Nhận trông trẻ vào dịp hè, trường mầm non tăng cường “đối phó” với COVID-19

Dịp hè, nhiều trường học, cơ sở mầm non tại Hà Nội vẫn tổ chức trông trẻ và nâng cao các biện pháp phòng, chống COVID-19 để tạo yên tâm đối với các bậc phụ huynh.

Vào thời điểm hè, nhiều trường mầm non tại Hà Nội tiếp tục tổ chức nhận trông trẻ, nhất là các cơ sở mầm non tư thục. Trước tình hình dịch bệnh diễn biến phức tạp, trong thời gian qua, nhiều trường mầm non đã đã tổ chức lấy ý kiến phụ huynh về việc tổ chức học hè trong tháng 8, đồng thời tăng cường các biện pháp đảm bảo an toàn cho trẻ, phòng chống COVID-19.

Để bảo vệ sức khỏe của trẻ, giáo viên và nhân viên của Trường Mầm non Thành Công (Hà Nội) đã thực hiện những giải pháp phòng chống dịch bệnh tại trường, cụ thể: Thường xuyên vệ sinh các lớp học, phòng chức năng, đồ chơi bằng dung dịch sát khuẩn để khử khuẩn. Thường xuyên hấp, tiệt trùng các dụng cụ ăn uống của trẻ: bát, cốc, thìa, khăn…

Video đang HOT

Vào buổi sáng, giáo viên thực hiện việc kiểm tra sức khỏe của trẻ trước khi nhận vào lớp; vào buổi trưa, giáo viên đo thân nhiệt trước khi trẻ ngủ trưa. Nếu trẻ có dấu hiệu bị sốt, phụ huynh vui lòng đón trẻ về và chăm sóc trẻ tại nhà. Trường sẽ kiểm soát chặt chẽ việc rửa tay bằng xà phòng của trẻ đặc biệt là trước các bữa ăn sáng, trưa, chiều và sau khi trẻ đi vệ sinh. Cho trẻ súc miệng thường xuyên bằng nước muối. Nhà trường cũng đã đề nghị phụ huynh hạn chế cho trẻ đến những nơi đông người và cho trẻ đeo khẩu trang khi đi ra ngoài, đi đến trường.

Nhận trông trẻ vào dịp hè, trường mầm non tăng cường đối phó với COVID-19 - Hình 1

Trẻ đến trường được rửa tay sát khuẩn và kiểm tra thân nhiệt trước khi vào lớp.

Đối với các trường mầm non ngoài công lập, các Phòng GD&ĐT cũng đã có hướng dẫn các trường tổ chức hoạt động nhận trông giữ trẻ. Tại quận Thanh Xuân, theo chỉ đạo của Phòng GD&ĐT quận Thanh Xuân, cac trường mầm non, các nhóm lớp tư thục tổ chức trông giữ hè cho học sinh phải thực hiện nghiêm túc các quy định về công tác phòng chống dịch: đo thân nhiệt, sát khuẩn tay, vệ sinh khử khuẩn phòng học, đồ dùng, đồ chơi của trẻ, tổ chức tốt các hoạt động chăm sóc giáo dục trong mùa dịch, đàm bảo an toàn bếp ăn bán trú…

Theo ghi nhận, tại các khối trường, cơ sở mầm non tư thục, hoạt động trông giữ trẻ vẫn diễn ra bình thường. Tuy sỹ số trẻ trong hè giảm nhiều so với trong năm học, song các trường vẫn cố gắng nhận bởi trông giữ trẻ dịp hè nhằm duy trì hoạt động của cơ sở trong bối cảnh khó khăn hiện nay khi vẫn trả lương giáo viên, nhân viên và thanh toán tiền thuê cơ sở vật chất.

Nhận trông trẻ vào dịp hè, trường mầm non tăng cường đối phó với COVID-19 - Hình 2

Cơ sở mầm non thực hiện vệ sinh phòng học, đồ chơi trẻ em để phòng chống dịch bệnh.

Cô Thanh Thu – chủ một cơ sở mầm non tư thục tại quận Cầu Giấy (Hà Nội) chia sẻ, dịp hè nhà trường vẫn tổ chức nhận trông trẻ vào dịp hè. Các hoạt động dạy và học của trường vẫn diễn ra bình thường. Trong bối cảnh tình hình dịch bệnh COVID-19 diễn biến phức tạp, nhà trường cũng tăng cường các hoạt động phòng chống dịch bệnh mỗi ngày như kiến nghị phụ huynh đeo khẩu trang khi đến trường, rửa tay khử khuẩn trước khi vào lớp, vệ sinh, khử khuẩn trường lớp sạch sẽ, dừng tất cả các hoạt động ngoài trời.

Dù số lượng trẻ chỉ bằng một nửa so với trong năm học, song nhà trường vẫn phải duy trì một mặt giúp các phụ huynh không có điều kiện trông giữ con dịp hè, nhà trường cũng có khoản kinh phí để duy trì hoạt động sau nhiều tháng ngừng hoạt động vì COVID-19. Trong số các em nghỉ hè, chủ yếu là do phụ huynh vì lo lắng dịch bệnh mà đưa con về quê, bố trí người trông ” – cô Thu chia sẻ thêm.

Nhằm đảm bảo an toàn cho học sinh, Sở GD&ĐT Hà Nội cũng đã có chỉ đạo các Phòng GD&ĐT, các trường học trên địa bàn thực hiện các biện pháp phòng chống COVID-19 trong tình hình mới. Theo đó, các hoạt động hè năm 2020 phải duy trì đầy đủ nước sát khuẩn, xà phòng và nguồn nước sạch để rửa tay, thực hiện nghiêm việc kiểm tra thân nhiệt và đeo khẩu trang theo quy định. Có kế hoạch tổ chức tổng vệ sinh môi trường trong trường học và các cơ sở giáo dục đảm bảo xanh, sạch, đẹp tại các đơn vị.

Trường mầm non dạy xuyên hè, lo phòng chống Covid-19

Theo thông lệ hằng năm, thời điểm này các trường mầm non cho học sinh nghỉ hè. Nhưng năm nay, nhiều trường đã dạy xuyên suốt mùa hè. Trong thời điểm Covid-19 quay lại, các trường rất cẩn trọng phòng chống dịch cho học sinh.

Trường mầm non dạy xuyên hè, lo phòng chống Covid-19 - Hình 1


Giữ an toàn cho HS là ưu tiên của các nhà trường

Để đảm bảo an toàn phòng chống dịch bệnh cho trẻ, các nhà trường đã tuân thủ theo đúng chỉ đạo và hướng dẫn của cơ quan chuyên môn như: Cơ sở vật chất (gồm phòng học, phòng chức năng, phòng cách ly, phòng y tế), trang thiết bị y tế (thiết bị đo thân nhiệt, xà phòng, dung dịch sát khuẩn,...).

Tiến hành ký hợp đồng với những cơ sở cung cấp thực phẩm có uy tín, địa chỉ rõ ràng để đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm. Hoạt động nấu ăn cho trẻ được thực hiện đúng quy trình từ khâu sơ chế đến khâu chế biến. Tổ chức cho trẻ ăn theo nhóm/lớp đảm bảo đúng quy định, hợp vệ sinh, tránh nguy cơ lây lan dịch bệnh.

Trường mầm non dạy xuyên hè, lo phòng chống Covid-19 - Hình 2

Bé được hướng dẫn đeo khẩu trang đúng cách

Bài học thường xuyên cho các bé Trường Mầm non Thanh Xuân Trung, quận Thanh Xuân, Hà Nội là kỹ năng phòng chống dịch Covid-19. Chương trình học hè năm nay có nhiều điều chỉnh để phù hợp hơn với giai đoạn chống dịch. Các bé được biết về sự tồn tại của một con virus tên là Corona có thể gây bệnh nguy hiểm chết người. Nhiều giáo viên mầm non tỏ vẻ bất ngờ khi các bé đã có những hiểu biết nhất định về căn bệnh này, có bé đã biết được số bệnh nhân dương tính của Việt Nam là hơn 200 người.

Trường mầm non dạy xuyên hè, lo phòng chống Covid-19 - Hình 3

Thường xuyên nhắc nhở GV bảo đảm vệ sinh an toàn

Bà Nguyễn Thị Thanh, hiệu trưởng Trường mầm non Hoa Sen, Hà Nội, cho biết: Phòng chống dịch Covid-19, để trẻ đến trường được an toàn là ưu tiên hàng đầu của nhà trường. Thế nên, các con không chỉ "học lý thuyết" mà các bé còn được các cô giáo hướng dẫn thực hành rửa tay với dung dịch sát khuẩn và cách đeo khẩu trang đúng cách. Hai bạn học sinh ngồi cạnh nhau sẽ được trang bị 1 lọ dung dịch sát khuẩn và khẩu trang y tế phục vụ cho giờ thực hành.

Còn ở huyện Nam Sách, tỉnh Hải Dương, cô Vũ Thị Thu Làn - Hiệu trưởng Trường Mầm non Thái Tân, ngày ngày luôn nhắc nhở giáo viên của mình phải đặc biệt lưu ý an toàn vệ sinh cá nhân cho học sinh. Trong mỗi giờ học, các bé ở độ tuổi rất nhỏ, chỉ từ 3 - 4 tuổi nhưng đã biết thực hiện tốt các hướng dẫn của cô về giữ gìn vệ sinh cá nhân. Sau khi dùng xong khẩu trang, các bé được hướng dẫn cách đặt khẩu trang đúng cách vào thùng rác, tránh tiếp xúc với bề mặt bên ngoài khẩu trang đã sử dụng khi đi ra ngoài.

Trường mầm non dạy xuyên hè, lo phòng chống Covid-19 - Hình 4

Tập thể dục để nâng cao sức đề kháng cho cơ thể

Cô giáo Hoàng Thị Vân, hiệu trưởng Trường mầm non Hà Tu, Tp Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh, cho biết: An toàn cho trẻ là lo lắng hàng đầu của nhà trường, nhất là khi dịch bệnh quay lại. Về phía nhà trường chúng tôi kiểm soát chặt các yêu cầu phòng chống dịch. Trẻ đến trường được cô đón nhận và kiểm tra thân nhiệt ngay tại cổng, vào lớp học điều đầu tiên là cô hướng dẫn các con ý thức vệ sinh như đeo khẩu trang, cách thức vệ sinh và xả rác đúng nơi. Bữa ăn phải đảm bảo vệ sinh, các thiết bị đồ dùng học tập đều được khử khuẩn hàng ngày theo đúng quy trình.

Ghi nhận chung, để phòng chống dịch Covid-19 trở lại, các nhà trường đều tổ chức đón, nhận và đo thân nhiệt cho trẻ ngay tại cổng trường. Tuyệt đối không cho phụ huynh, người không có nhiệm vụ vào trong trường để đảm bảo an toàn. Việc giãn cách trong, ngoài lớp học, phòng làm việc cũng được nhà trường thực hiện nghiêm túc; phòng sinh hoạt, phòng ngủ của trẻ đảm bảo vệ sinh, thông thoáng. Trẻ được hướng dẫn và giúp đỡ rửa tay bằng dung dịch rửa tay sát khuẩn với nước sạch; không dùng chung đồ dùng cá nhân để hạn chế nguy cơ lây lan dịch bệnh.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Giảng viên Huỳnh Thông: “Người học có quyền được yêu cầu giảng lại”
21:16:17 18/09/2021
Uẩn khúc vụ cô giáo chửi học sinh trong lớp
10:21:19 18/09/2021
Cà Mau: Dừng dạy trực tuyến với cấp tiểu học, mầm non tiếp tục nghỉ
20:20:08 17/09/2021
Cho rằng bị phá giờ học, giáo viên Trung học phổ thông Cam Lộ mạt sát học sinh
09:31:32 17/09/2021
Trượt tất cả các nguyện vọng, thí sinh nên làm gì?
10:07:21 17/09/2021
Bi hài lời nhắn nhủ khóa 2K4 của nữ sinh học giỏi, điểm cao nhưng trượt 16/20 nguyện vọng
09:31:02 18/09/2021
Chưa hết cơ hội khi trượt đợt xét tuyển đầu tiên
09:35:17 17/09/2021
Cậu học trò dân tộc nội trú ở Hà Tĩnh trúng tuyển Học viện Cảnh sát nhân dân
05:56:59 17/09/2021
Trường Đại học Lao động – Xã hội (Cơ sở II) thông báo điểm trúng tuyển đại học hệ chính quy xét tuyển dựa trên kết quả thi tốt nghiệp THPT năm 2021
10:35:02 18/09/2021
Sau khi biết điểm chuẩn đại học, thí sinh cần làm gì?
09:22:51 17/09/2021

Thông tin đang nóng

Huỳnh Nhật Hoa - Tài tử chung thủy nhất Cbiz có tình mới sau khi vợ qua đời 1 năm?
21:26:25 18/09/2021
Trang Trần: 'Hãy trả 90 triệu phí sao kê cho Thủy Tiên'
20:02:11 18/09/2021
Chuyện như đùa: BAEMIN vừa nói Trấn Thành hết HĐ quảng cáo, netizen quay xe "xin lỗi được chưa" và đi rate lại 5 sao?
21:22:44 18/09/2021
Đưa người yêu về ra mắt, chưa ngồi vào mâm tôi đã muốn "độn thổ" vì bạn gái đòi ăn thứ khiến cả họ ngỡ ngàng
21:28:42 18/09/2021
Cường Đô La gây hoang mang khi khoe cùng vợ đi du lịch giữa mùa dịch, chính chủ phải "quay xe" trong 1 nốt nhạc!
20:12:28 18/09/2021
Cả Cbiz rần rần vì khoảnh khắc “nhá hàng” nàng Hằng Nga đẹp không tì vết, khí chất thần tiên khiến Ngô Kỳ Long mê mệt là đây
21:12:55 18/09/2021
Hà Nội phong tỏa khu dân cư nơi 6 ca trong một gia đình dương tính nCoV
18:41:50 18/09/2021
Pha Lê chê bai sốc óc việc làm từ thiện của Thủy Tiên
23:21:42 18/09/2021
Sau khi Thuỷ Tiên tung sao kê, VTV đăng lại phóng sự "Văn hóa ứng xử của nghệ sỹ" dù bị cộng đồng mạng tấn công dữ dội
22:21:50 18/09/2021
Trấn Thành cúng tổ nghiệp nhận bão công kích, nhà thờ tổ của Hoài Linh hoàn toàn vắng lặng
18:56:51 18/09/2021

Tin mới nhất

Những 'cú sốc' điểm thi đại học năm 2021 khiến thí sinh 'choáng váng': 30 điểm vẫn trượt đại học, điểm chuẩn tăng 'phi mã'

22:21:45 18/09/2021
Điểm thi đại học năm 2021 đã được công bố, với phổ điểm cao nhiều thí sinh đạt 26-30 điểm vẫn sốc vì trượt các nguyện vọng.

Những trường đại học nào đang xét tuyển nguyện vọng bổ sung?

22:20:16 18/09/2021
Xét tuyển bổ sung chính là cơ hội cho thí sinh trượt đợt 1 giành một tấm vé vào đại học.

Yêu lịch sử qua phương thức học trực tuyến

13:50:51 18/09/2021
Thời gian quan, Giờ học lịch sử và Câu lạc bộ Em yêu lịch sử của Bảo tàng Lịch sử Quốc gia luôn là hoạt động thu hút đông đảo học sinh, trẻ em tham gia.

Đừng mang bằng cấp ra "nhử" người học, làm hỏng phân luồng

13:49:43 18/09/2021
Tiến sĩ Hoàng Ngọc Vinh cho rằng, kiến nghị để các cơ sở giáo dục nghề nghiệp được dạy 7 môn văn hóa để học liên thông là hiểu không đúng về liên thông.

Trải nghiệm của các cựu sinh viên ĐH FPT: Chưa ra trường đã có việc làm lương cao

11:26:26 18/09/2021
Với nền tảng kiến thức chuyên ngành, khả năng ngoại ngữ tốt, tinh thần làm chủ cuộc chơi và combo kỹ năng, nhiều sinh viên ĐH FPT được ưu ái tuyển dụng ngay từ khi còn đang đi học.

Một đại học mở chương trình đào tạo riêng cho những sinh viên "đầu có sỏi": Lương tốt nghiệp 113 triệu đồng/tháng

10:56:46 18/09/2021
Tọa lạc tại số 334 Nguyễn Trãi (quận Thanh Xuân, Hà Nội) Đại học Khoa học Tự nhiên - ĐHQGHN là một trong những đại học trọng điểm, đầu ngành của Việt Nam về đào tạo, nghiên cứu khoa học cơ bản và khoa học công nghệ.

Học sinh các cấp học trên địa bàn huyện Quảng Xương chính thức đi học trở lại từ ngày 27-9

10:38:31 18/09/2021
Ngày 17-9, Sở Giáo dục và Đào tạo Thanh Hóa đã có công văn chấp thuận đề nghị lùi thời gian đi học trở lại đối với học sinh các cấp học trên địa bàn huyện Quảng Xương. Các em học sinh sẽ chính thức đi học trở lại kể từ ngày 27-9.

Nam Định đưa giáo viên nước ngoài vào dạy, xếp hạng môn tiếng Anh cải thiện rõ

10:29:18 18/09/2021
Trước đây, điểm số thi tiếng Anh trong các đợt thi tốt nghiệp của Nam Định hầu như không được xếp trong tốp 10, nhưng mấy năm trở lại đây thì luôn ở tốp 5, 6.

Tạo điều kiện đưa Đại học Huế sớm trở thành Đại học Quốc gia

10:19:48 18/09/2021
Bí thư Tỉnh ủy Thừa Thiên Huế đề nghị Đại học Huế thực hiện chuyển đổi số, tạo môi trường hấp dẫn, tăng cường công tác quảng bá, tuyên truyền để thu hút mạnh mẽ sinh viên.

Đại học Hồng Đức: Thấy gì đằng sau số điểm chuẩn kỷ lục của ngành Sư phạm?

10:17:14 18/09/2021
Lần đầu tiên có một trường đào tạo giáo viên có điểm chuẩn trúng tuyển cao kỷ lục lên đến 30,5 điểm, do đó thí sinh thi đạt điểm tuyệt đối 30 điểm/3 môn vẫn không trúng tuyển.

Chính sách cho sinh viên sư phạm: Nâng ‘chất’ trong đào tạo

10:11:53 18/09/2021
Từ năm học 2021-2022, sinh viên học ngành sư phạm sẽ được Nhà nước hỗ trợ học phí và sinh hoạt phí.

30 điểm vẫn trượt đại học: Rối do có quá nhiều cách tuyển sinh

09:36:03 18/09/2021
Các trường đại học đã dùng nhiều phương thức xét tuyển khác nhau nhằm phủ lấp chỉ tiêu tuyển sinh, chỉ dành ít, thậm chí rất ít chỉ tiêu cho điểm thi THPT * Năm tới, Bộ GD-ĐT sẽ có những phương án để các trường tăng quyền tự chủ

Giáo dục đạo đức lối sống: Học đi đôi với hành

09:32:23 18/09/2021
Để triển khai hiệu quả giáo dục đạo đức, lối sống cho học sinh, các nhà trường đã phối kết hợp nhiều hoạt động trải nghiệm gắn liền với giảng dạy như tham quan di tích lịch sử, phát động phong trào quyên góp... 

ĐH Quốc gia TP.HCM huỷ kỳ thi đánh giá năng lực đợt 2

09:09:26 18/09/2021
 ĐH Quốc gia TP.HCM sẽ không tổ chức kỳ thi đánh giá năng lực đợt 2 do dịch Covid-19 phức tạp.

Tiếp sức học sinh học trực tuyến

09:07:50 18/09/2021
Hôm nay em viết thư này là để cám ơn nhà hảo tâm và các thầy cô đã tạo điều kiện cho em học trực tuyến.

Làm thế nào để 'dạy con trong hoang mang'

08:49:00 18/09/2021
Dạy con như thế nào cho đúng luôn là câu hỏi đầy trăn trở với những người đang giữ vai trò làm cha làm mẹ.

Điểm chuẩn các trường tăng mạnh, thí sinh rớt cân nhắc ở NV bổ sung

05:53:06 18/09/2021
Đã có hơn 210 trường đại học trên cả nước công bố điểm chuẩn trúng tuyển theo phương thức điểm thi tốt nghiệp THPT.

Tuyển sinh Đại học, Cao đẳng năm 2021: Ngành hot – nhìn từ điểm chuẩn

22:38:02 17/09/2021
Đa số điểm chuẩn của các trường đại học năm 2021 đều tăng. Đặc biệt, kỳ thi năm nay ghi danh ít nhất 3 trường có ngành lập kỷ lục điểm chuẩn từ 30 trở lên. 

Tiết học online của trẻ tiểu học ở TP.HCM không quá 25 phút

22:25:52 17/09/2021
Sở GD&ĐT TP.HCM quy định mỗi tiết học online của học sinh tiểu học chỉ trong khoảng 20-25 phút, mỗi buổi học không quá 4 tiết, giữa mỗi tiết có 5-7 phút giải lao.

An Giang: Gần 79 nghìn học sinh chưa có thiết bị học trực tuyến

22:20:06 17/09/2021
Năm học 2021-2022, ngành GD&ĐT tỉnh An Giang còn gặp nhiều khó khăn trong việc triển khai dạy và học trực tuyến.

Các ngành học được dự báo sẽ “lên như diều gặp gió” sau đại dịch Covid – 19: Học xong 4 năm khỏi lo lâm vào cảnh rải đơn xin việc

21:34:30 17/09/2021
 Cuộc cách mạng công nghiệp 4.0, đại dịch COVID-19 trên toàn thế giới đã bắt đầu tạo sự chuyển dịch ngành nghề trong tương lai.

Thứ trưởng GD&ĐT nêu nguyên nhân thí sinh điểm cao vẫn trượt đại học

21:19:55 17/09/2021
Thứ trưởng Hoàng Minh Sơn cho rằng những em điểm cao không đặt nguyện vọng vào ngành có thể lấy thấp hơn dẫn đến trượt đại học là điều đáng tiếc.

Phụ huynh lên núi dựng lán tạm cho con "bắt sóng 3G" học online

20:06:56 17/09/2021
Nhà không có internet, nhiều phụ huynh huyện biên giới Nghệ An buộc phải lên núi cao dò tìm sóng 3G rồi dựng lều tạm cho con học online.

9, 10 điểm/môn vẫn trượt nhiều ngành: Học sinh sốc

16:45:10 17/09/2021
Tối 15/9, các trường đại học trên cả nước đã bắt đầu công bố điểm chuẩn xét tuyển theo phương thức dựa vào điểm thi tốt nghiệp THPT.

HOT: 2 trường ĐH Đầu tiên công bố xét tuyển bổ sung thêm thí sinh

16:23:42 17/09/2021
Với hơn 100 chỉ tiêu thí sinh xét tuyển bổ sung, đây là 2 trường ĐH đầu tiên công bố tuyển sinh toàn quốc với nhiều phương thức.

Có thể bạn quan tâm

Những quốc gia dần mở cửa giữa Covid-19

Thế giới

01:15:25 19/09/2021
Sau 18 tháng sống trong đại dịch, một số quốc gia quyết định đã đến lúc phải mở cửa và theo đuổi chiến lược sống chung với Covid-19.

Biết em chồng đang rơi vào tình cảnh oái oăm, tôi vội gọi điện khuyên can ngờ đâu nghe được câu trả lời choáng váng

Tâm sự

01:09:00 19/09/2021
Sau một thời gian tìm hiểu, cuối cùng bạn tôi cũng đưa ra kết luận chồng cô ấy đã ngoại tình.

Hơn 2 tháng dập dịch ở Đà Nẵng

Đời sống

01:07:21 19/09/2021
Số ca nhiễm Covid-19 ở Đà Nẵng đã giảm đáng kể trong một tuần trở lại đây, riêng ngày 18/9 không ghi nhận ca bệnh mới.

Mẹo trị đau răng hết tức thì

Sức khỏe

01:02:25 19/09/2021
Bấm các huyệt, chườm lạnh, súc miệng nước muối ấm, oxy già, ngậm thảo mộc... có thể giúp giảm nhanh cơn đau răng.

Thủy Tiên vừa tung sao kê, VTV liền bị fan Lũ Hậu “dội b00m”, đài truyền hình quốc gia hoảng quá khóa ngay bình luận YouTube

Netizen

00:31:28 19/09/2021
Bản tin “Câu chuyện văn hóa: Nghệ sĩ và văn hóa ứng xử” phát sóng trên VTV vào ngày 16/9 đã khiến nhiều người hâm mộ của Thuỷ Tiên không hài lòng.

Phương Thanh phát ngôn gây sốc khi showbiz Việt gặp hạn “trăm năm có một”: Xin Tổ nghiệp xuống tay chấn chỉnh nghệ sĩ

Sao việt

00:27:58 19/09/2021
Vào tầm này mọi năm, nhà thờ của nghệ sỹ Hoài Linh lại nô nức đón khách, đây cũng là dịp để anh em nghệ sỹ tề tựu hàn huyên và dâng lễ vật bày tỏ sự thành tâm, cảm ơn tổ nghiệp đã nâng đỡ, phù trợ trong suốt thời gian qua.

Khám phá SeaLinks Mũi Né - Sân golf 18 lỗ thử thách nhất Châu Á

Du lịch

23:59:04 18/09/2021
Sân golf Sealink Mũi Né được ví như một tuyệt tác giữa lòng thành phố biển Phan Thiết, khiến bất cứ golfer nào khi đặt chân đến cũng phải trầm trồ và ngỡ ngàng.

Nhà vô địch SEA Games 30 chia tay CLB Đà Nẵng

Bóng đá việt nam

23:57:48 18/09/2021
Hậu vệ Đỗ Thanh Thịnh không còn nằm trong kế hoạch của huấn luyện viên Phan Thanh Hùng và phải ra đi tìm bến đỗ mới.

Odegaard sút phạt cực đỉnh, Arsenal đả bại Burnley

Bóng đá thế giới

23:55:33 18/09/2021
Martin Odegaard ghi bàn thắng duy nhất từ quả đá phạt đẹp mắt đem về chiến thắng 1-0 cho Pháo thủ Arsenal ngay trên sân Burnley.

2021 rồi mà không thử làm bánh flan tím lịm này thì tiếc quá chị em ơi!

Ẩm thực

23:48:39 18/09/2021
Bánh flan vàng núng nính thì quen rồi, phiên bản tím lịm này cũng đẹp và ngon không kém nha.

Ngân Khánh khoe cận nhan sắc chuẩn bà nội trợ xinh đẹp

Phong cách sao

23:44:56 18/09/2021
Ngân Khánh là mỹ nhân nổi tiếng một thời trên màn ảnh Việt. Sau khi kết hôn, nữ diễn viên tạm rời showbiz để đi du học và chăm lo cho tổ ấm nhỏ.

Hương vị tình thân: Cuộc chạm trán "lịch sử", bà Sa lập mưu tố Nam là con kẻ giết người?

Phim việt

23:26:51 18/09/2021
Bị ông Sinh bắt gặp vui vẻ bên nhau, bà Sa - ông Tấn sẽ lập mưu vu Nam là con của kẻ giết người?

Đêm điên rồ của Mike Tyson trước ngày cắn tai Evander Holyfield và nét hoang dại trong con người "Tay đấm thép"

Sao thể thao

23:23:21 18/09/2021
Cuộc đời của Mike Tyson chứa đựng rất nhiều câu chuyện khó tin.