Nhân viên công ty Đông Nhi lên tiếng: ‘Mình đang rất lo, không biết chị có thực sự ổn không?’

“Các bạn đọc những dòng trong bài post của chị, có thể các bạn sẽ đau, nhưng các bạn có thoáng nghĩ chị cũng phải đau như nào khi đọc những dòng bình luận nặng nề”.

Đông Nhi hiện đang nhận chỉ trích lớn từ cộng đồng mạng khi có những lời lẽ đanh thép, trách móc fan nặng nề. Thậm chí, nữ ca sĩ còn phải đối diện làn sóng tẩy chay từ dư luận một cách quyết liệt. Cách đây ít phút, một nhân viên trong công ty chủ quản của Đông Nhi – P.K.U vừa có bài đăng nhắn nhủ đến fan của nữ ca sĩ.

“Sai lầm” của chúng ta thường là quá hà khắc và dễ nổi nóng với những người thân, những người chúng ta yêu mến, và mình tin là các bạn cũng yêu thương chị thật lòng nên mới vậy” – Anh viết.

Nhân viên công ty Đông Nhi lên tiếng: Mình đang rất lo, không biết chị có thực sự ổn không? - Hình 1

P.K.U nhẹ nhàng khuyên fan nên điềm tĩnh và suy nghĩ thấu đáo trong chuyện này. Với những người cận kề và đồng hành cùng nữ ca sĩ nhiều năm, anh mong họ sẽ có cách nhìn đúng đắn hơn để câu chuyện đi đúng hướng.

“Câu chuyện sẽ tiếp tục như thế nào có lẽ sẽ phụ thuộc vào chính các bạn, đương nhiên là có cả từ phía công ty, nhưng lúc này mọi lời nói đều phải thận trọng các bạn. Giờ mọi lời nói đều bất ngờ có thể trở thành những mũi tên có độ sát thương rất cao đó, chúng mình cùng bình tâm lại, soi xét lại những lời nói thời gian qua của chúng mình có nặng nề không, có làm chính bản thân chúng ta và chị đều tổn thương không. Câu trả lời câu hỏi này các bạn sẽ tự trả lời cho chính bản thân nhé”.

Nhân viên công ty Đông Nhi lên tiếng: Mình đang rất lo, không biết chị có thực sự ổn không? - Hình 2

Là một nhân viên có thời gian đồng hành cùng Đông Nhi, P.K.U tin nữ ca sĩ là một người cố gắng hết sức, đem đến những gì tốt nhất trong khả năng để fan luôn tự hào.

“Các bạn đọc những dòng trong bài post của chị, có thể các bạn sẽ đau, nhưng các bạn có thoáng nghĩ chị cũng phải đau như nào khi đọc những dòng bình luận nặng nề, đôi khi cả những công kích, và chị đã phải dồn nén nó đến bao lâu để hôm nay nó vỡ oà đến vậy không.

Chúng ta đều thương cô gái đó mà, sự yêu thương mà chúng ta dành cho một phần tuyệt đẹp của thanh xuân đó luôn đúng, chỉ là cách thể hiện đôi lúc lại chưa đúng thời điểm, đúng chỗ thôi. Nếu như các bạn có góp ý gì, xin hãy cứ nhẹ nhàng, hãy đồng hành cùng chị chứ xin đừng nặng lời với cô gái ấy, đừng để cô gái của chúng ta bị đem ra trở thành mục tiêu tấn công của nhiều thành phần khác mà chúng ta chưa lường trước được”.

Video đang HOT

Nhân viên công ty Đông Nhi lên tiếng: Mình đang rất lo, không biết chị có thực sự ổn không? - Hình 3

“Còn một điều cuối cùng, mình vẫn luôn không muốn một ai đó dừng lại trong việc yêu thương chị, nhưng nếu thật sự các bạn đã chọn dừng lại thì hãy luôn nhớ rằng chúng ta sẽ không bao giờ cần phải hối tiếc khi đã yêu thương một ai đó hết lòng. Đến một lúc phải thay đổi thì chúng ta vẫn vui vẻ rời đi, và hãy êm đẹp để có thể luôn nhớ về một phần ký ức thanh xuân tươi đẹp đó. Những ngày tháng chúng ta cùng nhau kề vai sát cánh chiến đấu để lan toả và bảo vệ cùng một người con gái năm đó” – Lời nhắn từ P.K.U.

Cuối tâm thư người này cho biết: “Lúc này mình đang ở Hà Nội và rất lo cho người chị của chúng mình. Không biết chị có thực sự ổn không?”.

Đông Nhi tên thật là Mai Hồng Ngọc, sinh ngày 13-10-1988. Cô là ca sĩ được nhiều người yêu mến và hoạt động nghệ thuật sôi nổi trong 10 năm sự nghiệp của mình. Năm 2020, cô chính thức về chung một nhà với Ông Cao Thắng sau gần 1 thập kỷ yêu nhau. 1 năm sau đó, cô cũng hạ sinh con gái đầu lòng.

Đông Nhi tuyên chiến cộng đồng fan ruột sau tranh cãi lạm quyền của ekip, người hâm mộ lũ lượt tẩy chay, 'thoát fan'

Phản hồi của Đông Nhi xoay quanh tranh cãi lạm quyền của ekip nhiều ngày qua khiến giọt nước tràn ly. Nhiều fan cứng, fan ruột lâu năm đều bày tỏ sự thất vọng với nữ ca sĩ.

Đông Nhi đang là tâm điểm chú ý của cộng đồng fan Vpop thời gian gần đây sau khi một thành viên trong FC tố cáo ekip của nữ ca sĩ có dấu hiệu lạm quyền, với bước đầu là lấy lại kênh Youtube do fan này gây dựng, xóa tên anh khỏi bộ phận admin, rồi kế đến là liên tục chặn comment của người hâm mộ liên quan đến vụ việc,...

Đông Nhi tuyên chiến cộng đồng fan ruột sau tranh cãi lạm quyền của ekip, người hâm mộ lũ lượt tẩy chay, thoát fan - Hình 1

Bài đăng tố ekip Đông Nhi của fan nữ ca sĩ

Đáng nói hơn, fan này cho biết việc lấy lại kênh Youtube là chỉ thị của sếp, nhưng khi anh kiểm tra email thì phát hiện mình đã bị chặn từ trước. Do đó, người này yêu cầu phía công ty quản lý của Đông Nhi lẫn nữ ca sĩ đưa ra một phản hồi xác đáng cho vụ việc này.

Sự việc ngày càng lan rộng khi hàng loạt fanpage lớn, có tiếng tăm trong việc hỗ trợ các hoạt động của nữ ca sĩ đồng loạt lên tiếng. Và mới đây nhất, Đông Nhi đã có chia sẻ chính thức trên trang cá nhân Mai Hồng Ngọc.

Đông Nhi tuyên chiến cộng đồng fan ruột sau tranh cãi lạm quyền của ekip, người hâm mộ lũ lượt tẩy chay, thoát fan - Hình 2

Nữ ca sĩ đặt câu hỏi: Các bạn đang làm gì vậy! Trong suốt khoảng thời gian qua, các bạn đã dùng những từ ngữ để chỉ trích, phỉ báng, lăng mạ và các bạn nghĩ rằng chị không biết hay là quá xem thường?

Chị chưa bao giờ ủng hộ cho những cách hành xử như vậy với người ngoài, nhưng các bạn lại đang làm điều đó với chị? Các bạn có thật sự dành sự tôn trọng cho chị hay không?.

Giọng ca Đôi mi em đang u sầu khẳng định cô luôn dành sự tôn trọng và yêu thương cho khán giả của mình, nhưng những điều mà một vài thành phần xấu trong FC Fan Đông Nhi đã và đang làm khiến cô không thể chấp nhận được, bởi điều đó đã chạm đến giới hạn của mình.

Các bạn công kích và tấn công vào những người mà các bạn gọi là ekip của chị, chỉ để đưa ra quan điểm rằng ekip sai và các bạn đúng, nhưng nếu không thật sự hiểu rõ, xin các bạn đừng suy diễn, cũng đừng bình loạn.

Thay đổi? Chị phải thay đổi mình theo ý kiến đóng góp của hàng trăm, hàng ngàn người?? Vậy chị có còn là Đông Nhi không? Hay là một người suốt ngày cứ vất vả chạy theo cái mà mỗi người tự cho là ý kiến của mình là nhất, để làm hài lòng đám đông?, Đông Nhi viết trong bài đăng.

Đông Nhi tuyên chiến cộng đồng fan ruột sau tranh cãi lạm quyền của ekip, người hâm mộ lũ lượt tẩy chay, thoát fan - Hình 3

Một phần bài đăng phản hồi mới nhất của Đông Nhi.

Nữ ca sĩ cũng nói thêm, kênh Youtube FC Đông Nhi ngay từ đầu đã thuộc về công ty chứ không có chuyện cướp đoạt. Công ty quản lý của cô cũng chưa từng nhờ vả fan giúp xây dựng mà ngay từ đầu đã là sự tự nguyện. Đông Nhi cho rằng người fan gây dựng nên kênh Youtube FC Đông Nhi đã nói khác đi, và một số thành phần fan xấu thì gây chia rẽ nội bộ giữa người hâm mộ và công ty.

Với những gì bạn đã đóng góp để phát triển kênh, dành tình cảm cho chị, chị luôn ghi nhận và cảm ơn, nhưng cách mà bạn đang làm vô tình gây ra những hiểu lầm nghiêm trọng không đáng có và chị nghĩ là bạn đã thể hiện nó sai cách. Đó là lý do mà bên phía công ty không còn muốn nhận bất cứ sự hỗ trợ nào từ phía bạn nữa!

Đã hơn 10 năm trong nghề, chị hiểu rằng mỗi người đều sống trong một thế giới của riêng mình, trải qua những chuyện khác nhau, đối mặt với những vấn đề khác nhau nên tư duy của mỗi người chẳng ai giống ai hoàn toàn, đừng áp đặt tư duy và định kiến của mình lên người khác, chị sẽ sẵn sàng lắng nghe và chắt lọc những ý kiến đóng góp chân thành, văn minh.

Đông Nhi tuyên chiến cộng đồng fan ruột sau tranh cãi lạm quyền của ekip, người hâm mộ lũ lượt tẩy chay, thoát fan - Hình 4

Đông Nhi tuyên chiến cộng đồng fan ruột sau tranh cãi lạm quyền của ekip, người hâm mộ lũ lượt tẩy chay, thoát fan - Hình 5

Phần còn lại của bài đăng.

Phản hồi của Đông Nhi như một giọt nước làm tràn ly đối với sự bức xúc và mâu thuẫn của người hâm mộ với ekip quản lý nữ ca sĩ bấy lâu nay.

Rất nhiều bình luận từ cộng đồng fan cứng lâu năm lẫn người qua đường đều không đồng tình với những chia sẻ của giọng ca 33 tuổi xoay quanh tranh cãi ekip lạm quyền lần này. Thậm chí, nhiều fan máu mặt trong fandom của Đông Nhi đều lên tiếng tuyên bố thoát fan.

Đông Nhi tuyên chiến cộng đồng fan ruột sau tranh cãi lạm quyền của ekip, người hâm mộ lũ lượt tẩy chay, thoát fan - Hình 6

Các comment không đồng tình với bài đăng của Đông Nhi nhận lượt tương tác lớn.

Bên cạnh đó, cũng có không ít ý kiến đồng tình với quan điểm của Đông Nhi. Xét về tính pháp lý, các video, audio đúng là thuộc quyền sở hữu của nghệ sĩ và công ty dù ban đầu fan được cho phép đăng tải lên mạng xã hội. Nếu như công ty thật sự nhận thấy fan này đã và đang gây ảnh hưởng đến hình ảnh của nghệ sĩ thì việc thu hồi lại quyền lợi sử dụng video, audio do nghệ sĩ/ công ty sở hữu là điều không sai.

Đông Nhi tuyên chiến cộng đồng fan ruột sau tranh cãi lạm quyền của ekip, người hâm mộ lũ lượt tẩy chay, thoát fan - Hình 7

Cũng có người cho rằng ekip và công ty hành động không sai.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Trường Giang tỏ thái độ khó chịu khi chứng kiến Cát Phượng làm 1 chuyện hậu chia tay Kiều Minh Tuấn00:14Phản ứng của Trường Giang khi Cát Phượng chia tay Kiều Minh Tuấn, cực lo lắng cho đàn chị 1 điều09:44Lê Hoàng hé lộ danh tính những sao nam Cát Phượng từng ở trọ chung, nhận xét thẳng về nữ diễn viên13:53Hòa Minzy và vợ Công Phượng vô tình chạm mặt tại đám cưới Hà Đức Chinh, thái độ cả hai gây xôn xao01:07Vợ cũ thú nhận cảm xúc khi ‘Vua cá Koi’ làm đám cưới linh đình với Hà Thanh Xuân, nói 1 câu đau nhói23:21Hà Thanh Xuân phản ứng khó tin khi biết 'vua cá Koi' để lại tài sản cho vợ cũ04:03Ngân 98 muốn nhờ người đẻ thuê, tuyên bố 1 câu: ‘Người đàn ông bản lĩnh là nuôi được con người khác’19:04Người bạn thân 20 năm hé lộ những góc khuất về Cát Phượng, gửi thẳng lời nhắn đến Kiều Minh Tuấn56:05Bắt trọn khoảnh khắc Ninh Dương Lan Ngọc ở sân bay, nhan sắc và vóc dáng thật tuổi 33 gây ngỡ ngàng01:01Lộ cảnh Hồ Văn Cường ngồi tập hát trong hậu trường, giọng ca thật khiến CĐM ngỡ ngàng00:35Khán giả háo hức mong chờ khi bạn thân vô tình để lộ kế hoạch mang thai con thứ 2 của Nhã Phương00:47Luật sư lên tiếng nói thẳng về việc Ngọc Trinh có bị xử lý hay không sau khi 'nổ' mua 11ha đất23:46Phương Loan bất ngờ tuyên bố không bao giờ đăng ảnh di ảnh ông xã Chí Tài nữa, lí do gây xót xa41:11Hòa Minzy bật khóc ngay trên sân khấu, lý do đằng khiến cư dân mạng không ngừng bàn tán xôn xao01:16Vỗ bốp chát vào mặt fans, vợ chồng Đông Nhi “quay xe" lên tiếng xin lỗi, netizen chửi: 'Tẩy không nổi đâu chị'05:18Hòa Minzy có thái độ bất ngờ khi chạm mặt vợ Công Phượng tại đám cưới Hà Đức Chinh03:33Lý Nhã Kỳ bị bỏng hết cánh tay, tiết lộ điều lo lắng nhất lúc này khiến CĐM xót xa00:31Hé lộ không gian sống của MC Lại Văn Sâm sau khi nghỉ hưu ở VTV, khác hoàn toàn với tưởng tượng05:12Hà Thanh Xuân có động thái ngầm bảo vệ 'vua cá Koi' sau khi chồng lộ cảnh xách túi đưa vợ đi diễn38:45Liên tục vướng tin đồn chia tay Kiều Minh Tuấn, tình trạng hiện tại của Cát Phượng khiến CĐM lo lắng14:57

Tiêu điểm

Em gái Công Vinh nói thẳng chuyện bất hòa với Thủy Tiên, tiết lộ con người thật của nữ ca sĩ
14:41:35 23/05/2022
HOT: Khương Ngọc bí mật tổ chức đám cưới với bạn gái sau nhiều năm có con, nhan sắc cô dâu gây chú ý
18:42:00 23/05/2022
Đàm Vĩnh Hưng bị chửi vì tự cho mình là yếu tố phong thủy giúp đội tuyển U23 vô địch SEA Games 31
12:39:40 23/05/2022
Dân mạng không ngừng mỉa mai khi xuất hiện cảnh Hoài Linh ngồi lủi thủi ăn cơm một mình
17:38:57 23/05/2022
Con gái của bạn trai mắng Lều Phương Anh cực nặng: 'Chị là người đàn bà có tâm hồn mục rữa hoại tử'
22:37:44 23/05/2022
Luật sư lên tiếng nói thẳng về việc Ngọc Trinh có bị xử lý hay không sau khi 'nổ' mua 11ha đất
15:42:02 22/05/2022
Sao Việt hôm nay 22/5: Chồng Hà Thanh Xuân nói về con gái riêng
20:10:54 22/05/2022
Một sao nữ Vbiz bất ngờ xuất hiện tại LHP Cannes, nhan sắc liệu có lấn át được Lý Nhã Kỳ?
19:21:50 22/05/2022
NSƯT Bảo Quốc tuyên bố ‘ghét’ đàn em, Đàm Vĩnh Hưng 'nói thẳng' 1 câu khiến CĐM ngỡ ngàng
23:45:28 22/05/2022
Anna Trương giản dị ngày cưới, Mỹ Linh - Anh Quân vui hết nấc
07:04:18 24/05/2022

Thông tin đang nóng

Bạn gái xinh đẹp của cầu thủ Phan Tuấn Tài bị "phốt": Sống lỗi, kì thị LGBT và người dân tộc thiểu số
10:02:11 24/05/2022
Công an truy tìm Diễm My, người mẹ bật khóc: "Đó là hy vọng cuối cùng"
11:10:11 24/05/2022
Vẫn là chị H nhân sự: Lần này tới stylist Phạm Bảo Luận xích mích với Hải Tú, rời bỏ Sơn Tùng M-TP sau gần 7 năm gắn bó?
09:35:09 24/05/2022
Tuyển thủ U23 Việt Nam nhận cú sốc lớn sau tấm HCV SEA Games
10:50:01 24/05/2022
Nữ sinh 2k3 làm TNV SEA Games 31 bỗng được VĐV điển trai Thái Lan nhắn tin, đòi tặng quà và còn hẹn ngày gặp lại
10:39:44 24/05/2022
Thái độ Phan Hiển ra sao với chuyện cũ Khánh Thi - Chí Anh?
08:24:52 24/05/2022
‘Vua cá Koi’ Thắng Ngô khoe làm 1 chuyện đặc biệt với Hà Thanh Xuân ngay sau scandal tình ái
11:18:32 24/05/2022
Truy tìm nữ tài xế bỏ chạy sau va chạm giao thông gây chết người ở Hà Nội
11:03:36 24/05/2022
Lan truyền hình ảnh Phương Thanh hẹn hò với tình trẻ, ngoại hình và danh tính khiến CĐM phát sốt
11:11:53 24/05/2022
Dàn mẫu nhí “cực đỉnh” sẽ xuất hiện tại AVIFW 2022 cùng NTK Phương Hồ
09:34:28 24/05/2022

Tin mới nhất

Cát Phượng xuất hiện với vẻ nhợt nhạt, tiều tụy khiến fan lo lắng sau chia tay Kiều Minh Tuấn

14:18:37 24/05/2022
Kể từ khi công bố chuyện đã chia tay Kiều Minh Tuấn đến nay, nhất cử nhất động của Cát Phượng đều khiến mọi người phải chú ý. Biết điều đó nên nữ diễn viên rất hạn chế chia sẻ cảm xúc, không đề cập đến chuyện đời tư

HOT: Lộ địa điểm Minh Hằng kết hôn với đại gia ngành dệt

14:14:20 24/05/2022
Tháng 6 tới đây, Minh Hằng sẽ chính thức trở thành vợ người ta. Ở thời điểm hiện tại, những thông tin bên lề về đám cưới nữ ca sĩ nhận được rất nhiều sự quan tâm

Lý do 'bố vắng, mẹ khóc' trong đám cưới Vua cá Koi - Hà Thanh Xuân

14:11:20 24/05/2022
Ngày 2/5, đám cưới của Vua cá Koi Thắng Ngô và nữ ca sĩ Hà Thanh Xuân diễn ra. Hôn lễ của cặp đôi có sự góp mặt của nhiều người thân thiết, trong đó có cả những ngôi sao Vbiz

Fan không nỡ để Minh Hằng đi lấy chồng, nữ ca sĩ nói gì?

14:06:59 24/05/2022
Ngày 18/6 tới đây, Minh Hằng sẽ chính thức trở thành vợ người ta. Trên trang cá nhân, nữ ca sĩ thường xuyên chia sẻ khoảnh khắc chuẩn bị cho ngày trọng đại như thử váy cưới, chọn địa điểm, tập nhảy first dance

Vợ chồng Thúy Diễm lại vắng bóng tiệc cưới biển Phương Trinh Jolie

13:57:19 24/05/2022
Vốn nổi tiếng là những người bạn thân, việc Lương Thế Thành - Thúy Diễm vắng mặt ở lễ rước dâu, đám cưới hôm 25/4 và tiệc cưới biển tối 23/5 của đàn em khiến dư luận bất ngờ

Hé lộ tình hình thực sự ở hiện tại của Đàm Vĩnh Hưng sau khi được minh oan từ thiện

13:39:35 24/05/2022
Vào sáng ngày 24/5, Đàm Vĩnh Hưng đăng tải clip trải lòng về tình hình hiện tại của bản thân sau khi trải qua loạt ồn ào, tai tiếng không hay

Ngỡ ngàng khi Kim Lý khoe ảnh chụp cận để lộ làn da lão hóa, ngoại hình U40 già đi trông thấy

13:37:03 24/05/2022
Bố bỉm 2 con Kim Lý khiến dân tình ngỡ ngàng, ngơ ngác, bật ngửa khi để lộ ngoại hình già nua, mất đi vẻ soái ca từng khiến chị em mê mệt 1 thời

Lễ cưới diễn viên Khương Ngọc chỉ có 20 người dự

12:51:14 24/05/2022
Tôi vui khi thực hiện mong ước tổ chức lễ cưới trên bãi biển của vợ. Đó cũng là món quà vô giá dành cho con , diễn viên Khương Ngọc chia sẻ với Zing

Hà Thanh Xuân - 'Vua cá Koi' gác lại thị phi, tận hưởng cuộc sống vợ chồng son

11:59:20 24/05/2022
Thời gian gần đây, Hà Thanh Xuân và chồng mới cưới là “Vua cá Koi” Thắng Ngô bỗng trở thành người đàn ông được nhắc đến nhiều trên mạng xã hội thời gian qua vì ồn ào người cũ - người mới

NSƯT Phi Điểu - “Người bà quốc dân” màn ảnh Việt: U90 vẫn tự lái xe đi diễn, không quan tâm cát-xê

11:51:01 24/05/2022
Nhắc đến NSƯT Phi Điểu, khán giả sẽ liên tưởng ngay đến người mẹ lam lũ, người bà hiền từ trong các vở kịch, phim truyền hình, điện ảnh hoặc MV. Hết lòng vì nghiệp diễn, “người bà quốc dân” từng khiến khán giả “ngỡ ngàng” vì một mình ch...

Hé lộ mối quan hệ giữa Lâm Vỹ Dạ và mẹ Hứa Minh Đạt, chỉ một chi tiết nói lên tất cả

11:25:39 24/05/2022
Mất mẹ từ sớm, Lâm Vỹ Dạ cảm thấy vô cùng hạnh phúc khi có người mẹ chồng tâm lý.Mới đây trên trang cá nhân của mình, Lâm Vỹ Dạ đã đăng tải lời chúc ngọt ngào đến mẹ chồng. Cô cho biết bản thân rất hạnh phúc khi được mẹ chồng xem như co...

Nhận tiền rời khỏi nhà Phi Nhung, Hồ Văn Cường sở hữu thêm 'tài sản lớn' gây choáng chỉ sau 5 tháng

11:00:18 24/05/2022
Sau khi tách riêng khỏi công ty cũ, Hồ Văn Cường ngày càng thành công trong sự nghiệp âm nhạc, kênh Youtube của anh cũng đạt được nhiều thành tựu lớn

Đám cưới ở biển của Phương Trinh Jolie và Lý Bình, cô dâu diện váy siêu gợi cảm

11:00:17 24/05/2022
Trải qua 3 năm yêu nhau, Phương Trinh Jolie và Lý Bình đã tổ chức hôn lễ ước tính chi phí bằng cả con Mẹc ở TP.HCM hồi tháng 4

Hari Won cùng hội bạn lần đầu nhậu thâu đêm suốt sáng, 'cái kết' bị công an phạt gây xôn xao

10:31:45 24/05/2022
Sáng sớm nay, Hari Won đăng tải trên trang cá nhân bài viết khoe chiến tích nhậu đến 8h sáng thu hút được sự chú ý của cư dân mạng. Theo nữ ca sĩ chia sẻ, đây là lần đầu tiên cô nhậu lâu đến như vậy. Thậm chí, khi tất cả ra về, người bạ...

Trang Blue rơi nước mắt khi chứng kiến cảnh bạo hành gia đình

09:45:56 24/05/2022
Trang Blue cùng JPK Team đã mang đến một tiết mục cực kỳ thành công, không chỉ khiến Trang Blue, Hamlet Trương, Diva Mỹ Linh,... mà còn nhiều khán giả đã phải rơi nước mắt

Cát Phượng hiếm hoi lộ diện sau khi công bố chia tay Kiều Minh Tuấn, bộ dạng khiến CĐM sốt sắng

09:29:25 24/05/2022
Kể từ khi công bố chuyện đã chia tay Kiều Minh Tuấn đến nay, nhất cử nhất động của Cát Phượng đều khiến mọi người phải chú ý. Biết điều đó nên nữ diễn viên rất hạn chế chia sẻ cảm xúc, không đề cập đến chuyện đời tư

Nam Em bất ngờ bật khóc trên sân khấu, lý do đằng sau khiến nhiều người xúc động

08:31:36 24/05/2022
Đoạn clip ghi lại khoảnh khắc Nam Em bật khóc trên sâu khấu trong vòng tay mẹ khiến khán giả không khỏi nghẹn ngào

Ngẩn ngơ ngắm đường cong không tì vết của ‘Nữ hoàng ảnh lịch’ Thanh Mai

08:24:08 24/05/2022
Ở tuổi tứ tuần, Nữ hoàng ảnh lịch Thanh Mai càng khiến khán giả xuýt xoa trước phong cách thời trang lẫn nhan sắc cuốn hút, trẻ trung và giữ vững danh hiệu mỹ nhân không tuổi của showbiz Việt

Thanh Khoa gây ấn tượng với kỹ năng giao tiếp bằng tiếng Anh

08:10:56 24/05/2022
Với chủ đề Raise your voice (tiếng Anh), Tập 6 Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 không chỉ thử thách kỹ năng nói tiếng Anh của thí sinh, mà còn giúp thí sinh bộc lộ cá tính, quan điểm của bản thân khi vượt qua thử thách iTalk Challen...

Lệ Quyên bỗng nổi hứng triết lý tình cảm, tiết lộ lý do Lâm Bảo Châu yêu mình

07:26:36 24/05/2022
Chiều 23/5, Lệ Quyên gây chú ý với loạt story đầy tâm trạng trên Instagram cá nhân. Mặc dù thường xuyên có những phát ngôn triết lý về chuyện tình cảm, thế nhưng lần này nữ hoàng phòng trà lại có vẻ mang nhiều suy tư

NSƯT Phượng Loan bị tai nạn giao thông, chấn thương sọ não, sức khỏe hiện ra sao?

07:22:11 24/05/2022
Sau gần 1 tuần nhập viện vì tai nạn giao thông, gia đình nghệ sĩ cải lương Phượng Loan cho biết cô đã tỉnh táo, phục hồi tốt. Hiện nữ nghệ sĩ đang điều trị tại Bệnh viện Chợ Rẫy, được người thân túc trực chăm sóc

Khổ thân! Lâu lâu Lê Dương Bảo Lâm gầy 1 tí cho soái cá thì đồng nghiệp lại đồng thanh: "Photoshop hả?"

07:18:39 24/05/2022
Khác với hình ảnh lầy lội và hài hước thường ngày, Lê Dương Bảo Lâm của hôm nay bỗng hóa soái ca với áo vest bảnh tỏn, tự tin khoe góc nghiêng điển trai

Ba năm yêu của Linh Rin và Phillip Nguyễn

07:11:40 24/05/2022
Linh Rin và Phillip Nguyễn bắt đầu công khai chuyện tình cảm vào tháng 8/2019. Cặp uyên ương từng rạn nứt rồi hàn gắn và quyết định tiến tới hôn nhân

Sao Việt 24/5: Tuấn Hưng ngọt ngào bên vợ, Mai Phương Thuý sexy ở bể bơi

06:55:55 24/05/2022
Nhân dịp sinh nhật bà xã, ca sĩ Tuấn Hưng đã gửi gắm những lời ngọt ngào tới Thu Hương khiến nhiều người ngưỡng mộ

Có thể bạn quan tâm

Công nương Kate Middleton với những lần diện lại đồ cũ mà vẫn đẹp

Phong cách sao

14:29:43 24/05/2022
Chiếc váy áo kẻ ca rô trông rất hợp với Kate khi cô đến thăm trường St. Andrew ở Pangbourne năm 2012 (ảnh trái) và một lần nữa ở Scotland - trong buổi khai trương chính thức của Bảo tàng V&A Dundee năm 2019, vị Công nương đã chọn cách t...

AFC, Nhật Bản, Saudi Arabia, Lào chúc mừng bóng đá Việt Nam

Bóng đá việt nam

14:27:54 24/05/2022
Chủ tịch LĐBĐ châu Á (AFC) Salman bin Ebrahim Al Khalifa khen ngợi 2 đội nam, nữ Việt Nam giành HCV SEA Games 31, đồng thời khẳng định đây là một tín hiệu tích cực cho sự trở lại của bóng đá thế giới

Sau ly hôn 2 năm, đột nhiên chồng cũ làm việc này khiến tôi bối rối

Tâm sự

14:25:35 24/05/2022
Sau khi kết hôn và chung sống với Hưng, tôi cảm thấy chồng mình luôn thờ ơ với mọi thứ trong gia đình. Anh có vợ, có con nhưng trong lòng vẫn hướng về người phụ nữ khác

Cá phèn: 7 cách chế biến món ăn ngon đơn giản nhất tại nhà

Ẩm thực

14:23:40 24/05/2022
Cá phèn là nguyên liệu chế biến nhiều món ăn ngon ngày mưa, như món kho, chiên giòn, nướng, làm chả cá,...Loại cá này rất giàu dinh dưỡng, dễ chế biến, nên được dùng phổ biến ở các vùng biển

Bắt gặp siêu xe Porsche 930 Turbo đầu tiên tại Việt Nam độ RUF

Siêu xe

14:23:30 24/05/2022
Điểm thu hút sự chú ý trên chiếc Porsche 930 Turbo này không chỉ nằm ở gói độ RUF mà còn ở màu sơn ngoại thất đặc trưng của hãng dầu nhớt Gulf

79 ổ dịch sốt xuất huyết mới phát sinh ở TP.HCM

Sức khỏe

14:21:12 24/05/2022
TP.HCM đang có 3 dịch bệnh truyền nhiễm lưu hành đáng quan tâm là sốt xuất huyết, tay chân miệng và COVID-19. Đáng chú ý, số ca mắc bệnh sốt xuất huyết, tay chân miệng trên địa bàn có xu hướng tăng cao báo động

Heroin giấu trong mì tôm gửi theo kiện hàng xe khách

Pháp luật

14:20:38 24/05/2022
Khi gã thanh niên vừa đến cơ sở kinh doanh vận tải nhận bao hàng gửi theo xe khách liên tỉnh vận hành tuyến TP Hồ Chí Minh - Tuy Hòa (Phú Yên) thì các trinh sát CSĐT tội phạm về ma túy bất ngờ ập đến vây bắt. Tang vật là hai túi nilon c...

Jeep Wrangler địa hình "dữ dằn" với bodykit Militem hơn 3,6 tỷ đồng

Ôtô

14:19:54 24/05/2022
Jeep Wrangler vốn là một chiếc SUV địa hình có khả năng trèo đèo lội suối đỉnh cao, vì vậy, hãng độ Militem đã tung ra gói nâng cấp có tên FERŌX500 cho xe

Fan T1 "thở oxi" sau ngày thi đấu thứ 4 vòng Hỗn Chiến MSI 2022: "May mà có G2 cứu"

Esport

14:17:54 24/05/2022
Trước khi vòng Hỗn Chiến MSI 2022 diễn ra, có lẽ rất ít người nghĩ tới viễn cảnh T1 lại thi đấu một cách chật vật như vậy ở giải đấu lần này. Thậm chí tại ngày thi đấu thứ 4 thì T1 còn khởi đầu nó bằng một cách không thể tồi tệ hơn là b...

'Tình trăm năm': 17 năm 'hôn nhân xa nhà' và cái kết viên mãn của chuyện tình chàng lơ xe và Hoa khôi Long An

Show việt

14:16:33 24/05/2022
 MC Ngọc Lan không khỏi xúc động chứng kiến màn cầu hôn cho kiếp sau tại Tình trăm năm sau khi lắng nghe chuyện tình đẹp như cổ tích của chàng lơ xe si tình với cô Hoa khôi Long An

Tứ đại Hoa Đán Trung Quốc: Triệu Vy rớt đài sau 1 đêm, Từ Tịnh Lôi kín tiếng, Châu Tấn cặp trai trẻ?

Sao châu á

14:15:27 24/05/2022
Khi Triệu Vy gần như mất tích khỏi làng giải trí Trung Quốc, khán giả có dịp nhìn lại thành tựu cũng như cuộc sống hiện tại của các Đại hoa đán khác là Châu Tấn, Chương Tử Di, Từ Tịnh Lôi

Top 10 tựa game huyền thoại từ thập kỷ trước nay đã bị thế giới lãng quên

Game offline

14:00:48 24/05/2022
Đôi lúc, sẽ có những tựa game thất bại thảm hại, ai ai cũng biết. Nhưng cũng sẽ có lúc game được quảng bá cực kỳ rầm rộ, được đông đảo game thủ quan tâm lúc ra mắt, nhưng dần bị lu mờ rồi gần như biến mất khỏi làng game luôn