Nhận tiền bảo kê “xe vua”, cựu TTGT nói được nhờ “mua cây quất, cây đào”

Khai về số tiền đã nhận theo cáo buộc của Viện kiểm sát, cựu Thanh tra giao thông Hà Nội nói được các đối tượng biếu, nhờ mua “cây đào, cây quất dịp Tết” hoặc mua “bia, nước ngọt” khi đội đi nghỉ mát.

Sau hơn một ngày xét xử, cuối giờ sáng nay (ngày 12/5), TAND TP Hà Nội bất ngờ hoãn phiên xử vụ án đưa – nhận hối lộ liên quan đến các cựu Thanh tra Sở Giao thông và vận tải (GTVT) Hà Nội.

HĐXX cho rằng, cần xác minh thêm các tài liệu chứng cứ mà không thể thu thập tại phiên tòa nên quyết định hoãn phiên xử. Cấp sơ thẩm cũng chưa ấn định ngày mở lại phiên tòa.

Nhận tiền bảo kê xe vua, cựu TTGT nói được nhờ mua cây quất, cây đào - Hình 1

Các bị cáo tại tòa sơ thẩm.

Trước khi diễn ra phiên xử này, quá trình nghiên cứu hồ sơ, HĐXX từng một lần đưa ra quyết định trả hồ sơ để điều tra bổ sung vụ án. Việc trả hồ sơ nhằm điều tra, làm rõ một số nội dung trong vụ án, tránh bỏ lọt tội phạm. Tuy nhiên, sau khi xem xét, điều tra bổ sung vụ án, Viện KSND TP Hà Nội đã giữ nguyên nội dung truy tố.

Bộ đôi Cường – Hào lập đường dây bảo kê logo “ xe vua”

Trong vụ án này, ba bị cáo bị đưa ra xét xử về tội “đưa hối lộ” gồm: Nguyễn Ánh Hào (trú tại Nam Từ Liêm, Hà Nội), Lê Văn Cường (nguyên cán bộ Chi cục Quản lý đường bộ I.6 thuộc Cục quản lý đường bộ I – Tổng cục Đường bộ Việt Nam), Phạm Văn Vinh (nguyên Tổng Giám đốc Công ty CP đầu tư thương mại và vận tải Tuấn Vinh).

Bốn bị cáo bị xét xử về tội “nhận hối lộ” gồm: Lê Bá Dũng (nguyên cán bộ Đội Thanh tra GTVT quận Hoàng Mai, Hà Nội), Trần Sỹ Cương (nguyên cán bộ Đội Thanh tra cơ động thuộc Thanh tra Sở GTVT Hà Nội), Nguyễn Quốc Cương (nguyên cán bộ Đội TTGTVT quận Hai Bà Trưng, Hà Nội), Hoàng Văn Lân (nguyên cán bộ đội TTGTVT huyện Phú Xuyên, Hà Nội).

Trước bục khai báo, bị cáo Nguyễn Ánh Hào thừa nhận đã thực hiện hành vi như cáo trạng truy tố. Hào khai, anh ta và bị cáo Lê Văn Cường đã nghĩ ra việc đưa tiền cho người của cơ quan chức năng để không bị xử lý xe vi phạm. Sau đó, Hào đưa tiền cho hai cựu TTGT Hà Nội là Hoàng Văn Lân và Nguyễn Quốc Cương nhưng không nhớ số tiền là bao nhiêu.

“Khi đưa tiền, bị cáo đến gần cơ quan của Lân, Cương hoặc gặp ngoài đường. Bị cáo còn đưa tiền cho nhiều người khác, thuộc nhiều cơ quan khác nhau” – Hào khai.

Trả lời HĐXX, bị cáo Lê Văn Cường cũng thừa nhận được bị cáo Hào bàn bạc về việc làm logo “ xe vua” và thu tiền của các chủ xe . Tuy nhiên, Cường khai, có tháng bị cáo nhận tiền, có tháng không nhận. Tổng số tiền bị cáo Cường đã nhận là khoảng 180 triệu đồng.

Bị cáo Phạm Văn Vinh khai, trước khi gia nhập đường dây bảo kê logo “xe vua”, Vinh từng đi mua logo công ty khác dán vào xe công ty mình để tránh bị xử lý vì khi xe công ty vi phạm, Vinh đã phải đóng khoảng 35 đến 40 triệu đồng/tháng cho 10 xe. Tuy nhiên, sau khi tham gia đường dây này, Vinh vẫn phải đóng tiền cho Cường và Hào là 35 triệu đồng/tháng.

Bị cáo Vinh cũng thừa nhận đã trực tiếp thu tiền của chủ xe khác (khoảng 40-50 đầu xe), với số tiền từ 2,5 triệu đồng đến 4,5 triệu/tháng/xe. Trước khi thu tiền, Vinh đều hỏi Hào và Cường.

Ngoài ra, Vinh cũng thừa nhận đã đưa tiền cho Lê Bá Dũng, Trần Sỹ Cương khoảng hơn 100 triệu đồng. Lý giải về việc đưa tiền của mình, Vinh khai, do lúc đó bị cáo thiếu hiểu biết pháp luật và vì mong muốn hoạt động kinh doanh, bán hàng được thuận lợi.

Được nhờ mua “cây quất, cây đào”

Trước tòa, bị cáo Lê Bá Dũng khai, Dũng đã nhận tiền do bị cáo Vinh đưa và cho biết, số tiền nhận hối lộ, Dũng đã sử dụng cho mục đích cá nhân. “Bị cáo nhận khoảng 11, 12 lần. Mỗi lần nhận tiền, Vinh đều hẹn bị cáo ra quán nước ngoài cơ quan hoặc trên đường” – bị cáo Dũng khai.

Cũng theo lời khai của bị cáo Dũng, mỗi tháng, Vinh đưa cho anh ta hơn 5 triệu đồng và tổng số tiền Dũng đã nhận từ Vinh là hơn 90 triệu đồng. Lý giải về việc nhận tiền hối lộ, Dũng cho biết, do lo lắng về kinh tế gia đình nên bị cáo nảy sinh mưu lợi cá nhân từ công việc được giao.

Khai báo trước tòa, bị cáo Trần Sỹ Cương cũng thừa nhận đã nhận của Hào và Vinh tổng số hơn 130 triệu đồng và cho rằng, bị cáo nhận tiền để giúp đỡ xe Tuấn Vinh lưu thông trên đường thuận tiện.

“Khi xe của Tuấn Vinh bị giữ lại và lái xe gọi cho bị cáo thì bị cáo nói chuyện với người nào đó trong tổ công tác xin giúp” – bị cáo Trần Sỹ Cương khai.

Bị cáo Nguyễn Quốc Cương thừa nhận có nhận tiền từ bị cáo Hào nhưng không nhớ nhận bao nhiêu lần.

Trước bục khai báo, bị cáo Hoàng Văn Lân cũng thừa nhận có nhận tiền từ Hào. “Lúc đó Hào nói với bị cáo, em ở Công ty Tuấn Vinh, các anh tạo điều kiện cho công ty em thì bị cáo trả lời, xe chú thì chú cứ chạy nhưng vi phạm anh xử lý” – bị cáo Lân phân trần.

Về số tiền 11 triệu đồng đã nhận theo cáo buộc của Viện kiểm sát, bị cáo Lân khai, Hào nói biếu đội cây quất, cây đào nhân dịp Tết Nguyên đán và nhờ bị cáo mua giúp. Ngoài nhờ mua cây quất, cây đào, Hào còn nhờ Lân mua bia, nước ngọt cho đội khi đi nghỉ mát. Bị cáo Lân cho rằng, bị cáo chỉ sử dụng tiền cho tập thể, không tư lợi cá nhân.

Không thể chứng minh CSGT nhận hối lộ của đường dây 'logo xe vua'

Sau gần 2 năm điều tra lại, Bộ Công an cho rằng không có căn cứ xử lý 80 cảnh sát và thanh tra giao thông Bình Dương, Đồng Nai... nhận tiền bảo kê xe quá tải.

Quan điểm này được Bộ Công an nêu trong kết luật điều tra đường dây mua bán "logo xe vua" do Nguyễn Văn Thới, 45 tuổi và Lê Thị Cẩm Vân, 39 tuổi, cầm đầu. Hồ sơ vụ án đã được chuyển sang VKSND Tối cao, đề nghị truy tố Thới, Vân và 7 đồng phạm về tội Đưa hối lộ .

Nguyễn Cảnh Chân, 48 tuổi, bị cáo buộc tội Môi giới hối lộ . Bị can là cán bộ CSGT duy nhất (thuộc Đội 1 Phòng CSGT tỉnh Đồng Nai) bị xử lý hình sự.

Theo cơ quan điều tra, các vấn đề TAND Cấp cao tại TP HCM nêu ra trong bản án phúc thẩm tháng 10/2019 đã được thu thập tài liệu chứng cứ, làm rõ và được nêu trong các kết luận điều tra trước đó. Quá trình điều tra lại không phát sinh tài liệu, chứng cứ mới nên Bộ Công an giữ nguyên quan điểm như trước.

Đối với 62 CSGT và 18 thanh tra giao thông liên quan vụ án, cơ quan điều tra cho rằng, dù các bị can đã khai tên tuổi, chức vụ, nhận dạng và cung cấp số điện thoại nhưng các cán bộ này không thừa nhận đã nhận tiền bảo kê. Ngoài lời khai một phía của các bị can, không có tài liệu, chứng cứ trực tiếp, gián tiếp chứng minh... sai phạm.

"Việc bản án nhận định cơ quan điều tra không tiến hành đầy đủ các biện pháp nghiệp vụ điều tra theo quy định của Bộ luật tố tụng hình sự, thực hiện việc đối chất sơ sài, không trọn vẹn là phiến diện theo chủ quan của cá nhân thẩm phán", kết luận điều tra nêu.

Không thể chứng minh CSGT nhận hối lộ của đường dây logo xe vua - Hình 1

Thới, Thái, Chân trong lần ra tòa năm 2018. Ảnh: Hải Duyên.

Kết quả điều tra xác định, năm 2014, 2015, nhóm Thới lập đường dây bán "logo xe vua" cho các tài xế, chủ xe tải chạy trên địa bàn Đồng Nai, Bình Dương và TP HCM để không bị CSGT kiểm tra, xử phạt khi chở hàng quá tải trọng. Giá mỗi logo được bán 2,5-3 triệu đồng mỗi tháng.

Sau khi "bắt tay" với các CSGT và Thanh tra giao thông, Thới và Trần Quốc Thái (46 tuổi) in logo số 68 Garage Thành Đô; Vân in logo Xe chở hàng bán cho các chủ xe dán ở kính trước - ký hiệu cho những CSGT đã nhận tiền bảo kê - tránh tuýt còi kiểm tra.

Thới và đồng phạm đã thu được gần 23 tỷ đồng. Trong đó, Thới dùng khoảng 5 tỷ để đưa hối lộ 79 lần (mỗi lần ít nhất 9 triệu và nhiều nhất 150 triệu đồng cho CSGT, thanh tra giao thông); 17,8 tỷ dùng để nộp phạt cho các xe bị xử lý, chi phí thuê người cảnh giới CSGT và hưởng lợi 1,3 tỷ đồng.

Trong đó, Thới hai lần đưa cho Nguyễn Cảnh Chân 1,2 tỷ đồng. Chân đưa cho Võ Thanh Sơn (Đội trưởng Đội 1 Phòng CSGT Công an tỉnh Đồng Nai) hơn 650 triệu đồng và ông Đỗ Hữu Tuyến (Phó phòng CSGT Công an tỉnh Đồng Nai) 300 triệu đồng, còn lại sử dụng cá nhân. Tuy nhiên, ông Sơn đã chết, ông Tuyến không thừa nhận nên Chân phải chịu trách nhiệm với toàn bộ số tiền đã nhận của Thới.

Vân bán logo được gần 8 tỷ đồng, đưa hối lộ hết 630 triệu đồng, thu lợi bất chính gần 1,6 tỷ đồng, số còn lại nộp phạt cho những tài xế bị xử lý.

Hồi tháng 10/2018, TAND TP HCM xử sơ thẩm tuyên phạt Thới 14 năm tù, Vân 9 năm và Thái 10 năm về tội Đưa hối lộ . Chân nhận 8 năm tù về tội Môi giới hối lộ . Liên quan đến vụ án, 6 bị cáo khác bị phạt từ một năm 6 tháng 23 ngày tù (bằng thời hạn tạm giam) đến 4 năm tù.

Chấp nhận mức án, các bị cáo Thới, Thái và Chân không kháng cáo. Bị cáo Vân và 6 đồng phạm khác xin giảm nhẹ hình phạt.

Hồi tháng 10/2019, TAND Cấp cao tại TP HCM xử phúc thẩm tuyên hủy án sơ thẩm điều tra xét xử lại vụ án nên không xem xét kháng cáo của của bị cáo.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

F0 ở Nghệ An khai báo thiếu trung thực: Khởi tố vụ án làm lây lan Covid-19
10:34:14 14/06/2021
Gái bán dâm nhận án tù vì chiều 'khẩu vị lạ' của khách
14:39:35 14/06/2021
Thanh niên chém chết người trên phố, vào bệnh viện tiếp tục đánh nhau
12:50:42 14/06/2021
Bộ Công an triệt phá đường dây cá độ bóng đá 1.500 tỷ đồng mùa Euro
23:12:43 14/06/2021
Người đàn ông ôm súng tự chế nhắm bắn ôtô người đi đường
12:12:13 14/06/2021
Bộ Công an đang điều tra nhóm đối tượng tấn công Báo điện tử VOV
19:26:22 14/06/2021
Quảng Nam: Cha đâm chết con gái 3 tuổi do mâu thuẫn ghen tuông với vợ
10:22:57 14/06/2021
TP.HCM: Hai thanh niên chạy xe máy giật trộm giàn bánh bim bim của tiệm tạp hóa
19:00:31 14/06/2021
Bắt được cựu nữ Phó Bí thư Đoàn xã trốn truy nã
19:23:45 14/06/2021
Hải Phòng: Truy tìm hung thủ giết nam thanh niên cùng xã rồi bỏ trốn
22:45:18 14/06/2021

Thông tin đang nóng

Quang Lê trả lời thuyết phục so sánh giữa Phương Mỹ Chi - Hồ Văn Cường
17:13:37 15/06/2021
Thêm nhân vật tiết lộ: Phi Nhung nhiều lần xin để Hồ Văn Cường diễn ở Mỹ dù chỉ mời 1 mình nữ ca sĩ, toàn bộ chi phí visa đi lại đều lo hết
19:15:56 15/06/2021
Lưu Chấn Long: Tôi xin cam kết thông tin là 100% sự thật, phía Phi Nhung làm mình làm mẩy muốn chửi lộn với thầy luôn
16:52:24 15/06/2021
Chị gái mới mua nhà bảo sang ở chung, được 2 tuần tôi liền bỏ đi luôn sau khi nghe anh rể nói chuyện
17:06:32 15/06/2021
Duy Mạnh tái khẳng định bị Phi Nhung gài bẫy?
20:13:50 15/06/2021
Tiêu Tường - Đệ nhất mỹ nhân biến thành thảm họa thẩm mỹ cùng mối tình “cô cháu” gây tranh cãi
20:27:53 15/06/2021
Phía Phi Nhung lên tiếng về thời điểm sẽ trả lại tiền cát xê cho gia đình Hồ Văn Cường
16:47:36 15/06/2021
Sốc! Nữ coser Việt Nam khiến CĐM choáng vì cởi hết 100% để biến thành trợ lý ảo Samsung đúng chất 18+
19:55:34 15/06/2021
Bị vợ bỏ vì ngoại tình, gặp nhau tại tòa tôi căm hận tột cùng khi nhìn bụng cô ấy
20:33:34 15/06/2021
ĐỘNG TRỜI: CĐM xôn xao “Cậu IT” phốt Phi Nhung dắt con gái nuôi “đi khách” - chị chồng ở Mỹ cũng lên tiếng?
23:48:43 15/06/2021

Tin mới nhất

30 năm tù cho nhóm lừa đảo chiếm đoạt tài sản

00:14:21 16/06/2021
Với hành vi chiếm đoạt hơn 1,3 tỷ đồng của 11 nạn nhân, 3 đối tượng đã bị phạt tổng cộng hơn 30 năm tù.

Một căn nhà ở phường Tân Định nghi bị bắn súng nhiều lần

00:08:33 16/06/2021
Bà giúp việc nhà nghe có tiếng động lớn trên lầu 4 ngôi nhà của ông Tr. trong hẻm 214 đường Nguyễn Văn Nguyễn, phường Tân Định, quận 1, TP.HCM. Đồng thời, bà cũng nghe tiếng hàng xóm la lớn có kính vỡ...

Công an TP.HCM tìm người thân ông lái xe ba gác bị đâm chết khi nhắc tiểu bậy

00:01:49 16/06/2021
Công an TP.HCM ra thông báo tìm thân nhân của ông lái xe ba gác - nạn nhân trong vụ án giết người ở gầm cầu Rạch Ông, quận 8.

Một nữ thẩm phán bị hành hung, hắt chất bẩn

23:51:29 15/06/2021
Tối 15-6, nguồn tin của Tuổi Trẻ Online cho biết Cơ quan CSĐT Công an TP Hải Phòng đang phối hợp cùng Công an quận Hải An khẩn trương điều tra vụ một nữ thẩm phán thuộc Tòa án nhân dân TP Hải Phòng bị hành hung, hắt chất bẩn.

Nam thanh niên trốn khai báo y tế, đánh 2 cảnh sát bị thương

23:48:00 15/06/2021
Nam thanh niên trốn khai báo y tế ở chốt kiểm soát phòng chống dịch bệnh COVID-19 của Kon Tum, sau đó đánh luôn 2 cảnh sát đang thực thi nhiệm vụ.

2 nhóm thanh niên nổ súng thị uy khi hỗn chiến, nhiều người bị khởi tố

23:24:00 15/06/2021
Ngày 15/6, Công an tỉnh Bình Định cho biết, Cơ quan An ninh điều tra của đơn vị này đã khởi tố vụ án, khởi tố 5 bị can về tội mua bán, tàng trữ, sử dụng trái phép vũ khí quân dụng.

Cựu Giám đốc CDC Hà Nội chuẩn bị hầu tòa phúc thẩm

20:11:55 15/06/2021
Theo dự kiến, trong 2 ngày 24-25/6, Tòa án nhân dân Cấp cao tại Hà Nội sẽ mở phiên phúc thẩm xét xử vụ án xảy ra tại Trung tâm kiểm soát bệnh tật thành phố Hà Nội - CDC Hà Nội.

Bắt đối tượng truy nã sau 37 năm lẩn trốn

20:09:39 15/06/2021
Công an Hà Nam đã phối hợp với Công an Yên Bái bắt giữ đối tượng truy nã gây ra vụ cướp 37 năm trước.

Cô gái tàng trữ súng ngắn cùng ma túy

20:03:33 15/06/2021
Khám nhà của một cô gái buôn ma túy, nhà chức trách phát hiện khẩu súng ngắn, cùng nhiều ma túy.

Bình Định: Khởi tố 7 bị can mua bán, sử dụng vũ khí quân dụng

19:08:14 15/06/2021
Cơ quan An ninh điều tra Công an tỉnh Bình Định đã khởi tố, bắt tạm giam 7 bị can liên quan đến việc mua bán, tàng trữ, sử dụng trái phép vũ khí quân dụng.

Bắt giữ đối tượng truy nã “trốn khỏi nơi giam giữ” sau 38 năm lẩn trốn

14:03:47 15/06/2021
Lợi dụng sơ hở Hiệp đục tường nhà giam lẩn trốn tại nhiều địa phương, thay tên đổi họ lấy vợ sinh con đến nay 38 năm.

Giả danh nhân viên điện lực để lừa đảo

13:30:31 15/06/2021
Gần đây, trên địa bàn huyện Trần Đề (Sóc Trăng) xuất hiện một đối tượng giả danh nhân viên ngành điện để lừa đảo chiếm đoạt tài sản.

Tụ tập ăn uống trong đêm, 3 người bị phạt 45 triệu đồng

13:26:17 15/06/2021
Chủ tịch UBND huyện Yên Dũng (Bắc Giang) vừa ra quyết định xử phạt vi phạm hành chính 3 người ở xã Tiền Phong, do phớt lờ quyết định hạn chế tụ tập đông người.

Hàng chục đối tượng tổ chức đá gà ăn tiền trong rừng cao su giữa mùa dịch

11:04:52 15/06/2021
Ngày 15/6, Công an huyện Bù Đăng (tỉnh Bình Phước) đang tạm giữ hình sự 20 đối tượng để điều tra về hành vi đánh bạc và tổ chức đánh bạc dưới hình thức chơi đá gà ăn tiền.

Phát hiện vụ trồng trái phép hơn 200 cây cần sa trong rẫy cà phê

10:21:50 15/06/2021
Ngày 15/6, Công an huyện Đắk Glong (tỉnh Đắk Nông) cho biết vừa phối hợp với các đơn vị liên quan phát hiện một vụ trồng trái phép hơn 200 cây cần sa trong khu vực rẫy.

Khởi 4 bị can tổ chức đá gà qua mạng

23:35:31 14/06/2021
Công an huyện Châu Thành phối hợp cùng Phòng Cảnh sát hình sự kiểm tra, bắt quả tang nhóm người tổ chức đánh bạc qua mạng tại căn nhà ở xã Tân Lý Tây.

Khởi tố đối tượng giết gái bán dâm để cướp tiền chơi game, đánh bài

22:21:11 14/06/2021
Sau khi xong việc, Thừa dùng dao đâm cô gái bán dâm rồi cướp điện thoại đem về bán, lấy tiền chơi game, đánh bài.

Shipper ma túy vứt xe máy khi gặp 141

19:32:50 14/06/2021
Trên đường đi giao ma túy cho con nghiện theo đơn “đặt hàng”, Lê Anh Nghĩa bị tổ công tác Y16 chặn dừng kiểm tra. Đối tượng liền vứt xe bỏ chạy.

Bắt nhóm đối tượng gây rối do Hòa “Lác” cầm đầu

19:29:35 14/06/2021
Chiều 14/6, Cơ quan CSĐT Công an huyện Tân Châu (Tây Ninh) đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can và bắt tạm giam 13 đối tượng để điều tra làm rõ về hành vi gây rối trật tự công cộng.

Người đàn ông có 4 tiền án bị bắt

17:10:19 14/06/2021
Hơn nửa năm sau vụ nổ súng, Cường bị bắt theo lệnh truy nã toàn quốc.

11 người phê ma túy ở quán karaoke giữa dịch Covid-19

17:06:06 14/06/2021
Kiểm tra quán karaoke Thanh Hương, cảnh sát phát hiện 11 người dương tính với ma túy.

Ông Nguyễn Thành Tài xin miễn truy cứu trách nhiệm hình sự

15:09:41 14/06/2021
Ở cấp sơ thẩm, ông Nguyễn Thành Tài bị tòa tuyên phạt mức án 8 năm tù. Từ trại giam, cựu Phó Chủ tịch UBND TPHCM đã có đơn kháng cáo, xin miễn truy cứu trách nhiệm hình sự.

Cựu nhân viên ngân hàng lừa chiếm đoạt hơn 1,2 tỉ lãnh 12 năm tù

13:10:56 14/06/2021
Tuy không còn làm việc tại Ngân hàng Agribank nhưng bị cáo Lê Tuấn vẫn giới thiệu đang làm việc tại đây, có cách giúp giải quyết nợ xấu rồi lừa đảo chiếm đoạt 1,22 tỉ đồng của một người đang có khoản nợ xấu tại ngân hàng này.

Giả danh 'thanh tra Chính phủ” để lừa đảo, chiếm đoạt tài sản

13:07:19 14/06/2021
Ngày 14-6, Công an huyện Nông Cống (Thanh Hóa) cho biết đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can, bắt tạm giam Trần Văn Cường, 42 tuổi, trú tại xã Trường Trung, huyện Nông Cống để điều tra về hành vi lừa đảo chiếm đoạt tài sản.

Có thể bạn quan tâm

Gần 1.000 ca Covid-19 ở TP HCM

Sự kiện nóng

00:19:59 16/06/2021
Với 38 ca nhiễm được công bố tối 15/6, số bệnh nhân Covid-19 tại TP HCM đã lên 961 sau 48 ngày đợt dịch thứ tư bùng phát, nhiều ổ dịch mới chưa rõ nguồn lây.

Hot girl Võ Ngọc Trân đáp trả căng đét khi bị chủ thầu xây dựng gạ tình, netizen rần rần khen ngợi

Netizen

00:17:56 16/06/2021
Võ Ngọc Trân là một trong những hot girl nổi tiếng nhất Sài Gòn với danh xưng nữ thần học đường. Trang cá nhân của cô nàng sở hữu gần gần một triệu lượt follow và được đông đảo netizen quan tâm, yêu mến. Thế nhưng, sự nổi tiếng của gái ...

Vừa vào sân Tiến Linh đã có pha ghi điểm "đào hoa" gây sốt: Hết tình cũ Hồng Loan đến Quỳnh Thư có động thái đặc biệt ủng hộ!

Sao việt

00:11:54 16/06/2021
Quỳnh Thư và Hồng Loan đều lần lượt chia sẻ những hình ảnh mới để ủng hộ đội tuyển Việt Nam, có người còn chia sẻ cả hình ảnh Tiến Linh rõ ràng mới chịu cơ.

Điểm tin Hàn 15/6: 'Hospital playlist' lộ cameo cực xịn, 'Voice 4' tung ngay sơ đồ nhân vật gắt không kém!

Phim châu á

23:54:06 15/06/2021
Hai bộ phim được khán giả mong chờ nhất hiện nay Hospital playlist 2 và Voice 4 liên tiếp tung ra hàng loạt tin cực nóng.

'Hương vị tình thân' preview tập 42: Bà Xuân bị bà Sa mắng 'vuốt mặt không kịp' vì cho rằng Thy không xứng đáng với Huy

Phim việt

23:50:16 15/06/2021
Vì quá căng thẳng, Thy cũng chủ động nói với mẹ muốn dừng mối quan hệ tình cảm với Huy khiến bà Sa tức giận.

'Tuyển Việt Nam sẽ sai lầm nếu chịu trận trước UAE'

Bóng đá việt nam

23:48:53 15/06/2021
Các chuyên gia cho rằng đội tuyển Việt Nam muốn chơi chủ động trước UAE dù chỉ cần một trận hòa là chắc chắn giành ngôi nhất bảng G vòng loại thứ hai World Cup 2022 châu Á.

AstraZeneca thừa nhận AZD7442 chỉ cho hiệu quả điều trị khoảng 33%

Thế giới

23:44:22 15/06/2021
AstraZeneca thừa nhận loại thuốc có tên AZD7442 chỉ cho hiệu quả điều trị khoảng 33% trong thử nghiệm lâm sàng giai đoạn cuối trước khi cấp phép. Mỹ đã đổ tiền vào loại thuốc này và kỳ vọng nhận khoảng 500.000 liều.

Dàn người đẹp hẹn hò, kết hôn với tuyển thủ Đức

Bên lề sân cỏ

23:43:36 15/06/2021
Các cầu thủ Đức tham dự Euro 2020 như Bernd Leno, Kevin Trapp, Matthias Ginter đều kết hôn với những người đẹp nổi tiếng trong làng giải trí.

Thủ môn Đặng Văn Lâm cổ vũ tuyển Việt Nam trước trận đấu với UAE

Sao thể thao

23:37:05 15/06/2021
Không thể cùng đồng đội đến Dubai, thủ thành sinh năm 1993 luôn theo dõi những trận đấu của tuyển Việt Nam và gửi lời động viên qua mạng xã hội.

Lý Nhã Kỳ sở hữu gia tài túi phát choáng, đắt tới mức nào mà khiến hoạ sĩ "rớt mồ hôi hột" khi trang trí?

Phong cách sao

23:32:39 15/06/2021
Bạn nghĩ loạt túi xách của Lý Nhã Kỳ đắt tới mức nào?

Dàn cầu thủ Gen Z tham dự Euro 2020

Bóng đá thế giới

23:31:48 15/06/2021
Euro 2020 đánh dấu lần xuất hiện đầu tiên của những cầu thủ trẻ Gen Z như Mason Mount (tuyển Anh), Frenkie De Jong (tuyển Hà Lan) và chân sút nổi bật Kai Havertz (tuyển Đức).

Người đàn ông dành 2 thập kỷ tạo ra ốc đảo xanh giữa sa mạc khô cằn

Du lịch

23:31:46 15/06/2021
Năm 1977, Chính phủ Ấn Độ bắt đầu một chương trình đầy tham vọng nhằm giảm thiểu tác động tiêu cực của quá trình sa mạc hóa ở các sa mạc nóng và lạnh.

Mỹ phẩm sale 15/6: Hời nhất là mua kem mắt vì giá giảm 50%, mặt nạ loại xịn chỉ 12k

Làm đẹp

23:31:43 15/06/2021
Đây là những deal hời mà các nàng nên tranh thủ click mua ngay.

Ban nhạc Indie The Cassette kể về 'nỗi buồn' qua album Rừng Đom Đóm

Nhạc việt

23:31:06 15/06/2021
The Cassette gồm 2 thành viên chính thức - Hoài Thân và Hữu Thiện. Họ là những chàng trai tràn đầy năng lượng, mang tất cả sự nhiệt huyết của mình vào các tác phẩm của nhóm.

3 kiểu áo phông sành điệu từ công sở ra phố, nàng có phong cách nào cũng đều phù hợp

Thời trang

23:29:47 15/06/2021
Đây là 3 kiểu áo phông quốc dân mà nàng công sở nào cũng có thể mặc được.