Nhất quyết ly hôn vợ để trút bỏ gánh nặng, 4 năm sau chồng bất đắc dĩ treo biển bán nhà nhưng lại “tối mặt” với vị khách đến mua

“Sau chán, tôi ra ngoài cặp với tình trẻ. Được khoảng 1 năm, cô ấy có bầu vậy là tôi lập tức về ly hôn vợ…”, người chồng kể.

Khi tình cảm thay đổi, tình yêu bỗng chốc hóa thành gánh nặng , người ta thường nhìn đối phương với ánh mắt nghiệt ngã và coi như áp lực trong lòng, tìm mọi cách vứt bỏ.

Mới đây, 1 anh chồng lên mạng tâm sự: “Tôi kết hôn năm 2012, ngày ấy tôi say vợ của mình chính bởi vẻ chân chất , giản dị của cô ấy. Vợ tôi hiền lành, chịu khó lại mộc mạc khác hẳn với những phụ nữ khác tôi từng quen biết. Tuy nhiên, sau cưới tôi lại dần chán cái gọi là mộc mạc, chân chất ấy của vợ.

Nhất quyết ly hôn vợ để trút bỏ gánh nặng, 4 năm sau chồng bất đắc dĩ treo biển bán nhà nhưng lại tối mặt với vị khách đến mua - Hình 1

Bài chia sẻ của người chồng

Tôi là dân kinh doanh, bản thân kiếm ra tiền, không cần vợ lo kinh tế nhưng đổi lại tôi cũng muốn vợ phải khiến cho tôi hài lòng trước những thứ tôi bỏ ra. Đằng này, vợ tôi chẳng những không thể làm sang mặt chồng còn suốt ngày than vãn rằng tôi bỏ bê gia đình, không quan tâm vợ.

Nhưng nguyên nhân sâu xa hơn khiến tôi chán vợ là cưới hơn 2 năm vợ tôi vẫn không sinh nở được. Cô ấy bị đa nang buồng trứng, chữa trị mãi mà vẫn không thấy tiến triển. Sau chán, tôi ra ngoài cặp với tình trẻ, được khoảng 1 năm, cô ấy có bầu vậy là tôi lập tức về ly hôn vợ, bất chấp mọi tiếng tai ở đời vì dẫu sao tôi cũng không thể để giọt máu của mình bơ vơ trong khi thực tế vợ lại không đẻ được.

Ngày ấy vợ tôi khóc lóc, than trách tôi nhiều lắm nhưng tôi mặc kệ. Vốn dĩ lúc đó tôi chỉ coi vợ là 1 gánh nặng mà tôi cần trút bỏ càng sớm càng tốt.

Về mặt pháp lý, nhà cửa xe cộ đều là tài sản trước hôn nhân của tôi nên sau khi ra tòa, vợ tôi đương nhiên không có quyền được chia chác. Ly hôn tháng trước, tháng sau tôi tái hôn với người tình, chưa đầy 7 tháng sau thì tôi chính thức lên chức bố. Cứ nghĩ cuộc sống như vậy là viên mãn nhưng tiếc là đời không như mơ. Thời gian sau công việc làm ăn của tôi đổ bể, bao nhiêu hợp đồng dù đã giao kèo đặt cọc vẫn bị hủy, cuối cùng tôi tuyên bố phá sản vì không trả nổi nợ ngân hàng.

Cay đắng hơn, khi tôi trở về tay trắng thì vợ mới lật mặt, cô ta cặp bồ còn thông báo với tôi tin sốc rằng đứa con trai 4 năm nay tôi cưng nựng coi như sinh mạng của mình lại không phải là máu mủ của tôi. Đơn giản, tôi chỉ là gã đổ vỏ, suốt thời gian qua tôi nuôi con tu hú mà không hề hay biết.

Nợ ngân hàng không trả nổi, tôi buộc lòng treo biển bán nhà. Lượt khách vào ra hỏi không ít nhưng tôi không chốt được vì khi biết hoàn cảnh của tôi, họ toàn ép giá.

Tới khi tôi định nhắm mắt bán rẻ thì bất ngờ bên giao dịch bất động sản liên hệ nói có người muốn lấy căn nhà đúng với giá tôi rao, không bớt 1 đồng. Họ gọi hôm trước thì hôm sau hẹn gặp để giao tiền sang nhượng giấy tờ, không cần tới xem vì đã quan sát căn hộ của tôi từ trước rồi, thấy ưng nên muốn mua ngay.

Ai ngờ sáng hôm sau gặp mặt khách mua nhà mà tôi choáng váng. Thật không ngờ, người muốn mua lại nhà tôi không phải ai khác chính là vợ cũ của tôi. Sau khi ly hôn , vợ tôi được bố mẹ đầu tư tiền cho kinh doanh. Giờ cô ấy đã là bà chủ của một chuỗi cửa hàng nổi tiếng. Biết tôi bán nhà, cô ấy liền liên hệ mua lại mà không cần trả giá. Song điều cô ấy nói khi giao tiền mới khiến tôi tê tái: Tôi mua nhà này vì muốn lưu giữ lại quá khứ cay đắng của mình. Tôi rất trân trọng nó mặc dù những tháng ngày sống ở đây với tôi không khác gì địa ngục trần gian. Nhưng nếu không có những ngày tháng cơm chan nước mắt ấy, tôi đã không có ngày hôm nay.

Nhất quyết ly hôn vợ để trút bỏ gánh nặng, 4 năm sau chồng bất đắc dĩ treo biển bán nhà nhưng lại tối mặt với vị khách đến mua - Hình 2

Ảnh minh họa

Nghe công chứng viên hướng dẫn thủ tục sang tên mà lòng tôi tê tái. Chưa bao giờ tôi thấy bản thân mình thất bại tới vậy, làm ăn thất bát tôi có thể gượng dậy làm lại từ đầu, kể cả có khó khăn cỡ nào tôi không ngại. Điều làm tôi xấu hổ là thất bại trước vợ cũ. Câu nói, ánh mắt sắc lạnh của cô ấy khiến tôi cảm giác như bị kim châm. Tôi biết mình đã sai nhưng chẳng có cơ hội làm lại, tôi muối mặt nói lời xin lỗi với vợ nhưng em chỉ cười nhạt đáp rằng: Mọi thứ đã là quá khứ. Tại tôi làm sai nên phải gánh chịu, chẳng thể trách ai ngoài trách bản thân mình lầm đường trước”.

Thực tế, không ít người từng tự đẩy bản thân vào cảnh “đứng núi này trông núi khác” đến khi nhận ra điều quý giá thật sự thì đã vuột khỏi tầm tay giống người chồng trong câu chuyện trên. Bởi không phải sai lầm nào cũng có cơ hội làm lại nhất là trong chuyện tình cảm. Vậy nên khi hạnh phúc có thì phải biết giữ gìn, đừng để tới khi mất rồi mới lo tìm lại là rất khó đàn ông ạ.

Bàng hoàng với đề nghị ly hôn của mẹ chồng

"Người ta chỉ ra toà khi vợ chồng không còn tình cảm, còn cặp vợ chồng này lại vẫn thương yêu nhau.

Duy chỉ có điều, khi hạnh phúc thì cả 2 cùng hưởng, nhưng có sự cố xảy ra ngoài ý muốn, cuộc chia tay diễn ra chỉ để dồn toàn bộ gánh nặng, nỗi đau cuộc sống vào người vợ" - vị Thẩm phán của phiên tòa ở 1 quận ngoại thành Hà Nội chia sẻ.

Phiên toà ly hôn đã kết thúc cách đây 2 năm, nhưng với vị Thẩm phán có hơn 20 năm trong nghề vẫn bị ám ảnh, một nỗi buồn chua xót mỗi khi đến thăm người vợ đáng thương đó.

Theo vị Thẩm phán: "So với hầu hết những vụ ly hôn đến toà để dằn hắt nhau, nói xấu, bôi nhọ, tranh chấp tài sản, con cái rất đau lòng, có khi cạn cả tình và nghĩa, thì với cặp vợ chồng này, cả ánh mắt và từng lời nói về nhau vẫn đầy nhẹ nhàng, tình cảm "anh", "em". Trước giờ bước vào phiên xử, không ít người vẫn thấy người chồng đưa khăn cho vợ lau nước mắt, anh không nói, nhưng vẫn dành nhiều quan tâm đến vợ".

Bàng hoàng với đề nghị ly hôn của mẹ chồng - Hình 1

Ảnh minh hoạ

Chị Nguyễn Thị Tiên và anh Bùi Hoàng Huy đến với nhau gần 3 năm, khi ấy chị Tiên 24 tuổi, còn anh Huy hơn vợ 1 tuổi. Chị Tiên sinh ra trong hoàn cảnh gia đình khó khăn, bố mẹ chị chia tay để ông đến với người khác khi mẹ chị đang mang bầu đứa con thứ 4 là chị. Ông bỏ lại cho người vợ 4 con thơ dại. Bà phải gồng mình buôn thúng, bán bưng, làm thuê đủ kiểu mới nuôi nổi 4 anh chị Tiên ăn học. Tuổi thơ của Tiên vì thế thiếu thốn cả vật chất lẫn tình thương của cha. Chị khao khát và mong ước lấy được người chồng không cần giàu có, nhưng biết yêu vợ thương con là quá đủ.

Chị Tiên cho biết: "Tôi và chồng là bạn học cùng lớp hồi THPT, anh rất hiền, học giỏi và tốt bụng. Sau thời gian yêu nhau, tôi quyết định cùng anh kết hôn. Khi ấy, anh vừa tốt nghiệp đại học, còn tôi vẫn còn hơn 1 năm nữa mới ra trường. Hạnh phúc mỉm cười với tôi sau nửa năm kết hôn tôi đã có thai. Những ngày tháng đó, tôi và anh vô cùng hạnh phúc. Anh yêu chiều vợ hết mực, mẹ chồng cũng chăm sóc, yêu thương con dâu vô cùng. Cứ ngỡ như tôi được cả gia đình chồng bù đắp tất cả thiếu hụt của tuổi thơ. Cứ ngỡ tôi sẽ mang lại một gia đình hạnh phúc cho con tôi như mơ ước".

Khi mang thai ở tháng thứ 7, chị Tiên đã bị sinh non. Trái ngang hơn là vợ chồng tôi bị bất đồng nhóm máu ABO và con bé bị hôn mê đến 4 ngày sau sinh mới tỉnh lại. Khi ấy, con bị tổn thương não và bác sĩ kết luận con gái chị bị bại não.

"Tôi thực sự đau khổ, nỗi thương con, lo lắng cho con dường như muốn hoá điên. Nhưng chồng đã động viên và cố gắng cùng tôi vượt qua khủng hoảng tinh thần, để tìm cách chạy chữa bệnh tật cho con. Cả gia đình nhà chồng cũng luôn sốt sắng bên 2 mẹ con gần 2 năm trời, nhưng con bé vẫn không tiến bộ chút nào, con vẫn chỉ nằm 1 chỗ. Mọi cố gắng, nỗ lực thời gian qua dường như khiến cả nhà tôi đều hụt hẫng. Mọi người bắt đầu giãn ra, buông xuôi dần, bỏ mặc tôi vật lộn chăm con", chị Tiên nghẹn ngào kể.

Điều chị không mong muốn rồi cũng xảy ra. Tối hôm ấy, sau bữa cơm, mẹ chồng bỗng khuyên chị cân nhắc chuyện hôn nhân của 2 vợ chồng. Bà thú nhận, mọi lỗi lầm xảy ra không phải do chồng chị, mà đều do bà mong muốn có đứa cháu nội lành lặn, nên đã sắp đặt để chồng chị đến với một cô gái khác và hiện cô ấy đã có thai hơn 3 tháng khoẻ mạnh. "Mẹ rất thương con, thương cháu, nhưng vì các con có duyên mà số phận lại éo le. Nếu các con có tiếp tục sống với nhau thì cũng không thể sinh được những đứa con lành lặn, bình thường được. Giờ cô ấy sắp sinh con cho thằng Huy, mẹ không thể làm khác, mẹ xin lỗi con...".

Từng câu nói của mẹ chồng, người vẫn ân cần với chị từ ngày về làm dâu bất ngờ như cứa từng nhát dao vào trái tim chị. Chị cố gắng nói với mẹ chồng: "Vâng, con đã hiểu những gì mẹ đang nói".

Chị ngã quỵ, đầu óc quay cuồng. "Sao con người ta đã từng yêu thương nhau đến vậy, vẫn có thể ích kỷ rũ bỏ mẹ con tôi? Tôi và con đều không có lỗi... Điều lo lắng nhất, là tôi đã từng cố gắng mà vẫn không thể giữ lại cho con người cha tốt, tôi vẫn không thể cho con một gia đình hạnh phúc? Sao con lại giống tôi khi suốt đời này thiếu vắng tình cha?". Chị khóc tu tu không biết bao lâu mà không thể nín được. Chị chợt nhận ra, vài tháng nay anh về nhà với gương mặt buồn và liên tục thở dài. Chị cứ ngỡ anh thương con, xót vợ, hoá ra sự thật lại khác.

Bàng hoàng với đề nghị ly hôn của mẹ chồng - Hình 2

Chị cứ ngỡ anh thương con, xót vợ, hoá ra sự thật lại khác (Ảnh minh hoạ)

Chị run rẩy viết lá đơn ly hôn gửi lại cho anh, rồi bế con ra ngoài thuê nhà trọ. Chị nín thở, cầu mong anh sẽ trả lời vẫn cần vợ con... Nhưng sau hơn 2 tuần, trái tim chị như vụn vỡ khi nhận được giấy mời gặp mặt của toà án. "Vậy là tôi đã hiểu tất cả những điều anh suy nghĩ, trăn trở. Tôi đồng ý chia tay, mà không thể làm gì khác cho con" - chị Tiên nhớ lại.

Ngày ra toà, chị khóc nước mắt ướt nhoè bờ mi, anh cũng khóc rung người. Vị cán bộ toà án nhiều lần khuyên anh suy nghĩ, lựa chọn và anh vẫn có thể thực hiện trách nhiệm của người cha với đứa con riêng... Vì đứa con chung của 2 người bị bệnh nặng, rất cần sự hỗ trợ, yêu thương của cả bố và mẹ, nhưng không hiểu tại sao anh vẫn nói muốn chia tay?

Sau 3 tháng ly hôn, chị Tiên sống trong nỗi đau khổ tột cùng. Người đã nâng chị dậy với từng bát cháo, tô phở và những lời động viên, tâm sự, chẳng phải người thân, mà là vị Thẩm phán thụ lý vụ ly hôn của chị. Chị cán bộ toà đã nói với chị: Chị không thể chết, vì nếu chị chết, con chị sẽ sống ra sao khi cả nhà nội sẵn sàng đón nhận cháu nội khác, mà không phải con chị. Chị Tiên gượng dậy dần. "Bỗng 1 ngày, tôi thấy con nói được từ " ăn". Hôm đó, con nói rất lâu, nói mãi từ "ăn" vì đã quá giờ mà tôi chưa cho con ăn, con đói nên đã biết đòi ăn. Tôi chợt bừng tỉnh, mừng đến rơi nước mắt. Tôi ôm con vào lòng và hiểu rằng bây giờ con chỉ có tôi, con cần tôi và tôi phải đứng dậy, vững vàng để con có thể dựa vào suốt cuộc đời này..." - chị Tiên cho biết.

"Tôi không biết thời điểm đó, tôi vượt qua cú sốc tinh thần ấy thế nào. Nhìn lại khoảng thời gian tôi xa anh đã 2 năm rồi, con tôi giờ đã hơn 5 tuổi, con đã tự bò rồi ngồi dậy, những vận động đầu tiên của con đã tiếp thêm cho tôi nghị lực và hy vọng. Đặc biệt, mẹ con tôi may mắn có sự giúp đỡ, động viên của chị cán bộ toà án, để mẹ con tôi có ngày hôm nay. Với những tiến bộ mỗi ngày của con, tôi vẫn đang mong chờ một ngày nào đó, con sẽ gọi một tiếng "mẹ ơi". Chỉ cần thấy con tiến bộ, nỗi đau của tôi dịu lại và tự trôi đi" - chị Tiên âu yếm nhìn con đang chơi đồ chơi ở góc nhà, khẽ mỉm cười mơ ước.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
1 nghệ sĩ xác nhận showbiz có băng nhóm như lời NS Duy Phương, tiết lộ bị đàn em chửi rủa sau khi lên tiếng về loạt lùm xùm21:34Duy Phương: Việc Phi Nhung nhận Hồ Văn Cường làm con nuôi có khúc mắc17:45Diệp Tuyền - Hoa hậu thả chó cắn đồng nghiệp, mồi chài Hoắc Kiến Hoa, quỵt tiền của giúp việc07:23Hồ Ngọc Hà tập bơi cho hai con01:03Duy Mạnh khẳng định group chat nghệ sĩ có thật, vậy trong đó gồm những ai?03:19Tạ Đình Phong từng đưa con trai đi xét nghiệm ADN, Trương Bá Chi khóc ngất vì tổn thương03:38Sao Việt bênh Phi Nhung: "Nuôi dưỡng nhân phẩm, không phải 5, 10 tỷ"18:33Duy Phương: Lùm xùm vừa qua, nhiều nghệ sĩ trẻ lên nói tào lao, bảo vệ bất chấp đúng sai49:01Kim Lý cõng Hồ Ngọc Hà chống đẩy dưới sự cổ vũ của con gái Lisa00:26Lê Minh - Tài tử đẹp trai nhất “Tứ đại Thiên Vương” từng yêu Thư Kỳ, bị vợ gốc Việt tố hám tiền08:06Con trai Hòa Minzy tự livestream trò chuyện cùng khán giả08:58Thiên Cổ Quyết Trần "toang" rồi: Châu Đông Vũ diễn như "đấm vào mặt người xem", Hứa Khải dùng buộc tóc như cục sạc điện thoại!01:52Song Hye Kyo lên top 1 hot search vì hành động nhỏ với “phi công trẻ” Jang Ki Yong03:08Cả Đông Nam Á nể phục, CĐV Campuchi vẫn 'cay cú' với bóng đá Việt Nam11:03Khoa Pug gây tranh cãi khi đến viếng cố NS Chí Tài nhưng lại dùng từ "đi review mộ"00:20Sư tử 'chào thua' vì gặp cậu nhóc nói nhiều 00:41Trâm Anh tung clip nhảy siêu sexy cổ vũ Croatia trước thềm trận đấu gặp CH Séc đêm nay00:20MXH náo loạn vì clip 37 giây của Lisa (BLACKPINK): Xinh như búp bê sống, nhìn vòng 1 và bờ vai móc áo mà chị em nào cũng mơ ước00:37Ngọc Trinh ra vlog nấu ăn, dân mạng soi chiếc chảo 'như đồng nát'21:48TP.HCM: Hơn 15.000 công nhân, người lao động là F0, F1, F202:20

Tiêu điểm

Chia tay bạn gái đòi 300 triệu tiền phí, qua 3 năm tôi bật khóc nhìn người bên cạnh em
06:10:09 19/06/2021
Suốt 3 tháng chủ nhà không thu tiền phòng, sợ người ta quên nên tôi mang tiền qua trả, để rồi sốc khi biết âm mưu phía sau
09:19:30 19/06/2021
Em chồng bất ngờ bày trò hành hạ chị dâu, để rồi bị chính anh trai đuổi ra đường vì 1 câu nói
19:36:06 19/06/2021
Ly thân 4 tháng thì chồng tới làm lành, tôi còn yêu anh nhưng cứ nghĩ đến cái đêm với bạn của chồng là bủn rủn sợ hãi
15:58:44 18/06/2021
Em gái qua đời vì tai nạn, 49 ngày sau em rể bất ngờ dắt kẻ lạ đến kèm tờ giấy khiến cả nhà sốc nặng
17:12:21 18/06/2021
Em dâu đón mẹ chồng về chăm sóc, đang đêm thì bà gõ cửa nhà tôi rồi tuyên bố một điều chấn động
06:24:21 20/06/2021
Thu nhập không có mà tôi còn phải nuôi cả cháu chồng
21:45:49 18/06/2021
Nhặt được chiếc cúc áo sơ mi trong phòng bạn thân, tôi bàng hoàng phát hiện sự thật đằng sau vẻ ngoan hiền của cô ấy
22:08:48 19/06/2021
Mở két sắt đột nhiên thấy mấy cục tiền cùng 1 chiếc phong bì, vợ bàng hoàng với nội dung ngắn gọn bên trong là nét chữ của chồng
06:30:24 20/06/2021
Chê chị dâu tương lai xấu xí, tôi bẽ bàng, xấu hổ khi nghe câu giải thích của anh trai
19:40:11 19/06/2021

Thông tin đang nóng

SỐC: 2 cô gái khỏa thân trong quán karaoke ở TP Biên Hoà để phục vụ 20 khách
11:31:20 20/06/2021
TP.HCM ghi nhận 5 ca mắc COVID-19 trong cộng đồng, chưa rõ nguồn lây
10:59:01 20/06/2021
Giáo viên "chết đứng" khi phát hiện thi thể thiếu nữ trong lớp học
09:33:29 20/06/2021
Sự việc hy hữu: Bạn diễn của Dương Tử oà khóc nức nở, cúi đầu xin lỗi khi đang livestream vì bị mắng chửi xối xả
09:42:13 20/06/2021
Đưa vợ đi sinh con đầu lòng, tôi ‘chết sững’ phát hiện chuyện động trời
10:45:41 20/06/2021
Hoa hậu Lý Gia Hân đón tuổi 51, vẫn 'nghiêng nước nghiêng thành'
08:42:20 20/06/2021
Giữa tin đồn tái hợp với Phùng Thiệu Phong, bức ảnh Triệu Lệ Dĩnh xuống xe bất ngờ hot rần rần vì 2 điểm đặc biệt
11:41:17 20/06/2021
Ăn hỏi với 9 tráp rồng phượng, nghe mẹ anh nói, tôi tháo kiềng vàng 10 chỉ hủy hôn ngay
10:37:39 20/06/2021
Hồ Ngọc Hà khoe ảnh với Leon: Đăng nốt, không sau này lớn bị tị nạnh
13:19:27 20/06/2021
Đường Yên tiết lộ Dương Mịch từng muốn ở bên Lưu Khải Uy cả đời, vì sao lại ly hôn?
11:44:40 20/06/2021

Tin mới nhất

Gặp lại sau nhiều năm thất lạc, tôi do dự không muốn nhận lại mẹ đẻ

12:50:22 20/06/2021
Chồng tôi vẫn chưa biết đến sự hiện diện của mẹ. Nếu bây giờ tôi đưa bà về, e rằng cả tôi và mẹ đều sẽ phải sống khổ.

Đuổi thẳng cổ osin trẻ 3 tháng trước, gặp lại tôi suýt ngất với thân phận mới của cô ta

10:30:08 20/06/2021
Mấy anh chị chồng giật mình vì cô ta tuổi đời còn rất trẻ. Riêng vợ chồng tôi thì sững sờ hơn tất cả, bởi người phụ nữ đó rất quen thuộc, không ai khác chính là Hoài!

32 tuổi, thu nhập mỗi tháng trăm triệu, tôi chỉ muốn cưới một bà nội trợ mà sao không cô gái nào chịu?

09:12:44 20/06/2021
Tôi không yêu cầu vợ tương lai phải lăn lộn kiếm tiền. Tôi chỉ muốn cô ấy ở nhà nội trợ, chăm sóc bố mẹ chồng và con cái.

Nói chuyện với hàng xóm vài câu, chồng đã rút ngay 1 triệu cho luôn, tôi tức tối đòi cầm tiền thì đau đớn biết sự thật bấy lâu nay anh giấu kín

06:22:08 20/06/2021
Chồng vui vẻ trao tặng 1 triệu cho anh hàng xóm, còn tôi chịu hết nổi người chồng chuyên lo chuyện bao đồng.

Bố mẹ chồng đến tận nhà thông gia đón con dâu về nhưng vợ tôi lại bưng ra đĩa trái cây hỏng rồi quay lưng bỏ vào phòng

19:31:24 19/06/2021
Hành động vừa kì quái vừa vô lễ của vợ khiến tôi tức nổ đom đóm.

Vào nhà lấy thêm móc áo, tôi chết sững khi thấy cảnh tượng khó tin trong phòng làm việc của chồng

15:02:55 19/06/2021
Nhìn thấy hành động của bạn thân với chồng mình, tôi nóng mặt rồi đuổi thẳng cô ấy về.

Vô tình nhặt được chiếc ví đầy tiền, tôi đã tìm gặp chủ nhân để trả, thế nhưng phản ứng của bạn trai làm tôi choáng váng

14:25:49 19/06/2021
Sau lần nhặt được chiếc ví, tôi lờ mờ hiểu bản chất thật của Hướng, nhân cách của anh không đẹp như vẻ bề ngoài.

Tôi bất chấp tất cả để yêu người đàn ông có vợ

11:14:15 19/06/2021
Tôi cam chịu thiệt thòi, chịu mang tiếng để yêu anh, vậy mà anh vẫn bỏ tôi để quay về với vợ, con...

Đăng một bức ảnh lên mạng, cô đồng nghiệp của chồng lập tức vào gửi tôi dòng tin nhắn với nội dung ngã ngửa

10:56:21 19/06/2021
Thì ra, người chồng mà tôi chăm lo từng chút một lại giấu vợ sự thật tày đình đến vậy.

Vợ cũ của chồng dẫn con đến chơi nhưng cứ nhìn chằm chằm vào chiếc nhẫn trên tay tôi rồi tiết lộ bí mật sốc óc

10:53:53 19/06/2021
Tôi cố gắng giữ sự bình thản trên mặt để không phải tỏ thái độ khó chịu với vợ cũ của chồng. Không ngờ chị ấy lại tiết lộ một bí mật liên quan đến chiếc nhẫn cưới khiến tôi suy sụp.

Vợ chồng ông chủ khỏe mạnh bình thường nhưng phải nhận con nuôi, tôi bàng hoàng biết được bí mật 20 năm trời trong 1 lần bà chủ say khướt

10:44:31 19/06/2021
Trong lúc say, không kiềm được lòng, bà chủ tiết lộ cho tôi 1 bí mật đã được giấu giếm hơn 20 năm nay.

Bố bị bệnh nặng nhưng chị gái chẳng về thăm, 2 tháng sau anh rể trả vợ về cùng 2 đứa con và chiếc xe lăn

10:24:17 19/06/2021
Cho đến hôm qua là 2 tháng kể từ ngày bố tôi phát hiện bệnh, chị gái cuối cùng cũng về nhà, đưa theo 2 cháu tôi.

Chồng luôn có suy nghĩ rằng tôi sẽ ngoại tình

21:43:16 18/06/2021
Vì suy nghĩ này mà anh liên tục cấm đoán tôi gặp gỡ bạn bè hay mở rộng mối quan hệ trong công việc.

Vợ nói thẳng là không còn niềm tin với tôi

21:33:59 18/06/2021
Tôi đã cố gắng rất nhiều, để vợ tin rằng tôi đã thay đổi nhưng cô ấy vẫn nói không còn niềm tin với tôi...

Tôi chia tay bạn gái vì lòng tự trọng của bản thân

21:30:51 18/06/2021
Chẳng có gì trong tay, công việc thì chưa ổn định, tôi quyết định chia tay mối tình đầu của mình vì không muốn em khổ...

Mẹ chồng không chịu hiểu cho công việc của tôi

21:28:21 18/06/2021
Thấy tôi ở nhà suốt ngày, lại không có thời gian làm việc nhà mẹ chồng rất khó chịu, nói tôi là phụ nữ lười biếng, ỉ lại...

Bạn trai mới ly thân nhưng nói với tôi đã ly hôn

21:24:04 18/06/2021
Vợ của anh điện thoại cho tôi, nói họ mới chỉ ly thân chứ chưa ra tòa, nên tôi đừng xen vào cuộc sống của gia đình họ.

Chú rể khiến cô dâu rơi vào đêm tân hôn kinh hoàng vì vài câu nói và màn xử lý gọn gàng đến tận 'gốc rễ' của cô gái trẻ

21:18:45 18/06/2021
Bố mẹ em ngăn cản, bảo em nghĩ ngợi mấy việc yêu đương này cho kỹ nhưng chẳng được. Em vẫn khăng khăng muốn được làm theo ý mình, yêu ai, cưới ai, em tự chọn, cô dâu kể.

Chị dâu vừa trang điểm, thay váy xinh đẹp, anh trai đã lao tới rồi giận dữ xé toạc váy của chị trước mặt mọi người

20:01:35 18/06/2021
Tôi điêu đứng, không nghĩ anh trai lại phản ứng một cách thái quá và giận dữ như thế.

Có thể bạn quan tâm

Ronaldo không thể cứu tuyển Bồ Đào Nha

Bóng đá thế giới

14:33:28 20/06/2021
Cristiano Ronaldo có màn trình diễn xuất sắc, nhưng Bồ Đào Nha vẫn nhận thất bại với tỷ số 2-4 trước tuyển Đức tối 19/6.

Top 10 tựa game xây thành kết hợp sinh tồn hay nhất mọi thời đại

Game offline

14:30:08 20/06/2021
Những trò chơi giúp anh em thỏa sức sáng tạo trong thế giới ảo. Thể loại xây thành (base-building) thường rất rộng, nhất là khi ngày càng xuất hiện nhiều trò tích hợp cơ chế này vào trong game, giúp anh em tha hồ làm đủ điều mình thích.

Bước ra từ The Voice Kids cùng Phương Mỹ Chi, Quang Anh giờ thay đổi 180 độ, ồn ào nhất là màn lột xác hậu “dao kéo”

Sao việt

14:28:27 20/06/2021
Sau 8 năm bước ra từ The Voice Kids, Quang Anh thừa nhận cậu từng gặp khó khăn trong sự nghiệp nhưng không hề ghen tỵ vì kém nổi tiếng hơn Phương Mỹ Chi.

Vì sao xe máy không có dẫn động bánh trước như ôtô

Xe máy

14:27:20 20/06/2021
Từ xe phổ thông như Honda Wave cho đến siêu môtô như Kawasaki H2 đều dùng dẫn động bánh sau, khác hoàn toàn với những mẫu ôtô phổ thông.

Thêm huyền thoại từng vô địch thế giới Liên Quân dứt áo chuyển sang Tốc Chiến, đằng sau là cả một bí mật

Game online

14:26:28 20/06/2021
Vừa qua, cộng đồng game thủ Tốc Chiến và Liên Quân cảm thấy vô cùng bất ngờ khi Đạt Elly (Đỗ Thành Đạt), một trong những nhân tố quan trọng của Team Flash giành chức vô địch thế giới 2019 đã quyết định dứt áo ra đi.

Bảo Thanh gây xúc động khi nhắc lại Về nhà đi con, biên kịch phim lần đầu hé lộ cái kết của Thư - Vũ bản chưa sửa

Hậu trường phim

14:25:51 20/06/2021
Bảo Thanh chia sẻ kỷ niệm đóng máy Về nhà đi con khiến dân mạng xúc động.

Riot Games tung teaser mới về sự kiện Đại Suy Vong: "Cuộc Chiến Vô Cực" phiên bản LMHT sắp được trình làng

Esport

14:23:53 20/06/2021
Liệu vũ trụ LMHT có đứng trước thảm họa diệt vong? Mới đây, Riot Games đã cho ra mắt một Teaser mới về sự kiện Đại Suy Vong sắp sửa được ra mắt vào mùa thu năm nay, với tiêu đề: Fate of Demacia.

Báo Ấn Độ tiếc nuối quá khứ hào hùng của đội nhà, muốn "tầm sư học đạo" bóng đá Việt Nam

Bóng đá việt nam

14:23:53 20/06/2021
Tờ Hindustantimes đánh giá sự tiến bộ của tuyển Việt Nam chính là bài học đắt giá đối với bóng đá Ấn Độ.

Diệp Uẩn Nghi - Mỹ nữ từ chối Lâm Chí Dĩnh chạy theo đại gia và cái kết bị cả nhà chồng khinh miệt

Sao châu á

14:20:03 20/06/2021
Diệp Uẩn Nghi từng là mỹ nhân đình đám xứ Trung, là nữ thần trong mộng của hàng triệu fan nam. Thế nhưng ít ai biết cô chính là mối tình đầu của Lâm Chí Dĩnh. Sau khi bỏ rơi nam tài tử, Diệp Uẩn Nghi gặp không ít biến cố, đau khổ, khiến...

“Tiểu tam” Han So Hee rơi vào “lưới tình” của “mỹ nam đẹp hơn hoa” Song Kang

Phim châu á

14:19:34 20/06/2021
Cô nàng tiểu tam nổi tiếng của Thế giới hôn nhân sắp bị cuốn vào lưới tình của Song Kang trong bộ phim truyền hình mới của JTBC Nevertheless.

Cách làm sườn ram mặn ngọt đậm đà đưa cơm

Ẩm thực

14:05:40 20/06/2021
Sườn ram mặn ngọt đậm đà lạ vị được nhiều chị em trổ tài trong các bữa cơm gia đình. Nếu bạn chưa rõ cách làm, vào bếp cùng Toinayangi.vn ngay hôm nay thực hiện cách làm sườn ram mặn ngọt nhé.

Không chơi chiêu cầu kỳ, Phú Sát Hoàng hậu vẫn "ăn đứt" đàn em khi đụng hàng

Phong cách sao

14:04:26 20/06/2021
Set đồ của Tần Lam khá đơn giản nhưng lại tạo hiệu ứng tôn dáng tốt, giúp cô trông cao ráo hơn.

Cơ bụng 6 múi của Ronaldo

Sao thể thao

14:02:13 20/06/2021
Siêu sao Cristiano Ronaldo của tuyển Bồ Đào Nha cho thấy thân hình hoàn hảo ở tuổi 36 với những múi cơ săn chắc.

Lọ tẩy da chết bình dân giúp "bản sao Hà Tăng" có làn da mướt rượt, bảo sao cô dùng mãi không muốn đổi

Làm đẹp

14:02:00 20/06/2021
Làn da mịn màng của Hà Trúc có sự đóng góp nhất định của lọ tẩy da chết vừa tiền này.

Tiểu thương chợ tự phát ở TP HCM vội vã dọn hàng

Đời sống

14:00:00 20/06/2021
Nhiều người buôn bán tại chợ tự phát ở quận Bình Tân và TP Thủ Đức thu dọn hàng hoá khi lực lượng chức năng ra quân giải tán để phòng Covid-19.