truyền hình và thông tin điện tử đã phát hiện ra các hình ảnh sai trái về chủ quyền biển, đảo của Việt Nam trong bộ phim truyền hình Pine Gap, được cung cấp trên dịch vụ của Công ty Netflix tại Việt Nam.

Cụ thể, hình ảnh đường lưỡi bò phi pháp trên biển Đông xuất hiện tại phút thứ 12 của tập 2 và phút thứ 52 của tập 3 trong tổng số 6 tập của bộ phim này. Việc để xuất hiện các thông tin sai lệch về chủ quyền Việt Nam trong các tập phim nêu trên của Công ty Netflix đã vi phạm nghiêm trọng quy định của pháp luật Việt Nam.

Khoản 3 và khoản 4 điều 9 luật Báo chí nêu rõ: nghiêm cấm cung cấp những nội dung kích động chiến tranh, vi phạm chủ quyền và toàn vẹn lãnh thổ Việt Nam; xuyên tạc lịch sử; phủ nhận thành tựu cách mạng; xúc phạm dân tộc, anh hùng dân tộc…

Bên cạnh đó, theo khoản 4 điều 11 luật Điện ảnh, nghiêm cấm các nội dung xuyên tạc sự thật lịch sử; phủ nhận thành tựu cách mạng; xúc phạm dân tộc, vĩ nhân, anh hùng dân tộc…

Về mặt xã hội , vi phạm của Công ty Netflix làm tổn thương tình cảm và gây phẫn nộ đối với toàn thể nhân dân Việt Nam. Đây là lần thứ 3 liên tiếp trong 12 tháng qua, Công ty Netflix bị phát hiện cung cấp phim, chương trình truyền hình có nội dung vi phạm chủ quyền lãnh thổ Việt Nam khi cung cấp dịch vụ đến người sử dụng tại Việt Nam.

Trước đó, vào tháng 7 và tháng 8/2020, lần lượt 2 bộ phim Gửi thời thanh xuân ấm áp của chúng ta (Put your head on my shoulder) và Bà Ngoại trưởng (Madam Secretary) phát trên dịch vụ của Công ty Netflix bị phát hiện có các hình ảnh bản đồ có hình lưỡi bò phi pháp trên biển Đông.

Với việc Công ty Netflix lần thứ 3 liên tiếp cung cấp phim có hình ảnh vi phạm chủ quyền, lãnh thổ Việt Nam, Cục tiếp tục có văn bản yêu cầu Công ty Netflix ngay lập tức gỡ bỏ các bộ phim, chương trình truyền hình có nội dung vi phạm chủ quyền, lãnh thổ Việt Nam. Đến ngày 30/6, Công ty Netflix đã chính thức gỡ bỏ bộ phim này trên dịch vụ tại Việt Nam.

Nhất Sinh Nhất Thế của Nhậm Gia Luân - Bạch Lộc bị fan Việt kêu gọi tẩy chay - Hình 4

Lộ cảnh "giường chiếu" 18+ của Nhậm Gia Luân - Bạch Lộc ở phim mới, hai anh chị "thiếu vải" khiến fan hú hét rần rần

Vào mà xem Nhậm Gia Luân và Bạch Lộc "lăn giường" với nhau nè!

Hết hôn hít, ôm nhau trong bồn tắm (cái này ảnh ghép) thì giờ đây, Nhậm Gia Luân và Bạch Lộc lại lộ thêm cảnh nóng 18 trong Nhất Sinh Nhất Thế . Bức ảnh "leak" này hiện tại đang khiến fan Việt xỉu lên xỉu xuống.

Lộ cảnh giường chiếu 18 của Nhậm Gia Luân - Bạch Lộc ở phim mới, hai anh chị thiếu vải khiến fan hú hét rần rần - Hình 1

Nhậm Gia Luân và Bạch Lộc quá "bạo" ở Nhất Sinh Nhất Thế

Trong ảnh, Nhậm Gia Luân và Bạch Lộc đang nằm tình tứ cạnh nhau như mới xong một trận "mây mưa". Đã lâu rồi khán giả mới chiêm ngưỡng một hình ảnh "giường chiếu" nóng bỏng thế này trên màn ảnh Hoa ngữ. Nhiều fan cho rằng đây là phân đoạn sau khi Châu Sinh Thần (Nhậm Gia Luân) đi công tác tận 3 tháng nên khi về thì "tới công chiện" với Thời Nghi (Bạch Lộc).

Lộ cảnh giường chiếu 18 của Nhậm Gia Luân - Bạch Lộc ở phim mới, hai anh chị thiếu vải khiến fan hú hét rần rần - Hình 2

Cảnh nóng khiến ai cũng mong chờ của Nhậm Gia Luân và Bạch Lộc

Fan Việt hiện đang "rần rần" với màn rò rỉ này của Nhất Sinh Nhất Thế . Một số người còn hối thúc đoàn phim mau mau "tuồn" thêm ảnh hay clip cut ra ngoài, bởi vì những cảnh nóng bỏng thế này rất dễ bị xóa bỏ khi lên phim. Hiện tại Cục phim ảnh xứ Trung đang rất gay gắt, vì vậy khả năng cao khán giả sẽ không được xem Nhậm Gia Luân và Bạch Lộc "lăn giường" lãng mạn thế này.

Bình luận của netizen Việt:

- Đây chắc là cảnh giáo sư đi công tác bên Đức tận 3 tháng xong vội vàng về gặp vợ. Trước đó vợ sang Đức với anh 1 tuần, ôm anh ngủ trên giường mà anh còn nhịn, này chắc khỏi luôn.

- Mình làm bồ thấy cảnh này còn đau lòng. Không biết chị vợ có đau như mình không?

- Leak mạnh vào, đừng bị cắt mất là được...

- Mấy nay đang sợ cảnh này lên phim bị cắt đây.

- Cuối cùng anh cũng cho tụi em ăn mặn sau bao năm ăn chay trường.

Tổng hợp từ Hội mê phim cổ trang Trung Quốc

Lộ cảnh giường chiếu 18 của Nhậm Gia Luân - Bạch Lộc ở phim mới, hai anh chị thiếu vải khiến fan hú hét rần rần - Hình 3

Nhậm Gia Luân và Bạch Lộc càng ngày càng ghi điểm với khán giả

Nhất Sinh Nhất Thế lên sóng từ thứ Hai đến thứ Tư hằng tuần.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
'Hospital Playlist' ngoại truyện: 'Vũ trụ' U Ju trở thành bác sĩ nhí, bùng nổ sự đáng yêu 'khó cưỡng'00:32Phân đoạn thoại bằng tiếng Việt bất ngờ xuất hiện ở bom tấn Hàn, thế nào mà netizen "triệu hồi" cả Hari Won?01:44Triệu Lộ Tư bị trai đẹp lột đồ, tắm nude chung ở trailer phim "giả trai" mới, liệu có thành thảm họa như Cúc Tịnh Y năm xưa?02:12'Lovers of the red sky' hoãn chiếu, nhìn lại 5 khoảnh khắc khiến khán giả suýt 'rớt tim'04:09'Một đời một kiếp': Tinh tế đến từng chi tiết, tình yêu của Nhậm Gia Luân và Bạch Lộc 'ngọt' nhưng không 'ngấy'02:33Bom tấn của Jeon Ji Hyun - Joo Ji Hyun tung teaser đầu tiên: "Mợ chảnh - thái tử" chưa gì đã gặp đại nạn02:20Squid Game: Chúc mừng Hàn Quốc đã tạo ra bộ phim sinh tồn dở nhất mọi thời đại02:20Dàn diễn viên chia sẻ cảm xúc trước giờ lên sóng tập cuối 'Hospital Playlist 2'01:45'The Veil' vừa mở màn đã thấy Nam Goong Min 'khổ quá trời': sống như 'người rừng', mất ký ức, bị lợi dụng01:04Kim Yoo Jung hôn trai đẹp "cháy màn hình", rating bom tấn Hong Chun Gi lập tức cao chạm đỉnh00:36Sao nhí “át vía” Kim Yoo Jung khiến netizen phát sốt vì visual cực phẩm: 13 tuổi đã đóng 14 phim còn ẵm luôn cả giải thưởng lớn00:36'Hometown ChaChaCha' - 'Revolution Sisters' phá vỡ kỷ lục rating cao nhất, tiếp tục dẫn đầu khung giờ phát sóng00:34SCTV6 - FIM360 chính thức lên sóng bộ phim gia đình sóng gió nhất Trung Quốc năm 2021 - Thâm tình nhà họ Kiều02:08Kim Soo Hyun ngồi tù vì tội giết người ở trailer phim mới, netizen Việt lo sốt vó vì phải "xem lậu"00:21Trailer phim của sao Disney và Quan Hiểu Đồng bị chê kỹ xảo 3 xu, xem mà không tin là "bom tấn điện ảnh"01:09Shin Min Ah "rình" hôn lén Kim Seon Ho ở tập 8, kết quả thế nào mà khiến fan Hometown Cha-Cha-Cha tiếc ngẩn ngơ01:24'Inspector Koo' tung teaser: Lee Young Ae lập dị, mê game và sống ẩn dật sau khi thành góa phụ00:17'The King's Affection': Rowoon bối rối trước 'hoàng tử' Park Eun Bin - Những mối tình bị cấm đoán trong hoàng gia01:04'Dali and Cocky Prince' và phim kinh dị 'Hometown' công chiếu với tỷ suất xem đài đầy hứa hẹn01:17

Tiêu điểm

Té ra Squid Game đã 5 lần tự spoil sạch nội dung lẫn trùm cuối mà không ai nhận ra: Bí mật ở ngay trước mắt, nhìn lại mà câm nín!
21:30:52 24/09/2021
'Yêu tinh' Gong Yoo - Người quyền lực nhất 'Squid Game': Xuất hiện vài phút, 'tát lật mặt' 457 người
09:20:42 24/09/2021
Phim mới bị chê là "thảm họa", Triệu Lộ Tư vẫn "đè đầu" Nhậm Gia Luân, Bạch Lộc lẫn Bành Tiểu Nhiễm để ẵm top đầu?
20:57:11 24/09/2021
Tác phẩm kinh dị 'Hometown' tăng ở tập 2, phim của Kim Min Jae đứng đầu khung giờ chiếu
15:24:41 24/09/2021
Xôn xao câu nói của Như Ý vô tình đẩy "con nuôi" vào chỗ chết, nghiêm trọng đến mức bị "ác nữ" Gia phi âm thầm hãm hại?
21:19:05 24/09/2021
Cười sảng với 6 phim Hàn hài té ghế: Hospital Playlist vô địch giải tấu hề, Song Joong Ki dẫn đầu "rạp xiếc trung ương"
21:05:56 24/09/2021
'Dali and Cocky Prince' và phim kinh dị 'Hometown' công chiếu với tỷ suất xem đài đầy hứa hẹn
13:13:11 24/09/2021
"Squid Game" đại thành công, đạo diễn vẫn không vội làm phần 2
15:45:34 25/09/2021
Squid Game: Không phải cuộc chiến sinh tồn 'căng não', nhưng gây nhức nhối với cuộc chiến thuộc về 'lòng tin'
12:01:47 24/09/2021
5 thông điệp đen tối về xã hội ẩn dụ trong Squid Game: Năng lực không quyết định thành công, phân biệt tầng lớp không lối thoát?
20:55:41 24/09/2021

Thông tin đang nóng

Lệ Quyên để lộ vòng 2 lớn lùm lùm chỉ qua 1 góc ảnh, rộ nghi vấn mang thai với Lâm Bảo Châu?
17:38:13 25/09/2021
Luật sư nêu rõ “kết cục” khi bà Phương Hằng bị Thủy Tiên, Đàm Vĩnh Hưng kiện ra tòa
19:39:01 25/09/2021
"Trùm cuối" Đại Nam - ông Huỳnh Uy Dũng có động thái sau tin đồn đổi chủ: Mở lại fanpage, viết tâm thư moi hết "ruột gan"
18:26:00 25/09/2021
Bạn thân xúc động tiết lộ Phi Nhung đã bước qua giai đoạn nguy hiểm và nhắn nhủ: "Mạnh mẽ ngồi dậy và đi tiếp nha"
18:13:41 25/09/2021
Ca sĩ Thủy Tiên bị 2 tình cũ làm “bẽ mặt”
21:03:20 25/09/2021
"Nữ hoàng showbiz Thái Lan" Chompoo Araya thông báo mang thai lần 3 với tỷ phú khét tiếng ở tuổi 40
19:40:37 25/09/2021
Thảo Trang tự nhận như 'cá mập mắc cạn' khi vác bụng bầu
20:51:21 25/09/2021
Cô gia sư bị chỉ trích "mặc như không" vì... vị trí đặt dây đeo túi xách
20:15:03 25/09/2021
Chồng trách tôi, vì cắt viện trợ cho em gái anh
21:04:18 25/09/2021
Top 1 Dispatch: Tài tử Kang Ji Hwan (Coffee House) phải đền trăm tỷ vì vụ xâm hại tình dục dù có bằng chứng bị gài bẫy
18:18:13 25/09/2021

Tin mới nhất

Lee Yoo Mi – nhân vật bi thương nhất 'Squid Game' khiến netizen nhớ đến 'bông lê tuyết' Sulli

23:37:25 25/09/2021
Tuy không phải hoàn toàn giống nhưng khi Lee Yoo Mi cười lên, nụ cười tươi rói đó khiến nhiều người không khỏi nhớ đến nụ cười trong trẻo của cố nghệ sĩ Sulli.

'Jirisan' tung poster ghê rợn, Joo Ji Hoon - Jun Ji Hyun lật mở những bí ẩn đẫm máu trên núi

23:34:30 25/09/2021
Poster bí ẩn cùng đoạn teaser mới nhất được công bố cho Jirisan báo hiệu nhiều sự việc xấu sắp xảy ra tại núi Jiri.

'The Veil' tập 5-6: Nam Goong Min lại bị đánh đập dã man, được tìm thấy trong penthouse của tên trùm Sung No Jin

23:21:40 25/09/2021
Hãy chuẩn bị sẵn sàng để cùng đón đợi nhiều phân cảnh hành động hứa hẹn trong tập sắp phát sóng của The Veil.

'One the Woman' tập 5-6: Honey Lee chạm mặt kẻ thù tại hiện trường vụ tai nạn, ký ức đã hồi phục?

23:16:22 25/09/2021
Trong tập tiếp theo của One the Woman, Kang Mi Na (Honey Lee) bỗng nhiên quay lại bãi đỗ xe nơi mình gặp tai nạn. Cô cũng phản kháng lại nhóm người xấu như thể được trực giác mách bảo.

Vừa ngọt ngào hôm trước, hôm sau Vương Đại Lục đã rút kiếm đòi đâm Lý Thấm trong 'Lang điện hạ'

21:57:04 25/09/2021
Bột vương (Vương Đại Lục) nhận được lệnh phải đồ sát toàn bộ Mã quân, trong đó có cả Trích Tinh (Lý Thấm) trong Lang điện hạ.

‘Cô nàng đầu bếp của tôi’ tập 6: Vừa mới thuê Rika làm người yêu, Param quay qua hối hận

21:04:29 25/09/2021
Để đối phó với sự ép hôn của bà Mon, Param nhờ Rika đóng giả làm người yêu. Tuy nhiên, sau ‘buổi diễn’ đầu tiên, anh quay qua lo lắng.

Tạo hình của Triệu Lộ Tư trong phim mới bị chê quá hiện đại, đóng cổ trang nhưng thích nhuộm tóc vàng!

20:59:24 25/09/2021
Mái tóc màu vàng của Triệu Lộ Tư trong Quốc Tử Giám có một nữ đệ tử bị khán giả chê quá hiện đại, thời cổ đại đã có kỹ thuật nhuộm tóc rồi ư?

"Squid Game" gặp rắc rối vì sử dụng số điện thoại thật, Netflix lên tiếng

20:54:56 25/09/2021
Việc sử dụng số điện thoại thật trong phim Squid Game đã khiến một khán giả liên tục bị làm phiền bởi hàng nghìn cuộc điện thoại mỗi ngày.

'Squid Game' đề nghị nạn nhân lộ số điện thoại thay đổi số khác, bị phản đối dữ dội vì 'vô trách nhiệm'

20:46:06 25/09/2021
Ngoài ra, nhà sản xuất Squid Game còn cho biết sẽ bồi thường nạn nhân 1 triệu won.

Jennie (Black Pink) - mối liên hệ đặc biệt với 'Squid Game': Cực thân với 'cô gái Bắc Hàn', suýt được mẹ đặt tên giống nam chính

16:23:32 25/09/2021
Hoá ra Jennie suýt có một tên khác hoàn toàn, mối liên hệ của cô trong giới giải trí cũng thật khiến người hâm mộ phải trầm trồ.

Conan và hơn 20 phim hoạt hình cực hot sắp bị "thanh trừng" tại xứ Trung, netizen hốt hoảng: "Nhân vật ảo cũng không tha?"

15:36:15 25/09/2021
Conan, Đấu La Đại Lục, Thiên Quan Tứ Phúc,... bị kênh truyền hình Hoa ngữ điểm danh và sẽ sớm đi đời.

Trailer mới của Mãi Mãi Là Bao Xa gây thất vọng nặng: Nữ chính đã "dừ" còn loi nhoi, nam chính sai trái vì... quá đẹp?

15:34:04 25/09/2021
Trailer mới của Mãi Mãi Là Bao Xa đã khiến người hâm mộ lắc đầu ngán ngẩm.

7 lần "kép phụ" ở phim Hàn ngọt ngào đến nhấn chìm couple chính: Mối tình "phi công" ở Reply 1988 mãnh liệt đã bằng cái tên cuối cùng?

11:58:08 25/09/2021
Tuy không có nhiều đất diễn, nhưng các cặp đôi phụ này vẫn thừa sức chiếm sóng của dàn diễn viên chính trong phim Hàn.

Lee Jong Suk - Cha Eun Woo lần đầu lộ diện chung ở phim mới, visual nhân đôi thế này ai chịu nổi

11:53:58 25/09/2021
Hình ảnh hiếm hoi của bộ phim Decibel vừa được hé lộ, lần này Lee Jong Suk - Cha Eun Woo và tiền bối Kim Rae Won được dịp lên sóng.

"Nổ não" vì Doraemon người đóng xứ Nhật: Shizuka U30 bị em gái Jaian "lấn sắc", Mèo ú sao đô con phát sợ thế này?

21:01:34 24/09/2021
Chê xứ Trung cho lắm trong khi Doraemon bản người đóng của Nhật cũng dị chả kém.

Rung động trước 4 cảnh kết thúc đẹp tựa câu chuyện cổ tích trong 'Hometown ChaChaCha'

15:14:05 24/09/2021
Ở mỗi cảnh kết của tập phim Hometown ChaChaCha, người xem đều chứng kiến một hình ảnh đẹp và đánh dấu sự thay đổi trong mối quan hệ của Hong Do Shik (Kim Seon Ho) – Yoon Hye Jin (Shin Min Ah).

Yoona được đạo diễn công khai ưu ái, tăng screentime so với kịch bản gốc trong phim mới

15:06:47 24/09/2021
Tuy nhiên, vị đạo diễn này cũng có lý giải riêng cho mình chứ không phải chỉ vì ham muốn lợi ích từ danh tiếng có sẵn của Yoona.

'The King's Affection': Rowoon bối rối trước 'hoàng tử' Park Eun Bin - Những mối tình bị cấm đoán trong hoàng gia

10:44:20 24/09/2021
Đoạn teaser mới của The Kings Affection đã tiết lộ cái nhìn khác biệt của gia sư Jung Ji Woon (Rowoon SF9) đối với hoàng tử trá hình Lee Hwi (Park Eun Bin).

Hóa ra, vì chuyện này mà Tiêu Chiến mới phải liều mạng kiếm tiền trong 'Lang điện hạ'

09:14:32 24/09/2021
Vì khoản tiền thưởng lớn, Tật Xung (Tiêu Chiến) quyết chí điều tra vụ án Phương chưởng quỹ bị ám sát trong Lang điện hạ.

‘Cô nàng đầu bếp của tôi’ tập 5: Áp lực kết hôn, Param lên kế hoạch đối phó mẹ

08:59:50 24/09/2021
Param muốn được tự do quyết định hôn nhân của mình song luôn bị mẹ ép lấy Dao và nhận những ý kiến trái chiều của người thân.  Param đã làm gì để đối phó với chuyện này?

Có thể bạn quan tâm

Camila Cabello tình tứ nắm tay bạn trai kém tuổi rời khỏi buổi diễn tập

Sao âu mỹ

23:38:19 25/09/2021
Dù là người nổi tiếng nhưng Camila Cabello vẫn vô cùng giản dị khi xuất hiện ở chốn đông người. Cô nắm tay bạn trai rời khỏi buổi diễn tập ở New York.

12 năm từ bàn thắng đầu tiên đến bàn thắng thứ 200 tại La Liga: 12 sự thay đổi của Benzema

Bóng đá thế giới

23:37:42 25/09/2021
Karim Benzema ghi bàn thắng đầu tiên cho Real Madrid tại La Liga vào ngày 20/9/2009 và vào 22/9 năm 2021, anh đạt con số 200.

Con người thật của Triệu Lệ Dĩnh qua chia sẻ từ đồng nghiệp

Sao châu á

23:35:08 25/09/2021
Trái với vẻ ngoài nhỏ bé, yếu mến, Triệu Lệ Dĩnh ngoài đời là một phụ nữ mạnh mẽ, bản lĩnh và được nhiều đồng nghiệp mến mộ bởi tính cách dứt khoát, quả quyết.

Mẹ mất vì Covid-19, nghẹn lòng đưa bé gái mồ côi về đoàn tụ cùng ông ngoại

Sự kiện nóng

23:34:28 25/09/2021
Phóng viên Thanh Niên đưa bé gái có mẹ mất vì Covid-19 về lại quê ngoại. Gặp lại cháu ngoại, ông Võ Văn Định (69 tuổi, ngụ xã An Thái Trung, H.Cái Bè, Tiền Giang) rưng rưng nước mắt vì cháu mình giờ đã mồ côi do dịch Covid-19.

Nếu sút hay hơn, tuyển Việt Nam có thể ghi hơn 20 bàn thắng

Bóng đá việt nam

23:32:14 25/09/2021
Đội tuyển nữ Việt Nam vừa có trận mở màn vòng loại giải bóng đá nữ châu Á 2022 với cơn mưa gôn 16 bàn trắng vào lưới tuyển nữ Maldives nhưng ông thầy Mai Đức Chung vẫn chưa hài lòng.

De Gea hồi sinh ở MU: Không gì bằng sức mạnh tình yêu

Sao thể thao

23:30:20 25/09/2021
David de Gea hồi sinh ngoạn mục, với ảnh hưởng rất lớn đến các trận đấu của MU từ đầu mùa, nhờ điểm tựa tình cảm gia đình.

Phát hiện nhiều tài xế dùng xe gắn còi cứu thương để "thông chốt"

Pháp luật

23:30:09 25/09/2021
Khoảng một tuần trở lại đây, khi một số huyện, thành phố của Kiên Giang được nới lỏng giãn cách xã hội, nhiều tài xế đã gắn còi cứu thương để thông chốt, chở người từ vùng dịch về Kiên Giang.

Gần 700 nhà dân ở Nghệ An bị ngập

Đời sống

23:27:35 25/09/2021
Một người mất tích, gần 700 nhà dân ở huyện Quỳnh Lưu và thị xã Hoàng Mai (Nghệ An) bị ngập 0,4-1 m do mưa lớn liên tục hai ngày nay.

Trái tim phụ nữ: Cậu bé Doruk khiến khán giả “tan chảy” vì hành động an ủi, ôm hôn mẹ kế

Phim âu mỹ

23:21:47 25/09/2021
Bằng tình cảm ngây thơ và trái tim nhân hậu, Doruk khiến khán giả lụi tim với những hành động cực dễ thương mà cậu bé dành cho mẹ kế Piril.

Chị dâu dẫn một người đàn ông lạ về nhà trước sự bàng hoàng của cả gia đình và nói ra điều cực chấn động

Tâm sự

23:02:46 25/09/2021
Tôi không ngờ chị dâu trước giờ phải che giấu nhiều thứ đến vậy.

Nữ đại gia Bình Dương tuyên bố ủng hộ ngành y tế 2 vạn hộp găng tay giữa ồn ào từ thiện

Netizen

22:48:55 25/09/2021
Được biết đây là lô găng tay đầu tiên được sản xuất từ nhà máy găng tay Đại Nam.

Trung Quốc trải thảm đỏ đón Mạnh Vãn Chu

Thế giới

22:43:41 25/09/2021
Mạnh Vãn Chu bước trên thảm đỏ khi xuống máy bay ở Thâm Quyến giữa sự chào đón của hàng trăm người, sau khi bà được Canada trả tự do.

Hậu trường bộ ảnh "bỏ quên" nội y, gây tranh cãi một thời của Chi Pu: Thần thái và body có còn đỉnh qua camera thường?

Sao việt

22:42:19 25/09/2021
Chi Pu ngày càng chăm chia sẻ những hình ảnh ăn diện thiếu vải, theo đuổi phong cách gợi cảm.

Cách nấu cháo khoai lang đậu xanh đơn giản bổ dưỡng cho cả gia đình

Ẩm thực

22:24:15 25/09/2021
Cháo khoai lang đậu xanh thanh mát, bổ dưỡng, có vị ngọt tự nhiên, bùi bùi của khoai lang và đậu xanh chắc chắn sẽ là một món ăn tuyệt vời cho một ngày nhạt miệng đó. Vào bếp thực hiện món cháo này cho cả gia đình bạn thưởng thức nhé!

10 mẹo nhỏ giúp phòng chật thế nào cũng trở nên rộng rãi tức thì

Sáng tạo

22:17:45 25/09/2021
Chỉ cần chút tinh tế trong việc lựa chọn màu sơn tường, họa tiết trang trí thôi là bạn có thể hô biến căn phòng chật chội trở nên to rộng trong nháy mắt.