Nhập gia tùy tục: Thanh Hà hôn bạn trai kém tuổi trên sân khấu, tiết lộ quan điểm về “tình phí”

Tập 5 của chương trình “Nhập gia tùy tục” quay trở lại trong một chủ đề rất thực tế nhưng cũng không kém phần nhạy cảm về tiền bạc trong tình yêu , hôn nhân.

Khách mời đặc biệt trong Nhập gia tùy tục tuần này là ca sĩ Thanh Hà. Khi được host Cù Trọng Xoay giới thiệu chủ đề của cuộc trò chuyện sẽ xoay quanh vấn đề tiền bạc, nữ ca sĩ không nén được tiếng thở dài vì theo chị đây là một vấn đề tương đối nhạy cảm, đặc biệt trong các mối quan hệ hẹn hò.

Nhập gia tùy tục: Thanh Hà hôn bạn trai kém tuổi trên sân khấu, tiết lộ quan điểm về tình phí - Hình 1

Host Đinh Tiến Dũng , Dustin Nguyễn và dàn khách mời trong tập 5 Nhập gia tùy tục.

Thanh Hà kể, lúc chị và bạn trai kém tuổi mới quen cách đây 14 năm, chị đã phải trả tiền bữa ăn trưa của cả hai vì nhà hàng chỉ cho thanh toán bằng tiền mặt nhưng bạn trai của nữ ca sĩ chỉ mang thẻ thanh toán. Dù hiểu đây là tình huống bất đắc dĩ nhưng nữ ca sĩ vẫn cảm thấy không thoải mái vì đối với chị, đàn ông phải là người trả tiền khi hẹn hò.

“Bản thân là người lớn tuổi hơn nên tôi càng thấy khó chịu. Dù đối phương không có tiền mặt nhưng tôi vẫn thấy rất ấm ức, bực bội”, Thanh Hà chia sẻ.

Nhập gia tùy tục: Thanh Hà hôn bạn trai kém tuổi trên sân khấu, tiết lộ quan điểm về tình phí - Hình 2

Ca sĩ Thanh Hà.

Trái ngược hoàn toàn với cảm giác bực bội của Thanh Hà, Roland – nhân vật chính trong câu chuyện của Thanh Hà, lại cho rằng việc chia sẻ và thấu hiểu lẫn nhau giúp mối quan hệ của cả hai bền chặt hơn.

Tuy nhiên, Thanh Hà “tố” Roland không rút kinh nghiệm mà vẫn để tình trạng như vậy diễn ra. Nhưng trong một lần khác, thay vì trả tiền rồi ôm “cục tức” trong lòng, nữ ca sĩ đã cứng rắn hỏi nhà hàng vị trí cây ATM gần đó để Roland tự giác ra rút tiền mặt thanh toán bữa ăn. “Còn tôi vừa ngồi đợi vừa nhâm nhi uống cà phê. Cảm giác rất thích”, Thanh Hà chia sẻ đầy tâm đắc về pha xử lý của mình.

Nhập gia tùy tục: Thanh Hà hôn bạn trai kém tuổi trên sân khấu, tiết lộ quan điểm về tình phí - Hình 3

Roland – nhân vật chính trong câu chuyện của Thanh Hà cũng chính là bạn trai của nữ ca sĩ.

Nói thêm về vấn đề chia tiền trong buổi hẹn hò đầu tiên, Lily khẳng định phụ nữ không muốn chia tiền là điều hoàn toàn hợp lý, nhất là khi đàn ông là người mời. Saleem cũng phản đối quan niệm “tình phí cưa đôi”, anh cho rằng nếu đã liên quan đến vấn đề tình cảm thì đàn ông phải ga lăng, phải là người mời và trả tiền.

Còn ở Pháp, chủ đề tiền bạc rất nhạy cảm nên mọi người hầu như không bao giờ nói về lương hay việc ai phải trả tiền. Tuy nhiên, Micka Chu cho rằng phụ nữ nên thể hiện mình cũng muốn trả tiền bữa ăn, dù chỉ là giả vờ, để đàn ông cảm thấy bớt áp lực. Điều này nhận được sự ủng hộ của Cee Jay, anh cho rằng đó là thái độ rất quan trọng mà nhiều phụ nữ nên học hỏi.

Nhập gia tùy tục: Thanh Hà hôn bạn trai kém tuổi trên sân khấu, tiết lộ quan điểm về tình phí - Hình 4

Cũng trong chương trình, Thanh Hà và bạn trai kém tuổi Roland còn gửi tặng đến các khán giả màn trình diễn đầy lãng mạn và trao nhau nụ hôn nồng cháy trong ca khúc Dẫu có lỗi lầm . Dàn khách mời Tây còn cực phấn khích khi được diện áo bà ba – trang phục truyền thống của người dân Nam bộ để thử thách với trò chơi dân dã nhảy bao bố.

Nhập gia tùy tục: Thanh Hà hôn bạn trai kém tuổi trên sân khấu, tiết lộ quan điểm về tình phí - Hình 5

Nhập gia tùy tục: Thanh Hà hôn bạn trai kém tuổi trên sân khấu, tiết lộ quan điểm về tình phí - Hình 6

Nhập gia tùy tục: Thanh Hà hôn bạn trai kém tuổi trên sân khấu, tiết lộ quan điểm về tình phí - Hình 7

Nhập gia tùy tục: Thanh Hà hôn bạn trai kém tuổi trên sân khấu, tiết lộ quan điểm về tình phí - Hình 8

Nhập gia tùy tục: Thanh Hà hôn bạn trai kém tuổi trên sân khấu, tiết lộ quan điểm về tình phí - Hình 9

Quý vị đón xem các tập tiếp theo chương trình Nhập gia tùy tục phát sóng vào 20h30 thứ Sáu hàng tuần trên kênh VTV3!

Nhập gia tùy tục: Siêu mẫu Hà Anh tranh luận về phụ nữ làm việc nhà

"Nhập gia tùy tục" tập 2 mang đến những câu chuyện đầy cảm xúc của các khách mời đến từ nhiều nước trên thế giới trong chủ đề hôn nhân.

Tập 2 Nhập gia tùy tục khéo léo đặt vấn đề về quan điểm phụ nữ phải ở nhà chăm con, còn chồng mới là người đi làm để gánh vác kinh tế gia đình thông qua một tiểu phẩm hài. Trong tiểu phẩm, anh chồng liên tục tặng vợ những đồ gia dụng nhân dịp kỷ niệm ngày cưới.

Nhập gia tùy tục: Siêu mẫu Hà Anh tranh luận về phụ nữ làm việc nhà - Hình 1

Dàn khách mời và host Đinh Tiến Dũng, Dustin Nguyễn trong tập 2.

Câu chuyện trong tiểu phẩm khiến siêu mẫu Hà Anh không khỏi bức xúc. Nữ siêu mẫu khẳng định bản thân là người làm nghệ thuật nên với cô, những công việc nhà như vậy sẽ giết chết sự sáng tạo trong đầu cô, vì vậy Hà Anh luôn thẳng thắn với chồng về việc bản thân không muốn làm các công việc nhà.

"Tôi quan niệm rất rõ ràng, mỗi người nên phát huy điểm mạnh của mình. Ví dụ vợ nấu ăn ngon nhưng không giỏi về dọn dẹp thì chồng sẽ giúp hoặc ngược lại" - Hà Anh nói.

Nhập gia tùy tục: Siêu mẫu Hà Anh tranh luận về phụ nữ làm việc nhà - Hình 2

Siêu mẫu Hà Anh chia sẻ thẳng thắn xung quanh chủ đề của chương trình.

Trong khi đó, anh chàng người Mỹ - Luân Vũ cũng có một cô bạn giống hệt như vậy. Cô vợ rất giỏi trong công việc nhưng lại rất tệ trong việc nhà, nấu ăn cũng rất kém. Cô không thích làm những công việc nội trợ, còn chồng cô thì luôn sẵn sàng vào bếp nấu ăn. Thế nhưng bố mẹ chồng ở miền Bắc không thích điều này, nên mỗi lần hai vợ chồng họ về quê chồng thì cô vợ đều phải ngồi rửa chén, dọn dẹp... Điều này khiến anh chàng người Mỹ luôn tự hỏi vì sao họ phải "diễn" cho gia đình chồng xem.

Nhưng cho rằng đó là cách người miền Bắc vẫn giữ gìn được văn hóa truyền thống của Việt Nam, Saleem thậm chí còn phản ứng khi Han Sara dùng cụm từ "văn hóa cũ" để nói về vấn đề này. Chàng trai đến từ Palestine khẳng định đây là một cách nói rất tiêu cực về văn hóa, như một thứ gì đó cần xóa bỏ và khẳng định mọi người đang cố chạy theo văn hóa phương Tây và đang đánh mất đi cái gốc của văn hóa Á Đông.

Quan điểm của Saleem lại một lần nữa khiến các khách mời phải lên tiếng. Cee Jay cho rằng việc nói văn hóa cũ không có gì sai, vì văn hóa cách đây 1.000 năm sẽ khác với văn hóa cách đây 200 năm. Han Sara nhấn mạnh, không có cái gì là mãi mãi, tính cách con người có thể thay đổi, cách ăn mặc cũng có thể thay đổi và văn hóa cũng như vậy.

Nhập gia tùy tục: Siêu mẫu Hà Anh tranh luận về phụ nữ làm việc nhà - Hình 3

Cô gái Hàn Quốc Han Sara chia sẻ quan điểm trong chương trình.

Vẫn không đồng tình với mọi người, Saleem một mực khẳng định: "Giá trị con người được đo bằng văn hóa của họ. Nếu chúng ta có nền văn hóa lâu đời thì hãy giữ gìn nền văn hóa đó một cách hiện đại". Anh còn đưa ra quan điểm phụ nữ và đàn ông không bao giờ giống nhau, trừ phi bầu trời và mặt đất có thể hoán đổi vị trí.

Không để Saleem nói hết câu, Micka Chu xin phép ngắt lời anh. Cô gái Pháp khẳng định, chỉ với câu nói "phụ nữ và đàn ông không giống nhau", Saleem sẽ bị phụ nữ Pháp ghét bỏ vì trong văn hóa Pháp, phụ nữ luôn bình đẳng với nam giới và phụ nữ làm việc nhà thì đàn ông cũng phải cùng chia sẻ những công việc đó.

Nhập gia tùy tục: Siêu mẫu Hà Anh tranh luận về phụ nữ làm việc nhà - Hình 4

Từ phải qua trái: Micka Chu, Luân Vũ và Han Sara.

Trước những ý kiến và quan điểm của Saleem, siêu mẫu Hà Anh hiểu điều Saleem đang nói, tuy nhiên cô cho rằng anh đang "trộn lẫn" quá nhiều vấn đề khiến mọi thứ đi quá xa.

"Không chỉ riêng Việt Nam, cả thế giới đều đang muốn loại bỏ chế độ phong kiến để đưa cho người phụ nữ những giá trị truyền thống đáng được trân trọng. Nhưng đừng lấy truyền thống làm lý do để áp đặt phụ nữ. Một hành động tôi không muốn giặt quần áo, không có nghĩa tôi là một người mẹ tồi" - Hà Anh khẳng định.

Nhập gia tùy tục: Siêu mẫu Hà Anh tranh luận về phụ nữ làm việc nhà - Hình 5

Siêu mẫu Hà Anh chia sẻ thẳng thắn xung quanh chủ đề của chương trình.

Luân Vũ cũng cho rằng nói Việt Nam đang Tây hóa là không chính xác vì phụ nữ ở Mỹ cũng chỉ được đi làm vào khoảng thời gian gần đây. Anh đưa ví dụ về bà ngoại anh, người phụ nữ sinh ra trong thập niên 50 tại Mỹ. Thời đó bà ngoại anh muốn đi học đại học, muốn đi làm nhưng bị bố bà ngăn cản, bắt bà phải học nấu ăn, lấy chồng năm 18 tuổi và ở nhà chăm con. Vì vậy, Luân Vũ khẳng định Việt Nam không Tây hóa, mà đang hiện đại hóa.

Quý vị đón xem các tập tiếp theo của chương trình Nhập gia tùy tục phát sóng vào 20h30 thứ Sáu hàng tuần trên kênh VTV3!

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Trường Giang tuyên bố với Phạm Quỳnh Anh: “Hôm nay sẽ chết dưới tay tôi”01:20:50Hoa hậu H'Hen Niê tiết lộ từng bị giáo viên tâm lý đánh giá là người không có tham vọng, lý do lại liên quan đến cuộc thi Miss Universe 201842:10Không nằm ngoài dự đoán, Minh Tú quát thẳng từ thí sinh đến HLV, cố vấn The Face Online!01:57Trường Giang "bóc phốt" Nhã Phương không chịu xài tiền, hay xin đồ ở nhà người khác, khổ chủ lập tức "kêu oan"14:04Con trai NS Hoài Linh từng được Trường Giang ưu ái ra mặt khi chơi Nhanh Như Chớp13:55Ngỡ ngàng trước cơ bụng 6 múi của cô bé 9 tuổi trên truyền hình!01:30Phi Nhung từng suýt "xỉu" vì Hồ Văn Cường lén mẹ tham gia gameshow11:48Phần thi Mai Ngô casting Rap Việt cuối cùng cũng lên sóng: Rap thế nào mà bị gắn mác "thảm hoạ"?18:25Chàng trung úy thật thà hết cỡ khi được gái xinh 'thả thính', dân mạng hiểu lý do tại sao 'ế' đến giờ39:59Hậu Hoàng diện kính swag cực bựa thi nhảy, netizen kiểu: "'Vitamin vui vẻ' của show đây rồi!"05:31NS Đức Hải từng bị NS Hồng Vân nhận xét là "người đàn ông vô duyên nhất từng gặp"!02:13Hoa hậu Đỗ Thị Hà chiến thắng cầu thủ Duy Mạnh trong món bún chả giò03:01Hiếm hoi lắm Thiều Bảo Trâm mới lộ diện ở bên ngoài, cực tình cảm với chị gái trong show thực tế!02:06Thanh Duy bị chê lố ở The Heroes: "Nếu giàu có sẽ mướn Khởi My qua chửi để ngủ ngon"04:07Dù vắng mặt nhưng Võ Hoàng Yến vẫn bị Ngô Kiến Huy “nói xấu” trên sóng truyền hình43:20Han Sara được "ưu tiên" vietsub trên sóng truyền hình vì hát không rõ lời?02:42

Tiêu điểm

Cuộc sống đối lập của 2 Quán quân Vietnam Idol Kids: Hồ Văn Cường khó khăn thiếu thốn, Thiên Khôi tự chủ tài chính ở tuổi 16
12:02:48 18/06/2021
Netizen đào lại chia sẻ của Mỹ Tâm khi trai đẹp The Face không phục dàn HLV: "Làm thí sinh thì phải thua giám khảo"
12:02:55 18/06/2021
Phi Nhung từng suýt mất mạng vì tự tử do bị gạt tiền và lừa tình
12:41:20 19/06/2021
Phi Nhung từng đến thăm Phương Mỹ Chi, ôm ấp thân thiết trong hậu trường 'Gương mặt thân quen nhí'
18:05:38 18/06/2021
Quỳnh Anh (The Face) kỹ năng "đỉnh của chóp" nhưng lại dạy thí sinh đọc sai tiếng Anh!
19:17:52 17/06/2021
Xem The Face Online mà tưởng xem nhầm... The Power vì Mạc Trung Kiên hở một chút lại: "Năng lượng lên em!"
19:13:58 17/06/2021
Thúy Ngân nóng bỏng khi diện đồ hở bạo, hé lộ tình trạng mối quan hệ hiện tại
11:20:43 19/06/2021
Nếu ghen, Jennifer Phạm sẽ trực tiếp nhắc nhở chồng
08:17:28 19/06/2021
Điểm lại 4 giọng ca trẻ được Phi Nhung nhận nuôi sau các show thực tế
11:41:36 19/06/2021
Dàn The Voice Kids không hẹn mà gặp cùng tái xuất trên truyền hình với diện mạo lột xác!
11:43:32 18/06/2021

Thông tin đang nóng

Cực Sốc: Đội phun khử trùng tá hỏa trước căn phòng ngập rác thải của hot girl ở Bắc Giang?
16:20:58 19/06/2021
Nhan sắc bạn gái đẹp nhất của Vương Tư Thông
14:33:16 19/06/2021
Kim Lý tắm cho con gái, Hồ Ngọc Hà: 'Đố ai sau này yêu được bà Lisa'
15:00:52 19/06/2021
Mối quan hệ của Phi Nhung và nữ quản lý - người cầm hộ tiền cho Hồ Văn Cường như thế nào?
15:20:52 19/06/2021
"Bỏng mắt" với bộ ảnh bikini của Hà Hồ và Vĩnh Thụy hơn 10 năm trước
15:39:52 19/06/2021
Châu Đông Vũ bị chê “tơi tả” khi đóng cổ trang trong Thiên cổ quyết trần cùng Hứa Khải
13:55:26 19/06/2021
Ảnh đi làm dưới mưa của Dương Mịch hot rần rần: Quần ngắn cũn cỡn khoe chân, nay còn táo bạo lộ vòng 2 phẳng lì
15:35:18 19/06/2021
TP.HCM đóng cửa tạm thời Big C quận 10 do liên quan ca nghi mắc COVID-19
13:30:23 19/06/2021
Bà Nguyễn Phương Hằng cam kết cẩn trọng phát ngôn khi livestream
13:58:49 19/06/2021
Mr Đàm mong khán giả bao dung Hoài Linh, Duy Mạnh nhận xét 'gắt'
14:46:10 19/06/2021

Tin mới nhất

Dustin Phúc Nguyễn được YouTube vinh danh trong top 4 nhà sáng tạo nội dung thuộc cộng đồng LGBTQ+ khu vực Đông Nam Á!

12:15:19 19/06/2021
VJ Dustin Phúc Nguyễn ghi dấu ấn của bản thân qua rất nhiều show chất lượng như Bar Stories, Love Is Blind, Caraoke...

Phi Nhung chấp nhận khán giả ghét vì điều này khi ngồi ghế nóng?

11:17:32 19/06/2021
Từng nhận nhiều ý kiến trái chiều khi ngồi ghế nóng, Phi Nhung lần đầu tiết lộ lý do cô luôn đóng vai ác trong các gameshow âm nhạc.

Thiên Khôi - Quán quân Vietnam Idol Kids với mái tóc Maika đáng yêu năm nào giờ đã lột xác, cao lớn phổng phao

11:14:55 19/06/2021
Quán quân Vietnam Idol Kids 2017 Thiên Khôi hiện đang ở độ tuổi 16 và đã có những bước đầu tiên trong sự nghiệp âm nhạc.

Han Sara được "ưu tiên" vietsub trên sóng truyền hình vì hát không rõ lời?

11:10:51 19/06/2021
 Dù thể hiện màn trình diễn khá cuốn hút nhưng liệu Han Sara có hát rõ lời ở vòng 2 The Heroes?

Hậu Hoàng diện kính swag cực bựa thi nhảy, netizen kiểu: "'Vitamin vui vẻ' của show đây rồi!"

11:04:56 19/06/2021
Từ hình tượng nữ chiến sĩ trong tập 1, Hậu Hoàng sẽ đổi 180 độ với phong cách chất ngầu trong tập 2 Sàn Đấu Vũ Đạo!

Anh Đức bị chê già khi ghép đôi với gái xinh trong gameshow

10:04:22 19/06/2021
Mặc dù đã cố tình giữ kẽ với Hoàng Duyên để chứng minh mình đã là hoa có chủ nhưng Anh Đức vẫn các bị khách mời châm chọc khi được ghép đôi với nữ ca sĩ sinh năm 1999 này.

Nhờ quẹt app hẹn hò, "bản sao Erik" lên tận Tình Yêu Đam Mỹ để "match" crush!

11:45:47 18/06/2021
Bản sao Erik tham gia Tình Yêu Đam Mỹ, tỏ tình cùng thầy giáo Tây - Luân Vũ.

Lona Kiều Loan phải đối đầu Erik: Chiến thuật hay sự bất công tại The Heroes?

09:31:23 17/06/2021
Giọng hát tốt, phong cách trình diễn chuyên nghiệp và đầu tư mạnh tay thế nhưng Lona Kiều Loan vẫn xếp cuối team Hà Lê - Nimbia.

Hot boy Người Ấy Là Ai gây phẫn nộ ở The Face Online: "Muốn tỏ ra cao thượng thì đừng đi thi"

09:28:42 17/06/2021
Nguyễn Quốc Đạt - hot boy từ Người Ấy Là Ai, đồng thời là thí sinh team Trâm Anh & Nguyễn Hợp gây hoang mang khi đến The Face để giành Quán quân nhưng không muốn ở lại.

Được Tiến Linh "thả thính", Diệu Nhi nhanh chóng xin lỗi vì "không có nhu cầu tuyển thêm phi công"

09:27:51 17/06/2021
Ai cũng biết Diệu Nhi có gì đó với chàng phi công Anh Tú nên đành từ chối thôi!

Chính thức: Chân dung 3 thí sinh đầu tiên chắc suất diện kiến HLV The Face Vietnam 2021!

09:24:18 17/06/2021
Cùng xem profile của 3 thí sinh đầu tiên được vào vòng chọn đội của The Face Vietnam 2021.

Cô bé “chim cánh cụt” Hoài Thương: “Con ước mơ làm bác sĩ nhưng con bị khuyết tật nên chỉ ước mơ như vậy thôi!”

09:02:36 17/06/2021
Không có tay chân nhưng cô bé chim cánh cụt vẫn sống rất mạnh mẽ, lạc quan. Điều Con Muốn Nói với câu chuyện về tinh thần và nghị lực vượt qua nghịch cảnh của cô bé Hoài Thương.

Quốc Thiên giận lẫy nhắc lại chuyện Trường Giang nói mình giống con gá

21:23:35 16/06/2021
Sự xuất hiện của ba chàng đẹp trai, với giọng ca đầy nội lực, kĩ thuật chuyên nghiệp Quốc Thiên, Mai Tiến Dũng, Ôn Vĩnh Quang sẽ mang đến cho Lạ lắm à nha nhiều thú vị.

Ca sĩ Quách Mai Thy khuấy động Chúng tôi chiến sĩ

21:22:56 16/06/2021
Tuần này nhà báo Hoàng Minh Trí, ca sĩ Quách Mai Thy sẽ cùng tham gia với các chiến sĩ Lữ đoàn Công binh 249 - Binh chủng Công binh trong chương trình Chúng tôi chiến sĩ.

Dù vắng mặt nhưng Võ Hoàng Yến vẫn bị Ngô Kiến Huy “nói xấu” trên sóng truyền hình

21:18:24 16/06/2021
Lợi dụng cơ hội không có sự góp mặt của Võ Hoàng Yến trong chương trình, Ngô Kiến Huy tranh thủ nói xấu đàn chị trên sóng truyền hình. Hoàng Phi hoảng khi Miko Lan Trinh diện váy ngắn quá tại Chọn đâu cho

Không nhận làm con nuôi, Cẩm Ly vẫn dìu dắt học trò Thiện Nhân thành công thế này đây!

17:57:16 16/06/2021
Khác với Hồ Văn Cường, Phương Mỹ Chi nhẵn mặt trên các show truyền hình, Thiện Nhân lại được cô giáo Cẩm Ly dìu dắt theo hướng khác biệt hoàn toàn.

Người phụ nữ chịu đựng chồng 26 năm ngoại tình, vợ mang bầu vẫn ra ngoài "ngủ với gái"

17:54:57 16/06/2021
Tiến sĩ Tô Nhi A bức xúc: 26 năm, chồng hay đi đêm với gái, không phụ giúp gia đình tại sao đến giờ vẫn chưa ly hôn?.

Ngỡ ngàng trước cơ bụng 6 múi của cô bé 9 tuổi trên truyền hình!

10:59:51 16/06/2021
Nguyễn Ngọc Ngân sở hữu bụng 6 múi mà bao người hằng mơ ước dù chỉ mới 9 tuổi.

Thanh Duy bị chê lố ở The Heroes: "Nếu giàu có sẽ mướn Khởi My qua chửi để ngủ ngon"

10:55:04 16/06/2021
Thanh Duy đang có sự trở lại vô cùng ấn tượng tại The Heroes, cùng lắng nghe nam ca sĩ chia sẻ những gì về hành trình này nhé!

Diễn viên Minh Luân lần đầu chia sẻ về thời gian khó khăn, sống được nhờ tiền học bổng 

08:24:20 16/06/2021
Tại chương trình Bộ 3 siêu đẳng, diễn viên Minh Luân đã làm khó dàn khách mời bằng những chia sẻ thú vị về hành trình trở thành một diễn viên nổi tiếng của mình.

Có thể bạn quan tâm

Trương Bá Chi đang tìm kiếm tình yêu mới nhưng sẽ không công khai vì ám ảnh quá khứ

Sao châu á

19:13:12 19/06/2021
Ở tuổi tứ tuần, bà mẹ 3 con cũng muốn tìm bến đỗ hạnh phúc cho mình.

Báo Trung Quốc: ‘Cơ hội để đòi nợ Việt Nam đã đến’

Bóng đá việt nam

19:10:53 19/06/2021
Truyền thông Trung Quốc nhận định vòng loại thứ 3 World Cup 2022 sẽ là cơ hội để đội nhà đánh bại ĐT Việt Nam, trước khi khó làm được điều này trong tương lai.

Trung Quốc tập trận cả tuần ở vịnh Bắc bộ

Thế giới

18:49:44 19/06/2021
Quân đội Trung Quốc tiến hành cuộc tập trận ở vùng biển phía tây bán đảo Lôi Châu, tức vịnh Bắc bộ, từ ngày 19 - 25.6, theo thông báo được đăng trên website của Cục Hải sự Trung Quốc (MSA) ngày 18.6.

Bí thư Thành ủy TP.HCM: Quyết tâm sau 1 tuần khống chế được dịch

Sự kiện nóng

18:45:49 19/06/2021
Bí thư Thành ủy TP.HCM cho rằng, quyết tâm sau 1 tuần tới, TP có thể khống chế được dịch bệnh, chúng ta chấp nhận hy sinh lợi ích ngắn để duy trì lợi ích lâu dài.

Lâm Đồng chuyển 55 tấn nông sản Đà Lạt ủng hộ bà con TP.HCM chống dịch

Đời sống

18:30:21 19/06/2021
Tỉnh đoàn Lâm Đồng đã chuyển 55 tấn nông sản của người dân Lâm Đồng đến ủng hộ bà con TP.HCM.

Cựu HLV ĐT Ý: 'Trung Quốc có thể giành vé dự World Cup'

Bóng đá thế giới

18:29:11 19/06/2021
Ông Marcello Lippi - HLV từng dẫn dắt Italia giành chức vô địch World Cup 2006 đặt niềm tin vào khả năng góp mặt ở ngày hội bóng đá lớn nhất hành tinh của ĐT Trung Quốc.

Cách làm trà sữa thạch kem hạt chia thơm béo, đơn giản, dễ làm

Ẩm thực

18:28:31 19/06/2021
Trà sữa một thức uống hấp dẫn mà từ già đến trẻ ai cũng yêu thích, với nhiều hương vị khác nhau ăn kèm thạch giòn giòn vô cùng thú vị. Cùng  vào bếp thực hiện ngay cách làm trà sữa thạch kem hạt chia lạ miệng, đơn giản nhé!

Ben Affleck diện đồ khỏe khoắn đến trường đón con gái cưng

Sao âu mỹ

18:27:34 19/06/2021
Ben Affleck diện đồ trẻ trung, khỏe khoắn, vui vẻ đến trường đón con gái cưng về nhà ở Los Angeles.

'Nỗi khổ khi xem bóng đá cùng với vợ' 

Hài hước

18:27:03 19/06/2021
Em rất thích đội Bồ Đào Nha vì có HLV Ferguson, vợ của nghệ sĩ Đức Thịnh khiến fan cười té ghế khi khoe trình biết tuốt về bóng đá.

Cuộc truy bắt nghẹt thở gã tài xế dương tính ma túy của Cảnh sát giao thông

Pháp luật

18:22:16 19/06/2021
Không chấp hành hiệu lệnh của CSGT, Thủy liều lĩnh nhấn ga chiếc xe hơi lao đi. Khi bỏ chạy, gã tài xế còn táo tợn ép văng xe đặc chủng cùng 2 chiến sĩ công an vào đầu một xe container.

Gần 90% ứng dụng sức khỏe thu thập dữ liệu người dùng 

Thế giới số

18:22:10 19/06/2021
Kết quả phân tích một nghiên cứu toàn cầu cho thấy các ứng dụng di động về sức khỏe đang yêu cầu thông tin nhạy cảm và theo dõi người dùng trên những nền tảng khác nhau.

Hà Hồ khoe khoảnh khắc Lisa tập thể dục

Sao việt

18:12:54 19/06/2021
Khoảnh khắc Lisa bò trườn cực giỏi về hướng của bố không cần sự giúp sức của ai đã nhanh chóng nhận được sự quan tâm của cộng đồng mạng.

Câu chuyện của nữ người mẫu bị dị ứng sau khi ăn bánh quy tẩm bơ lạc, được bồi thường 670 tỷ nhưng liệt tứ chi, tổn thương não

Sức khỏe

18:11:13 19/06/2021
Người mẫu này bị tổn thương não trái và không thể đi lại sau khi gặp phải sốc phản vệ do ăn bánh quy.

Linh Ngọc Đàm “dấn thân” nghiệp diễn, fan hết lời khen ngợi thần thái nhập vai cực “ngầu”

Game online

18:05:06 19/06/2021
Là gương mặt đình đám, nổi tiếng của làng streamer Việt, được nhiều người yêu mến và sở hữu lượng fan khủng, Linh Ngọc Đàm còn là một KOL được nhiều nhãn hàng chọn mặt gửi vàng, vậy nên ngoài công việc streamer, cô nàng sinh năm 1996 cò...

Các thần tượng nhà SM sẽ được hình tượng hóa thành truyện tranh, phim hoạt hình và cả tiểu thuyết…

Nhạc quốc tế

18:04:38 19/06/2021
Mới đây, người hâm mộ phát hiện ra thông tin SM Entertainment có hành động đề cập đến một thương hiệu mới. Cụ thể, ông lớn này đã tiến hành đăng kí bản quyền và cho biết dự định khai thác các dự án liên quan đến tên gọi này như thế nào.