Nhập nhèm sản phẩm gel rửa tay khô sạch khuẩn 99,9%

Gel rửa tay khô On1 đang bán tràn ngập trên thị trường được giới thiệu công dụng trên nhãn mác là có khả năng sạch khuẩn 99,9%. Thanh Niên vào cuộc tìm hiểu thì sự thật không như giới thiệu, quảng cáo.

Nhập nhèm sản phẩm gel rửa tay khô sạch khuẩn 99,9% - Hình 1

Sản phẩm On1 được bán rất nhiều trên thị trường – Ảnh: Đỗ Trường

Chiều 23.3, đại diện Công ty CP bột giặt Lix (P.Linh Trung, Q.Thủ Đức, TP.HCM) vẫn chưa chứng minh được sản phẩm gel rửa tay khô On1 (gọi tắt là On1) có khả năng làm sạch khuẩn 99,9%.

Công dụng mập mờ

Theo tìm hiểu của PV Thanh Niên, sản phẩm On1 được sản xuất tại 2 chi nhánh ở Bình DươngBắc Ninh được bày bán rất nhiều trong các siêu thị, trung tâm thương mại.

Tại một siêu thị ở TP.Thủ Dầu Một (Bình Dương) hiện bày bán sản phẩm On1 với nhiều loại khác nhau, có giá dao động từ 35.000 – 91.000 đồng/sản phẩm. Tuy nhiên, mỗi người chỉ được mua 1 sản phẩm bất kỳ loại lớn hoặc nhỏ. Trên mỗi chai On1 đều có nhãn mác ghi “Sạch khuẩn 99,9% (*) ở mặt trước và mặt sau có ghi công dụng của sản phẩm: “Dùng để làm sạch khuẩn nhanh, vô trùng tay hằng ngày. Đặc biệt sau khi tiếp xúc với động vật, sau khi ho, hắt hơi và sau khi đi vệ sinh”. Đáng chú ý, trên nhãn mác ở mặt sau có ghi dòng chữ rất nhỏ để giải thích dấu (*) là: “Dựa trên kết quả thực nghiệm tại phòng thí nghiệm”.

Quan sát kỹ trên nhãn mác của sản phẩm này, chúng tôi không thấy ghi rõ là mỹ phẩm, hóa mỹ phẩm hay dược phẩm… theo quy định của Bộ Y tế. Các sản phẩm hầu hết được sản xuất trong tháng 2.2020 và có thời hạn sử dụng đến năm 2025.

Việt Nam công bố bệnh nhân thứ 123 nhiễm virus corona một cô gái ở Bến Tre

Bất ngờ thay đổi nhãn mác, giảm giá bán

Chiều 23.3, đại diện Công ty CP bột giặt Lix xác nhận đã thay đổi nhãn mác trên các sản phẩm On1, trong đó không ghi dòng chữ “Sạch khuẩn 99,9%”. Khi được hỏi lý do vì sao lại thay đổi nhãn mác, số lượng sản phẩm “Sạch khuẩn 99,9%” đã bán ra thị trường là bao nhiêu thì đại diện của công ty không trả lời được.

Theo ghi nhận của PV Thanh Niên tại các siêu thị có bán sản phẩm On1 trên địa bàn Bình Dương ngày 23.3, sản phẩm này đã đồng loạt giảm giá bán 10 -20%. Giải thích về việc giảm giá, đại diện công ty cho rằng do được hưởng ưu đãi từ chính sách bình ổn giá nên giá đã giảm.

Về những nội dung ghi trên nhãn mác của sản phẩm, đến chiều 23.3, Công ty CP bột giặt Lix vẫn chưa đưa ra được chứng nhận do cơ quan chức năng có thẩm quyền cấp để chứng minh sản phẩm này có thể làm sạch khuẩn 99,9%. Ngoài ra, sản phẩm cũng không ghi rõ là mỹ phẩm, dược phẩm hay hóa mỹ phẩm theo công văn hướng dẫn của Cục Quản lý dược – Bộ Y tế.

Trả lời câu hỏi của PV Thanh Niên liên quan đến dấu hiệu vi phạm về nhãn mác của sản phẩm On1 nhưng không được kiểm tra, xử lý, ông Trần Văn Tùng, Cục trưởng Cục Quản lý thị trường (QLTT) Bình Dương, cho biết hiện nay Sở Y tế Bình Dương đã thành lập đoàn thanh tra đối với Công ty CP bột giặt Lix, trong đó Cục QLTT Bình Dương có tham gia đoàn kiểm tra trong thời gian tới. Những vấn đề PV nêu, ông Tùng cho biết sẽ có trong nội dung kiểm tra đối với công ty và sản phẩm On1.

Không được công nhận sạch khuẩn 99,9%

Tại buổi làm việc với PV Thanh Niên, ông Dư Duy An, Trưởng phòng Kinh doanh Công ty CP bột giặt Lix , khẳng định công ty có đủ điều kiện sản xuất và bán ra thị trường sản phẩm On1. Để chứng minh, ông An cung cấp 1 phiếu kiểm nghiệm sản phẩm On1 do Trung tâm kiểm nghiệm Bình Dương cấp và 1 phiếu công bố sản phẩm do Sở Y tế Bình Dương cấp. Cụ thể, tại phiếu kiểm nghiệm đối với sản phẩm On1 có liệt kê 7 chỉ tiêu kiểm nghiệm, gồm: tính chất, arsen, chì, thủy ngân, pH, thử giới hạn và khả năng diệt khuẩn.

Trong các chỉ tiêu này, phiếu kiểm nghiệm có diễn giải từng phần theo tiêu chuẩn, kết quả… Tuy nhiên, phần kết luận tại phiếu kiểm nghiệm ghi rõ: “Mẫu gel rửa tay khô On1 có các chỉ tiêu từ 2, 3, 4, 6 đạt theo Thông tư 06/2011/TT-BYT”. Đối chiếu kết luận kiểm nghiệm thì các chỉ tiêu “pH” và “khả năng diệt khuẩn” của sản phẩm On1 không được Trung tâm kiểm nghiệm công nhận.

Để làm rõ vấn đề này, PV đề nghị đại diện công ty giải thích vì sao phiếu kiểm nghiệm không công nhận khả năng diệt khuẩn của sản phẩm On1 nhưng công ty vẫn cho công bố, in trên nhãn mác là sạch khuẩn 99,9%. Đại diện công ty giải thích: “Công ty đã thực hiện việc kiểm nghiệm sản phẩm và kết quả kiểm nghiệm đã thể hiện rõ trên phiếu…”.

Về công dụng của sản phẩm On1, theo Công văn số 1609/QLD-MP của Cục Quản lý dược – Bộ Y tế hướng dẫn về công bố tính năng, mục đích sử dụng của sản phẩm (On1 là mỹ phẩm theo phiếu công bố sản phẩm – PV) thì những sản phẩm có mục đích sử dụng khử trùng, khử khuẩn, kháng khuẩn chỉ được chấp nhận phù hợp với mỹ phẩm nếu được công bố là công dụng thứ hai của sản phẩm. Tuy nhiên, trên phiếu công bố sản phẩm mỹ phẩm do Sở Y tế Bình Dương cấp không có nội dung được công bố về công dụng của sản phẩm mà chỉ có phần mục đích sử dụng là “giúp làm sạch da tay”…

“Chúng tôi không dám lừa dối khách hàng”

Chiều 23.3, trả lời PV Thanh Niên qua điện thoại, ông Cao Thành Tín, Tổng giám đốc Công ty CP bột giặt Lix, cho biết công ty sản xuất ra sản phẩm On1 là thực hiện chỉ đạo của Tập đoàn hóa chất Việt Nam để đảm bảo hàng hóa thiết yếu cho người dân trong đợt phòng chống dịch Covid-19.

“Là một doanh nghiệp nhà nước, chúng tôi phải đảm bảo uy tín, chất lượng của sản phẩm. Chúng tôi không dám lừa dối khách hàng”, ông Tín nói và thừa nhận lô hàng đầu tiên sản xuất ra đã có lỗi về nhãn mác nhưng không ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm. Các lô hàng sau này công ty đã thay đổi nhãn mác để phù hợp với quy định của pháp luật.

Bình Dương bác tin người đàn ông Hàn Quốc nhập cảnh nhiễm Covid-19

Trước thông tin cho rằng một người Hàn Quốc trở lại Bình Dương bị nhiễm dịch Covid-19, cơ quan chức năng nơi đây bác bỏ, đồng thời cho biết đang triển khai các biện pháp ngăn chặn không ai bị nhiễm hoặc bị lây nhiễm.

Sáng nay (9/3), bác sĩ Huỳnh Thanh Hà - Phó Giám đốc Sở Y tế Bình Dương (người được giao phụ trách công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19) có cuộc trao đổi với PV báo Tiền Phong liên quan đến thông tin trên địa bàn có trường hợp người nước ngoài nhiễm Covid-19.

Trước đó, vào chiều qua (8/3) dư luận tại tỉnh Bình Dương truyền tai nhau rằng có một người đàn ông khoảng trên 40 tuổi mang quốc tịch Hàn Quốc trở lại Bình Dương. Thông tin nói rằng người Hàn Quốc từ vùng dịch Covid-19 đến TP Thuận An, Bình Dương được 4 ngày thì có biểu hiện ho, mệt, sốt nên đến phòng khám Đa khoa Bình An để khám.

Bình Dương bác tin người đàn ông Hàn Quốc nhập cảnh nhiễm Covid-19 - Hình 1

Bình Dương bác tin người Hàn Quốc nhiễm Covid-19 đến địa bàn

Khi tiếp nhận ca bệnh trên, phòng khám lập tức đề nghị bệnh nhân chuyển lên tuyến trên để thực hiện xét nghiệm chính xác vì nghi vấn người Hàn Quốc nhiễm Covid-19. Thông tin sau đó được truyền qua nhiều người tạo nên tâm lý hoang mang cho người dân địa phương. Một số người dân đã chủ động gọi điện thoại đến hỏi phóng viên, cán bộ địa phương để kiểm chứng thông tin người Hàn Quốc nhiễm Covid-19.

Trước thông tin trên, bác sĩ Huỳnh Thanh Hà khẳng định với PV Tiền Phong đã rà soát các đầu cầu trên địa bàn và không có thông tin một người đàn ông Hàn Quốc đến phòng khám trong tình trạng như trên.

"Trên tinh thần chỉ đạo của Chủ tịch UBND tỉnh, các đơn vị liên quan khẩn trương báo cáo tình hình, thực hiện công khai, không dấu dịch. Do đó, nếu phát hiện trường hợp nghi nhiễm hoặc nhiễm Covid-19 sẽ báo cáo và thông tin rộng rãi để người dân rõ. Hiện, Bình Dương chưa phát hiện ca dương tính với Covid-19. Những người nước ngoài trở lại Bình Dương đều được cách lý và kiểm soát chặt chẽ. Bình Dương đang nỗ lực để không có người dân nào bị lây nhiễm Covid-19", lãnh đạo Sở Y tế Bình Dương nói.

Trước đó, vào ngày 5/3 chị Nguyễn Thị Thu Lan tử vong tại phòng trọ ở phường Đông Hòa, TP Dĩ An, Bình Dương sau khi rời từ công ty. Trước khi xảy ra vụ việc, chị Lan có biểu hiện ho, mệt nên xin nghỉ việc sớm để về nhà. Từ đó, người dân tại tỉnh Bình Dương đồn nhau rằng, người phụ nữ tử vong do Covid-19. Trước thông tin trên, dư luận hết sức hoang mang. Về thông tin trên, Sở Y tế Bỉnh Dương cho biết nguyên nhân tử vong của chị Lan do mang thai ngoài tử cung chứ không phải do dịch Covid-19.

HƯƠNG CHI

Theo Tiền phong

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
TP.HCM: Các nhà thờ đổ chuông sầu, tưởng niệm đồng bào tử vong trong đại dịch Covid-1908:37Bà Phương Hằng bị VTV24 chỉ đích danh, tiết lộ tin nóng về livestream có dấu hiệu vi phạm pháp luật01:33Tài xế xe máy bị nghiền nát dưới bánh tàu hỏa - ám ảnh clip hiện trường00:16ẢNH: Người dân TP.HCM thắp hoa đăng, chắp tay cầu nguyện cho những nạn nhân đã mất trong đại dịch Covid-1901:343 con bị bắt cóc cùng lúc, bố mẹ kiên trì đứng 1 chỗ bán thịt suốt 26 năm và cái kết04:36Đang cháy lớn tại quán bar ở TP.HCM, khói cuồn cuộn bốc lên00:12Thấy cô bé đi xe đạp bần thần trước dòng lũ dữ, tài xế xe tải làm 1 hành động khiến CĐM “thả tim”03:191,03 triệu liều vắc xin Covid-19 Made in Việt Nam đầu tiên đã xuất xưởng23:29Nữ tài xế xe công nghệ vay tiền mở trạm cưu mang chó mèo07:17Ông bố chở bình ô xy cứu con đêm giãn cách xã hội: 'Con không còn đau'04:15Hai vợ chồng già cùng 3 chú chó sống lang thang, lượm ve chai mưu sinh02:55TP.HCM khoảng 1.000 ca F0/ngày: Xe ôm công nghệ, shipper tiếp xúc nhiều người, dùng cách nào bảo vệ mình27:23Thực hư hình ảnh những em học sinh phải cách ly tập trung ở lều bạt?02:02Đằng sau bức ảnh hàng ghế với hoa và đèn tưởng niệm xếp dọc con hẻm nhỏ Sài Gòn: "Nơi tôi ở, có ba mẹ tôi đã nằm xuống vì Covid-19…"03:10Cấp giấy chứng nhận ngay sau tiêm mũi 2 phòng Covid-19 để dân thuận tiện đi lại23:17‘Hà Nội buộc cách ly người từ TP.HCM, Bình Dương về là không hợp lý’21:02Bé trai 3 tuổi tử vong thương tâm ở trường mầm non nghi do nuốt đinh vít03:21Con gái ôm di ảnh cha thả hoa đăng trong lễ tưởng niệm ở Hà Nội: Thương cho tất cả nạn nhân đã ra đi vì Covid-1902:34Cận cảnh 2 khu điều trị F0 hơn 800 giường bệnh sắp đưa vào hoạt động ở Thừa Thiên Huế00:28Mưa lũ gây thiệt hại cho miền Trung hơn 36.000 tỉ đồng03:42

Tiêu điểm

Vụ clip sốc người phụ nữ bị 4 gã đàn ông hiếp dâm tập thể: Nạn nhân mới 16 tuổi, xảy ra tại Hà Tĩnh
14:00:43 26/11/2021
Nợ 450 triệu đồng sau một tháng vay tiền qua app
10:02:04 25/11/2021
Công an xác minh clip một cô gái nghi bị “bác sĩ bạo dâm” ở Nghệ An
19:03:41 25/11/2021
Một hộ dân được hỗ trợ 2.000 đồng sau cơn bão
13:35:21 26/11/2021
Đang cháy lớn tại quán bar ở TP.HCM, khói cuồn cuộn bốc lên
17:46:51 26/11/2021
Bà Nguyễn Phương Hằng đến Công an TP Biên Hòa làm việc
14:04:06 25/11/2021
TT Thích Nhật Từ: Luật Phật không cấm cư sĩ thi thể hình, hát tình ca; Bồng Lai thì khác
16:24:07 26/11/2021
Chồng đập bình gas gây cháy nhà, vợ và hai con tử vong
09:20:58 26/11/2021
Bé 2 tuổi mang trong mình 2 căn bệnh ung thư, chưa nói sõi nhưng con cứ lẩm bẩm "con chết, con chết"
09:59:35 25/11/2021
Vụ thai phụ 6 tháng ở Hà Nội tử vong, chồng đau đớn chia sẻ trên Facebook: Bệnh viện Thanh Nhàn nói gì?
10:43:03 25/11/2021

Thông tin đang nóng

Cặp diễn viên hạng A của showbiz Thái Lan chia tay sau 10 năm yêu nhau
20:38:03 26/11/2021
‘Mỹ nữ hầu rượu giá 100 tỷ đồng’ Trương Tịnh Sơ bị châm biếm, chế giễu chỉ vì ‘xạo xạo’
20:49:33 26/11/2021
Chồng được sếp thưởng số tiền lớn nhưng lại khao cả nhà đạm bạc, đến khi nhìn tin nhắn trong điện thoại anh thì tôi mới vỡ lẽ tất cả
23:16:17 26/11/2021
Khung hình quyền lực nhất Rồng Xanh tối nay: Tình tin đồn hoá "con mực" giữa 2 cực phẩm Song Joong Ki và Yoona
21:58:30 26/11/2021
Cô em chồng đòi đi làm móng "ké", nhìn 7 con số trên hóa đơn mà tôi xụi lơ còn cô em thì bốc hơi không tăm tích
20:39:02 26/11/2021
Rò rỉ thông tin Phạm Băng Băng bí mật sinh con trai?
00:00:58 27/11/2021
Yoona hóa cô dâu lộng lẫy trên siêu thảm đỏ Rồng Xanh, visual xinh ngất nhưng bộ đầm lại “bóc” sạch 3 vòng thẳng đuột
21:12:01 26/11/2021
CĐM mỉa mai thậm tệ khi Đàm Vĩnh Hưng từ chối vai Ngọc Hoàng trong Táo Quân của đài THVL
23:26:33 26/11/2021
Bé trai 1 tuổi tử vong sau khi bị người tình của mẹ đánh
20:21:03 26/11/2021
Một mình ngủ lại nhà cô bạn thân, nửa đêm tôi sợ thót tim có bàn tay thò vào áo
20:32:52 26/11/2021

Tin mới nhất

Doanh nghiệp phục hồi tốt nhưng vẫn gặp khó khăn về dòng tiền

05:36:19 27/11/2021
Sau gần 2 tháng nới lỏng giãn cách xã hội, hầu hết các doanh nghiệp trên địa bàn TP Hồ Chí Minh đã khôi phục hoạt động sản xuất kinh doanh, nhiều doanh nghiệp được đánh giá hồi phục khá tốt

Chứng khoán và giá dầu đồng loạt giảm mạnh

05:30:19 27/11/2021
Sự xuất hiện của biến thể mới của virus SARS-CoV-2 với khả năng lây nhiễm nguy hiểm hơn cả biến thể Delta và kháng vaccine mạnh hơn đã khiến thị trường chứng khoán châu Á và châu Âu đã đồng loạt lao dốc trong ngày 26/11

Hà Nội cơ bản thanh toán tiền điện không dùng tiền mặt

05:26:27 27/11/2021
Theo Tổng Công ty Điện lực thành phố Hà Nội (EVNHANOI), hiện nay tại Hà Nội cơ bản khách hàng đã thanh toán tiền điện không bằng tiền mặt

Nhiều doanh nghiệp tham gia Phiên giao dịch việc làm trực tuyến khu vực ĐBSCL

05:23:41 27/11/2021
Ngày 26/11, Trung tâm Dịch vụ việc làm thành phố Cần Thơ phối hợp với một số tỉnh, thành tổ chức Phiên giao dịch việc làm trực tuyến khu vực Đồng bằng sông Cửu Long và các tỉnh lân cận lần thứ hai

Kiểm soát chặt, ngăn chặn các ổ dịch tả lợn châu Phi tái phát

05:20:30 27/11/2021
Theo Cục Thú y, Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn, bệnh dịch tả lợn châu Phi xảy ra tại 2.275 xã của 57 tỉnh, thành phố, buộc tiêu hủy gần 231.000 con lợn, chiếm 0,8% tổng đàn lợn hơn 28 triệu con hiện nay, với trọng lượng lợn tiêu...

Đối thoại cải cách thủ tục hành chính trong đầu tư xây dựng

05:17:20 27/11/2021
Sáng 26/11 tại Hà Nội, Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) phối hợp với Bộ Xây dựng tổ chức hội nghị: Đối thoại doanh nghiệp: Cải cách thủ tục hành chính trong lĩnh vực đầu tư xây dựng và lĩnh vực liên quan - Giải pháp để hỗ...

Hải Dương phát triển đồng bộ các loại hình nhà ở đáp ứng nhu cầu của xã hội

05:09:04 27/11/2021
Thực hiện chương trình giám sát, ngày 26/11, Ban Kinh tế - Ngân sách, Hội đồng nhân dân tỉnh Hải Dương đã làm việc với Sở Xây dựng về Chương trình phát triển nhà ở tỉnh Hải Dương giai đoạn 2021-2030, định hướng đến năm 2045

Cần khơi thông chính sách cho năng lượng tái tạo

04:58:10 27/11/2021
Theo các chuyên gia nhận định, để ngành năng lượng tái tạo tại Việt Nam phát triển, trong giai đoạn tới cần có khung chính sách cởi mở, minh bạch hơn nữa

Hướng tới nông nghiệp bền vững - Bài 2: Giải quyết đầu ra ổn định

04:55:55 27/11/2021
Mặc dù có lợi thế về sản xuất nhưng đầu ra của nhiều loại nông sản Đồng Nai vẫn chưa ổn định

Hướng tới nông nghiệp bền vững - Bài 1: Nhiều lợi thế

04:51:40 27/11/2021
Đồng Nai là một trong những tỉnh có điều kiện thuận lợi để phát triển nông nghiệp cả về trồng trọt lẫn chăn nuôi trong khu vực Đông Nam Bộ

Quỹ vaccine phòng COVID-19 còn hơn 1.200 tỷ đồng

04:50:08 27/11/2021
Theo Ban Quản lý Quỹ vaccine phòng COVID-19, tính đến 17h ngày 26/11, số dư Quỹ vaccine phòng COVID-19 là 8.797,5 tỷ đồng đã bao gồm ngoại tệ quy đổi; trong đó, có 55 tỷ đồng tiền lãi gửi ngân hàng

Thái Nguyên tận dụng 'thời điểm vàng' để khống chế ổ dịch tại khu công nghiệp

04:46:56 27/11/2021
Từ 2 trường hợp dương tính với SARS-CoV-2 là công nhân đang làm việc tại Khu Công nghiệp Điềm Thụy, đến nay, số ca F0 tại ổ dịch này đã lên tới 25 trường hợp

Giảm lãi suất cho vay các chương trình tín dụng chính sách tại Ngân hàng Chính sách xã hội

04:43:22 27/11/2021
Phó Thủ tướng Chính phủ Lê Minh Khái đã ký Quyết định 1990/QĐ-TTg ngày 26/11/2021 về việc giảm lãi suất cho vay các chương trình tín dụng chính sách tại Ngân hàng Chính sách xã hội

Hà Nội phòng, chống dịch thế nào khi Covid-19 đã ở khắp 30 quận, huyện?

00:23:30 27/11/2021
UBND TP Hà Nội vừa hỏa tốc ban hành Công điện số 25 về việc tăng cường các biện pháp phòng, chống dịch Covid-19 trong bối cảnh dịch bệnh đã có ở 30 quận, huyện, thị xã

Mưa lũ gây thiệt hại cho miền Trung hơn 36.000 tỉ đồng

23:18:46 26/11/2021
Hội nghị về Phòng chống thiên tai năm 2021 diễn ra tại TP.Đà Nẵng chiều nay với sự tham dự của 10 tỉnh, thành phố khu vực miền Trung

Số ca mắc COVID-19 ở miền Tây nhiều biến động, một số tỉnh miền Bắc thích ứng linh hoạt với dịch

18:19:39 26/11/2021
Nhiều tỉnh miền Tây như Cần Thơ, Bạc Liêu... ghi nhận số ca mắc cao kỷ lục. Các tỉnh miền Bắc thích ứng linh hoạt với dịch

Gói phục hồi kinh tế hiệu quả, Việt Nam sẽ lấy lại tốc độ tăng trưởng cao

17:26:57 26/11/2021
Bộ Kế hoạch và Đầu tư đang xây dựng Đề án chương trình phục hồi và phát triển kinh tế giai đoạn 2022-2023

Thanh Hóa: Thêm 38 sản phẩm được xếp hạng OCOP

13:51:50 26/11/2021
Hội đồng đánh giá, xếp hạng sản phẩm OCOP tỉnh Thanh Hóa đợt 4 năm 2021 đã lựa chọn được 38 sản phẩm đủ tiêu chuẩn xếp hạng OCOP; trong đó có 10 sản phẩm đạt 4 sao và 28 sản phẩm được chấm điểm đạt 3 sao

Người hàng xóm “cầu cứu” máy khắp nơi để cậu học trò được học trực tuyến

13:46:27 26/11/2021
Chứng kiến cậu học trò tối đi phụ rửa cá, quét dọn trên tàu để kiếm tiền, ban ngày về mò mẫm tự học do không có máy học trực tuyến, một người hàng xóm vì không có đủ khả năng nên đã đi “cầu cứu” khắp nơi

Phạt người chửi 'truyền thông phản động' ở buổi livestream của bà Phương Hằng

13:32:01 26/11/2021
Sau thời gian làm việc, Thanh tra Sở TT&TT tỉnh Bình Dương đã ra quyết định xử phạt hành chính đối với ông Ngô Thanh Long

Doanh nghiệp Đồng Nai 'khát' lao động

12:54:21 26/11/2021
Hiện có hơn 300 doanh nghiệp trên địa bàn báo cáo Sở Lao động - Thương binh và Xã hội tỉnh Đồng Nai về nhu cầu tuyển khoảng 48.000 lao động, chủ yếu là công nhân phổ thông, tập trung ở các ngành nghề như giày da, dệt may, đồ gỗ, điện tử

'Hà Nội đêm không ngủ' khuyến mại tới 100% với khoảng 200 doanh nghiệp tham gia

12:46:48 26/11/2021
Hà Nội đêm không ngủ - HaNoi Midnight Sale là sự kiện hưởng ứng Ngày Black Friday ngày thứ Sáu (26/11), thu hút khoảng 200 doanh nghiệp tại Thủ đô bán háng khuyến mại tại các trung tâm thương mại, siêu thị

Quảng Nam: Tạm dừng karaoke, vũ trường, massage… vì dịch Covid-19 bùng phát mạnh

12:41:36 26/11/2021
Trước tình hình dịch bệnh Covid-19 đang bùng phát mạnh, tỉnh Quảng Nam quyết định tạm dừng các hoạt động karaoke, vũ trường, massage, quán bar…

Buộc thôi việc Chánh Thanh tra tỉnh Lào Cai vì sử dụng bằng giả

12:37:13 26/11/2021
UBND tỉnh Lào Cai kỷ luật, buộc thôi việc đối với ông Đàm Quang Vinh, Chánh thanh tra tỉnh này, về hành vi sử dụng bằng tốt nghiệp THPT không hợp pháp

KHẨN: 1 tỉnh, thành thông báo cho toàn bộ học sinh nghỉ học trực tiếp

10:54:07 26/11/2021
Trong khi nghỉ học trực tiếp, các đơn vị, trường học chủ động kích hoạt các hình thức, phương án dạy học trực tuyến phù hợp tình hình thực tế của đơn vị

Chỉ thuê bao có thông tin định danh chính xác mới được cung cấp dịch vụ Mobile Money

10:29:28 26/11/2021
Đại diện Cục Viễn thông (Bộ Thông tin và Truyền thông) cho biết, những thuê bao muốn được cung cấp dịch vụ Mobile Money phải có thông tin định danh chính xác

Có thể bạn quan tâm

Hãnh diện lấy được vợ đẹp như hoa, thế mà mới chung sống được một tháng, anh trai tôi hoảng loạn đòi trả vợ

Tâm sự

06:08:53 27/11/2021
Chị dâu tôi thà bỏ người chồng mỗi tháng kiếm 100 triệu, còn hơn phải chạm tay vào công việc mà tất cả chị em phụ nữ đang làm

6 màn hở "í ẹ" nhất Rồng Xanh: Á hậu đến kẻ vô danh làm lố để phô body, minh tinh lộ cả chỗ nhạy cảm, Yoona lọt top vì 1 lý do

Sao châu á

06:08:36 27/11/2021
Những màn hở bạo trên thảm đỏ Rồng Xanh đã trở thành điểm nhấn đáng quên trong sự nghiệp Yoona (SNSD), Kim Hye Soo, Park Si Yeon

Honda dẫn dắt Campuchia tại AFF Cup

Bóng đá việt nam

06:04:57 27/11/2021
Keisuke Honda sẽ trực tiếp chỉ đạo tuyển Campuchia tại giải bóng đá quan trọng hàng đầu khu vực

MU nghiệp dư với Rangnick, Man City gạ Benzema

Bóng đá thế giới

06:03:16 27/11/2021
MU lộn xộn và nghiệp dư với Ralf Rangnick, Man City gạ Benzema về Etihad, các sao Quỷ đỏ ưng Pochettino là những tin chuyển nhượng mới nhất hôm nay, 27/11

NS Thương Tín có chia sẻ đầu tiên về lời đề nghị chăm sóc cuối đời của mạnh thường quân

Sao việt

05:57:43 27/11/2021
Liên quan đến việc một mạnh thường quân mong muốn chăm sóc NS Thương Tín đến cuối đời, nam tài tử có chia sẻ đầu tiên với người thân

Cùng diện mốt áo sơ mi nhưng qua tay Lisa biến tấu bỗng sành điệu gấp bội lần Ngu Thư Hân

Phong cách sao

05:54:21 27/11/2021
Lối chế áo tài tình không chỉ giúp tạo hiệu ứng tôn dáng tốt hơn mà còn mang đến cho Lisa hình ảnh sành điệu, thu hút, hợp nhãn giới trẻ

Làm thế nào để Mỹ đáp ứng các mục tiêu khí hậu

Thế giới

01:29:19 27/11/2021
Chiến lược khí hậu mới của Tổng thống Joe Biden, được công bố sau khi kế hoạch ban đầu của ông sụp đổ dưới sự phản đối của Quốc hội, sẽ đại diện cho một khoản đầu tư lịch sử vào công nghệ năng lượng sạch và cơ sở hạ tầng nếu nó được ban...

Cựu trưởng quỹ ngân hàng lĩnh án chung thân vì chiếm đoạt hơn 74 tỷ đồng

Pháp luật

00:26:09 27/11/2021
Ngày 26/11, vụ án về việc tham ô chiếm đoạt tài sản của Ngân hàng TMCP An Bình (ABBANK) được Tòa án Nhân dân TP Hà Nội đưa ra xét xử phiên sơ thẩm

Những điều cần biết về 'siêu biến thể' mới nguy hiểm hơn chủng Delta

Sức khỏe

23:53:36 26/11/2021
Một biến thể mới của virus SARS-CoV-2 chứa rất nhiều đột biến đã được phát hiện ở Nam Phi. Nhiều câu hỏi được đặt ra về khả năng lây truyền và “né” vaccine của “siêu biến thể này”

Dragon Ball: The Breakers sắp closed beta trong tháng 12

Game offline

23:48:43 26/11/2021
Hầu hết các game dựa trên cốt truyện của Dragon Ball có xu hướng là thể loại game chiến đấu hoặc nhập vai (RPG), có thể nói rằng không ai mong đợi nó sẽ tự đưa ra thể loại nhiều người chơi bất đối xứng

Hẹn hò tại các quán cà phê trong rừng ở Đà Lạt ru mình giữa không gian bình yên

Du lịch

23:45:55 26/11/2021
Check-in và nhâm nhi những ly đồ uống thơm ngon và thả hồn giữa không cảnh núi rừng tuyệt đẹp, ngắm hoàng hôn và bình minh phố núi tại các quán cà phê trong rừng ở Đà Lạt như Đương, Thông Ơi, hay Chênh Đà Lạt hẳn sẽ là trải nghiệm khiến...

Sau “Phải Chăng Em Đã Yêu”, Juky San lại gây thương nhớ bằng ca khúc “Bởi Vì Yêu”

Nhạc việt

23:45:04 26/11/2021
Bước ra khỏi cái bóng của những bản cover nổi tiếng và thành công từ Phải Chăng Em Đã Yêu, Juky San quyết định trở lại với một ca khúc tự sáng tác