Nhân vật chuyển giới đầu tiên của vũ trụ phim ảnh DC

Đoàn phimBatgirl” đã chọn nữ diễn viên Ivory Aquino thủ vai nhân vật chuyển giới đầu tiên của vũ trụ siêu anh hùng DC trên màn ảnh.

AsianOne đưa tin Ivory Aquino ( Tales of the City, When We Rise) đã được chọn thủ vai Alysia Yeoh, bạn thân nhất của nữ chính Barbara Gordon (Leslie Grace) trong bộ phim truyện Batgirl. Tác phẩm chuyển thể từ truyện tranh siêu anh hùng DC Comics sẽ do dịch vụ xem video trực tuyến HBO Max sản xuất và phát hành.

Cả nữ diễn viên Aquino và nhân vật Yeoh do cô thủ vai đều là những người chuyển giới. Đây là sự kiện đánh dấu lần đầu tiên vũ trụ phim ảnh chuyển thể từ truyện tranh DC chào đón một nhân vật chuyển giới. Trong truyện tranh, Ivory Aquino do biên kịch Gail Simone và họa sĩ Ardian Syaf sáng tạo. Cô xuất hiện lần đầu tiên năm 2011 trong bộ truyện Batgirl.

Nhân vật chuyển giới đầu tiên của vũ trụ phim ảnh DC - Hình 1

Trong một bài phỏng vấn năm 2017, Ivory Aquino chia sẻ cô đã bắt đầu thực hiện liệu pháp hormone nữ tính hóa từ những năm giữa tuổi thiếu niên. Ảnh: Getty Images.

Thông tin Ivory Aquino gia nhập đoàn phim Batgirl từng bị rò rỉ hồi giữa tháng 1 trên Internet sau khi nữ diễn viên Leslie Grace đăng ảnh chụp phim trường lên chức năng Story của Instagram. Nữ diễn viên đã gắn thẻ Aquino trong bài đăng với mô tả “Barbara và Alysia”.

Đến nay, HBO Max vẫn giữ kín nội dung của Batgirl. Tuy nhiên, từ nguyên tác truyện tranh, có thể dự đoán bộ phim sẽ xoay quanh Barbara Gordon, con gái của ủy viên cảnh sát Jim Gordon (J.K. Simmons). Jim Gordon là một trong các nhân vật chính của bộ truyện Batman và đóng vai trò đối tác của hiệp sĩ bóng đêm.

Batgirl do Adil El Arbi và Bilall Fallah ( Bad Boys for Life) đạo diễn. Phim quy tụ dàn diễn viên gồm Leslie Grace, Ivory Aquino, Brendan Fraser, Michael Keaton và Jacob Scipio. Sự xuất hiện của Michael Keaton trong vai Batman nhiều khả năng là cầu nối, dẫn dắt Batgirl gia nhập đa vũ trụ DC.

Hình ảnh mới trong 5 bom tấn của vũ trụ siêu anh hùng DC

Ngày 16/10, DC Fandom - sự kiện giới thiệu các dự án mới thuộc vũ trụ siêu anh hùng DC - đã diễn ra. Trong chương trình, hình ảnh từ loạt phim điện ảnh mới của DCEU đã được hé lộ.

Black Adam chính thức lộ diện

Nhân vật đầu tiên xuất hiện trong DC Fandome 2021 là Black Adam do Dwayne "The Rock" Johnson thủ vai. Trong màn giới thiệu, tài tử cơ bắp mô tả phim siêu anh hùng sắp ra mắt là "dự án chỉ đến một lần trong đời" cũng như khẳng định "tôi sinh ra để thủ vai Black Adam". Khán giả cũng được xem một phân đoạn trích từ Black Adam , hé lộ màn xuất hiện của gã phản anh hùng. Clip bắt đầu khi một nhóm thám hiểm triệu hồi Black Adam và kết thúc ở cảnh nhân vật quyền năng phô diễn sức mạnh trước đám người trần mắt thịt. Black Adam sẽ phát hành tại rạp từ ngày 29/7/2022.

Hình ảnh mới trong 5 bom tấn của vũ trụ siêu anh hùng DC - Hình 1

Hình ảnh mới trong 5 bom tấn của vũ trụ siêu anh hùng DC - Hình 2

Hình ảnh mới trong 5 bom tấn của vũ trụ siêu anh hùng DC - Hình 3

Hình ảnh mới trong 5 bom tấn của vũ trụ siêu anh hùng DC - Hình 4

Hình ảnh mới trong 5 bom tấn của vũ trụ siêu anh hùng DC - Hình 5

Video đang HOT

Hình ảnh mới trong 5 bom tấn của vũ trụ siêu anh hùng DC - Hình 6

Hình ảnh mới trong 5 bom tấn của vũ trụ siêu anh hùng DC - Hình 7

Hình ảnh mới trong 5 bom tấn của vũ trụ siêu anh hùng DC - Hình 8

Hậu trường ấn tượng của Aquaman 2

Hồi tháng 6, đạo diễn James Wan đã xác nhận hậu truyện của Aquaman (2018) sẽ có nhan đề Aquaman and the Lost Kingdom . DC FanDome 2021 diễn ra khi Aquaman and the Lost Kingdom vẫn đang quay, mang đến cho khán giả cơ hội được chiêm ngưỡng công việc ghi hình của cả ê-kíp. Dù chớp nhoáng, tạo hình mới của nam diễn viên Yahya Abdul-Mateen II trong vai phản diện Black Manta cũng được tiết lộ. Đạo diễn James Wan chia sẻ trong lần trở lại này, Black Manta vẫn tiếp tục ủ mưu trả thù Arthur Curry/Aquaman. Bối cảnh Aquaman and the Lost Kingdom diễn ra ở nhiều thế giới với bối cảnh độc đáo, hứa hẹn chiêu đãi khán giả phần hình ảnh mãn nhãn như tiền truyện đã từng. Phim dự kiến ra rạp vào tháng 12/2022.

Hình ảnh mới trong 5 bom tấn của vũ trụ siêu anh hùng DC - Hình 9

Hình ảnh mới trong 5 bom tấn của vũ trụ siêu anh hùng DC - Hình 10

Hình ảnh mới trong 5 bom tấn của vũ trụ siêu anh hùng DC - Hình 11

Hình ảnh mới trong 5 bom tấn của vũ trụ siêu anh hùng DC - Hình 12

Hình ảnh mới trong 5 bom tấn của vũ trụ siêu anh hùng DC - Hình 13

Hình ảnh mới trong 5 bom tấn của vũ trụ siêu anh hùng DC - Hình 14

Hình ảnh mới trong 5 bom tấn của vũ trụ siêu anh hùng DC - Hình 15

Hình ảnh mới trong 5 bom tấn của vũ trụ siêu anh hùng DC - Hình 16

Hình ảnh mới trong 5 bom tấn của vũ trụ siêu anh hùng DC - Hình 17

Hình ảnh mới trong 5 bom tấn của vũ trụ siêu anh hùng DC - Hình 18

Bất ngờ từ The Flash

Flash (Ezra Miller) là thành viên thứ ba của biệt đội Justice League được làm phim riêng. Dự án The Flash được bấm máy hồi tháng 4 sau nhiều năm trì hoãn vì đổi đạo diễn, sửa kịch bản hay Ezra Miller bận quay hậu truyện Fantastic Beasts . The Flash sẽ xoay quanh sự kiện Flashpoint trứ danh - siêu anh hùng du hành về quá khứ cứu mẹ khiến tương lai sụp đổ. Trong những hình ảnh đầu tiên từ The Flash được hé lộ tại DC FanDome, lòng hiếu thảo của Flash đã dẫn đến cái chết của một siêu anh hùng khác - thể hiện qua hình ảnh chiếc mặt nạ vấy máu. Ở những giây cuối, Flash cùng Supergirl (Sasha Calle) và một phiên bản khác của mình đã tới Batcave và gặp gỡ Batman. Phần tai nhọn của chiếc mũ chỉ ra đây có thể là phiên bản Batman do Michael Keaton thủ vai. The Flash đánh dấu thời điểm DCEU bước vào kỷ nguyên đa vũ trụ.

Hình ảnh mới trong 5 bom tấn của vũ trụ siêu anh hùng DC - Hình 19

Hình ảnh mới trong 5 bom tấn của vũ trụ siêu anh hùng DC - Hình 20

Hình ảnh mới trong 5 bom tấn của vũ trụ siêu anh hùng DC - Hình 21

Hình ảnh mới trong 5 bom tấn của vũ trụ siêu anh hùng DC - Hình 22

Hình ảnh mới trong 5 bom tấn của vũ trụ siêu anh hùng DC - Hình 23

Hình ảnh mới trong 5 bom tấn của vũ trụ siêu anh hùng DC - Hình 24

Hình ảnh mới trong 5 bom tấn của vũ trụ siêu anh hùng DC - Hình 25

Hình ảnh mới trong 5 bom tấn của vũ trụ siêu anh hùng DC - Hình 26

Hình ảnh mới trong 5 bom tấn của vũ trụ siêu anh hùng DC - Hình 27

Shazam! Fury of the Gods quy tụ dàn sao nữ kỳ cựu

Hậu truyện của Shazam! (2019), nhan đề Shazam! Fury of the Gods , là tác phẩm đáng mong đợi tiếp theo đến từ DCEU. Bộ phim của đạo diễn David F. Sandberg vừa đóng máy hồi đầu tháng 9 sau bốn tháng sản xuất. Bên cạnh các gương mặt quen thuộc từ phần phim trước, Shazam! Fury of the Gods chào đón sự xuất hiện của minh tinh Helen Mirren và nữ diễn viên Lucy Liu trong các vai phản diện. Video hậu trường của bộ phim đã cung cấp cho khán giả cái nhìn chi tiết về tạo hình chiến binh của họ song song là thay đổi của những nhân vật cũ. Shazam! Fury of the Gods cũng sẽ đưa khán giả rời khỏi thế giới thực và chu du đến các vùng đất thấm đẫm màu sắc thần thoại nơi các vị thần sinh sống bên cạnh vô số loài sinh vật kỳ bí. Sự đầu tư Warner Bros. dành cho Fury of the Gods có thể thấy được qua quy mô và độ chi tiết của các bối cảnh bên ngoài thế giới thực. Chúng có thể coi như một trời một vực so với hang đá lạnh lẽo và tăm tối xuất hiện trong phần phim ra mắt năm 2019.

Hình ảnh mới trong 5 bom tấn của vũ trụ siêu anh hùng DC - Hình 28

Hình ảnh mới trong 5 bom tấn của vũ trụ siêu anh hùng DC - Hình 29

Hình ảnh mới trong 5 bom tấn của vũ trụ siêu anh hùng DC - Hình 30

Hình ảnh mới trong 5 bom tấn của vũ trụ siêu anh hùng DC - Hình 28

Hình ảnh mới trong 5 bom tấn của vũ trụ siêu anh hùng DC - Hình 32

Hình ảnh mới trong 5 bom tấn của vũ trụ siêu anh hùng DC - Hình 33

Hình ảnh mới trong 5 bom tấn của vũ trụ siêu anh hùng DC - Hình 28

Hình ảnh mới trong 5 bom tấn của vũ trụ siêu anh hùng DC - Hình 35

Hình ảnh mới trong 5 bom tấn của vũ trụ siêu anh hùng DC - Hình 36

Hình ảnh mới trong 5 bom tấn của vũ trụ siêu anh hùng DC - Hình 37

Hình ảnh mới trong 5 bom tấn của vũ trụ siêu anh hùng DC - Hình 38

Ngôi sao của DC FanDome 2021 - The Batman

Cao trào của sự kiện DC FanDome 2021 chính là khoảnh khắc trailer đầu tiên cho bộ phim The Batman được công bố. Tác phẩm của đạo diễn Matt Reeves giới thiệu với người hâm mộ siêu anh hùng DC phiên bản Batman mới, trẻ trung hơn, do Robert Pattinson thủ vai. Chia sẻ về phiên bản hiệp sĩ bóng đêm mình đóng, Pattinson mô tả anh ta dễ bị cuốn theo nhân cách Batman mà quên mất bản thân còn một cuộc sống khác dưới cái tên Bruce Wayne. Một nhân vật khác cũng có màn chào sân ấn tượng không kém là phiên bản Selina Kyle/Cat Woman của Zo Kravitz. Theo chia sẻ từ Reeves, mỗi nhân vật trong The Batman đều mang dấu ấn của nguyên mẫu truyện tranh. Nhưng nhiều hơn thế, họ đã được trao cuộc đời và số phận mới trên màn ảnh. The Batman dự kiến phát hành tại Bắc Mỹ từ ngày 4/3/2022.

Hình ảnh mới trong 5 bom tấn của vũ trụ siêu anh hùng DC - Hình 39

Hình ảnh mới trong 5 bom tấn của vũ trụ siêu anh hùng DC - Hình 40

Hình ảnh mới trong 5 bom tấn của vũ trụ siêu anh hùng DC - Hình 41

Hình ảnh mới trong 5 bom tấn của vũ trụ siêu anh hùng DC - Hình 42

Hình ảnh mới trong 5 bom tấn của vũ trụ siêu anh hùng DC - Hình 43

Hình ảnh mới trong 5 bom tấn của vũ trụ siêu anh hùng DC - Hình 44

Hình ảnh mới trong 5 bom tấn của vũ trụ siêu anh hùng DC - Hình 45

Hình ảnh mới trong 5 bom tấn của vũ trụ siêu anh hùng DC - Hình 46

Hình ảnh mới trong 5 bom tấn của vũ trụ siêu anh hùng DC - Hình 47

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
'Thương ngày nắng về': Điều ít ai biết, ngoài đời bà Hiền chính là cô giáo của bà Nga bán bún riêu04:16'Thương ngày nắng về': NSND Lan Hương lên tiếng về câu nói 'Biết thế không nhận vai con mẹ này'09:07Phim đóng với Han Jae Suk bán vé không ai xem, Lý Nhã Kỳ viết tâm thư gửi các rạp chiếu phim01:59ĐÁNG LÊN ÁN: Doctor Strange 2 bị quay lén, đỉnh điểm là có người spoil sạch cả after credit02:17Profile mỹ nhân "gây mê" cả Ji Chang Wook lẫn Hwang In Yeop: Vừa xinh vừa hát hay, lại còn có giải thưởng siêu xịn này02:27Hậu Baeksang 2022: Lee Jun Ho bị chê thiếu ga lăng vì làm ngơ trước cảnh Kim Tae Ri vướng váy, di chuyển khó khăn05:06Những bộ phim chiếu rạp hấp dẫn không nên bỏ qua trong tháng 501:21Hài hước hậu trường Đức say xỉn trong 'Thương ngày nắng về': Lan Phương phát tởm vì bị Hồng Đăng nôn thật lên người03:32Nam thần Han Jae Suk rạng rỡ, tay trong tay cùng Lý Nhã Kỳ ở sự kiện công chiếu 'Kẻ Thứ 3'01:59'Thương ngày nắng về 2': Bị khán giả bức xúc, mắng mỏ bà Hiền, NSND Lan Hương thề sẽ không đóng vai mẹ chồng ghê gớm trong tương lai04:07Em gái Trịnh Công Sơn bật khóc khi tìm được "Trịnh Công Sơn thời trẻ"02:33Tom Cruise đi trực thăng tới buổi công chiếu ‘Top Gun: Maverick’02:31Benedict Cumberbatch muốn nghỉ ngơi sau ‘Doctor Strange 2’01:21“Nghề siêu dễ” của Thu Trang cán mốc 63 tỷ đồng02:00Lan Thy: "Tôi từng tự ti và phải vượt qua chính mình khi đóng "Em và Trịnh"02:33Vẻ điển trai ở đời thường của bác sĩ Hùng "Bão ngầm"01:45HOT: Tài tử "Giày thủy tinh" Han Jae Suk đã đến Việt Nam, nắm chặt tay Lý Nhã Kỳ ở sân bay04:30'Nam thần' màn ảnh Việt Anh và những lần 'sánh đôi' hài hước cùng danh hài Vân Dung04:10Doanh thu phòng vé Việt sau kỳ nghỉ lễ: Nghề Siêu Dễ cán mốc 55 tỷ, Doctor Strange 2 vừa ra mắt đã chễm chệ top 101:21Hậu trường “578: Phát đạn của kẻ điên”: 2 xe container đâm trực diện không kỹ xảo02:32

Tiêu điểm

Amber Heard - người đẹp làm "cướp biển" Johnny Depp si mê ở tuổi U60: Kết hôn đồng tính, bị tố “cắm sừng" chồng tài tử
15:07:01 16/05/2022
Những “Tiểu Long Nữ” được khen và bị ném đá
19:45:22 16/05/2022
2 trường hợp lạ lùng của màn ảnh Hàn: Chúa lười đóng phim nhưng vẫn cực nổi, toàn nhận cát-xê "trên trời"
15:11:51 16/05/2022
Trước Lý Nhã Kỳ, từng có loạt phim Việt "đăng đàn cầu cứu" vì cảnh ế khách
09:15:43 16/05/2022
Vừa 'kết duyên' cùng Cung Tuấn, Dương Mịch đã bị 'đá' khỏi dự án 'Kiều Tàng' vì có 'đệ nhất mỹ nữ Bắc Kinh' thay thế?
19:38:06 16/05/2022
Nữ diễn viên học giỏi: Thi 10 điểm Văn, thủ khoa đầu vào Đại học
08:13:35 16/05/2022
Phim Việt gặp khó khi chiếu rạp: Phim của Lý Nhã Kỳ - Han Jae Suk không ai xem, Ngô Thanh Vân khóc trong họp báo
08:10:41 16/05/2022
Phim đóng với Han Jae Suk bị hạn chế suất chiếu, Lý Nhã Kỳ chơi lớn bao nguyên rạp mời khán giả vào xem
08:07:58 16/05/2022
Bộ phim hài đình đám bị nguyền rủa: Dàn diễn viên đều có kết cục bi thảm
23:27:44 16/05/2022
Hứa Tình bị loại khỏi phim
20:51:28 15/05/2022

Thông tin đang nóng

Sửng sốt dị vật 'khủng' trong hậu môn nam thanh niên 19 tuổi
10:25:58 17/05/2022
Cát Phượng bị CĐM chỉ trích 'ác độc', Thái Hoà bỏ là đúng khi từng 'phá thai' con của Kiều Minh Tuấn
10:44:56 17/05/2022
Hà Thanh Xuân có động thái mới sau khi 'Vua cá Koi' bị lộ ảnh xách túi, đưa vợ đi diễn
09:28:30 17/05/2022
Chuyện tình cảm của Cát Phượng và vợ cũ vua cá Koi trùng hợp đến không ngờ: Đến mốc thời gian cũng giống nhau
11:03:23 17/05/2022
Hoàng Nguyên Vũ "móc máy" Cát Phượng: "Đừng có tin mấy cha yêu bằng mồm lồm cồm bằng đầu gối"
09:44:16 17/05/2022
Phương Trinh Jolie được chồng trẻ cưng như “trứng mỏng”, phục vụ tận răng hậu đám cưới tiền tỷ
11:25:25 17/05/2022
NTK nổi tiếng đá xéo Kiều Minh Tuấn khi chia tay Cát Phượng?
13:17:12 17/05/2022
Mê mẩn trước loạt ảnh Ngọc Trinh thả dáng ở biển, tự tin khoe trọn thân hình chuẩn ‘Nữ hoàng nội y’
10:18:26 17/05/2022
Sau gần 1 năm Phi Nhung qua đời, Hồ Văn Cường có động thái lạ, đột ngột thay đổi 1 thứ gây bàn tán
09:47:43 17/05/2022
Mẹ chồng rủ đi du lịch nhưng đến nơi tồi tàn nhất thành phố
11:01:57 17/05/2022

Tin mới nhất

Phim truyền hình Việt lạm dụng quá nhiều "drama" mẹ chồng - con dâu, tiểu tam gây phản ứng ngược?

14:06:41 17/05/2022
Các bộ phim truyền hình Việt Nam thuộc đề tài gia đình đang lạm dụng các tình huống tranh chấp giữa “mẹ chồng - nàng dâu”, tiểu tam phá hoại gia đình

Hồng Diễm - Mạnh Trường hội ngộ sau tin đồn nên duyên trong phim mới khiến fan "rần rần"

11:47:21 17/05/2022
Hồng Diễm - Mạnh Trường góp mặt trong buổi tuyển chọn diễn viên của VFC

Phỏng vấn nóng Han Jae Suk: Đóng phim cùng Lý Nhã Kỳ mà bị vỡ nợ là kỷ niệm buồn, không bao giờ muốn nhắc tới

08:34:02 17/05/2022
Han Jae Suk trả lời câu hỏi liên quan đến vụ nhà sản xuất đầu tiên của phim Kẻ thứ 3 bị vỡ nợ, khiến anh rơi vào cảnh bị giữ lại passport không thể về nước

Hậu trường dàn thí sinh gen Z háo hức thi tuyển diễn viên truyền hình

07:56:07 17/05/2022
Các thí sinh trai xinh gái đẹp luôn giữ sự hào hứng, tự tin trong suốt thời gian chờ tới số báo danh của mình được gọi vào phòng thi

Mê mẩn ngắm người đẹp Việt 'lên đồ' lái xe phân khối lớn

23:30:45 16/05/2022
Nàng nào cũng cá tính, mỗi người một vẻ!

Phim 'Container 39' chưa lên sóng đã bị phản ứng dữ dội vì khơi lại nỗi đau thảm kịch 39 người Việt, có thực sự cảnh tỉnh?

19:43:35 16/05/2022
Các trang mạng xã hội rầm rập chia sẻ poster và trailer bộ phim Container 39 chuẩn bị công chiếu online độc quyền trên nền tảng Galaxy Play với nhiều ý kiến phản ứng dữ dội

'Thương ngày nắng về': Rò rỉ hình ảnh Đông Phong hôn Vân Vân, 'thuyền đã cập bến'?

19:36:35 16/05/2022
Mới đây, đạo diễn Bùi Tiến Huy bất ngờ tiết lộ hình ảnh cho thấy mối quan hệ của Đông Phong và Vân Vân đã bước sang một giai đoạn mới

17 năm sau "Hương phù sa", đã sang Mỹ định cư nhưng nhan sắc tuổi trung niên của nàng Quyên (Minh Thư) đanh đá vẫn gây chú ý

14:38:14 16/05/2022
Minh Thư là nàng Quyên con nhà giàu đanh đá trong Hương phù sa . Dù bước sang tuổi trung niên U50 nhưng nhan sắc của Minh Thư vẫn khiến khán giả mê mẩn

Tuổi già của bộ ba Bao Thanh Thiên: Gây tiếc nuối vì đều không có con, bệnh tật, cô độc

14:35:11 16/05/2022
Công Tôn Sách Phạm Hồng Hiên từng đùa rằng bộ ba phủ Khai Phong trùng hợp đều không có con, chỉ khác là Bao Thanh Thiên có vợ bên cạnh còn ông và Triển Chiêu thì không

Phòng vé cuối tuần: Doctor Strange trụ vững top 1, phim của Lý Nhã Kỳ doanh thu chạm đáy

14:32:07 16/05/2022
Doanh thu cuối tuần có sự chênh lệch lớn giữa Doctor Strange 2 với loạt phim khác

Hồng Diễm - Mạnh Trường ngồi "ghế nóng" tuyển diễn viên truyền hình

07:53:58 16/05/2022
NSND Lan Hương, NSND Trung Anh, NSND Trọng Trinh cùng Hồng Diễm, Mạnh Trường... đảm nhận vị trí giám khảo trong buổi thi tuyển diễn viên phim truyền hình

Những “trò hề” của mỹ nhân có gương mặt đẹp nhất hành tinh

21:06:38 15/05/2022
Trong suốt sự nghiệp, Amber Heard - mỹ nhân có gương mặt đẹp nhất hành tinh - gắn liền với biệt danh bình hoa di động .  Lần hiếm hoi cô được khen về diễn xuất là trong những phiên tòa lấy lời khai ở vụ kiện ly hôn tai tiếng với Johnny ...

Thí sinh Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam lên ý tưởng giúp đỡ trẻ em bị xâm hại

21:03:02 15/05/2022
Tập 5 chương trình Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 , các thí sinh đã lên ý tưởng cho những chiến dịch ý nghĩa giúp đỡ cộng đồng trong đó gây xúc động nhất phải kể đến dự án giúp đỡ những trẻ em bị xâm hại tình dục. 

Hơn 4 triệu người ký đơn tẩy chay Amber Heard

20:35:23 15/05/2022
Số người muốn Amber Heard biến mất khỏi Aquaman 2 đang tăng nhanh. Người khởi xướng chiến dịch tẩy chay đặt mục tiêu nhận được 4,5 triệu chữ ký

Ngôi sao vô duyên với Oscar

20:12:54 15/05/2022
Xuất hiện trong nhiều bộ phim nổi tiếng và được khán giả quen mặt gọi tên, nhưng một số tài tử lừng danh vẫn chưa một lần thắng hoặc được đề cử giải Oscar

Chuyện phim ảnh - Những nguyên tắc xác định một kịch bản đúng chuẩn

15:12:53 15/05/2022
Những nguyên tắc vàng cần phải nắm để nhận dạng một kịch bản phim hoàn thiện

Mối tình lãng mạn vượt thời gian và những thước phim kinh dị hẹn bạn ở rạp 13.05 này!

14:55:19 15/05/2022
Lên plan ra rạp đi các mọt ơi! Người Khởi Lửa, Kẻ Thứ 3...đang chờ này!

Lý Nhã Kỳ: Tôi không có kinh nghiệm làm phim như Ngô Thanh Vân hay Minh Hằng, bán kim cương tôi rành hơn!

08:41:44 15/05/2022
Làm doanh nhân ở lĩnh vực bất động sản và kinh doanh kim cương thì Lý Nhã Kỳ rất rành, còn làm phim thì như thế nào nhỉ?

Dàn diễn viên Giày Thủy Tinh sau 20 năm: So Ji Sub vươn tầm sao hạng A, tiếc nhất là mỹ nhân cuối

08:39:56 15/05/2022
Tròn 20 năm bộ phim Giày Thủy Tinh gây sốt, 4 diễn viên chính giờ ra sao?

Quỳnh Nga "quấn quít" không rời khi đóng phim cùng Lã Thanh Huyền

08:35:03 15/05/2022
Là bạn thân của nhau ở ngoài đời nên khi đóng Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ cùng nhau, Lã Thanh Huyền và Quỳnh Nga luôn quấn quít không rời

Có thể bạn quan tâm

Món cơm bò 'nhàn tênh' cho những ngày bận rộn mà siêu ngon miệng, chồng con 'vét sạch' nồi niêu

Ẩm thực

15:27:42 17/05/2022
Làm cơm thịt bò kiểu Nhật đổi bữa cho cả nhà, tại sao không?

Đắm mình trước loạt concept iPhone 14 và 14 Pro Max từ fan 

Đồ 2-tek

15:26:39 17/05/2022
Rất nhiều kết xuất ý tưởng về iPhone 14 đã được người hâm mộ Nhà táo tạo ra, tuy nhiên chùm ảnh dưới đây có thể được xem là ấn tượng nhất

Khởi tố 2 đối tượng khai thác gỗ trái phép

Pháp luật

15:26:22 17/05/2022
Cơ quan CSĐT Công an huyện Krông Pa, tỉnh Gia Lai đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can 2 đối tượng khai thác gỗ trái phép ở Gia Lai, mang sang Đắk Lắk tiêu thụ

Cưới xong nhà đẻ tặng ngay căn nhà nhưng hành động của mẹ chồng mới càng khiến tôi thấm thía

Tâm sự

15:25:38 17/05/2022
Tôi kinh ngạc khi thấy mẹ chồng đưa cho mình túi tiền cả tỷ bạc

Xôn xao clip hai người đàn ông leo trèo lên tượng Phật để chụp ảnh

Netizen

15:20:55 17/05/2022
Clip ghi lại hình ảnh hai người đàn ông leo trèo lên tượng Phật để có những khoảnh khắc chụp ảnh độc, không giống ai đã khiến cộng đồng mạng vô cùng bức xúc

Bỏ lại xe máy trên cầu, cha ôm con gieo mình xuống sông Thu Bồn

Đời sống

15:20:20 17/05/2022
Người cha đang chạy xe thì bất ngờ dùng lại giữa cầu Cửa Đại rồi ôm con gái trèo lên lan can cầu nhảy sông tự tử

Tạ Đình Phong - Vương Phi không kết hôn là do người phụ nữ quyền lực này thâu tóm?

Sao châu á

15:15:44 17/05/2022
Trước nhiều tin đồn khiến cặp đôi Tạ Đình Phong - Vương Phi không thể kết hôn thì cuối cùng, sự thật cũng đã phơi bày. 

Không phải chồng hay người yêu là tác nhân chính, với phụ nữ các nàng chỉ cần thực hiện ngay những cách này, đời sống tình dục tự viên mãn

Kiến thức giới tính

15:14:19 17/05/2022
Số lần quan hệ tình dục không quan trọng bằng việc bạn cảm thấy thoả mãn và nhu cầu được đáp ứng. Hãy thực hiện điều sau để có đời sống tình dục viên mãn

Bích Phương xả kho ảnh bikini "nóng bỏng mắt", còn ai dám nói chị "lép" nữa nào?

Sao việt

15:03:48 17/05/2022
Bích Phương mới đây lại khiến dân tình phải bỏng mắt khi xả loạt ảnh diện bikini du hí tại bãi biển

Amber Heard xác nhận bị gạch tên khỏi "Aquaman 2", tiết lộ mức thù lao cho bộ phim này

Sao âu mỹ

15:03:38 17/05/2022
Amber Heard xác nhận trong phiên tòa xét xử rằng cô đã bị gạch tên khỏi dự án Aquaman 2

Mercedes-Benz GLC 2023 lộ hình ảnh đầu tiên

Ôtô

15:03:33 17/05/2022
Mẫu SUV mới của Mercedes-Benz sẽ được ra mắt vào ngày 1/6

Chi tiết Porsche 911 GT3 2022 của ông Nguyễn Quốc Cường

Siêu xe

14:57:31 17/05/2022
Chiếc xe thể thao nước Đức đã hoàn tất các thủ tục để lăn bánh hợp pháp trên đường phố Việt Nam