Nhật ký bà mẹ trung nhiên: Chóng mặt và nỗi tự ti về sức khỏe

Ngày 14 tháng 10 năm 2020, Hôm nay là một ngày thứ tư bình thường, tôi dậy sớm làm bữa sáng cho bọn trẻ và chuẩn bị đi làm như bao ngày.

Nhật ký bà mẹ trung nhiên: Chóng mặt và nỗi tự ti về sức khỏe - Hình 1

Ôi định bụng làm món bánh mì ốp la, món ăn yêu thích mà cu Bin đã yêu cầu tối qua. Sau khi tập yoga khoảng nửa tiếng, tôi xuống bếp, mở tủ lạnh định lấy trứng thì bất chợt thấy lạ lạ trong người, đầu choáng váng và cả căn bếp như quay cuồng . Chân tay bải hoải , tôi không thể đứng vững rồi ngồi sụp xuống đất, mắt hoa lên. Cũng may chỉ khoảng 5 phút sau, cu Bin từ trên nhà chạy xuống, hốt hoảng đỡ tôi dậy và la lên thất thanh khi không biết mẹ bị làm sao .

Sáng hôm đó không còn là một sáng thứ tư bình thường nữa. Tôi phải nằm bất động trên giường gần một tiếng đồng hồ. Cũng may là ông xã ở nhà đưa bọn trẻ đi học và xin cấp trên cho tôi được nghỉ buổi sáng làm ở nhà. Lạ một cái là sau khi tỉnh dần, tôi lại ngồi dậy và làm việc bình thường, như chưa hề có “cú địa chấn” hồi sáng sớm.

Đó là lần đầu tiên tôi gặp “bạn” – cơn chóng mặt thân mến ạ!

Kể từ sau lần gặp gỡ “định mệnh” ấy, bạn đã làm tôi hoang mang và tự ti về chính sức khỏe của mình. Tôi không dám đi đâu xa, không dám nhận những công việc mà nếu là tôi trước đây, tôi sẽ sẵn sàng lăn xả để chứng tỏ bản thân mình với sếp. Những lịch trình công tác, gặp gỡ đối tác cũng được tôi khéo léo xin hoãn lại. Thậm chí ngay cả buổi dã ngoại hàng năm với hội đại học mà tôi chờ mong cũng phải cáo lỗi mà rút lui.

Cuộc sống của thật sự đã đảo lộn trong chỉ 2 tuần vì “bạn”. Tôi thật sự không biết “bạn” là ai và tại sao “bạn” lại xuất hiện bất ngờ như vậy.

Ngày 28 tháng 10 năm 2020,

Vậy là đã được khoảng 2 tuần kể từ lần đầu gặp “bạn”. Hôm nay cũng là thứ bảy, cuối tuần mà cả nhà tôi mong mỏi chờ đợi cũng đến rồi.

Cứ mỗi chiều thứ 4, cả nhà tôi lại dắt nhau sang bên ngoại ăn cơm. Đây là thói quen mỗi cuối tuần, cũng là dịp để bọn trẻ được ăn món gà chiên mắm yêu thích của bà ngoại. Ngày hôm đó trôi qua rất nhanh, mọi thứ đều suôn sẻ cho đến khi tôi và em Linh đi chợ. Tôi đang ngồi xuống để lựa rau, chuẩn bị đứng lên trả tiền thì, ôi thôi… Khi đột ngột đổi tư thế từ ngồi sang đứng, tôi biết là “bạn” lại quay lại gặp tôi rồi. Nhưng lần này, có vẻ như còn tệ hơn lần đầu nữa.

Tôi cứ thế mà ngã “phịch” xuống đất, mạnh đến mức chị bán hàng rau định lao ra đỡ mà không kịp. Linh đang ngồi trên xe hét lên thất thanh , định đỡ tôi dậy mà không nhanh bằng “bạn”. “Bạn” khiến tay chân tôi, à không, cả thân người tôi như không còn là của mình nữa rồi. Đầu óc hoa lên, trời đất quay cuồng , mắt mờ đi không nhìn thấy gì cả. Phải chống tay ngồi bệt dưới đất một lúc, em Linh mới đỡ được tôi dậy, ngồi tạm ở chỗ vỉa hè bên cạnh. Cũng may chị hàng xóm bên ngoại đang đi chợ, nhìn thấy liền đến giúp, mua chai nước rồi đứng bóp đầu, xoay tay một lúc thì tôi mới dần dần tỉnh lại. Mọi người nghĩ tôi bị trúng gió. Nhưng bản thân tôi nghĩ có gì đó không đúng, “bạn” không phải là cơn trúng gió thông thường.

Lần gặp nhau này, có vẻ là “bạn” đã dữ dội, khó tính hơn rất nhiều, “cơn chóng mặt ” ạ. Bạn lại chọn đúng lúc tôi đang ở ngoài đường mà ghé thăm, làm cho tôi sợ hãi quá. Đúng hôm sang bên ngoại, cả chồng con, bố mẹ được một dịp “ hết vía ” lo lắng xem tôi làm sao . Và thế là cả nhà quyết định sáng mai sẽ đưa tôi đi khám.

Ngày 1 tháng 11 năm 2020,

Thế là cả sáng chủ nhật của tôi đã bay vèo bởi vì “bạn”

Hôm đó, rất lâu rồi vợ chồng tôi mới có thời gian dậy sớm ăn sáng, cafe như hồi còn trẻ, chỉ khác là sau đấy, chúng tôi dắt nhau vào bệnh viện để gặp bác sĩ thôi.

Sau khi xét nghiệm, kiểm tra một hồi, bác sĩ chẩn đoán tôi bị áp lực công việc nhiều nên hay gặp phải “bạn” – “cơn chóng mặt ” thân yêu . Bác sĩ kê cho tôi một đơn thuốc, dặn tôi phải hạn chế sử dụng điện thoại, laptop không quá 8 tiếng trong ngày. Ngoài ra, tôi còn phải học cách thư giãn, dành thời gian tập thể dục, tránh lo nghĩ và căng thẳng thì áp lực mới dần dần hết được. Hóa ra, căn bệnh mà tôi đang gặp phải cũng là “người bạn thân quen” của nhiều chị em ở độ tuổi như mình. Chắc là, tôi cũng đang tham công tiếc việc quá rồi.

Bác sĩ còn dặn, điều trị căn bệnh này là đường dài, thể chất và tinh thần đều cần cải thiện, nhưng trước mắt, để không phải “chẳng may” gặp bạn, bác sĩ có kê cho tôi thuốc chứa hoạt chất acetyl-leucine – một loại axit amin thiết yếu, có thể cắt cơn chóng mặt nhanh chóng. Tôi như bắt được vàng vì bây giờ tôi đã có “bùa hộ mệnh” phòng thân để tự vệ nếu phải tái ngộ “bạn” trong tương lai rồi.

Trên đường đi về, vợ chồng tôi cũng phải công nhận rằng, nhờ “gặp” được bạn mà chúng tôi cũng giật mình nhận ra, bao lâu nay mình đã quá thờ ơ với sức khỏe . Cứ chủ quan vì nghĩ mình còn trẻ mà chỉ đâm đầu vào làm việc, rồi lại “bóc lột” sức khỏe bằng những cuối tuần thức đêm cày phim , những đợt chạy deadline đến quên cả ăn đủ bữa. Cảm ơn “bạn” đã cho tôi biết rằng, cũng đến lúc tôi cần sốc lại bản thân, cân bằng lại giữa công việc và cuộc sống thật rồi.

Nhưng tôi nghĩ rằng, chúng ta gặp nhau thế là đủ, cảm ơn và xin không hẹn gặp lại bạn nhé, “cơn chóng mặt” ạ.

Ký đơn ly hôn xong, người chồng tức tối tháo ảnh cưới mang vứt, ai ngờ thứ rơi ra sau khung ảnh khiến anh hối hận cùng cực

Cái ngày Hằng và con dọn đồ ra khỏi nhà, Tiến nhìn bức ảnh cưới treo trong phòng ngủ mà thấy chướng mắt. Anh liền gỡ xuống, định bụng mang vứt ra thùng rác.

Cuộc sống hôn nhân luôn chứa đựng rất nhiều khó khăn, trắc trở. Vợ chồng muốn có một cuộc hôn nhân hạnh phúc, êm ấm thì phải thật sự thấu hiểu, thông cảm và bao dung cho nhau. Đừng để đến khi những hiểu lầm ngày càng chồng chất và mất đi gia đình, vợ con rồi mới hối hận thì cũng đã muộn. Câu chuyện của người đàn ông dưới đây là một ví dụ như thế.

Tiến (32 tuổi, Hà Nội) chia sẻ vợ chồng anh ra tòa ly hôn sau vỏn vẹn 3 năm chung sống. Thời điểm đó hai người đã có một bé trai hơn 2 tuổi.

"Khi tổ chức đám cưới, vợ tôi đã mang thai được vài tháng. Nên sau đám cưới vợ tôi ở nhà dưỡng thai chờ sinh con và làm việc nhà. Vì kinh tế khó khăn, tôi quyết định đi làm ăn xa. Tuy phải xa vợ con nhưng thu nhập khá hơn rất nhiều, đời sống gia đình cũng được đảm bảo hơn", Tiến nói.

Tiến đi vắng, Hằng - vợ anh ở nhà cùng mẹ chồng. Tiến vô cùng đau đầu khi mẹ anh liên tục gọi điện cho con trai mách tội con dâu. Lúc thì bà chê Hằng lười biếng, sáng ngủ đến 9 giờ không chịu dậy. Khi thì bà mắng Hằng hỗn láo, cãi mẹ chồng nhem nhẻm. Rồi Hằng thường xuyên viện cớ bầu bí để đùn đẩy việc nhà cho mẹ chồng. Mẹ chồng ốm mà cô cũng không ngó ngàng đến, thậm chí còn để bà nhịn đói.

Ký đơn ly hôn xong, người chồng tức tối tháo ảnh cưới mang vứt, ai ngờ thứ rơi ra sau khung ảnh khiến anh hối hận cùng cực - Hình 1

Ảnh minh họa

Tiến không thể ngờ người phụ nữ mà anh từng yêu thương và trân trọng lại có thể thay đổi tính nết một trời một vực như thế. Trước đây Hằng hiền lành, dịu dàng và có tri thức bao nhiêu thì sau khi trở thành vợ anh, Hằng lại hỗn láo, chua ngoa và bất hiếu với mẹ anh vô cùng.

Mỗi lần mẹ Hiếu gọi điện cho con trai, anh đều gọi về trách móc vợ. Những lúc như thế, Hằng chỉ im lặng nghe chồng ca thán, chê trách mà không giải thích hay biện minh nửa lời. Chính phản ứng đó của Hằng khiến Tiến tin rằng những điều mẹ anh nói đều là sự thật. Hơn nữa anh là con trai bà, anh hiểu tính bà hơn ai hết. Bà rất yêu thương anh, không thể nào bà lại chia rẽ tình cảm vợ chồng anh cả.

"Rất nhiều lần tôi dặn vợ rằng phải quan tâm và chăm sóc mẹ chồng hơn. Bà già rồi, chẳng còn ở với chúng tôi được bao lâu nữa. Thế nhưng cô ấy luôn tỏ thái độ thiếu tôn trọng mẹ chồng, thờ ơ và vô tâm với bà khiến bà buồn lắm. Mà tôi ở xa cũng không yên tâm làm việc, luôn phải phiền muộn về chuyện ở nhà...", Tiến cho biết.

Sau khi Hằng sinh con thì những xích mích, va chạm giữa mẹ chồng nàng dâu nhà Tiến lại càng chồng chất và căng thẳng hơn gấp bội. Trong một lần về thăm nhà, Tiến đã thẳng thừng hỏi vợ: "Em xem liệu có sống yên ổn tiếp được hay không? Nếu không thì mình ly hôn thôi chứ anh thật sự không chịu được cái cảnh này nữa. Có mỗi việc ở nhà chăm con với quan tâm một chút đến mẹ chồng mà cũng không làm nên hồn".

Tiến cứ nghĩ Hằng sẽ năn nỉ xin lỗi và hứa hẹn thay đổi bản thân, thế nhưng cô chỉ im lặng một lát rồi gật đầu đồng ý ly hôn. Thậm chí chính cô còn là người chủ động viết đơn đưa cho Tiến ký. Tiến bất mãn và bực dọc, ký ngay vào đơn ly hôn vợ đưa. Vì con trai còn nhỏ nên Hằng nhận nuôi con, Tiến sẽ chu cấp hàng tháng.

Cái ngày Hằng và con dọn đồ ra khỏi nhà, Tiến nhìn bức ảnh cưới treo trong phòng ngủ mà thấy chướng mắt. Anh liền gỡ xuống, định bụng mang vứt ra thùng rác. Không ngờ khi bức ảnh cưới được tháo ra thì đồng thời cũng có một cuốn sổ nhỏ rơi ra theo. Cuốn sổ được cài phía sau bức ảnh, không biết nó đã ở đó từ bao giờ.

Lật cuốn sổ ra xem và đọc tất cả những gì được viết trong ấy, Tiến rụng rời cả chân tay. Đó là cuốn nhật ký của Hằng nhưng đã vài tháng nay cô không viết tiếp. Hẳn cô không còn hứng thú và cảm xúc để viết tiếp nữa. Khi dọn đồ đi, có lẽ chính bản thân cô cũng quên mất cuốn nhật ký mình cài sau tấm ảnh cưới. Lý do Hằng cất cuốn sổ vào vị trí kín đáo như vậy, phần lớn là cô không muốn người khác tìm thấy và đọc được.

Ký đơn ly hôn xong, người chồng tức tối tháo ảnh cưới mang vứt, ai ngờ thứ rơi ra sau khung ảnh khiến anh hối hận cùng cực - Hình 2

Ảnh minh họa

"Vợ tôi thích văn chương từ thời còn con gái. Cô ấy rất thích viết nhật ký và ghi lại những mẩu chuyện nhỏ xảy ra trong cuộc sống. Trong cuốn sổ cô ấy cất sau tấm ảnh cưới, cô ấy ghi lại tất cả những sự việc xảy ra từ sau đám cưới, khi chỉ có một mình ở nhà với mẹ chồng. Tôi bàng hoàng biết được những gì mẹ tôi nói đều chỉ là lời kể từ một phía. Thực tế Hằng chưa bao giờ vô tâm, ích kỷ và hỗn láo với mẹ tôi cả. Khi tôi đưa cuốn nhật ký ra trước mặt mẹ và hỏi bà tại sao lại chia rẽ tình cảm vợ chồng tôi. Bà im lặng không nói không rằng, mãi sau bà mới đáp vì bà vốn không ưa Hằng cho lắm...", Tiến tâm sự.

Sự thật được phơi bày, Tiến hối hận cùng cực khi đã hiểu lầm vợ, để rồi đánh mất gia đình nhỏ của mình. Nhưng khi anh tìm đến Hằng thì cô không chấp nhận tha thứ cho anh. Bởi anh chưa bao giờ tin tưởng cô cả, mà không có niềm tin thì thật khó để sống trọn đời trọn kiếp bên nhau. Lúc trước cô không giải thích mảy may vì cô biết có giải thích Tiến cũng chẳng tin, anh sẽ chọn đứng về phía mẹ anh.

Niềm tin và sự thấu hiểu, cảm thông trong hôn nhân là những yếu tố vô cùng quan trọng để làm nên một tổ ấm hạnh phúc. Nếu đã quyết định gắn kết cuộc đời mình với đối phương, chỉ mong mỗi người hãy dành cho người bạn đời của mình một niềm tin xứng đáng. Để không bao giờ phải hối tiếc vì những hiểu lầm không đáng có, như người đàn ông trong câu chuyện phía trên.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Giữa hàng loạt drama "trà xanh", lộ clip nghi vấn Thiều Bảo Trâm lái xế hộp tiền tỷ của Sơn Tùng00:26Quên tắt camera khi nghỉ livestream, nữ streamer vô tình để lộ toàn bộ cảnh thay đồ qua màn hình TV02:08Đám cưới khủng tại lâu đài dát vàng ở Ninh Bình: Riêng tiền hoa tươi đã 15 tỷ, hé lộ video cô dâu chú rể khóa môi01:02Chuyện body trứ danh của HH Đỗ Thị Hà: Tự đăng thì chân dài đạt tỉ lệ 1/5 khó tin, qua camera thường thì sao?00:37Clip Sơn Tùng quan tâm "gà cưng" Hải Tú đến nỗi bỏ luôn giấc ngủ, cố tình ở lại hậu trường dù đã hết cảnh quay00:17Clip: Sốc nặng cảnh người mẹ liên tục đạp chân vào 2 bé sinh đôi đang khóc lạc giọng, nghi tâm lý bất thường01:02Trịnh Sảng | Ai đứng sau những hành động "điên rồ" của cô?08:01Giữa nghi vấn rạn nứt vì người thứ 3, Lãnh Thanh bất ngờ có hành động âm thầm dành cho Nam Em?00:54Công Vinh "trách" Thủy Tiên: Mua gì mua lắm thế, lần nào cũng để chồng trả tiền04:09Hoa Thần Vũ - “Qủy tài âm nhạc 9x” tài giỏi đến mức nào?08:53Ông Cao Thắng phụ Đông Nhi chăm con cực thuần thục: Ra đường là chủ tịch, về nhà thành “chàng Tấm” chính hiệu!13:49Trịnh Sảng viết hợp đồng với những yêu cầu quá quắt buộc Trương Hằng phải tuân thủ04:25Có ai như Trường Giang, khoe được Nhã Phương chăm sóc nhưng phải tranh thủ “nói xấu sau lưng” thế này mới chịu!00:55'Hướng dương ngược nắng' trailer tập 20: Song Hồng chính thức 'toang' – Hồng Diễm kiêu hãnh 'Mình chia tay đi'01:51Clip: Chưa biết có phải Hải Tú hay không nhưng phản ứng đòi "ném mắm tôm" của cư dân mạng quá đáng sợ!00:15Clip: Thiều Bảo Trâm hé lộ cách giải quyết khi gặp người đàn ông tệ bạc00:23Huỳnh Tông Trạch | Tài tử đa tình khét tiếng Cbiz, chưa muốn kết hôn, sinh con tuổi 4006:52Hé lộ cái ơn của danh ca Ái Vân đưa Chí Tài đến với diễn xuất, tạo nên 1 danh hài lừng lẫy27:54Góc 'cười bò': Người đẹp Hoa khôi Sinh viên Việt Nam 2020 khiến khán giả 'đứng hình' vì 'bẻ cua' quá gắt khi thi ứng xử11:34Bình An - Phương Nga đu trend “Thương em”: Cũng 2 chữ đang viral nhưng cái kết khác hẳn, khiến dân tình rần rần00:18

Tiêu điểm

Đêm hôm cưới người vợ giả vờ say, nửa đêm nghe được cuộc nói chuyện của chồng cô vợ ly hôn ngay lập tức
09:22:26 26/01/2021
Mẹ chồng công khai ủng hộ khi chồng tôi ngoại tình và cái kết đầy hả hê sau 9 năm
09:54:04 26/01/2021
Chồng yêu cầu phải “bao trọn gói” cho nhà nội mới được về ngoại đón Tết, vợ tuyệt nhiên không phản đối nhưng hỏi ngược lại 1 câu khiến anh "đứng hình"
11:00:45 26/01/2021
Sinh con gái nên bị trả về ngoại, đến lúc mẹ chồng nằm liệt giường lại gọi con dâu về chăm, tôi đáp một câu khiến ai cũng sửng sốt
11:42:10 27/01/2021
Muốn tạo bất ngờ cho nhà chồng bằng ngôi nhà mới nhưng bị mẹ chồng 'cảm ơn' bằng cái tát cháy má, tôi đòi bán nhà ngay lập tức
08:55:58 26/01/2021
Đang làm lễ ăn mừng vì chồng vừa thoát chết khi xe bị tông nát giữa đường, sự thật chỉ vỡ lở lúc người đàn ông lạ mặt xuất hiện
17:04:37 26/01/2021
Sau khi mẹ chồng qua đời chồng chuẩn bị đem gối của bà đi đốt, con dâu tò mò nhặt lên xem và ngỡ ngàng vì thứ bên trong
10:40:33 27/01/2021
Ly hôn 7 năm ghé thăm mẹ vợ cũ, tôi hóa đá trước bí mật trong cuốn sổ hộ khẩu
16:30:43 26/01/2021
Cưới nhau được 1 năm, tôi vô tình nghe được cuộc nói chuyện giữa mẹ chồng và em chồng nên đã lén đổi mật khẩu thẻ ngân hàng
10:24:45 27/01/2021
Trong bữa ăn, mẹ chồng chủ động đề nghị con dâu về ngoại ăn Tết, nhưng cọc tiền bà đặt lên bàn khiến tôi sôi máu
07:36:27 27/01/2021

Thông tin đang nóng

Công ty Đông Nhi - Ông Cao Thắng đi du lịch tất niên, "thế lực nhí" Winnie nhỏ xíu mà chiếm trọn spotlight giữa dàn sao
16:21:52 27/01/2021
Quế Vân "tố" Sơn Tùng bạc bẽo, Cao Thái Sơn vui mừng vì nghỉ chơi sớm
18:01:08 27/01/2021
Ăn uống kiểu sao Việt: Người ớt 550 triệu/1kg, người nho 11 triệu/chùm
20:14:57 27/01/2021
Trịnh Sảng chạy vạy khắp nơi để trả món nợ khủng 3300 tỷ đồng, không một ai trong giới dám cho vay
19:42:54 27/01/2021
Vlogger Mukbang nổi tiếng đột ngột qua đời ở tuổi 19, cảnh báo việc 'ăn thùng uống vại' thiếu khoa học
16:33:01 27/01/2021
Đông Nhi ăn tiệc hạng sang nhưng hình thức vẫn chuẩn 'mẹ bỉm'
20:39:19 27/01/2021
Hồ Ngọc Hà "trốn" Kim Lý và hai con, "vác" cả hàng hiệu đi sự kiện
18:04:42 27/01/2021
Dân tình “xỉu up xỉu down” với nhan sắc của Song Hye Kyo sau loạt tin đồn trở lại màn ảnh để "dằn mặt" chồng cũ Song Joong Ki
16:53:58 27/01/2021
Hồ Ngọc Hà khoe Kim Lý ngày bé, gương mặt giống Leon như lột
17:46:20 27/01/2021
FIFA đồng ý cho Văn Lâm tới Cerezo Osaka
19:19:00 27/01/2021

Tin mới nhất

Tết nào cũng biếu nhà ngoại 10 triệu sắm đồ, riêng năm nay bố lại tặng món quà này khiến tôi ám ảnh mãi

19:54:03 27/01/2021
Nhận quà của bố, tôi không hề vui mà lo lắng, suy nghĩ rất nhiều. Tại sao bố lại tặng tôi đồ giá trị như vậy? Nhận nó tôi cảm thấy day dứt, nặng lòng vô cùng.

Nghe được lời chồng hứa với bạn thân bên giường bệnh mà tôi choáng váng

19:32:04 27/01/2021
Kinh tế gia đình còn đang khó khăn, vậy mà chồng tôi lại tự mình quyết một chuyện lớn đến vậy.

Muốn tố cáo người phản bội vợ

19:16:44 27/01/2021
Em tôi 32 tuổi, giáo viên mầm non. Cách đây 4 năm, em có tình cảm với hiệu trưởng một trường tiểu học, hơn em 16 tuổi.

Chồng nghiện mua sắm

19:04:01 27/01/2021
Vợ chồng tôi đang sinh sống và làm việc tại thành phố lớn. Cuộc hôn nhân này đã được 8 năm có lẻ, nếm đủ cay đắng ngọt bùi.

Có nên ở xa để vợ đỡ chịu cảnh 'mẹ chồng nàng dâu'

18:49:07 27/01/2021
Tôi ở giữa, lúc nào cũng phải hòa giải, khuyên bảo, một bên là vợ, một bên là mẹ; nói chung ai cũng có cái sai.

Tôi sẽ sống cho mình để quên cái bóng của chị họ

18:29:45 27/01/2021
Tôi là tác giả bài: Nhiều năm phải sống với cái bóng của chị họ. Mấy ngày nay tôi xin nghỉ phép để suy nghĩ về những gì đã xảy ra và đọc từng lời khuyên của các bạn.

Muốn ly hôn vì không còn tin chồng

18:20:42 27/01/2021
Tôi 29 tuổi, từ ngày phát hiện chồng nhắn tin tán tỉnh cô gái khác, tôi mất hết niềm tin nơi anh.

Suy nghĩ lại về đám cưới sắp tới

18:10:22 27/01/2021
Tôi 30 tuổi, quen em được gần 3 năm, cả hai có kế hoạch tổ chức đám cưới vào cuối năm nay. Hai bên gia đình cũng hết sức ủng hộ chuyện tình cảm này.

Chồng giận vì tôi lén cho mẹ đẻ mượn tiền

17:59:51 27/01/2021
Tôi có chồng và con gái 9 tháng tuổi. Nhà đẻ tôi nghèo, ba mẹ ly dị, em gái sống với mẹ và đang học đại học.

Lo lắng khi em gái mang thai lần thứ ba

17:47:34 27/01/2021
Em gái tôi lập gia đình hơn 5 năm, sinh sống tại Hà Nội, mọi việc đến lúc này có thể gọi là ổn.

8 năm ở bên nhân tình không day dứt, chỉ đến khi gặp mặt vợ anh tôi mới quyết định trả anh về bên chị ấy

16:50:32 27/01/2021
Tôi vừa khóc vừa nói: Về với vợ đi anh. Đời này không còn người phụ nữ nào tốt hơn chị ấy đâu, rồi tắt nguồn điện thoại. Sáng hôm sau, tôi chuyển nhà đi chỗ khác, không còn liên lạc gì với anh nữa. Thật tâm tôi muốn sống ngẩng cao đầu m...

Suốt thời kỳ mang thai tôi không dám đi siêu âm vì hi vọng điều kỳ diệu sẽ đến, ngờ đâu khi con ra đời tôi chỉ biết ôm mặt khóc

16:38:55 27/01/2021
Những ngày sau đó, chỉ có bà ngoại bên cạnh, còn chồng đi làm ban ngày, đêm về thì say xỉn. Gia đình tôi lúc nào cũng căng thẳng như có đám vậy.

Hễ đòi ly hôn chồng lại đưa cho tôi một số tiền lớn, cố nhắm mắt chung giường đến ngày quyết ra tòa thì điều bất ngờ xảy ra

16:32:39 27/01/2021
Biết tôi có thai, chồng chỉ cười rất man trá bảo: “Đấy, cô không thoát khỏi đời tôi đâu. Đừng có nghĩ đến chuyện bỏ đứa bé, tôi giết”.

Đi làm về muộn thấy chồng cũ nằm gục trước cửa nhà, khi tôi còn chưa kịp hiểu gì thì một cô gái xinh đẹp bước đến nói những lời gây sốc

16:18:33 27/01/2021
Anh ta bị mất chức cách đây hai tháng rồi, không làm ra tiền lại còn suốt ngày say xỉn. Tôi chịu hết nổi rồi đấy, giờ trả lại người cho chị, tôi đây không ham nổi cục nợ này nữa đâu, nói xong cô gái bước nhanh đi để lại mình tôi đối mặt...

Tin lời hàng xóm, chồng bắt đưa con đi kiểm tra ADN, quá uất ức tôi đã lấy máu của mình để cho anh mang đi xét nghiệm

16:12:51 27/01/2021
Trong khi tôi luôn cố gắng tìm mọi cách bảo vệ hạnh phúc gia đình, thế mà chồng lại không tin tưởng vợ, nghi ngờ chính đứa con trai ruột. Uất quá tôi lấy máu của chính mình cho vào lọ đưa cho chồng xét nghiệm.

Hùng hổ dẫn bạn đi đánh ghen, không ngờ hành động ngu ngốc đó đã đẩy cuộc sống gia đình tôi rơi vào bi kịch

16:09:39 27/01/2021
Rồi một ngày đang đi làm thì có cô bạn gọi điện nói là nhìn thấy chồng tôi đang ngồi ăn với một người phụ nữ rất xinh đẹp. Không suy nghĩ nhiều tôi gọi thêm vài người bạn nữa đến nhà hàng đó để đánh ghen.

Đi làm về thấy ảnh cưới của hai vợ chồng vứt trong thùng rác, càng sốc hơn khi thấy người đứng nấu cơm cùng mẹ chồng

15:57:46 27/01/2021
Mẹ chồng đưa tờ đơn ly hôn có sẵn chữ ký của chồng tôi, rồi bắt tôi ký vào và nói: “Hôm nay là bữa cơm cuối cùng chị ăn ở nhà đây nên tôi cũng muốn giới thiệu người yêu của con trai tôi cho chị nhìn một lần, để lỡ có gặp nhau ngoài đườn...

Vừa nhìn thấy bạn gái của con trai, cả nhà tôi trợn tròn mắt mà nói không thành lời, câu đầu tiên chồng tôi hỏi: “Thế đằng ấy bao nhiêu tuổi?”

15:52:40 27/01/2021
Chưa kịp sốc về tuổi tác, chúng tôi đã choáng váng với hoàn cảnh gia đình cô ta. Đúng lúc chồng tôi phản đối thì cô ấy liền đưa cho một cọc tiền...

Rủ vợ ra nhà nghỉ 'đổi gió', hóa ra tất cả chỉ là màn kịch để chồng đuổi khéo cô nhân tình đào mỏ

15:48:06 27/01/2021
Khi đã giải tỏa được bức xúc tôi mới cùng anh đi vào trong nhà nghỉ. Đúng lúc chúng tôi đang vui vẻ chuẩn bị hâm nóng tình cảm thì có người gõ cửa.

Chồng ngoại tình đột ngột quay về đòi hàn gắn, tôi liền chìa ra thứ này rồi nói: 'Giờ là lúc anh nếm mùi đau khổ'

15:43:13 27/01/2021
Cứ nhìn thấy chồng cười nói vui vẻ trước mặt, tôi lại thấy chua xót. Tất cả những gì đang diễn ra giống như một vở kịch gượng gạo, trông thì đẹp mã nhưng cái lõi lại mục rỗng. Tôi nghĩ dù có cố mở lòng thế nào cũng chẳng thể hàn gắn đượ...

Ham hố vài đồng tiền mừng của người yêu cũ, chồng tôi biến không khí của đám cưới thành như đám tang

15:35:49 27/01/2021
Dù anh ấy nói thế nào đi nữa tôi vẫn giữ quan điểm là không mời, trước thái độ dứt khoát cứng rắn của tôi, cuối cùng anh đành phải nhún nhường và từ bỏ ý định đó.

Ngày tôi tái hôn, mẹ chồng cũ tìm tới cầu xin: 'Về gặp nó lần cuối đi con, nó chắc không chịu nổi hết ngày mai con à'

15:28:50 27/01/2021
Nghe mẹ chồng nói, tôi ngã khụyu tại chỗ. Đau đớn, cuộc đời 1 lần nữa sụp đổ dưới chân, không do dự, tôi bỏ bó hoa cưới đó mà một mạch chạy tới bên chồng cũ.

Vô tình nhìn thấy hành động của người yêu con trai bên vòi nước uống, tôi sốc vô cùng nên đã đuổi cô ta ngay lập tức

15:18:16 27/01/2021
Vừa mở cửa ra vô tình ghé mắt xuống bếp, Mai vẫn chưa về mà đang kỳ cọ tay chân dưới vòi nước uống.

Dùng cái thai để quyết lấy chồng giàu, không ngờ tôi đã đẩy cuộc đời của mình rơi vào bi kịch ngay khi vừa cởi váy cưới

15:11:26 27/01/2021
Thay vì cưới người yêu thì Hoàn phải miễn cưỡng lấy tôi làm vợ. Và đám cưới long trọng hoành tráng sau đó đã được diễn ra khiến tôi vô cùng sung sướng và hạnh phúc, cuối cùng người đàn ông mình yêu đã trở thành chồng.

Ở nhà mùa dịch, chị em tôi như nước với lửa bỗng hợp nhau lạ lùng

15:06:11 27/01/2021
Có lẽ nhờ những ngày nghỉ dịch buộc phải ở gần nhau, lần đầu tiên trong cuộc đời, tôi thấy chị gái mình đáng yêu đến thế!

Nghe tin chồng vào nhà nghỉ với nhân tình, chưa biết phải xử lý thế nào thì mẹ chồng đã xung phong đi cùng và cái kết khiến tôi hối hận vô cùng

15:01:03 27/01/2021
Đến khi biết nhân tình đã đi xa thì chồng tôi mới chịu buông mẹ ra, nhưng với cơn nóng giận chưa nguôi bà vùng chạy rất nhanh ra khỏi phòng nghỉ với hi vọng tóm được ả đàn bà kia.

Ăn mặc thật đẹp, đi xe sang đến nhà nghỉ đánh ghen chồng, nào ngờ sự thật sau đó khiến tôi chết lặng

14:51:49 27/01/2021
Chồng vào nhà nghỉ được một tiếng mà chưa chịu ra, tôi quyết định rời khỏi xe để vào dằn mặt những kẻ bội bạc.

Trong khi anh em tôi ra sức tranh giành tài sản của mẹ, thì chị dâu nghèo chỉ nhẹ nhàng nói một câu khiến tất cả chết lặng

14:35:41 27/01/2021
Trong khi anh em tôi ra sức tranh giành tài sản của mẹ, thì chị dâu nghèo chỉ nhẹ nhàng nói một câu khiến tất cả chết lặng

Vừa về đến cổng sau chuyến công tác, bác hàng xóm ghé tai nói một chuyện khiến tôi choáng váng và lập tức quay ra khách sạn ở

14:28:16 27/01/2021
Không ngờ người chồng mà tôi tin tưởng yêu thương là thế lại phản bội vợ.

Sau bao lần nhu nhược tôi cũng đưa ra được quyết định cuối cùng khi chứng kiến bạn trai và tình cũ dắt tay nhau vào khách sạn

14:06:22 27/01/2021
Suốt đêm tôi đã khóc như một kể ngu ngốc, tôi hận anh, hận chính bản thân mình nhu nhược để rồi lãng phí thời gian và sự trong trắng của người con gái cho kẻ chẳng ra gì.

Có thể bạn quan tâm

Cảnh sát ập vào sới gà, tạm giữ gần 500 triệu

Pháp luật

23:41:51 27/01/2021
Hơn 20 người người đang đá gà ăn thua bằng tiền thì cảnh sát ập vào bắt quả tang, tạm giữ gần 500 triệu đồng.

Tìm tung tích người phụ nữ bị bọc trong bao tải, nổi trên hồ

Sự kiện nóng

23:39:26 27/01/2021
Công an Sơn La thông tin người phụ nữ khoảng 40-50 tuổi, được phát hiện đã tử vong trong tình trạng bị quấn trong chăn và bao tải, nổi trên mặt hồ.

Dịch viêm đường hô hấp cấp COVID-19: Tình hình dịch bệnh ngày 27/1

Thế giới

23:37:10 27/01/2021
Theo trang thống kê worldometers.info, tính đến 21h30 ngày 27/1 (theo giờ Việt Nam), thế giới đã ghi nhận tổng cộng 100.965.333 ca nhiễm virus SARS-CoV-2 gây bệnh viêm đường hô hấp cấp COVID-19, trong đó có 2.170.485 ca tử vong. Số bệnh...

Hồng Gấm mặc xuyên thấu nhức mắt chạy show giáp Tết

Sao việt

23:25:32 27/01/2021
Quán quân Ban nhạc quyền năng, á quân Người kể chuyện tình Hồng Gấm tất bật chạy show và bật mí kế hoạch đón Tết Nguyên Đán 2020.

Mastercard áp dụng công nghệ kháng lượng tử trong thanh toán không tiếp xúc 

Thế giới số

23:23:13 27/01/2021
Mastercard vừa công bố đang áp dụng các công nghệ kháng lượng tử mới nhất để phát triển thế hệ thanh toán không tiếp xúc mới.

Chanel tái hiện đám cưới đồng quê

Thời trang

23:21:11 27/01/2021
Chanel giới thiệu bộ sưu tập cao cấp Xuân Hè 2021 theo phong cách đám cưới đồng quê, hôm 26/1.

Doanh số đáng thất vọng, iPhone 12 mini bị cắt giảm sản lượng 

Đồ 2-tek

23:21:01 27/01/2021
Một số thông tin cho biết, sản lượng iPhone 12 mini trong quý này đã bị cắt giảm 2 triệu chiếc do doanh số đáng thất vọng.

Tránh xa những loại thực phẩm này để mặt không thêm nếp nhăn

Làm đẹp

23:17:43 27/01/2021
Sinh tố, trái cây khô, nước tăng lực... là loại thực phẩm gây hại cho sức khỏe làn da bởi chúng sẽ khiến da nhanh lão hóa.

Bí quyết tạo lối sống năng động

Sức khỏe

23:17:18 27/01/2021
Bí mật của lối sống năng động nằm ở những thay đổi nhỏ mà chúng ta có thể thực hiện rất dễ dàng.

Cardi B nổi cáu vì mụn đầu đen nổi đầy trên mặt: “Thật là khó chịu”

Sao âu mỹ

23:13:59 27/01/2021
Nữ Rapper từng đoạt giải Grammy - Cardi B đã đăng tải dòng trạng thái lên Twitter để nhờ giúp đỡ về tình trạng mụn nổi trên má và cằm của mình.

Đơn ứng tuyển vào Trường Đại học Harvard tăng cao kỷ lục

Học hành

23:12:24 27/01/2021
Văn phòng Tuyển sinh Trường Đại học Harvard mới đây thông báo hơn 57.000 người đã nộp đơn ứng tuyển vào khóa 2025 của trường, là mức tăng cao kỷ lục.

Trân Đài được Hoa hậu Thái Lan chúc mừng sau đăng quang, fan mong chờ một màn đọ sắc "khét lẹt"

Show việt

23:11:27 27/01/2021
Trân Đài & Rock Kwanlada sẽ trở thành đối thủ ở Miss International Queen 2021.

Nam thần Hoa ngữ lộ chuyện được "ông lớn" bao nuôi nhưng vẫn chơi bời đồng giới cùng nhiều mỹ nam khác: "Tình tin đồn" Địch Lệ Nhiệt Ba bị gọi tên?

Sao châu á

23:08:41 27/01/2021
Bên cạnh đó, nhiều cái tên khác cũng được cộng đồng mạng đưa ra để thảo luận.

Lệ Quyên khoe vòng một quyến rũ trong loạt váy Đỗ Long

Phong cách sao

23:06:49 27/01/2021
Lệ Quyên lãng mạn, nhuận sắc, đẹp hài hoà giữa cổ điển và hiện đại, đậm xúc cảm mùa xuân trong BST Fiore của NTK Đỗ Long

Kim Jung Hyun nhiệt tình "lăn giường" với Shin Hye Sun đến dậy không nổi ở hậu trường Mr. Queen

Hậu trường phim

23:01:48 27/01/2021
Hậu trường cảnh nóng đầu tiên của cặp đôi Kim Jung Hyun và Shin Hye Sun ở Mr. Queen đã được phát hành.