Nhặt được vàng là may hay rủi? Nên giữ lấy hay nên trả lại bây giờ?

Không ít người đã nhặt được vàng nhưng họ không biết nên làm gì và rằng mình đang gặp may hay xui nên thường có cảm giác hoang mang hơn là vui mừng.

1. Nhặt được vàng là điềm báo gì?

Không ít người cảm thấy lo lắng không biết việc mình vô tình lượm được vàng sẽ bị gặp xui hay không khi mà dân gian có câu: “Nhặt được bạc thì sang, nhặt được vàng thì lụi”.

Thực ra, những câu nói của người xưa là tổng kết từ kinh nghiệm, trải nghiệm của họ, họ đã chứng kiến không ít người rơi vào đường cùng sau thời gian ngắn nhặt vàng mang về nên mới nhắc nhở, khuyên răn chúng ta nên cẩn thận. Còn lại may hay rủi chính là do ta.
Vô tình có được vàng nghĩa là ta vô tình có được số tiền lớn mà không phải làm lụng vất vả có được. Theo người xưa, thứ gì không do chính sức lao động của mình làm ra thì thường khó bền. Hầu hết ta chưa có kinh nghiệm để sử dụng số tiền lớn như thế nên rất nhiều người nhặt được đồ quý hiếm như vàng, bạc thì sẽ có xu hướng hoang phí.
Đối với họ việc này không khác gì “trúng số” cả và thực sự đó là cái bẫy khi họ liền nghỉ việc, dành phần lớn thời gian để ăn chơi, tiêu pha số tiền đó. Cuối cùng trong thời gian ngắn họ lại là kẻ nghèo hoặc trắng tay.

Tuy nhiên, số vàng đó có thể là may mắn với những ai khôn ngoan, họ biết dùng số tiền đó cho việc có ích. Họ biết hoạch định chi tiêu rõ ràng, tính toán cẩn thận, không bao giờ hoang phí nửa đồng, cũng chẳng sa đa ăn chơi trác táng thì cuộc sống sẽ sung túc, giàu lên nhanh chóng.

Thế nên vẫn có quan niệm rằng nhặt vàng là may, nhất là vào dịp đầu năm, vô tình nhặt được vàng thì đó cũng xem là lộc trời.

Vì thế, việc vô tình nhặt vàng không hề quyết định việc may hay rủi mà phần lớn là do cách ta xử lý với số vàng đó. Nếu bạn có được số vàng “trên trời rơi xuống” thì nên phải biết trân trọng, phải có kế hoạch tiết kiệm, giữ gìn, phát triển giúp nó sinh sôi, nảy nở.

Nhưng thực tế thì khi nhặt được vàng tốt hơn hết là nên tìm trả cho người làm mất nó vì vàng là vật có giá trị lớn, có thể là cả gia tài của họ, nếu mất đi họ sẽ không biết sống sao. Vì thế, mình không nên tham lam mà cố giữ lấy, đừng vì trả lại mà cảm thấy tiếc nuối trong lòng, hãy hài lòng với những gì mình đang có, nên trả cho người đã mất.

Nhặt được vàng là may hay rủi? Nên giữ lấy hay nên trả lại bây giờ? - Hình 1

2. Điềm báo khi nhặt được vàng

Khi vô tình nhặt được nhẫn vàng, dây chuyền vàng, thỏi vàng hay một mẩu nhỏ vàng,… ta cũng rất tò mò về ý nghĩa của nó không biết có điềm báo tâm linh gì ẩn sau đó hay không, sau đây bạn có thể tham khảo những điềm báo có thể mang đến ở hiện tượng này:

Nhặt được nhẫn vàng

Không phải nhẫn nào cũng vừa tay chúng ta nên nhiều người có thể vô tình làm rơi mà không biết. Nhẫn vàng được xem là vật quý giá, chất chứa cả tình cảm của người đeo nên có thể việc nhặt được nhẫn là điềm báo của sự may mắn. Hứa hẹn bạn sẽ gặp nhiều niềm vui, mọi thứ sẽ tốt lành, diễn ra như ý.

Nhẫn vàng liên quan tới tiền bạc nên có thể bạn gặp được nhiều cơ hội tốt liên quan đến tiền. Hãy chuẩn bị tinh thần thật tốt để nắm bắt, tận dụng cơ hội đang có để tiến lên trở thành người giàu có.

Nhẫn vàng cũng là hình ảnh đẹp của tình yêu đôi lứa thế nên các cặp đôi khi kết hôn mới trao nhẫn cho nhau. Do đó nếu nhặt được nhẫn cũng có nghĩa là ai đang độc thân sẽ sớm tìm thấy tình yêu đích thực của cuộc đời mình, ai đang có đôi thì sắp kết hôn, còn những ai đã lập gia đình thì cuộc sống hạnh phúc.
Đặc biệt tình cảm với người thân trong gia đình như hai bên nội ngoại, ông bà, ba mẹ và con cháu sẽ vô cùng hòa thuận.

Dây chuyền vàng

Nếu nhặt được dây chuyền vàng cũng đừng hoang mang sợ hãi vì đó là điềm báo về một điều may mắn, tích cực sắp xảy ra với bạn đấy nhé.

Sự may mắn của bạn khi nhặt được dây chuyền vàng lại liên quan tới công việc, sự nghiệp:
Người làm công ăn lương sẽ nỗ lực hơn, dễ được thăng tiến trong thời gian tới.
Người kinh doanh sẽ gặp một dự án tốt và gặt hái nhiều thành công
Người đang đi học sẽ gặp may mắn trong thi cử và nghiên cứu.

Video đang HOT

Nhặt được vàng là may hay rủi? Nên giữ lấy hay nên trả lại bây giờ? - Hình 2

Nhặt vàng miếng, thỏi vàng

Vàng thỏi có giá trị lớn, cho thấy người có nó đã phải tích lũy rất lâu mới có được. Vàng thỏi tinh khiết, nguyên chất, có điềm báo quý nhân hay tri kỷ cho người nhặt được nó.

Nhờ có quý nhân mà công việc của bạn mới được hanh thông, thuận lợi, việc hợp tác diễn ra suôn sẻ, mỹ mãn.
Thậm chí, có những đối tác kinh doanh còn có thể trở thành bạn bè, xây dựng niềm tin dài lâu, sẵn sàng hỗ trợ bạn trong lúc khó khăn. Đây là tình cảm rất đáng quý, không dễ gì có được.

3. Nhặt được vàng nên làm gì?

Dù nhặt được tiền, vàng hay bất cứ vật quý giá nào cũng cần làm mọi cách tìm người để trả lại vì người bị mất đang rất hoang mang, lo sợ khi làm rơi đồ đắt tiền, thậm chí đó có thể là gia tài của họ có được sau nhiều năm tích lũy. Nếu không tìm được chính chủ của người sở hữu tài sản giá trị, bạn nên trình báo với cơ quan chức năng, làm đúng theo quy định của Pháp luật.

Luật pháp cũng đã quy định rõ ràng, chúng ta khi nhặt được tài sản đánh rơi, bạn phải trả lại cho người bị mất hoặc trình báo với cơ quan có thẩm quyền để giải quyết.

Ngoài ra, bạn cần lưu ý rằng việc lừa đảo gần đây rất tinh vi, có thể bạn lượm được vàng lại là cái bẫy của kẻ gian, khi bạn không thể chắc chắn được chủ nhân của tài sản mình nhặt được là ai thì hãy đến với cơ quan chức năng gần nhất nhé, tránh bị mắc bẫy của những kẻ lừa đảo.

4. Cách giải khi nhặt được vàng

Nhìn chung nếu vô tình vàng vào tay bạn thì việc may hay xui không quá quan trọng vì có người sẽ có tiền để ăn chơi nhưng cũng có người lại xem đó là cơ hội làm ăn.
Quan trọng là cách ứng giải từng trường hợp, cho nên để tự “giải xui” chỉ có cách là ta vẫn cố gắng dùng tiền đó làm điều tốt, làm phúc để vừa an tâm cũng là vừa hóa giải khi vận đen nếu do việc có được vàng đem lại.
Ngoài ra, một số người quan niệm rằng khi được vàng như vậy ngoài việc tìm người bị mất để đem trả lại thì người nhặt được nên bỏ lại một ít tiền lẻ để không bị hao tài, tổn lộc.

5. Mơ nhặt được vàng

Giấc mơ nhặt vàng ở nhà hay nơi công cộng hoặc người khác nhặt được cũng mang nhiều ý nghĩa thú vị:

Mơ thấy nhặt được nhẫn vàng

Giấc mơ cho thấy bạn đang cầu mong tương lai của mình sẽ suôn sẻ hơn, làm ăn tốt hơn để có thể thu về số tiền lớn như mong đợi. Nếu vậy bạn nên quyết tâm thực hiện nó bằng được thông qua việc chăm chỉ, gắng sức, thậm chí chấp nhận chút mất mát, thiệt thòi ở hiện tại, rồi bạn sẽ đạt được ước mơ của mình thôi.

Mơ thấy người thân nhặt vàng

- Người trong mơ là bố mẹ thì đây là lời nhắc nhở bạn nên quan tâm đến những người trong gia đình mình nhiều hơn.

- Người trong mơ là anh chị thì điều này cho biết giữa bạn và những người trong gia đình đang xảy ra xung đột, nên biết bao dung và bỏ qua.

Nhặt được vàng là may hay rủi? Nên giữ lấy hay nên trả lại bây giờ? - Hình 3

Mơ thấy nhặt được dây chuyền vàng

Giấc mơ dự báo may mắn về công việc và tình cảm:
Công việc: Được nâng đỡ để phát triển sự nghiệp của mình. Có người may mắn gặp quý nhân, gặp chuyện xui lại hóa may.
Tình cảm: Người độc thân sớm gặp được người phù hợp để nên duyên. Vợ chồng tìm được tiếng nói chung, trở nên hòa hợp hơn.

Mơ thấy mình lượm được vàng

Giấc mơ phản ánh về sự thay đổi tích cực, có lợi cho sự nghiệp của bạn, nếu bạn cố gắng hơn hứa hẹn công việc sẽ thành công như mong đợi.
Thế nhưng nếu bạn mơ thấy mình nhặt được nhiều vàng cho thấy bạn đang theo đuổi điều viển vông mà quên mất những may mắn mình đang có. Chính vì thế bạn phải biết tận dụng mọi điều trước mắt trước khi nghĩ tới chuyện gì quá xa xôi đấy nhé.

Mơ thấy nhặt vàng ở trong nhà

Giấc mơ điềm báo về may mắn trong sự nghiệp:
Người làm công ăn lương: Công việc hanh thông, thuận lợi, sắp tới sẽ có được thành công lớn vì thế đừng lo lắng quá nhiều.
Người kinh doanh: Việc làm ăn, buôn bán của gia đình bạn thời gian tới sẽ ngày càng phát triển.

Mơ thấy nhặt vàng ở công ty

Giấc mơ cảnh báo về một sự cố về nơi công sở hoặc việc làm ăn. Khuyên bản mệnh chớ nên tham lam hoặc cố tình làm việc trái đạo đức để trục lợi. Hãy nhớ rằng những thứ không thuộc về mình chớ tham lam, nếu không sẽ phải nhận hậu quả đáng tiếc.

Mơ thấy nhặt vàng giả

Giấc mơ cảnh báo cho bạn biết có người đâm sâu lưng, điềm báo rằng có thể danh tiếng của bạn đang bị kẻ gian lợi dụng để làm những việc sai trái. Hãy cẩn thận hơn và tìm cách xem xét lại để kiểm soát tình hình.

Mơ thấy nhặt được đồng hồ vàng

Đồng hồ mang ý nghĩa thời gian, sự kỷ luật. Giấc mơ nhắc nhở bạn cần điều chỉnh lại lối sống, đừng quá nghiêm khắc, chi ly, cầu toàn tới mức khó chịu. Bạn được xem là kẻ khắt khe với những người xung quanh khiến họ xa lánh, sợ hãi khi tiếp xúc làm việc với bạn.

6. Những con số liên quan đến việc nhặt vàng

- Nhặt được tiền là số 08, 78.

- Nhặt được vàng là số 01, 10, 15, 75.

- Nhặt được bạc là số 82.

- Nằm mơ thấy nhặt được thỏi vàng: 20.

- Chiêm bao thấy nhặt được bao vàng: 03.

- Mơ thấy nhặt vàng 24k: 94.

- Mơ thấy nhặt được bông tai vàng: 03.

- Chiêm bao thấy nhặt được lắc tay vàng: 38.

- Mơ thấy nhặt vàng trên đường: 83.

- Mơ thấy bạn bè nhặt vàng: 74.

- Mơ thấy người yêu nhặt vàng: 48.

Giữa tháng 9 trở đi, 3 con giáp được mùa kiếm tiền, may mắn đủ đường, hốt hết lộc trời

Tử vi dự báo, 3 con giáp dưới đây may mắn đủ đường, làm gì cũng suôn sẻ phát đạt.

Tuổi Mão

Hầu hết những người sinh tuổi Mão đều nhanh nhạy và linh hoạt trong cuộc sống. Họ cũng được trời ban bản lĩnh kiên cường, dũng mãnh nên không bao giờ sợ khó sợ khổ. Kể cả khi với hai bàn tay trắng, họ cũng vững tâm, quyết làm giàu thay đổi vận mệnh, trở nên giàu có.

Giữa tháng 9 trở đi, 3 con giáp được mùa kiếm tiền, may mắn đủ đường, hốt hết lộc trời - Hình 1
Hầu hết những người sinh tuổi Mão đều nhanh nhạy và linh hoạt trong cuộc sống - Ảnh: Internet

Tử vi dự báo, giữa tháng 9 dương lịch trở đi, tài vận của con giáp này bất ngờ tăng vọt. Dù trước đó gặp tai ương, sao hung tinh chiếu mệnh nhưng kể từ đây, tuổi Mão sẽ làm ăn vô cùng mỹ mãn. Từ sự nghiệp đến tình duyên đều thuận buồm xuôi gió, không phải lo nghĩ vì tài khoản trong ngân hàng không ngừng tăng lên. Càng về cuối năm, tuổi Mão có thể mua sắm những gì mình thích.

Tuổi Mùi

Giữa tháng 9 trở đi, 3 con giáp được mùa kiếm tiền, may mắn đủ đường, hốt hết lộc trời - Hình 2
Theo tử vi, tuổi Mùi sẽ có những bước tiến vượt bậc từ giữa tháng 9 trở đi - Ảnh: Internet

Thông minh, hiền lành và kiên trì là ưu điểm của những người cầm tinh con Dê. So với những con giáp khác, tuổi Mùi thường thành công sớm vì nỗ lực của bản thân, không ngừng cố gắng vươn lên. Thậm chí, trên đường đời có những lúc khó khăn trắc trở nhưng tuổi Mùi không bao giờ phàn nàn, chùn bước mà ngược lại họ còn bản lĩnh hơn người. Dựa vào khả năng trời phú mà tuổi Mùi thường từ trung niên trở đi đều thành danh viên mãn.

Theo tử vi, tuổi Mùi sẽ có những bước tiến vượt bậc từ giữa tháng 9 trở đi. Mọi rủi ro sẽ tự nhiên "cuốn gói" ra đi, chỉ để lại điềm lành, may mắn. Chỉ cần nắm lấy cơ hội này và vững tâm, tuổi Mùi chắc chắn thành công, thăng hoa như diều gặp gió. Kể từ đây đến cuối năm, tuổi Mùi hoàn toàn có thể kiếm được nhiều của cải, phúc khí đầy nhà và tình duyên đỏ thắm.

Tuổi Sửu

Giữa tháng 9 trở đi, 3 con giáp được mùa kiếm tiền, may mắn đủ đường, hốt hết lộc trời - Hình 3
Theo tử vi học, tuổi Sửu từ giữa tháng 9 trở đi sẽ có sự nghiệp thăng tiến, mọi việc suôn sẻ - Ảnh: Internet

Người tuổi Sửu hiền lành tốt bụng nên luôn có bạn tốt xung quanh. Dù ở môi trường nào họ cũng được đồng nghiệp chỉ bảo tận tâm, giúp đỡ nhiệt tình và sếp trên tin tưởng giao nhiệm vụ. Theo tử vi học, tuổi Sửu từ giữa tháng 9 trở đi sẽ có sự nghiệp thăng tiến, mọi việc suôn sẻ.

Cho dù hiện tại đang khó khăn, biến động bao nhiêu nhưng chỉ ít ngày nữa thôi, tuổi Sửu cũng sẽ được thần tài và quý nhân chiếu cố nồng hậu. Chỉ cần kiên trì cố gắng thì tuổi Sửu chắc chắn sẽ gặt hái được "quả ngọt", gặp nhiều điều thú vị trong cuộc sống. Không chỉ ổn định sự nghiệp mà cuộc sống sẽ nâng lên tầm cao mới, tiền tiêu rủng rỉnh.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất

Tiêu điểm

Tử vi tháng 11, 3 con giáp may mắn làm ăn phát đạt, tiền tài vượng phát khiến khối người ngưỡng mộ
23:59:07 25/10/2021
Top 3 con giáp được sinh ra trong nhung lụa, lớn lên cũng được người người cưng chiều
01:56:02 26/10/2021
Những ngày cuối cùng của tháng 10, 3 con giáp may mắn liên miên, tiền tài đầy ấp, vạn sự trước sau đều vẹn toàn
01:04:48 27/10/2021
Từ cuối tháng 9 ÂL trở đi, 3 con giáp chính thức bước sang giai đoạn thăng hoa cả tình lẫn tiền, cuối năm có cơ hội đổi đời
21:58:01 26/10/2021
3 ngày tới, 3 con giáp tạm biệt nghèo khó, chuẩn bị làm đại gia, tài lộc xanh biếc, chạy ùn ùn vào túi
23:59:38 25/10/2021
Những con giáp nữ này từ đây đến hết năm Tân Sửu sắm được nhà lầu, xe hơi, cơ ngơi bạt ngàn, tài lộc vinh quý
07:54:14 26/10/2021
4 ngày cuối tháng 10, 3 con giáp tài lộc kéo đến, tài khoản liên tục nhảy số khiến nhiều người phát hờn
21:56:58 26/10/2021
Top 3 con giáp tuổi càng lớn càng giàu sang và thịnh vượng hơn
12:42:18 26/10/2021
Tháng 10 kết thúc là lúc 3 con giáp này thăng hoa, từ giờ đến cuối năm có sao cát tinh cao chiếu, càng làm việc càng may mắn
13:02:27 26/10/2021
Trong 31 ngày tới, 3 con giáp thăng hoa tài vận, giàu sang bất ngờ, sắm bất động sản trong tầm tay
23:59:46 25/10/2021

Thông tin đang nóng

Bà Phương Hằng lên tiếng về tin đồn "hoá điên hoá dại vì bị ông Võ Hoàng Yên phụ tình", tung bằng chứng "thép"
17:38:46 27/10/2021
Bà P.Hằng mắng Lê Tùng Vân là “thằng già mất nết”, đòi nhổ sạch râu nếu không xét nghiệm ADN
17:41:29 27/10/2021
Lê Nặc Ý - “Con ghẻ TVB” bị Dương Di bỏ vì nghèo, khổ sở làm “Chạn Vương” ở nhà vợ hào môn 
16:12:41 27/10/2021
Xôn xao tin nhắn gây sốc: Giảng viên đại học ở Hà Nội gợi ý "tạo điều kiện" qua môn cho nữ sinh năm cuối bằng cuộc hẹn tại khách sạn?
15:28:07 27/10/2021
Hồng Hân - Nữ thần TVB bị chồng trẻ phản bội, lừa gạt hết tài sản sống ra sao ở tuổi 51?
17:28:18 27/10/2021
Vợ trên giấy tờ tiết lộ Đàm Vĩnh Hưng sẽ sang Mỹ vào tháng 11
16:00:16 27/10/2021
Cuộc sống độc thân của nghệ sĩ cải lương Thoại Mỹ
19:30:46 27/10/2021
Bà Phương Hằng tuyên chiến, gia hạn thêm 2 ngày để ông Lê Tùng Vân lên tiếng, nếu không sẽ mời pháp luật vào cuộc: "Ông đừng lấy lý do bệnh, bệnh đã có bác sĩ lo"
19:48:34 27/10/2021
Bích Liên - Hoa hậu giàu có nhất Vbiz “xuống tóc” xuất gia giờ ra sao?
16:05:07 27/10/2021
Giữa lùm xùm từ thiện, Trấn Thành tiếp tục gặp "sự cố" khó đỡ, hành động đặc biệt gây phẫn nộ
19:38:08 27/10/2021

Tin mới nhất

Vận may đột nhiên biến mất, các chòm sao sau nên nghỉ ngơi, chăm sóc bản thân nhiều hơn những ngày cuối tháng 10 và nửa đầu tháng 11

19:33:09 27/10/2021
Chỉ còn vài ngày nữa tháng 10 sẽ kết thúc nhưng xui xẻo lại vẫn bám dính lấy những cung hoàng đạo này và còn tiếp tục gây họa sang tận tháng 11.

Tử vi tháng 11/2021 tuổi Ngọ âm lịch: Tính tình nóng nảy, mọi việc trở ngại

19:29:21 27/10/2021
Tử vi tháng 11/2021 tuổi Ngọ âm lịch thấy rằng bản mệnh không gặp được nhiều may mắn trong tháng này chủ yếu là bởi tính tình nóng nảy, cực đoan.

Vài ngày nữa sang tháng 11, 3 con giáp vẫn kịp đổi vận, thoát xui xẻo, thu nhập tăng

19:26:43 27/10/2021
Theo tử vi 12 con giáp, người tuổi Tuất được biết đến với tính cách thật thà, chân thành. Trong công việc, họ khá nhạy bén, có cái nhìn sâu sắc và có khả năng thực hành tốt. Con giáp này rất tự tin và luôn kiên trì với con đường mà mình...

Sinh vào 3 tháng Âm lịch này, cuộc đời suôn sẻ, làm đâu thắng đấy

19:24:51 27/10/2021
Trong cuộc đời, ai cũng sự nghiệp, cuộc sống của mình được thuận buồm xuôi gió. Tuy nhiên, có những người phải nỗ lực rất nhiều mới có thể đạt được thành công. Có những người may mắn được quý nhân phù trợ nên làm gì cũng suôn sẻ.

3 con giáp có khả năng đổi vận cát lành sau khi sinh con

19:23:37 27/10/2021
Người tuổi Mão có tính cách ôn hòa, nhu mì lại hiền lành và chân thành. Họ là biểu trưng cho sức mạnh âm trong vòng tròn âm dương chi phối cả vũ trụ.

Top 3 con giáp sao Thiên Hoàng chiếu mệnh, rũ bùn đứng dậy sáng lòa trong 50 ngày tới

17:43:03 27/10/2021
Trong thời gian này, chính là thời điểm may mắn hiếm hoi của tuổi Dậu bạn cần phải nắm bắt cơ hội này. Giai đoạn này, vận khí của tuổi Dậu sẽ tăng lên cao vút, may mắn từ đâu tề tựu về, làm công danh sự nghiệp ngày càng tấn tới.

Tử vi ngày 28/10/2021 của 12 cung hoàng đạo: Song Tử độc lập, Nhân Mã phiêu lưu

17:42:16 27/10/2021
Tử vi ngày 28/10/2021 của 12 cung hoàng đạo nói rằng Bạch Dương tự tin thể hiện được khả năng và năng lực của bản thân trong mọi công việc.

Tử vi ngày 28/10/2021: Tuổi Ngọ thành công hiếm có, tuổi Tuất đủ chuyện phức tạp

17:42:03 27/10/2021
Tử vi ngày mới của 12 con giáp cho thấy thứ Năm ngày 28/10/2021 hôm nay, cát tinh tạo cơ hội để tuổi Ngọ thể hiện điểm mạnh của mình nếu làm trong các lĩnh vực nghiên cứu, nghệ thuật, dịch vụ.

Thần số học: Những có số đại diện cho sự thành công, tiền tài và may mắn

13:03:17 27/10/2021
Số 7 là một con số mang sự bí ẩn. Người chịu ảnh hưởng của số 7 thường là người có khả năng phân tích, nhận thức tốt và có nội tâm sâu sắc. Bên cạnh đó, có nhiều người thích con số này. Họ quan niệm rằng con số này là con số mang lại đi...

Đúng ngày mai, thứ năm 28/10/2021, cán cân tài lộc chỉ đích danh 3 con giáp may mắn, nhanh tay mở rộng cửa đón tin vui ngập lối

13:02:42 27/10/2021
Tuy nhiên con giáp này cần phải quan tâm đến sức khỏe hơn, luyện tập thể dục thể thao có thể cải thiện trí nhớ, ngoài ra nó còn có tác dụng tăng cường các chức năng nhận thức của não bộ.

3 con giáp may mắn nhất tháng 11: Được Thần tài ưu ái nên tiền nong rủng rỉnh, cuộc sống phơi phới, viên mãn

13:02:20 27/10/2021
Thậm chí, vào những tháng xung hạn của mình, ví dụ như tháng 7 âm lịch, tuổi Sửu còn phải lao đao đối phó với tiểu nhân, công việc ít nhiều cũng bị ảnh hưởng.

2 tháng cuối năm của 3 cung hoàng đạo: tiền tài khởi sắc, công việc thăng tiến và tình yêu thăng hoa

13:01:50 27/10/2021
Ưu điểm lớn nhất của Cự Giải là sự trung thực, dũng cảm và có trách nhiệm. Bạn không sợ tiền mất tật mang, không thích lợi dụng, dù có kết thân với ai thì họ cũng không màng đến chuyện nhờ vả, dựa dẫm.

Xin chúc mừng phụ nữ sở hữu 3 bộ phận này càng nhỏ càng giàu, nhận được nhiều phúc báo, cả đời sống viên mãn

13:01:23 27/10/2021
Trong nhân tướng học, một người phụ nữ có miệng nhỏ thường là người rất thông minh, nhạy bén nên dễ dàng thành công trong công việc một cách mỹ mãn.

Khi 12 con giáp chia tay: Tuổi Sửu im lặng, tuổi Dần một khi đã dứt áo ra đi thì đừng mong níu kéo

12:05:59 27/10/2021
Nếu hai bên thực sự không còn phù hợp thì việc chia tay là hướng giải quyết cần thiết. Chỉ là dù sao thì hầu hết mọi người đều không thể thuyết phục được chính mình vì đã bỏ ra quá nhiều cho mối quan hệ này. Cùng xem cách 12 con giáp sẽ...

3 con giáp biết kiên nhẫn chờ thời cơ, không hấp tấp, đầu tháng 10 âm lịch sắp tới thiên thời địa lợi nhân hòa cứ thế mà thăng hoa

12:05:00 27/10/2021
Đối với 3 con giáp này, từ đầu tháng 10 âm lịch trở đi sẽ có quý nhân và thần tài chiếu cố, cuộc sống có nhiều khởi sắc đáng mong chờ.

Vượt lên nghịch cảnh, 3 con giáp có bước chuyển mình mạnh mẽ trong 13 ngày tới, tiền tài không cầu cũng tự đến

12:04:38 27/10/2021
Trời sinh tuổi Sửu là những người nhân hậu, sẵn sàng giúp đỡ người khác mà không ngại khó khăn. Trong công việc, tuổi Sửu là những con ong chăm chỉ, luôn cố gắng hoàn thành tốt công việc được giao.

Phụ nữ sinh vào ngày sinh âm lịch này, trời sinh trong mệnh có phúc, đi đến đâu cũng có quý nhân chiếu cố, làm gì cũng dễ thành công

11:18:18 27/10/2021
Đặc biệt, đối với những người sinh vào ngày sinh âm lịch dưới đây, cuộc sống dường như được định sẵn có con đường đầy hoa hồng, hậu vận sẽ viên mãn thăng hoa.

Top 4 cung Hoàng đạo đơn giản, không mưu mô, cuộc đời nhờ đó không chỉ thành công mà còn an yên đáng ngưỡng mộ

11:17:00 27/10/2021
Những cung Hoàng đạo này ghét rắc rối, thích cuộc đời đơn giản, sạch bóng drama, quan niệm chỉ cần làm tốt việc của mình, cuộc đời đã tràn ngập niềm vui và hạnh phúc.

Trắc nghiệm: Bức tranh phong cảnh tiết lộ bạn là người như thế nào trong mắt mọi người xung quanh

07:44:33 27/10/2021
Cảnh sắc bạn yêu thích trong bài trắc nghiệm có thể tiết lộ những bí mật không nhỏ về bạn trong mắt những người xung quanh đấy.

Đọ độ hợp nhau của các cặp đôi cung hoàng đạo: 2 cung hoàng đạo này tốt nhất không nên kết duyên

07:44:24 27/10/2021
Bạn đã bao giờ nghĩ đến sự gặp gỡ của những Bảo Bình - Nhân Mã, Bạch Dương - Xử Nữ hay Ma Kết - Cự Giải....

Thói quen mua sắm cuối năm của 12 chòm sao ra sao?

06:10:43 27/10/2021
Cuối năm luôn là thời điểm hoạt động khuyến mãi kích cầu mua sắm diễn ra sôi động trên thị trường thương mại cả trực tuyến và trực tiếp tại cửa hàng.

5 năm tới, 3 con giáp giàu lên trông thấy, xua tan âm khí nhận vượng tài lộc, sự nghiệp thăng hoa

06:09:52 27/10/2021
Người cầm tinh con Rồng không phải là người sinh ra đã hưởng may mắn, con giáp này thường phải trải qua những thử thách trước khi chạm tay vào thành công.

7 tháng tới, 3 con giáp gặp quý nhân giúp đỡ, mua nhà sắm xe trong tầm tay, lên chức vù vù

06:09:48 27/10/2021
Người làm ăn kinh doanh có cơ hội phát tài, còn người làm công ăn lương cũng được cân nhắc để thăng chức. Tình duyên đỏ thắm quanh năm. Đặc biệt còn được sếp khen thưởng bất ngờ, tình duyên đỏ thắm.

Cuối tháng 10, 3 con giáp hoan hỷ được quý nhân phù trợ, sự nghiệp hanh thông, cuộc sống mỹ mãn

01:04:43 27/10/2021
Người tuổi Ngọ là những người rất chăm chỉ và cần cù trong suốt cuộc đời. Tuy nhiên, tiền bạc không được dư dả, mặc dù ổn định nhưng vẫn còn một khoảng cách lớn để đến được cuộc sống sung túc, giàu sang.

Đúng 9 giờ ngày 27/10, 3 con giáp tài lộc dồi dào, tiền vào đầy túi, cuộc sống viên mãn kéo dài qua tháng mới

23:59:34 26/10/2021
Trong số 12 con giáp thì Sửu là người có tính cách khá chân thành và đáng tin cậy. Trong công việc và cuộc sống họ rất biết cách quan sát và hoàn thành mọi thứ thật trọn vẹn.

Trong 24 ngày tới, 3 con giáp may mắn khai thông tài vận, sự nghiệp phất lên, tiền vàng đầy đủ

22:01:01 26/10/2021
3 con giáp may mắn làm ăn thuận lợi, tài lộc dồi dào. Chỉ cần có thể nắm bắt tốt, bản mệnh sẽ có cơ hội phất lên giàu sang, sống đời nhung lụa.

3 con giáp giúp người không cần báo đáp, đời này luôn gặp được quý nhân, 2 tháng cuối năm phát tài bất ngờ

21:54:33 26/10/2021
Trời sinh tuổi Mão là những người sống tình cảm, luôn biết nghĩ cho người khác và là người thấu tình đạt lý trong mọi chuyện. Ai có bạn tuổi Mão phải cảm thấy may mắn vì bạn luôn nhận được những lời khuyên tuyệt vời của họ.

Có thể bạn quan tâm

Nhận tin bố chồng bị tai nạn, vợ tôi vội vã đến bệnh viện thăm nhưng lại thốt ra câu hỏi khiến mọi người "đứng hình"

Tâm sự

21:27:24 27/10/2021
Bản tính vô tư đến vô duyên của vợ đã làm tôi rơi vào tình cảnh dở khóc dở cười.

Bạo như BTV đóng cảnh nóng khi chưa 18 tuổi, không ngại diện bikini mỏng manh, nội y trong suốt

Phong cách sao

21:27:05 27/10/2021
Thanh Trúc được biết đến là biên tập viên dẫn sóng chương trình Thời sự của kênh truyền hình ANTV. Không chỉ thu hút khán giả bởi giọng nói truyền cảm, cô còn sở hữu dung mạo xinh đẹp, gout ăn mặc cuốn hút.

Mạnh Trường lộ bụng ngấn mỡ, nghi vấn tăng cân vùn vụt sau phim

Sao việt

21:26:43 27/10/2021
Sở hữu gương mặt điển trai, chiều cao lý tưởng, Mạnh Trường hoàn toàn khiến khán giả phải say như điếu đổ khi xuất hiện trên màn ảnh.

Bà dì U40 hầm hố với tủ đồ tuyền đen, tưởng già đanh nhưng giấu tuổi không tưởng

Thời trang

21:25:35 27/10/2021
Bà dì nhà bạn ở tuổi trung niên ăn mặc thế nào? Bà dì trong bài viết dưới đây chắc chắn sẽ thay đổi quan điểm của bạn về phong cách thời trang của tầng lớp người đầu 4 đấy!

Trung Quốc phóng vệ tinh để vô hiệu hóa rác vũ trụ

Thế giới

21:25:18 27/10/2021
Trung Quốc đã phóng vệ tinh Shijian 21 lên quỹ đạo vào ngày 24/10 bằng tên lửa Trường Chinh và tuyên bố sự kiện này nhằm thử nghiệm “công nghệ vô hiệu hóa rác thải vũ trụ”.

Người dân vùng Dự án sân bay Long Thành xây nhà, đến nơi ở mới

Đời sống

21:23:46 27/10/2021
Tháng 5/2021, tỉnh Đồng Nai bắt đầu bàn giao đất tái định cư tại khu tái định cư Lộc An - Bình Sơn cho các hộ phải di dời phục vụ Dự án sân bay Long Thành.

Gặp lại nữ streamer từng khóc “ăn vạ” trên sóng vì thua 20 trận: Thay đổi hình ảnh, bất ngờ hóa Keera

Netizen

21:23:36 27/10/2021
Trong bộ trang phục y tá, nữ streamer cosplay Keera, khác lạ so với hình ảnh trên sóng thường ngày.

Món nem ốc độc đáo hấp dẫn cho cả nhà thưởng thức

Ẩm thực

21:19:44 27/10/2021
Món nem ốc vừa giòn vừa ngon cực đơn giản. Với hương vị thơm ngon, sự kết hợp độc đáo và tinh tế giữa các loại gia vị sẽ khiến cả nhà phải thích mê khi được thưởng thức.

Thời gian làm việc của giảng viên: Phát huy quyền tự chủ

Học hành

21:19:38 27/10/2021
Các chuyên gia, nhà khoa học hoan nghênh đề xuất giảng viên có chức danh GS, PGS và giảng viên có trình độ tiến sĩ đang công tác tại cơ sở GD đại học được kéo dài thời gian làm việc kể từ khi đủ tuổi nghỉ hưu. 

Hướng dẫn thay gương chiếu hậu ôtô tại nhà

Ôtô

21:18:05 27/10/2021
Chủ xe có thể thay gương chiếu hậu ôtô bằng những thao tác dễ dàng với bộ dụng cụ chuyên dụng.

Trương Tử Lâm và cuộc sống bên người chồng là nhân viên bình thường

Sao châu á

21:13:35 27/10/2021
Trương Tử Lâm được công chúng biết đến nhiều hơn nhờ đăng quang ngôi vị Hoa hậu cuộc thi Hoa hậu Thế Giới năm 2007 được tổ chức tại Trung Quốc.

NCSC phối hợp VTC tung ứng dụng "diệt gọn" tin giả, lừa đảo, đầu tư đa cấp, người dùng internet Việt hồ hởi hưởng ứng! 

Thế giới số

21:12:23 27/10/2021
Trung tâm Giám sát an toàn không gian mạng quốc gia (NCSC) cùng VTC đã chính thức cho ra mắt ứng dụng Visafe, bảo vệ người dùng Việt khỏi các sự tấn công trên môi trường internet.