Nhan sắc “sao y bản chính” của diễn viên lồng tiếng Disney với nhân vật: Hóa ra đây là cách những cái tên huyền thoại được “thổi hồn”?

Disney đã rất thành công trong việc tạo ra các nhân vật tuổi thơ, và họ cũng có nhiều “bí mật” trong quá trình này.

Diễn viên lồng tiếng vẫn thường là những con người thầm lặng, họ chỉ góp giọng nhưng không được “thấy hình”. Trên thực tế, diễn viên lồng tiếng rất ít khi lộ diện trước công chúng, thế nên việc tuyển chọn họ tham gia góp giọng cho mỗi bộ phim chắc chắn không phải dựa vào ngoại hình.

Tuy nhiên, một số bộ phim của Nhà Chuột lại có được những diễn viên lồng tiếng có ngoại hình, thần thái, giống nhân vật của họ đến đáng kinh ngạc. Một phần điều ấy cũng đã giúp cho họ có những màn hóa thân vượt trội, khiến cho nhân vật của mình trở nên sống động hơn. Lướt qua một số nhân vật, mới biết Disney đã “vô tình” tuyển những diễn viên lồng tiếng như một khuôn đúc ra từ các nhân vật.

Nhan sắc sao y bản chính của diễn viên lồng tiếng Disney với nhân vật: Hóa ra đây là cách những cái tên huyền thoại được thổi hồn? - Hình 1

Kathryn Beaumont và nhân vật Alice

Bộ phim hoạt hình Alice In Wonderland từng làm cho nhiều thế hệ khán giả ấn tượng với ngoại hình xinh xắn và giọng nói ngọt ngào của cô bé Alice. Ít ai biết được rằng, hình ảnh đáng yêu này được xây dựng dựa trên cô bé Kathryn Beaumont.

Năm 10 tuổi, Kathryn từng được mời tham gia lồng tiếng cho Alice. Nhưng vì quá ấn tượng bởi ngoại hình của cô bé, nên Walt Disney đã ngỏ lời mời Kathryn làm người mẫu để vẽ nên Alice. Và thế là công chúng đã có một nhân vật hoàn hảo từ giọng nói cho đến hình ảnh.

Nhan sắc sao y bản chính của diễn viên lồng tiếng Disney với nhân vật: Hóa ra đây là cách những cái tên huyền thoại được thổi hồn? - Hình 2

Eleanor Audley và nhân vật Lady Tremaine

Nhà Chuột đã thừa nhận rằng Eleanor Audley là hình mẫu để xây dựng nên nhân vật mẹ ghẻ Lady Tremaine nổi tiếng trong bộ phim Cinderella. Nữ diễn viên Angelina Jolie cũng từng nhận xét Eleanor Audley có một chất giọng phi thường.

Cốt cách của bà toát ra sự trang nhã, nhưng cũng không kém phần… phản diện. Thế nên ngoài việc trở thành mẹ kế của Cinderella, thì bà cũng từng đảm nhận vai phù thủy Maleficent live-action đời đầu của Disney.

Nhan sắc sao y bản chính của diễn viên lồng tiếng Disney với nhân vật: Hóa ra đây là cách những cái tên huyền thoại được thổi hồn? - Hình 3

Rowan Atkinson và nhân vật Zazu

Ít ai biết được rằng Mr. Bean kiệm lời lại chính là chú vẹt Zazu – quân sư lắm lời và tinh nghịch của Mufasa trong bộ phim Vua Sư Tử. Việc góp giọng cho chú chim mỏ sừng đã chứng tỏ được sự hài hước của Mr. Bean không chỉ thể hiện qua cử chỉ, mà cả cách nói của ông cũng rất dễ gây cười người khác.

Ellen Woodbury – giám sát hoạt hình của nhân vật Zazu cho biết giọng nói của Mr. Bean có âm sắc vô cùng phong phú, và việc lắng nghe cách ông ấy đọc khiến Ellen có rất nhiều nguồn cảm hứng làm việc.

Nhan sắc sao y bản chính của diễn viên lồng tiếng Disney với nhân vật: Hóa ra đây là cách những cái tên huyền thoại được thổi hồn? - Hình 4

Video đang HOT

Irene Bedard và nhân vật Pocahontas

Mặc dù có sự tương đồng đến kì lạ, nhưng Disney cho biết rằng Benard chỉ là một trong những nguồn cảm hứng họ từng tham khảo cho vẻ ngoài của công chúa Pocahontas. Trước đó, Disney cũng đã từng tham khảo qua siêu mẫu da trắng Christy Turlington, siêu mẫu da đen Naomi Campbell và một người mẫu Philippines tên là Dyna Taylor.

Tuy nhiên bù lại, Irene Bedard vừa là diễn viên lồng tiếng, vừa là người mẫu để tham khảo cử chỉ cho nhân vật. Cô được Disney trả 200 USD tại thời điểm ấy để tham khảo cử chỉ.

Nhan sắc sao y bản chính của diễn viên lồng tiếng Disney với nhân vật: Hóa ra đây là cách những cái tên huyền thoại được thổi hồn? - Hình 5

Zachary Levi và nhân vật Flynn Rider

Một điều thú vị là khi Zachary lồng tiếng cho Flynn Rider, thì người yêu của anh – Mandy Moore cũng là người lồng tiếng cho nhân vật công chúa tóc mây Rapunzel.

Về mặt ngoại hình, nhà sản xuất đã công nhận rằng họ có kết hợp một chút nét diện mạo của Clark Gable và David Beckham, nhưng nét của Zachary Levi dĩ nhiên vẫn chiếm nhiều hơn.

Nhan sắc sao y bản chính của diễn viên lồng tiếng Disney với nhân vật: Hóa ra đây là cách những cái tên huyền thoại được thổi hồn? - Hình 6

Jane Lynch và nhân vật Sergeant Calhoun

Jane Lynch đã từng mô tả về nhân vật Sergeant Calhoun trong bộ phim Wreck-It Raplph một cách hài hước: “đó là tôi 20 năm về trước, với thân hình cò hương”. Jane Lynch cũng lưu ý rằng vẻ ngoài của nhân vật dường như càng lúc càng giống bà, và trên thực tế thì tất cả nhân vật trong Wreck-It Raplph đều như thế, “các nhân vật ngày càng giống chúng tôi, bởi vì họ đã ghi lại hình ảnh của chúng tôi khi chúng tôi thực hiện lồng tiếng”.

Và bất ngờ lớn nhất của Jane là nhân vật trung sĩ Calhoun có cử động miệng y như cách bà nói chuyện, đây đúng là một màn hóa thân đặc sắc đến từ một nhân vật hoạt hình.

Nhan sắc sao y bản chính của diễn viên lồng tiếng Disney với nhân vật: Hóa ra đây là cách những cái tên huyền thoại được thổi hồn? - Hình 7

Danny DeVito và nhân vật Philoctetes

Danny DeVito là diễn viên lồng tiếng cho Philoctetes gọi tắt là Phil – một người thầy của Hercules trong bộ phim hoạt hình cùng tên. Sự tương đồng về ngoại hình của ông và Phil khiến khán giả vô cùng thích thú. Tuy Disney chưa bao giờ nói nhân vật Phil được lấy cảm hứng từ DeVito, nhưng người hâm mộ vẫn mong ông có thể nhận vai diễn này, nếu Hercules có bản live-action.

Nhan sắc sao y bản chính của diễn viên lồng tiếng Disney với nhân vật: Hóa ra đây là cách những cái tên huyền thoại được thổi hồn? - Hình 8

Anika Noni Rose và nhân vật Princess Tiana

Rất hiếm hoi nhưng Anika là người đã ngỏ lời mong nhà sản xuất “thiết kế” nhân vật Tiana giống mình. Cô là lí do mà Tiana trở thành công chúa duy nhất của Disney thuận tay trái và có má lúm đồng tiền.

Quả thật, khi khiến cho nhân vật có những nét diện mạo giống với người lồng tiếng, họ đã có thể hóa thân hết mức, như là đang thể hiện chính bản thân mình. Có lẽ đây là một trong những “bí thuật” khiến cho các nhân vật của Disney luôn có một linh hồn sống động, chân thật hơn là những hình ảnh hoạt hình chuyển động, và trở thành một phần kí ức tuổi thơ khó phai của rất nhiều thế hệ.

9 lỗi sai "siêu to khổng lồ" mà loạt bom tấn Hollywood mắc phải: Harry Potter cực "hớ hênh", Game of Thrones cũng thành trò cười!

Nhiều điểm phi lý, sai lệch đã xuất hiện trong loạt phim đình đám sau đây của Hollywood khiến khán giả phải giật cả mình.

Những bộ phim nổi tiếng trên thế giới chắc hẳn luôn được nhà sản xuất "o bế" kĩ càng trước khi được ra mắt với công chúng. Dù thế, những lỗi logic vẫn xuất hiện và đã bị khán giả "soi" được một cách dễ dàng. Những chi tiết này không ảnh hưởng đến nội dung bộ phim, nhưng thật sự đã trở thành những câu chuyện giải trí thú vị cho người xem.

The Wizard Of Oz (1939)

9 lỗi sai siêu to khổng lồ mà loạt bom tấn Hollywood mắc phải: Harry Potter cực hớ hênh, Game of Thrones cũng thành trò cười! - Hình 1

Tuy đây là phim về phù thủy, nhưng chắc chắn rằng việc độ dài mái tóc của cô bé Dorothy liên tục thay đổi không nằm trong quyền năng của các phù thủy ở đây.

Harry Potter Và Phòng Chứa Bí Mật (2002)

9 lỗi sai siêu to khổng lồ mà loạt bom tấn Hollywood mắc phải: Harry Potter cực hớ hênh, Game of Thrones cũng thành trò cười! - Hình 2

Loạt phim Harry Potter huyền thoại cũng không tránh được sự "hớ hênh" của mình. Trong phân cảnh giáo sư Gilderoy Lockhart mở buổi học đấu tay đôi, nếu để ý kĩ, sẽ thấy hình ảnh một người quay phim đang quỳ giữa các học trò.

Pretty Little Liars (2010 - 2017)

9 lỗi sai siêu to khổng lồ mà loạt bom tấn Hollywood mắc phải: Harry Potter cực hớ hênh, Game of Thrones cũng thành trò cười! - Hình 3

Chương trình truyền hình ăn khách một thời lại bị chỉ ra vấn đề logic hài hước, khi nhân vật Aria (Lucy Hale) đã thực hiện cuộc trò chuyện của mình rất tự nhiên mà không để ý rằng... điện thoại của cô bị để ngược.

Game Of The Thrones (2011 - 2019)

9 lỗi sai siêu to khổng lồ mà loạt bom tấn Hollywood mắc phải: Harry Potter cực hớ hênh, Game of Thrones cũng thành trò cười! - Hình 4

Bộ phim truyền hình giả sử thi nổi tiếng của đài HBO đã có một nhầm lẫn không thể hiểu được. Lấy bối cảnh thời trung cổ, nhưng cảnh quay lại có hẳn một ly cà phê Starbucks sang chảnh trên bàn, trước mặt nhân vật Daenerys. HBO đã giải thích rằng đáng lý vị trí đó phải là của một ly trà thảo mộc, nhưng họ không nói vì sao lại có một ly Starbucks ở đấy.

Once Upon A Time In Hollywood (2019)

9 lỗi sai siêu to khổng lồ mà loạt bom tấn Hollywood mắc phải: Harry Potter cực hớ hênh, Game of Thrones cũng thành trò cười! - Hình 5

Nếu Game Of The Thrones có một ly Starbucks thì Once Upon A Time In Hollywood có hẳn một biển hiệu của Starbucks. Vấn đề là bối cảnh trong bộ phim của đạo diễn Tarantino diễn ra vào năm 1969, còn chuỗi cà phê nổi tiếng kia thì được thành lập vào năm 1971.

Dallas Buyers Club (2013)

9 lỗi sai siêu to khổng lồ mà loạt bom tấn Hollywood mắc phải: Harry Potter cực hớ hênh, Game of Thrones cũng thành trò cười! - Hình 6

Cùng mắc sai lầm về thời gian tương tự. Phân cảnh phía sau của bộ phim này là một tấm áp phích chiếc xe Lamborghini Aventador. Nếu vậy thì phải có ai đó "xuyên không" về tặng cho nhân vật, vì mãi đến năm 2011 loại xe này mới được sản xuất.

Spider Man: Far From Home (2019)

9 lỗi sai siêu to khổng lồ mà loạt bom tấn Hollywood mắc phải: Harry Potter cực hớ hênh, Game of Thrones cũng thành trò cười! - Hình 7

Có thể nhà sản xuất đã quên mất việc nghiên cứu các luật lệ khi quay phim, vì khi thực hiện quay phim ở thành phố Venice (Ý), có một phân cảnh quay đến khu vực hạn chế các phương tiện cơ giới, nhưng anh chàng Người Nhện và các bạn của mình lại di chuyển qua đấy bằng xe buýt.

American Sniper (2014)

9 lỗi sai siêu to khổng lồ mà loạt bom tấn Hollywood mắc phải: Harry Potter cực hớ hênh, Game of Thrones cũng thành trò cười! - Hình 8

Bộ phim này tạo nên một nghịch lý kì lạ, vì đã tái hiện được những cảnh quay về chiến tranh vô cùng chân thật, nhưng đứa bé được nam diễn viên Bradley Cooper bế trong cảnh quay lại là...búp bê. Jason Hall - biên kịch của bộ phim đã giải thích rằng con búp bê kia là sự lựa chọn bất đắc dĩ, vì đứa bé đầu tiên bị ốm và đứa bé thứ hai thì không xuất hiện khi họ thực hiện cảnh quay. Tuy nhiên, dòng tweet giải thích của biên kịch cũng đã nhanh chóng bị xóa.

Gladiator (2000)

9 lỗi sai siêu to khổng lồ mà loạt bom tấn Hollywood mắc phải: Harry Potter cực hớ hênh, Game of Thrones cũng thành trò cười! - Hình 9

Bộ phim này đã nhận được 5 giải Oscar, bao gồm cả giải Kỹ xảo đồ họa đẹp nhất. Nhưng trong một trận quyết chiến ở Đấu trường La Mã, một cỗ xe bị lật và để lộ ra bình đựng khí. Rõ ràng, vật phẩm này không thể tồn tại ở thời La Mã cổ đại.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Công nương Diana của Kristen Stewart có 1 chi tiết quá chuẩn xác với nguyên mẫu, xem mà rùng mình: Tất cả chỉ vì cuộc hôn nhân "địa ngục"?02:337 sự thật đằng sau Avengers: Endgame fan cứng còn không biết: Black Widow có cái chết khác, Captain America vốn dĩ bị "hành hình" dã man!04:58The Conjuring 3 lên sóng FPT Play sau một tháng ra rạp, netizen kháo nhau về hai điểm đặc biệt này02:40‘Benedetta’ - câu chuyện gây tranh cãi về nữ tu đồng tính02:26Tài tử Doctor Strange tuyên bố "cạch mặt" mỹ nữ Spider-Man, căng thẳng đến độ không thèm nói chuyện ở hậu trường02:20Jennifer Lopez tái xuất sau 2 năm vắng bóng, 'chọn đại' chồng ngay trong tour diễn 'Marry Me'03:35Series bom tấn Hawkeye của Marvel vừa chiếu đã nhận cơn mưa lời khen, số điểm vượt cả WandaVision gây choáng váng!01:53Shang-Chi: Lương Triều Vỹ gánh còng lưng bom tấn siêu anh hùng rập khuôn và nhạt nhoà01:59Eternals: Siêu anh hùng thì ít, nói đạo lý thì nhiều02:53'The Suicide Squad' - sự trỗi dậy từ tro tàn của nhóm ác nhân02:25Encanto - Vùng đất thần kì: Phép nhiệm màu của tình yêu và hy vọng02:08Gặp ma nữ chui ra từ TV, cô gái trẻ có phản ứng "đi vào lòng đất" làm dân mạng cười xỉu: Cảnh phim "nhái lại" huyền thoại The Ring quá đỉnh!02:43'Fast & Furious' 9 và 'No time to die' ấn định ngày chiếu tại Việt Nam02:36Phim lịch sử của Lady Gaga bị nhân vật có thật lên tiếng chửi thậm tệ: Đã xuyên tạc lại còn "sỉ nhục" người trong cuộc quá đà đến thế này?02:04Chẳng phải Shang-Chi, bom tấn Venom 2 mới là phim Marvel thành công nhất năm nay!02:42Top 10 phim đứng đầu lịch sử Netflix để "cày" cho bằng hết: Phim số 2 không xem hơi phí, phim số 4 nhận 10 đề cử Oscar!02:44Nhớ lẹ 4 chi tiết quan trọng ở Money Heist trước phần cuối cực nóng: Băng cướp "ngàn cân treo sợi tóc", 1 nhân vật mới sẽ cứu nguy?11:40

Tiêu điểm

‘Benedetta’ - câu chuyện gây tranh cãi về nữ tu đồng tính
22:27:46 03/12/2021
Xỉu ngang visual dàn nhân vật Hollywood "cùng tuổi" mà khác biệt: Một bên trẻ như măng non, một bên "già chát" nhìn mà tiếc!
08:35:57 04/12/2021
Bom tấn Eternals vừa chiếu đã được netizen Việt khen tới tấp: Marvel đột phá với hình ảnh và nội dung, doanh thu ngày đầu quá khủng!
09:00:29 04/12/2021
7 sự thật đằng sau Avengers: Endgame fan cứng còn không biết: Black Widow có cái chết khác, Captain America vốn dĩ bị "hành hình" dã man!
23:23:29 02/12/2021
Kinh hoàng 5 lần khán giả... thiệt mạng khi xem phim Hollywood: Harry Potter gây cái chết thương tâm, rùng rợn nhất là trường hợp cuối!
22:57:10 02/12/2021
5 lần phim Công nương Diana của Kristen Stewart "xuyên tạc" lịch sử gây sốc mà hay xuất sắc: Chi tiết "ăn ngọc trai" có ý nghĩa quá lớn!
16:19:11 03/12/2021
5 diễn viên chính coi Harry Potter như "ác mộng", suýt ngừng đóng: Emma Watson gặp nguy hiểm, nam chính mắc 1 vấn đề trầm trọng!
19:27:57 03/12/2021
Loạt phim bom tấn đổ bộ phòng vé Việt tháng 12
22:26:56 03/12/2021
Lý do 'Iron Man 3' không làm hài lòng khán giả Trung Quốc
13:38:29 04/12/2021
Nhớ lẹ 4 chi tiết quan trọng ở Money Heist trước phần cuối cực nóng: Băng cướp "ngàn cân treo sợi tóc", 1 nhân vật mới sẽ cứu nguy?
23:10:00 02/12/2021

Thông tin đang nóng

"Giang hồ mạng" Huấn Hoa Hồng tuyên bố ra tay giúp đỡ cô bé 15 tuổi bị làm nhục vì trộm váy 160k: "Tôi không nói 2 lời"
14:19:21 04/12/2021
Chiếc chuyên cơ cao cấp Khoa Pug và Vương Phạm bỏ 115 tỷ để mua được rao bán trở lại trên web của hãng
16:07:02 04/12/2021
Nhà báo Hoàng Nguyên Vũ chửi nặng gia đình chủ shop làm nhục bé gái 15 tuổi: "Lang sói chứ người gì cái loại này, xấu gì mà xấu cả nhà"
15:46:42 04/12/2021
Bà Phương Hằng “lật mặt” chửi BS Trương Hữu Khanh vì hướng dẫn chữa Covid-19: “Tôi nghe hôi nách quá”
15:51:46 04/12/2021
Chủ shop thời trang nhục mạ nữ sinh vì trộm váy 160k bị khởi tố, CĐM hả hê: ‘Nghiệp tới nhanh như chớp'
15:25:53 04/12/2021
Ai mà ngờ vòng hai ngấn mỡ lại trở thành công cụ lợi hại cho anh chàng này thỏa thích cosplay
14:28:01 04/12/2021
Vợ cũ Hoàng Anh mùi mẫn bên trai lạ, rộ nghi vấn đã có tình mới sau lùm xùm ly hôn?
15:40:47 04/12/2021
Thanh niên 26 tuổi sát hại gái bán dâm 56 tuổi sau cuộc "mây mưa"
16:43:50 04/12/2021
Khó hiểu: Nghệ sĩ Thương Tín vẫn ở nhà cũ, clip chuyển về nhà mới được quay, cắt ghép rồi mới đăng lên
18:24:02 04/12/2021
Diệp Lâm Anh và chồng đại gia "gương vỡ lại lành" hậu lùm xùm hôn nhân?
15:53:01 04/12/2021

Tin mới nhất

Ôi không, bom tấn Eternals lại bắt đầu nhận lời chê từ cư dân mạng: Nội dung ôm đồm, phản diện mờ nhạt, xem chỉ thấy thất vọng?

19:32:42 04/12/2021
Khán giả Việt đang bắt đầu có những bình luận tiêu cực về chất lượng bom tấn Eternals nhà Marvel

Không ngờ đây là mỹ nữ "hụt vai" Luna ở Harry Potter: Nhan sắc giờ thuộc hàng top Hollywood, tài năng Oscar công nhận bỏ xa nữ chính mà tiếc!

19:25:45 04/12/2021
Suýt nữa thì nhân vật Luna ở Harry Potter đã thật khác biệt!

Eternals: Siêu anh hùng thì ít, nói đạo lý thì nhiều

08:42:45 04/12/2021
Eternals - bom tấn mới nhất của Marvel Studios quả là khác biệt khi không còn theo hướng siêu anh hùng mà chuyển sang kể đạo lý và diễm tình

Sony và Marvel Studios tiếp tục làm phim về Spider-Man

17:51:33 02/12/2021
Nhà sản xuất Amy Pascal của Spider-Man: No Way Home xác nhận nam diễn viên Tom Holland sẽ trở lại với vai Người Nhện trong ít nhất ba phần phim mới

'Spencer' - phép màu giải thoát cho Công nương Diana

17:48:23 02/12/2021
Spencer mang đến cái kết tươi sáng hơn cho Diana (Kristen Stewart đóng), khi bà giải phóng bản thân khỏi sự ngạt thở của Hoàng gia Anh

Câu hỏi xoay quanh nhân vật em trai Thanos trong ‘Eternals’

13:02:59 02/12/2021
Trong phim siêu anh hùng Eternals, Harry Styles thủ vai Eros, em trai của trùm phản diện Thanos. Dù xuất hiện chóng vánh, nhân vật đã khơi gợi nhiều tò mò

3 cảnh khóc của Công nương Diana (Kristen Stewart) làm quặn thắt tim khán giả: Diễn xuất đỉnh cao đến đáng sợ, mắt ngấn lệ mà vẫn xinh!

11:58:41 02/12/2021
Kristen Stewart đã thể hiện những cảnh khóc của Công nương Diana vô cùng xuất sắc

Top 10 phim đứng đầu lịch sử Netflix để "cày" cho bằng hết: Phim số 2 không xem hơi phí, phim số 4 nhận 10 đề cử Oscar!

11:54:10 02/12/2021
Liệu bạn đã xem hết những bom tấn hot nhất lịch sử của Netflix này chưa?

10 chi tiết ở Harry Potter dễ bị bỏ qua, thực chất có ý nghĩa quá sâu xa: Hermione thông minh không tưởng, nhà Dursley liên tục "tấu hài"!

10:12:43 02/12/2021
Liệu bạn có từng phát hiện ra ý nghĩa đằng sau 10 cảnh phim Harry Potter này hay không?

Sợ hãi 4 nữ chính bị người yêu toxic bạo hành đến cùng quẫn: Sốc nhất là phim kể về cuộc hôn nhân có thật, bạo lực nhất Hollywood!

09:57:54 02/12/2021
Hollywood đã không ít lần vén màn sự thật về bạo lực gia đình, cảnh báo trầm trọng về những mối tình toxic

Phim mới của Marvel vừa chiếu đã lập kỷ lục "chán chẳng buồn nói", fan quốc tế ngán ngẩm vì thành viên Avengers nhạt nhẽo nhất lịch sử

22:18:01 01/12/2021
Bộ phim mới xoay quanh một thành viên Avengers của Marvel vừa ra mắt đã có thành tích siêu tệ hại, fan cũng ngán ngẩm

Chẳng phải Shang-Chi, bom tấn Venom 2 mới là phim Marvel thành công nhất năm nay!

19:46:53 01/12/2021
Phải đạt doanh thu bao nhiêu thì Venom: Let There Be Carnage mới vượt xa hàng loạt bom tấn Marvel khác?

Phim lịch sử của Lady Gaga bị nhân vật có thật lên tiếng chửi thậm tệ: Đã xuyên tạc lại còn "sỉ nhục" người trong cuộc quá đà đến thế này?

13:08:36 01/12/2021
Bộ phim dựa trên sự kiện lịch sử có thật của Lady Gaga dù được khán giả khen ngợi thì lại vấp phải sự chỉ trích từ người trong cuộc

Không thể tin nổi: Tài tử Twilight hóa ra từng "tự xử" trước máy quay để diễn cảnh "lên đỉnh" thật 100%, xem mà đỏ mặt rần rần!

12:17:54 01/12/2021
Để có phản ứng sinh lý thật 100%, tài tử Robert Pattinson đã tự xử như thế nào trước máy quay vậy?

10 chi tiết 18+ ở phim Disney nhìn lại mà sốc óc: Lộ hình khỏa thân tới tấp, người lớn xem mà còn đỏ mặt!

11:29:45 01/12/2021
Liệu bạn có từng để ý thấy những chi tiết 18 này trong các bộ phim hoạt hình nổi tiếng của Disney không?

5 nụ hôn Hollywood không có trong kịch bản, khán giả lại mê đắm: Sao nữ bị "cưỡng hôn" liên tục, có couple "chốt đơn" luôn ngoài đời!

20:36:07 30/11/2021
Những nụ hôn này trong phim Hollywood đều là sản phẩm tự phát, ấy vậy mà lại thành công cực kỳ!

Chuyện hậu trường sởn tóc gáy ở kinh đô điện ảnh Hollywood: Nữ chính Titanic ăn hành suýt bỏ vai, mụ phù thủy xứ Oz phải nhập viện

18:50:25 30/11/2021
Những câu chuyện hậu trường đầy ám ảnh phía sau những bộ phim đình đám của kinh đô điện ảnh Hollywood khiến nhiều người không khỏi sởn tóc gáy

Cuộc đổ bộ của loạt phim bom tấn Hollywood trong tháng cuối năm 2021

11:36:35 30/11/2021
The King’s Man , Spider - Man, Matrix là một trong loạt phim bom tấn của điện ảnh Hollywood sẽ có cuộc tổng tấn công vào tháng cuối cùng của năm 2021

"No Way Home" chưa phải kết thúc của "Người Nhện" Tom Holland?

11:35:48 30/11/2021
Spider-Man: No Way Home nhiều khả năng không phải chuyến hành trình cuối cùng của Tom Holland với tư cách Người Nhện thân thiện của Marvel

Té ra đây là mỹ nữ suýt "giật" vai Scarlet Witch ở Avengers: Nhan sắc đỉnh cao, tài năng "nhẵn mặt" Oscar bỏ xa hội nữ chính Marvel!

07:49:23 30/11/2021
Liệu nữ diễn viên này có thể mang tới khán giả một Scarlet Witch xuất sắc hơn Elizabeth Olsen?

Có thể bạn quan tâm

Sáng tỏ việc tân HLV Man Utd có sử dụng C.Ronaldo hay không

Bóng đá thế giới

20:11:24 04/12/2021
Trong buổi họp báo, HLV Rangnick đã giải đáp các thắc mắc liên quan tới việc có sử dụng C.Ronaldo ở Man Utd hay không

Giám đốc BMW bật mí thiết kế lạ của BMW XM - Siêu SUV tham vọng cạnh tranh Lamborghini Urus

Ôtô

20:10:12 04/12/2021
Các lãnh đạo mảng thiết kế của BMW có vẻ rất tự hào về chiếc SUV chủ lực XM mới

Thứ nước nhiều nhà thường đổ đi sau mỗi lần thổi cơm hóa ra lại là 'thần dược' trẻ mãi không già của phụ nữ Nhật

Làm đẹp

20:09:23 04/12/2021
Đoán xem các cô gái xứ sở mặt trời mọc thường dùng thứ nước gì để dưỡng nhan nào?

Tiger Woods lại gây sốt với cú swing chất lượng

Sao thể thao

20:08:53 04/12/2021
Trong buổi tập của các golfer ngay trước giải Hero World Challenge, Tiger Woods nổi hứng cầm gậy lên đánh thử và thực hiện cú hai swing mượt mà như thời còn sung sức

Cách làm món gà rang muối ngon như nhà hàng khiến ai cũng mê say

Ẩm thực

20:07:45 04/12/2021
Các món từ gà có nhiều vô số kể, với đa dạng cách chế biến hấp dẫn, thơm ngon, đậm đà đầy lôi cuốn

Thùy Tiên: ‘Tôi đổi trang phục sát giờ thi để tỏa sáng hơn’

Phỏng vấn sao

20:05:53 04/12/2021
Thùy Tiên cho biết cô đặt mục tiêu chinh phục vương miện Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2021

Hôn nhân của Mai Thu Huyền: Được chồng đại gia yêu chiều, tặng xe mui trần khi sinh quý tử

Sao việt

20:02:01 04/12/2021
Tu trăm năm mới đi chung một chuyến thuyền, tu ngàn năm mới nên duyên vợ chồng. Vậy là chúng mình có 19 năm nên duyên rồi, hãy mãi bên nhau chồng nhé, Mai Thu Huyền chia sẻ

El Salvador 'bắt đáy', mua thêm 150 Bitcoin 

Thế giới số

20:00:34 04/12/2021
Lãnh đạo của quốc gia Trung Mỹ tuyên bố vừa mua thêm 150 đồng BTC sau khi giá giảm mạnh ngày 4/12

Những smartphone Android mạnh mẽ nhất trong tháng 11  

Đồ 2-tek

20:00:30 04/12/2021
AnTuTu vừa công bố danh sách smartphone có hiệu suất tốt nhất vượt qua nền tảng thử nghiệm của hãng trong tháng 11/2021

Kỹ thuật mới lọc chì, kim loại nặng trong nước uống

Chuyện lạ

19:58:42 04/12/2021
Sóng xung kích được điều chỉnh đặc tính để nhắm mục tiêu đến các nguyên tử hoặc ion nhất định, ở đây là chì hoặc các kim loại nặng

Blazer, trench coat, váy liền... những set đồ giúp nàng luôn thanh lịch, sang trọng trong mùa lạnh

Thời trang

19:56:57 04/12/2021
Những set váy áo mùa lạnh nhìn thôi đã thấy mê lòng

Kiểu quần jeans được sao Việt diện nhiều hơn cả skinny jeans vì chuẩn thời thượng, kéo chân dài tít tắp

Phong cách sao

19:53:37 04/12/2021
Sao Việt diện quần jeans ống suông nhiều đến vậy, chắc hẳn phải có lý do