Nhân vật nào trong series Marvel ‘The Falcon and The Winter Soldier’ sẽ là hiện thân cho cung hoàng đạo của bạn (P1)

Cung hoàng đạo của bạn có những đặc điểm tính cách nào giống với các nhân vật trong The Falcon and The Winter Soldier .

Tiếp nối thành công rực rỡ của bộ phim WandaVison mở màn cho năm 2021, Marvel đã ra mắt series thứ 2: The Falcon and The Winter Soldier và cũng nhanh chóng thu hút được sự quan tâm của khán giả và các fan hâm mộ. Vậy các nhân vật trong bộ phim này có điều gì lôi cuốn và gần gũi với người xem đến vậy? Hãy cùng Tiin tìm hiểu qua góc nhìn của Chiêm Tinh nhé.

Bạch Dương : Winter Soldier / Bucky Barnes

Nhân vật nào trong series Marvel The Falcon and The Winter Soldier sẽ là hiện thân cho cung hoàng đạo của bạn (P1) - Hình 1

Ban đầu là một sát thủ đầy tham vọng, bản tính quyết đoán, hiếu chiến của Bucky hoàn toàn phù hợp với hình mẫu của Bạch Dương . Bạn mạnh mẽ đứng lên bảo vệ bản thân và những người khác, ngọn lửa trong bạn luôn bùng cháy.

Niềm đam mê và sự quyết tâm hoàn thành công việc là điều người khác ngưỡng mộ nhất ở bạn. Tuy nhiên tính trách nhiệm và khả năng team-work sẽ là vấn đề cần để ý. Giống như Bucky, bạn có thể phải vật lộn với việc chậm lại và trở thành một phần của nhóm.

Kim Ngưu : Power Broker

Nhân vật nào trong series Marvel The Falcon and The Winter Soldier sẽ là hiện thân cho cung hoàng đạo của bạn (P1) - Hình 2

Kín đáo và ẩn mình trong hầu hết bộ phim , Power Broker là một doanh nhân kiên định, tìm cách phát triển doanh nghiệp của mình theo bất kỳ cách nào có thể. Giống như bạn, Power Broker được thúc đẩy bởi sự ổn định và chắc chắn, đó là lý do tại sao anh hành động dè chừng như vậy trong bộ phim .

Với việc tạo ra một chất hóa học giúp tăng cường sức mạnh thể chất, Power Broker đang từng bước tìm cách đạt được vị thế của mình. Giống như bạn, thời gian dường như không làm Broker bận tâm quá nhiều. Sự kiên nhẫn là đức tính tuyệt vời nhất của bạn.

Song Tử: Sharon Carter

Nhân vật nào trong series Marvel The Falcon and The Winter Soldier sẽ là hiện thân cho cung hoàng đạo của bạn (P1) - Hình 3

Từng là đặc vụ của SHIELD, sự thông minh nhanh nhẹn của Sharon và khả năng bay lượn dưới tầm radar trong một thời gian dài là biểu hiện của bản tính dễ thích nghi và linh hoạt của bạn. Nhanh chóng bỏ lại mọi thứ phía sau và bắt đầu mới mẻ, Sharon xây dựng một cuộc sống mới cho chính mình dựa trên các mối quan hệ cũ ủa cô ấy cũng như nhanh chóng thiết lập các mối quan hệ mới.

Là một cung Khí, kết nối với mọi người bất kể ở đâu là điểm mạnh của bạn, bạn có thể giao tiếp vô cùng tự nhiên theo cách của mình về bất cứ điều gì. Và Sharon cũng có một đôi tay nhanh nhẹn, và Song Tử chính là cung hoàng đạo cai quản phần cơ thể này.

Cự Giải : Sarah Wilson

Nhân vật nào trong series Marvel The Falcon and The Winter Soldier sẽ là hiện thân cho cung hoàng đạo của bạn (P1) - Hình 4

Điều hành công việc kinh doanh của gia đình đồng thời chăm sóc con cái là những đặc điểm tương đồng với bản chất nuôi dưỡng của Cự Giải . Là “gà mẹ” của vòng tròn hoàng đạo, bạn sẽ làm bất cứ điều gì cần thiết để chăm sóc gia đình đồng thời hoàn thành công việc của mình.

Bạn sẵn sàng bảo vệ những người xung quanh đến mức bạn thường bỏ bê bản thân, nhưng bạn rất vui khi biết rằng những người bạn quan tâm vẫn an toàn và được chăm sóc. Bạn hiếm khi yêu cầu sự giúp đỡ và gánh vác những vấn đề của người khác mà không hề nghĩ đến.

Tử: Captain America / John Walker

Nhân vật nào trong series Marvel The Falcon and The Winter Soldier sẽ là hiện thân cho cung hoàng đạo của bạn (P1) - Hình 5

Là một người lính đáng kính và là Captain America mới của Marvel, John Walker toát lên nguồn năng lượng của Sư Tử. Tham vọng và đầy kiêu hãnh, anh ấy sẵn sàng đối mặt với bất kỳ thử thách nào, dù lớn hay nhỏ. Được công nhận vì sự chăm chỉ là điều nổi bật nhất của, và giống như bạn, anh ấy luôn muốn được đánh giá cao vì những công việc khó khăn mà mình đã hoàn thành.

Thuộc nhóm cung tính chất Cố định, bạn có thể tập trung vào một mục tiêu và đạt được nó một cách dễ dàng, ngay cả khi phải mất một thời gian. Bạn không chịu lùi bước trước bất kỳ cuộc chiến nào, và ngay cả khi bạn thua, bạn vẫn mạnh mẽ đứng lên.

Xử Nữ: Falcon / Sam Wilson

Nhân vật nào trong series Marvel The Falcon and The Winter Soldier sẽ là hiện thân cho cung hoàng đạo của bạn (P1) - Hình 6

Vai Falcon của Sam trong bộ phim hoàn toàn phù hợp với bản chất Xử Nữ của bạn. Mong muốn của anh ấy luôn giải quyết các vấn đề một cách hợp lý và hiệu quả là một trong những lý do tại sao anh ấy được chọn làm thành viên của Avenger. Và đó cũng có thể là nguyên nhân mà Steve Rogers đã quyết định tặng anh ấy chiếc khiên Captain America.

Sam dành thời gian suy tính kỹ lưỡng trước khi đưa ra quyết định bốc và cực kỳ chăm chỉ. Anh ấy luôn giúp đỡ và cố gắng hết sức để nhìn thấy điều tốt đẹp ở những người có thể không phải lúc nào cũng đưa ra quyết định đúng đắn nhất. Đây cũng là những tính cách điểm hình của một Xử Nữ.

Có bị kích động đến đâu thì 4 cung Hoàng đạo này cũng có chính kiến riêng, từ chối đi theo số đông, chấp nhận độc bước đạt đến đỉnh cao danh vọng

Những cung Hoàng đạo này không xuôi theo số đông, có chính kiến và tự tin vào quyết định của bản thân, đó cũng chính là chìa khóa mở ra cánh cửa thành công của cuộc đời họ.

Kim Ngưu (21/4 - 20/5)

Có bị kích động đến đâu thì 4 cung Hoàng đạo này cũng có chính kiến riêng, từ chối đi theo số đông, chấp nhận độc bước đạt đến đỉnh cao danh vọng - Hình 1

Kim Ngưu sinh ra đã là một con người mạnh mẽ, sống độc lập và có chính kiến riêng. Họ thường trưởng thành hơn bạn bè đồng trang lứa, sống có mục đích rõ ràng và chỉ biết nỗ lực để đạt được những gì mình mong muốn thôi. Kim Ngưu làm gì cũng rất chạm chạp bởi vì họ quá thận trọng xem xét trước sau, vậy nên họ không có khả năng giải quyết vấn đề một cách nhanh gọn lẹ nhưng bù lại, một khi Kim Ngưu đã đưa ra giải pháp thì chắc chắn đó là sự lựa chọn phù hợp và hiệu quả nhất.

Kim Ngưu luôn có chính kiến và lý lẽ của riêng mình. Họ hiếm khi phải nhờ đến sự tư vấn của người khác hoặc có nghe cũng chỉ để tham khảo bởi vì vốn dĩ họ đã tự mình đưa ra quyết định. Kim Ngưu hiểu rõ bản thân mình muốn gì và cần làm gì trước nên tốt nhất, hãy ở bên cạnh và ủng hộ mọi việc làm của họ, đừng ngăn cản, phán xét hay nghi ngờ, đó chính là tất cả những gì Kim Ngưu cần ở một người sát cánh bên họ. Vì là người tính, lại có năng lực nên Kim Ngưu tự tin vào quyết định của họ, sự kiên định và dứt khoát này chính là chìa khóa đưa họ đến với thành công nhanh nhất.

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Có bị kích động đến đâu thì 4 cung Hoàng đạo này cũng có chính kiến riêng, từ chối đi theo số đông, chấp nhận độc bước đạt đến đỉnh cao danh vọng - Hình 2

Bảo Bình rất có năng khiếu giao tiếp, khéo léo cư xử nên có rất nhiều mối quan hệ xã hội. Bảo Bình thông minh và biết nắm bắt tâm lý của người đối diện nên không có gì khó hiểu khi đi đến đâu, họ cũng được mọi người chào đón niềm nở. Thân thiện là thế nhưng Bảo Bình không bao giờ "show" hết mọi thứ của bản thân ra bên ngoài, bởi vì họ còn có một thế giới phong phú bên trong tâm hồn mà không phải ai cũng nhìn thấu hay hiểu được. Vậy nên Bảo Bình chỉ giữ cho riêng họ mà thôi.

Bảo Bình có một thế giới nội tâm rộng lớn nên họ có lối suy nghĩ riêng, vậy nên họ không mấy hứng thú với lời khuyên của mọi người mà chỉ làm theo những gì lý trí và trái tim họ mách bảo. Bảo Bình không có xu hướng chạy theo số đông, chỉ tập trung làm điều mình cho là đúng mà thôi. Vậy nhưng, Bảo Bình cũng không yêu cầu mọi người phải đồng ý với quan điểm của họ, họ tôn trọng mọi người và chấp nhận sự khác biệt. Sự trưởng thành, biết người ta biết ta không những giúp Bảo Bình được nể trọng mà còn đưa họ đến với đỉnh cao danh vọng một cách nhanh chóng.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Có bị kích động đến đâu thì 4 cung Hoàng đạo này cũng có chính kiến riêng, từ chối đi theo số đông, chấp nhận độc bước đạt đến đỉnh cao danh vọng - Hình 3

Xử Nữ là một trong những chòm sao giỏi suy luận logic nhất. Họ theo đuổi sự hoàn hảo nên không bao giờ bỏ qua bất kỳ chi tiết nào dù là ngủ nhất. Xử Nữ sống tình cảm, chan hòa với mọi người nhưng họ lại rất lý trí trong công việc, hiếm khi hành xử cảm tính mà rất rõ ràng, logic trong việc giải quyết vấn đề. Xử Nữ lại còn được đánh giá cao về EQ, họ có sẵn sự tinh tế, biết ứng xử trong mọi tình huống nên không bao giờ làm phật lòng người khác. Cách cư xử có cứng có mềm, đúng lúc đúng chỗ giúp cho Xử Nữ nhận được nhiều sự yêu mến của mọi người.

Trong công việc, Xử Nữ là một người tỉnh táo, khá nhạy bén trong việc nắm bắt tình hình. Họ độc lập trong suy nghĩ, thậm chí là độc đoán, nên không thích ai xen vào chuyện của mình, họ tự tin bản thân có thể giải quyết mọi chuyện, dù có thất bại thì cũng tâm phục khẩu phục, không oán trách ai. Tin tưởng vào bản thân, làm theo những gì quyết định đã đưa ra sau thời gian suy nghĩ thận trọng, Xử Nữ luôn nắm trong tay nhiều phần thắng, từng bước tiến gần đến với sự thành công mà họ hằng mơ ước.

Bọ Cạp (24/10 - 22/11)

Có bị kích động đến đâu thì 4 cung Hoàng đạo này cũng có chính kiến riêng, từ chối đi theo số đông, chấp nhận độc bước đạt đến đỉnh cao danh vọng - Hình 4

Ai cũng có một thế giới nội tâm của riêng mình nhưng đối với Bọ Cạp, thế giới ấy phức tạp và đầy màu sắc hơn hẳn. Bọ Cạp được biết đến là con người mạnh mẽ, sống không dựa dẫm vào bất cứ ai nên họ không hay nói về bản thân, âm thầm đặt ra mục tiêu và chinh phục nó mà khong để ai biết. Chỉ khi Bọ Cạp gặt hái được thành công thì mọi người xung quanh mới vỡ lẽ và đến chúc mừng họ thôi. Không ai biết Bọ Cạp phải trải qua những gì, đấu tranh ra sao mới có được ngày hôm nay.

Chính vì chẳng muốn ai nhúng tay vào chuyện của mình nên Bọ Cạp luôn có chính kiến và suy nghĩ của riêng mình. Họ không vì bất cứ ai mà xuôi theo số đông, cứ thế đi một con đường độc lập, đôi lúc cũng có hơi cô đơn nhưng Bọ Cạp chấp nhận vì đây là sự lựa chọn của họ. Bọ Cạp không ngại làm một ngôi sao cô đơn tỏa sáng trên bầu trời đêm thay vì phải sống chiều lòng của tất cả mọi người, đây có lẽ là cái giá mà ngay từ đầu, Bọ Cạp đã lường trước và chấp nhận nó.

(* Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo)

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Thanh niên cầm hai con dao định solo với cảnh sát bị đánh no đòn 00:52Tài xế rút tuýp sắt rượt thanh niên 'hổ báo' đánh võng trêu ngươi01:38Gấu mò vào chuồng cừu để tìm con mồi, ngờ đâu phải tháo chạy cuống cuồng trước kẻ thù này 00:39Thanh niên có màn gọi xe IQ 200000:39Hổ mang Trung Quốc bị chó dữ Rottweiler cắn xé tơi bời, quằn quại 06:27Chú chó thay chủ thu tiền khách như nhân viên chuyên nghiệp00:43Mèo con nhân lúc chó mẹ ngủ, lén vào bú ké sữa 00:35Ông bố nhảy như đứa trẻ khi Quế Ngọc Hải sút penalty thành công 00:32Chú khỉ cặm cụi giúp chủ nhặt đậu que00:39Chú chó trốn đi chơi, chắp chân vái lạy xin cô chủ cho vào nhà 00:27Lỗ nhỏ trên ổ khóa có tác dụng gì?00:37Thanh niên đi ôtô xả rác bừa bãi bị chủ nhà cầm dao ra nhắc nhở 00:42Chú chó dành cả thanh xuân ngồi đợi xe bán kem 00:31Khoảnh khắc đứng tim bố cứu con thoát nạn thần kỳ 00:55Sà lan đột ngột gãy đôi, công nhân phản ứng thoát thân ngoạn mục 01:04Gặp người đẹp giỏi võ, 3 kẻ say xỉn no đòn 00:56Video: Chủ dắt chó vào thang máy rồi bỏ quên nhưng vẫn cầm dây xích, chó cưng bị mắc kẹt treo cổ bên trong với cảnh tượng thót tim 00:55Đang xuống dốc, 2 vận động viên đạp xe bị gấu lao ra tấn công - cái kết thót tim! 00:37'Thần điêu đại bịp' đưa tờ 500.000 rồi giở trò lừa thối tiền 00:59Clip: Liều lĩnh săn trâu rừng, cá sấu "khủng" suýt nhận kết đắng 01:46

Tiêu điểm

Các con giáp nhìn vẻ ngoài thông minh thật ra bên trong ngốc nghếch, tuy nhiên lại cực kỳ may mắn
06:50:38 16/06/2021
Tuổi trẻ bôn ba, không đợi về già mới có lộc, 3 người mệnh này từ giờ đến cuối năm sự nghiệp không ngừng thăng hoa, tiền vào như nước
22:44:57 16/06/2021
Chúc mừng những người có 3 dấu hiệu phúc tướng trên mặt, số vượng phu ích tử, tiền bạc tự động kéo đến tận cửa
19:50:56 16/06/2021
Tử vi giữa tháng 5 âm lịch, 3 con giáp tài lộc bùng nổ, sự nghiệp bứt phá, hậu vận giàu sang
19:50:00 16/06/2021
Top 4 con giáp có số phát tài trong tháng Cửu Độc năm 2021
17:08:41 16/06/2021
Nghiên cứu khoa học chứng minh, người đoản thọ và người trường thọ, có 4 điểm khác nhau
23:50:39 17/06/2021
Tử vi 60 ngày tới: Con giáp được Ngọc Hoàng che chở càng chăm chỉ càng phát tài, lộc lá đếm không hết
18:12:37 16/06/2021
Cuộc sống của 12 con giáp trong tháng 5 âm lịch: Người thăng hoa ấm êm về tình cảm, người càng làm việc càng kiếm được nhiều tiền
23:05:17 16/06/2021
Đúng ngày 17/6, những tuổi này sẽ có ‘vàng mười’ rải đầy nhà, giàu sang nhanh hơn cả ‘trúng số độc đắc’
15:43:20 16/06/2021
5 số đuôi điện thoại được trả bao nhiều tiền cũng không bán, càng giữ càng may mắn
17:46:21 17/06/2021

Thông tin đang nóng

Mâu thuẫn như 'thầy giáo' Huấn 'hoa hồng': Năm ngoái đi triệt sản, năm nay khoe sắp chào đón thành viên thứ 6
22:33:45 17/06/2021
Một tài xế Grab tại TP.HCM dương tính lần 1 với COVID-19
21:02:55 17/06/2021
Cặp đôi bị bắt quả tang trần trụi trong chiếc xe ô tô "nhún nhẩy" giữa đường lớn, dân tình ngao ngán bởi cảnh tượng bên trong
23:19:07 17/06/2021
Vợ chồng đang mặn nồng thì chồng sách trên giá bỗng đổ sập xuống, tôi tái mặt nhìn tập tài liệu phơi bày trước mắt
21:49:27 17/06/2021
Diệp Tuyền - Hoa hậu thả chó cắn đồng nghiệp, mồi chài Hoắc Kiến Hoa, quỵt tiền của giúp việc
23:09:53 17/06/2021
Bị hỏi về nhóm chat "Nghệ sĩ Việt" đang rầm rộ, Duy Mạnh gây ngỡ ngàng vì câu trả lời đối lập hẳn với Phương Thanh
22:05:15 17/06/2021
Từ Yoo Ah In đến Son Ye Jin, đây là 5 người nổi tiếng Hàn Quốc có nhà sang trọng bậc nhất
21:17:46 17/06/2021
Cao Thái Sơn bán nude táo bạo, lộ cả hình xăm tình cũ, ai dè Lương Bằng Quang soi mãi không ra đành thốt 1 câu thế này
23:25:53 17/06/2021
Bị nghi rạn nứt, Ngô Thanh Vân cuối cùng đã có động thái làm rõ mối quan hệ hiện tại với Huy Trần!
22:07:59 17/06/2021
Hari Won "phát cuồng" trước quý tử nhà Hồ Ngọc Hà
22:37:15 17/06/2021

Tin mới nhất

Đây là kiểu người dễ bị cô lập nơi công sở, hãy cố gắng thay đổi nếu như bạn không muốn bị đồng nghiệp... loại trừ

22:19:03 17/06/2021
Tình đồng nghiệp là chuyện không thể thiếu và một khi bị cô lập nơi công sở, không thể hoà nhập cùng mọi người thì việc đầu tiên cần làm đó chính là xem lại bản thân mình bởi tiên trách kỷ, hậu trách nhân.

Từ giờ đến Rằm tháng 5 âm lịch, 3 con giáp thời tới cản không nổi, tài vận vượng phát

17:50:29 17/06/2021
Người tuổi Dậu có chí tiến thủ, luôn phấn đấu không ngừng để tìm cơ hội đổi đời. So với những con giáp khác, tuổi Dậu luôn khao khát làm giàu, tự mình vươn lên mọi khó khăn. Họ luôn tin rằng nếu không dựa vào bản thân thì không thể dựa ...

Đeo vòng trầm hương thế nào cho đúng để mang lại bình an, hút tài lộc

17:47:37 17/06/2021
Để vòng tay trầm hương phát huy được trọn vẹn công dụng giúp bạn gặp nhiều may mắn, người đeo cần hiểu rõ công dụng, ý nghĩa của vòng.

Bóc mẽ thói quen ăn uống không ai giống ai của 12 cung hoàng đạo

17:44:57 17/06/2021
Bạn thuộc tuýp người ăn uống vội vàng hay ăn chậm rãi và thưởng thức trọn vẹn khoảng thời gian quý báu của mình?

3 con giáp kết hôn là đổi vận, cuộc sống lên hương không ai sánh bằng

17:43:40 17/06/2021
Sau khi kết hôn, những con giáp này thường có sự nghiệp thành công, tình duyên viên mãn khiến ai cũng ghen tỵ.

Người có 4 dấu này hiệu Thần Phật che chở, cả đời tiêu không hết của

17:41:59 17/06/2021
Nếu bạn may mắn sở hữu 1 trong 4 nét tướng dưới đây thì xin chúc mừng, bạn sẽ gặp nhiều may mắn trong cuộc sống.

Điểm vàng dự báo ngôi nhà càng ở càng lộc, đi đâu cũng có thần tài theo gót

17:40:00 17/06/2021
Tiền nhân đã đúc kết rằng an cư thì mới lạc nghiệp, khi có một ngôi nhà yên ổn để sinh sống thì mới toàn tâm toàn ý sinh sống, phát triển sự nghiệp thuận buồm xuôi gió.

7 nét tướng trên gương mặt người phụ nữ có phúc khí dồi dào, vượng phu ích tử

17:10:54 17/06/2021
Trán của một người tượng trưng cho tài năng và nền tảng, cũng như tài vận của người đó. Người phụ nữ sở hữu vầng trán đầy đặn và rộng thường là người thông minh, dí dỏm và cởi mở.

Nửa cuối tháng 5 Âm lịch, 3 con giáp được Thần Tài trợ giúp, đẩy lùi vận đen, cuộc sống khởi sắc

17:08:24 17/06/2021
Về tiền bạc, con giáp có thể thu hoạch được những khoản tiền trực tiếp và cả những khoản lợi nhuận đều đặn do đầu tư sinh lời. Đến lúc này ngay cả khi tuổi Dậu ngồi không vẫn yên tâm hưởng lợi lộc, cuộc sống vui vẻ, an nhàn.

Nửa cuối tháng 6, những tuổi được hưởng ‘hồng phúc trời ban’, tài lộc tiếp tục kéo về nhà

17:07:47 17/06/2021
Dù tháng 6 đã đi qua một nửa nhưng vận may tài lộc của 3 con giáp này vẫn chưa hề có dấu hiệu dừng lại, tài chính cứ liên tục tăng.

15 ngày tới, 3 con giáp bị sao quả tạ chiếu mệnh, vận trình ảm đạm, coi chừng có tiểu nhân hãm hại

17:07:09 17/06/2021
Tử vi 15 ngày tới cho thấy 3 con giáp này sẽ gặp vận xui, vì bị sao quả tạ chiếu mệnh. Vận trình vì thế cũng đi xuống, làm việc gì cũng nên thận trọng.

Đúng 10 ngày tới, 3 con giáp tài vận dồi dào, tiền tài phú quý thi nhau kéo đến, dễ trở thành đại gia

17:06:43 17/06/2021
Những người tuổi Tý có tính tình sôi nổi, vui vẻ, thích giao lưu kết bạn, nhiệt tình và hào phóng nên ai cũng quý mến. Thêm vào đó, tuổi Tý thông minh nhanh nhẹn, năng động nơi thương trường.

Vận trình thứ năm, những con giáp Tam Hợp may mắn ngút ngàn tiền tài đầy túi, sự nghiệp thăng hoa

17:05:11 17/06/2021
Xem ngay trong thứ năm ngày 17/6/2021 này con giáp nào nhờ Tam Hợp mà may mắn ngút ngàn tiền tài đầy túi, lại có sự nghiệp thăng hoa nha.

Trong ngày hôm nay, 3 con giáp ‘đỏ tình đen bạc’, tiểu nhân luôn kè kè hãm hại, khả năng cao bị cướp mất công lao

17:03:59 17/06/2021
Trong ngày thứ năm này, tử vi 12 con giáp tiết lộ 3 con giáp này có vận đỏ tình đen bạc. Đề phòng tiểu nhân hãm hại, khả năng cao bị cướp mất công lao.

Đúng 3 ngày tới, những tuổi này dễ gặp tai bay vạ gió, nên cẩn thận kẻo bị kẻ khác ‘chơi bẩn’

16:58:51 17/06/2021
Vận xui đang đến gần, trong những ngày tới đây bạn cần phải chú ý đến nhiều thứ, từ công việc đến các mối quan hệ xã giao. Tuyệt đối đừng tin người kẻo mang về hậu quả.

‘Sổ vàng điểm tên’, những tuổi sẽ được trở thành đại gia trong 5 ngày tới

16:57:52 17/06/2021
Muốn nghèo cũng khó khi mà bạn được Thần Tài hậu thuẫn tài chính. Cuộc sống sẽ bước sang trang mới nếu biết nắm bắt cơ hội làm giàu.

Sao Hỏa đi vào Sư Tử sẽ mang tới những vận may nào cho 12 chòm sao?

16:57:21 17/06/2021
Sự dịch chuyển của sao Hỏa tới vị trí của Sư Tử chắc chắn sẽ khiến 12 cung hoàng đạo không thể đủng đỉnh hay chần chừ thêm nữa. Bạn sẽ cảm nhận rõ sự thôi thúc mạnh mẽ từ quá trình dịch chuyển này.

Xem đường chỉ tay hình tam giác trong lòng bàn tay đoán vận mệnh

16:56:49 17/06/2021
Theo nhân tướng học, tùy theo vị trí xuất hiện các đường chỉ tay hình tam giác trên lòng bàn tay mà tính cách, số mệnh mỗi người khác nhau.

Tử vi ngày 18/6/2021 của 12 cung hoàng đạo: Bọ Cạp thiếu tập trung

16:55:41 17/06/2021
Dường như Bọ Cạp không thể tập trung vào điều gì cả. Có lẽ chính những quyết định vô cùng vội vã, chóng vánh sẽ khiến bạn mắc những sai sót to lớn.

Tử vi ngày 18/6/2021: Tuổi Dậu cơ may phát tài, tuổi Tuất dễ phạm sai lầm

16:55:29 17/06/2021
Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Sáu ngày 18/6/2021 hôm nay cảnh báo tuổi Tuất có thể phạm sai lầm. Việc lập kế hoạch cho các công việc trở nên rất cần thiết trong thời điểm này.

Sao Thủy đi lùi những ngày cuối cùng, liệu 12 cung Hoàng đạo có được bình yên trở lại?

07:15:12 17/06/2021
Sao Thủy đang đi lùi nốt những ngày cuối , bầu trời chiêm tinh không có nhiều biến động, nhưng liệu 12 cung Hoàng đạo có được những tháng ngày bình yên trở lại hay không?

Chọn lấy một mặt trời ấn tượng nhất với bạn và nhận lấy thông điệp hữu ích dành cho bạn trong cuộc sống

07:04:26 17/06/2021
Mặt trời mà bạn chọn sẽ mang đến cho bạn những thông điệp hữu ích trong cuộc sống của bạn đấy!

Trong tháng 6, 4 cung hoàng đạo sau nhất định phải đề phòng 'tiểu tam' và tiền bạc hao tổn

07:04:24 17/06/2021
Trong tháng 6 này, có 4 cung hoàng đạo cần phải chú ý và cẩn trọng để cuộc sống suôn sẻ hơn.

3 kiểu trẻ con tưởng là thông minh nhưng bố mẹ đừng vội vui mừng vì lớn lên đều bất tài, hãy giúp con sửa đổi càng sớm càng tốt

21:24:02 16/06/2021
Nhiều bố mẹ thường lầm tưởng những hành động này của con là thông minh, nhưng nếu không có cách uốn nắn sớm thì sẽ gây ra sự ảnh hưởng nghiêm trọng đến tương lai của trẻ.

Có thể bạn quan tâm

Làm 'streamer' chưa được bao lâu, thủ môn Tấn Trường đã cán mốc nửa triệu lượt xem trong một lần lên sóng

Game online

06:18:21 18/06/2021
Sau khi giành quyền vào vòng loại thứ 3 của World Cup 2022, đội tuyển Việt Nam đã trở về nước nghỉ ngơi để chuẩn bị cho những trận đấu sắp tới.

Nhan sắc MC Thanh Mai gần 30 năm trước

Sao việt

06:18:19 18/06/2021
Ở tuổi đôi mươi MC, diễn viên Thanh Mai toả sáng với nhan sắc dịu dàng, vóc dáng cân đối nên rất đắt show chụp ảnh áo dài.

"Ông chú" thủ môn Tấn Trường kể về tuổi thơ dữ dội: Ba mẹ ly hôn từ khi 4 ngày tuổi, từng ăn cắp vặt vì nghèo

Sao thể thao

06:16:04 18/06/2021
Ít ai biết rằng phía sau những pha tấu hài hay câu nói mặn mòi của ông chú Tấn Trường lại là một tuổi thơ vô cùng dữ dội.

Sáng 18/6: Thêm 81 ca mắc COVID-19, riêng TPHCM nhiều nhất với 60 người

Sự kiện nóng

06:13:47 18/06/2021
Bản tin dịch COVID-19 của Bộ Y tế sáng 18/6 cho biết có thêm 81 ca mắc COVID-19 trong nước tại TPHCM và Bắc Giang, riêng TPHCM đã 61 ca. Đến nay Việt Nam đã có 12.231 bệnh nhân COVID-19.

Vì mặc cảm về ngoại hình nên cô vợ nghĩ ra chiêu cực độc đáo giúp chồng phấn khích với "cuộc yêu" mà không một lời chê bai

Kiến thức giới tính

06:11:25 18/06/2021
Có những khiếm khuyết quá lớn khiến mình không dễ gì vượt qua để tự tin với cuộc yêu. Học cách sống chung với nó có lẽ là giải pháp tốt hơn, L. chia sẻ.

5 sao Hàn từng lớn lên trong cảnh nghèo

Sao châu á

06:10:39 18/06/2021
Các nghệ sĩ Hàn Quốc IU, Lee Hyori... từng trải qua những năm tháng tuổi thơ nhiều khó khăn, vất vả.

Phản ứng của 2 thủ môn nổi tiếng khi Việt Nam đá vòng loại: Văn Lâm đi comment khắp nơi, Bùi Tiến Dũng im hơi lặn mất tăm

Bên lề sân cỏ

06:08:24 18/06/2021
Cùng là hai cái tên không tham gia thi đấu vòng loại thứ 2 của World Cup 2022, tuy nhiên Đặng Văn Lâm và Bùi Tiến Dũng đều có phản ứng rất khác nhau.

Mẹ ở Sài Gòn sử dụng phụ kiện "nhỏ nhưng có võ", hô biến góc lưu trữ cho ngôi nhà gọn gàng, tinh tươm

Sáng tạo

06:08:06 18/06/2021
Những chiếc hộp theo phong cách tối giản minimalism được Bình Nhi mua với giá chỉ từ 129K giúp lưu trữ được nhiều đồ dùng lại dễ tìm kiếm.

2 cách nấu chè bí đỏ đậu đen và khoai lang thơm ngon bổ dưỡng

Ẩm thực

06:07:45 18/06/2021
Thời tiết nắng nóng mà có món chè bí đỏ thơm ngon, mát lạnh thì còn gì bằng. Hãy cùng vào bếp trổ tài nấu món chè bí đỏ đậu đen và chè bí đỏ khoai lang thật đơn giản mà vẫn ngon tuyệt nhé!

Kourtney Kardashian và tình trẻ tay trong tay đi mua sắm ở California

Sao âu mỹ

06:05:48 18/06/2021
Kourtney Kardashian gây chú ý khi sánh đôi cùng tình trẻ Travis Barker đi mua sắm ở California.

Tự "chôn" mình xuống đất để thử lòng chó cưng, chàng trai nhận về kết quả rớt nước mắt

Netizen

06:03:47 18/06/2021
Kết cục của màn thử lòng này khiến cho cả người trong cuộc lẫn người xem đều vô cùng cảm động.

4 thói quen hàng ngày làm tổn thương dương khí của nam giới mà nhiều người mắc phải, đặc biệt là cái số 2 thường xuyên gặp vào mùa hè

Sức khỏe

06:02:33 18/06/2021
Nam giới có khỏe mạnh, cường tráng hay không phụ thuộc rất nhiều vào dương khí trong cơ thể. Nếu nam giới có 4 thói quen xấu này, chắc chắn dương khí sẽ rất kém.

Tổng Lãnh sự Lê Quang Long chào xã giao Thị trưởng Frankfurt Peter Feldmann

Thế giới

05:57:00 18/06/2021
Ngày 17/6, Tổng Lãnh sự Việt Nam tại Frankfurt Lê Quang Long đã đến chào xã giao ông Peter Feldmann, Thị trưởng Frankfurt nhân dịp bắt đầu nhiệm kỳ công tác.

Báo Trung Quốc mong đội nhà tránh được tuyển Việt Nam ở vòng loại World Cup

Bóng đá việt nam

05:53:29 18/06/2021
Theo tờ báo Trung Quốc, việc gặp tuyển Việt Nam ở vòng loại cuối cùng World Cup 2022 sẽ khó khăn hơn nhiều so với việc gặp Lebanon.

Giá vàng hôm nay 18/6: Tụt giảm sau quyết định bất ngờ của Fed

Đời sống

05:52:27 18/06/2021
Giá vàng hôm nay 18/6 trên thị trường quốc tế tụt giảm mạnh sau tuyên bố cứng rắn về chính sách tiền tệ của các quan chức Fed.