Nhân tình mang bụng bầu đến bắt vạ, vợ tôi nói đúng 1 câu ả tái mặt trốn về vội

Tôi chưa bao giờ nghĩ có ngày mình lại rơi vào hoàn cảnh trớ trêu, giáp mặt cả nhân tình và vợ.

Tôi vốn là một gã đàn ông tỉnh lẻ. Học hành xong ở lại thành phố lập nghiệp, tôi luôn nuôi mộng tưởng trở thành người đàn ông giàu có thành đạt. Tuy nhiên, sự nghiệp không quá thuận lợi. Làm nhiều việc đúng với chuyên môn của mình nhưng nhiều năm tôi cũng chỉ là nhân viên quèn, lương ở mức trung. Vì vậy tôi cũng phải vất vả làm thêm nhiều thứ.

Ngày tôi gặp em, tôi còn nhớ như in. Cảm giác gần gũi biết bao nhiêu. Cách em nói chuyện thoải mái, vui vẻ làm tôi thấy ấn tượng. Một tháng trời tôi tìm hiểu số điện thoại để nhắn tin hỏi han em. Thật không ngờ em cũng đáp lại tin nhắn của tôi.

ADVERTISEMENT

Nói đúng hơn, tôi có ngoại hình bắt mắt nên nhiều cô gái sẽ ấn tượng. Và có thể em cũng là một trong số những người đó. Tuy em không nói ra nhưng tôi hiểu, mình đã gây được ấn tượng với em ngày đầu tiên gặp mặt đó. Đó là lý do khiến em đồng ý nhắn tin nói chuyện với tôi.

Nhân tình mang bụng bầu đến bắt vạ, vợ tôi nói đúng 1 câu ả tái mặt trốn về vội - Hình 1 ADVERTISEMENT

Hơn 5 năm hôn nhân, có với nhau một cô con gái, tôi bắt đầu ngoại tình. (ảnh minh họa)

Gần nửa năm tìm hiểu, cả hai đã thổ lộ tình cảm của đối phương. Chúng tôi cũng chính thức yêu nhau từ đó. Hơn 1 năm tình cảm ngọt ngào, chúng tôi quyết định tiến tới hôn nhân. Ngày đó, bố mẹ em có vẻ không ưng tôi lắm vì bản thân tôi không tương xứng với em về hoàn cảnh.

Yêu em rồi tôi mới biết gia đình em khá giàu có. Bố mẹ em rất đầu tư cho em. Tôi cũng vậy mà được nương nhờ. Nhiều năm tôi sống dưới cái mác gia đình giàu có. Cuộc sống lời ra tiếng vào khiến tôi bắt đầu sinh đổ đốn. Dù vợ chưa bao giờ nói một câu nào và hết sức hỗ trợ tôi trong công việc thì tôi vẫn luôn cảm thấy tức tối sau mỗi lần về nhà.

Tôi dồn mọi áp lực lên đầu vợ với suy nghĩ mình bị nhà vợ coi thường vì ở rể. Chưa từng nghĩ phải cố gắng thoát khỏi cảnh phụ thuộc kinh tế của vợ, tôi lại đi trách móc hết lần này đến lần khác. Vậy mà vợ tôi cũng không oán thán.

Hơn 5 năm hôn nhân, có với nhau một cô con gái, tôi bắt đầu ngoại tình. Người con gái đó tôi cũng tình cờ được mai mối. Nghĩ cuộc sống tù túng bao năm, tôi muốn được “bằng bạn bằng bè”. Người này người kia cũng chơi bời tại sao tôi lại không, trong khi tôi có tiền của và điều kiện. Con gái vây quanh tôi rất nhiều. Bao năm qua tôi vùi đầu vào chuyện gia đình, tu chí làm ăn quên mất thú vui bản thân.

Video đang HOT

Từ bao giờ, tôi ngoại tình và coi đó mới là niềm vui. Còn với vợ, tôi chỉ sống trách nhiệm. Tự nhủ sẽ chỉ chơi bời nhưng chính tôi lại bị cô bồ “chơi lại”. Cô ta luôn miệng nói yêu tôi, chỉ ở phía sau tôi, chấp nhận tất cả, không cần danh phận. Cô ấy nói muốn tôi ở bên là đủ.

ADVERTISEMENT

Vậy mà, sau một thời gian, biết tôi có tiền có của cô bồ bắt đầu giăng bẫy. Hợp đồng không có bầu bí vậy mà cô ta nhân lúc tôi lơ là lại để mình có bầu.

Và rồi, khi cô ả thông báo, tôi đã vô cùng sợ hãi. Tôi yêu cầu cô ta phá thai vì sợ sau này phải ràng buộc. Bản thân chơi bời nhưng không bao giờ tôi nghĩ sẽ từ bỏ gia đình và người vợ rất tử tế với mình.

Cô ta nói cho cô ta 500 triệu thì sẽ từ bỏ chuyện bầu bí. Người phụ nữ mang tiền ra để đổi chác con cái làm tôi ghê sợ. Nhưng tôi có hơn gì. Tôi cũng đang yêu cầu cô ta bỏ con của mình để giữ gìn cái gọi là danh dự.

Nhưng tiền đã trao thì cô ta lại lật mặt. Ngày hôm đó, khi cả nhà đang vui vẻ ăn uống có cả bố mẹ vợ tôi, cô ta lao đến bắt vạ. Cô ả nói đã mang bầu với tôi và yêu cầu gia đình đưa tiền tỉ thì mới từ bỏ chuyện này. Tất cả sững sờ vì câu chuyện ngoại tình của tôi. Bố mẹ vợ nhìn tôi đầy tức giận.

Nhân tình mang bụng bầu đến bắt vạ, vợ tôi nói đúng 1 câu ả tái mặt trốn về vội - Hình 2

Cô ấy nói sẽ chu cấp tiền nuôi cái thai cho cô ta, cô ta muốn gì cũng được. (Ảnh minh họa)

Còn vợ tôi, khuôn mặt biến sắc nhưng cô ấy không tỏ sự buồn khổ, rất bản lĩnh. Đúng là một người phụ nữ thông minh, luôn bình tĩnh trước mọi tình huống.

Vợ mời cô bồ của tôi vào nhà, mời nước đàng hoàng không quên mời cô ấy ngồi ăn cơm cùng. Xong bữa, vợ tôi có nói chuyện rõ ràng, hỏi chuyện bầu bí của cô ta. Cô ta rõng rạc trả lời, còn vỗ ngực nghĩ mình sẽ ra oai được. Nhưng không ngờ… vợ tôi quá cao tay.

ADVERTISEMENT

Cô ấy nói sẽ chu cấp tiền nuôi cái thai cho cô ta, cô ta muốn gì cũng được. Sinh xong, đứa con là của gia đình này. Vợ tôi sẽ nhận nuôi con và coi đó như con cái ruột thịt của mình. Còn cô ta, sẽ phải vĩnh viễn từ bỏ kèm với số tiền như đã hứa. Muốn có được số tiền thì phải kí vào biên bản vĩnh viễn biến mất và không bao giờ được nhận lại con.

Cô ả tái mét mặt mũi. Nhưng chuyện chưa dừng ở đó. Khi cô ả định bước đi, vợ tôi có nói, khi cái thai được 8 tuần sẽ xét nghiệm ADN. Không hiểu sao khi nói đến chuyện này cô ta lại hoảng hốt.

Cũng từ hôm đó, không thấy cô bồ liên lạc với tôi. Chuyện con cái bắt vạ cũng không hề nhắc tới nữa. Tôi đã hiểu ra, cô ta đã lừa dối mình. Có lẽ, cái thai không phải của tôi mà đó là sản phẩm của người đàn ông khác. Còn cô ta chỉ đang tạo ra một màn kịch để cuỗm tiền của tôi.

Tôi dù chưa bị vợ đòi ly hôn nhưng tôi hiểu, cả đời này tôi cũng không thể chuộc lỗi lầm và lấy lại tình yêu của vợ. Cả đời này nếu sống bên vợ, tôi phải chấp nhận làm kẻ hèn, không dám ho he.

Đưa nhân tình đi đẻ rồi trở về nhà với vợ, tôi toát mồ hôi thấy thứ đặt trên bàn

Tới ngày nhân tình đi đẻ, tôi nói dối với vợ là đi công tác để đến chăm sóc cô ấy.

Sau khi hai mẹ con cô ấy về nhà, tôi cũng vội vã về với vợ. Tôi biết mình là tên đàn ông tham lam, ích kỷ. Dù tôi đã có vợ con nhưng khi thấy người yêu cũ yếu đuối ngã vào lòng mình, tôi đã đánh mất lý trí. Tôi từng có mối tình sâu đậm với Linh nhưng không có cái kết đẹp, cả hai chia tay trong tiếc nuối. Chúng tôi lần lượt lập gia đình. Tôi lấy vợ và sinh được hai con xinh xắn. Tôi không yêu vợ nhiều như từng yêu Linh, nhưng tôi cũng có tình cảm dành cho vợ.

Khi Linh ly hôn chồng rồi quay về tìm tôi, tôi đã mềm lòng trước dáng vẻ yếu đuối của cô ấy một thân một mình nuôi con. Nhưng tôi cũng không muốn ly hôn vợ, cô ấy luôn là người vợ tốt. Tôi dùng dằng giữa hai mối quan hệ.

Đưa nhân tình đi đẻ rồi trở về nhà với vợ, tôi toát mồ hôi thấy thứ đặt trên bàn - Hình 1

ADVERTISEMENT

Ảnh minh họa: Internet

Tôi vừa ở bên nhân tình vừa cố gắng giữ trách nhiệm với gia đình. Sau đó, Linh có thai và muốn tôi có trách nhiệm với cô ấy. Tôi cũng không từ chối, nhẫn nại chăm sóc Linh suốt thời gian mang bầu. Tới ngày nhân tình đi đẻ , tôi nói dối với vợ là đi công tác để đến chăm sóc cô ấy. Sau khi hai mẹ con cô ấy về nhà, tôi cũng vội vã về với vợ. Để muốn che giấu tội lỗi của mình, tôi nghĩ nhiều cách để đền bù cho vợ.

Chẳng ngờ được, khi tôi trở về thì chẳng có ai trong nhà. Tôi đi hết các phòng đều không thấy vợ con đâu. Đến khi quay lại phòng khách, tôi chết sững thấy một tờ thiệp cưới đỏ chót nằm trên đó. Điều làm tôi sốc hơn là tên của cô dâu lại là tên của vợ tôi!

Người tôi lạnh toát, như kẻ có tội đã bị người khác phát hiện. Tôi gọi liên tục cho vợ 10 cuộc, cô ấy vẫn không bắt máy. Tới cuộc gọi thứ mười một, vợ tôi bắt máy rồi bình thản nói:

"Cuối cùng anh cũng về rồi sao? Bồ với con riêng của anh mẹ tròn con vuông chứ? Anh không cần tìm mẹ con tôi, tôi dẫn con đi chụp hình cưới với chồng mới rồi. Anh không cần giấu bồ với con riêng ở ngoài đâu, tôi và con nhường nhà cho cả ba đấy!".

ADVERTISEMENT

Đưa nhân tình đi đẻ rồi trở về nhà với vợ, tôi toát mồ hôi thấy thứ đặt trên bàn - Hình 2 ADVERTISEMENT

Ảnh minh họa: Internet

Tôi nghe vợ nói mà trong người sôi máu, cô ấy nghĩ gì khi đưa con của tôi đi chụp hình cưới với chồng mới? Chúng tôi còn chưa ly hôn, cô ấy có quyền gì mà đi lấy chồng chứ? Sau hôm đó mấy ngày, vợ tôi mới gọi về nói chuyện rõ ràng. Cô ấy nói đã biết chồng ngoại tình từ lâu nhưng vẫn cho tôi cơ hội để hối hận. Đến khi biết bồ của tôi có thai, cô ấy đã ký đơn ly hôn. Nhưng cô ấy muốn cho tôi phải đau đớn hối hận.

Tôi thật sự không ngờ được, vì vợ tôi vẫn tỏ ra bình thường trong thời gian đó, tôi còn nghĩ mình đã che giấu thật khéo. Vợ tôi còn nói thời gian tôi ra ngoài với bồ, cô ấy đã quen người đàn ông khác. Người đàn ông này đã có tình cảm với vợ tôi từ trước, chỉ đợi cô ấy ly hôn thì liền bước tới. Vậy là vợ tôi quyết định kết thúc với tôi để kết hôn với người mới.

Sau đó tôi nghe vợ tôi kết một câu:

"Đơn ly hôn tôi đã ký, để trong ngăn kéo phòng ngủ. Anh nhanh chóng ký đơn rồi còn làm khai sinh cho con của bồ. Anh cũng đứng níu kéo làm gì, anh đã có bồ và con riêng thì tôi cũng phải có hạnh phúc của mình".

Đưa nhân tình đi đẻ rồi trở về nhà với vợ, tôi toát mồ hôi thấy thứ đặt trên bàn - Hình 3

Ảnh minh họa: Internet

Tôi chết lặng, cả đêm hôm đó không thể ngủ được. Vợ tôi chẳng để tâm những lời xin lỗi, thậm chí là hăm dọa của tôi. Cô ấy vẫn vui vẻ tổ chức đám cưới với người mới. Tôi bình tĩnh nghĩ lại thì vợ tôi chưa từng làm gì sai, người sai là tôi. Giờ tôi đành ký đơn rồi hoàn thành thủ tục ly hôn. Tôi giờ có thể sống cùng bồ mỗi ngày nhưng trong lòng lại chua chát nghĩ về vợ cũ mỗi ngày!

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không
ADVERTISEMENT

Tin liên quan

ADVERTISEMENT
Xem nhiều
Mới nhất
Đàm Vĩnh Hưng khoe với Mỹ Tâm khi con trai xuất hiện trong đời, tiết lộ quốc tịch của nhóc tì?03:29Shark Bình bị ‘tình cũ’ phơi bày chuyện đưa ra giữa sông Hồng, nếu không yêu dọa thả xuống dòng nước03:17Vụ Lương Hải Như mất tích: Trích camera bạn trai cũ ôm bao tải lớn, gia đình đặt nghi vấn?04:03Con trai bà Phương Hằng làm đơn xin khoan hồng, giảm nhẹ tội: "Mẹ tôi đã nhận thức được sai phạm"04:07Hòa Minzy một mình ra Quảng Trị cứu trợ bà con, chồng cũ thiếu gia lộ ảnh vui vẻ bên người yêu mới03:53Nhạc chế gây sốt MXH của Lê Dương Bảo Lâm bị VTV24 réo tên01:21Dân mạng đòi công khai mẹ ruột của con trai, Đàm Vĩnh Hưng phản ứng cực gắt: "Chi vậy, có gấp không"03:17Diệp Lâm Anh xác nhận chồng ngoại tình trong lúc mang thai, 'thở không nổi' sau 2 tiếng gặp tiểu tam03:36Ngọc Thanh Tâm lên tiếng về tin là mẹ của con trai Đàm Vĩnh Hưng, thái độ của Vũ Hà gây hoang mang03:15Lê Dương Bảo Lâm bị VTV 'phê phán' liền có động thái phản pháo, nghi bị 'loại' khỏi 2 ngày 1 đêm?03:46Minh Thư: Chân dài nhạt nhòa, bị bắt nạt vì làm Á hậu, vừa nổi tiếng đã bị bóc trần nhân cách thật?05:12NÓNG: Bi Rain bị tố ngoại tình với nữ golf thủ sinh năm 1996 có ngoại hình giống hệt Kim Tae Hee03:18Sơn Tùng M-TP gọi anti fan là “lũ trẻ ranh, đâm sau lưng”, MXH liền dậy sóng03:36Đoàn Thiên Ân bị chấn thương, tình hình sức khỏe lo ngại trong lúc thi Miss Grand 202203:38Châu Gia Kiệt: Cát-xê phải đựng bằng bao tải, trắng tay vì cổ phiếu, 42 tuổi mới tính chuyện kết hôn05:18Quang Linh Vlog có màn đáp trả khá căng khi bị so sánh chuyện từ thiện ở Châu Phi và Việt Nam 04:32Kim Tae Hee nhanh chóng lên tiếng vụ Bi Rain ngoại tình, rộ thuyết âm mưu về việc bị “chơi xấu”?04:08An Nguy: Từ scandal tình tay ba với Kiều Minh Tuấn - Cát Phượng và cái kết bên người tình đồng giới?05:32Thiên An gây chấn động vì nói con không có ba và bà nội dù Jack ‘hùn’ 5 triệu/ tháng nuôi con03:36Đàm Vĩnh Hưng cuối cùng cũng chịu bật mí về mẹ của con trai ruột, vợ cũ Liên Phạm vào vòng nghi vấn03:47
ADVERTISEMENT

Tiêu điểm

Chồng mất để lại 1 tỷ, di chúc chia tiền của anh khiến tôi sững sờ với khoản chi 100 triệu
07:30:40 06/10/2022
Đi công tác gặp tình cũ bèn “tranh thủ một đêm”, 2h sáng tôi xanh mặt ôm quần áo chạy
14:54:49 06/10/2022
Đêm tân hôn chồng bỏ đi trong sự tức giận, 3 tháng sau anh quay trở lại với một đứa con khiến tôi rơi nước mắt
07:08:34 06/10/2022
Tôi choáng váng khi biết bố chồng tôi trả thêm lương cho chị giúp việc
20:58:32 05/10/2022
Lén chồng đi nâng mũi, về nhà anh đưa tôi cọc tiền 50 triệu kèm câu ‘đắng lòng’
07:24:56 06/10/2022
Bố chồng bị liệt nằm một chỗ, ngày nào chồng cũng tắm rửa cho ông, không ngờ sau khi chồng được thăng chức, anh lại đưa ra yêu cầu quá đáng với vợ
08:15:08 06/10/2022
Cùng sinh con với chị dâu, mẹ chồng tặng chị 50 triệu nhưng chỉ nấu cho tôi một bát canh, tôi cảm ơn mà rơm rớm nước mắt
14:51:02 06/10/2022
Lấy vợ hơn 12 tuổi, tôi không chịu nổi tình yêu quá "nhiệt" của cô ấy
12:55:31 06/10/2022
Thấy tôi bị châm chọc, em chồng hỏi ngược người khác một câu khiến họ câm nín
07:32:26 07/10/2022
Tâm sự ngược đời của ông chồng "ngoại tình để gìn giữ gia đình"
13:08:10 06/10/2022
ADVERTISEMENT

Thông tin đang nóng

CHẤN ĐỘNG: Cô giáo bị tố "tằng tịu" với cha của học sinh, gửi ảnh nhạy cảm, làm cả thẻ xe chung cư
14:54:09 07/10/2022
Tiểu tam gửi tin nhắn “lênh láng”, gạ đàn ông có vợ “bòn rút” 50 triệu gây phẫn nộ
15:04:12 07/10/2022
Trang Nemo và đàn em chính thức bị truy tố vì "xuống tay" với "chị em xã hội" của Trần My
15:28:53 07/10/2022
Trang Nemo bị truy tố ở khung cao nhất 2 năm tù
19:06:12 07/10/2022
Thiện Nhân hạnh phúc đón tuổi mới bên người yêu đồng giới sau khi "từ mặt" gia đình
15:07:36 07/10/2022
Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh bị chồng thiếu gia Đỗ Vinh Quang giục đám cưới, nàng hậu có động thái lạ?
15:58:47 07/10/2022
Phản ứng của Mỹ Tâm khi Đàm Vĩnh Hưng báo tin đã có con trai
15:07:38 07/10/2022
'Phi Hồ Ngoại Truyện' kết thúc: Đau đớn cho nhân vật của Hình Phi
16:20:19 07/10/2022
Phương Oanh đột ngột khóa trang cá nhân
17:31:05 07/10/2022
"Người đẹp Tây đô" Việt Trinh có cuộc sống bình yên sau giải nghệ, nhan sắc hiện tại gây chú ý
19:04:42 07/10/2022
ADVERTISEMENT

Tin mới nhất

Từ bệnh viện trở về, mẹ bạn trai trả tôi 10 triệu và khuyên chia tay

18:29:03 07/10/2022
Một tháng trước, Tiến - bạn trai của tôi bị tai nạn lao động. Gần một tháng anh ấy phải điều trị trong bệnh viện, cả tôi và mẹ anh ấy thay nhau chăm sóc. Với mong muốn Tiến được bình phục trở lại, tôi và mẹ anh ấy góp chung tiền để chữa...

Người đàn ông lạ mặt xuất hiện hồi tôi 5 tuổi đã khiến khuôn mặt mẹ tôi nhòe nước mắt

17:40:13 07/10/2022
Tôi năm nay đã gần 30 tuổi rồi nhưng vẫn chưa hề có ý định lấy chồng. Yêu đương thì có đấy nhưng để đi đến quyết định kết hôn thì tôi vẫn luôn không thể sẵn sàng

Câu nói yếu ớt của con gái trước khi phẫu thuật khiến vợ chồng tôi bối rối

14:27:07 07/10/2022
Đọc bài tâm sự Đến trường đón con, vô tình gặp chồng cũ mà tôi xót xa , tôi như gặp lại chính mình vào mấy tháng trước. Khi đó, tôi và chồng cũ cũng gặp khó xử vì câu nói yếu ớt của con gái nhỏ trước khi con vào phòng phẫu thuật

Chị chồng làm giúp việc cho nhà tôi, chỉ một tuần mà tôi vội xin chị nghỉ

14:20:49 07/10/2022
Đầu năm học này, kinh tế của chị chồng tôi càng thêm khốn khó. Anh rể sức khỏe không tốt nên làm bữa được bữa không. Chị chồng buôn bán ngoài chợ, tiền lãi hàng ngày chỉ đủ ăn uống. Mà con trai chị lại vào đại học, con gái đang học lớp ...

Bị ong đốt, cậu bé Bo khóc lóc đòi nhường nhà cho “thủ phạm” và huyền thoại bác sĩ Mẹ

08:05:30 07/10/2022
Bo bị ong đốt cú đau điếng, nhóc khóc lóc xin mẹ nhường nhà cho ong ở khiến cô Lan - mẹ của nhóc vừa thương vừa buồn cười

Nhìn số tiền mẹ đưa để trả viện phí mà tôi ứa nước mắt

07:58:41 07/10/2022
Sau khi bố mất, vợ chồng tôi chỉ ở nhà với mẹ được một tuần. Chúng tôi còn công việc, việc học hành của con ở thành phố nên không thể ở quê mãi được. Biết mẹ buồn, tôi bảo sẽ thuê người giúp việc để trò chuyện với bà nhưng mẹ tôi không ...

Thương mẹ và bất bình khi chị dâu nhất quyết không ra ngoài sống

07:52:05 07/10/2022
Từ ngày chị dâu sinh em bé, mẹ tôi vất vả hơn rất nhiều. Sáng mẹ dậy sớm đi chợ mua đồ ăn sáng cho chị dâu, sau đó bế cháu, lo bữa trưa, dọn dẹp nhà cửa và chuẩn bị bữa tối là hết ngày. Cả ngày mẹ quay cuồng với nấu nướng và phục vụ con...

Đau lòng khi nghe tiếng khóc ấm ức của con trai 4 tuổi

07:41:33 07/10/2022
Có con nhỏ, chồng lại đi công tác liên tục nên 3 mẹ con tôi phải dắt díu nhau về ngoại sống. 4 tháng rồi, khi nào chồng tôi về thì mấy mẹ con mới về nhà một vài ngày. Sinh con gái thứ hai, tôi không còn dành nhiều thời gian và sự chăm s...
ADVERTISEMENT

Vừa khỏi bệnh, mẹ chồng đã đòi về quê vì lo cho con trai cả

22:58:31 06/10/2022
Mẹ chồng tôi sống với anh chồng trong căn nhà cũ ở quê. Anh chồng tôi tên Diễn, đã hơn 40 tuổi mà vẫn chưa lấy vợ, công việc cũng còn bấp bênh. Đã thế, anh ấy thích ăn nhậu nên hay dẫn bạn bè về nhà. Trước đây bố chồng tôi còn sống thì ...

Nỗi ân hận suốt hơn 20 năm của người chồng hoàn hảo

18:47:27 05/10/2022
Ba mẹ tôi là một cặp vợ chồng có thể nói là hiếm hoi khi mà đã có với nhau 3 mặt con và dọn về chung một nhà ngót nghét 30 năm vậy mà vẫn cứ luôn tình cảm như cặp vợ chồng son

Xin đồng nghiệp một đứa con, tôi không ngờ chuyện sau đó càng khó xử

18:42:33 05/10/2022
Ở công ty tôi yêu thầm anh chàng tên là Quyết, anh giỏi trong công việc, trẻ tuổi, đẹp trai và tính tình rất hòa đồng. Người đàn ông hoàn hảo như thế, tôi biết có chủ động tỏ tình thì cũng chỉ mang về sự thất bại ê chề

Ngay khi biết tin bố mẹ tôi bán nhà, bố chồng đưa ra đề nghị bất ngờ

18:23:42 05/10/2022
Sau khi công ty của anh tôi bị phá sản thì anh ấy phải gánh một khoản nợ rất lớn. Để cứu anh trai tôi, bố mẹ quyết định bán nhà trả nợ cho anh ấy. Bố chấp nhận ra ngoài thuê phòng trọ sống cả đời này

Nghe lời cầu xin của chị chồng với sếp, tôi liền nộp đơn xin nghỉ việc

16:27:43 05/10/2022
Thất nghiệp 2 năm trời, tôi may mắn được chị chồng đưa vào làm ở một công ty tư nhân trong khu công nghiệp. Công việc của tôi cũng nhàn, là kiểm tra sản lượng và chất lượng hàng hóa của công nhân. Lương hàng tháng của tôi cũng hơn 8 tri...

Đến trường đón con, vô tình gặp chồng cũ mà tôi xót xa

14:30:05 05/10/2022
2 năm trước, vợ chồng tôi ly hôn trong sự ngỡ ngàng của nhiều người. Trong mắt mọi người, chúng tôi là một gia đình hạnh phúc. Chồng giỏi giang, có sự nghiệp thăng tiến. Vợ đảm đang, xinh đẹp, khéo ăn nói. Con trai ngoan hiền, lễ phép

Vợ chồng tôi mua nhà, 2 chị chồng cho 1 tỷ nhưng điều kiện rất oái oăm

10:10:48 05/10/2022
4 tháng trước chồng tôi tìm được một ngôi nhà rất ưng ý, thế nhưng chúng tôi chỉ có 2 tỷ mà người ta đòi những 3 tỷ. Tôi gợi ý với chồng là 2 chị chồng đều kinh tế khá giả, tại sao không hỏi vay mỗi người một ít để sớm mua được nhà. Nga...

Lá đơn ly hôn cùng dòng nhắn của vợ sau đêm tôi ở lại nhà vợ cũ

14:19:20 04/10/2022
Tôi năm nay 45 tuổi. Tôi và vợ cũ ly hôn cách đây 3 năm. Sau khi ly hôn, tôi chọn cách tái hôn để quên đi quá khứ. Dù nhiều người không tán thành nhưng đấy là lựa chọn của tôi
ADVERTISEMENT

Một lần đi du lịch tôi phải lòng cô hướng dẫn viên, động thái của vợ sau đó khiến tôi nhận ra điều quan trọng trong cuộc đời

12:03:04 04/10/2022
Năm nay 47 tuổi, tôi có sự nghiệp thành đạt và một người vợ hết lòng vì gia đình, một cô con gái xinh xắn lanh lợi. Theo đánh giá của người xung quanh, tôi có một tổ ấm hạnh phúc nhưng mãi đến khi gặp chuyện, tôi mới thấu hiểu và biết t...

Mẹ chồng bất công chỉ coi trọng vợ chồng con trai út, nhưng khi nằm viện lại liên tục yêu cầu tôi chăm sóc

11:56:03 04/10/2022
Tôi và chồng kết hôn đã được 10 năm thì xảy ra mâu thuẫn không thể hóa giải, bắt nguồn từ cách đối xử bất công của mẹ chồng

Nửa tháng chăm sóc chị hàng xóm và cái kết ngoài sức tưởng tượng

11:36:08 04/10/2022
Thương chị Yến bệnh tật lại không có người thân bên cạnh nên tôi đã chăm sóc. Thế mà chị ấy lại cho cả gia tài làm tôi khó nghĩ quá!
ADVERTISEMENT

Có thể bạn quan tâm

Đấu trí - Tập 59: Đinh Hoàng Đức bị ám sát?

Phim việt

20:26:54 07/10/2022
Liệu Boss ra lệnh trừ khử Đinh Hoàng Đức hay đó chỉ là một cơn ác mộng?

Lào Cai linh hoạt giải pháp không để thiếu giáo viên đứng lớp

Học hành

20:26:48 07/10/2022
Thông tin trên do Sở Nội vụ tỉnh Lào Cai cho biết. Ngay khi kết thúc học kì II của năm học trước, địa phương này đã tổ chức thi tuyển giáo viên đợt 1 với 500 chỉ tiêu. Tuy nhiên, do không có nguồn tuyển nên chỉ tuyển dụng được 231 trườn...

Đêm Chung kết Sao Mai 2022: Thử thách Top 6 song ca cùng nghệ sĩ nổi tiếng

Show việt

20:24:25 07/10/2022
Bên cạnh phần thi đơn ca, các thí sinh còn phải vượt qua thử thách song ca cùng nghệ sĩ nổi tiếng trong đêm chung kết xếp hạng giải Sao Mai 2022

Bà xã xinh đẹp của thủ quân Man City gây bão mạng

Bên lề sân cỏ

20:24:20 07/10/2022
Bà xã của thủ quân Man City Ilkay Gundogan - đang gây bão mạng khi chê bai không tiếc lời nhà hàng và món ăn ở thành phố Manchester

Sơn Tùng M-TP gây tranh cãi

Sao việt

20:23:39 07/10/2022
Hành động này được đánh giá là thách thức, hiếu thắng dù thực tế Sơn Tùng vướng nhiều scandal. Do đó, việc anh có anti-fan là khó tránh khỏi, đặc biệt, trong vụ ồn ào đời tư với Thiều Bảo Trâm và Hải Tú

Ngắm vườn cúc sao băng cùng cây cô đơn tuyệt đẹp ở Hà Nội

Du lịch

20:23:26 07/10/2022
Cả một khoảng trời phủ sắc vàng rực bởi cúc sao băng được lấy giống từ tiểu bang Texas miền Trung Nam nước Mỹ đang xuất hiện tại Hà Nội. Đặc biệt hơn trên cánh đồng cúc sao băng đó xuất hiện cây cô đơn bên những chú cừu nhởn nhơ gặm cỏ ...

Nữ người mẫu 21 tuổi đang lên

Sao âu mỹ

20:20:20 07/10/2022
Nữ người mẫu 21 tuổi được dự đoán tiếp bước đàn chị Gigi và Bella Hadid khi liên tục xuất hiện tại show của nhiều nhà mốt danh tiếng trong tháng thời trang

Thị trường ôtô tháng Mười: Giá bán nhiều mẫu xe tăng, giảm trái chiều

Ôtô

20:17:35 07/10/2022
Trong tháng Mười, bên cạnh hàng loạt mẫu ôtô đang được các đại lý và hãng xe giảm giá, kích cầu thì có nhiều mẫu lại đi ngược chiều, tăng giá

Nhan sắc không thua kém Kim Tae Hee của golf thủ bị đồn ngoại tình với Bi Rain

Sao thể thao

20:13:42 07/10/2022
Park Gyeol sinh năm 1996, là gương mặt nổi tiếng làng golf Hàn Quốc. Cô sở hữu thân hình gợi cảm và gương mặt xinh đẹp với nét giá giống Kim Tae Hee

Bỏ túi 4 cách làm bít tết mềm ngon chuẩn vị chỉ với vài bước đơn giản

Ẩm thực

20:13:24 07/10/2022
Hãy cùng Emdep.vn học ngay 4 cách làm bít tết ngon chuẩn nhà hàng tại nhà dưới đây bạn nhé! Với hương vị thơm ngon đặc trưng, bít tết là món ăn có thể chinh phục vị giác của người thưởng thức ngay từ lần đầu tiên

GTA 5 – Thử Thách Đua Xe Ở Sân Bay Phóng Qua Dốc | ND Gaming

Game offline

20:10:29 07/10/2022
Cùng nhau khám phá Thử Thách Đua Xe Ở Sân Bay Phóng Qua Dốc trong game GTA 5

10 dấu hiệu chứng tỏ bạn trưởng thành hơn so với tuổi

Tình yêu

20:09:32 07/10/2022
Một trong những đặc điểm nổi bật nhất của những người chững chạc, trưởng thành hơn so với người cùng trang lứa là khao khát học hỏi của họ. Bạn có thể có rất nhiều sách ở nhà, luôn ưu tiên vào việc mở mang đầu óc và học hỏi những điều m...