Nhặt được chiếc cúc áo sơ mi trong phòng bạn thân, tôi bàng hoàng phát hiện sự thật đằng sau vẻ ngoan hiền của cô ấy

Nếu không nhờ chiếc cúc áo này, có lẽ tôi mãi là đứa khờ dại bị bạn thân lừa dối .

Tôi và Tuấn yêu nhau được 3 năm. Hiện tại chúng tôi đã dọn về ở chung với nhau. Chuyện tình cảm của 2 đứa được gia đình 2 bên ủng hộ lắm. Nếu không phải vì dịch bệnh, có lẽ đầu năm nay chúng tôi đã cưới nhau.

Tuấn làm việc cho 1 công ty xây dựng nên thường xuyên xa nhà. Anh hay phải đi công tác ở các tỉnh khác để nghiệm thu công trình. Những lúc như vậy, tôi rủ Mai sang chơi. Cô ấy là bạn thân từ hồi cấp 2 của tôi. Mai trọ cách nhà tôi không xa. Có nó sang chơi, tôi cũng đỡ sợ những lúc đêm hôm phải ở nhà một mình.

Video đang HOT

Mai cũng khá thân với bạn trai tôi. Tuấn thường khen Mai xinh, hiền lành, giỏi ăn nói. Người như nó đáng phải có 1000 người yêu . Tôi cũng thấy vậy đấy. Nhưng nó “chảnh” lắm, 28 tuổi rồi mà chưa thèm nghĩ đến chuyện lập gia đình . Bạn trai cũng không có luôn. Bố mẹ gọi lên giục giã suốt mà nó vẫn mặc kệ.

Tuần trước Tuấn đi công tác 4 ngày. Ở nhà buồn quá, tôi có gọi Mai. Nhưng nó kêu đang giải quyết việc công ty nên không sang được. Nghĩ thế nào, tôi lại nổi hứng muốn sang nhà nó. Bởi Mai cũng ở một mình. Lâu lắm rồi chúng tôi chưa chung giường hàn huyên những chuyện trên trời dưới biển…

Nghĩ là làm, chiều hôm đó tôi lấy mấy bộ quần áo mặc ở nhà rồi phóng xe thẳng sang nhà Mai. Bình thường tôi vẫn sang nhà nó mà không cần báo trước. Nhưng lần này tôi phải gọi 6 cuộc nó mới nghe máy. Mai còn tỏ ra bối rối khi tôi sang chơi. Nó bảo phòng bừa bộn cần dọn dẹp, tôi ở dưới sảnh đợi Mai xuống đón. Qua điện thoại tôi còn cười khanh khách với cô bạn thân: “Gớm chửa? Dạo này biết ngại khi ở bẩn rồi ấy. Thôi mày xuống đón tao đi. Ở dưới nóng ngột ngạt lắm. Mày ở bẩn thế nào tao còn lạ gì, không phải khách sáo”. Nhưng phải 20 phút sau Mai mới xuống đón tôi.

Bị bạn thân bắt chờ đợi lâu, tôi có phần giận dỗi. Nhưng Mai khéo biết ý, rót ngay cho tôi 1 ly nước cam mát lạnh để “hạ hỏa”. Thế là tôi cũng quên luôn chuyện lúc nãy. Lúc này tôi mới để ý, phòng Mai gọn gàng đấy chứ, chẳng bừa bộn tý nào cả. Xem ra bạn thân của tôi dạo này cũng sống ngăn nắp rồi!

Mai bỏ mặc tôi ngồi chơi 1 mình để đi nấu bữa tối. Nó biết tôi sang chơi hay sao đó mà đã mua sẵn bao nhiêu thức ăn ngon. Đang định ra trêu cô bạn tâm lý thì tôi giẫm phải chiếc cúc áo sơ mi rơi ở sàn nhà, đau điếng. Vốn là người cẩn thận, tôi có nhặt chiếc cúc đó đặt lên bàn trang điểm của Mai. Có thể áo của nó bị rơi cúc mà Mai không để ý.

Nhặt được chiếc cúc áo sơ mi trong phòng bạn thân, tôi bàng hoàng phát hiện sự thật đằng sau vẻ ngoan hiền của cô ấy - Hình 1

(Ảnh minh họa)

Nhưng mấy hôm sau Tuấn đi công tác về, thu dọn quần áo bẩn của anh đi giặt, tôi bỗng phát hiện 1 áo sơ mi của bạn trai bị mất 1 chiếc cúc. Hơn nữa, chiếc cúc rơi dưới sàn nhà Mai lại giống với chiếc cúc trên áo Tuấn.

Không thể nào lại có sự trùng hợp thế được, tôi đem chuyện này hỏi thẳng người yêu. Song Tuấn chối cãi, nói rằng tôi hay ghen, đa nghi vớ vẩn. Tức mình, tôi bắt Tuấn đưa tôi sang nhà Mai để 3 mặt 1 lời.

Ở nhà Mai, 2 người họ chối bay biến. Chỉ đến khi tôi nhờ sự can thiệp của camera an ninh tòa nhà, mặt Tuấn hiện rõ mồn một ở trước căn hộ của Mai, bây giờ bọn họ mới nhận.

Sốc đến óc, tôi lao vào Mai để trách móc, sao nó có thể làm thế với tôi chứ? Có bao nhiêu đàn ông chưa vợ, mà nó lại tằng tịu với chồng sắp cưới của bạn thân. Lúc này Mai mới đẩy tôi ngã dúi dụi xuống sàn nhà.

Nó nói: “Là do mày ngu không biết giữ người yêu lại còn trách ai. Từ nhỏ mày đã sướng hơn tao mọi thứ. Lần này, hạnh phúc của mày thuộc về tay tao, tội gì tao không nhận?”. Quá đáng nhất là Tuấn, anh ta không hối lỗi gì cả mà hiện nguyên hình gã lăng nhăng, thực dụng. Tuấn chê tôi xấu, béo, vụng về. Lúc trước anh yêu tôi vì nhà tôi có tiền. Nhưng hơn 1 năm nay nhà tôi thua lỗ, nợ nần cả đống, Tuấn chỉ muốn phủi tay.

Bước ra từ nhà của Mai, tự nhiên tôi rùng mình. 2 con người tôi quý mến và tin tưởng nhất, cuối cùng họ lại liên minh lừa dối tôi!

Xe hoa đang lăn bánh có tin nhắn gửi đến, chồng hùng hổ mở cửa lôi tôi xuống đường

Sau đó trong sự bàng hoàng kinh hãi của tôi, anh ta hét lên bảo người lái xe dừng lại. Mở cửa xe lôi tôi xuống đường, Vũ sập cửa lại và chiếc xe hoa đón dâu lao vút đi luôn.

Khi tôi làm đám cưới với Vũ, ai cũng khen tôi tốt số. Vũ đẹp trai, có công việc tốt với mức lương cao, gia đình anh cũng khá giả, lại không chơi bời hay dính vào tệ nạn gì. Còn tôi là một cô gái chẳng có gì nổi bật hơn người, tóm lại so với Vũ thì tôi thua kém anh về nhiều mặt.

Đám cưới của chúng tôi diễn ra rất rình rang. Vũ bỏ tiền mua cho tôi bộ váy cưới gần 20 triệu đồng, sau lễ cưới còn có thể giữ lại làm kỷ niệm. Nhẫn cưới, album ảnh cưới và cả chuyến du lịch trăng mật sau đó đều đắt tiền và sang chảnh khiến cánh chị em bạn bè ghen tị với tôi không ngớt.

Ngày cưới, đúng giờ lành nhà trai đến đón dâu, tôi khoác lên mình bộ váy cưới trong mơ, được Vũ nắm tay dắt lên xe hoa về nhà chồng. Mọi thứ thật đẹp, suôn sẻ và hạnh phúc.

Vì tôi say xe và quãng đường khá xa gần 50 cây số nên tôi dựa đầu vào vai chồng ngủ thiếp đi. Tôi dặn anh khi nào gần đến nơi thì gọi tôi dậy.

Xe hoa đang lăn bánh có tin nhắn gửi đến, chồng hùng hổ mở cửa lôi tôi xuống đường - Hình 1

Khi tôi làm đám cưới với Vũ, ai cũng khen tôi tốt số. (Ảnh minh họa)

Tôi đang mơ màng ngủ thì đột nhiên Vũ hất tôi ra, cú hất mạnh đến nỗi khiến tôi bị đập vào phía cửa xe một cái đau điếng. Tôi choàng tỉnh dậy hỏi anh có chuyện gì.

Vũ hầm hầm tức giận giơ điện thoại của tôi ta, trong phần tin nhắn có một tin nhắn mới gửi đến. Hẳn Vũ nghe tiếng chuông báo tin nhắn nên đã lấy điện thoại trong túi xách của tôi đọc.

"Vậy là hôm nay cô gái của phòng nhân sự chúng ta đã đi lấy chồng rồi. Em có biết cảm giác trong lòng anh lúc này là gì không, chính là tiếc nuối. Nhưng dù thế nào thì cũng chúc em hạnh phúc nhé!", đây là tin nhắn của trưởng phòng công ty tôi. Hôm nay anh ấy có chuyến công tác nước ngoài nên không thể dự đám cưới của tôi, có lẽ vì vậy mới nhắn tin chúc mừng.

Tin nhắn chẳng có gì ngoài hai chữ "tiếc nuối" nhưng tiếc nuối ở đây không phải giữa tôi và anh trưởng phòng có gì mờ ám. Mà bởi vì trước đó tôi là một nhân viên chăm chỉ lại độc thân, có thể tăng ca về muộn, đi công tác đột xuất không vướng bận chuyện gia đình. Giờ tôi lấy chồng tất nhiên không được như thế nữa nên anh ấy mới nói tiếc nuối.

Tôi giải thích cặn kẽ cho chồng nghe nhưng anh ấy một mực không tin. Vũ cho rằng giữa tôi và anh trưởng phòng có điều gì khuất tất, kiểu yêu nhau nhưng không đến được với nhau, tôi đi lấy chồng còn anh ta thì tiếc nuối khôn nguôi. Tôi đến chịu với suy diễn của Vũ, chỉ một tin nhắn không còn chứng cứ nào khác mà anh ấy có thể vẽ lên câu chuyện đầy đủ như thật.

Tôi giải thích, xoa dịu Vũ thế nào cũng không được. "Cô là đồ lăng loàn, lẳng lơ, cứ cái đà này lấy cô về thì chắc tôi bị cắm sừng đầy đầu!", Vũ gào lên rồi quăng cho tôi một cái tát. Sau đó trong sự bàng hoàng kinh hãi của tôi, anh ta hét lên bảo người lái xe dừng lại. Mở cửa xe lôi tôi xuống đường, Vũ sập cửa lại và chiếc xe hoa đón dâu lao vút đi luôn.

Xe hoa đang lăn bánh có tin nhắn gửi đến, chồng hùng hổ mở cửa lôi tôi xuống đường - Hình 2

Vũ đang bắt tôi nghỉ việc ở nhà, ở nhà nội trợ, sinh con. (Ảnh minh họa)

Tôi bị chồng lôi xuống đường một cách đầy thảm hại, ở đoạn đường xa lạ tôi không hề quen biết. Quá sốc và buồn, tôi chỉ biết ngồi khóc. Khoảng 15 phút sau thì xe hoa quay lại đón tôi. Dù Vũ gọi tôi lên xe nhưng vẻ mặt anh ta vẫn còn rất tức giận. Có lẽ gia đình anh ta ở chiếc xe khác phát hiện ra chuyện nên giục Vũ quay lại đón tôi. Đâu thể quay lại nhà, tôi đành lên xe về nhà chồng tiếp tục hoàn thành các thủ tục của đám cưới.

Mọi người chỉ nhìn bề ngoài rồi khen ngợi Vũ đủ điều nhưng họ không biết anh ta là kẻ ghen tuông rất đáng sợ. Mỗi khi lên cơn ghen nổi lên anh ta không thể kiểm soát được hành động, lời nói của mình.

Bình thường anh ta rất chiều chuộng, nâng niu tôi. Thế nhưng hễ có chuyện gì đó khiến anh ta ghen tuông thì lập tức quay ra đối xử với tôi vô cùng tàn nhẫn. Chuyện ngay trong ngày cưới là một ví dụ rõ ràng nhất.

Hiện tại chúng tôi đã đi nghỉ tuần trăng mật về và Vũ đang bắt tôi nghỉ việc ở nhà ở nhà nội trợ, sinh con. Tôi biết anh ta không muốn vợ ra ngoài gặp gỡ tiếp xúc với những người đàn ông khác. Tôi băn khoăn không biết chọn lựa thế nào, có nên làm theo lời Vũ để nhà cửa yên ấm hay không?

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
"Đạt G đã bạo hành tôi rất nhiều lần, cả lúc ở một mình lẫn khi ở trước mặt bạn bè, người thân"10:09Cô gái đi mua rau có một hành động khiến dân mạng cho là "ích kỷ, vô ý thức", nhiều người quyết tìm để cho một bài học00:18Clip: Người phụ nữ chở theo con nhỏ không có giấy tờ đòi qua chốt kiểm soát, bị ngăn lại thì lớn tiếng quát tháo ầm ĩ00:43Du Uyên một lần kể hết: Bản thân phải trả nợ cho nhà Đạt G nhưng bị bạo hành rất nhiều lần02:35Hồ Ngọc Hà lăn lê làm trò, Lisa cười nghe 'đã cái nư'00:32Nghệ sĩ Trần Mạnh Tuấn thổi saxophone trước 10.000 bệnh nhân Covid-1905:20Bố bật camera thấy con xem tivi, về đến nhà thấy con đang ngồi học khiến dân mạng cười nắc nẻ00:42Bác sĩ điều trị động viên F0: "Không có khóc, từ từ sẽ khỏe mà"00:25Chú mèo 'biết nói' 00:28Triệu Lệ Dĩnh tỏ thái độ cực phũ, trợn mắt cảnh cáo trước hành động của Ngô Diệc Phàm03:59Bến Tre: Phong tỏa TT.Ba Tri với 24.500 dân trong đêm 26.7 để phòng dịch Covid-1901:03:00'Hương vị tình thân' trailer tập 70: Bà Bích lại bỏ trốn để lại cho Nam số nợ gần 1 tỷ đồng01:16CSGT TP.HCM xử phạt người ra đường sau 18 giờ: Shipper người gọi bắt đền, người khóc nghẹn08:17Thanh niên bị chó lao ra trả thù vì suốt ngày đi qua chọc ghẹo 01:49'Hương vị tình thân' trailer tập 71: Nam cay đắng nhận tội cấu kết với ông Sinh để làm hại Long?01:24Clip 2 triệu view đang hot: Quý tử nhà Hoà Minzy chưa đầy 2 tuổi đã thuộc làu 19 quốc kỳ, netizen cũng "phục sát đất"02:27Thanh niên vác xe máy đi trên cầu khỉ 00:56Chú mèo 'khóc ra tiếng mán' khi bị em bé nắm đuôi 00:40'Hương vị tình thân' phần 2: Long sắp cưới người khác, Nam ở cạnh Phi, Diệp 'lột xác' thành người khác?03:14Chó và vịt chơi trốn tìm rượt bắt siêu lầy lội 00:34

Tiêu điểm

Hỏng xe phải vào nhà nghỉ qua đêm, sấn vào ôm anh mà tôi tái mặt phát hiện bí mật
13:16:33 26/07/2021
Vợ bế con bỏ về nhà ngoại được một tuần, tôi sang đón thì chết sững khi thấy cô gái đang phơi đồ trước nhà
17:39:23 26/07/2021
Trong lúc "giận cá chém thớt", chồng đổ bát nước canh lên người tôi và phản ứng của bố tôi mới thực sự gây sốc
06:41:43 27/07/2021
Bạn của chồng đến ở nhờ vài ngày, tới lúc nửa đêm nghe âm thanh lạ tôi mới run rẩy nhìn thấy cảnh tượng điêu đứng
06:39:51 27/07/2021
Lấy điện thoại bạn gái nghịch, tôi chết sững khi phát hiện bí mật động trời bên trong "lớp vỏ ngây thơ"
06:52:07 26/07/2021
Đi đón con bên nhà mẹ vợ, tôi giận run người khi bị 1 bóng trắng dụ dẫn đến trước khách sạn 6 tầng
21:34:46 26/07/2021
Thử que biết có thai, tôi nhảy cẫng lên ôm chồng nhưng đột ngột nhận về 2 cái tát như trời giáng
17:36:57 26/07/2021
Trốn mẹ chồng ra ngoài ăn vội bát bún, trở về nhà tôi cay đắng nghe lời chua chát
13:18:53 26/07/2021
Mẹ tôi đến chơi mẹ chồng đãi tiệc to, sáng ra nhìn tờ giấy bên gối tôi ly hôn gấp
11:49:07 27/07/2021
Cho bạn thân vay 100 triệu, lúc đến đòi nợ tôi sốc khi cô ấy đưa ra tờ giấy với nội dung kinh khủng
12:11:40 27/07/2021

Thông tin đang nóng

Ông Đoàn Ngọc Hải gây chú ý với tâm thư: 'Người phụ nữ 54 tuổi vừa qua đời là em ruột của kiến trúc sư tài năng Ngô Viết Nam Sơn…'
20:26:55 27/07/2021
Sở Thông tin và Truyền thông TP.HCM mời mẹ ruột Hiền Sến đến làm việc về bài viết gây bức xúc dư luận
20:28:17 27/07/2021
Nhìn lại body "mướt mắt" của Khả Ngân trước lúc bị bệnh ho ra máu và gầy trơ xương
21:28:23 27/07/2021
MC Đại Nghĩa lên kế hoạch “thông chốt” thu phí vì hết cạn tiền mặt khi đi làm từ thiện
20:58:52 27/07/2021
CĐM ngỡ ngàng trước hình ảnh Sài Gòn vắng lặng sau 18h
18:01:31 27/07/2021
Chuyện hiếm có: Ở với mẹ chồng đã khó, tài tử đình đám còn để vợ kém 14 tuổi sống cùng đại gia đình... 18 người
20:05:30 27/07/2021
Triệu Lệ Dĩnh tiết lộ số tiền chu cấp cho con trai 2 tuổi đang ở với Phùng Thiệu Phong
18:35:52 27/07/2021
Nghệ sĩ Trung Quốc làm từ thiện để đánh bóng tên tuổi
17:51:07 27/07/2021
Toàn bộ khuyết điểm nhan sắc của Địch Lệ Nhiệt Ba bị phơi bày trên sóng truyền hình
17:47:32 27/07/2021
Hoá ra Ngô Diệc Phàm bỏ trốn, chạy về Canada "trú ẩn" sau bê bối tình dục, ảnh bằng chứng lộ tràn lan trên MXH?
19:51:18 27/07/2021

Tin mới nhất

Một đêm nọ, vợ tôi bỗng nhiên thì thầm kể chuyện khó tin về mẹ chồng rồi đưa ra đề nghị sốc óc

22:20:36 27/07/2021
Tôi càng nghe càng thấy sai trái. Thế mà vợ lại một mực đòi thực hiện lời đề nghị sốc óc kia.

Mặt dày vay tiền đồng nghiệp chồng để mua thức ăn, tôi quyết định ly hôn ngay khi nghe tin sốc!

22:13:30 27/07/2021
Vừa thấy tôi mở miệng vay tiền, chị đồng nghiệp của chồng đã cười ngặt nghẽo. Chị ấy nói với tôi: Nhà này đóng cửa đi ăn mày à?.

Rời khỏi tòa án, vợ níu tay đưa cho một thứ khiến tôi điên cuồng muốn rút đơn

20:29:35 27/07/2021
Tôi níu chặt lấy tay vợ rồi dắt cô ấy quay trở lại tòa án, kiên quyết rút về lá đơn ly hôn.

Tình yêu với vợ mỗi ngày một cạn

18:27:06 27/07/2021
Anh vẫn chăm lo cho gia đình. Anh vẫn đối xử tốt với vợ, vẫn nín nhịn khi cô lên cơn khó chịu. Thế nhưng, tình yêu với vợ mỗi ngày một cạn dần trong anh. Anh không biết mình sẽ kiên nhẫn đến lúc nào, sẽ duy trì cuộc hôn nhân trong bao l...

Bạn trai không có công việc ổn định nhưng rất sĩ diện

17:00:15 27/07/2021
Suốt một tháng tôi nằm viện, chỉ có mẹ đẻ và chồng chăm sóc, còn mẹ chồng thỉnh thoảng đến rồi đi nhanh nên tôi rất giận.

Thấy thiếu 2 quả trứng gà, chị dâu mắng tôi xối xả cho đến lúc biết sự thật thì tẽn tò xấu hổ

16:18:20 27/07/2021
Tiền điện mỗi tháng tôi đóng nên thấy ai mở tủ lạnh lâu quá, tôi nóng mặt lắm.

Mặt dày tới vay người yêu giám đốc 200 triệu nhưng thái độ của anh khiến tôi chết lặng

12:09:45 27/07/2021
Tưởng rằng người yêu sẽ đưa bàn tay cứu lấy gia đình tôi nhưng thái độ của anh khiến tôi vô cùng đau đớn.

Bị mẹ người yêu ‘nắn gân’ nhưng phản ứng của cô gái lại khiến người yêu ‘lạnh gáy’

12:07:41 27/07/2021
Phận làm con gái có lẽ ai cũng mong sau này đi lấy chồng có được mẹ chồng tâm lý để không phải sống trong cảnh mâu thuẫn mẹ chồng - nàng dâu như người ta vẫn đồn đoán.

Đi xa về bị vợ lạnh nhạt, sợ “mọc sừng” tôi lắp camera mà thắt lòng nhìn cảnh giữa đêm

12:04:21 27/07/2021
Đến tối về nhà, vợ tiếp tục đuổi chồng sang phòng làm việc ngủ. Tôi thức cả đêm theo dõi xem vợ làm gì thì phải lặng người khi chứng kiến điều mà vợ làm trong đêm.

Nửa đêm chồng vẫn ở lì trong phòng đọc sách, tôi lén đi vào để rồi đứng hình khi thấy hình ảnh lập lòe trên màn hình điện thoại

10:52:02 27/07/2021
Bình thường chồng tôi đi công tác biền biệt nên chuyện chăn gối cũng không có gì đáng nói.

Vô tình nghe cuộc nói chuyện giữa vợ và đồng nghiệp, tôi đắng đót khi biết suy nghĩ thật của vợ

10:50:12 27/07/2021
Nhiều lần tôi đứng dưới chân tòa nhà đón vợ, trên người mặc nguyên đồ đồng phục của hãng nhưng cô ấy vẫn tỏ ra vui vẻ.

Tranh thủ dọn dẹp nhà cửa, tôi lặng người khi thấy một ngăn tủ toàn "vật khó nói" của chồng

21:39:20 26/07/2021
Loay hoay dọn dẹp nhà cửa đã mệt, tôi càng đứng tim khi thấy những thứ trong ngăn tủ của chồng.

Nhìn bát cháo của con, chồng tôi giận dữ mắng vợ nhưng tôi chỉ nói một câu đã khiến anh co rúm đau khổ

19:45:40 26/07/2021
Chồng bế con gái nhỏ ra trước hiên nhà ngồi, hai mắt đỏ hoe như muốn khóc.

Sau ly hôn chị dâu một mình bỏ đi xa, qua 2 năm chị về đưa cho anh tôi 500 triệu rồi tiết lộ một bí mật động trời

19:41:56 26/07/2021
Trước sự phẫn nộ của gia đình tôi, chị dâu có lẽ cũng chẳng còn cách nào khác, đã tiết lộ một bí mật động trời khiến anh tôi đắng chát tận cùng.

Quyết tâm "đổi gió chuyện chăn gối", tôi điêu đứng khi chồng có hành động quá khích cùng câu nói sốc óc

19:40:11 26/07/2021
Mặc cái váy ngủ quyến rũ bước ra khỏi phòng tắm, tôi chết sững với hành động của chồng mình.

Dọn dẹp nhà cửa, vô tình phát hiện ra vỉ thuốc lạ màu trắng, tôi đem ra hiệu thuốc hỏi rồi bủn rủn tay chân khi biết công dụng

10:19:04 26/07/2021
Phát hiện bí mật của chồng, tôi điêu đứng và rối bời vì không biết phải giải quyết thế nào?

Nghe tiếng khóc dưới phòng bếp, tôi xuống xem thì giật mình khi thấy bố chồng đang dùng tay gạt nước mắt

10:15:58 26/07/2021
Chắc phải có chuyện gì đau buồn lắm, bố chồng tôi mới đứng khóc dưới bếp như thế?

Chồng mất việc không đủ tiền thuê trọ, định ôm con về quê thì nhà nội tuyên bố: "Chỉ nhận con trai và cháu, không đón con dâu!"

10:13:16 26/07/2021
Nhìn thái độ lạnh lùng vô cảm của chồng, em cũng chẳng thèm khóc lóc van xin nữa.

Về ra mắt gia đình, bạn trai tuyên bố một tin chấn động làm cả nhà sửng sốt, còn tôi gục ngã

10:11:19 26/07/2021
Khó khăn lắm mới thuyết phục bạn trai đưa về quê chơi, nào ngờ anh lại làm tổn thương tôi.

Anh trai từ năm ngoái không về thăm nhà lần nào, tôi và mẹ lên tìm thì suýt ngất khi nhìn cảnh tượng trong phòng trọ của anh

09:08:07 26/07/2021
Hai mẹ con lên đến bến xe, gọi điện cho anh tôi ra đón, anh bất ngờ hoảng hốt lắm. Nhưng có lẽ anh biết chẳng thể giấu nổi nữa, đành đưa tôi và mẹ về phòng trọ.

Khi biết tôi lắp thiết bị theo dõi người giúp việc, vợ liền đập nát camera khiến tôi khủng hoảng

08:37:09 26/07/2021
Đưa cho vợ xem đoạn video về người giúp việc lười biếng, ăn vụng nhưng cô ấy không chịu đuổi việc mà còn có phản ứng khó hiểu.

Có thể bạn quan tâm

Từ Quảng Ngãi sang Quảng Nam trộm cắp thì bị bắt giữ

Pháp luật

22:44:00 27/07/2021
Qua các biện pháp công tác nghiệp vụ, Công an xã Tam Nghĩa, tỉnh Quảng Ngãi đã điều đối tượng trộm cắp ra chốt kiểm soát dịch khu vực dốc Sỏi, Quảng Ngãi (giáp ranh với xã Tam Nghĩa, huyện Núi Thành, tỉnh Quảng Nam) để bắt giữ.

Hoa hậu Tường Linh được khen "đẹp từng centimet" trong bộ ảnh bikini mới đăng

Sao việt

22:42:19 27/07/2021
Hoa hậu Tường Linh sở hữu số đo các vòng hoàn hảo.

Trợ lý Ngọc Trinh vừa nhào bột vừa hờn dỗi vì bị... mắng, hoá ra là vì nỗi niềm của mọi nhà mùa dịch

Netizen

22:38:40 27/07/2021
Không hoạt động trong làng nghệ thuật hay quá đình đám trên cõi mạng nhưng Thuý Kiều - trợ lý Ngọc Trinh vẫn nhận về rất nhiều sự chú ý từ netizen.

Clip Thứ trưởng Nguyễn Trường Sơn nói 10 việc cần làm với F0, F1 cách ly ở nhà

Sức khỏe

22:38:40 27/07/2021
Thứ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Trường Sơn vừa gửi đến tất cả người dân được xác định là F0, F1 (không triệu chứng, không bệnh nền) 10 khuyến cáo đáng lưu ý cần thực hiện khi cách ly y tế tại nhà.

Ninh Thuận: Tìm thấy thi thể nạn nhân đi câu cá bị sóng đánh mất tích

Đời sống

22:34:46 27/07/2021
Lực lượng tìm kiếm cứu hộ, cứu nạn H.Ninh Hải (Ninh Thuận) đã tìm thấy thi thể 2 nạn nhân khi đang câu cá tại khu vực biển Hòn Đỏ bị sóng biển cuốn trôi mất tích.

Thái Lan chốt hạ cực gắt nhận định của 'Messi Lào' về tuyển Việt Nam

Bóng đá việt nam

22:33:55 27/07/2021
Tờ Siam Sport không tin đội tuyển Việt Nam sẽ đánh bại tuyển Trung Quốc tại vòng loại 3 World Cup 2022, khác với nhận định của Messi Lào Sukaphone Vongchienkham.

Real Madrid sắp nổ 'siêu bom tấn' Mbappe, Ramos và Varane thấm nhất

Bóng đá thế giới

22:29:32 27/07/2021
Bán Raphael Varane cho MU là bước tiếp theo của Real Madrid trong kế hoạch nổ siêu bom tấn Kylian Mbappe từ PSG của Chủ tịch Perez.

Hai người bán rau nhiễm COVID-19, đóng cửa chợ TP Vĩnh Long

Sự kiện nóng

22:24:09 27/07/2021
Hai người bán rau tại chợ trung tâm TP Vĩnh Long nhiễm COVID-19, ngành chức năng đã tạm đóng cửa, dừng mọi hoạt động buôn bán tại đây.

Là "thánh sầu Vpop" nổi tiếng một thời, Dương 565 bỗng dưng mất hút

Nhạc việt

22:23:23 27/07/2021
Dương 565 được khán giả những năm 2000 yêu mến. Đang ở đỉnh cao sự nghiệp, anh bỗng biến mất khỏi thị trường âm nhạc Việt Nam.

Công thức cho món sườn nấu khoai tây

Ẩm thực

22:22:40 27/07/2021
Cách nấu món sườn nấu khoai tây rất đơn giản và dễ làm, đây là một món ăn thường gặp trong các bữa ăn gia đình bởi lẽ nó thơm ngon và còn vô cùng bổ dưỡng. Công thức hướng dẫn dưới đây sẽ giúp bạn nấu được một bát canh sườn khoai tây hấ...

YG oanh tạc Olympic, netizen tự hỏi "nhóm nhạc toàn cầu" BTS ở đâu?

Nhạc quốc tế

22:22:23 27/07/2021
Những bài hát của YG được phát ở Olympic Tokyo 2020 là điều khiến fan không khỏi tự hào. Nhưng họ cũng tự hỏi vì sao không thấy nhạc của BTS.

Travel blogger gợi ý 5 cách tiết kiệm tiền để đi du lịch

Du lịch

22:20:40 27/07/2021
Bắt đầu công việc travel blogger từ hơn 6 tháng nay, Đào Minh Tiến, sinh năm 1995 đến từ Thái Bình, có biệt danh Dế Mèn Du Ký thường nhận được các thắc mắc từ người xem video cách mà anh có tiền đi du lịch nhiều nơi khác nhau tại Việt N...

Vợ chồng Trịnh Gia Dĩnh mừng sinh nhật con trai út

Sao châu á

22:19:25 27/07/2021
Yannick, con trai của vợ chồng diễn viên Trịnh Gia Dĩnh - Trần Khải Lâm, đón tuổi mới hôm 26/7 tại nhà riêng.

Trung Quốc: Hà Nam tan hoang sau trận đại hồng thủy "nghìn năm có một"

Thế giới

22:11:59 27/07/2021
Trận mưa lũ lịch sử được xem là nghìn năm có một tuần trước đã gây ra cảnh tượng tàn phá kinh hoàng trên khắp tỉnh Hà Nam, Trung Quốc. Ít nhất 71 người đã chết do thiên tai.

Mắc Covid-19, Piers Morgan được vợ chuyển đồ ăn bằng ôtô đồ chơi

Sao âu mỹ

22:10:56 27/07/2021
Bà xã của MC 56 tuổi Piers Morgan dùng ôtô điều khiển từ xa mang bánh vào phòng cho chồng khi ông đang phải cách ly điều trị Covid-19.