Nhật Kim Anh kể lại giây phút tỉnh dậy trong bệnh viện sau khi tự tử: Chẳng cần ai phải khuyên, sự đau đớn giúp tôi tỉnh táo!

Nhật Kim Anh kể vào thời điểm tuyệt vọng nhất, cô đã tìm đến cái chết. Sau khi được cứu sống, Nhật Kim Anh nhận ra bản thân đã sai, bởi vì mạng sống là vô giá, không thể vì bất cứ lý do nào mà chối bỏ.

Được biết đến như nghệ sĩ đa năng, vừa hát tốt, lại đóng phim có chiều sâu, Nhật Kim Anh ngày càng tự tin bước đi trên con đường nghệ thuật của mình. Bên cạnh đó, Nhật Kim Anh cũng gặt hái không ít thành công với việc kinh doanh mỹ phẩm. Nhìn vào Nhật Kim Anh sang chảnh, xinh đẹp, lại lắm tiền nhiều của, ít ai nghĩ rằng cô từng vài lần nghĩ quẩn chỉ muốn tìm đến cái chết.

Nhật Kim Anh kể vào thời điểm tuyệt vọng nhất vì tình yêu cô đã không màng đến sự sống. Nhưng duyên nợ với cuộc đời vẫn còn, cô được cứu sống, Nhật Kim Anh nhận ra bản thân đã sai, bởi vì cuộc sống này là vô giá, không thể vì bất cứ lý do nào mà chối bỏ nó cả.

Và bởi vì tự tử không phải là chuyện của một người nên không được vì nghĩ quẩn mà làm điều dại dột.

Nhật Kim Anh kể lại giây phút tỉnh dậy trong bệnh viện sau khi tự tử: Chẳng cần ai phải khuyên, sự đau đớn giúp tôi tỉnh táo! - Hình 1

Câu chuyện tự sát ấy đã diễn ra như thế nào?

Khoảng thời gian khi còn trẻ suy nghĩ vẫn còn nông cạn, chỉ vì lúc tuyệt vọng nhất trong tình yêu tôi đã vài lần nảy sinh ra ý nghĩ tồi tệ đó. Điều duy nhất trong đầu tôi nghĩ đến là làm thế nào để người đàn ông kia phải ân hận, sống những ngày còn lại trong dằn vặt. Giờ nghĩ lại tôi thấy mình thật khờ.

Ai là người đã cứu sống chị vào thời điểm đó?

Rất may là cô bé giúp việc phát hiện ra kịp thời nên đã đưa đi bệnh viện cấp cứu ngay. Giành lại sự sống, tôi mới hiểu ra rằng mình phải trân trọng cuộc sống này. Phải từ cửa tử trở về, con người ta mới biết sinh mạng quý giá biết bao.

Tôi thừa nhận, thời điểm đó mình suy nghĩ không thấu đáo. Giờ nói với bạn những điều này tôi còn thấy bản thân buồn cười. Chỉ là tình yêu thôi mà, đâu phải là tất cả mọi thứ. Mình còn gia đình, bạn bè, công việc và khán giả nữa, bao nhiêu thứ quý giá phải giữ gìn.

Điều gì đã khiến Nhật Kim Anh có được suy nghĩ lạc quan, tích cực như thế?

Bây giờ, tôi quý trọng sinh mạng của mình lắm. Dù cuộc sống còn bộn bề, khó khăn và đôi khi bế tắc đến mức chẳng biết đi tiếp thế nào, tôi cũng gắng gượng chịu đựng. Sự đau khổ của ngày hôm nay sẽ là tiền đề cho những niềm vui xuất hiện ở tương lai. Phải mạnh mẽ mà sống, dù có gặp khó khăn thế thì vẫn can đảm sống tiếp. Bởi còn sống là còn hy vọng.

Có nhiều lý do lắm, thứ nhất là vì mình từng đứng trước cái chết mà, mình hiểu được giá trị của sự sống nó to lớn thế nào. Tỉnh lại trong bệnh viện, tôi tỉnh luôn. Chẳng cần ai phải nói, cũng chẳng cần ai khuyên nhủ thế này thế kia, sự đau đớn về thể xác và tâm hồn trong thời điểm đó giúp tôi tỉnh táo.

Nhật Kim Anh kể lại giây phút tỉnh dậy trong bệnh viện sau khi tự tử: Chẳng cần ai phải khuyên, sự đau đớn giúp tôi tỉnh táo! - Hình 2

Thứ hai, tôi bây giờ đâu phải cô gái hơn 20 tuổi đầu còn ngây ngô, lao như con thiêu thân vào tình yêu nữa. Tôi chín chắn và biết nghĩ thiệt hơn. Ngoài ra, kể từ khi làm mẹ, tôi nhận ra cơ thể của mình quý giá lắm. Cha mẹ sinh ra mình với hình hài nguyên vẹn rồi tốn bao nhiêu công sức mới nuôi dưỡng được như thế này, cơ thể quý giá như vậy sao lại nhẫn tâm hủy hoại.

Từ khi làm mẹ, tôi sống có trách nhiệm và biết yêu thương hơn rất nhiều.

Ở thời điểm hiện tại, có không ít nghệ sĩ chọn con đường tiêu cực là tự sát. Có phải vì nghệ sĩ yếu đuối hơn người bình thường hay không?

Tôi chẳng biết người khác thế nào chứ riêng Nhật Kim Anh, tôi thừa nhận cảm xúc của mình yếu đuối hơn. Bạn biết không, nhìn tôi thế này ai cũng nghĩ là tôi đầy đủ và sung sướng lắm. Không phải, tôi có tất cả nhưng lại thiếu vắng 1 gia đình đầm ấm. Tôi từng yêu và tin tưởng nhưng cuối cùng hôn nhân lại tan vỡ. Điều tôi mong mỏi lúc này là được giành quyền nuôi con. Tôi muốn ở gần con, được chăm sóc và chứng kiến con khôn lớn từng ngày. Tôi có thể làm mọi thứ để được ở bên con.

Nhiều lúc, tôi lướt Facebook thấy mọi người vui vẻ, có gia đình đầm ấm yêu thương tự nhiên bản thân chạnh lòng lắm. Có thể những người tôi quan sát họ không đẹp, không giàu, không nổi tiếng nhưng bù lại, nhìn họ sống tôi lại thấy ngưỡng mộ vô cùng.

Vì nghệ sĩ phải hóa thân thành quá nhiều nhân vật nên cảm xúc cũng đong đầy hơn người thường. Đôi khi, trong 1 giây phút tuyệt vọng nào đó, họ để cho sự yếu đuối xâm chiếm rồi chọn giải pháp tiêu cực.

Nhật Kim Anh kể lại giây phút tỉnh dậy trong bệnh viện sau khi tự tử: Chẳng cần ai phải khuyên, sự đau đớn giúp tôi tỉnh táo! - Hình 3

Riêng mình, tôi nói không với lựa chọn đó. Tôi phải sống, sống để còn hướng đến tương lai tốt đẹp. Tôi hy vọng rằng những bạn trẻ cũng hiểu điều này, đâu có gì cay đắng bằng chuyện mình nằm xuống rồi gieo đau đớn cho người thân đâu. Phải sống tiếp, can đảm sống dù cho cuộc đời có thử thách chúng ta thế nào chăng nữa.

Chị có sợ chuyện làm diễn viên rồi đóng quá nhiều cảnh bi thương thì điều không tốt sẽ vận vào cuộc đời mình không?

Tôi cũng có nghe nhiều người nhắc đến điều này. Không biết sao đó, mà các đạo diễn cứ thấy Nhật Kim Anh là giao vai hiền lành, khắc khổ. Chắc mọi người nhìn khuôn mặt tôi thì nghĩ là hợp với dạng vai chính diện khổ đau. Tôi đóng phim toàn khóc thôi, dù nhiều khi cố gắng kiềm lại nhưng lực bất tòng tâm, đạo diễn nào cũng giao cho vai này. Chẳng biết là nên vui hay buồn nữa (Cười).

Nhưng tôi nghĩ, mỗi 1 vai diễn đều có số phận của nó. Vai ấy tìm đến mình nghĩa là mình có duyên, dù khóc lóc, đau khổ, bi thương nhiều thế nào thì tôi vẫn phải sống cùng nhân vật. Đã nhận vai thì mình phải đóng thôi, không thể từ chối được mà.

Nhật Kim Anh kể lại giây phút tỉnh dậy trong bệnh viện sau khi tự tử: Chẳng cần ai phải khuyên, sự đau đớn giúp tôi tỉnh táo! - Hình 4

Còn chuyện phim vận vào đời, tôi nghĩ cũng có phần đúng đó. Tôi thấy mình sao mà khổ tâm quá, cứ vì chuyện gia đình, tình cảm mà lận đận mãi. Như năm qua, ồn ào thế nào mọi người cũng biết rồi đó. Tôi bị ép vào thế phải lên tiếng chứ trong thâm tâm tôi chỉ mong được ở gần con và sống yên bình thôi.

Nghe bảo chị lại sắp đóng phim mới “Vua bánh mì” với vai diễn cũng đầy nước mắt. Đây lại là dạng nhân vật giúp chị mang đau khổ từ đời thực lên phim à?

Lần này tôi đóng vai vợ bé nhưng không phải tiểu tam nha. Nhân vật của tôi tên Dung, có thai với ông Đạt (Cao Minh Đạt) khi người này đã lập gia đình. Dẫu vậy, bà Dung không phải người thứ ba chen vào phá đám gia đình ông Đạt. Ngay từ trước khi lấy vợ, ông Đạt – bà Dung đã yêu nhau. Ông Đạt cưới vợ chỉ là làm theo ý muốn từ gia đình.

Nhật Kim Anh kể lại giây phút tỉnh dậy trong bệnh viện sau khi tự tử: Chẳng cần ai phải khuyên, sự đau đớn giúp tôi tỉnh táo! - Hình 5

Bà Dung nói chính xác hơn thì chính là người vợ “không có hôn thú” với ông Đạt. Bà sở hữu vẻ đẹp nền nã dịu dàng nhưng bên trong là một tinh thần thép. Sau khi mang thai với ông Đạt, bị đuổi ra khỏi nhà, bà Dung quyết đổi mạng sống để giữ lại con trai là Nguyện (Quốc Huy).

Vai diễn này không giống tôi ngoài đời thực chút nào. Nếu có điểm tương đồng thì chính là yêu thương con, sẵn sàng hy sinh tất cả vì con. Tuy nhiên, khác với Tiếng sét trong mưa là vai của tôi xuất hiện từ đầu đến cuối, còn ở Vua bánh mì, tôi chỉ xuất hiện trong 1 giai đoạn thôi. Dẫu vậy, vẫn hy vọng khán giả sẽ yêu thương và ủng hộ.

Xin cám ơn Nhật Kim Anh vì đã dành thời gian chia sẻ!

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Lưu Hiền Trinh: 'Tôi bế tắc trước khi gặp Karik, GDucky'
06:15:16 25/10/2020
Thùy Chi: 'Nổi tiếng khiến tôi thấy thiếu an toàn'
08:06:59 25/10/2020
Kiều Minh Tuấn "hết hồn" vì cảnh nóng, Kaity Nguyễn: Anh ấy lịch sự mới hỏi đạo diễn như vậy
14:16:04 24/10/2020
Tez: 'Anh Wowy không đạp nút chọn vì tôi học hai đại học'
19:39:47 25/10/2020

Thông tin đang nóng

Ngọc Trinh bị chỉ trích kệch cỡm với clip "ăn chuối" Vũ Khắc Tiệp giữa đường
21:21:55 25/10/2020
Trác Thúy Miêu nói rõ clip 'ném thiệp bỏ về' trong show thời trang Đỗ Mạnh Cường
21:53:37 25/10/2020
Vén màn hôn nhân của các ngôi sao giải trí ở gia tộc Samsung
19:28:41 25/10/2020
Hồ Ngọc Hà bầu tháng cuối vẫn đòi đi chơi, Kim Lý phản ứng cực ngọt
19:56:30 25/10/2020
Thảm đỏ khủng “làm mưa làm gió” Cbiz: Dương Mịch và Bạch Lộc vòng 1 “bức thở”, Đường Yên chặt chém với đầm công chúa
21:07:19 25/10/2020
Trò cưng Võ Hoàng Yến “chặt nhẹ” Mâu Thủy, Hương Ly tại casting Tuần lễ thời trang
19:49:34 25/10/2020
Lan Ngọc và Chi Dân bất ngờ xuất hiện chung, đồng hành với ST, Trương Quỳnh Anh đến miền Trung để cứu trợ bà con
20:51:54 25/10/2020
Mẹ chạy vào nhà thì thấy chó cưng đang gặm tã lôi con gái 7 tháng tuổi ra khỏi giường và dành cả đời mang ơn con vật vì hành động ấy
20:12:00 25/10/2020
“Nữ hoàng drama” mới của showbiz Việt: Quỳnh Anh “cà khịa” không sót một ai từ Mâu Thủy đến Hương Ly
23:18:20 25/10/2020
“Nghẹt thở” với hàng nghìn model tham gia casting Aquafina Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam 2020
19:57:10 25/10/2020

Tin mới nhất

Lý Hùng: 'Phút cuối, cha dặn chúng tôi bảo bọc mẹ'

12:39:30 23/10/2020
Trước khi mất, nghệ sĩ Lý Huỳnh - cha tài tử Lý Hùng - gọi sáu con đến giường bệnh, hôn từng người, dặn thay cha chăm sóc mẹ.

Kaity Nguyễn: “Không có Kiều Minh Tuấn, tôi không thể hoàn thành vai diễn”

06:51:43 23/10/2020
Anh Kiều Minh Tuấn là một diễn viên biết kiểm soát cảm xúc rất tốt. Đó là điều mà tôi học hỏi được từ anh. Xem Kiều Minh Tuấn diễn, tôi thấy rất ngưỡng mộ, Kaity Nguyễn chia sẻ.

Phỏng vấn độc quyền "thánh nữ xuyên không" gia thế khủng Triệu Lộ Tư: Bố mẹ bảo đóng phim không vui thì đừng làm nữa

06:22:14 23/10/2020
Trong khi đang miệt mài hoàn thành những cảnh quay ở phim trường, nữ thần nhan sắc thế hệ mới của Cbiz Triệu Lộ Tư vẫn hào hứng chia sẻ với fan Việt về những tin đồn liên quan đến mình.

MC Thanh Mai: "Ở tuổi 47, tôi yêu không có sự ghen tuông nữa"

09:24:48 22/10/2020
MC Thanh Mai cho biết, ở tuổi 47, chị hài lòng với công việc và tình yêu hiện tại. Chị không còn yêu bồng bột như xưa mà là sự kết hợp giữa lý trí và cảm xúc.

Hoa hậu Phan Thị Mơ: "Tôi không sốt ruột chuyện kết hôn dù đã 30 tuổi"

09:03:52 22/10/2020
Hoa hậu Phan Thị Mơ cho biết: Tôi không phải tự khép mình mà vẫn cho mình cơ hội mới, nhưng có lẽ duyên chưa tới, chưa tìm được một người đàn ông phù hợp mà thôi. Tôi cũng không sốt ruột chuyện kết hôn, sinh con khi đã ở tuổi này.

Thúy Diễm buồn vì bình luận tiêu cực khi đi cứu lũ

06:04:36 22/10/2020
Thúy Diễm chạnh lòng vì bị nhận xét đi từ thiện mà vui như đi hội khi đăng ảnh hoạt động cứu trợ miền Trung để thông báo cho các mạnh thường quân.

Công Vinh: 'Chưa bao giờ nghĩ Thủy Tiên được tin tưởng như thế'

13:09:27 21/10/2020
Cựu cầu thủ cho biết anh sẽ đồng hành ra miền Trung cùng vợ. Anh thừa nhận hai vợ chồng đều áp lực khi quyên góp được số tiền lớn.

Thủy Tiên: 'Chết tôi còn không sợ nữa là bị nói xấu'

12:44:41 21/10/2020
Thấy người ta khổ tôi không chịu nổi, Thủy Tiên miêu tả ngắn gọn động lực làm từ thiện của mình.

Diễn viên Hoàng Mập nặng 146kg, nhiều bệnh phải uống thuốc hàng ngày

07:23:56 21/10/2020
Hoàng Mập nói: Tôi từng làm nhiều phim lỗ lắm rồi, bán luôn cả căn nhà 10 tỷ là có thật.

Linh Cáo: 'Đen Vâu là mẫu đàn ông tôi thích'

06:37:52 21/10/2020
Linh Cáo bật khóc khi được hỏi về cuộc sống mới tại TP.HCM. Nhiều lúc, nữ ca sĩ kể cô cảm thấy cô đơn, mông lung về chuyện tình cảm và sự nghiệp.

Quỳnh Nga: "Người cũ hoàn toàn có quyền bắt đầu một mối quan hệ mới với bất kì ai, kể cả bạn thân của tôi"

06:14:00 21/10/2020
Quỳnh Nga đã có những trải lòng về cuộc sống sau ly hôn, chuyện dao kéo cũng như những tin đồn tình cảm thời gian qua.

Công Vinh: 'Tôi xót xa khi Thủy Tiên vào tâm lũ'

07:10:12 20/10/2020
Nghe tin vợ - ca sĩ Thủy Tiên - suýt bị lật thuyền khi đi cứu trợ ở Huế, cựu cầu thủ Công Vinh nóng ruột, đứng ngồi không yên.

Diễn viên Minh Anh: Vợ kém 10 tuổi tin tưởng tôi tuyệt đối

20:42:18 19/10/2020
Nam diễn viên hạnh phúc vì bà xã luôn tin tưởng anh tuyệt đối trước những tin đồn, thị phi nghề nghiệp.

MC Quỳnh Chi: ‘Tôi từng trầm cảm, mất ngủ’

19:19:59 19/10/2020
Quỳnh Chi tâm sự cô từng rơi vào trạng thái khủng hoảng, hoài nghi chính mình vì những áp lực xung quanh.

"Nữ tướng" Mai Thu Huyền: Tôi sẵn sàng từ bỏ sự nghiệp vì gia đình

10:54:15 19/10/2020
Không ngoa khi gọi Mai Thu Huyền là mỹ nhân tài sắc vẹn toàn. Ở tuổi ngoài 40, chị đã là một nữ doanh nhân thành đạt với cuộc sống hôn nhân hạnh phúc, viên mãn.

Á hậu Kiều Loan: 'Tôi đi thi rap sụt cân hơn khi thi hoa hậu'

07:27:28 19/10/2020
Việc lọt vào đến top 10 thí sinh xuất sắc ở King of Rap được đánh giá là một kỳ tích của Á hậu Kiều Loan.

Quốc Trường sút 7kg, lên tiếng về tin đồn bị VFC 'từ mặt'

06:42:15 19/10/2020
Có mặt tại một sự kiện ở Hà Nội, Quốc Trường khiến nhiều người ngỡ ngàng bởi giảm 7kg trông gầy đi hẳn.

Bé Ben: 'Ba Hoài Linh nói không học giỏi thì đừng đi hát'

06:37:54 19/10/2020
Nguyễn Hoàng Quân (Bé Ben) chia sẻ nghệ sĩ Hoài Linh khuyên cậu bé tập trung cho việc học trước khi theo đuổi con đường nghệ thuật.

Tinna Tình thừa nhận mâu thuẫn với Dương Cẩm Lynh là lý do rời showbiz

06:33:10 19/10/2020
Tinna Tình mong muốn sửa được sự nóng tính và khẳng định sẽ không trở lại showbiz.

Thủy Tiên: 'Thuyền suýt bị lật trong khi các YouTuber mải livestream'

18:12:43 17/10/2020
Nữ ca sĩ cho biết chồng và con gái đều lo lắng khi cô đến vùng lũ cứu trợ. Tuy nhiên, cô chưa về khi chưa làm xong việc.

Hứa Vĩ Văn: 'Đời tôi nhiều mất mát'

15:18:06 17/10/2020
Diễn viên Hứa Vĩ Văn thức bốn đêm liền bên giường bệnh em trai, khi anh thiếp đi, người em qua đời ở tuổi 34.

Chị gái Hồ Quỳnh Hương: 45 tuổi đi thi hát và cuộc sống làm mẹ đơn thân nuôi 3 đứa con ra sao?

11:52:23 17/10/2020
Tôi nuôi con chu đáo nhưng bố các con cũng có trách nhiệm. Sau chia tay, chúng tôi là bạn bè, cùng nhau chia sẻ việc nuôi dạy con sao cho tốt nhất, chị gái Hồ Quỳnh Hương chia sẻ.

Young Uno: 'Hành Or ở Rap Việt tiệm cận với Sơn Tùng M-TP'

06:29:11 17/10/2020
Nếu có cơ hội và được đầu tư, đào tạo tốt, Hành Or hoàn toàn có khả năng vươn lên vị trí tương đương Sơn Tùng ở tương lai - Young Uno nói.

Thí sinh lần thứ 2 đi thi Hoa hậu Việt Nam và bị loại khỏi Top 35: "Tôi không hiểu sao BTC không đọc tên tôi vào chung kết!"

08:20:33 16/10/2020
Diệu Ngân cho biết mình đã cố gắng rất nhiều sau 2 năm để quay trở lại với cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2020. Tuy nhiên, may mắn một lần nữa không mỉm cười với cô nàng.

Á hậu Thụy Vân nói gì về vai diễn trong phim 100 tỷ giống Trung Quốc?

07:01:34 16/10/2020
Á hậu Thụy Vân có cuộc chia sẻ với Zing về bộ phim Lý Công Uẩn - Đường tới thành Thăng Long.

Có thể bạn quan tâm

31,7 triệu người mắc COVID-19 đã được điều trị khỏi

Thế giới

02:00:35 26/10/2020
Theo trang thống kê worldometers.info, tính đến 21h30 ngày 25/10 (giờ Việt Nam), toàn thế giới đã ghi nhận 43.058.623 ca nhiễm virus SARS-CoV-2 gây bệnh viêm đường hô hấp cấp COVID-19, trong đó có 1.156.243 ca tử vong. Số bệnh nhân được...

Hàng loạt tuyến đường sạt lở do mưa lũ

Đời sống

01:52:50 26/10/2020
Ngành giao thông đang gia cố nhiều đoạn quốc lộ qua miền Trung bị sạt lở, sụt trượt do mưa lũ với chi phí khoảng 350 tỷ đồng.

130 người chết trong mưa lũ ở miền Trung

Sự kiện nóng

23:50:06 25/10/2020
Hơn 3 tuần miền Trung hứng chịu mưa lũ đã gây ra nhiều thiệt hại nặng nề với 130 người chết, 18 người vẫn đang mất tích, tài sản, cơ sở vật chất giao thông bị ảnh hưởng nghiêm trọng.

Triệt phá tổ ong bắp cày sát thủ đầu tiên ở bang Washington

Chuyện lạ

23:45:22 25/10/2020
Sau nhiều nỗ lực truy lùng, các nhà côn trùng học, với đồ bảo hộ đặc biệt, đã tiêu diệt thành công tổ ong bắp cày châu Á khổng lồ ở bang Washington, Mỹ hôm 24/10.

Beryl bùng nổ, Mikyx 'tấu hài', trận đấu DWG - G2 hoàn toàn được định đoạt bởi màn trình diễn trái ngược của 2 Hỗ trợ

Esport

23:31:17 25/10/2020
Trong khi DWG Beryl có một ngày thi đấu thực sự bùng nổ, thì người đồng nghiệp bên phía G2 lại tự biến mình thành câu chuyện cười.

10 điều mọi người chưa biết về Ngọc Trinh qua lời kể của stylist Kye

Sao việt

23:28:07 25/10/2020
Trong mắt những đồng nghiệp thân thiết, chân dài gốc Trà Vinh luôn là một người em, người chị đối đãi rất tốt với mọi người xung quanh. Sự quan tâm, chăm sóc chu đáo của Ngọc Trinh đến giúp việc hay cả ê-kíp làm việc điều nhận được cơn ...

Những lầm tưởng về tình yêu hạnh phúc mà xưa nay ai cũng tin sái cổ

Tình yêu

23:26:21 25/10/2020
Nếu là một fan nhiệt thành của những bộ phim tình cảm lãng mạn, luôn tô vẽ mối quan hệ giữa nam chính và nữ chính quá tuyệt vời thì thực tế có thể làm bạn khá thất vọng.

Trang phục mùa thu đẹp nhất của các nhân vật Hoàng gia

Phong cách sao

23:24:21 25/10/2020
Thời trang mùa thu sành điệu nhưng không kém phần sang trọng của các nhân vật Hoàng gia rất đáng để chị em học hỏi.

Món quà lạ lùng nhất Cbiz: Fan gửi cả xe tải chở trâu đến tận nơi làm việc để cổ vũ Trần Vỹ Đình

Sao châu á

23:23:12 25/10/2020
Cộng đồng mạng xứ Trung cũng không khỏi ngỡ ngàng trước món quà cổ vũ thần tượng của fan Trần Vỹ Đình.

Những cách làm đẹp độc lạ của phụ nữ ở thế kỷ trước

Làm đẹp

23:21:45 25/10/2020
Dùng bàn ủi để... ủi tóc cho thẳng, vẽ màu lên chân để trông giống đang mang vớ... là nhưng kiểu làm đẹp của ngày ấy.

James Rodriguez bất lực trong trận thua của Everton

Bóng đá thế giới

23:21:34 25/10/2020
Tiền vệ người Colombia không thể tạo ra sự khác biệt trong trận thua 0-2 của Everton trước chủ nhà Southampton ở vòng 6 Premier League.

HLV HAGL nói sự thật khi để trụ cột dưỡng sức

Bóng đá việt nam

22:48:26 25/10/2020
Ông Nguyễn Văn Đàn lý giải việc cất Tuấn Anh, Xuân Trường, Văn Thanh, Văn Toàn ở trận thua Quảng Ninh, nhưng lại tung tất cả vào trận gặp ứng viên vô địch đội Sài Gòn chiều 25/10.

Chàng trai nam định bỏ bằng giỏi kỹ sư để làm người mẫu

Thời trang

22:45:39 25/10/2020
Bất chấp việc bị gia đình cấm cản, Thành Đông vẫn quyết tâm theo đuổi đam mê với nghề chỉ đủ trang trải cuộc sống hàng ngày.

Nữ golf thủ ấn tượng bởi vẻ đẹp phi giới tính, đẹp như “mỹ nam“

Người đẹp

22:39:56 25/10/2020
Sở hữu gương mặt hài hòa cùng chiều cao 1,73 m, nữ golf thủ Park Sung-hyun khiến nhiều người lầm tưởng cô là một vận động viên mỹ nam nếu không nhìn kỹ.