Nhân viên văn phòng ủng hộ cả tháng lương cho y bác sĩ chống dịch Covid-19: “Cuộc sống của em vẫn tốt, nên nếu có thể ủng hộ thì em sẵn sàng”

Cầm 1 tháng lương trên tay, nhiều người sẽ phải cân đo đong đếm để làm thế nào chi tiêu cho hợp lý. Vậy mà Khanh không do dự ủng hộ toàn bộ số tiền này cho các y bác sĩ chống dịch Covid-19 ngoài tiền tuyến.

Dịch Covid-19 bùng phát trở lại ở một số tỉnh, thành tại Việt Nam đã ảnh hưởng không nhỏ đến cuộc sống sinh hoạt của người dân. Nhiều nghệ sĩ nổi tiếng đã lên tiếng kêu gọi, quyên góp tiền bạc, trang thiết bị và nhu yếu phẩm để ủng hộ bộ đội biên phòng, y bác sĩ,… trong đợt dịch này.

Mới đây, một nam nhân viên tên Khanh (29 tuổi, làm việc tại bộ phận Adtech của Công ty Cổ phần VCCorp ) đã quyết định ủng hộ hẳn 1 tháng lương cho các nhân viên y tế chống dịch Covid-19 .

Đây là hành động nhằm hưởng ứng phong trào “Góp ngày lương – Sát cánh cùng đồng đội chống Covid-19″ do Công ty Cổ phần VCCorp phát động. Số tiền 2 tỷ VNĐ sẽ được ban lãnh đạo trích từ ngân sách của VCCorp và Lotus để ủng hộ nhân viên y tế tại 3 điểm nóng Bắc Ninh , Hà Nội và Đà Nẵng.

Ban đầu, cả bộ phận nhân sự và bạn bè đồng nghiệp đều tưởng Khanh chuyển nhầm tiền . Bởi lẽ, đây là một quyết định không phải ai cũng dám đưa ra. Ủng hộ vài ngày lương cũng chỉ cần chắt bóp chi tiêu một chút, nhưng ủng hộ cả tháng lương thì ảnh hưởng không nhỏ đến sinh hoạt cá nhân.

“Buổi chiều đi làm về, các bạn nhân sự gọi điện để xác nhận, có người còn không tin khiến em vừa buồn cười, vừa vui trong lòng” , Khanh chia sẻ. “Cuối cùng em đã xác nhận thông tin để các bạn an tâm”.

Nhân viên văn phòng ủng hộ cả tháng lương cho y bác sĩ chống dịch Covid-19: Cuộc sống của em vẫn tốt, nên nếu có thể ủng hộ thì em sẵn sàng - Hình 1

Điều ngạc nhiên hơn là đây không phải lần đầu tiên Khanh ủng hộ tiền lương của mình cho quỹ hỗ trợ chống dịch. Lần trước, anh cũng tham gia, nhưng chẳng may mail xác nhận lạc thư mục spam. Lúc nam nhân viên này nhận ra thì đã quá thời gian ủng hộ, nên anh cứ suy nghĩ mãi.

Vì vậy, khi thấy công ty tổ chức quyên góp lần 2, Khanh không ngần ngại điền con số toàn bộ ngày công 1 tháng. Bản thân nam nhân viên cũng bị ảnh hưởng thu nhập cá nhân vì dịch bệnh kéo dài, nhưng điều đó chẳng cản trở anh hoàn thành mong muốn cá nhân.

Theo Khanh, hành động của mình là hết sức bình thường: “Cuộc sống em vẫn tốt nên nếu có thể ủng hộ thì em luôn sẵn sàng”.

“Em thấy mình may mắn, vì vẫn đang được sống ở Việt Nam, có cuộc sống yên ổn, an toàn, đi làm. Ở các nước khác thì không được như thế” , anh nói thêm.

“Những người ở tuyến đầu rất vất vả, phải làm ngoài giờ liên tục, để cho mình được sống bình thường, đi làm ăn bình thường. Em rất biết ơn họ”.

Việc làm tốt đẹp của Khanh tuy nhỏ bé nhưng lại lan tỏa sức mạnh to lớn tới cộng đồng và các y bác sĩ đang ngày đêm chiến đấu với dịch bệnh. Có lẽ, ngày toàn dân Việt Nam chiến thắng đại dịch sẽ không còn xa xôi!

Đồng Nai: Đẩy mạnh tuyên truyền, diễn tập tình huống bầu cử khi có dịch Covid-19

Hiện nay tỉnh Đồng Nai đang bước vào cao điểm của đợt tuyên truyền bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND các cấp, nhiệm kỳ 2021-2026, đồng thời đảm bảo thực hiện tốt công tác phòng, chống dịch Covid-19.

Vì vậy, tỉnh Đồng Nai đã đẩy mạnh công tác tuyên truyền giúp người dân hiểu rõ hơn về quyền và nghĩa vụ của công dân, góp phần vào thành công của bầu cử trên địa bàn tỉnh.

Đồng Nai: Đẩy mạnh tuyên truyền, diễn tập tình huống bầu cử khi có dịch Covid-19 - Hình 1
Diễn tập công tác bầu cử trong tình huống có dịch Covid-19 ở TP Biên Hòa

Diễn tập các tình huống bầu cử khi có dịch Covid-9

Để ứng phó với tình huống giả định giả định có Covid-19 trong thời điểm diễn ra bầu cử, UBND TP Biên Hòa vừa tổ chức diễn tập các tình huống bầu cử khi có dịch Covid-19. Theo đó, những đơn vị liên quan đã diễn tập chuẩn bị trang trí, vật dụng, phương tiện, khử khuẩn, cử người đo thân nhiệt. Hướng dẫn cử tri đeo khẩu trang, giữ khoảng cách khi đi bỏ phiếu. Diễn tập quá trình chuẩn bị bỏ phiếu, kết thúc bầu cử theo đúng quy định.

TP Biên Hòa dự phòng các tình huống xảy ra gồm: người dân đi bỏ phiếu ở các điểm bỏ phiếu trong điều kiện dịch bệnh Covid-19 nhưng không có hoặc có cử tri có biểu hiện ho, sốt. Tổ chức bầu cử đối với những người đang cách ly tại nhà, tại các khu vực bị phong tỏa, giãn cách, tại khu cách ly tập trung.

Đối với tình huống trong quá trình bầu cử phát hiện có cử tri bị ho, sốt, lực lượng chức năng sẽ ngay lập tức bố trí phòng cách ly tạm thời, có lực lượng y tế đưa người này đi cách ly, thực hiện quyền bầu cử theo quy định. Tình huống cử tri đang phải cách ly tại nhà, thành phố sẽ bố trí lực lượng chức năng mang thùng phiếu phụ đến từng nhà người dân đang cách ly để thực hiện công tác bầu cử.

Ông Nguyễn Duy Tân - Phó Chủ tịch UBND TP Biên Hòa cho biết, những đơn vị liên quan đã diễn tập chuẩn bị trang trí, vật dụng, phương tiện, khử khuẩn, cử người đo thân nhiệt, hướng dẫn cử tri đeo khẩu trang, giữ khoảng cách khi đi bỏ phiếu. Dễn tập quá trình chuẩn bị bỏ phiếu, kết thúc bầu cử theo đúng quy định. Tại các điểm cách ly tập trung trên địa bàn thành phố cũng sẽ tổ chức bầu cử theo đúng quy định của Luật Bầu cử đại biểu Quốc hội và đại biểu HĐND cùng quy định phòng, chống dịch Covid-19.

Trong khi đó, ngành Y tế tỉnh TP Biên Hoà đã lên kế hoạch bố trí ít nhất 1 nhân viên y tế có chuyên môn phụ trách tại mỗi điểm bầu cử/tổng số 303 điểm bầu cử toàn TP. Qua đó, nếu có tình huống phát sinh sẽ kịp thời xử lý, đảm bảo an toàn phòng dịch Covid-19.

Đồng Nai: Đẩy mạnh tuyên truyền, diễn tập tình huống bầu cử khi có dịch Covid-19 - Hình 2
Diễn tập tình huống người dân thực hiện công tác bầu cử

Hướng dẫn tổ chức bầu cử trong khu vực dân cư bị phong tỏa

Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh Đồng Nai cho biết: nhằm đảm bảo quyền được tham gia bầu cử của công dân, không để dịch bệnh lây lan trong cộng đồng, sẵn sàng ứng phó với tình huống xảy ra liên quan đến dịch bệnh Covid-19, ngành Y tế đã có hướng dẫn về việc tổ chức bầu cử trong khu vực dân cư bị phong tỏa và các khu cách ly tập trung.

Theo đó, trước bầu cử, lực lượng chức năng sẽ dựng một nhà bạt, bố trí đầy đủ các điều kiện như một điểm bỏ phiếu thông thường trong khu cách ly; chuẩn bị thêm 3 bộ trang phục bảo hộ cho 3 người trong tổ bầu cử, khẩu trang, găng tay y tế, khẩu trang N95, bình phun khử khuẩn cầm tay, dung dịch cồn 70 độ, đèn tia cực tím...

Tổ bầu cử phối hợp với ban điều hành khu cách ly lập danh sách cử tri, tuyên truyền lưu động bằng loa của khu cách ly, phát danh sách người ứng cử, tài liệu liên quan về bầu cử đến các phòng cách ly, nhà các hộ dân đang bị phong tỏa để cử tri nghiên cứu.

Còn tại TP Long Khánh, nơi có gần 100 điểm bầu cử, để đảm bảo công tác phòng, chống dịch Covid-19, tại mỗi điểm bầu cử, ngành Y tế TP Long Khánh cử một nhân viên y tế làm nhiệm vụ đo thân nhiệt cho cử tri, kịp thời phát hiện những trường hợp sốt, ho, khó thở để xử lý.

Trước ngày bầu cử, lực lượng y tế của TP Long Khánh sẽ thực hiện phun khử khuẩn tất cả các điểm bầu cử. Nếu nhân lực của trạm y tế thiếu sẽ tăng cường lực lượng của Trung tâm Y tế TP Long Khánh, huy động cộng tác viên y tế ấp. Ngoài ra, Trung tâm Y tế TP cũng có 2 đội phản ứng nhanh để kịp thời ứng phó khi có tình huống dịch bệnh khẩn cấp.

Trước ngày bầu cử 2 ngày, tất cả cán bộ của tổ bầu cử sẽ được xét nghiệm SARS-CoV-2. Trong ngày diễn ra bầu cử, yêu cầu cán bộ tổ bầu cử phải mặc quần áo bảo hộ, đeo khẩu trang, kính chắn giọt bắn, găng tay.

Mỗi cử tri phải được đo thân nhiệt, đeo khẩu trang, sát khuẩn tay trước và sau khi thực hiện các thủ tục, bỏ phiếu vào hòm phiếu. Bút viết sau khi mỗi cử tri sử dụng phải phun cồn khử khuẩn. Tổ bầu cử phải sử dụng hòm phiếu phụ riêng, phun khử khuẩn sau khi cử tri bỏ phiếu xong và kết thúc bầu cử.

Các điểm bầu cử phải thực hiện giãn cách tại khu vực chờ làm thủ tục bầu cử. Sau khi bầu cử xong, cử tri phải rời địa điểm bầu cử. Các cán bộ tổ bầu cử đọc số thứ tự để các cử tri lần lượt vào bầu cử, không tổ chức khai mạc bầu cử.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Nữ sinh giấu bố mẹ đi chống dịch ở Bắc Ninh00:21Lấy mẫu xét nghiệm những người dự khai trương thẩm mỹ viện bất chấp dịch Covid-1902:07Công nhân PouYuen sau ca nhiễm Covid-19: Bật khóc sợ hãi, bế con cùng cách ly02:02“Cậu IT” Nhâm Hoàng Khang kêu cứu, tiết lộ mẹ ruột Hồ Văn Cường đang làm người ở trong nhà Phi Nhung04:54Bảo Vịnh Cầm - Tỷ phú bỏ chồng vì tiểu tam, hôn nhân lần hai còn cay đắng, tủi nhục hơn gấp bội06:40Xem Tây Du Ký nhiều nhưng hiếm ai nhận ra 5 thầy trò Đường Tăng thực ra chỉ là một người08:02Việt Nam chế được bốt lấy mẫu xét nghiệm Covid-19 gắn máy lạnh, giúp y bác sĩ đỡ cực03:15Phi tần nhà Thanh tắm rửa xa hoa tốn kém đến nỗi thái giám, cung nữ cũng phải hãi hùng05:29TP.HCM: Q.Tân Bình lập chốt kiểm soát người 'chặt hẻm' ra, vào Q.Gò Vấp03:21Chợ Bà Chiểu (TP.HCM) cháy lớn khiến nhiều người hốt hoảng bỏ chạy02:05Ông Đoàn Ngọc Hải tiếp tục bảo vệ Hoài Linh”Không nên đẩy họ vào đường cùng”02:57Số phận “vật dư thừa” của thái giám và bí mật khi tịnh thân khiến ai cũng phải kinh hãi07:05Châu Trác Hoa - Trùm casino đa tình và loạt drama tranh sủng của dàn hậu cung gây náo loạn Cbiz05:35'Biệt đội săn Covid' trong tâm dịch01:04Gỡ phong tỏa hẻm 415 Nguyễn Văn Công: Vui như Tết, nhưng vẫn ở nhà phòng dịch02:14Công nhân PouYuen ở TP.HCM nhiễm Covid-19: Cách nào để F1, F2 vượt qua nỗi lo?02:57Chốt kiểm soát Gò Vấp: Nhờ cán bộ giải thích, quay clip gởi công ty 'bằng chứng'03:35Vợ bị bạn thân giật chồng, dồn đến đường cùng và cái kết khiến netizen phẫn nộ04:05Dành được 500.000 ủng hộ mua vắc xin, cụ bà hỏi 'thối lại 100.000 để đi xe về nhà được không'?01:16Covid-19 bùng phát ở TP.HCM: Đến Sài Gòn nhặt ve chai, ăn rau luộc hay xôi cầm chừng03:33

Tiêu điểm

Tiền Giang: Nam thanh niên để lại xe máy trên cầu rồi nhảy xuống sông Tiền
08:16:35 14/06/2021
Công nhân ám ảnh mất việc, không lương vì Covid-19: 'Không biết mai kia sống thế nào'
22:11:14 13/06/2021
Nguy cơ trắng tay sau 23 năm lấy chồng vì... mất sổ hộ tịch
11:49:35 13/06/2021
TP.HCM lo ngại nguy cơ lây dịch bệnh từ đội ngũ xe ôm
01:05:47 15/06/2021
Thu 300.000 đồng/người, xe cứu thương "nhét" 12 người ở Bắc Ninh về Sơn La
13:21:06 13/06/2021
TPHCM: Hoạt động nào được duy trì trong 2 tuần giãn cách xã hội?
21:47:55 14/06/2021
'Em chỉ có mớ rau vườn với 50.000 tiền bắt cua đồng hồi sáng'
22:05:11 14/06/2021
Xuất hiện ca F1, Đồng Nai tạm ngưng hoạt động 1 công ty trong khu công nghiệp
22:33:40 14/06/2021
TP.HCM tiếp tục giãn cách xã hội: Mong được đi cắt tóc, cạo râu…
19:14:47 14/06/2021
Cà Mau: Cách ly F1 làm cùng phòng với ca mắc Covid-19
20:32:20 13/06/2021

Thông tin đang nóng

Rò rỉ hợp đồng Hồ Văn Cường, cát-xê khiêm tốn dù ở thời đỉnh cao
20:50:19 14/06/2021
Phi Nhung mở đại chiến đáp trả tay đôi với hàng loạt antifan, nhưng sao càng nghe càng thấy lạ lùng thế này?
20:21:54 14/06/2021
Sau clip "náo loạn" MXH của gia đình Hồ Văn Cường, Phi Nhung viết 2 từ lên Facebook thôi mà gây xôn xao dư luận
20:33:53 14/06/2021
Nguyên nhân khiến biến chủng Delta lây lan nhanh ở TPHCM
21:08:48 14/06/2021
Tôi vỡ oà khi mẹ chồng tương lai chấp nhận con riêng của mình, ai ngờ vừa bước xuống xe hoa thì phát hiện chẳng thấy con đâu
21:11:54 14/06/2021
SỐC: Nam idol Kpop tự tử tại nhà riêng sau khi bị kết án tù vì tấn công tình dục cô gái 20 tuổi
20:16:38 14/06/2021
Tô Hữu Bằng phản hồi tin bí mật kết hôn
20:38:25 14/06/2021
Sau lưng người nghệ sĩ đó là cả một băng nhóm nghệ sĩ khác, áp đảo cả người làm chương trình!
23:30:05 14/06/2021
Sao Việt hiếm muộn và khó khăn khi có con: Người "khóc cạn nước mắt"
21:41:51 14/06/2021
Đài truyền hình TP.HCM nói gì về thông tin 'cấm sóng' Hoài Linh?
22:22:08 14/06/2021

Tin mới nhất

Bộ Tư lệnh Quân khu 1 phun khử khuẩn, làm sạch ổ dịch huyện Việt Yên, Bắc Giang

01:07:31 15/06/2021
Bộ Tư lệnh Quân khu 1 vừa phối hợp với Bộ Chỉ huy quân sự tỉnh Bắc Giang tiến hành phun khử khuẩn tại các ổ dịch lớn trên địa bàn huyện Việt Yên.

Hỗ trợ thực phẩm cho lực lượng chống dịch và công nhân bị cách ly

00:37:55 15/06/2021
Sáng 14-6, thông qua Ủy ban MTTQ TP HCM, Công ty CP Thực phẩm Bình Tây (KCX Tân Thuận, quận 7, TP HCM) đã hỗ trợ thực phẩm (mì ăn liền, bún gạo, phở, cháo ăn liền…) cho lực lượng ở tuyến đầu phòng chống dịch Covid-19 và công nhân (CN) đ...

Tập đoàn FLC tặng Bắc Giang ba hệ thống xét nghiệm COVID-19

23:33:10 14/06/2021
Sau khi đồng hành cùng các tỉnh Quảng Ninh, Quảng Bình, Vĩnh Phúc, Hòa Bình, Bạc Liêu trong công tác phòng chống dịch, Tập đoàn FLC tiếp tục trao tặng tỉnh Bắc Giang 3 hệ thống xét nghiệm Real-time PCR với tổng trị giá gần 9 tỉ đồng.

Tập đoàn Pouchen thông báo ủng hộ Quỹ vắc xin 1 triệu USD

23:30:02 14/06/2021
Tập đoàn Pouchen (Đài Loan) vừa có quyết định ủng hộ 1 triệu USD (tương đương khoảng 23 tỉ đồng) cho Quỹ vắc xin phòng, chống COVID-19 của Chính phủ, nhằm chung tay giúp Việt Nam đạt mục tiêu miễn dịch cộng đồng.

TP Bắc Ninh đề xuất thay đổi giãn cách xã hội theo lộ trình

22:39:10 14/06/2021
TP Bắc Ninh đề xuất dỡ bỏ phong toả, cách ly y tế, chuyển từ thực hiện Chỉ thị 16 sang Chỉ thị 15, Chỉ thị 19 đối với từng địa phương theo lộ trình.

Thanh niên yêu cụ bà, công khai tình cảm mặn nồng khiến netizen choáng váng

22:00:28 14/06/2021
Mới đây, cộng đồng mạng bàn tán xôn xao về câu chuyện tình yêu của thanh niên 23 tuổi và cụ bà 60 tuổi. Cặp đôi đã nhận được hàng triệu lượt xem trên trang mạng xã hội TikTok nhờ vô số video ngọt ngào quay cảnh họ khiêu vũ và hôn nhau.

Đà Nẵng sẽ thu hồi dự án Khu đô thị quốc tế Đa Phước

20:34:17 14/06/2021
Đà Nẵng thu hồi dự án 181 ha theo kết luận của Thanh tra Chính phủ và sẽ xem xét, tạo điều kiện để sớm triển khai việc khai thác, sử dụng quỹ đất này.

Tống Phúc Kim - Nha hoàn may mắn nhất cổ đại, cuộc sống sung sướng được xem như Võ Tắc Thiên thứ 2

19:41:25 14/06/2021
Trong xã hội Trung Quốc cổ đại, địa vị của phụ nữ rất thấp. Tuy nhiên, trong lịch sử cũng có nhiều nữ nhân phi thường và một trong số họ chính là Võ Tắc Thiên. Ngoài ra, vẫn còn một người được xem là truyền kỳ và gần như trở thành Võ Tắ...

Rạng sáng, đường sụp ầm xuống sông

18:33:17 14/06/2021
Trên huyện lộ 54C sông Ba Rài, thuộc địa bàn xã Cẩm Sơn, huyện Cai Lậy, tỉnh Tiền Giang vừa xảy ra một vụ sạt lở đường dài khoảng 50m. Điểm sạt lở này cắt đứt đường giao thông của hàng trăm hộ dân khu vực này.

Cảm động cảnh bác thợ xây phải cách ly trong căn nhà mình đang xây dở được người dân giúp đỡ

18:29:41 14/06/2021
Tính đến thời điểm hiện tại, Hà Tĩnh ghi nhận 52 ca nhiễm COVID-19 chính quyền địa phương đang khẩn trương thực hiện mọi biện pháp để phòng, chống dịch. Hà Tĩnh cũng đã quyết định thu hẹp phong tỏa vùng cách ly y tế ở tổ dân phố 2 phườn...

Người Hà Nội đi chợ sớm mua rượu nếp, bánh tro ngày tết Đoan Ngọ

18:27:59 14/06/2021
Tết Đoan Ngọ, người Hà Nội tranh thủ mua rượu nếp, hoa quả, bánh tro về thắp hương. Nhiều tiểu thương cho biết tăng cường bán online, tự đi giao hàng để giúp khách tiết kiệm chi phí.

Giá vật liệu xây dựng tăng nóng, giá sẽ sẽ tăng 20%

18:21:14 14/06/2021
Suốt thời gian qua, giá các loại vật liệu xây dựng tăng cao khiến các dự án bất động sản có nguy cơ tăng giá cao, gây khó khăn cho người có nhu cầu sở hữu nhà.

Chưa mở thêm 4 tuyến xe buýt từ trung tâm Hà Nội đến sân bay Nội Bài

17:09:16 14/06/2021
Bộ GTVT vừa có công văn phản hồi UBND TP Hà Nội về đề xuất mở thêm 4 tuyến xe buýt từ trung tâm TP Hà Nội đến Cảng hàng không quốc tế Nội Bài.

330 người tiếp xúc bảo vệ BV Đức Giang âm tính nCoV

16:18:13 14/06/2021
330 người tiếp xúc với bảo vệ mắc Covid-19 đều có xét nghiệm âm tính, bệnh viện Đức Giang vẫn khám và điều trị cho bệnh nhân bình thường.

Quốc Oai chưa chốt ngày giờ, nhưng tuần này sẽ công bố kết luận vụ cô Tuất

16:10:52 14/06/2021
Ngày, giờ cụ thể thì chưa chốt nhưng sẽ công bố trong tuần này, ông Nguyễn Trường Sơn - Chủ tịch huyện Quốc Oai trả lời phóng viên thứ Hai (ngày 14/6).

Gỡ phong tỏa Bệnh viện K Tân Triều, mở cửa khám bệnh trong ngày 16-6 tới

15:43:35 14/06/2021
Trưa 14-6, Bộ Y tế đã phối hợp với Bệnh viện K cơ sở Tân Triều tổ chức lễ công bố quyết định gỡ bỏ lệnh phong tỏa đối với bệnh viện trên. Dự kiến, bệnh viện sẽ mở cửa đón bệnh nhân tới khám chữa bệnh trong ngày 16-6 tới.

Bác sĩ cầm bàn tay trái đứt lìa vào phòng mổ, nối lại cho người đàn ông 32 tuổi

15:22:46 14/06/2021
Khi nhập viện, người đàn ông trong tình trạng cổ tay trái đứt lìa, lộ gân đứt, mất máu khá nhiều.

Gò Vấp sẽ gỡ 12 chốt kiểm soát ra vào

15:10:43 14/06/2021
Sau 14 ngày lập giám sát người ra vào, chính quyền quận Gò Vấp sẽ dừng 12 chốt kiểm soát chính cùng 26 chốt phụ.

Yêu cầu nhân viên bệnh viện hạn chế tiếp xúc ngoài giờ làm việc

15:04:27 14/06/2021
Trước tình hình dịch bệnh COVID-19 diễn biến phức tạp tại các bệnh viện ở TP. HCM, Sở Y tế TP Cần Thơ vừa có chỉ đạo yêu cầu nhân viên y tế tại các bệnh viện tuân thủ nguyên tắc phòng chống dịch trong và ngoài giờ làm việc.

Bắc Ninh chấm dứt hoạt động Bệnh viện Dã chiến số 2 Gia Bình

14:47:35 14/06/2021
Chủ tịch UBND tỉnh Bắc Ninh Nguyễn Hương Giang, đã ký Quyết định số 702/QĐ-UBND giải thể Bệnh viện Dã chiến số 2, đưa TTYT huyện Gia Bình trở lại trạng thái bình thường mới.

Ký giấy cho dân đi chợ ở tâm dịch Bắc Ninh, chủ tịch xã bị đình chỉ công tác

14:22:01 14/06/2021
UBND huyện Thuận Thành (tỉnh Bắc Ninh) vừa quyết định đình chỉ công tác Chủ tịch UBND xã An Bình để kiểm điểm trách nhiệm trong điều hành phòng, chống dịch COVID-19.

Hải quan Quảng Ninh: Nỗ lực hạn chế ảnh hưởng Covid-19 để tăng thu

11:23:41 14/06/2021
Do Dịch Covid-19 diễn ra phức tạp, kéo dài đã tác động đến hoạt động xuất nhập khẩu trên địa bàn tỉnh Quảng Ninh. Số thu ngân sách của Cục Hải quan Quảng Ninh giảm 21%...

Nghệ An cách ly 21 ngày với người về từ vùng có dịch của Hà Tĩnh

11:17:39 14/06/2021
Từ 6h ngày 14/6, Nghệ An sẽ cách ly tập trung ít nhất 21 ngày với người đến, trở về từ vùng có dịch đang thực hiện Chỉ thị 16 của Hà Tĩnh.

Xe buýt vượt đèn đỏ bất chấp khiến nhiều người ‘sợ tái mặt’

10:20:10 14/06/2021
Dù đèn tín hiệu giao thông đã chuyển đỏ, tài xế xe buýt vẫn cố tình nhấn ga cho xe vượt lên, suýt tông vào hàng loạt xe máy khiến nhiều người một phen “hú vía”.

TP.HCM đã xét nghiệm hàng nghìn công nhân Công ty PouYuen và Công ty Tỷ Hùng

10:04:38 14/06/2021
Giám đốc Sở Y tế TP.HCM cho biết, ngành y tế TP.HCM đã xét nghiệm, kiểm tra toàn bộ 4.910 nhân viên Công ty TNHH PouYuen Việt Nam và 571 nhân viên Công ty TNHH Tỷ Hùng. Đến nay chưa phát hiện thêm người mắc Covid-19.

Có thể bạn quan tâm

Người Hàn Quốc trải nghiệm các chuyến bay quốc tế không có điểm đến

Thế giới

05:38:27 15/06/2021
Trong bối cảnh đại dịch COVID-19 gây ảnh hưởng nghiêm trọng tới ngành vận tải hàng không thế giới, một số hãng hàng không đã triển khai những dịch vụ hoàn toàn mới để thúc đẩy hoạt động kinh doanh.

TP.HCM tìm người tới quán cháo, tiệm cơm ở quận 11

Sự kiện nóng

00:45:28 15/06/2021
Nhà chức trách thông báo những người từng đến các địa điểm trên cần thông báo với cơ quan chức năng để được xét nghiệm Covid-19.

Ngọc Trinh cần làm gì để không đi vào 'vết xe đổ' người đẹp đi hát?

Nhạc việt

23:45:47 14/06/2021
Mới gần đây, sau nhiều lần nhá hàng, nữ hoàng nội y Ngọc Trinh cuối cùng cũng đã cho ra mắt demo cho ca khúc đầu tay mang tên Ta yêu nhau đi nhân dịp đội tuyển Việt Nam đại thắng vòng loại World Cup 2022.

Đã mắt với loạt MV K-pop có kinh phí sản xuất khủng

Nhạc quốc tế

23:42:58 14/06/2021
Bên cạnh giai điệu, hình ảnh cũng rất quan trọng đối với một sản phẩm âm nhạc. Chính vì vậy, các đơn vị quản lý không ngại đầu tư mạnh mẽ vào MV. Khoản tiền khổng lồ họ đã bỏ ra để hoàn thiện một ca khúc khiến nhiều người hâm mộ K-pop p...

Hoa hậu Hoàn vũ Olivia Culpo biến khăn thành áo cực chất

Sao âu mỹ

23:39:27 14/06/2021
Cựu Miss Universe 2012 chưa bao giờ làm khán giả thất vọng với gout thời trang của mình.

Khởi 4 bị can tổ chức đá gà qua mạng

Pháp luật

23:35:31 14/06/2021
Công an huyện Châu Thành phối hợp cùng Phòng Cảnh sát hình sự kiểm tra, bắt quả tang nhóm người tổ chức đánh bạc qua mạng tại căn nhà ở xã Tân Lý Tây.

Đến với thị trấn Oymyakon, nơi lạnh nhất trên Trái đất có người ở

Du lịch

23:34:42 14/06/2021
Một ngôi làng nhỏ trong vùng lãnh thổ Siberia mang tên Oymyakon. Nguyên nhân do địa hình ở đây là cao nguyên Trung Xibia, lại có nhiều ngọn núi chắn gió ấm từ phía Nam thổi đến. Những điều này khiến Oymyakon trở thành khu vực lạnh giá n...