Nhan sắc đời thường trẻ đẹp của bà Cúc “Hướng dương ngược nắng”

Nhiều khán giả sẽ rất bất ngờ khi ngắm nhan sắc trẻ đẹp ngoài đời của NSND Thu Hà, khác hẳn với hình ảnh bà Bạch Cúc trên phim .

Vai diễn Bạch Cúc của NSND Thu Hà trong Hướng dương ngược nắng đang nhận được sự quan tâm đặc biệt của khán giả. Tài năng và kinh nghiệm của một nghệ sĩ gạo cội đã giúp Thu Hà vào vai một cách tự nhiên, “đúng chất” của Bạch Cúc. Nhân vật này “đời” và sống động tới mức nhiều khán giả bày tỏ sự bênh vực cho những việc làm của bà, rồi thương cảm cho bà…

Để có cuộc lột xác thành công này, NSND Thu Hà không chỉ gặp khó khăn trong cách diễn để ra được một phụ nữ sắc sảo, quyền lực và cũng không thiếu mưu kế, mà chị còn phải chấp nhận vẻ ngoài già hơn so với thực tế ngoài đời của mình.

Nhan sắc đời thường trẻ đẹp của bà Cúc Hướng dương ngược nắng - Hình 1

Ngoài đời thường, NSND Thu Hà luôn khiến người khác trầm trồ vì sự trẻ trung và xinh đẹp so với độ tuổi ngoài 50 của mình. Nếu như trong Hướng dương ngược nắng , chị phải đóng khung trong những bộ đồ của nữ doanh nhân trung niên thành đạt thì trong các hoạt động thường ngày ngoài đời thường, nữ diễn viên Lá ngọc cành vàng lại có phong cách ăn mặc trẻ trung.

NSND Thu Hà yêu thích món phụ kiện đặc biệt trong mỗi set đồ của mình – chiếc mũ. Ngắm ảnh đời thường của chị, người hâm mộ có thể nhận thấy dù là thời trang mùa hè hay mùa đông, chị đều không thể thiếu chiếc mũ. Nữ nghệ sĩ cũng không ngại diện những set đồ “hack” tuổi như áo giấu quần, chân váy ngắn hay đồ thể thao

Cùng ngắm một số ảnh đời thường xinh đẹp, trẻ trung của bà Bạch Cúc trong Hướng dương ngược nắng :

Nhan sắc đời thường trẻ đẹp của bà Cúc Hướng dương ngược nắng - Hình 2

Nhan sắc đời thường trẻ đẹp của bà Cúc Hướng dương ngược nắng - Hình 3

Nhan sắc đời thường trẻ đẹp của bà Cúc Hướng dương ngược nắng - Hình 4

Nhan sắc đời thường trẻ đẹp của bà Cúc Hướng dương ngược nắng - Hình 5

Nhan sắc đời thường trẻ đẹp của bà Cúc Hướng dương ngược nắng - Hình 6

Nhan sắc đời thường trẻ đẹp của bà Cúc Hướng dương ngược nắng - Hình 7

Nhan sắc đời thường trẻ đẹp của bà Cúc Hướng dương ngược nắng - Hình 8

Nhan sắc đời thường trẻ đẹp của bà Cúc Hướng dương ngược nắng - Hình 9

Nhan sắc đời thường trẻ đẹp của bà Cúc Hướng dương ngược nắng - Hình 10

Nhan sắc đời thường trẻ đẹp của bà Cúc Hướng dương ngược nắng - Hình 11

Nhan sắc đời thường trẻ đẹp của bà Cúc Hướng dương ngược nắng - Hình 12

Nhan sắc đời thường trẻ đẹp của bà Cúc Hướng dương ngược nắng - Hình 13

Nhan sắc đời thường trẻ đẹp của bà Cúc Hướng dương ngược nắng - Hình 14

Nhan sắc đời thường trẻ đẹp của bà Cúc Hướng dương ngược nắng - Hình 15

Nhan sắc đời thường trẻ đẹp của bà Cúc Hướng dương ngược nắng - Hình 16

Nhan sắc đời thường trẻ đẹp của bà Cúc Hướng dương ngược nắng - Hình 17

Nhan sắc đời thường trẻ đẹp của bà Cúc Hướng dương ngược nắng - Hình 18

Nhan sắc đời thường trẻ đẹp của bà Cúc Hướng dương ngược nắng - Hình 19

Quý vị đón xem các tập tiếp theo phim Hướng dương ngược nắng phát sóng vào 21h30 thứ 2, 3, 4 hàng tuần trên kênh VTV3!

NSND Thu Hà: “Tôi chấp nhận làm xấu mình để đẹp vai Bạch Cúc"

"Lúc đầu tôi cũng lo vì bao nhiêu năm mình ở trong hình ảnh trẻ trung, mềm mại mà giờ lại vào vai già, gai góc... nhưng trong nghề thì đôi khi chấp nhận xấu mình để đẹp vai diễn. Như Công Lý phải làm "gái xấu" để "đẹp" Bắc Đẩu đó thôi. Thực sự, nếu không có hỗ trợ về hình thức, tôi sẽ chênh vênh trong vai diễn", NSND Thu Hà chia sẻ.

NSND Thu Hà: Tôi chấp nhận làm xấu mình để đẹp vai Bạch Cúc - Hình 1

NSND Thu Hà chia sẻ, chị muốn vượt qua chính mình ở vai Bạch Cúc.Ảnh: TL

"Khán giả và người thân khen khiến tôi tự tin hơn với vai Bạch Cúc"

Khá lâu rồi NSND Thu Hà mới trở lại với phim truyền hình. Nhưng trong phim "Hướng dương ngược nắng", chị lại chọn một chất vai "lạ" so với những vai diễn trước. Đó có phải là sự mạo hiểm của chị không?

- Đúng là vai bà Bạch Cúc trong phim "Hướng dương ngược nắng" rất khác với những vai diễn truyền hình trước đây của tôi, bởi khán giả quen với hình ảnh Thu Hà "đào thương". Nhưng thực tế, ở sân khấu tôi từng thử thách nhiều lần với vai còn ghê gớm hơn. Thế nên ở vai Bạch Cúc, tôi thuận lợi khi ít nhiều đã từng trải qua cảm giác một người đàn bà mạnh mẽ, quyết đoán. Tất nhiên, truyền hình và sân khấu khác nhau nên tôi cũng gặp khó khăn để điều chỉnh ánh mắt, giọng nói cho tế nhị và phù hợp với vai diễn hơn.

Vậy khó khăn lớn nhất của chị khi vào vai Bạch Cúc là gì?

- Khó khăn nhất khi vào vai này không phải tạo hình mà là tố chất nhân vật, là thần thái. Bạch Cúc là một người mạnh mẽ, quyết liệt. Bà ấy gánh vác cả tập đoàn của gia tộc. Bạch Cúc luôn đối đầu với tất cả các nhân vật khác trong phim bằng sự tranh đấu, thù hận. Bạch Cúc màu sắc khác hẳn tôi và khác những vai tôi đã diễn. Thú thực, chính vì sự khác biệt quá lớn ấy mà tôi nhận lời vào vai này. Tôi muốn vượt qua chính mình.

Có phải vì phải vào vai một người đàn bà mạnh mẽ, sắc sảo mà tạo hình của chị lên phim có phần bị khán giả đánh giá là "dừ" hơn tuổi?

- Điều này là thật đấy! Từ trẻ con cho đến người lớn gặp tôi đều nói, sao bên ngoài trẻ mà trong phim già thế? Sự thật là, lên phim dấu hiệu tuổi tác rất rõ. Ngoài ra, ở ngoài đời, do cá tính và phong cách nên tôi chẳng bao giờ "động" đến đồ công sở. Có lẽ vì thế đã khiến hình ảnh Thu Hà ngoài đời khác xa Bạch Cúc rồi. Tuy nhiên, tôi chấp nhận xấu đi để vai diễn được đẹp.

Thú thật, lúc đầu tôi cũng hãi vì bao nhiêu năm ở trong hình ảnh trẻ trung, mềm mại mà giờ lại vào vai già, gai góc. Nhưng trong nghề thì đôi khi chấp nhận xấu mình để đẹp vai diễn, như Công Lý phải làm "gái xấu" để "đẹp" Bắc Đẩu đó. Bởi thực sự, nếu không có hỗ trợ về hình thức tôi sẽ chênh vênh trong vai diễn.

Không nói về tạo hình thì đến thời điểm hiện tại, hơn 10 tập phim đã lên sóng, chị nhận được phản hồi thế nào về vai diễn sắc sảo này?

- Ngay từ khi đọc kịch bản tôi đã thấy nhân vật này rất hay, rất hài lòng với nhân vật. Tập 1 lên sóng, tôi cũng hồi hộp chờ đợi phản ứng của khán giả. May mắn khán giả và người thân đều đánh giá vai diễn đầy đặn, toát ra được thần thái đúng chất nhân vật. Thậm chí, mọi người trong đoàn phim còn nói tôi là người phụ nữ bị chê ít nhất trong "Hướng dương ngược nắng".

Nhiều bạn bè đồng nghiệp thì chúc mừng vì lâu lâu tôi trở lại truyền hình mà lại có vai đáng để làm, có màu sắc mới. Tôi không theo dõi được hết ý kiến đánh giá của người xem nên không biết đúng sai thế nào, nhưng được lời động viên tôi có phần tự tin hơn.

NSND Thu Hà: Tôi chấp nhận làm xấu mình để đẹp vai Bạch Cúc - Hình 2

Nhan sắc trẻ trung của NSND Thu Hà ngoài đời.

"Hồng Đăng - Hồng Diễm vẫn sẽ là cặp đôi đẹp của màn ảnh"

Đóng cặp với dàn diễn viên trẻ "con cưng" của VFC, chị cảm thấy thế nào?

- Có thể nói trong phim này, đạo diễn đã chọn diễn viên rất khéo. Các vai diễn đều đầy đặn. Có thể những tập đầu mỗi nhân vật chưa được bộc lộ rõ ràng nhưng càng ngày số phận nhân vật càng được bồi đắp rõ ràng, cuốn hút khán giả hơn.

Nhiều người cho rằng, một phần lý do theo dõi phim này là do sự trở lại của "cặp đôi màn ảnh" Hồng Đăng - Hồng Diễm. Là một diễn viên trong phim, chị nghĩ sao về điều này?

- Tôi không phủ nhận điều này đâu, bởi tôi cũng thấy Hồng Đăng - Hồng Diễm là cặp đôi đẹp. Thực sự, khán giả bây giờ có nhiều sự lựa chọn, nếu không thay đổi màu sắc thì dù có đóng cặp với nhau nhiều cũng chỉ tạo nên sự nhàm chán. Nhưng Hồng Đăng - Hồng Diễm lần thứ 6 nên duyên mà khán giả chưa chán, vẫn háo hức thì rõ ràng là rất tài năng. Các bạn ấy luôn có sự nỗ lực, đổi mới chính mình qua mỗi phim, mỗi vai diễn. Ví dụ như ngay trong phim "Hướng dương ngược nắng", có ai thấy Hồng Diễm của ngày xưa đâu. Diễm vào chất vai mới mà rất ngọt ngào, từ hình ảnh đến tính cách. Cứ đà này, nếu luôn có sự sáng tạo, không lặp lại chính mình thì tôi cảm nhận họ sẽ vẫn là cặp đôi rất đẹp của màn ảnh.

Lại nhớ một thời Thu Hà cũng được "nên duyên" màn ảnh với nhiều nam nghệ sĩ nổi tiếng. Chị thấy Hồng Đăng - Hồng Diễm có khác gì cặp đôi màn ảnh xưa không?

- Thời của tôi ngày xưa, các nhà sản xuất phụ thuộc doanh thu nên người ta ta đo ni đóng giày vai diễn cho mỗi diễn viên, cho từng cặp đôi. Khi sử dụng cặp đôi đó là nhà sản xuất đã nắm trong tay số lượng vé nhất định. Nhưng, điều này cũng có cái dở là như thế sẽ bị rập khuôn, an toàn. Đôi khi nhà sản xuất không dám thay đổi cá tính của diễn viên, của cặp đôi nhiều vì nếu thay đổi dễ mất khán giả.

Còn khán giả hiện nay có quá nhiều lựa chọn nên họ khó tính, khắt khe hơn. Vì thế, người nghệ sĩ phải không ngừng đổi mới, nếu không thì khán giả đổi phim, đổi kênh ngay. Vậy nên tôi vẫn nói rằng, diễn viên bây giờ rất giỏi vì chịu được áp lực cao.

Nhưng điều đó cũng đáng giá vì đổi lại những áp lực là rất nhiều diễn viên trẻ "phất" lên nhanh chóng chỉ sau một bộ phim!

- Tôi không phủ nhận điều này vì từ xưa đến nay, đi kèm với sự ăn khách của phim là độ hot của diễn viên và kéo theo đó là lời mời quảng cáo. Nhưng đôi khi khán giả cũng cần phải bớt khắt khe với người nghệ sĩ vì "làm dâu trăm họ" đâu có dễ. Có thể người nghệ sĩ được gọi tên ở một phim nào đó, nhưng đến phim sau không nổi bật là điều rất bình thường. Có nghệ sĩ được nhớ tới một vài vai diễn, nhưng có người mãi chỉ được nhớ ở những bộ phim cũ...

Cảm ơn chia sẻ của NSND Thu Hà!

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Clip tri ân cố NSND Hoàng Dũng của ekip Gái Già Lắm Chiêu V gây xúc động: "Anh ra đi nhé, chúng em mãi nhớ về anh!"01:43Năng suất như Đàm Tùng Vận: Liên tục đóng phim mới, 'Bát nguyệt vị ương' tung trailer, xác nhận ngày công chiếu00:59'Mr. Queen' hậu trường tập cuối: Shin Hye Sun quay cảnh nào cũng nhây, riêng cảnh hôn với Kim Jung Hyun lại 'một phát ăn ngay'06:45Để Châu bị cưỡng bức rồi ấm ức chịu đựng, Hướng Dương Ngược Nắng khiến netizen phát điên đòi bỏ phim04:18Hé lộ tạo hình của Lưu Diệc Phi và Trần Hiểu trong Mộng hoa lục: Đẹp miễn chê nhưng vẫn sợ 'cô cô' diễn đơ05:10Những cặp đôi vàng của làng phim Việt, nên đôi 7749 lần mà khán giả vẫn 'mê'03:48Loạt câu nói 'cực chất' của Mỹ Tâm về chuyện yêu đương trong 'Chị trợ lý của anh'01:43Diễn viên đóng vai Vỹ - nhân vật đang khiến cộng đồng mạng dậy sóng sau tập 33 'Hướng dương ngược nắng' là ai?01:20Cảnh phim cô Xuyến 'Về nhà đi con' gửi thiệp mời cưới lần 5 được nhắc lại liên tục khi diễn viên Hoàng Yến chia tay chồng thứ 403:34Văn hóa Việt trở thành cảm hứng của bom tấn Disney: Từ vịnh Hạ Long cho tới nữ chính gốc Việt đều mê hoặc trong Raya Và Rồng Thần Cuối Cùng!02:29Kaity Nguyễn lộ đam mê làm thành viên thứ 5 của BLACKPINK, sơ hở tí là quẩy lia lịa đúng tinh thần BLINK ở hậu trường Gái Già Lắm Chiêu V03:03Trước giờ 'Penthouse 2' lên sóng: Park Eun Seok và Eugene chụp ảnh ôm ấp tình tứ, lộ thông tin về cameo đầu tiên00:56Phim điện ảnh cuối của NSND Hoàng Dũng - Gái Già Lắm Chiêu V công bố ngày chiếu mới cực gần làm netizen hồ hởi06:15'Hướng dương ngược nắng': Diễn viên đóng vai Vỹ phản hồi về phán đoán Châu sẽ bị cưỡng bức04:18Màn ảnh rộng năm 2021 hứa hẹn bùng nổ với loạt mỹ nhân tài sắc vẹn toàn01:24Lộ hậu trường đầu tiên của Jisoo (BLACKPINK) ở phim Snowdrop: Mặc váy xúng xính, chạy nhảy tung tăng siêu cưng cạnh Jung Hae In!02:56Sự nghiệp diễn xuất của dàn sao 'Người phán xử' sau gần 4 năm phim lên sóng03:47Chuyện hy hữu: Xuất hiện group antifan nhân vật Vỹ 'Hướng dương ngược nắng' trên mạng xã hội01:31

Tiêu điểm

Trang web xem phim lậu phổ biến nhất Việt Nam bị Mỹ cáo buộc đích danh
16:22:52 25/02/2021
Diễn viên mắc bạo bệnh, đột ngột qua đời khi phim đang sản xuất, đạo diễn Việt phải làm gì?
18:10:17 24/02/2021
Bộ ảnh Song Joong Ki - Song Hye Kyo hạnh phúc trong "Hậu duệ mặt trời" hot trở lại sau 5 năm, fan bồi hồi về mối tình không trọn vẹn
23:52:59 25/02/2021
Những lần nhân vật tự dưng bị đè ra hiếp trên phim Việt khiến khán giả ức chế
23:28:17 25/02/2021
Diễn viên đóng vai Vỹ - nhân vật đang khiến cộng đồng mạng dậy sóng sau tập 33 'Hướng dương ngược nắng' là ai?
11:50:26 25/02/2021
'Hướng dương ngược nắng': Diễn viên đóng vai Vỹ phản hồi về phán đoán Châu sẽ bị cưỡng bức
07:50:05 25/02/2021
Ngu Thư Hân "trốn" thần tượng Lisa, lột xác xinh như tiểu tiên nữ bên cạnh mỹ nam Vườn Sao Băng ở phim mới
08:08:32 25/02/2021
Để Châu bị cưỡng bức rồi ấm ức chịu đựng, Hướng Dương Ngược Nắng khiến netizen phát điên đòi bỏ phim
07:56:28 25/02/2021
Trịnh Sảng chính thức bị công ty sản xuất Người Tình Phỉ Thúy đâm đơn kiện
22:10:45 24/02/2021
Những câu nói gây bão của Minh Châu - Hồng Diễm trong "Hướng dương ngược nắng"
23:54:16 25/02/2021

Thông tin đang nóng

Mẹ vợ Hoàng Anh đòi lại 45 triệu đồng đã cho con rể
08:04:42 26/02/2021
Người phụ nữ 28 tuổi về nước qua cửa khẩu Mộc Bài mắc Covid-19
06:20:26 26/02/2021
Lệ Quyên đưa Lâm Bảo Châu du lịch chung với con riêng 10 tuổi: Khăng khít thế này thì mau "chốt đơn" cưới vội!
08:08:17 26/02/2021
Phùng Ngọc Huy và người tình gặp nạn trên đường đi lưu diễn, chìm trong bão tuyết hơn 37 giờ đồng hồ
09:37:07 26/02/2021
Bảo Nam nhà Jennifer Phạm cao vượt mẹ
06:02:49 26/02/2021
PG One - gã ngoại tình với Lý Tiểu Lộ giờ ra sao?
07:25:28 26/02/2021
4 năm cưới không có con, nửa đêm nhìn cảnh tượng trong phòng mẹ chồng tôi giật mình
07:59:48 26/02/2021
NSND Bạch Tuyết bị bắt cóc ở Đức: Tôi và Ngọc Giàu bị áp sát rồi lôi đi, Thanh Tòng trốn dưới sàn xe
08:00:40 26/02/2021
Ở chung nhà ăn chung mâm với Ngọc Trinh, Thuý Kiều có 1 thứ mà "chủ tịch" không có
06:07:44 26/02/2021
Tổng hợp 6 tư thế quan hệ khiến chồng ‘KHÓC THÉT’ trong đêm vì đê mê tột độ
07:49:37 26/02/2021

Tin mới nhất

Vì sao phim “Hướng dương ngược nắng” ngày càng tạo được sức hút lớn?

10:12:47 26/02/2021
Càng về sau, phim Hướng dướng ngược nắng càng tạo được sức hút lớn nhờ nội dung có nhiều tình tiết hấp dẫn, thậm chí là gây bức xúc tận cùng cho khán giả.

Những vai diễn chịu nhiều bi kịch của Hồng Diễm

09:22:30 26/02/2021
Nhân vật Dung trong Cả một đời ân oán hay Khuê của Hoa hồng trên ngực trái đều phải trải qua những cay đắng, tủi hờn.

Đến thời của các nhà làm phim nữ?

09:07:02 26/02/2021
Đề cử giải Quả cầu vàng năm 2021 (sẽ công bố giải thưởng vào chủ nhật 28-2) lần đầu tiên ghi nhận một kỷ lục vượt trội: có đến 3 nhà làm phim nữ được đề cử giải Đạo diễn xuất sắc nhất trên tổng số 5 đề cử

Vì sao Lý Hùng chọn Thu Hà là diễn viên yêu thích?

09:03:12 26/02/2021
Trở lại với vai Bạch Cúc trong Hướng dương ngược nắng, NSƯT Thu Hà gây ấn tượng với ngoại hình quý phái, lối diễn sắc sảo, làm bật được tính cách nhân vật.

Sự nghiệp diễn xuất của dàn sao 'Người phán xử' sau gần 4 năm phim lên sóng

23:38:02 25/02/2021
Sau bệ phóng Người phán xử, hầu hết sự nghiệp dàn diễn viên trong phim từ chính đến phụ đều lên một tầm cao mới. Đáng tiếc nhất ông trùm NSND Hoàng Dũng đã ra đi đột ngột khi vẫn đang ở trên đỉnh cao của sự nghiệp.

'Dượng đây', 'Mẹ đây', 'Ngọc đây' - 3 câu nói ám ảnh khán giả của 'vũ trụ phim VTV'

23:34:57 25/02/2021
Chỉ nghe 3 câu thoại ngắn gọn xuất hiện trong phim truyền hình Việt Nam cũng đủ khán giả sởn gai ốc.

Đạo diễn Nhất Trung: Tôi muốn làm phim về góc khuất của phụ nữ, muốn Nhã Phương, Lan Ngọc, Diễm My lên màn ảnh thật “đời”

23:07:25 25/02/2021
Đạo diễn Cua Lại Vợ Bầu quyết tâm vẽ lại hình ảnh phụ nữ Việt trên màn ảnh, tiết lộ lí do đã thuyết phục được bộ 3 ngọc nữ Nhã Phương, Lan Ngọc, Diễm My.

Đạo diễn Khải Anh chia sẻ cảnh quay ấn tượng, hoành tráng nhất trong "Yêu hơn cả bầu trời"

23:13:25 24/02/2021
Theo chia sẻ của đạo diễn Khải Anh, bộ phim Yêu hơn cả bầu trời sẽ không có ý nghĩa gì nếu thiếu đi cảnh quay đặc biệt, ấn tượng này.

Đạo diễn Trạng Tí lại "vạ miệng" khiến netizen Việt đòi tẩy chay phim khi cà khịa bom tấn Justice League sắp chiếu

21:54:38 24/02/2021
Trước phát ngôn của đạo diễn Phan Xine, bộ phim Trạng Tí lại bị nhắc đến với nhiều lời lẽ tiêu cực.

Hướng dương ngược nắng: Dàn nữ diễn viên quyền lực trên phim, ngoài đời “duyên” hết phần thiên hạ.

09:47:02 24/02/2021
Hướng dương ngược nắng đang thu hút người xem. Phim có sự tham gia của Thu Hà, Thu Trang , Quỳnh Kool, Hồng Diễm, Vân Dung…

Choáng với loạt hình ảnh hở hang của phiên bản “Tây Du Ký” đầu tiên bây giờ mới tiết lộ, chỉ được chiếu 1 tập đã bị cấm

09:34:35 24/02/2021
Tây Du Ký năm 1986 do Lục Tiểu Linh Đồng đóng chính không phải là bản phim đầu tiên của Tây Du Ký.

Hồng Diễm đăng ảnh hậu trường Hướng dương ngược nắng khác xa trên phim

22:27:13 23/02/2021
Những bức ảnh chụp ở hậu trường Hướng dương ngược nắng có không khí vô cùng vui vẻ, khác xa sự căng thẳng như trên phim.

Kate Winslet lặn hơn 7 phút vì 'Avatar 2'

22:25:12 23/02/2021
Kate Winslet thừa nhận từng nghĩ bản thân đã chết trong lúc thực hiện cảnh quay dưới nước.

10 năm thăng trầm của sao võ thuật 'Warrior'

22:19:07 23/02/2021
Trong series võ thuật Warrior, diễn viên Andrew Koji đã có cơ hội phô diễn khả năng võ thuật điêu luyện. Nhưng anh không muốn tên tuổi gắn liền với thể loại này.

Rosamund Pike - từ lời từ chối cởi đồ đến ‘đóa hồng gai’ nước Anh

22:15:54 23/02/2021
Rosamund Pike - từ lời từ chối cởi đồ đến ‘đóa hồng gai’ nước Anh

Cuộc đời Robbie Williams được kể lại thành phim

22:15:16 23/02/2021
Đạo diễn The Greatest Showman (2017) muốn thực hiện một dự án tiểu sử phá cách khi khai thác cuộc đời và sự nghiệp của cựu thành viên nhóm Take That.

'Thiên thần của Charlie' Cameron Diaz đã rời xa màn ảnh 7 năm

22:09:35 23/02/2021
Hạnh phúc với vai trò làm vợ, làm mẹ cũng như công việc điều hành nhà máy sản xuất rượu vang, Cameron Diaz chưa hẹn ngày tái ngộ khán giả yêu điện ảnh.

Người đẹp 'Em của thời niên thiếu' bị chê diễn lố

22:02:49 23/02/2021
Sau Em của thời niên thiếu, Châu Dã được hy vọng trở thành ngôi sao 9X tài sắc. Tuy nhiên, vai diễn mới của cô không được đánh giá cao.

Cựu quản lý của Ngô Thanh Vân lên tiếng bênh vực Trạng Tí, chỉ trích tác giả Lê Linh 'ích kỷ', 'ăn vạ', 'thiển cận'

21:59:01 23/02/2021
Hiện bài đăng của cựu quản lý đang nhận về vô vàn lượt react phẫn nộ.

'Hướng dương ngược nắng' khiến khán giả bức xúc vì quảng cáo lộ liễu

21:41:49 23/02/2021
Việc quảng cáo thiếu khéo léo trong Hướng dương ngược nắng khiến không ít khán giả thấy tụt mood!

Có thể bạn quan tâm

Ibrahimovic im tiếng, Milan hú vía vào vòng 1/8

Bóng đá thế giới

10:56:39 26/02/2021
Ibrahimovic vào sân từ đầu hiệp hai, AC Milan có trận hòa hú vía 1-1 trước Crvena zvezda và giành vé vào vòng 1/8 Europa League nhờ luật bàn thắng sân khách, với tổng tỷ số 3-3.

PUBG Mobile 2 sẽ “mượn” tính năng lớn nhất của Fortnite, cho phép game thủ Mobile chiến với cả PC lẫn Console?

Game online

10:54:11 26/02/2021
Nhiều khả năng, PUBG Mobile 2 sẽ có tính năng chính của Fortnite để trở thành một trong những game sinh tồn di động lớn nhất, vượt qua chính PUBG Mobile và cả Free Fire.

Vợ Ferdinand yêu con chung, con riêng như nhau

Bên lề sân cỏ

10:53:35 26/02/2021
Bà xã Kate của cựu danh thủ Rio Ferdinand cảm thấy bị xúc phạm khi có người nói cô yêu bé Cree vừa chào đời hơn ba con riêng của chồng.

Giá cà phê hôm nay 26/2/2021: Nguồn cung thiếu đẩy giá cà phê lên cao

Đời sống

10:53:00 26/02/2021
Giá cà phê hôm nay 26/2 sau một ngày chững giá thì lại tiếp tục đà tăng trở lại, trung bình từ 100-300 đồng/kg tại thị trường trong nước, mức thu mua hiện nay dao động trong khoảng 32.600 - 33.100 đồng/kg.

Khai mạc ĐTDV mùa Xuân: Saigon Phantom khẳng định sức mạnh tuyệt đối, Team Flash thắng chật vật "đội tuyển của những danh hài"

Esport

10:52:45 26/02/2021
Trận đấu đầu tiên của Team Flash tại mùa giải ĐTDV mùa Xuân 2021 đã diễn ra vô cùng hấp dẫn với tỉ số 3-2 và màn ăn miếng trả miếng đầy kịch tính.

Thầy Park và cơn đau đầu với Đặng Văn Lâm

Bóng đá việt nam

10:52:16 26/02/2021
Đặng Văn Lâm còn chưa kịp sang Nhật ra mắt CLB Cerezo Osaka, nhưng đã tạo ra một bài toán đủ khiến HLV Park Hang Seo đau đầu.

Tự làm bún tươi tại nhà cực dễ, an toàn 100% thành công ngay từ lần đầu tiên

Ẩm thực

10:52:02 26/02/2021
Chị em có thể tự làm bún tươi tại nhà siêu dễ vừa ngon lại an toàn, hoàn toàn yên tâm mà không phải lo lắng về chất lượng.

Cầu thủ ăn mừng kiểu 'sâu đo'

Clip hay

10:50:39 26/02/2021
Sau khi ghi bàn, trung vệ Jan Van den Berghe đã có màn ăn mừng như cách sâu đo di chuyển.

Va chạm với ôtô, 2 học sinh bị hất văng xuống sông

Sự kiện nóng

10:49:28 26/02/2021
Chiều 15/2, ôtô biển Quảng Trị do anh Nguyễn Văn Quý (48 tuổi, trú TP Đông Hà) điều khiển, lưu thông theo hướng từ phía Bắc cầu Phước Mỹ (xã Triệu Giang, huyện Triệu Phong) ra TP Đông Hà.

Nguy cơ đánh bom Đồi Capitol khi Biden đọc Thông điệp Liên bang

Thế giới

10:49:01 26/02/2021
Quyền chỉ huy Cảnh sát Quốc hội Mỹ cảnh báo các nhóm cực đoan đã thể hiện ý đồ cho nổ tung Đồi Capitol, kêu gọi tăng cường an ninh.

Tên trộm no đòn vì mò vào học viện võ thuật

Hài hước

10:47:15 26/02/2021
Một người đàn ông bò vào căn phòng trong học viện võ thuật, sau khi phát hiện có người, hắn nhanh chóng tẩu thoát nhưng không kịp.

Căn hộ 72m² cực ít đồ đạc vẫn đẹp tinh tế và tiện dụng nhờ thiết kế nội thất thông minh và áp dụng triệt để lối sống tối giản ở Sài Gòn

Sáng tạo

10:45:29 26/02/2021
Không gian sống trên cao của vợ chồng chị Kim Ngân rộng chừng 72m² được lựa chọn phong cách tối giản giúp tiết kiệm diện tích, mang lại sự thuận tiện trong sinh hoạt hàng ngày.

JYP Entertainment đăng đàn xin lỗi nạn nhân vụ Hyunjin bắt nạt bạn cùng lớp trong quá khứ

Sao châu á

10:45:20 26/02/2021
Lại thêm một nghệ sĩ của JYP vướng bê bối bạo lực trong quá khứ.

Ibrahimovic khẳng định Ronaldo "béo"là cầu thủ xuất sắc nhất mọi thời đại

Sao thể thao

10:44:39 26/02/2021
Ngôi sao người Thụy Điển Zlatan Ibrahimovic khẳng định Ronaldo Nazario mới chính là cầu thủ xuất sắc nhất mọi thời đại chữ không phải Cristiano Ronaldo hay Lionel Messi.

Chế biến quả lựu thành tay cầm để chơi game, YouTuber khiến người xem mắt tròn mắt dẹt

Netizen

10:43:55 26/02/2021
Trong suy nghĩ của chúng ta, khi nhắc tới trái lựu, đa phần đều sẽ liên tưởng tới ngay một loại hoa quả dùng để ăn, hoặc cầu kỳ hơn đôi chút thì là ép lấy nước giải khát.