Nhập gia tùy tục: Siêu mẫu Hà Anh tranh luận về phụ nữ làm việc nhà

“Nhập gia tùy tục” tập 2 mang đến những câu chuyện đầy cảm xúc của các khách mời đến từ nhiều nước trên thế giới trong chủ đề hôn nhân.

Tập 2 Nhập gia tùy tục khéo léo đặt vấn đề về quan điểm phụ nữ phải ở nhà chăm con, còn chồng mới là người đi làm để gánh vác kinh tế gia đình thông qua một tiểu phẩm hài. Trong tiểu phẩm, anh chồng liên tục tặng vợ những đồ gia dụng nhân dịp kỷ niệm ngày cưới.

Nhập gia tùy tục: Siêu mẫu Hà Anh tranh luận về phụ nữ làm việc nhà - Hình 1

Dàn khách mời và host Đinh Tiến Dũng, Dustin Nguyễn trong tập 2.

Câu chuyện trong tiểu phẩm khiến siêu mẫu Hà Anh không khỏi bức xúc. Nữ siêu mẫu khẳng định bản thân là người làm nghệ thuật nên với cô, những công việc nhà như vậy sẽ giết chết sự sáng tạo trong đầu cô, vì vậy Hà Anh luôn thẳng thắn với chồng về việc bản thân không muốn làm các công việc nhà.

“Tôi quan niệm rất rõ ràng, mỗi người nên phát huy điểm mạnh của mình. Ví dụ vợ nấu ăn ngon nhưng không giỏi về dọn dẹp thì chồng sẽ giúp hoặc ngược lại” – Hà Anh nói.

Nhập gia tùy tục: Siêu mẫu Hà Anh tranh luận về phụ nữ làm việc nhà - Hình 2

Siêu mẫu Hà Anh chia sẻ thẳng thắn xung quanh chủ đề của chương trình.

Trong khi đó, anh chàng người Mỹ – Luân Vũ cũng có một cô bạn giống hệt như vậy. Cô vợ rất giỏi trong công việc nhưng lại rất tệ trong việc nhà, nấu ăn cũng rất kém. Cô không thích làm những công việc nội trợ, còn chồng cô thì luôn sẵn sàng vào bếp nấu ăn. Thế nhưng bố mẹ chồng ở miền Bắc không thích điều này, nên mỗi lần hai vợ chồng họ về quê chồng thì cô vợ đều phải ngồi rửa chén, dọn dẹp… Điều này khiến anh chàng người Mỹ luôn tự hỏi vì sao họ phải “diễn” cho gia đình chồng xem.

Nhưng cho rằng đó là cách người miền Bắc vẫn giữ gìn được văn hóa truyền thống của Việt Nam, Saleem thậm chí còn phản ứng khi Han Sara dùng cụm từ “văn hóa cũ” để nói về vấn đề này. Chàng trai đến từ Palestine khẳng định đây là một cách nói rất tiêu cực về văn hóa, như một thứ gì đó cần xóa bỏ và khẳng định mọi người đang cố chạy theo văn hóa phương Tây và đang đánh mất đi cái gốc của văn hóa Á Đông.

Quan điểm của Saleem lại một lần nữa khiến các khách mời phải lên tiếng. Cee Jay cho rằng việc nói văn hóa cũ không có gì sai, vì văn hóa cách đây 1.000 năm sẽ khác với văn hóa cách đây 200 năm. Han Sara nhấn mạnh, không có cái gì là mãi mãi, tính cách con người có thể thay đổi, cách ăn mặc cũng có thể thay đổi và văn hóa cũng như vậy.

Nhập gia tùy tục: Siêu mẫu Hà Anh tranh luận về phụ nữ làm việc nhà - Hình 3

Cô gái Hàn Quốc Han Sara chia sẻ quan điểm trong chương trình.

Vẫn không đồng tình với mọi người, Saleem một mực khẳng định: “Giá trị con người được đo bằng văn hóa của họ. Nếu chúng ta có nền văn hóa lâu đời thì hãy giữ gìn nền văn hóa đó một cách hiện đại”. Anh còn đưa ra quan điểm phụ nữ và đàn ông không bao giờ giống nhau, trừ phi bầu trời và mặt đất có thể hoán đổi vị trí.

Không để Saleem nói hết câu, Micka Chu xin phép ngắt lời anh. Cô gái Pháp khẳng định, chỉ với câu nói “phụ nữ và đàn ông không giống nhau”, Saleem sẽ bị phụ nữ Pháp ghét bỏ vì trong văn hóa Pháp, phụ nữ luôn bình đẳng với nam giới và phụ nữ làm việc nhà thì đàn ông cũng phải cùng chia sẻ những công việc đó.

Nhập gia tùy tục: Siêu mẫu Hà Anh tranh luận về phụ nữ làm việc nhà - Hình 4

Từ phải qua trái: Micka Chu , Luân Vũ và Han Sara .

Trước những ý kiến và quan điểm của Saleem, siêu mẫu Hà Anh hiểu điều Saleem đang nói, tuy nhiên cô cho rằng anh đang “trộn lẫn” quá nhiều vấn đề khiến mọi thứ đi quá xa.

“Không chỉ riêng Việt Nam, cả thế giới đều đang muốn loại bỏ chế độ phong kiến để đưa cho người phụ nữ những giá trị truyền thống đáng được trân trọng. Nhưng đừng lấy truyền thống làm lý do để áp đặt phụ nữ. Một hành động tôi không muốn giặt quần áo, không có nghĩa tôi là một người mẹ tồi” – Hà Anh khẳng định.

Nhập gia tùy tục: Siêu mẫu Hà Anh tranh luận về phụ nữ làm việc nhà - Hình 5

Siêu mẫu Hà Anh chia sẻ thẳng thắn xung quanh chủ đề của chương trình.

Luân Vũ cũng cho rằng nói Việt Nam đang Tây hóa là không chính xác vì phụ nữ ở Mỹ cũng chỉ được đi làm vào khoảng thời gian gần đây. Anh đưa ví dụ về bà ngoại anh, người phụ nữ sinh ra trong thập niên 50 tại Mỹ. Thời đó bà ngoại anh muốn đi học đại học, muốn đi làm nhưng bị bố bà ngăn cản, bắt bà phải học nấu ăn, lấy chồng năm 18 tuổi và ở nhà chăm con. Vì vậy, Luân Vũ khẳng định Việt Nam không Tây hóa, mà đang hiện đại hóa.

Quý vị đón xem các tập tiếp theo của chương trình Nhập gia tùy tục phát sóng vào 20h30 thứ Sáu hàng tuần trên kênh VTV3!

Siêu mẫu Hà Anh tiết lộ được vợ chồng David Beckham chia sẻ bí quyết gìn giữ tổ ấm

Siêu mẫu Hà Anh đã có những chia sẻ gây chú ý về chuyện hôn nhân, chăm sóc con cái khi trở thành khách mời đặc biệt tại chương trình Nhập Gia Tùy Tục tuần này.

Tập 2 Nhập Gia Tùy Tục tiếp tục chào đón những vị khách mời đến từ những nền văn hóa khác nhau: Han Sara - nữ ca sĩ người Hàn Quốc, Luân Vũ - giáo viên tiếng Anh đến từ Mỹ, Saleem Hammad - phiên dịch viên Palestine, Cee Jay - CEO công ty media đến từ Nigeria, Lily - Hướng dẫn viên du lịch quốc tế người Nga, Micka Chu - nữ MC người Pháp cùng với sự xuất hiện của vị khách mời đặc biệt chính là siêu mẫu Hà Anh.

Siêu mẫu Hà Anh tiết lộ được vợ chồng David Beckham chia sẻ bí quyết gìn giữ tổ ấm - Hình 1

Sau 5 năm kết hôn cùng chồng ngoại quốc, siêu mẫu Hà Anh gần như vắng bóng khỏi các show truyền hình để chăm lo tổ ấm. Có thể nói, Nhập Gia Tùy Tục là chương trình đánh dấu sự trở lại của nữ siêu mẫu trên sóng truyền hình.

Trong tập phát sóng lần này, các khách mời cùng 2 host Đinh Tiến Dũng và Dustin Phúc Nguyễn đã có những quan điểm chia sẻ xoay quanh những vấn đề về gia đình.

Quan niệm "Đàn ông xây nhà, đàn bà xây tổ ấm" có còn phù hợp trong thời đại mới?

Siêu mẫu Hà Anh tiết lộ được vợ chồng David Beckham chia sẻ bí quyết gìn giữ tổ ấm - Hình 2

Vốn là người phụ nữ bận rộn với những hoạt động nghệ thuật, siêu mẫu Hà Anh chia sẻ rằng trước khi quyết định kết hôn đã thoả thuận trước với ông xã rằng cô sẽ không phải là người làm việc nhà chính trong gia đình: "Anh muốn yêu tôi thì phải thuê người giúp việc, còn nếu anh thích thì anh làm mà làm thì đừng càu nhàu. Không phải vừa hút bụi vừa kêu ca, vừa đá thúng đụng nia, không!".

Khi nghe những chia sẻ của Hà Anh, Saleem - chàng phiên dịch viên người Palestine đã ngay lập tức trêu nữ siêu mẫu: "Đây có gọi là chị bắt nạt chồng không?". Trước câu hỏi của Saleem, Hà Anh khẳng định đó không gọi là bắt nạt mà là thẳng thắn từ ban đầu. Cô quan niệm mỗi người có một thế mạnh riêng, nếu nấu ăn ngon mà không giỏi dọn dẹp thì chồng sẽ giúp và ngược lại.

Siêu mẫu Hà Anh tiết lộ được vợ chồng David Beckham chia sẻ bí quyết gìn giữ tổ ấm - Hình 3

Ngay sau đó, chàng phiên dịch viên người Palestine lại lần nữa khiến mọi người bất ngờ khi cho rằng: "Phụ nữ và đàn ông không bao giờ giống nhau". Dù lấy chồng ngoại quốc cũng như được giáo dục theo phong cách Tây hóa từ nhỏ nhưng siêu mẫu Hà Anh vẫn cân bằng được những suy nghĩ vừa truyền thống, vừa hiện đại. Cô đã đứng ra giải đáp những thắc mắc của Saleem, cho biết Việt Nam cũng như các quốc gia trên thế giới đều cố gắng loại bỏ những điều tiêu cực, điển hình là chế độ phong kiến. Mang đến cho phụ nữ những giá trị truyền thống là điều không cần bàn cãi nhưng không được lấy "truyền thống" để làm lý do áp đặt họ. Ở xã hội hiện đại, mọi người tôn trọng giá trị tinh thần, giá trị truyền thống. Nếu có điều kiện vẫn có thể thuê người giúp việc, mua những công cụ dọn dẹp nhà cửa, chồng về đến nhà vẫn có thể san sẻ việc cùng vợ.

Bố mẹ có cần thiết hy sinh công việc vì con cái?

Khi được hỏi ai không có nhiều thời gian bên cạnh bố mẹ từ lúc nhỏ, các khách mời hầu hết đều giơ tay xác nhận thường ở nhà một mình hoặc dành nhiều thời gian với ông bà. Chủ đề này đã khiến ai nấy đều xúc động khi nhớ lại tuổi thơ.

Luân Vũ chia sẻ câu chuyện bố bỏ đi từ nhỏ, khi mẹ tiến thêm bước nữa thì phải sống trong cảnh bạo hành từ bố dượng. Dù được ông bà đón về sống cùng nhưng Luân Vũ lại được hàng xóm gốc Việt chăm sóc vì ông bà thường xuyên đi làm. Đó cũng chính là mẹ nuôi của anh sau này.

Siêu mẫu Hà Anh tiết lộ được vợ chồng David Beckham chia sẻ bí quyết gìn giữ tổ ấm - Hình 4

Han Sara bật khóc ngay tại sân khấu khi nhớ đến khoảng thời gian bố mẹ ly thân, một mình bố nữ ca sĩ phải chăm sóc 2 chị em cô. Dù bận rộn nhưng bố Han Sara vẫn luôn cố dành thời gian cho con, mỗi cuối tuần lại đưa cô và chị gái đến công viên. Han Sara xúc động khi cảm nhận được những nỗi vất vả của bố.

Lily sụt sùi chia sẻ từ khi còn nhỏ, cô đã không có nhiều thời gian với bố vì bố cô là một bác sĩ rất bận rộn. Sau này, cô nàng lại theo mẹ về Việt Nam nên càng không thể gần bố.

Siêu mẫu Hà Anh tiết lộ được vợ chồng David Beckham chia sẻ bí quyết gìn giữ tổ ấm - Hình 5

Micka cũng không kìm được nước mắt khi nhớ đến tuổi thơ không mấy êm đẹp. Vì bố nghiện rượu nên chỉ có một mình mẹ cô vất vả nuôi gia đình. Đó là lý do vì sao nữ MC người Pháp rất ngưỡng mộ mẹ.

Những chia sẻ của các khách mời ngoại quốc khiến siêu mẫu Hà Anh vô cùng xúc động và đồng cảm. Đồng thời, nữ siêu mẫu cũng bày tỏ quan điểm của mình rằng bố mẹ không cần thiết phải hy sinh sự nghiệp để chăm sóc con cái. Cô kể lại câu chuyện từng gặp cặp vợ chồng đình đám nhà Beckham và hỏi về bí quyết cân bằng thời gian giữa công việc và gia đình. Cặp đôi đã chia sẻ bí quyết luôn cho các con thấy rằng bố mẹ bận rộn vì là những người có ích cho xã hội.

Siêu mẫu Hà Anh tiết lộ được vợ chồng David Beckham chia sẻ bí quyết gìn giữ tổ ấm - Hình 6

Quan điểm này của siêu mẫu Hà Anh cũng nhận được sự đồng tình từ Cee Jay - CEO người Nigeria. Anh bộc bạch về quá khứ nghèo khó, dù gia đình không có tiền nhưng bố anh vẫn cố gắng trang trải giúp anh học trong một ngôi trường tốt, 5 năm ông chỉ mang đúng một đôi giày. Phiên dịch viên Saleem sau đó cũng cho hay anh và bố vẫn hiểu tình cảm dành cho đối phương dù đến năm 16 tuổi, 2 bố con vẫn chưa nói được với nhau đến 50 từ.

Host Dustin Phúc Nguyễn khép lại chủ đề với lời khẳng định: "Dù cha mẹ cảm thấy nuối tiếc khi chưa làm đủ điều gì cho con thì con cái vẫn thần tượng, tôn trọng bố mẹ. Dù xuất phát từ mỗi nền văn hoá khác nhau nhưng chúng ta đều cố gắng trở thành người tốt hơn cho con của mình".

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Running Man mùa 2 đang gây tranh cãi, Ngô Kiến Huy bỗng đăng status 'đá xéo' căng đét khiến dân tình ngỡ ngàng
15:57:12 08/05/2021
Lộ ảnh Jack "phản bội", xé bảng tên Thuý Ngân dù cùng đội tại Running Man Việt?
20:29:45 08/05/2021
Lầm to nếu nghĩ Running Man Việt mùa 2 có số thành viên kỷ lục trong tất cả các phiên bản!
10:34:31 08/05/2021
BB Trần mặn mòi thế này mà vẫn bị "gạch tên" khỏi Running Man Vietnam mùa 2!
21:48:13 09/05/2021
Nhập gia tùy tục: Thanh Hà hôn bạn trai kém tuổi trên sân khấu, tiết lộ quan điểm về “tình phí”
10:58:13 09/05/2021
Running Man mùa 2 tưng bừng trở lại, fanpage mùa 1 khiến fan chạnh lòng vì 1 động thái!
10:31:56 08/05/2021
Trần Đức Bo xuất hiện trên sóng truyền hình, gây bất ngờ khi cover hit Mỹ Tâm, Hiền Hồ, Phí Phương Anh!
20:33:46 08/05/2021
Ngô Kiến Huy đăng ảnh cổ đầy vết cào xước vì ghi hình Running Man Việt, mùa 2 xem ra khốc liệt đây!
10:36:49 08/05/2021
Thí sinh 68 tuổi đi casting Thách thức danh hài
13:48:12 08/05/2021
Bị Trần Nhậm từ chối, nữ chính show tỏ tình hỏi thẳng: "Không đủ tự tin làm cô gái nào hạnh phúc sao lại ngồi đây?"
09:07:02 09/05/2021

Thông tin đang nóng

Sáng 10/5, Việt Nam ghi nhận thêm 80 ca COVID-19 mới, có 78 ca trong cộng đồng
06:20:12 10/05/2021
SỐC: Phùng Thiệu Phong tung clip ngoại tình của Triệu Lệ Dĩnh với đạo diễn 67 tuổi, nữ diễn viên khóc lóc xin lỗi?
06:44:24 10/05/2021
Hứa Minh Đạt lên tiếng cực căng bảo vệ NS Hoài Linh giữa lúc đàn anh bị vợ Dũng "lò vôi" công kích, dàn sao đồng loạt ủng hộ
06:11:16 10/05/2021
Cảnh chăm con ngày đêm 'đầu bù tóc rối' của Kim Lý - Hà Hồ
07:31:59 10/05/2021
Chưa đầy 1 tuần, Khánh Vân đã tăng vọt 9 bậc lên luôn Top 12 thí sinh hot nhất Miss Universe: Dự sắp làm nên chuyện rồi đây!
06:27:24 10/05/2021
Hoài Lâm khẳng định "Anh OK" khi hay tin vợ cũ hẹn hò Đạt G, nhưng liệu cuộc sống có OK thật không?
05:53:05 10/05/2021
Đi giao đồ ăn cho khách, anh shipper choáng váng khi đến địa chỉ khách đưa
07:32:14 10/05/2021
Nổi tiếng nhờ nhan sắc đẹp ngất trời nhưng khi ở nhà, Lưu Diệc Phi và Lưu Thi Thi lại hoàn toàn mờ nhạt khi đứng cạnh mẹ ruột
07:28:53 10/05/2021
4 sao Việt từng ép cân đến đổ bệnh
07:34:58 10/05/2021
Không phải gương mặt xinh đẹp hay 3 vòng NÓNG BỎNG, đây mới là điều đàn ông cần khi ‘trên giường’ để ‘cuộc yêu’ ĐỈNH CAO
06:31:24 10/05/2021

Tin mới nhất

Nữ sinh Lâm Đồng ‘ghi bàn’ quyết định, giành vé vào cuộc thi tháng ở phút chót

09:03:34 10/05/2021
Từ thí sinh thấp điểm nhất, Phương Nga đã có màn bứt phá ngoạn mục ở phần thi Về đích và giành được chiếc vòng nguyệt quế của cuộc thi tuần.

Trấn Thành chính thức lên tiếng sau 'nghi án' bị 'hất cẳng' khỏi Running Man Việt vì lạm quyền, yêu sách

08:56:53 10/05/2021
Nhận được vô số câu hỏi từ khán giả liên quan đến việc không có mặt trong dàn cast chính của Running Man Việt mùa 2, Trấn Thành đã trần tình về lý do.

Nhận cát-xê khủng nhờ tham gia 'Running Man' bản Việt, Jack 'thẳng tay' trích 30% tiền làm từ thiện

08:45:20 10/05/2021
Hành động đẹp và nhân văn của nam ca sĩ đang nhận được lời khen từ cộng đồng.

Trời Sinh Một Cặp: Đỗ An dẫn đầu vào Chung kết, Diệp Bảo Ngọc dừng chân

21:50:27 09/05/2021
Kết quả top 3 Trời Sinh Một Cặp 2021 đã lộ diện: Hữu Thanh Tùng, Đỗ An và Thái Sơn Beatbox.

Sam hé lộ Jun Phạm đang là "thương bệnh binh", liệu có ảnh hưởng đến việc ghi hình Running Man Việt?

21:45:20 09/05/2021
Có vẻ như Jun Phạm đang gặp chấn thương ở chân.

Trưởng nhóm Kang Seung Yoon (WINNER) luôn dùng chiêu "khóc nhè" mỗi khi các thành viên đánh nhau!

21:32:36 09/05/2021
Đây phải chăng là đặc quyền của maknae Kang Seung Yoon khi làm leader của một nhóm nhạc nổi tiếng như WINNER?

Trấn Thành nói rõ lý do bỏ Running Man: "Vì sự cố sức khỏe. Nhà sản xuất có chiến lược truyền thông của họ!"

21:26:54 09/05/2021
Trấn Thành quyết định ưu tiên cho việc nào mình thích hơn và đỡ cảm giác bị lao lực.

Top 3 chung kết 'Trời sinh một cặp' mùa 5 chính thức được hé lộ

16:34:25 09/05/2021
Đỗ An, Hữu Thanh Tùng và Thái Sơn sẽ là 3 thí sinh tranh tài trong đêm chung kết của cuộc thi.

Ốc Thanh Vân bái phục trước hạnh phúc của cặp vợ chồng trẻ từng lỡ bước với cám dỗ ma túy

09:16:22 09/05/2021
Tập 19 Mảnh ghép hoàn hảo sẽ mang đến cho khán giả câu chuyện đặc biệt về hành trình làm lại cuộc đời của cặp đôi Xuân Trường – Thùy Linh.

Giữa 'bão' tranh cãi vì tham gia Running Man, Jack bất ngờ đăng status ẩn ý về chuyện ca hát

16:41:52 08/05/2021
Giữa bão tranh cãi vì tham gia Running Man, Jack bất ngờ đăng status ẩn ý về chuyện ca hát

“Thánh nữ Bolero” Jang Mi kể về lần đầu vào bếp: Vứt luôn nồi cá kho

15:39:50 08/05/2021
Thánh nữ Bolero Jang Mi kể về lần đầu vào bếp: Vứt luôn nồi cá kho

"Thành Cry" Trấn Thành trở lại Rap Việt, netizen kiểu: "Hóng đoạn đọc rap xong cảm động khóc"

10:27:26 08/05/2021
Có vẻ như cư dân mạng vẫn ấn tượng với Thành Cry Trấn Thành lắm đó!

Hé lộ clip Tlinh đi cast Rap Việt: Run rẩy đến độ off beat, khán giả hú hét cũng quên lời!

10:25:29 08/05/2021
So với buổi casting năm nào, có thể thấy Tlinh đã trưởng thành lên rất nhiều từ sau Rap Việt mùa 1.

Nhạc sĩ Andiez Nam Trương chuyển hướng làm ca sĩ

09:34:46 08/05/2021
Nhạc sĩ trẻ Andiez cho biết anh muốn lấn sân sang lĩnh vực ca hát, thay vì chỉ tập trung cho sáng tác như thời điểm hiện tại.

Thừa nhận “nhẵn mặt với các cuộc thi”, Orange tung chiêu “độc” cho thí sinh Trời sinh một cặp

09:27:12 08/05/2021
Tuần này, top 4 Trời sinh một cặp sẽ đối mặt với những khó khăn lớn hơn ở tập bán kết. Một trong những điều đó đến từ các khách mời.

Diễn viên Thúy Diễm thử nhặt rác, xúc động trước hoàn cảnh 3 mẹ con sống bằng nghề thu mua phế liệu tại Tiền Giang

08:54:42 08/05/2021
Diễn viên Thúy Diễm nói cô vinh dự khi được tham gia chương trình Cặp lá yêu thương và gặp gỡ 2 anh em Duy và Du - những em nhỏ có hoàn cảnh không may mắn tại Tiền Giang.

NSƯT Quang Thắng "đọ sức" cùng các chiến sĩ trong "Chúng tôi chiến sĩ 2021"

08:54:23 08/05/2021
Mạnh mẽ, tinh nhuệ, khéo léo và cũng đầy cảm xúc đó là những điều khán giả sẽ thấy trong tập Chúng tôi chiến sĩ với sự tham gia của Bộ chỉ huy quân sự tỉnh Ninh Thuận.

Điều con muốn nói: Mẹ rơi nước mắt tự trách bản thân khi bỏ qua những mong ước nhỏ nhoi của con

08:41:36 08/05/2021
Đằng sau chiếc khăn quàng đỏ là một câu chuyện tưởng nhỏ nhưng lại không nhỏ. Đó là ước mong đơn giản của cậu bé 10 tuổi là được ba mẹ quan tâm nhiều hơn.

Rộ tin Jack nhận cát-xê khủng mới chịu tham gia 'Running Man Vietnam' mùa 2?

23:25:23 07/05/2021
Đang trong giai đoạn chạy nước rút cho album mới, Jack vốn không định tham gia Running Man Vietnam mùa 2, nhưng ban tổ chức của chương trình đã cật lực thuyết phục anh gật đầu.

Không phải Xuân Bắc như lời đồn, Trấn Thành mới là MC 'Rap Việt 2021', netizen liền thắc mắc: 'Sẽ rơi bao nhiêu nước mắt'?

23:24:10 07/05/2021
Cách đây ít giờ, ekip Rap Việt một lần nữa đập tan tin đồn rạn nứt với Trấn Thành khi khẳng định nam MC tiếp tục dẫn dắt chương trình ở mùa giải 2021.

Có thể bạn quan tâm

Siêu nhanh siêu ngon với món ngao xào tỏi ớt ăn một lần là nghiện!

Ẩm thực

09:31:09 10/05/2021
Cách làm món ngao xào tỏi ớt siêu nhanh, siêu ngon:

Thực phẩm tăng cường miễn dịch mùa COVID-19

Sức khỏe

09:30:48 10/05/2021
Trong bối cảnh dịch COVID-19 diễn biến phức tạp, cách tốt nhất để giảm nguy cơ là tuân theo các biện pháp phòng ngừa và tập trung vào việc tăng cường sức khỏe.

Thủ tướng Phạm Minh Chính: Xử lý người đứng đầu nếu để xảy ra dịch

Đời sống

09:30:09 10/05/2021
Cán bộ, nhất là người đứng đầu, theo Thủ tướng, còn có lúc lơ là, chủ quan, phân công nhiệm vụ, trách nhiệm không rõ ràng, đến khi có dịch thì lúng túng, hốt hoảng, áp dụng các biện pháp cực đoan làm dân hoang mang, sản xuất kinh doanh ...

Xôn xao dòng trạng thái của người đàn ông trước khi nhảy lẩu trên phố Hà Nội: "Cuộc sống quá mệt mỏi"

Netizen

09:29:36 10/05/2021
Rất nhiều người dân khuyên can, thế nhưng người đàn ông vẫn quyết định nhảy xuống từ nóc khách sạn.

Hari Won phản ứng đối lập khi chồng tiếc nuối báo lý do rời gameshow

Sao việt

09:29:14 10/05/2021
Ngay khi chồng đang trong tâm trạng nuối tiếc vì phải rời khỏi chương trình mình hết mực yêu thích, Hari Won lại có phản ứng đối lập.

Chiếc MacBook được yêu thích nhất sắp có thiết kế mới 

Đồ 2-tek

09:28:07 10/05/2021
MacBook Air 2021 có thể được Apple ra mắt vào cuối năm với nhiều tùy chọn màu sắc và chip xử lý mạnh hơn.

Thiên nga bố động viên, cỗ vũ gia đình vượt thác

Hài hước

09:22:31 10/05/2021
Thiên nga bố giơ cánh động viên, cỗ vũ cả gia đình vượt thác khiến người xem thích thú.

Hà Nội: Ghi nhận liên tiếp 8 ca dương tính SARS-CoV-2 mới

Sự kiện nóng

09:22:26 10/05/2021
Thông tin từ Trung tâm Kiểm soát Bệnh tật Hà Nội, sáng 10/5, Thành phố tiếp tục ghi nhận thêm 8 trường hợp dương tính SARS-CoV-2 mới, trong đó có 2 ca liên quan đến Bệnh viện K Tân Trìều.

Cận cảnh nhà thờ bằng gang đúc đẹp nhất thế giới

Du lịch

09:19:43 10/05/2021
Khi nhìn thấy công trình này, chắc chắn bạn sẽ rất ngạc nhiên trước độ quy mô và vẻ đẹp của nó. Nhà thờ St. Stephen còn có tên là Nhà thờ Gang ở Bulgaria, Istanbul, Thổ Nhĩ Kỳ. Nơi này được coi là tòa nhà bằng gang đúc sẵn lớn nhất trên...

8 game sinh tồn gây nghiện trên PC cho những người chơi muốn thách thức bản thân

Game offline

09:15:56 10/05/2021
Những trò chơi sinh tồn thường hấp dẫn với mọi lứa tuổi: người chơi phải học cách chiến đấu với những mối nguy hiểm rình rập, tìm cách sinh tồn với những dụng cụ và vũ khí cơ bản. Vì vậy việc nhiều người say mê những trò chơi thể loại n...

5 diễn viên "nghỉ hưu" ở đỉnh cao sự nghiệp: Khâm phục nhất "bạn thân" Harper của Selena Gomez giờ làm y tá tuyến đầu chống Covid-19!

Hậu trường phim

09:15:28 10/05/2021
Khi sự nghiệp đạt đến đỉnh cao, 5 diễn viên Hollywood dưới đây lại chọn cách lui về sau để theo đuổi mục tiêu khác trong cuộc sống.

Tuyển thủ Team Flash "gáy" gì sau khi đánh bại Saigon Phantom và lên ngôi vô địch Đấu Trường Danh Vọng lần thứ 5?

Game online

09:13:06 10/05/2021
Team Flash đã hạ gục Saigon Phantom đầy áp đảo và chóng vánh với tỉ số 4-0 với kịch bản giống hệt ĐTDV mùa Xuân 2020. Như vậy, sau tròn 1 năm trời không danh hiệu thì Team Flash đã trở lại với vị thế số 1 của mình.

Girl From Nowhere 2 bị chê kém xa mùa 1: Twist vô lý, bạo lực quá đà lại còn nhạt nhẽo ghê!

Phim châu á

09:11:49 10/05/2021
 Chất lượng của Girl From Nowhere 2 đang là một vấn đề gây tranh cãi.

Đọ dáng của dàn người mẫu nội y sau khi sinh con

Phong cách sao

09:04:31 10/05/2021
Elsa Hosk, Candice Swanepoel nhanh chóng lấy lại vóc dáng thon gọn cùng đường cong quyến rũ.

ADC livestream hé lộ chiến thuật Team Flash sử dụng để đánh bại Saigon Phantom, khiến Lai Bâng khốn đốn chưa từng có!

Esport

09:04:05 10/05/2021
Một lần nữa ADC lại chiến thắng Lai Bâng ở trận đấu cuối cùng. Chuyện Team Flash một lần nữa chiến thắng áp đảo Saigon Phantom với tỉ số 4-0 là điều mà trước trận Chung kết ĐTDV mùa Xuân 2021 không mấy ai nghĩ tới.