Nhan sắc những thí sinh mới ở Hoa hậu Việt Nam 2020

Nhiều cô gái từng có kinh nghiệm thi hoa khôi đăng ký tham gia Hoa hậu Việt Nam năm nay.

Nhan sắc những thí sinh mới ở Hoa hậu Việt Nam 2020 - Hình 1

Nhan sắc những thí sinh mới ở Hoa hậu Việt Nam 2020 - Hình 2

Huỳnh Nguyễn Mai Phương 21 tuổi, là Hoa khôi Đại học Đồng Nai 2018. Ghi danh Hoa hậu Việt Nam năm nay, cô được khán giả khen đường nét gương mặt sắc sảo, ấn tượng kể cả khi không trang điểm. Thí sinh cao 1,7 m và có khiếu hát, vũ đạo, chơi nhạc cụ, diễn thuyết. Chia sẻ với Zing , cô tiết lộ tự tin trước cuộc thi sắc đẹp sắp tới. Ảnh: BTC.

Nhan sắc những thí sinh mới ở Hoa hậu Việt Nam 2020 - Hình 3

Nhan sắc những thí sinh mới ở Hoa hậu Việt Nam 2020 - Hình 4

Mai Phương thích thử thách bản thân và có mong muốn theo nghệ thuật. Lợi thế của cô là tiếng Anh trôi chảy. Cô từng đạt Ielts 6.5 năm lớp 11 và đang trau dồi để có thành tích cao hơn. Trên trang cá nhân, thí sinh đăng nhiều ảnh làm từ thiện, giúp đỡ người già và trẻ em có hoàn cảnh khó khăn. Ảnh: NVCC.

Nhan sắc những thí sinh mới ở Hoa hậu Việt Nam 2020 - Hình 5

Nhan sắc những thí sinh mới ở Hoa hậu Việt Nam 2020 - Hình 6

Trương Kim Hằng chuẩn bị bước vào năm 2 Học viện Hàng không Việt Nam. Cô gái 19 tuổi chia sẻ vớ i Zing : “ Tôi tự tin có ngoại hình sáng, khả năng nói chuyện trước đám đông. Nhờ thế mạnh đó, tôi từng giành giải ứng xử hay nhất và giải nhất Nữ sinh duyên dáng huyện Bình Đại, tỉnh Bến Tre 2019, top 39 Hoa khôi sinh viên Việt Nam” . Ảnh: NVCC.

Nhan sắc những thí sinh mới ở Hoa hậu Việt Nam 2020 - Hình 7

Nhan sắc những thí sinh mới ở Hoa hậu Việt Nam 2020 - Hình 8

Đến với cuộc thi, Kim Hằng muốn thử thách bản thân có thể làm được đến đâu. Cô kể đã tìm hiểu về lịch sử Hoa hậu Việt Nam nhiều năm, và Đỗ Mỹ Linh là hình tượng hoa hậu cô yêu mến. “Dàn thí sinh năm nay tôi thấy rất mạnh, các bạn ai cũng xinh đẹp, thông minh và tài năng. Đó là động lực để tôi cố gắng hơn nữa”, thí sinh nói. Ảnh: NVCC.

Nhan sắc những thí sinh mới ở Hoa hậu Việt Nam 2020 - Hình 9

Nhan sắc những thí sinh mới ở Hoa hậu Việt Nam 2020 - Hình 10

Một thí sinh khác cũng theo học Học viện Hàng không Việt Nam là Ngô Hồng Nhi (sinh năm 1998, Quảng Nam). Tuy chiều cao không nổi bật (1,68 m), song cô ghi điểm ở gương mặt thanh thoát, nụ cười tươi. Năm 2018, cô lọt top 45 Hoa khôi Sinh viên Việt Nam và top 3 Hoa khôi hùng biện tiếng Anh hay nhất. Ảnh: BTC, NVCC.

Nhan sắc những thí sinh mới ở Hoa hậu Việt Nam 2020 - Hình 11

Nhan sắc những thí sinh mới ở Hoa hậu Việt Nam 2020 - Hình 12

“Mục tiêu của tôi là hoà nhập và truyền năng lượng tích cực thông qua các hoạt động xã hội . Vì tôi tin mình sẽ nhận được nhiều điều quý giá qua cuộc thi nhan sắc tầm cỡ quốc gia như Hoa hậu Việt Nam. Tại sân chơi nhan sắc năm nay, tôi tự tin là làn gió mới có màu sắc khác biệt “, Hồng Nhi chia sẻ với Zing . Ảnh: NVCC.

Nhan sắc những thí sinh mới ở Hoa hậu Việt Nam 2020 - Hình 13

Nhan sắc những thí sinh mới ở Hoa hậu Việt Nam 2020 - Hình 14

Phạm Ngọc Song Thư đang gây chú ý khi có gương mặt đẹp thơ ngây, trong trẻ o giống diễn viên Nhật Bản. Cô vui và hạnh phúc vì được khen, song cũng cảm thấy hụt hẫng vì bị nhận xét nhan sắc phù hợp hơn với Miss Teen, còn ở Hoa hậu Việt Nam vẫn chưa đủ sức. Ảnh: NVCC.

Nhan sắc những thí sinh mới ở Hoa hậu Việt Nam 2020 - Hình 15

Cô sinh năm 2001, đến từ Bến Tre và đang học Đại học Tôn Đức Thắng chuyên ngành Luật bằng tiếng Anh. Năm 17 tuổi, cô tham gia cuộc thi Gương mặt nữ sinh áo dài và trở thành quán quân. Song Thư nói nếu trở thành Hoa hậu Việt Nam sẽ dành toàn bộ tiền thưởng làm từ thiện. Ảnh: FBNV.

Sắc vóc ba nữ sinh Học viện Hàng không dự thi Hoa hậu Việt Nam 2020

Vừa xinh đẹp, tài năng lại sở hữu thành tích học tập "không phải dạng vừa", liệu 3 cô gái là: Trương Kim Hằng, Phan Thị Ngọc Tuyến và Ngô Thị Hồng Nhi có mang vương miện Hoa hậu Việt Nam được về cho ngôi trường Học viện Hàng không.

Tính đến thời điểm hiện tại, đã có 3 ứng viên dự thi Hoa hậu Việt Nam 2020 đến từ ngôi trường Học viện Hàng không. Cả 3 cô nàng đều sở hữu nhan sắc xinh đẹp, có thành tích học tập ấn tượng và nhiều tài lẻ.

Trương Kim Hằng

Sắc vóc ba nữ sinh Học viện Hàng không dự thi Hoa hậu Việt Nam 2020 - Hình 1

Thí sinh Trương Kim Hằng sinh năm 2001 và chuẩn bị bước vào năm 2 của Học viện Hàng không. Cô hiện đang học Quản trị Kinh doanh và có dự định theo chuyên ngành Quản trị Du lịch Hàng không. Theo Kim Hằng, áp lực lớn nhất khi cô học ngành này là thị trường du lịch của Việt Nam đang trên đà phát triển, năng động và dĩ nhiên có cạnh tranh, phải thường xuyên làm mới, làm khác để du lịch phát triển đa dạng, đa sắc nhằm quảng bá hình ảnh nước nhà đến với bạn bè quốc tế.

Nói về lý do tham gia cuộc thi hoa hậu Việt Nam 2020, nữ sinh Học viện Hàng không cho biết, vì đây là cuộc thi nhan sắc mang tầm cỡ lớn và cô muốn được học hỏi, giao lưu với các thí sinh khác. Nhân cơ hội này để nhận ra những ưu - khuyết điểm của bản thân. Mặt khác, Kim Hằng muốn mang hình ảnh của người con gái quê hương Đồng Khởi ra giới thiệu với bạn bè bốn phương.

Sắc vóc ba nữ sinh Học viện Hàng không dự thi Hoa hậu Việt Nam 2020 - Hình 2

Cô gái Bến Tre thể hiện quyết tâm tại cuộc thi Hoa hậu Việt Nam năm nay. "Em có sự tự tin khi tham gia cuộc thi này và em sẽ cố gắng thể hiện bản thân tốt nhất khi tham gia cuộc thi. Nếu may mắn trở thành hoa hậu, thì chắc chắn rằng em sẽ tiếp tục theo đuổi con đường học vấn. Cùng với đó, em sẽ tích cực tham gia những công việc cộng đồng và trau dồi bản thân về hình thể lẫn tri thức để xứng đáng với ngôi vị Hoa hậu Việt Nam"- Kim Hằng nói.

Bên cạnh đó, Kim Hằng nhấn mạnh không đi thi Hoa hậu Việt Nam vì nghĩ đó là cơ hội đổi đời. Cô muốn dự thi để thử sức mình và ghi lại ký ức đẹp cho một thời thanh xuân của mình.

Phan Thị Ngọc Tuyến

Sắc vóc ba nữ sinh Học viện Hàng không dự thi Hoa hậu Việt Nam 2020 - Hình 3

Thí sinh Phan Thị Ngọc Tuyến, sinh năm 2000. Cô hiện là sinh viên năm 3 chuyên ngành Quản trị Cảng Hàng không.

Ngọc Tuyến cho biết, đến với cuộc thi Hoa hậu Việt Nam, cô muốn vượt qua những rào cản mà tự bản thân mình đặt ra trước đây. Nữ sinh 10x thổ lộ, từ nhỏ cô sinh ra và lớn lên tại một vùng quê nông thôn Quảng Ngãi nên cô muốn mang tầm ảnh hưởng của mình để: ghi nhớ đến nguồn cội, giúp cho quê hương phát triển, giá trị con người, giá trị phụ nữ được nâng cao. Đồng thời, cô muốn góp một phần nhỏ bé của mình để bảo vệ trẻ em, bởi trong bất kì hoàn cảnh nào những đứa trẻ cũng đều cần được quan tâm và phát triển.

Vì những lý do đó, Ngọc Tuyến khẳng định, cô đặt mục tiêu chinh phục vương miện Hoa hậu Việt Nam 2020. Tuy nhiên, nếu kết quả không như mong đợi, Ngọc Tuyến vui vẻ đón nhận và chúc mừng các thí sinh khác xứng đáng hơn.

Đến với cuộc thi Hoa hậu Việt Nam năm nay, Ngọc Tuyến khá bất ngờ khi thấy sự xuất hiện của thí sinh Trương Kim Hằng. Cả hai cùng học tập ở ngôi trường Học viện Hàng không, từng gặp gỡ nhưng chưa có dịp trò chuyện.

Sắc vóc ba nữ sinh Học viện Hàng không dự thi Hoa hậu Việt Nam 2020 - Hình 4
Ngọc Tuyến sở hữu chiều cao 1m67 và số đo ba vòng: 80-59-90.

"Khi fanpage Hoa hậu Việt Nam chia sẻ hình ảnh của Hằng thì em khá bất ngờ. Nhưng sẽ thật vui khi em có bạn đồng hành là người em khóa dưới, chung trường. Tuy chưa có cơ hội tiếp xúc, nhưng qua vài lần gặp gỡ ở trường và những lời chia sẻ của Hằng trong bài phỏng vấn, em cảm thấy cô bé là người hiền dịu, trong sáng cùng với nét đẹp hồn nhiên, tươi tắn. Em cũng hy vọng trong khoảng thời gian đến với Hoa hậu Việt Nam em sẽ được trò chuyện nhiều hơn với cô bé cũng như chị em sẽ thân thiết và có thể giúp đỡ, tương trợ lẫn nhau trong cuộc thi"- Ngọc Tuyến thổ lộ.

Ngô Thị Hồng Nhi

Sắc vóc ba nữ sinh Học viện Hàng không dự thi Hoa hậu Việt Nam 2020 - Hình 5

Thí sinh Ngô Thị Hồng Nhi, sinh năm 1998, đến từ Quảng Nam. Hồng Nhi hiện là sinh viên năm cuối Học viện Hàng không. Hồng Nhi sở hữu chiều cao 1m68. Tuy nhiên, cô nàng có bảng thành tích cực khủng.

Theo chia sẻ của Hồng Nhi, 3 năm học ở trường THPT Tiểu La, tỉnh Quảng Nam, cô đã đạt được nhiều thành tích nổi bật như: Giải nhất Nữ sinh Tài Năng Thanh Lịch 2013 (Hoa Khôi), 2 năm liền giải A cuộc thi Tiếng hát mãi xanh, Giải Nhất Thuyết trình Văn học tỉnh Quảng Nam 2015, 12 năm liền học sinh giỏi... và nhiều giải thưởng ở địa phương.

Đặc biệt, trong 4 năm học tại Học viện Hàng không Việt Nam, Hồng Nhi đạt sinh viên 5 tốt (cấp Khoa và cấp Học Viện) trong 2 năm liên tiếp, học bổng toàn phần du học tại Đại học Hàng không Vũ Trụ Hàn Quốc 2018, bằng khen từ Giám đốc Học viện trong việc cống hiến vào dịp 40 năm ngày thành lập trường Học viện Hàng không Việt Nam. Bên cạnh đó, Hồng Nhi giành được 3 loại học bổng tại Học viện gồm: học bổng thường niên dành cho sinh viên giỏi và xuất sắc với GPA trên 3.2/4.0; học bổng mỗi kì dành cho TOP sinh viên điểm học tập và rèn luyện cao nhất mỗi khoa và mỗi khoá và học bổng danh giá nhất của học viện- Học bổng du học hè tại Đại học Hàng Không Vũ Trụ Hàn Quốc.

Sắc vóc ba nữ sinh Học viện Hàng không dự thi Hoa hậu Việt Nam 2020 - Hình 6

Bên cạnh đó, Hồng Nhi từng lọt Top 45 Hoa khôi Sinh viên Việt Nam năm 2018 và Top 3 Hoa khôi hùng biện Tiếng Anh hay nhất. Hiện tại, Hồng Nhi chuẩn bị làm lễ tốt nghiệp tại Học viện Hàng không Việt Nam. Nói về dự định trong tương lai, Hồng Nhi cho biết, cô đã thi tuyển vị trí chuyên viên hàng không cho hãng hàng không của nước ngoài nhưng vì tình hình dịch COVID-19 nên chưa nhận được thông báo chính thức về ngày xuất ngoại.

Trong thời gian chờ đợi, Hồng Nhi muốn thử sức tại cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2020. "Hoa hậu Việt Nam là cuộc thi nhan sắc tầm cỡ mà bất cứ cô gái nào cũng muốn tham gia để có thêm nhiều cơ hội khẳng định bản thân. Đã từng là thí sinh của cuộc thi Hoa khôi Sinh viên Việt Nam, em nhận thấy các cuộc thi đều được tổ chức chuyên nghiệp nên muốn ghi danh để bản thân em có thể hoàn thiện hơn"- Hồng Nhi tâm sự.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Giữa lùm xùm với Trấn Thành, Lý Hải chốt lại bằng 1 bức ảnh và 4 chữ: Cách xử lý xứng danh đàn anh, nhận tròn 100 điểm!00:40Kim Ngân trở về quét dọn chùa, vừa hát và múa như diễn sân khấu54:57Cô đơn bên Mỹ, con không quan tâm, nghệ sĩ Hồng Nga về nước ở tuổi 7506:49Nathan Lee lần đầu phỏng vấn về loạt ồn ào với Ngọc Trinh: "Bên đấy phải xin lỗi tôi, tôi có thể kiện họ vì họ là người khởi đầu câu chuyện"00:35Phan Mạnh Quỳnh hát Vợ Người Ta trong đám cưới của chính mình00:47Nathan Lee nói về scandal với Ngọc Trinh: Tôi không ngồi yên để chịu những gì tấn công tôi35:41Thập kỷ lột xác của Ngọc Trinh: Người mẫu bị chê khi đi thi Hoa hậu giờ hóa nữ hoàng nội y, 16 năm chỉ thừa nhận sửa 1 chỗ01:40Đám cưới Phan Mạnh Quỳnh tại Nghệ An: Cô dâu đeo vàng siêu nhiều và tình tứ bên chú rể gây sốt, tiệc cưới khủng "náo loạn" cả làng quê!00:49Con gái nữ đại gia thủy sản đập hộp đồ hiệu: Túi xách nửa tỉ, quần đùi cũng 47 triệu đồng27:26Bóc rổ "hint" Minh Hằng - Quốc Trường hẹn hò: Chàng nhập hội follow mình em, cùng nàng khoe cả ảnh du lịch đôi mà không ai hay00:38Mẹ ruột tiết lộ nguyên nhân Kim Ngân hóa điên: Không phải nó bị cưỡng hiếp01:02:35Độc Quyền: Bắt gặp Quốc Trường và Minh Hằng hẹn hò trong tiệc sinh nhật, ôm hôn công khai đến kéo nhau ra riêng 1 góc02:05Lệ Quyên - Lâm Bảo Châu thọc tay vào túi quần nhau trên phố00:10Ca sĩ Kim Ngân nhớ quá khứ vàng son, lần đầu tự tô son sau nhiều năm lang thang40:22Người thân từng qua Mỹ tìm Kim Ngân nhưng không gặp57:52Ca sĩ Kim Ngân được danh hài Thuý Nga dẫn đi mua đàn tập hát53:15Huy Trần lần đầu đích thân công khai thừa nhận "crush" Ngô Thanh Vân?00:49Tranh cãi kịch liệt clip Yaya Trương Nhi vô tư mặc nội y hở trên lộ dưới, uốn éo để quay TikTok00:16Phan Hiển bị phản ứng dữ dội vì úp trọn bánh kem vào mặt Khánh Thi, chính chủ phải lên tiếng đính chính ngay và luôn18:17Ca sĩ Kim Ngân phản ứng bất ngờ khi nhìn lại hình ảnh nóng bỏng của mình hồi xưa33:23

Tiêu điểm

Hình ảnh Quốc Trường ôm hôn Minh Hằng tại quán bar chính thức đã có câu trả lời của “nữ chính”
10:44:03 19/04/2021
Nhiều đoàn phim khác ủng hộ 1990, “tố cáo” Nhã Phương bệnh ngôi sao, đoàn phim nào cũng sợ
22:41:47 18/04/2021
Chính thức: Đạo diễn phim 1990 tung clip Nhã Phương là diễn viên mắc bệnh ngôi sao, “hành hạ” cả đoàn phim
14:21:35 19/04/2021
Nước cờ mới của Nathan Lee: Lôi cả Lý Nhã Kỳ vào cuộc, còn đòi chọi cả kim cương giữa drama cực căng với Ngọc Trinh
19:26:40 18/04/2021
Trước khi yêu Minh Hằng, Quốc Trường từng chat gợi dục, “nổ quá đà” về chuyện kinh doanh
14:49:25 19/04/2021
Nhất Trung tố cáo Nhã Phương mà quên mất Trường Giang đã làm cho mình điều đặc biệt này
16:10:52 19/04/2021
Lệ Quyên bị ném đá vì suốt ngày khoe ảnh tình tứ bên trai trẻ
20:57:22 18/04/2021
Tin buồn: Mẹ ruột ca sĩ Chi Dân qua đời sau 4 ngày nhập viện, xót xa lời nhắn nhủ của con trai
20:17:52 18/04/2021
Netizen soi chi tiết tố Trấn Thành trước sau bất nhất: Lên mạng khẳng định dùng hãng A để PR, ở nhà lại xài hãng B, liệu có đáng bị chỉ trích?
13:05:16 18/04/2021
"Gà cưng" Ngọc Trinh liên tục bị đả kích, Vũ Khắc Tiệp nói vỏn vẹn 3 dòng đủ thấy rõ thái độ
15:04:51 18/04/2021

Thông tin đang nóng

Bắt khẩn cấp kẻ thú tính xâm hại bé gái 2 tuổi
20:07:38 19/04/2021
Câu chuyện xúc động về tấm vé thương gia của người cha cầu xin được bay sớm: "Con gái tôi mất rồi"
19:33:41 19/04/2021
Lời khai rợn người của kẻ hiếp dâm, sát hại bé gái 5 tuổi ở Bà Rịa-Vũng Tàu
20:31:48 19/04/2021
Một giáo viên tiểu học ở Hà Nội đánh nhiều học sinh và đồng nghiệp
20:17:00 19/04/2021
Hé lộ hình ảnh ca sĩ Kim Ngân lúc mới phát điên, vẫn xinh đẹp và nói về các con gây xúc động mạnh
21:37:25 19/04/2021
Vợ ba Tú Dưa đăng đàn tố cực căng, tuyên bố chấm dứt hôn nhân dù đang mang thai, nam ca sĩ đáp ngay “tạo nghiệp đấy”
21:32:22 19/04/2021
Sao nam 'Hoa Thiên Cốt' lên chức bố, tung ảnh cưới siêu ngọt
20:16:06 19/04/2021
Tranh cãi đạo diễn Nhất Trung muốn hoà giải với Nhã Phương hậu ồn ào
22:08:56 19/04/2021
Sao Việt phẫn nộ, gọi kẻ cưỡng hiếp - sát hại bé 5 tuổi là 'ác quỷ'
20:20:24 19/04/2021
Lý Nhã Kỳ có động thái gây chú ý giữa lúc bị Nathan Lee kéo vào "đại chiến ngầm" với Ngọc Trinh
19:30:00 19/04/2021

Tin mới nhất

Biến căng: Bị vợ 3 mang bầu gay gắt tố “mất dạy”, Tú Dưa “đá xoáy” cực thâm

23:38:13 19/04/2021
Sau khi xóa bài đăng đầu tiên, vợ 3 Tú Dưa là ca sĩ Lam Trang đã chia sẻ thêm về lý do có bài viết như trên. 

Yaya Trương Nhi bất chấp bị phản ứng kịch liệt vẫn cố đăng lại clip khoe thân phản cảm, thách thức cộng đồng mạng hay gì?

23:21:42 19/04/2021
Yaya Trương Nhi - tình cũ Lương Bằng Quang tiếp tục hứng phải không ít gạch đá từ cộng đồng mạng.

Sau khi bị vợ ba tố “mất dạy”, ca sĩ Tú Dưa gây bất ngờ trước tuyên bố này

23:17:03 19/04/2021
Nam ca sĩ Tú Dưa nói: Để vợ chồng chúng tôi đóng cửa lại tự dạy bảo nhau.

Phía Nhã Phương chính thức lên tiếng khi bị đạo diễn Nhất Trung tố thẳng tên: "Mọi suy đoán, quy chụp đều bất công với Nhã Phương"

22:44:35 19/04/2021
Phía Nhã Phương đã có chia sẻ đầu tiên sau khi đạo diễn bộ phim 1990 là Nhất Trung lên tiếng xác nhận danh tích của nữ diễn viên được nhắc đến trong loạt ồn ào vừa qua.

Lệ Quyên tung ảnh bikini, khiến bạn bè "ngất ngây" trước thân hình sexy tuổi 40

21:40:57 19/04/2021
Nữ nghệ sĩ đã nhờ bạn chụp lại những tấm ảnh bikini để lưu lại thanh xuân của mình.

Hồ Ngọc Hà tiết lộ vật bất ly thân của con trai cưng vài tháng tuổi

21:26:21 19/04/2021
Sau chuyến nghỉ dưỡng tại Đà Lạt, Leon bị nẻ da khiến má bị hiện rõ vết đỏ lớn. Thế nhưng cậu bé vẫn vui vẻ đùa nghịch với chú gấu bông cực đáng yêu.

Diệu Nhi, Trịnh Thăng Bình chẳng kém cạnh khi đọ sắc với idol K-pop

21:03:47 19/04/2021
Thời gian gần đây, Diệu Nhi và Trịnh Thăng Bình gây chú ý khi thường xuyên có màn đọ sắc ấn tượng với các thần tượng Hàn Quốc.

Con gái Đàm Thu Trang gây sốt với ảnh tập yoga cùng mẹ

20:38:56 19/04/2021
Khoảnh khắc đáng yêu của Suchin bên Đàm Thu Trang khiến nhiều người hâm mộ thích thú.

Loạt mỹ nhân Việt bị nhận xét giống Đào Bá Lộc

20:25:10 19/04/2021
Không chỉ Võ Hoàng Yến, HHen Niê và Đàm Phương Linh cũng từng được nhận xét như chị em thất lạc của nam ca sĩ.

Trang Nhung đọ nhan sắc với 3 cháu ruột

19:57:57 19/04/2021
Diễn viên Trang Nhung diện váy hoa khoe vẻ trẻ trung không kém ba cô cháu gái tuổi đôi mươi khi đi nghỉ dưỡng ở Quảng Bình.

Đàm Thu Trang để lộ khuyết điểm ngay vòng 2 hậu sinh nở, ai ngờ ái nữ Suchin trở thành spotlight át hết

19:24:18 19/04/2021
Trong mọi khung hình chụp cùng bố mẹ, Suchin luôn là tâm điểm mọi ánh nhìn.

Đạo diễn Nhất Trung hoá ra đã "se duyên" cho vợ chồng Nhã Phương, còn thân đến mức được Trường Giang dẫn dắt hôn lễ

19:21:55 19/04/2021
Đạo diễn phim 1990 Nhất Trung hóa ra từng có mối quan hệ thân thiết với vợ chồng Trường Giang và Nhã Phương.

'Đạo diễn Nhất Trung bức xúc với Nhã Phương'

18:05:14 19/04/2021
Chiều 19/4, Nhất Trung đăng video cảnh quay giữa Nhã Phương và Quang Tuấn trong 1990. Đại diện đạo diễn cho biết anh khó chịu với cách làm việc của nữ diễn viên.

Đỗ Mỹ Linh, Tiểu Vy xót xa đến viếng bé gái 5 tuổi bị sát hại, hiếp dâm, Phương Anh tức giận gửi lời đến kẻ xấu

17:56:53 19/04/2021
Đỗ Mỹ Linh, Tiểu Vy, Lương Thuỳ Linh và bà Phạm Kim Dung đã có mặt tại tang lễ của bé gái 5 tuổi bị sát hại, hiếp dâm ở Vũng Tàu.

Loạt ảnh nhạy cảm được cho là của Quốc Trường bị "đào" lại giữa tin đồn hẹn hò

17:53:06 19/04/2021
Quốc Trường không khỏi khiến dân tình dậy sóng vì hình ảnh táo bạo này.

Thiều Bảo Trâm tái xuất làng nhạc với Hiền Hồ, sau lùm xùm “trà xanh” với Sơn Tùng

17:14:53 19/04/2021
Sau chuỗi scandal lùm xùm với Sơn Tùng gây chấn động làng giải trí, Thiều Bảo Trâm chính thức tái xuất với sản phẩm âm nhạc hợp tác cùng Hiền Hồ. Kết đôi với cỗ máy tạo hit của Vpop, nhiều người kỳ vọng Thiều Bảo Trâm sẽ làm nên chuyện ...

Pha Lê giận quá chửi đổng khi con gái lai Hàn bị chê xấu

17:05:34 19/04/2021
Không chỉ chửi người này bênh hoạn, Pha Lê còn công khai danh tính qua trang cá nhân.

Clip: HH Khánh Vân thả dáng sexy triệt để, cỡ này liệu có đánh bật được các đối thủ tại Miss Universe 2020?

17:01:50 19/04/2021
Trước thềm Miss Universe 2020, Khánh Vân khoe body bốc lửa, vòng 1 bức thở ở clip hậu trường chụp ảnh.

Chi Dân đăng cáo phó chia sẻ thông tin về tang lễ của mẹ, nghẹn ngào thốt lên 3 chữ mà xót xa!

16:54:49 19/04/2021
Chi Dân vừa đăng tải cáo phó của mẹ ruột lên trang cá nhân.

Nhã Phương không biết phim "1990" dời lịch chiếu, bị đạo diễn Nhất Trung ám chỉ thiếu chuyên nghiệp

16:49:09 19/04/2021
Trong suốt quá trình bấm máy, cô A làm đủ chiêu trò và đạo diễn cũng đành im lặng vì nghĩ cho việc cô ấy là ngôi sao phải giữ cảm xúc để diễn xuất. Tuy nhiên, hiện tại mọi thứ đã xong nhưng cô A vẫn gây khó dễ thì quả thật không thể chấ...

Vợ bị cả showbiz tố chảnh chọe, “mắc bệnh ngôi sao” - Trường Giang vẫn thản nhiên làm điều này?

16:00:07 19/04/2021
Động thái bất ngờ của Trường Giang giữa tâm bão khiến nhiều người bất ngờ.

Tình tin đồn Quốc Trường: Gái trẻ, 'máy bay', single mom có đủ

15:40:05 19/04/2021
Mới đây nhất, Quốc Trường vướng tin đồn hẹn hò Minh Hằng qua loạt ảnh ôm hôn bị lộ...

Quốc Trường - Minh Hằng: Loạt “hint” hẹn hò, lộ liễu nhường này mà chẳng ai hay

15:34:46 19/04/2021
Sáng nay (19/4), cả showbiz náo loạn với tin Minh Hằng hẹn hò cùng Quốc Trường sau khi loạt ảnh hai ngôi sao ôm nhau cực tình ở quán bar được tung ra. Nguyên nhân là vì trước đó Quốc Trường từng thừa nhận yêu đơn phương Bảo Anh, còn Min...

Clip quay cận hé lộ nhan sắc thật của vợ Phan Mạnh Quỳnh, xinh đẹp thế này bảo sao nam nhạc sĩ mê mệt

15:34:21 19/04/2021
Nhan sắc ngoài đời của bà xã Phan Mạnh Quỳnh lần nữa được kiểm chứng qua góc quay cận cảnh khó nhằn.

Có thể bạn quan tâm

COVID-19 tại ASEAN hết 19/4: Trên 64.400 ca tử vong; Campuchia lập kỷ lục số ca mắc mới

Thế giới

01:31:35 20/04/2021
Theo thống kê của trang worldometers.info, tính tới 23 giờ 59 phút ngày 19/4, các nước thuộc Hiệp hội các quốc gia Đông Nam Á (ASEAN) ghi nhận thêm 18.761 ca mắc bệnh COVID-19 so với 1 ngày trước, trong khi tổng số ca tử vong tăng lên t...

Hai tuyến đường 6 làn xe mới mở ở ngoại thành Hà Nội

Đời sống

01:05:13 20/04/2021
Đường 800 m và đường Lý Thánh Tông hơn 3 km đều có 6 làn xe, kết nối các trục giao thông huyện Gia Lâm (Hà Nội) với quốc lộ 5.

Vụ bé gái rơi từ tầng 24 xuống đất tử vong: Gia đình chưa lắp lưới ở cửa sổ

Sự kiện nóng

00:47:53 20/04/2021
Mẹ bé dọn dẹp nhà cửa, còn bé chơi trong phòng ngủ. Gia đình kê giường ngay sát cửa sổ nhưng chưa lắp lưới an toàn. Bé gái được cho là đã trèo qua cửa sổ và rơi xuống đất.

Bắt 2 phụ nữ điều hành đường dây đẻ thuê giá tiền tỷ ở Nam Định

Pháp luật

00:45:16 20/04/2021
Các bà Hiền, Lan dùng mạng xã hội để kết nối, tìm kiếm những người có nhu cầu đẻ thuê. Mỗi ca thuê đẻ có giá hơn 800 triệu đồng.

Tài thay người của Kiatisuk ở HAGL

Bóng đá việt nam

00:34:41 20/04/2021
Một lần nữa, HLV Kiatisuk Senamuang cho thấy khả năng đưa ra quyết định thay người chính xác trong cuộc đối đầu CLB Hà Nội vào chiều 18/4.

Hansi Flick đòi nghỉ, lãnh đạo Bayern nói ‘bớt giỡn’

Bóng đá thế giới

00:22:27 20/04/2021
Cách thể hiện nôn nóng của Hansi Flick coi chừng bị tường lửa ngăn không cho lên tuyển Đức...

Kim Kardashian nóng bỏng đi ăn tối giữa ồn ào ly hôn

Sao âu mỹ

23:43:51 19/04/2021
Từ khi công bố ly hôn, Kim Kardashian thoải mái tận hưởng những cuộc vui về đêm cùng với bạn bè mình.

So kè với Lisa khi đụng áo, Tiểu Vy thế mà chất chẳng kém cạnh búp bê Thái của BLACKPINK

Phong cách sao

23:16:51 19/04/2021
Cùng đụng một mẫu áo, Lisa và Tiểu Vy đã tạo ra màn so kè đáng chú ý.