Nhặt được đứa trẻ bị bỏ rơi trước cửa nhà 8 năm trước, khi thằng bé lớn lên, tôi mới biết đó là con ruột của chồng

Đúng là ở đời không ai học được chữ “ngờ”. Như Minh, cô không thể ngờ được đứa con nuôi cô dốc lòng dốc sức yêu thương lại là kết quả mối tình sai trái của chồng cô và người phụ nữ khác .

Minh và chồng quen nhau qua sự giới thiệu của người mai mối . Minh là người sống tương đối hướng nội, không biết cách để lấy lòng đàn ông nên khi đến tuổi lập gia đình , phải nhờ người mai mối , giới thiệu . Vậy là cứ thế, cô gặp chồng mình dưới sự giới thiệu của người khác.

Lần đầu tiên nhìn thấy chồng, Minh đã rất ưng ý. Chồng cô không đẹp trai nhưng rất táo bạo . Sau đó họ kết hôn dưới sự tác hợp của cha mẹ đôi bên. Một năm sau thì Minh có bầu. Vì nhà chồng chỉ có mình chồng cô là con trai nên khi mang thai, Minh cũng muốn sinh một bé trai để duy trì nòi giống cho đằng nội.

Nhưng trời không thuận ý người, Minh lại hạ sinh một cô con gái . Dẫu thất vọng nhưng dù sao đó cũng là đứa con Minh 9 tháng 10 ngày mang nặng đẻ đâu nên cô vẫn rất yêu thương con, hi vọng sẽ sinh được con trai vào lần sau. Tuy nhiên, 3 năm trôi qua mà cô vẫn không thể đậu thai thêm một lần nào. Bác sĩ chẩn đoán đó có thể là trường hợp vô sinh thứ phát do một số nguyên nhân. Khi con gái Minh được 4 tuổi, một ngày nọ, có một bé trai bị bỏ rơi ngay trước cửa nhà cô.

Nhặt được đứa trẻ bị bỏ rơi trước cửa nhà 8 năm trước, khi thằng bé lớn lên, tôi mới biết đó là con ruột của chồng - Hình 1

(Ảnh minh họa)

Sau khi thấy đứa trẻ này, ban đầu Minh định gửi thằng bé đến giao cho công an để tìm lại cha mẹ cho bé. Nhưng biết chuyện, chồng Minh và gia đình chồng lại muốn giữ đứa trẻ lại nuôi, vì dù sao cô cũng không thể sinh được con trai cho nhà chồng nữa. Thật ra thì Minh mới nhìn đã thích ngay đứa trẻ đáng thương đó nên cuối cùng quyết định nhận nuôi.

Mặc dù chỉ là đứa trẻ bỏ rơi, có duyên mà “nhặt” được nhưng Minh vẫn coi thằng bé như con đẻ của mình. Khi được 8 tuổi, đứa trẻ đột ngột bị ốm nặng. Khi Minh đưa con nuôi đến bệnh viện khám, mới biết cậu bé bị mắc căn bệnh ung thư máu quái ác. Bác sĩ nói muốn con khỏi bệnh thì tốt nhất nên ghép tủy cho thằng bé.

Nhưng việc ghép tủy là rất khó khăn vì Minh không biết bất cứ người thân thiết, máu mủ nào của con trai nuôi, cô vô cùng hoảng sợ. Nhưng lúc này, chồng Minh hết sức bình tĩnh, nói với bác sĩ rằng anh chính là cha ruột của đứa trẻ. Trong ánh mắt ngạc nhiên xen lẫn hoài nghi của Minh, cuối cùng chồng cô cũng nói sự thật. Hóa ra đứa trẻ là do anh và người phụ nữ bên ngoài sinh ra. Sau đó, người phụ nữ không nuôi đứa trẻ, chồng Minh chính là người để con ruột của mình trước cửa nhà trong tuyệt vọng. May mắn vợ anh lại có cảm tình với đứa trẻ và cuối cùng nhận nó làm con nuôi.

Nhặt được đứa trẻ bị bỏ rơi trước cửa nhà 8 năm trước, khi thằng bé lớn lên, tôi mới biết đó là con ruột của chồng - Hình 2

(Ảnh minh họa)

Minh vô cùng bẽ bàng, hóa ra 8 năm qua cô sống trong sự lừa dối mà không biết. Dẫu biết đó là kết quả mối tình sai trái của chồng, cô đáng lẽ phải ghét đứa trẻ nhưng sau bao năm nuôi thằng bé, tình mẫu tử giữa hai mẹ con rất sâu đậm. Minh thực sự không biết nên xử lý tình huống này thế nào?

Trước câu chuyện của Minh, hầu hết dân mạng đều cho rằng đứa trẻ không có tội, rất đáng thương và xứng đáng với sự cảm thông. Sai lầm của chồng Minh cũng đã là chuyện trong quá khứ. Nếu Minh có thể bỏ qua được lỗi lầm này của chồng thì hãy cho chính chồng cô và đứa trẻ tội nghiệp một cơ hội để tiếp tục được yêu thương .

Tức tối đòi ly hôn vì bố mẹ vợ hứa cho nhà nhưng "nuốt lời", 3 tháng sau gặp lại vợ cũ mà anh ta "đứt ruột" phát hiện sự thật không tưởng

Sau 3 tháng ly hôn, Hưng tình cờ gặp lại vợ cũ ở một nơi không thể ngờ được.

Một câu nói đùa, ai cũng nghĩ nó chẳng có hại gì. Vậy mà nhiều khi nó lại có thể là nguyên cớ làm tan vỡ một cuộc hôn nhân. Thậm chí trước đó cuộc hôn nhân ấy vẫn được coi là xây dựng trên nền tảng tình yêu thật lòng.

Yến (28 tuổi) chia sẻ hôn nhân của cô và chồng cũ thực sự là một ví dụ như vậy: "Chúng tôi phát triển tình yêu trên nền tảng đã là bạn bè quen biết từ trước. Thế nhưng người ta nói đúng, đôi khi vợ chồng ăn cùng mâm ngủ cùng giường nhiều năm còn chưa thể hiểu hết được bản chất con người nhau...",

Yêu nửa năm thì Yến và Hưng quyết định về chung một nhà, cũng bởi Hưng sốt sắng và giục giã liên tục. Thời gian bên nhau anh chiều chuộng Yến chẳng khác gì công chúa, cộng với khi trước làm bạn bè đã đủ hiểu biết về nhau nên Yến gật đầu sớm làm đám cưới. Ai ngờ cuối cùng hôn nhân của họ lại nhanh chóng tan vỡ chỉ vì một chuyện không thể ngờ nổi.

Trước đó, bố mẹ Yến hứa mua cho con gái một căn hộ sau khi cô kết hôn. Ông bà chỉ sinh được hai người con, anh trai Yến đã tự lập và khá thành đạt. Ông bà muốn ưu ái cho con gái, chứ xét về điều kiện thì bố mẹ Yến không gọi là giàu có. Hưng biết điều đó nên sau đám cưới 4 tháng, mãi không thấy bố mẹ vợ đả động đến chuyện mua nhà cho các con, anh liền hỏi thăm Yến.

Tức tối đòi ly hôn vì bố mẹ vợ hứa cho nhà nhưng nuốt lời, 3 tháng sau gặp lại vợ cũ mà anh ta đứt ruột phát hiện sự thật không tưởng - Hình 1

Ảnh minh họa

Cô khó xử trả lời chồng: "Anh trai em làm ăn thua lỗ nên ông bà lấy tiền bán đất cho anh ấy trả nợ rồi anh ạ. Chuyện mua nhà cho chúng mình không thể thực hiện được nữa. Bố mẹ chỉ có mỗi mảnh đất dư ấy thôi, hiện tại ông bà có chút lương hưu chỉ đủ chi tiêu sinh hoạt hàng tháng...".

Yến còn chưa nói hết câu Hưng đã đứng phắt dậy, đùng đùng lao về phòng đóng sầm cửa lại. Yến đứng hình nhìn phản ứng của chồng, những lời định nói tiếp theo cũng nghẹn lại ở cổ không thể thốt ra được nữa. Về chuyện căn nhà, không phải khi trước Yến cố tình mang ra khoe khoang. Cô cũng không thể nhớ được mình nói với Hưng lúc nào, có lẽ là khi 2 người chưa xác định quan hệ, trong một lần chuyện phiếm cô chợt nhắc đến mà thôi.

"Đêm ấy chồng tôi không về phòng ngủ mà ngủ luôn bên phòng làm việc. Sáng hôm sau tôi nói chuyện nhẹ nhàng với chồng, bảo rằng bố mẹ rất áy náy khi không thể giữ được lời hứa với chúng tôi. Còn tôi thì vẫn thích tự lập, căn nhà tự tay mình kiếm tiền mua được bao giờ cũng có ý nghĩa hơn hẳn...", Yến nói.

Lúc ấy Hưng tỏ ý đồng tình với vợ nhưng từ hôm đó trở về sau cách cư xử của anh thay đổi rất nhiều. Hưng thường xuyên đi sớm về muộn, tan làm lại tụ tập bù khú với bạn bè, chẳng còn thiết tha về ăn cơm với vợ hoặc giúp đỡ Yến việc nhà như trước. Từ lời nói đến cách ứng xử của anh trở nên thô lỗ, cộc cằn và vô tâm thấy rõ.

"Tôi quá tức giận và thất vọng nên đã chất vấn chồng, chẳng lẽ tình yêu anh ấy dành cho tôi chỉ có giá trị một ngôi nhà? Chồng nhìn tôi từ đầu đến chân rồi đáp đúng là như vậy...", Yến kể.

Hưng chẳng buồn kiêng nể gì nữa, "phang" thẳng vào mặt vợ bằng những câu đốp chát: "Cô vừa xấu vừa đen lại béo, cho vàng vào thì tôi mới cưới, chứ không có quà khuyến mại kèm theo thì ai thèm. Thôi nhân lúc chưa con cái gì thì ly hôn sớm giải thoát cho tôi với. Đúng là không có tiền còn sĩ diện hão, mất bao công sức, thời gian của người khác. Tôi không bắt đền là may đấy, nể tình cô dù sao cũng là chỗ bạn cũ!".

Yến thực sự được "sáng mắt" khi biết trên đời có người vì tiền bạc, vật chất mà biến chất tới mức như Hưng. Hẳn Hưng đã hy vọng quá nhiều nên khi không được như ý mới phản ứng cực đoan như này. Rõ ràng ngay từ đầu Hưng chẳng có chút tình cảm nào với Yến. "Lấy ai cũng là lấy, lấy vợ mà được thêm căn nhà thì tốt quá rồi còn gì", hẳn đó là suy nghĩ của Hưng khi trước.

Yến quyết định ly hôn không do dự thêm. Cô và Hưng chia tay nhanh gọn bởi không có tài sản và con cái chung.

Tức tối đòi ly hôn vì bố mẹ vợ hứa cho nhà nhưng nuốt lời, 3 tháng sau gặp lại vợ cũ mà anh ta đứt ruột phát hiện sự thật không tưởng - Hình 2

Ảnh minh họa

Sau 3 tháng ly hôn, Hưng tình cờ gặp lại vợ cũ ở một nơi không thể ngờ được. Hôm đó anh tới nhà người đồng nghiệp dự tiệc đầy tháng con trai đối phương. Trong lúc bấm chuông cửa, Hưng đứng hình nhìn thấy vợ cũ từ căn hộ bên cạnh đi ra. Anh càng sốc nặng khi hay tin căn hộ ấy Yến vừa mua và đang sửa soạn dọn vào ở.

"Thực ra khi trước tôi nói đùa mà anh lại tưởng thật. Bố mẹ tôi đợi tìm khách mua đất được giá mới bán, miếng đất chứ nào phải mớ rau. Chẳng ngờ một câu nói đùa lại có thể lật ra được bộ mặt thật của anh. Đã chủ toan tính mà lại kém khôn ngoan, giá kể anh kiên nhẫn hơn một chút thì đã khác rồi nhỉ", Yến mỉm cười trả lời rồi quay người rời đi, để lại Hưng đứng chết trân nhìn theo. Trong lòng anh tiếc nuối và hối hận đến "đứt ruột" nhưng không có cách nào có thể lấy lại được.

Thực tế có không ít phụ nữ rơi vào hoàn cảnh như Yến, bị những gã đàn ông mưu mô nhắm làm "con mồi". Giẫm phải vũng bùn là bạn không may mắn nhưng cách bạn giải quyết vấn đề mới quan trọng hơn cả. Hãy dứt khoát nhấc chân khỏi vũng bùn ấy, rửa sạch và bước tiếp đến những nơi đẹp đẽ, khô ráo hơn. Đừng ôm ảo tưởng rằng vũng bùn ấy sẽ biến thành làn nước trong vào một ngày nào đó, bạn sẽ phải thất vọng đấy!

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Anh chị Hồ Văn Cường: 'Em trai cũng khổ lắm'02:37Vợ khóc, đồng đội thất thần khi Eriksen đột quỵ05:23Nghe thấy tiếng động, chủ nhà check camera thì phát hiện cán bộ chống dịch nằm vật xuống hiên nghỉ01:02Sở Y tế TP.HCM đề xuất giãn cách xã hội toàn thành phố thêm 14 ngày02:00Tính đến 10 giờ ngày 15.6, TP.HCM có 382 điểm phong tỏa01:46Hồ Văn Cường: Gia đình tôi vẫn êm thấm, mọi người đừng suy diễn nữa!00:52Tô Hữu Bằng giấu kín vợ suốt 16 năm, cuối cùng cũng lộ diện, nhan sắc không thua Lâm Tâm Như04:16100% năng lượng của Winnie dồn hết vào lúc vui đùa với Đông Nhi, “hề hước” cỡ nào mà khiến bố chủ tịch nhún nhảy theo?01:03F0 ở Nghệ An khai báo thiếu trung thực: Khởi tố vụ án làm lây lan Covid-1903:42Lê Bống gây thất vọng vì nói vấp, mắc lỗi sai cơ bản khi lên sóng truyền hình bàn chuyện bóng đá mùa EURO00:48Tiêu Tường - Đệ nhất mỹ nhân biến thành thảm họa thẩm mỹ cùng mối tình “cô cháu” gây tranh cãi07:25Chương Tử Di mãi vẫn không đọ được với Củng Lợi, nguyên nhân được chính Trương Nghệ Mưu tiết lộ04:32'Hương vị tình thân' preview tập 41: Long táo bạo xán vào Nam trong thang máy khiến cô nàng hết hồn01:29Lưu Sở Điềm - Sao nhí “bị cấm dao kéo” từ nhỏ vì quá đẹp, làm lu mờ cả Triệu Lệ Dĩnh giờ ra sao?04:30Phòng trà ở TP Vinh cháy dữ dội, ít nhất 6 người thiệt mạng02:13Hồ Văn Cường lộ bản hợp đồng và mức cát xê thực khiến netizen ngỡ ngàng?04:03Phương Mỹ Chi và Hồ Văn Cường cùng đi hát nhưng người mua nhà, kẻ 5 năm vẫn không biết được gì04:54Thương con cá rô đồng - Tập 13: Thương bị bà chủ vu oan giật chồng03:06'Hương vị tình thân' preview tập 40: Tình cảm vừa chớm, Thy đã muốn kết thúc với Huy, Nam tặng khăn hàng hiệu hơn 10 triệu đồng cho bà Dần01:31TP.HCM: Bà bán hàng rong trước cổng Bệnh viện Nhi đồng 1 nhiễm Covid-1905:46

Tiêu điểm

Mẹ chồng tối nào cũng bắt đi mua ngô luộc, đến khi nhìn sang sọt rác trong phòng bà, tôi cay đắng phát hiện mưu đồ xấu xa
06:16:15 15/06/2021
Em chồng ly dị quay trở về nhà mẹ đẻ sống, chồng tôi còn nhường máy lạnh cho em gái để tôi bầu bì chịu nóng
15:11:48 14/06/2021
Thử lòng vợ và bồ, nằm co quắp trên giường bệnh, chồng 'cay mắt' với hành động của vợ và bài học đắt giá không thể mua bằng tiền
11:46:00 14/06/2021
Cuối tuần ra chợ, tình cờ nghe được cuộc nói chuyện của vợ và bác bán thịt mà tôi muốn tăng xông
17:06:50 14/06/2021
Bị vợ bỏ vì ngoại tình, gặp nhau tại tòa tôi căm hận tột cùng khi nhìn bụng cô ấy
20:33:34 15/06/2021
Tôi vỡ oà khi mẹ chồng tương lai chấp nhận con riêng của mình, ai ngờ vừa bước xuống xe hoa thì phát hiện chẳng thấy con đâu
21:11:54 14/06/2021
Tìm mọi cách ly hôn vợ để đến với nhân tình, chồng "phát hoảng" khi phát hiện nhiều tờ giấy có cùng 1 nội dung được cất sâu trong ngăn tủ
11:54:05 15/06/2021
Chị gái mới mua nhà bảo sang ở chung, được 2 tuần tôi liền bỏ đi luôn sau khi nghe anh rể nói chuyện
17:06:32 15/06/2021
Gia đình hàng xóm luôn cư xử kỳ lạ khiến cả khu phố săm soi, đêm qua tôi mới phát hiện ra sự thật giật mình
17:04:50 14/06/2021
Thấy đầu gối chị gái tấy đỏ, tôi hỏi chuyện để rồi ngỡ ngàng với sự thật không thể chấp nhận
12:29:31 14/06/2021

Thông tin đang nóng

Jordan thất bại, đội tuyển Việt Nam chắc chắn có vé đi tiếp
01:05:51 16/06/2021
Ê-kíp Phi Nhung tung bằng chứng tố Lưu Chấn Long vu khống
06:52:18 16/06/2021
Sáng 16/6: Thêm 92 ca mắc COVID-19, Việt Nam có 11.304 bệnh nhân
06:09:34 16/06/2021
Lạc quan nào: Việt Nam giờ đã vào top 12 đội mạnh nhất châu Á, chính thức cạnh tranh trực tiếp vé đi World Cup 2022
06:23:20 16/06/2021
Động thái gây xôn xao của Phi Nhung sau tuyên bố trả hết tiền cho Hồ Văn Cường
07:49:21 16/06/2021
Dùng chiêu chuyển nhầm 45 triệu, tên thu nợ nhắn tin doạ nạt, ai ngờ gặp phải "chị đại" cao tay
06:18:03 16/06/2021
Sáng dậy bị đau đầu nên tôi đành nghỉ làm, ai ngờ vì thế mà phát hiện ra một bí mật khó tin ngay trong nhà mình
05:52:44 16/06/2021
Việt Nam quật cường lập cột mốc lịch sử dù bị đối phương dẫn trước đến 3 bàn
07:08:40 16/06/2021
Cô gái đạp xe quanh hồ Tây gây nhức mắt vì chiếc quần màu hồng "can lộ lộ" gần hết cả vòng 3, cư dân mạng lập tức tranh cãi kịch liệt
06:13:55 16/06/2021
"Cha mẹ ruột Hồ Văn Cường nhẫn nhịn 1, 2 tháng chứ không ai chịu đựng được 5 năm đâu"
08:30:20 16/06/2021

Tin mới nhất

Ông sếp kể lể vợ độc đoán nhưng tình tiết này lại khiến nhiều người không thương nổi

06:02:13 16/06/2021
Người chồng chia sẻ rằng vợ mình quá độc đoán, trong khi người tình lại dịu dàng, tinh tế.

Vô tình nghe được cuộc nói chuyện giữa vợ với mẹ, chồng dùng 1 cách dung hòa được cả đôi bên, giải quyết cả vấn đề ở riêng

05:56:00 16/06/2021
Có lần tan làm về sớm Nhật vô tình nghe được cuộc trò chuyện của mẹ và vợ, Nhật nhớ như in...

Mẹ chồng thích ăn cơm với khế, tôi ứ nghẹn khi bà đưa cho bát muối cùng lời đề nghị oái oăm

22:40:23 15/06/2021
Đang và miếng cơm vào miệng, mẹ chồng quay sang nói: Từ mai con đừng mua thịt cá nữa. Ăn cơm với khế như mẹ đây này. Vèo cái hết 2 bát cơm.

Tôi mang hoa quả đến biếu bố mẹ chồng tương lai nhưng cảnh tượng nhìn thấy qua khung cửa quả thực rất đau đớn

22:38:32 15/06/2021
Cuối cùng, tôi đành ngậm ngùi bỏ giỏ hoa quả xuống đất, như ngầm kết thúc mối tình 3 năm đầy kỷ niệm này.

Chồng dẫn bồ về làm chuyện khó tin, nhìn cảnh ở nhà qua camera tôi khóc nghẹn vì thương

20:27:36 15/06/2021
Tôi bần thần nhìn những hành động của chồng, nghẹn ngào không thốt nên lời.

Ly hôn 7 tháng, nửa đêm tìm vợ cũ xin quay lại, cửa vừa mở tôi sững sờ hóa đá

20:24:17 15/06/2021
Sau vài tiếng chuông thì cánh cửa căn hộ cuối cùng cũng mở ra, một người phụ nữ mảnh mai xinh đẹp và quyến rũ xuất hiện trong tầm mắt khiến tôi không khỏi ngỡ ngàng.

Lừa được anh hàng xóm cù lần “đổ vỏ”, tân hôn chồng thủ thỉ “chỉ chờ ngày này”

20:14:05 15/06/2021
Không thể ngờ nổi chồng chỉ lên giường nhẹ ôm lấy tôi vào lòng, thủ thỉ tâm sự đủ thứ chuyện mà không có hành động gì khác.

Biết bí mật của đồng nghiệp, tôi tưởng mình đã nắm thóp chị ấy, không ngờ lại bị đe dọa ngược

20:10:41 15/06/2021
Nhìn thấy em, mặt chị ấy biến sắc. Sau khi quay lại văn phòng, chị ấy chủ động muốn gặp mặt nói chuyện.

Nhận điện thoại của con trai, tôi tức tốc chạy qua nhà chồng rồi rơi nước mắt với những gì trông thấy

20:08:11 15/06/2021
Tôi ôm con trai vào lòng, khóc nức nở vì thương con, xót con.

Bị bạn trai chia tay, tôi đang đau khổ tột cùng thì anh hàng xóm chạy sang dúi cho cuốn sổ tiết kiệm cả tỷ bạc

13:45:52 15/06/2021
Anh bảo tôi cứ suy nghĩ đi rồi chạy nhanh về nhà. Tôi đờ đẫn như người mất hồn, tưởng mình đang nằm mơ.

Người yêu thông báo có bầu, tôi lỡ trêu một câu nhưng cô ấy lại bật khóc rồi bất giác quỳ xuống

11:01:08 15/06/2021
Hôm qua, khi tôi đang đi làm thì Linh nhắn tin nói cô ấy phát hiện có thai. Cảm giác của tôi lúc ấy sung sướng lắm, thậm chí tôi còn gọi cho bố mẹ, nhờ ông bà xem ngày để còn sang thưa chuyện.

Mẹ chồng cầm kéo bảo tôi cắt phăng mái tóc vì cô vợ “hụt” của chồng với lý do khó hiểu, tôi có nên dọn ra riêng?

10:58:10 15/06/2021
Mẹ chồng sau khi tỉ tê cùng nàng dâu hụt đã về mắng tôi một trận và cầm cây kéo bảo tôi cắt luôn mái tóc đáng ghét ấy nếu không muốn bà khó chịu.

Qua lời kể của hàng xóm, tôi choáng váng khi biết chị dâu tương lai đang mang thai giả

10:48:20 15/06/2021
Tôi không ngờ anh chị lại bày ra chuyện mang thai giả để lừa bố mẹ tôi.

Đến nhà người yêu ra mắt, em vui mừng khi mọi người đều hài lòng song cháu trai anh đột nhiên hỏi một câu khiến em hoang mang

08:13:48 15/06/2021
Thấy em, thằng bé chạy lon ton theo, vui mừng rồi hỏi một câu khiến em chết sững vì quá sốc.

Chồng bỗng đi học lái ô tô cả khoe xe mới với mọi người, đến khi tôi kiểm tra ghế sau thì sốc với vật lạ

06:13:48 15/06/2021
Giờ tôi chỉ mong gia đình trở về cuộc sống bình thường và không bị đảo lộn như vậy nữa...

Chồng của chị giúp việc đưa cho tôi tờ xét nghiệm ADN, tôi ngẩn ngơ không hiểu cho tới khi biết được sự thật thì ngã ngửa

06:10:32 15/06/2021
Anh ấy muốn tôi điều tra xem đứa trẻ đó là con của ai?

Lấy nhau 4 năm vẫn không có con, tôi luôn tự trách mình để rồi điêu đứng khi thấy mảnh giấy nhòe nước mắt trong túi xách cũ của vợ

20:41:32 14/06/2021
Tôi luôn nghĩ vợ mình là người chịu thiệt thòi. Thế mà sự thật lại oái oăm và đắng cay quá.

Bạn thân của vợ thường xuyên đến xin ngủ cùng vợ tôi, hai người đó liệu có vấn đề gì không?

11:40:29 14/06/2021
Ban đầu tôi còn mừng vì vợ có một người bạn thân đến như vậy. Nhưng càng ngày tôi càng thấy lo sợ bởi biểu hiện quá thân thiết của hai người bọn họ.

Tôi bàng hoàng khi một người phụ nữ lạ đến nhà, đưa cho tờ giấy nợ 200 triệu và yêu cầu tôi trả giúp

11:01:20 14/06/2021
Những gì người phụ nữ lớn tuổi nói khiến cả nhà tôi choáng váng và quá khứ đáng sợ của H được phơi bày.

Có thể bạn quan tâm

Vừa "đại náo" rank Liên Quân Mobile xong, Hoàng Yến Chibi bất ngờ khoe dàn PC mới cực chiến, lại sắp "cày game" mới hay gì?

Game online

08:59:55 16/06/2021
Nàng thơ Hoàng Yến Chibi lại tiếp tục làm người hâm mộ phải ngỡ ngàng sau khi khoe dàn máy tính mới trông xịn xò chẳng kém gì các streamer. Là một trong những nữ ca sĩ trẻ, Hoàng Yến Chibi thu hút người xem bởi nét đẹp dịu dàng cùng với...

Nặng cả trăm kg, ngôi sao giành giải Grammy Lizzo liên tục diện bikini

Phong cách sao

08:59:48 16/06/2021
Sở hữu thân hình ngoại cỡ nhưng ngôi sao từng giành 3 giải Grammy Lizzo vẫn rất tự tin diện áo tắm khoe dáng đầy đặn.

TPHCM: Nhân viên Bệnh viện Đại học Y Dược dương tính SARS-CoV-2

Sự kiện nóng

08:59:19 16/06/2021
Một nhân viên y tế tại Bệnh viện Đại học Y Dược ghi nhận dương tính với SARS-CoV-2. Công tác lấy mẫu xét nghiệm những người liên quan diễn ra xuyên đêm.

Yu Dương: 'Tôi mong có cơ hội làm tiếp những phần sau của Điên Tối'

Hậu trường phim

08:59:10 16/06/2021
Nữ hoàng phim kinh dị Yu Dương nhận được nhiều lời khen của khán giả nhờ diễn xuất trong Điên Tối, nhất là chemistry với Liên Bỉnh Phát.

4 cách làm sinh tố bơ sữa ngon, mới lạ, bổ dưỡng, đẹp da đơn giản

Ẩm thực

08:58:49 16/06/2021
Hướng dẫn cách làm sinh tố bơ sữa ngon, mới lạ, bổ dưỡng, đẹp da đơn giản

Game thủ Liên Quân Mobile được nhận miễn phí 8 skin trong sự kiện mới, cách thức nhận quà FREE cũng rất đơn giản

Esport

08:57:38 16/06/2021
Sau một khoảng thời gian không có quá nhiều sự kiện cũng như tặng quá skin miễn phí so với trước đây, Liên Quân Mobile đã có sự kiện khởi động cho chuỗi sự kiện mùa hè của mình.

Gái xinh đăng ảnh "nóng rực" cổ vũ tuyển VN, là mẹ 2 con vẫn làm fan nam nháo nhào

Netizen

08:56:19 16/06/2021
Mọi người vẫn thường nói câu gái một con trông mòn con mắt, vậy nhưng khi đã qua đến lần sinh nở thứ 2 thì việc có thể lấy lại vóc dáng, nhan sắc sẽ khó khăn hơn nhiều.

'Penthouse 3': Lee Sang Woo yêu thích tất cả biểu cảm của Cheon Seo Jin, ngại ngùng khi gặp '2 người chồng' của vợ

Phim châu á

08:54:52 16/06/2021
Lee Sang Woo luôn tránh những cảnh hôn nồng cháy của vợ Kim So Yeon trong siêu phẩm Penthouse - Cuộc chiến thượng lưu.

Bentley Flying Spur V8 đời 2021 với màu sơn hiếm tại Việt Nam

Ôtô

08:52:19 16/06/2021
Chiếc Bentley Flying Spur V8 First Edition 2021 có ngoại thất màu đen ánh kim xanh, đi kèm nhiều gói tùy chọn nâng cấp.

'Mùa hoa tìm lại' tập 10: Việt im lặng 10 năm dù biết mẹ mình hại Lệ, liệu có phải là yêu?

Phim việt

08:51:12 16/06/2021
Thì ra, Việt đã biết tất cả mọi chuyện từ 10 năm trước nhưng vẫn chọn cách im lặng, để Lệ mang tiếng oan phải rời làng.

Game thủ ngẩn ngơ ngắm gái xinh cosplay mỹ nữ Akagi lấp ló vòng một trong Azur Lane

Cosplay

08:50:46 16/06/2021
Cùng ngắm gái xinh cosplay nhân vật Akagi trong Azur Lane cực kỳ quyến rũ nhé! Azur Lane được biết tới là tựa game di động cực hot của Nhật Bản có nội dung xoay quanh nhiều... nhân vật nữ xinh đẹp.

Tuyển Việt Nam được thưởng 3 tỷ đồng sau trận gặp UAE

Bóng đá việt nam

08:36:51 16/06/2021
Thua UAE với tỷ số 2-3, nhưng tuyển Việt Nam vẫn được ghi nhận những nỗ lực và có một khoản tiền thưởng lớn.

ĐT Pháp hạ Đức bằng bàn phản lưới

Bóng đá thế giới

08:25:23 16/06/2021
Rạng sáng 16/6, pha phản lưới của Mats Hummels khiến Cỗ xe tăng nhận thất bại 0-1 trước Pháp ở bảng F VCK Euro 2020.

Diễn viên Minh Luân lần đầu chia sẻ về thời gian khó khăn, sống được nhờ tiền học bổng 

Show việt

08:24:20 16/06/2021
Tại chương trình Bộ 3 siêu đẳng, diễn viên Minh Luân đã làm khó dàn khách mời bằng những chia sẻ thú vị về hành trình trở thành một diễn viên nổi tiếng của mình.

9 diễn viên có xuất thân tài phiệt của showbiz Hàn

Sao châu á

08:23:27 16/06/2021
Không ít diễn viên xứ kim chi có xuất thân từ giàu cho tới siêu giàu, không hề thua kém các vai diễn trong phim mà họ từng đóng.