Nhật Kim Anh bị nghi ăn chặn tiền từ thiện giống vợ chồng Thuỷ Tiên

Đến lượt Nhật Kim Anh cũng bị rơi vào “drama” nghệ sĩ làm từ thiện.

Những ngày qua, TP.HCM trở thành tâm dịch của cả nước với số ca nhiễm tăng vọt. Trong bối cảnh khan hiếm lương thực, nhu yếu phẩm, nhiều văn nghệ sĩ đã có hành động thiết thực nhằm hỗ trợ lực lượng tuyến đầu giúp cộng đồng vượt qua giai đoạn khó khăn.

Mới đây, Nhật Kim Anh cũng đã bỏ ra số tiền gần 200 triệu đồng và 4 tấn gạo cho các tổ chức chống dịch trên địa bàn thành phố, cũng như hỗ trợ, tiếp tế lương thực, nước uống, rau củ, vật tư y tế… cho người dân đang gặp khó khăn. Trên trang cá nhân, giọng ca “Lâu đài cát” thường xuyên cập nhật quá trình làm từ thiện của mình.

Nhật Kim Anh bị nghi ăn chặn tiền từ thiện giống vợ chồng Thuỷ Tiên - Hình 1

Nhật Kim Anh bị nghi ăn chặn tiền từ thiện giống vợ chồng Thuỷ Tiên - Hình 2

Nhật Kim Anh bị nghi ăn chặn tiền từ thiện giống vợ chồng Thuỷ Tiên - Hình 3

Trực tiếp bỏ tiền túi, không kêu gọi đóng góp nhưng cô vẫn bị công kích. Theo đó, một tài khoản cá nhân đã “đào bới “lại các hoạt động vừa qua của nữ ca sĩ kiêm diễn viên và suy đoán rằng, Nhật Kim Anh đang “bắt chước” theo Thủy Tiên kêu gọi từ thiện.

Thậm chí, người này còn khẳng định tiền từ thiện có được 10 thì Nhật Kim Anh chỉ bỏ ra 4 giúp đỡ người dân. Cụ thể, người này mỉa mai: “Lại kêu gọi từ thiện, chắc định làm Thủy Tiên nữa đây. Kêu từ thiện được 10 thì đi làm từ thiện có 4″.

Nhật Kim Anh bị nghi ăn chặn tiền từ thiện giống vợ chồng Thuỷ Tiên - Hình 4

Nhật Kim Anh bị nghi ăn chặn tiền từ thiện giống vợ chồng Thuỷ Tiên - Hình 5

Trước lời nói vô căn cứ trên, nữ chính “Tiếng sét trong mưa” đã lập tức lên tiếng đáp trả: “Dạ anh coi có chữ nào tôi kêu gọi không ạ? Đây là tiền tôi tự phát tâm mua gạo và nhờ các anh chị phát giùm ạ. Anh đọc lại bài viết giúp tôi nhé”.

Nhật Kim Anh khẳng định toàn bộ số tiền mà cô ủng hộ cho các hoạt động thiện nguyện vừa qua là từ túi tiền cá nhân, không hề kêu gọi quyên góp như lời tài khoản trên nói. Phần đông ý kiến đều tỏ thái độ không hài lòng trước việc cư dân mạng kia đưa ra suy đoán mang tính đả kích, vô căn cứ.

Nhật Kim Anh bị nghi ăn chặn tiền từ thiện giống vợ chồng Thuỷ Tiên - Hình 6

Thời gian qua, Nhật Kim Anh không phải là nghệ sĩ duy nhất trong showbiz Việt vướng phải dư luận ồn ào kêu gọi từ thiện để “bỏ túi riêng”. Mới đây, Thuỷ Tiên và ông xã Công Vinh tiếp tục bị “réo tên” vì nghi ngờ “nhận vơ” hàng cứu trợ để lấy tiếng thơm.

Hai vợ chồng nữ ca sĩ đã đứng ra nhận container lương thực từ Hà Tĩnh vào Sài Gòn để phân phát cho người dân. Tuy nhiên, một số cư dân mạng tố vợ chồng Thủy Tiên đang “nhận vơ”, “Lý Thông cướp công Thạch Sanh”…

Nhật Kim Anh bị nghi ăn chặn tiền từ thiện giống vợ chồng Thuỷ Tiên - Hình 7

Đỉnh điểm của cuộc “khẩu chiến” là một dân mạng tự xưng là người ở Hà Tĩnh đã để lại bình luận dài thể hiện thái độ bức xúc, tố vợ chồng Thủy Tiên và Công Vinh “cướp công” của bà con quê mình. Người này còn đăng kèm các bài viết liên quan đến chuyến hàng từ thiện được đăng tải trên các báo và trang thông tin điện tử của tỉnh Hà Tĩnh để làm bằng chứng.

Hiện tại, những ồn ào liên quan đến việc nghệ sĩ làm từ thiện vẫn đang là chủ đề “nhạy cảm” trên các nền tảng mạng xã hội .

Nhật Kim Anh bị nghi ăn chặn tiền từ thiện giống vợ chồng Thuỷ Tiên - Hình 8

Dàn sao Việt ăn no 'gạch đá' mùa dịch: Vì đâu nên nỗi?

Thanh Thảo, Kỳ Duyên bị nói "giỏi chạy dịch", Lê Dương Bảo Lâm và Bảo Thy bị soi mói miếng ăn...

Thời gian qua, dịch Covid-19 diễn biến phức tạp, số ca dương tính tăng nhanh. Để phòng dịch, nhiều địa phương đã phải thực hiện giãn cách xã hội theo chỉ thị 15 và 16.

Thời điểm này, nhiều ngành nghề bị ảnh hưởng nghiêm trọng. Giới showbiz cũng "đóng băng", các nghệ sĩ lui về hậu trường, chăm lo cuộc sống gia đình. Dù ở nhà nhưng một số sao Việt vẫn vô tình vướng "tai bay vạ gió" vì những việc làm đời thường của mình.

Bị chỉ trích "vô ơn với tổ quốc"

Góp đầu trong danh sách sao Việt vướng thị phi mùa dịch là MC Kỳ Duyên và ca sĩ Thanh Thảo. Nguyên nhân xuất phát từ việc 2 nghệ sĩ đã lên đường tới xứ sở cờ hoa vào thời điểm Việt Nam đang bùng phát dịch Covid-19.

Kỳ Duyên và Thanh Thảo đã bị cư dân mạng công kích nặng nề. Họ mắng 2 nghệ sĩ sống ích kỷ, chỉ nghĩ lợi ích của bản thân, thấy hoạn nạn thay vì chung tay lại chùn chân, né tránh, trốn chạy dịch bệnh.

Trước những ý kiến trái chiều, Kỳ Duyên và Thanh Thảo đều thẳng thắn đáp trả. Nữ ca sĩ Búp Bê Con Trai mắng những kẻ công kích mình là nhỏ nhen, ích kỷ, đồng thời dùng từ ngữ khó nghe mỉa mai lại những người thích ngồi "cào bàn phím".

Dàn sao Việt ăn no gạch đá mùa dịch: Vì đâu nên nỗi? - Hình 1

Thanh Thảo và Kỳ Duyên bị chỉ trích "giỏi trốn Covid", "vô ơn với tổ quốc".

Về phía mình, Kỳ Duyên cũng khẳng định không trốn chạy dịch Covid-19. Nữ MC cho biết cô về Mỹ là vì dành thời gian cho con, sau đó tháng 9, tháng 10 tới sẽ trở lại Việt Nam dù còn dịch hay không. Tuy nhiên, dự định của Kỳ Duyên có thực hiện được hay không còn phụ thuộc vào việc đã mở đường bay hay chưa.

Nói về việc bị mắng vô tâm, thấy hoạn nạn né tránh thay vì chung tay tham gia chống dịch, Kỳ Duyên cho biết cô đang thức hiện theo đúng khuyến cáo của nhà nước. Dù ở Mỹ hay Việt Nam thì cách chống dịch tốt nhất là "ở yên trong nhà, chỉ ra ngoài khi cần thiết" và góp tiền cho các tổ chức, cá nhân tuyến đầu có chuyên môn làm nhiệm vụ.

Bị soi mói chuyện ăn uống

Lê Dương Bảo Lâm và Bảo Thy "ngồi không cũng dính đạn". Ồn ào bắt đầu từ những chia sẻ về thú vui thưởng thức ẩm thực vùng miền khi ở nhà của 2 nghệ sĩ.

Cụ thể, Lê Dương Bảo Lâm bị xỉa xói vì khoe món tôm đắt đỏ giữa mùa dịch. Còn Bảo Thy lại "nuốt không trôi" tô bún bò chỉ vì liên tục khoe các món ăn từ Á sang Âu, trong khi "nhiều người đang lo từng hộp cơm".

Dàn sao Việt ăn no gạch đá mùa dịch: Vì đâu nên nỗi? - Hình 2

Lê Dương Bảo Lâm bị xỉa xói vì khoe đồ ăn đắt đỏ giữa mùa dịch.

Trước thị phi, mỗi nghệ sĩ đều có cách đáp trả khéo léo. Lê Dương Bảo Lâm khuyên mọi người nên hoan hỷ và nhẹ nhàng cho qua bởi clip quay đã lâu rồi, trong khi Bảo Thy lại đáp trả tay đôi.

" Thy nghĩ rằng trong lúc này chỉ được ở yên trong nhà thì việc mình đăng học nấu ăn hay thành quả nấu ăn của mình lên Facebook cá nhân là để truyền sự tích cực, vui vẻ. Cũng như động viên những ai chưa biết nấu ăn thì nên dành thời gian để học.

Thật sự rất vui và khoảng thời gian ở nhà cũng có ý nghĩa! Nhẹ nhàng đơn giản vậy thôi", nàng "công chúa bong bóng" bảo.

Dàn sao Việt ăn no gạch đá mùa dịch: Vì đâu nên nỗi? - Hình 3

Dàn sao Việt ăn no gạch đá mùa dịch: Vì đâu nên nỗi? - Hình 4

Bảo Thy khó chịu khi bị soi khoe đồ ăn mùa dịch.

Bị móc mỉa chuyện từ thiện

Nếu như Kỳ Duyên, Thanh Thảo, Bảo Thy và Lê Dương Bảo Lâm bị công kích việc cá nhân, một số nghệ sĩ khác lại vướng thị phi khi ra tay tương trợ người dân khó khăn bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh.

Dàn sao Việt ăn no gạch đá mùa dịch: Vì đâu nên nỗi? - Hình 5

Xuân Lan bức xúc khi dân mạng vẫn đòi hỏi minh bạch bằng giấy tờ trong khi cô đã công khai chi tiêu online.

Cụ thể, Xuân Lan bị chất vấn về số tiền hô hào mọi người ủng hộ gây quỹ phòng chống dịch của nhà nước và hỗ trợ cho bếp ăn từ thiện. Dù đã công khai chi tiêu trên trang cá nhân, nhưng một số cư dân mạng vẫn đòi hỏi cựu mẫu minh bạch bằng giấy tờ.

Bức xúc trước ý kiến trái chiều, Xuân Lan trả treo: "Nếu ai chửi các mặt của việc làm từ thiện mà họ cho tiền hay gạo vào quỹ nấu cơm thì thoải mái nha".

Chung số phận với Xuân Lan còn có Thủy Tiên và Nhật Kim Anh. Nếu như cựu mẫu Lala vướng tai tiếng vì kêu gọi từ thiện, thì đàn em tự bỏ tiền túi ra giúp người cũng không thoát khỏi thị phi.

Dàn sao Việt ăn no gạch đá mùa dịch: Vì đâu nên nỗi? - Hình 6

Dàn sao Việt ăn no gạch đá mùa dịch: Vì đâu nên nỗi? - Hình 7

Nhật Kim Anh lên tiếng "dằn mặt" khi bị móc mỉa "từ thiện bỏ túi riêng" mùa dịch.

Dàn sao Việt ăn no gạch đá mùa dịch: Vì đâu nên nỗi? - Hình 8

Vợ chồng Thủy Tiên cũng phải mở lời khi bị cư dân mạng mang luật nhân quả ra đe dọa, đòi công khai tiền thiện nguyện.

Dàn sao Việt ăn no gạch đá mùa dịch: Vì đâu nên nỗi? - Hình 9

Mới đây nhất, Thủy Tiên và Công Vinh lại vướng cáo buộc cướp công của người dân Hà Tĩnh.

Dàn sao Việt ăn no gạch đá mùa dịch: Vì đâu nên nỗi? - Hình 10

Trước thị phi, cặp đôi đồng loạt lên tiếng đáp trả. Công Vinh bác bỏ thông tin làm "Lý Thông cướp công Thạch Sanh".

Dàn sao Việt ăn no gạch đá mùa dịch: Vì đâu nên nỗi? - Hình 11

Thủy Tiên sau đó cũng phản hồi gay gắt: "Mong mọi người thay vì ngồi gõ phím thì có thể qua hỗ trợ giúp bên mình một tay, sẽ mang ơn rất nhiều".

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Pha lục đục nội bộ trên livestream: Thấy Thuỷ Tiên giải thích sao kê chưa chuẩn, Công Vinh liền nhắc nhở một câu00:35Thủy Tiên lên sóng VTC1: “Chỉ là đi in những khoản tiền VÀO, không có tiền RA”04:52Thuỷ Tiên bị bố Công Vinh cấm cưới vì "quá hỗn" và mối quan hệ thực sự với nhà chồng?00:49Sau bão sao kê, Thuỷ Tiên có làm từ thiện nữa không?01:09Xót lòng clip Phi Nhung nói về cuộc đời: Làm con nhưng không dám gọi mẹ, dù bị đánh vẫn thấy tội và thương01:42Thuỷ Tiên - Công Vinh bị tung ảnh đến ngân hàng từ sớm để diễn tập "livestream sao kê"02:56Luật sư của Công Vinh - Thủy Tiên chính thức lên tiếng: "Chúng tôi sẽ khởi kiện các cá nhân có hành vi vu khống, bịa đặt"01:12Duy Mạnh lại gây bão với phát ngôn về ăn chặn từ thiện: "Tốt nhất mấy anh hát, chị hát cứ lặng lẽ mà ỉm số tiền đó cất cho thật kỹ vào"03:11Thực hư thông tin Hoài Linh ‘quay xe’ rút đơn kiện nữ CEO, cư dân mạng bị 'xoay' chóng mặt46:21Tranh cãi clip Thuỷ Tiên tuyên bố hỗ trợ người dân 5 triệu tiền từ thiện nhưng chỉ phát 3 triệu, đi tìm lời giải?00:59Vợ cũ Bằng Kiều kể mỗi lần nhắc Phi Nhung là ứa nước mắt, rớt cả mi giả, phải gắn lại 2-3 lần, netizen chỉ trích kém duyên!01:20Chi Bảo gây tranh cãi khi nói: “Xin đừng yêu cầu Thủy Tiên minh bạch vì rất khó”04:35Team qua đường bắt gặp Ngọc Trinh đi ăn lẩu, nhan sắc qua camera thường còn xứng danh "nữ hoàng nội y"?00:22Mr. Đàm vui vẻ đập hộp 2,5 tỷ tiền mặt sau khi bà Phương Hằng tuyên bố chấm dứt cuộc chiến?03:54Thuỷ Tiên từng muốn giải nghệ vì scandal ảnh nóng với Công Vinh, góc khuất phía sau khiến nhiều người đồng cảm02:22"Cơ duyên" giữa Đàm Vĩnh Hưng và bà Phương Hằng: Từng hát trong tiệc thôi nôi bé Hằng Hữu, 8 năm sau đem đơn đi kiện07:49Rộ clip Thủy Tiên đi ăn uống sang chảnh lúc làm từ thiện miền Trung?04:07Phương Mỹ Chi lần đầu nói về sự ra đi của cô út Phương Quế Như và tường tận chuyện cả gia đình nhiễm Covid-1926:31Sau khi Thuỷ Tiên tung sao kê, VTV đăng lại phóng sự "Văn hóa ứng xử của nghệ sỹ" dù bị cộng đồng mạng tấn công dữ dội02:38Phía Thuỷ Tiên chính thức lên tiếng làm rõ nghi vấn "cắt xén" 2 triệu đồng/hộ trong chuyến cứu trợ miền Trung!01:50

Tiêu điểm

Ý Lan bật khóc, Kỳ Duyên "ngã ngửa" trước số tiền vị doanh nhân gửi về Việt Nam chống dịch
14:59:36 26/09/2021
Xuân Lan và ê-kíp Phi Nhung dằn mặt vợ cũ Bằng Kiều?
20:14:26 26/09/2021
Nghệ sĩ Lâm Hùng qua đời, hoàn cảnh nghèo khó, bệnh tật khiến nhiều người xót xa
08:10:03 27/09/2021
Nóng: Duy Mạnh bất ngờ đăng đàn ‘bóc trần’ việc ăn chặn tiền từ thiện của cô Tiên ‘gây bão’ dư luận
08:15:16 27/09/2021
Khoe visual đỉnh chóp cùng vòng eo bé xíu, Jun Vũ lại để lộ "hint" sống chung nhà cùng 1 hot boy
10:30:38 26/09/2021
KDL Đại Nam từng là "sàn diễn" của Đàm Vĩnh Hưng, mối quan hệ thật sự với vợ chồng bà Phương Hằng lộ qua lời nhắn riêng
16:22:39 26/09/2021
Ca sĩ Thủy Tiên bị 2 tình cũ làm “bẽ mặt”
21:03:20 25/09/2021
Thiên An giật mình vì ảnh chưa từng công bố của con gái bị lộ, lại có liên quan đến bạn thân Jack?
07:12:22 26/09/2021
CĐM hả hê khi Hoài Linh, Trấn Thành, Thủy Tiên tiếp tục ‘lên sóng’ báo CAND sau khi bị VTV đưa tin
08:44:00 27/09/2021
Rộ clip Thủy Tiên đi ăn uống sang chảnh lúc làm từ thiện miền Trung?
23:14:53 26/09/2021

Thông tin đang nóng

Xôn xao hotgirl nổi tiếng tố bị bạn trai yêu 4 năm đánh đập dã man, giám định thương tật 28%
14:26:52 27/09/2021
Hình phạt nào cho nghi phạm "chém lìa đầu người đàn ông ở quận 7"?
14:20:42 27/09/2021
Nữ CEO “xù lông” đáp trả khi con trai bị ca sĩ nguyền rủa: “Sự căm hận lên đến tột cùng rồi nhé”
16:06:44 27/09/2021
NÓNG: Vợ ngồi trên nắp capo bắt ghen chồng và "tiểu tam" cố thủ trong ô tô "nhún nhảy" giữa phố, la hét đến khàn cả tiếng
14:43:46 27/09/2021
Mạnh Vãn Chu - Diêu An Na: 2 công chúa Huawei không mang họ cha, cuộc sống khác biệt đến kinh ngạc
14:11:36 27/09/2021
Trang Trần hé lộ tiền nuôi con mỗi tháng, hóa ra chuẩn rich kid
14:50:48 27/09/2021
Hà Hoằng San mê Châu Tấn nên casting Như Ý Truyện và cái kết khóc hết nước mắt
14:41:09 27/09/2021
Ông Dũng "lò vôi" có thái độ gì với 3 con riêng của vợ mà bà Phương Hằng tuyên bố: Mỗi lần ly hôn là một lần tôi tăng giá trị?
17:40:50 27/09/2021
Bị ekip Phi Nhung “dằn mặt”, vợ cũ Bằng Kiều có hành động bất ngờ
17:53:19 27/09/2021
Bị chỉ điểm sau lời "dằn mặt" của ekip Phi Nhung, vợ cũ Bằng Kiều có động thái bất ngờ?
16:44:08 27/09/2021

Tin mới nhất

Chi Pu đi Mỹ, netizen "réo gọi" ngay Hương Tràm!

19:03:24 27/09/2021
Cư dân mạng đang bàn xôn xao về việc Chi Pu bất ngờ check-in tại loạt địa điểm bên Mỹ và không quên nhắc tới Hương Tràm - người từng vướng nghi vấn đá xéo cô nàng.

Lý Nhã Kỳ, Mai Phương Thúy “hái ra tiền” khi lấn sân kinh doanh

19:02:43 27/09/2021
Không chỉ sở hữu nhan sắc xinh đẹp, nhiều mỹ nhân của showbiz Việt lại rất thành công trong lĩnh vực kinh doanh khiến công chúng vô cùng ngưỡng mộ.

Puka bị cha đuổi ra khỏi nhà năm 14 tuổi vì trót dại làm điều này

18:27:06 27/09/2021
Mới đây, netizen một phen bất ngờ trước những chia sẻ của diễn viên Puka khi cô xuất hiện trong Ở Đây Có Quà. Tại đây cô thẳng thắn kể câu chuyện thú vị về mình trong quá khứ.Puka tên thật là Nguyễn Kiều Cẩm Thơ, được mệnh danh là Đệ nh...

Trung Quân phản pháo gắt khi bị netizen đòi sao kê tiền ủng hộ Thảo Cầm Viên

17:58:00 27/09/2021
Mới đây cộng đồng mạng chú ý đến lời kêu gọi của ca sĩ Trung Quân trên trang cá nhân.

Bị mỉa mai ăn bám đại gia, Cẩm Đan - tình cũ Đức Huy thẳng thắn đáp trả dư luận

17:53:02 27/09/2021
Trước những bình luận công kích của một bộ phận antifan về chuyện đời tư, người đẹp Cẩm Đan không ngại lên tiếng đáp trả.

Dương Thanh Vàng làm tình nguyện viên sau khi khỏi Covid-19

17:12:39 27/09/2021
Sau khi điều trị hết Covid-19, diễn viên Dương Thanh Vàng quyết định tiếp tục tham gia tình nguyện viên để giúp đỡ người dân TP.HCM.

Nữ đại gia dằn mặt, Lưu Chấn Long: 'Chưa gì bà ta đã la làng'

17:03:04 27/09/2021
Lưu Chấn Long xác nhận với 2Sao.vn bình luận nhạy cảm là của mình, đồng thời bày tỏ suy nghĩ trước loạt hành động của đại gia này.

Lệ Quyên tạo dáng chuẩn mẹ bầu, chính thức lên tiếng trước nghi vấn có tin vui với Lâm Bảo Châu

17:00:06 27/09/2021
Phía sau cách chụp ảnh của Lệ Quyên phải chăng là màn đáp trả khiến netizen khỏi bàn cãi?

Lời hứa của con gái ruột sau khi ca sĩ Phi Nhung khỏi bệnh

16:57:32 27/09/2021
Wendy Phạm mong Phi Nhung mau khỏe để cả gia đình cùng nhau đi du lịch.

Chi Pu ngồi 1 mình giữa vựa bí ngô mà xinh xuất sắc, cho hỏi danh tính người cùng vi vu trên đất Mỹ?

16:46:40 27/09/2021
Một mình ngồi giữa núi bí ngô, Chi Pu đã chứng minh đẳng cấp mỹ nhân đình đám showbiz. Nhưng Chi Pu đi cùng ai nhỉ?

Huyền Ny - MC xinh đẹp bị gắn mác bạn gái Đan Trường, có chồng con vẫn bị gạ tình

16:20:59 27/09/2021
Huyền Ny có tên đầy đủ là Nguyễn Huyền My sinh năm 1985, cô sinh ra và lớn lên tại quê hương Đà Nẵng xinh đẹp với bãi biển cát trắng trải dài và dòng sông Hàn thơ mộng. Đến năm 18 tuổi, Huyền Ny sang Mỹ du học và cô đã tốt nghiệp Tiến s...

Phương Thanh làm rõ lời đồn 'làm từ thiện phải có điều kiện'

15:35:39 27/09/2021
Hàng loạt bình luận cùng kể một câu chuyện Phương Thanh ra điều kiện xây trường thu hút sự chú ý.

1 ngọc nữ nổi tiếng Vbiz bất ngờ bị netizen "đào" lại quá khứ 13 năm trước: Từng không biết chữ, đi bán sách cũ ngoài lề đường?

15:31:43 27/09/2021
Thông tin về một ngọc nữ Vbiz đình đám bất ngờ được dân tình nhắc lại.

Mới 4 tuổi, con gái Tuấn Hưng đã sở hữu nhan sắc cực xinh đẹp, hứa hẹn trở thành mỹ nhân tương lai

14:47:59 27/09/2021
Khoảnh khắc mới nhất của bé Son - con gái nam ca sĩ Tuấn Hưng và bà xã Hương Baby nhận về cơn mưa lời khen từ cư dân mạng.

Thủy Tiên từng tăng tương tác 50 lần, đắt show quảng cáo sau từ thiện

14:36:28 27/09/2021
Thời điểm cô đi cứu trợ miền Trung về, hình ảnh cực đẹp trong mắt khán giả và là cái tên được nhiều nhãn hàng lựa chọn.

Thủy Top: Con nhà trâm anh thế phiệt, sống sang chảnh tuổi 32

14:33:01 27/09/2021
Thủy Top được biết đến là một trong những hotgirl đời đầu của showbiz Việt. Tuy thế, cô quyết định từ bỏ tất cả để sang Mỹ du học rồi về Việt Nam mở công ty.

Con gái Mai Phương lần đầu hào hứng quay clip khoe góc học tập

14:27:42 27/09/2021
Hiện tại bé Lavie vẫn đang được các cô bảo mẫu chăm sóc tốt cùng với sự hỗ trợ của các đồng nghiệp Mai Phương.

Jack trích 30% cát xê làm từ thiện nhưng chỉ cho Thiên An 5 triệu/tháng để nuôi con?

14:25:10 27/09/2021
Sau thành công ngoài mong đợi ở tập 2 Running Man Việt Nam, thông tin Jack trích 30% tiền cát-xê của bản thân để hỗ trợ các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn đã bị cộng đồng mạng khơi lại. Nếu như bình thường, đây là hành động đáng được khen...

Lisa và Leon hớn hở chơi cùng anh hai Subeo, còn ôm ấp cực tình cảm

14:22:00 27/09/2021
Khoảnh khắc chơi đùa vui vẻ của ba thiên thần nhỏ nhà Hồ Ngọc Hà khiến cư dân mạng cảm thấy ấm lòng.

Đức Phúc bị trù “ngã nát mặt dao kéo” trong Running Man và phản ứng bất ngờ

14:15:44 27/09/2021
Mới đây netizen được dịp xôn xao khi tập 2 Running Man Việt chào đón khách mời đầu tiên của chương trình chính là nam ca sĩ Đức Phúc. Trong vai trò là khách mời, thành viên Hoa Dâm Bụt vô cùng năng nổ, xông xáo thực hiện nhiệm vụ và tuy...

Nghệ sĩ cải lương Trọng Nghĩa kết hôn với vợ kém 29 tuổi, làm cha U60

14:12:50 27/09/2021
Nghệ sĩ Trọng Nghĩa có những chia sẻ về cuộc sống hôn nhân hạnh phúc vào thời điểm anh chạm ngưỡng U60.

Công việc mới của Mạnh Trường sau khi kết thúc "Hương vị tình thân"

14:07:23 27/09/2021
Là nam thần màn ảnh nhưng khi được nóc nhà giao nhiệm vụ quan trọng sau khi phim Hương vị tình thân đóng máy, Mạnh Trường chỉ có thể ngậm ngùi chấp nhận.

Chị gái ngực khủng của Ngọc Trinh khoe ảnh hội ngộ, có đủ sức lấn lướt "nữ hoàng nội y" trong 1 khung hình?

13:56:52 27/09/2021
Chị gái Ngọc Trinh từng chiếm spotlight đàn em vì vòng 1 khủng của mình, còn lần này thì sao?

Vợ cũ từng tố Hồ Quang Hiếu ngoại tình, ly hôn sau 10 ngày đám cưới giờ sống ra sao?

13:47:24 27/09/2021
Cuộc hôn nhân kỳ lạ và chỉ kéo dài vỏn vẹn 10 ngày của Hồ Quang Hiếu từng gây dậy sóng showbiz Việt. Cuộc sống của vợ cũ nam ca sĩ giờ thay đổi thế nào?

Bà xã Chi Bảo khoe bụng bầu sáu tháng

13:38:05 27/09/2021
Lý Thùy Chang - vợ diễn viên Chi Bảo - bụng bầu nhô cao, tăng 8 kg khi bước sang tháng thứ sáu của thai kỳ.

Những hoa hậu, á hậu từng gây tranh cãi học vấn

13:33:10 27/09/2021
Kim Duyên bị soi bảng điểm nợ 43 tín chỉ, Tiểu Vy từng lộ bảng điểm tốt nghiệp THPT loại trung bình...

Chồng ngoại quốc kém tuổi của sao Việt

13:29:41 27/09/2021
Cựu người mẫu Ngọc Nga, chân dài Hà Anh, ca sĩ Pha Lê, Maria Đinh Phương Ánh hiện sống hạnh phúc bên ông xã người nước ngoài kém tuổi họ.

Có thể bạn quan tâm

Công điện của Thủ tướng Chính phủ về việc học trực tuyến

Học hành

19:17:15 27/09/2021
Thủ tưởng Chính phủ có công điện về tăng cường điều kiện bảo đảm kế hoạch năm học hiệu quả, chất lượng trong đó có những yêu cầu cụ thể về việc học trực tuyến.

Cách nấu lẩu gà ớt hiểm cực ngon nóng hổi cay nồng đổi món ngày mưa

Ẩm thực

19:16:10 27/09/2021
Nếu bạn là một tín đồ của món lẩu và muốn thưởng thức hương vị thơm ngon cay nồng thì lẩu gà tiềm ớt hiểm chính là gợi ý dành cho bạn.  vào bếp thực hiện món ăn đầy hấp dẫn này để cả nhà cùng thưởng thức nhé!

Singapore có số ca mắc COVID-19 trong ngày cao nhất từ đầu dịch

Thế giới

19:15:53 27/09/2021
Singapore ngày 26/9 ghi nhận gần 2.000 ca mắc COVID-19, con số cao nhất kể từ khi đại dịch bùng phát đầu năm 2020 tại nước này.

Streamer Thái Hồng Hạnh: "Con đường từ 700 ngàn đến thu nhập nửa tỷ"

Netizen

19:14:58 27/09/2021
Hồng Hạnh cho biết cô hiểu tính chất công việc nên không muốn để tình cảm làm ảnh hưởng sự nghiệp.

Hòa Minzy, Diệp Lâm Anh, Chúng Huyền Thanh tự tin khoe vết rạn da sau sinh hạnh phúc hơn khi làm mẹ

Phong cách sao

19:10:39 27/09/2021
Hòa Minzy, Diệp Lâm Anh không ngần ngại khoe những dấu vết rạn da sau sinh như một cách chứng minh hùng hồn với thế giới rằng một em bé đã từng nằm trong đó 9 tháng 10 ngày trước khi chào đời.

Bật mí công thức làm sinh tố giảm cân từ rau củ và trái cây tại nhà, 'đánh bay' mỡ bụng

Làm đẹp

19:09:53 27/09/2021
Sinh tố giảm cân được chế biến từ rau củ, trái cây sẽ mang lại cho bạn kết quả bất ngờ nếu kiên trì thực hiện.

5 điểm mới về đăng kiểm ôtô từ tháng 10

Ôtô

19:04:31 27/09/2021
Thông tư 16/2021 của Bộ GTVT hướng dẫn nhiều điểm mới về chu kỳ kiểm định xe kinh doanh vận tải, thêm trường hợp được đăng kiểm tạm.

MU rối hơn khi có Ronaldo

Bóng đá thế giới

19:04:30 27/09/2021
Những tưởng có Ronaldo, MU sẽ thuận lợi hơn trên con đường tìm lại hào quang xưa và chinh phục Champions League danh giá. Tuy nhiên, từ khi Ronaldo về lại Old Trafford, mọi thứ có vẻ rối rắm và phức tạp hơn, đặc biệt là chiếc ghế của HL...

Ngập tràn bãi rác thời trang

Thời trang

19:03:06 27/09/2021
Quần áo kém chất lượng từ mô hình thời trang nhanh được vận chuyển đến những nơi xa xôi, tạo nên các bãi rác khi chúng không thể tái sử dụng.

'Nếu 150.000 F0 được cấp mã số, tỷ lệ tử vong thấp hơn 4%'

Sự kiện nóng

18:59:13 27/09/2021
Theo Phó Giám đốc Sở Y tế, nếu 150.000 người có kết quả test nhanh Covid-19 dương tính được Bộ Y tế cấp mã số, tỷ lệ bệnh nhân tử vong tại thành phố sẽ giảm chứ không phải 4% như tính toán trước đây.

Tranh cãi sắc thật của Huỳnh Hiểu Minh hậu giảm cân: Nhìn xa “hack tuổi” đỉnh cao, zoom gần lại hết cả hồn vía

Sao châu á

18:55:28 27/09/2021
Trước đó, Huỳnh Hiểu Minh cũng từng gây hoang mang tột độ với hình ảnh gầy rộc, thiếu sức sống.

Vì sao xe tay ga nổ máy nhưng không chạy sau khi bị ngập nước?

Xe máy

18:50:41 27/09/2021
Những cơn mưa to bất chợt không kịp trở tay, làm không ít người đi đường phải khổ sở lội nước trong tình trạng kẹt xe, mệt mỏi, lạnh run.

Đoàn Văn Hậu cho bố mẹ 'lên sóng', Bùi Tiến Dũng vội vàng hẹn kèo để các phụ huynh giao lưu

Bên lề sân cỏ

18:46:31 27/09/2021
Một cuộc hẹn tình thương mến thương đã được Văn Hậu và Tiến Dũng chốt kèo để phụ huynh hai bên gặp gỡ và giao lưu.

5 tâm thái cần có nếu muốn sống tự tại ở tuổi xế chiều

Tình yêu

18:37:33 27/09/2021
Bước sang tuổi này bạn cần trang bị cho mình một số loại tâm thái làm hành trang bước vào tuổi xế chiều an nhiên, tự tại.

Sốt xuất huyết vào mùa ở miền Bắc

Sức khỏe

18:25:15 27/09/2021
Số ca mắc sốt xuất huyết gia tăng nhanh chóng trong tháng 9 tại các tỉnh phía bắc, chuyên gia cảnh báo bệnh đã vào mùa.