Nhận tin bố chồng bị bệnh nặng, tôi vội vã chạy về thăm rồi ngẩn người khi thấy ông mạnh khỏe đưa ra tờ di chúc

Cầm tờ di chúc trên tay, tôi rối loạn sợ hãi thật sự. Đặc biệt là ánh mắt như muốn “ăn tươi nuốt sống” của hai người chị chồng .

Hồi về làm dâu , nhà chồng tôi chỉ có một căn nhà nhỏ. Nhưng đất đai thì rất rộng rãi, thoáng đãng. Tôi đưa cho bố mẹ chồng 2 tỷ để xây nhà mới, xây cổng rào chắc chắn dù vợ chồng tôi không ở đó. Chúng tôi đã có nhà riêng, tôi cũng không muốn làm dâu. Không phải tôi sợ bố mẹ chồng, mà tôi sợ hai người chị chồng.

Hai chị ấy lấy chồng rồi nhưng thường xuyên về nhà chơi. Họ cũng khá giả nhưng chưa từng mua thứ gì cho bố mẹ, chỉ toàn về xin xỏ. Thậm chí thấy bộ tách trà mới tôi mua tặng bố chồng, chị cả cũng xin về cho chồng dùng. Hay thỏi son tôi mua tặng mẹ chồng, chị hai cũng xin về dùng. Thế mà họ lại không ưa tôi.

Video đang HOT

Có lần, chị cả còn bĩu môi chê bai tôi giàu có mà keo kiệt, không biếu quà cho chị chồng. Tôi cười trừ. Tại sao tôi lại phải biếu quà hai chị ấy? Chồng tôi cũng thấy chị gái vô lý nên bênh vợ vài câu. Và ngay lập tức, hai chị mắng chồng tôi là sợ vợ, đội vợ lên đầu…

Nhận tin bố chồng bị bệnh nặng, tôi vội vã chạy về thăm rồi ngẩn người khi thấy ông mạnh khỏe đưa ra tờ di chúc - Hình 1

Nhìn qua ánh mắt như muốn “ăn tươi nuốt sống” tôi của hai người chị chồng mà tôi sợ hãi. (Ảnh minh họa)

Mới đây, tôi nhận được điện thoại của mẹ chồng. Bà nói bố chồng bị bệnh nặng nên gọi tất cả con cái về nhà gấp. Vợ chồng tôi hốt hoảng về quê ngay trong đêm. Khi về tới nhà là hơn 7 giờ tối và hai người chị chồng cũng đã có mặt. Không những thế, tôi càng sốc khi thấy bố chồng vẫn khỏe mạnh còn chị chồng mặt mày cau có.

Thấy vợ chồng tôi về, bố chồng gọi tôi lại rồi đưa tôi tờ giấy. Đọc nội dung, tôi sửng sốt. Đó là di chúc. Trong di chúc, bố mẹ chồng quyết định để lại căn nhà và mảnh đất rộng lớn cho vợ chồng tôi. Không có một phần nào cho con gái.

Thấy tôi kinh ngạc, bố chồng nói nhà này do tôi bỏ tiền xây dựng. Đất đai vốn dĩ cũng thuộc về con trai để thờ cúng hương hỏa. Còn hai người chị chồng chưa làm trọn chữ hiếu, chỉ biết bòn rút của nhà đẻ đem về nhà chồng nên không xứng nhận cái gì.

Nhìn qua ánh mắt như muốn “ăn tươi nuốt sống” tôi của hai chị ấy mà tôi sợ hãi. Bố chồng còn bảo vợ chồng tôi chuyển về quê ở. Nhà ở thành phố có thể cho thuê để thu tiền hàng tháng. Nhưng tôi phân vân quá. Về quê rồi, công việc của tôi sẽ gặp khó khăn rất nhiều. Chưa kể, chắc chắn chị chồng sẽ không để tôi sống yên ổn đâu? Tôi có nên khuyên bố mẹ chồng chia đất cho đều nhau để dễ sống hơn không?

(vannguyen…@gmail.com)

Đêm tân hôn, vừa định âu yếm chồng, tôi hét thất thanh khi phát hiện cặp mắt sắc lẹm trong tủ quần áo

Cặp mắt đó nhìn thẳng vào tôi như muốn "ăn tươi nuốt sống". Quá sợ hãi và bất ngờ, tôi hét lớn vang phòng!

Tôi yêu Toàn 3 năm mới quyết định kết hôn. Trong suốt hơn 1000 ngày yêu nhau, chưa bao giờ anh dẫn tôi về ra mắt cả. Mỗi lần tôi hỏi, Toàn đều nói rằng, mẹ anh khó tính lắm. Anh sợ tôi vì thế sẽ rời xa anh.

Mãi đến gần lúc cưới, Toàn mới giới thiệu tôi với mẹ của anh. Trước kia vì tin vào lời kể của Toàn, nên tôi cứ ấn tượng bác gái là người vô cùng khó tính. Nhưng không, hôm gặp mặt, bác ấy tỏ ra hòa nhã, dễ gần. Duy chỉ có cách ăn mặc và nói năng của tôi khiến mẹ Toàn không hài lòng. Bà nói rằng, không thích con gái mặc váy ngắn qua đầu gối và xưng hô với chồng tương lai là "ông - tôi" (Vì chúng mình bằng tuổi, quen biết nhau từ thời đại học nên khi yêu tôi vẫn quen miệng gọi vậy). Tôi cười và hứa sẽ rút kinh nghiệm.

Những hôm sau đó, mẹ Toàn còn gọi tôi sang ăn cơm. Biết mẹ chồng tương lai đang thử tài "nữ công gia chánh" của mình, nên tôi cố gắng nấu ăn thật ngon, thật gọn gàng. Về điểm này thì mẹ của người yêu không thể chê vào đâu được!

Thế rồi ngày tôi mong chờ nhất cũng đã đến. Sau 3 năm bên nhau, trải qua nhiều sóng gió, cuối cùng 2 đứa đã chính thức nên duyên vợ chồng.

Đêm tân hôn, tôi chủ động dọn dẹp nhà cửa thật nhanh, rồi vào phòng ngủ trước để đợi chồng. Hôm nay, tôi cố tình mặc chiếc váy ngủ mỏng tang, khêu gợi nhất để quyến rũ Toàn. Thú thực, hơn 3 năm yêu nhau, chúng tôi chưa bao giờ đi quá giới hạn. Về điểm này, Toàn khá cổ hủ. Song tôi tôn trọng anh.

Vừa thấy chồng mở cửa, tôi lao đến nhảy tót lên người Toàn. Sau đó nũng nịu đòi anh bế lên giường. Toàn cũng chiều vợ, ôm eo tôi thật chặt rồi trao một nụ hôn thật sâu. Chúng tôi đắm đuối nhìn nhau. Dục vọng trong chúng tôi bắt đầu trào dâng.

Đêm tân hôn, vừa định âu yếm chồng, tôi hét thất thanh khi phát hiện cặp mắt sắc lẹm trong tủ quần áo - Hình 1

(Ảnh minh họa)

Khi Toàn đặt tôi nằm lên giường. Tôi cố tình kéo anh xuống và chủ động trèo lên người Toàn. Đang lúc định âu yếm chồng, tôi giật mình và hét lên thất thanh khi bắt gặp 1 ánh mắt sắc lẹm từ trong tủ quần áo đang hướng về phía mình. Trong tủ u tối, cặp mắt trắng hiện rõ mồn một. Ánh mắt không thân thiện, như muốn ăn tươi nuốt sống tôi khiến tôi rùng mình.

Khi tôi hét lớn, tay run rẩy chỉ về phía tủ, Toàn lập tức vùng dậy và lao về hướng tôi chỉ. Anh mở mạnh cánh cửa tủ xem bên trong có gì khiến tôi hoảng loạn như vậy. Và tin được không? Ánh mắt ở trong tủ kia chính là của mẹ chồng tôi!

Toàn tức giận nói: "Mẹ làm cái gì vậy? Sao lại ở trong tủ quần áo của chúng con? Mẹ phá vỡ hết tất cả rồi. Bực mình". Tôi thì vừa ngượng ngùng vừa hoảng loạn, nhanh tay vơ chiếc chăn mỏng quấn lên mình.

Mẹ chồng tôi rõ ràng đang hành động vô duyên, song bà lại đổ lỗi cho tôi: " Tao không làm thế thì sao mà biết được con này trèo đầu cưỡi cổ mày thế nào? Cái loại con gái gì mà ăn mặc hớ hênh. Cô mặc thế để làm gì? Để quyến rũ con trai tôi à? Trên đời này tôi ghét nhất con nào ăn mặc thiếu vải như vậy. Đó toàn là loại con gái hư hỏng, ăn chơi. Tôi cứ nghĩ cô là con nhà gia giáo nhưng chẳng thể ngờ...".

Toàn quát lớn chặn ngang lời mẹ. Sau đó anh đuổi mẹ ra khỏi phòng và đóng rầm cửa lại. Tôi bắt đầu cảm thấy nhục nhã, tủi thân nên ôm mặt khóc nức nở.

Toàn ôm tôi an ủi rằng, là do trước kia bố anh cặp bồ với 1 cô gái trẻ, sau đó bỏ mẹ 1 mình nuôi 2 đứa con nên bà mới trở nên như vậy. Anh muốn tôi thông cảm. Bởi dù sao mẹ anh cũng đã già, tư tưởng có hơi cổ hủ.

Anh hứa từ mai khi vào phòng sẽ kiểm tra hết mọi thứ, sau đó sẽ đóng chặt cửa lại. Tuy nhiên tôi vẫn hoang mang lắm. Bởi mẹ chồng giữ chìa khóa phòng chúng tôi. Mẹ Toàn nhất định không đưa hết tất cả chìa khóa với lý do rằng đây là nhà của bà.

Tôi phải xử lý vụ này ra sao bây giờ? Dù đã lấy chồng được hơn 1 tháng, song tôi vẫn ám ảnh về đêm tân hôn đó và không còn hứng gần gũi chồng nữa?

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Thầy giáo hỏi nguyên nhân không thuộc bài, nam sinh xưng "tao", đòi solo chửi bằng đủ thứ ngôn từ tục tĩu: Phút cuối làm 1 hành động gây phẫn nộ03:00Cô gái mặc đồng phục Vietcombank tung clip trả lời "sao kê TT có chuẩn không", khuyến mãi thêm điệu nhảy cực dẻo00:17Lại thêm một giảng viên mắng sinh viên là 'óc trâu' trong khi dạy trực tuyến00:24Trương Triết Hạn thoát tội nhờ “chống lưng” siêu khủng, sắp tái xuất Cbiz?04:23Preview tập 40 Hương Vị Tình Thân 2: Thy bất ngờ có bầu trước Nam, bà Bích "nhặng xị" nghi lỗi tại Long01:32Luật sư nổi tiếng “bóc trần” trò hô biến 178 tỷ của “Thủy Tinh - Công Vênh”, khẳng định ăn chặn từ thiện04:22Xuất hiện vòng tròn bí ẩn trên trời khiến dân tình náo loạn, có phải người ngoài hành tinh đã đến?00:29Tạ Đình Phong thừa nhận Vương Phi thua xa Trương Bá Chi ở 3 điểm04:46Hương vị tình thân phần 2 - Tập 39: Huy đi tìm "trà xanh", Thy đòi ly hôn05:50Tranh cãi clip Thuỷ Tiên tuyên bố hỗ trợ người dân 5 triệu tiền từ thiện nhưng chỉ phát 3 triệu, đi tìm lời giải?00:59Phim Hương vị tình thân tập 40 phần 2: Nam lộ 'nghi án' mang bầu?01:14Duy Mạnh lại gây bão với phát ngôn về ăn chặn từ thiện: "Tốt nhất mấy anh hát, chị hát cứ lặng lẽ mà ỉm số tiền đó cất cho thật kỹ vào"03:11Thực hư thông tin Hoài Linh ‘quay xe’ rút đơn kiện nữ CEO, cư dân mạng bị 'xoay' chóng mặt46:21Triệu Lệ Dĩnh bùng nổ visual với clip quảng cáo mới: Đẹp sang chảnh tới từng milimet, quên loạt tạp chí khí chất kém ngay đi00:51Đánh ghen vợ và nhân tình ngay tại nhà nghỉ, chồng gây sốc khi vừa quay clip vừa hỏi: "Đi về, hay ưng ngủ với nó đã rồi về?"00:15Phía Thuỷ Tiên chính thức lên tiếng làm rõ nghi vấn "cắt xén" 2 triệu đồng/hộ trong chuyến cứu trợ miền Trung!01:50Bài hát kinh điển dịp Trung Thu có tuổi đời xấp xỉ 75 năm, được Victor Vũ chọn và "gây bão" trở lại nhờ 1 nhân viên văn phòng?05:09Đường Yên công khai con gái 1 tuổi rưỡi, sắc vóc ra sao mà netizen rần rần?03:46Vietcombank lên tiếng về “tạm khóa báo có”, Netizen đồng loạt “quay xe" vì phát ngôn sai lệch của CEO03:36Hương vị tình thân tập 39: Trà xanh gặp nguy hiểm tính mạng, Thy đòi ly hôn Huy01:03

Tiêu điểm

Chồng ôm hết tài sản ly hôn, nửa năm sau tôi khóc nghẹn nhìn sân nhà chồng cũ
15:23:24 23/09/2021
Ngủ lại nhà bạn gái, nửa đêm nghe tiếng ú ớ từ phòng bên cạnh, tôi sững sờ khi phát hiện ra bí mật mà cả nhà họ giấu kín
18:53:25 23/09/2021
Gia đình phá sản tìm cô bạn thân khóc lóc, nửa đêm tôi choáng váng nhìn cục tiền trước mặt
18:17:36 22/09/2021
Vợ mắc ung thư giai đoạn cuối, tôi hỏi về số tiền tiết kiệm suốt 12 năm qua và sốc nặng khi nghe câu trả lời của cô ấy
11:28:27 22/09/2021
Nửa đêm, tôi kinh ngạc khi thấy chị dâu bưng đĩa tôm hùm lên tận phòng mời ăn, càng chưng hửng với lời sau đó của chị
20:55:54 22/09/2021
Biết tôi chuẩn bị mua nhà, bạn gái ngỏ ý góp một số tiền nhỏ nhưng lại đưa ra điều kiện hết sức nực cười
06:34:06 23/09/2021
Đến chơi thấy con gái ôm mặt khóc, con rể lớn tiếng quát "ăn bám còn không biết điều", bố vợ đanh thép đáp trả khiến gã tái mặt
22:46:55 23/09/2021
Bỏ đi một tuần, vợ đột ngột trở về rồi đưa cho tôi 10 triệu kèm theo tờ đơn ly hôn với lý do không thể ngờ
12:01:30 22/09/2021
Dọn ra ở riêng, mẹ chồng chỉ cho 1 cái nồi cơm điện cũ, lúc mở ra 2 vợ chồng mới ân hận vì đã trách nhầm bà
13:57:28 22/09/2021
Lấy chồng hơn nhiều tuổi tưởng được chiều chuộng, tân hôn chồng làm 1 việc tôi cay đắng bỏ đi
18:15:51 22/09/2021

Thông tin đang nóng

NÓNG: Khánh Vy trở thành MC chính thức của Đường Lên Đỉnh Olympia?
06:30:10 24/09/2021
Nữ đại gia mắng 'rình quay biệt thự', Trang Trần cãi lại gắt
06:19:38 24/09/2021
Hy hữu: Thầy lang tại Bắc Giang chữa hiếm muộn bằng cách "quan hệ" với người bệnh
08:29:39 24/09/2021
Đàm Thu Trang cao tay khi bị gợi quá khứ chồng và Hồ Ngọc Hà
08:09:57 24/09/2021
Biệt thự phong cách thiền của Quang Dũng
06:04:39 24/09/2021
Vũ Thu Phương sống trong biệt thự đầy hoa
06:14:25 24/09/2021
Nửa triệu người "bão like" màn phát "cẩu lương" của Kimmy Kimberley - Mark Prin, chuyện tình 8 năm sóng gió ly kỳ hơn phim
06:22:28 24/09/2021
Cường Đô La khoe ái nữ "cưng xỉu" khi được ba chở đi xe đạp, một đại gia cực giàu ngỏ ý kết tình sui gia
08:00:45 24/09/2021
Trang Trần đáp trả cực gắt khi CEO mắng “rình” nhà người khác
08:10:34 24/09/2021
Cổ động viên tranh luận sôi nổi sau trận nữ Việt Nam 'lỡ' thắng Maldives 16-0
06:37:19 24/09/2021

Tin mới nhất

Thấy vợ mới qua tháng cữ suýt ngất xỉu vì phải rửa 5 mâm bát, chồng tôi đập vỡ bát tuyên bố một câu choáng váng

08:46:29 24/09/2021
Anh đỡ tôi đi lên phòng rồi quay lại nhìn mọi người thẳng thừng: Từ hôm nay chúng con xin phép ra ở riêng.

Khuya khoắt nhưng người yêu vẫn cố qua nhà chơi, không ngờ anh lại nói điều khiến bố mẹ tôi nổi giận

07:31:24 24/09/2021
Tôi sững sờ trước thái độ ngang ngược của bạn trai.

Nghe tiếng khóc ở nhà em dâu, tôi chạy vội lên xem và nghẹn lời khi nhìn thấy bộ dạng con trai mình

22:36:55 23/09/2021
Nhìn con trai, nước mắt tôi ứa ra. Càng tức tối thêm khi nghe câu chửi mắng của em dâu đanh đá.

Xỏ nhầm dép của chồng thấy cộm, rạch đế ra tôi mới phát hiện thứ quý giá giấu bên trong

20:29:19 23/09/2021
Không ngờ chồng tôi lại sáng tạo đến mức như này, tối về phải thưởng cho một trận đòn mới được!

Nửa đêm bị chồng dựng vợ dậy để hỏi 10 cây vàng của anh ấy đâu làm tôi hoảng hốt tưởng đang nằm mơ

20:25:15 23/09/2021
Gia đình đang nợ như chúa chổm, nghe chồng có nhiều vàng, tôi mừng rơi nước mắt.

Anh trai và chị dâu vừa cưới hôm trước thì hôm sau tôi gặp họ ở bệnh viện, bí mật giấu giếm phía sau thật quá sốc

19:43:23 23/09/2021
Nói thật tôi rất ngưỡng mộ tình yêu và trách nhiệm của anh trai. Nhưng nếu tôi là chị dâu thì tôi sẽ không kết hôn.

Đêm tân hôn mẹ chồng gõ cửa đòi vàng cưới vì bị lỗ tiền cỗ, tôi không nghe thì bà tuyên bố một câu choáng váng

18:11:01 23/09/2021
Đêm tân hôn mẹ chồng gõ cửa đòi vàng cưới vì bị lỗ tiền cỗ, tôi không nghe thì bà tuyên bố một câu choáng váng

Tâm sự với bạn thân chuyện chồng đòi ly hôn, cô ấy chốt 1 câu khiến tôi đứng tim

14:12:10 23/09/2021
Hơn 3 năm lấy chồng, tôi chưa từng nghĩ có ngày mình sẽ rơi vào hoàn cảnh trớ trêu, buông không được mà giữ cũng không xong.

Tôi bị tai nạn phải ngồi xe lăn cả đời, cứ tưởng tương lai chấm hết, ngờ đâu bạn gái lại nhắn một tin khiến tôi rơi nước mắt

06:46:46 23/09/2021
Biết bản thân bị tàn phế, chỉ làm khổ bạn gái nên tôi quyết định buông bỏ.

Chồng khỏe mạnh không cặp bồ, vẫn yêu vợ nhưng cả năm không màng chuyện giường chiếu

06:42:48 23/09/2021
Cuộc sống của vợ chồng tôi vẫn trôi qua rất bình thường, ngoại trừ điều bất thường duy nhất là chồng tôi mất hết ham muốn với vợ!

Vừa mới ly hôn, chồng cũ tìm đến nhà, đưa tôi 200 triệu nhưng lời nhắn nhủ mới khiến tôi mất ăn mất ngủ

06:39:28 23/09/2021
Mời chồng cũ vào nhà, tôi đã mừng thầm vì nghĩ rằng anh vẫn còn yêu tôi. Nào ngờ...

Đám cưới mẹ chồng trao 2 cây vàng, nhìn chữ khắc trên đó tôi lập tức hủy hôn

06:36:36 23/09/2021
Khi mẹ chồng cẩn thận cầm chiếc kiềng vàng 10 chỉ lên, ở dưới, quan khách đều trầm trồ bà chơi lớn! Riêng tôi không vui khi nhìn thấy dòng chữ khắc trên của hồi môn đó.

Qua một lần đổ vỡ, mẹ đơn thân băn khoăn trước người đàn ông mới đến

14:18:23 22/09/2021
Một người phụ nữ tuổi đã ngoài 40, từng qua một lần đò với khoản lãi còn lại là 2 đứa con viết thư tâm sự...

Mới yêu 3 tháng mà bạn trai "cứ đòi..."

14:07:47 22/09/2021
Mới yêu nhau được 3 tháng nhưng người yêu cứ liên tục đòi quan hệ, một em gái đăng đàn hỏi cư dân mạng mình phải làm sao, không lẽ yêu nhau là phải làm chuyện đó thì mới có cảm giác là của nhau?

Chết chìm trong biến cố hôn nhân chỉ vì một nỗi sợ ai cũng có

13:50:40 22/09/2021
Đã có nhiều người chết chìm trong biến cố hôn nhân chỉ vì mang một nỗi sợ, để rồi họ cứ khổ đau mãi, không thoát ra được.

Chia tay vì "anh không thể có con", ảnh đăng facebook lộ sự thật bất ngờ

13:48:16 22/09/2021
Một cô gái chia sẻ trên mạng xã hội câu chuyện chia tay người yêu xảy ra cách đây đã gần một năm. Chuyện cũ nhưng có thêm tình tiết mới, và tình tiết mới này khiến cô cảm thấy rất cay.

Mới cưới 6 tháng đã muốn ly hôn vì chồng nếm "trà xanh" trong quá khứ

13:44:56 22/09/2021
Biết bạn trai có em gái mưa nhưng cô gái vẫn không tìm hiểu kỹ, gạt đi mọi lời đàm tiếu để kết hôn. 6 tháng sau khi cưới, những tin nhắn cũ trở thành nguyên nhân cản trở hạnh phúc hai người.

Phát hiện tờ giấy bí mật trong túi xách của vợ, nội dung choáng váng bên trong khiến tôi như 'chết lặng'

11:56:51 22/09/2021
Hôm ấy, vợ anh về nhà rất muộn, vừa về đến nhà đã vào phòng vệ sinh, vợ anh gọi vọng ra và nói rằng mình cần giúp đỡ, cô ấy nói rằng mình đang đến tháng nên nhờ anh cầm hộ băng vệ sinh trong túi xách vào...

Em dâu mang đồ tới nhà tôi thắp hương cho mẹ chồng nhưng chỉ vài phút sau đã nói ra một điều phũ phàng

11:39:59 22/09/2021
Cũng may là lúc đó chồng tôi không có mặt, nhưng thực sự cô ấy quá liều lĩnh!

Ngỡ ngàng khi thấy chồng cũ bất ngờ xuất hiện trong nhà, tôi hoang mang không biết mình có nên tái hôn hay không?

11:08:37 22/09/2021
Tôi ly hôn với chồng cũ đến nay đã được gần một năm, tôi hiểu anh ấy luôn muốn tái hôn với tôi nhưng tôi ghét anh ấy, ghét những gì mà anh ấy đã làm với tôi, tôi không muốn liên lạc với anh ấy chút nào. Tôi chỉ có thể đáp ứng một yêu cầ...

Có thể bạn quan tâm

TP HCM đưa 1.000 người đi tránh dịch về nhà

Đời sống

09:59:36 24/09/2021
Sau một tháng di dời từ khu trọ nhiều ca nhiễm, khoảng 1.000 người dân được quận Bình Thạnh đưa về nhà khi nơi ở chuyển thành vùng xanh an toàn.

"Sốt xình xịch" clip tiếp viên hàng không hướng dẫn tiêm vắc-xin: Người trong cuộc chia sẻ bất ngờ

Netizen

09:59:29 24/09/2021
Một trong 3 bạn tiếp viên chia sẻ: Những động tác trong đoạn clip được sáng tạo từ những động tác hướng dẫn an toàn bay trên máy bay của các tiếp viên hàng không, mong muốn mang đến cho người dân đi tiêm những điều thú vị, quên đi cảm g...

Sao 'Harry Potter' bị xỉu trên sân golf

Sao âu mỹ

09:58:00 24/09/2021
Tom Felton - diễn viên nổi tiếng với vai phù thủy Draco Malfoy trong Harry Potter - bị choáng trong giải đấu golf dành cho nghệ sĩ ở Wisconsin hôm 23/9.

Chi nghìn USD luyện thi để được tuyển vào Alibaba, Tencent

Thế giới số

09:56:14 24/09/2021
Khi cung vượt quá cầu, nhiều ứng viên chấp nhận chi đến 3.000 USD để được huấn luyện vượt qua vòng phỏng vấn tại các công ty công nghệ.

F0 xin bác sĩ 'không điều trị nữa'

Sức khỏe

09:55:24 24/09/2021
Chứng kiến xung quanh nhiều bệnh nhân không thể qua khỏi, Bình viết vào mảnh giấy nhỏ gửi cho bác sĩ điều trị, có đoạn bao giờ thì em chết, nhà em nghèo lắm, xin phép không tiếp tục điều trị nữa”.

Nằm vùng trong thành phố ảo của Độ Mixi, nam game thủ nhận ra: Luật "hoa quả" không chừa một ai!

Game online

09:54:25 24/09/2021
B Ray, tên thật là Trần Thiện Thanh Bảo, sinh năm 1993, là rapper nổi tiếng và có sức ảnh hưởng không hề nhỏ trong cộng đồng rap Việt. Anh đã có nhiều thành công với những show rap lớn nhỏ.

1 câu hỏi của Hòa Minzy đã vô tình hé lộ chuyện Anh Tú sống chung với LyLy, khiến chính chủ cũng phải "câm nín"?

Sao việt

09:54:03 24/09/2021
Liên tục bị soi hint hẹn hò đến mức Hòa Minzy còn phải thắc mắc, Anh Tú sẽ trả lời ra sao trong tình huống này?

Các hãng đồng loạt để shipper tự trả tiền xét nghiệm

Thế giới

09:51:48 24/09/2021
Sau một ngày cân nhắc, nhiều nền tảng giao hàng quyết định thuê dịch vụ xét nghiệm và để shipper tự chi trả, tương tự cách làm của Be.

Cách nấu cháo cá bớp cho bé ăn dặm thơm ngon và cực kì bổ dưỡng

Ẩm thực

09:48:26 24/09/2021
Khi nhắc đến cá bớp người ta sẽ nghĩ ngay đến một nồi lẩu cá bớp thơm ngon đầy rau xanh. Nhưng hôm nay tạm gác lại món lẩu nhé.

iPhone 13 bắt đầu tới tay người dùng 

Đồ 2-tek

09:32:43 24/09/2021
Các mẫu iPhone 13 đầu tiên đã được Apple giao đến khách hàng, trong đó người dùng Australia được trải nghiệm sớm nhất.

Lee Ji Ah tiếc vì có thể đóng Shim Su Ryeon tốt hơn, 'đánh nhau trên giường' với Uhm Ki Joon xong liền ngã bệnh 2 ngày

Hậu trường phim

09:30:29 24/09/2021
Như nhiều diễn viên khác, sau 540 ngày quay Penthouse, Lee Ji Ah đã có rất nhiều kỷ niệm với phim và yêu thương nhân vật Shim Su Ryeon/ Na Ae Gyo mà mình đảm nhận.

Dương Mịch rất ít khi mặc quần dài dù sở hữu vóc dáng cực chuẩn, chỉ cần nhìn 2 bức ảnh sẽ rõ khuyết điểm body ít ai nhận ra

Sao châu á

09:24:49 24/09/2021
Nhìn lại những khoảnh khắc hiếm hoi Dương Mịch mặc quần dài, các fan đều bất ngờ khi nhận thấy hoá ra nữ thần đình đám xứ Trung có khuyết điểm vóc dáng không phải ai cũng soi được.

Tranh trắng đen: Nghệ thuật đa nghĩa từ sự đơn điệu của màu sắc

Sáng tạo

09:22:30 24/09/2021
Nghệ thuật vẽ tranh trắng đen mang màu sắc biểu tượng, tính đặc trưng gắn liền văn hoá, tôn giáo và lịch sử, màu trắng tượng trưng cho sự ngây thơ, thuần khiến.

'Yêu tinh' Gong Yoo - Người quyền lực nhất 'Squid Game': Xuất hiện vài phút, 'tát lật mặt' 457 người

Phim châu á

09:20:42 24/09/2021
Không có tên cụ thể, cũng không có quá nhiều phân đoạn, nhưng chính nhân vật của Gong Yoo là người mang đến chuỗi ám ảnh cho tất cả người chơi trong Squid Game.

Chàng trai ngã úp mặt vào nồi khi rướn người rót bia 

Hài hước

09:17:07 24/09/2021
Đám bạn ngồi nhậu được phen cười té ghế khi chàng trai rót bia hụt và ngã sấp mặt vào nồi đồ ăn.