Nhan sắc cô gái chăn 100 con bò ở Gia Lai trở thành MC đình đám, được chọn dẫn dắt giải thưởng truyền hình châu Á

Thanh Giang từng là cô gái chăn 100 con bò nổi tiếng Gia Lai trở thành MC Việt đầu tiên được chọn dẫn dắt Asian Television Awards 2021.

MC Thanh Giang từng gây sốt khi tiết lộ tuổi trẻ làm thủ lĩnh đàn bò gần 100 con. Các kỳ thi tiếng Anh, Thanh Giang từng chỉ đủ điểm đậu nhưng sau đó cô đã nỗ lực, vượt qua chính mình, trở thành MC song ngữ đắt show tại TPHCM.

Mới đây, cô còn gây bất ngờ khi được chọn là MC dẫn dắt Asian Television Awards 2021 (Giải thưởng Truyền hình Châu Á viết tắt ATA).

Thanh Giang trở thành một trong 5 MC chính cùng với các MC đến từ Philippines, Singapore và Thái Lan. Đây là vinh dự lớn đối với Thanh Giang, một mốc son mới trong sự nghiệp MC song ngữ suốt 11 năm qua của cô.

Nhan sắc cô gái chăn 100 con bò ở Gia Lai trở thành MC đình đám, được chọn dẫn dắt giải thưởng truyền hình châu Á - Hình 1

Cô gái chăn bò quê Gia Lai – Thanh Giang là một trong số các MC của Asian Television Awards 2021

Với hơn 11 năm kinh nghiệm trong nghề MC, dẫn dắt nhiều sự kiện lớn trong nước lẫn quốc tế song lần này Thanh Giang vẫn khá áp lực. Cô cho biết đây là một thách thức lớn đối với bản thân vì lần đầu tiên được bước ra sân chơi lớn mang tính giải trí và còn có 4 bạn dẫn tài năng khác đến từ các nước có ngành giải trí phát triển mạnh.

Nhan sắc cô gái chăn 100 con bò ở Gia Lai trở thành MC đình đám, được chọn dẫn dắt giải thưởng truyền hình châu Á - Hình 2

Nhan sắc cô gái chăn 100 con bò ở Gia Lai trở thành MC đình đám, được chọn dẫn dắt giải thưởng truyền hình châu Á - Hình 3

Nhan sắc cô gái chăn 100 con bò ở Gia Lai trở thành MC đình đám, được chọn dẫn dắt giải thưởng truyền hình châu Á - Hình 4

Nhan sắc cô gái chăn 100 con bò ở Gia Lai trở thành MC đình đám, được chọn dẫn dắt giải thưởng truyền hình châu Á - Hình 5

Video đang HOT

MC Thanh Giang sinh năm 1986, tốt nghiệp cử nhân Đại học Kinh tế TPHCM

Nhan sắc cô gái chăn 100 con bò ở Gia Lai trở thành MC đình đám, được chọn dẫn dắt giải thưởng truyền hình châu Á - Hình 6

Nhan sắc cô gái chăn 100 con bò ở Gia Lai trở thành MC đình đám, được chọn dẫn dắt giải thưởng truyền hình châu Á - Hình 7

Nhan sắc cô gái chăn 100 con bò ở Gia Lai trở thành MC đình đám, được chọn dẫn dắt giải thưởng truyền hình châu Á - Hình 8

Nhan sắc cô gái chăn 100 con bò ở Gia Lai trở thành MC đình đám, được chọn dẫn dắt giải thưởng truyền hình châu Á - Hình 9

Cô đoạt giải Én Đồng 2010, giải 3 giải khán giả yêu thích Duyên dáng truyền hình 2011, MC song ngữ, Voice talent

MC Thanh Giang sinh năm 1986, tốt nghiệp cử nhân Đại học Kinh tế TP.HCM. Cô đạt giải Én Đồng 2010; giải 3 giải khán giả yêu thích Duyên dáng truyền hình 2011. Cô là MC song ngữ đắt show nhất nhì Sài thành. Ngoài ra cô còn chuyên đọc TVC cho nhiều nhãn hàng lớn; diễn viên lồng tiếng chuyên nghiệp cho các phim chiếu rạp…

Nhan sắc cô gái chăn 100 con bò ở Gia Lai trở thành MC đình đám, được chọn dẫn dắt giải thưởng truyền hình châu Á - Hình 10

Trước khi trở thành nữ MC đình đám, Thanh Giang là một cô gái chăn bò

Trước khi thành danh với nghề MC, ít ai biết rằng quá khứ Thanh Giang từng là thủ lĩnh khét tiếng của đàn bò hơn 100 con. Đặc biệt, các kỳ thi tiếng Anh của cô đều chỉ đủ điểm đậu chứ không hề có thành tích nào nổi trội.

Học nghệ thuật mà không trở thành nghệ sĩ, diễn viên... có thất nghiệp?

Các chuyên gia nhận định, sinh viên theo học các ngành nghệ thuật không chỉ để làm diễn viên, ca sĩ... mà có thể đảm nhận nhiều vị trí việc khác.

Có nhiều ngã rẽ chứ không chỉ làm diễn viên, ca sĩ

Trao đổi tại buổi tọa đàm về chủ đề "Phương pháp giảng dạy và nhu cầu việc làm các ngành nghệ thuật", do trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật và Du lịch Sài Gòn (SaigonACT) tổ chức, nhiều sinh viên theo học ngành nghệ thuật bày tỏ việc khá mơ hồ về công việc của mình sau khi ra trường. Nhiều em nghĩ mình học ngành này sau khi tốt nghiệp chỉ có thể làm nghệ sĩ.

Thạc sĩ Nguyễn Kim Loan, Phó hiệu trưởng SaigonACT cho biết, việc trở thành diễn viên, nghệ sĩ nổi tiếng là mơ ước của nhiều bạn trẻ, nhưng không dễ. Để trở thành nghệ sĩ nổi tiếng càng khó hơn và không phải em nào cũng làm được.

Tuy nhiên, theo thạc sĩ Nguyễn Kim Loan, sinh viên đừng vì thế mà lo lắng, nếu không trở thành diễn viên, nghệ sĩ nổi tiếng, các em có thể làm rất nhiều công việc khác như nhà quản lý, giáo viên, mở studio...

Học nghệ thuật mà không trở thành nghệ sĩ, diễn viên... có thất nghiệp? - Hình 1

Để trở thành nghệ sĩ thì ngoài năng khiếu, sinh viên ngành nghệ thuật còn cần được đào tạo bài bản, nỗ lực rèn luyện và thêm một chút may mắn (Ảnh minh họa: Trường CĐ VH-NT&DL Sài Gòn).

Ca sĩ Thanh Sử cũng đồng tình và cho rằng có nhiều vị trí việc làm dành cho sinh viên nghệ thuật, như biên tập viên âm nhạc, nhà quản lý, nhà sản xuất, giảng viên, kỹ thuật viên ở các studio thu âm, giáo viên tại các trung tâm văn hóa, kết hợp cùng bạn bè hình thành các ban nhạc...

Theo giảng viên thanh nhạc Uyên Thi, sinh viên nghệ thuật ra trường có nhiều ngã rẽ chứ không chỉ làm diễn viên, ca sĩ. Dựa vào những kỹ năng được dạy ở trường, các em có thể chuyển sang làm nhiều nghề khác có liên quan.

Theo bà Uyên Thi, sinh viên giỏi kỹ năng diễn đạt, giọng tốt có thể làm MC, diễn viên lồng tiếng. Bạn nào giỏi kỹ năng chơi nhạc cụ có thể làm giáo viên dạy nhạc, nhóm nhạc. Ai giỏi kỹ năng hình thể có thể thử sức với nghề vũ công, dạy khiêu vũ...

Học nghệ thuật mà không trở thành nghệ sĩ, diễn viên... có thất nghiệp? - Hình 2

Sinh viên ngành nghệ thuật có thể làm nhiều công việc chứ không chỉ trở thành nghệ sĩ (Ảnh minh họa: Trường CĐ VH-NT&DL Sài Gòn).

Hữu Tranh, cựu sinh viên ngành thanh nhạc SaigonACT, chia sẻ khi mới ra trường bạn đi hát ở một số sân khấu để lấy kinh nghiệm, sau đó mở một studio ghi âm nhỏ và đến nay công việc ổn định.

Cơ hội cho người biết nỗ lực

Theo đạo diễn Đức Bảo, để trở thành nghệ sĩ, ngoài năng khiếu và yếu tố may mắn, 70% dựa vào sự khổ luyện của các em.

"Để trở thành nghệ sĩ chuyên nghiệp cần sự nỗ lực kinh khủng, không được nản lòng. Nếu 3 năm học tại trường các em không có sự kiên nhẫn khổ luyện, chắc chắn khi bước chân ra đời sẽ vất vả vô cùng", ông nhấn mạnh.

Theo đạo diễn Đức Bảo, lợi thế lớn nhất của sinh viên học các nghề ngành nghệ thuật là được đào tạo phát triển các kỹ năng mà bản thân có năng khiếu, bổ sung thêm các kỹ năng liên quan đến hình thể và giao tiếp. Nhờ đó, các em có lợi thế nhất định khi ra đời.

Sinh viên nghệ thuật được học nhiều môn liên quan đến thể hiện hình thể, động tác, phát âm, biểu cảm, quan sát tâm lý người đối diện, điều khiển cảm xúc... Khi ra đời, các em có được kỹ năng giao tiếp tốt, diễn đạt giỏi và đủ sức trao đổi với các đối tác trong công việc.

Do đó, ngay cả khi không có cơ hội trở thành nghệ sĩ nổi tiếng, các em cũng cần nỗ lực học tập nghiêm túc mới có cơ hội ở các công việc khác, có lợi thế phát triển hơn so với người khác.

Học nghệ thuật mà không trở thành nghệ sĩ, diễn viên... có thất nghiệp? - Hình 3

Cơ hội nổi tiếng và có công việc tốt phụ thuộc nhiều vào nỗ lực học tập của sinh viên (Ảnh minh họa: Trường CĐ VH-NT&DL Sài Gòn).

Thạc sĩ Trương Văn Trí, giảng viên trường SaigonACT khẳng định, cơ hội nghề nghiệp của sinh viên nghệ thuật rất nhiều. Tuy nhiên, cơ hội để nổi tiếng cũng như có công việc tốt chỉ dành cho người biết nỗ lực học tập, kiên trì rèn luyện hoàn thiện bản thân.

Ông cho biết, hiện rất nhiều đơn vị có nhu cầu nhân sự các nghề ngành nghệ thuật, như các cơ quan truyền hình - giải trí chuyên nghiệp, các công ty lớn, các đoàn nghệ thuật ngành - địa phương, trường học... Các đơn vị này thường xuyên đến trường đặt hàng, nhờ giới thiệu người.

Ngoài ra, khi các lớp thực hiện các bài thi, buổi tốt nghiệp... trường đều kết nối, mời các đơn vị có nhu cầu tuyển dụng, trung tâm biểu diễn nghệ thuật đến xem sinh viên thể hiện năng khiếu của mình để giới thiệu đến các đơn vị tuyển dụng.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Nữ thần Hàn Quốc nổi tiếng với vòng eo rắn nước đẹp siêu thực
20:19:33 19/01/2022
'Hoa khôi học đường đẹp nhất Hong Kong' kiến cõi mạng 'đổ gục' trước nhan sắc xinh đẹp
15:43:26 20/01/2022
Nữ sinh Sài thành vòng eo 56, 'gây mê' bởi đường cong gợi cảm
08:56:28 20/01/2022
Mẫu nữ Playboy nổi tiếng gây sốc khi tuyên bố khó có bạn trai vì bản thân quá đẹp
22:45:27 20/01/2022
Đỏ mặt trước mỹ nhân nghiện mốt thả rông khoe vòng một 'ná thở'
09:38:21 21/01/2022
Mỹ nhân có cảnh nóng bùng cháy ngoài đời đẹp như đóa hồng
13:30:27 21/01/2022
Hotgirl cao 1m67 diện áo dài trắng chinh phục giấc mơ trở thành hoa hậu
15:25:42 20/01/2022
Phong cách thời trang sành điệu của hot girl Nhật Lê
22:23:04 20/01/2022
Song Ji A nhận quảng cáo kiếm hàng tỷ đồng, cao hơn cả người nổi tiếng
14:44:40 20/01/2022

Thông tin đang nóng

Trang Nemo gửi lời xin lỗi đến một người đặc biệt, thừa nhận cư xử chưa đúng mực
15:01:31 21/01/2022
Căng: Vợ “anh lớn quận 8” gay gắt chửi Trang Nemo, cầu cứu sự giúp đỡ vì bị đe dọa theo “luật rừng”
16:11:45 21/01/2022
Thuý Ngân và Trương Thế Vinh bị soi "hint" bí mật đi du lịch, đàng gái để lộ chi tiết đặc biệt?
12:46:28 21/01/2022
Phương Lê "bóc" Đặng Thu Thảo: Tối nào cũng đi nhậu về ói tùm lum, đột ngột "mất tích" 4 ngày không làm việc
12:53:16 21/01/2022
Vụ em bé 3 tuổi bị người tình của mẹ đóng 9 cây đinh lên đầu: Trấn Thành và dàn sao Vbiz đồng loạt lên tiếng!
14:24:20 21/01/2022
Hà Hồ lên tiếng chốt hạ drama bị nhân viên Dior tỏ thái độ, cách giải quyết cuối cùng thế nào?
12:49:42 21/01/2022
Thanh Bình bác bỏ hẹn hò, Á hậu 'bóc phốt' tung liền tin nhắn
13:21:52 21/01/2022
Hoài Linh, Minh Béo nhận giải thưởng, Duy Phương nói 1 câu chua chát ám chỉ nhóm NS “bầy đàn”
11:43:29 21/01/2022
Nguyên nhân khiến Nguyễn Tuyết đột ngột qua đời ở tuổi 29
12:37:33 21/01/2022
Vụ bé gái 3 tuổi bị đóng đinh vào đầu: Mẹ đẻ từng khẳng định nhân tình "không làm gì" con gái
14:29:19 21/01/2022

Tin mới nhất

Mỹ nhân diện đồ gì cũng mê hoặc lòng người nhờ body hoàn hảo

09:48:17 19/01/2022
Sở hữu khuôn mặt xinh đẹp, nụ cười tỏa nắng và thân hình cực kỳ cân đối, mỹ nhân Thái Lan Chutimon Prayongchaikul diện trang phục nào cũng nổi bật, thu hút

'Hoa mắt' với đường cong của hot TikToker Gia Thị Linh đang bị tố tiểu tam

09:46:14 19/01/2022
Hot TikToker sở hữu 1,8 triệu người theo dõi Gia Thị Linh sở hữu khuôn mặt xinh đẹp cùng body nóng bỏng, gợi cảm đốt mắt

Diện đồ xuyên thấu, mỹ nhân Hàn khoe body thiêu đốt ánh nhìn

08:12:39 19/01/2022
Để có được thân hình đẹp mê hoặc lòng người, mỹ nhân Hàn Quốc Jeon Ye-jin đã luyện tập cực kỳ chăm chỉ

Búp bê sống Việt Nam mặc đồ trong suốt hoá cáo 3 đuôi, da trắng dáng nuột đẹp hút hồn

19:57:21 18/01/2022
Làng hot girl Việt không thiếu những cô nàng sở hữu nhan sắc long lanh, body bốc lửa. Tuy nhiên, không phải ai cũng được khen ngợi là búp bê sống như Lilly Luta

"Đổi gió" với phong cách táo bạo, mentor Thuý Vân đọ sắc bên Hoa hậu Kỳ Duyên tại Miss Fitness Vietnam 2022

16:32:36 18/01/2022
Sáng ngày 16/01/2022, cuộc thi Miss Fitness Vietnam đã chính thức diễn ra vòng sơ khảo. Bên cạnh những sự tò mò về dàn thí sinh hot sẽ đổ bộ Miss Fitness Vietnam mùa đầu tiên, khán giả hâm mộ vô cùng háo hức đón chờ sự xuất hiện của dàn...

Hot TikToker Gia Thị Linh đang nổi khắp cõi mạng là ai?

14:55:22 18/01/2022
Gia Thị Linh được biết đến là hot girl TikTok sở hữu ngoại hình xinh đẹp, nóng bỏng, hiện cô đang sở hữu 1,8 triệu người theo dõi

Người đẹp có đôi chân 1m11, thích diện váy xẻ khoe điểm cực phẩm

11:02:53 18/01/2022
Nguyễn Lê Ngọc Thảo sinh ngày 29 tháng 7 năm 2000, cô là một á hậu, người mẫu nổi tiếng của Việt Nam

Mỹ nhân gợi cảm diện xường xám đẹp như trong tranh

09:39:33 18/01/2022
Vẻ đẹp như búp bê của mỹ nhân gợi cảm A Trạch là chuẩn mực mà nhiều cô gái trẻ mơ ước

Mỹ nhân nóng bỏng chiếm giữ trái tim "ngựa hoang" Leonardo DiCaprio

07:12:18 18/01/2022
Camila Morrone chính là chân dài 25 tuổi đang chiếm giữ trái tim của tài tử đa tình Leonardo DiCaprio gần 5 năm nay

Sở hữu vòng 3 đồ sộ và cặp tuyết lê ngồn ngộn, "tiểu tam" khiến Zayn cắm sừng Gigi Hadid chất lừ?

15:49:41 17/01/2022
Không biết cô tiểu tam của Zayn ăn đứt Gigi chất lừ ở điểm nào mà khiến nam ca sĩ chết mê chết mệt?

Nơi có nhiều phụ nữ xinh đẹp mà đàn ông trên thế giới muốn tới ở để lấy vợ

08:58:35 17/01/2022
Ukraine vẫn được biết đến như cái nôi sản sinh ra các mỹ nữ hàng đầu thế giới. Vẻ đẹp của phụ nữ Ukraine là sự pha trộn giữa các đường nét châu Âu và sự dịu dàng, e ấp đặc trưng của châu Á, khiến người ta ngắm mãi cũng không nỡ rời mắt

Rũ bỏ hình tượng 'thiên thần áo trắng', mỹ nhân gợi cảm bất ngờ

15:00:21 16/01/2022
Nổi tiếng với vẻ duyên dáng trong trang phục áo dài, giờ đây Bảo Trân rũ bỏ hình tượng thiên thần áo trắng, theo đuổi phong cách thời trang sexy gây bất ngờ

Mẫu nữ gợi cảm người Anh đột ngột qua đời ở tuổi 24

08:56:23 16/01/2022
Thông tin Amy Gregory - nữ người mẫu nổi tiếng nước Anh đột ngột qua đời khiến dư luận thương tiếc

Sắc vóc mê mẩn của hot girl Việt là 'bà trùm' bán hàng online

13:01:43 15/01/2022
Dàn hot girl Việt dưới đây chính là minh chứng của người phụ nữ hoàn hảo khi vừa giàu có vừa xinh đẹp, lại rất giỏi trong việc kinh doanh online

Hot girl Instagram Việt đẹp lạ, chỉ mặc gợi cảm khi chụp hình

12:58:21 15/01/2022
Nguyễn Vân Anh là một trong những gương mặt hot girl Instagram có phong cách táo bạo, gợi cảm

Mê mẩn gu thời trang tiểu thư của tiếp viên hàng không gợi cảm

10:38:46 15/01/2022
Nữ tiếp viên hàng không xinh đẹp, gợi cảm Hyo Jin lựa chọn phong cách nữ tính, trẻ trung nhưng vương nét tiểu thư, quyền quý

Vẻ đẹp ngọt ngào, mộc mạc của sơn nữ Ba Na

09:20:18 15/01/2022
Đinh Thị Cươn, sinh năm 2004, người dân tộc Ba Na, đến từ Bình Định, có vẻ đẹp ngọt ngào mộc mạc

4 mỹ nữ Địa Ngục Độc Thân đều có dáng "bốc" nhưng ai mới xứng làm nữ thần quần legging?

16:18:11 14/01/2022
Quần legging chính là item giúp mỹ nữ Địa Ngục Độc Thân khoe dáng đấy nhé

Hotgirl Hoàng Châu Anh chia sẻ bí quyết độc đáo chăm sóc sắc đẹp mỗi ngày

15:58:04 14/01/2022
Không chỉ sở hữu ngoại hình xinh đẹp, rạng rỡ, Hoàng Châu Anh là nàng hotgirl đình đám có đam mê với công việc truyền thông và đang nỗ lực không ngừng để theo đuổi ước mơ

Diện quần ngắn cũn, nàng hot girl dạo phố khiến người nhìn phát ngại

11:12:19 14/01/2022
Ưa thích diện quần cực ngắn khi đi chơi, dạo phố, hot girl người Malaysia khiến nhiều người phải ái ngại

Bỏng mắt với phong cách thời trang sexy của Model Nguyễn Phương Trinh

16:03:32 13/01/2022
Nguyễn Phương Trinh hiện đang là một trong những KOL đình đám được nhiều brand chú ý với phong cách thời trang sexy, gợi cảm

Có thể bạn quan tâm

Lần đầu tiên ghép thận không cùng nhóm máu tại Việt Nam

Sức khỏe

17:47:48 21/01/2022
Sáng 21/1, Bệnh viện Chợ Rẫy cho biết, đơn vị này vừa thực hiện thành công kỹ thuật ghép thận bất tương hợp nhóm máu từ người vợ cho chồng

Bước tiến lớn của 'The Batman'

Phim âu mỹ

17:46:49 21/01/2022
Đạo diễn Matt Reeves và nam diễn viên Robert Pattinson chia sẻ về hình tượng nhân vật Batman trong bộ phim The Batman sắp ra mắt

Park Seo Joon làm việc 19 tiếng mỗi ngày khi quay ‘The Marvels’

Hậu trường phim

17:44:20 21/01/2022
Nam diễn viên Park Seo Joon chia sẻ về lịch trình làm việc bận rộn khi ghi hình bom tấn siêu anh hùng The Marvels tại London, Anh

Công an Bình Dương khởi tố hàng loạt giám đốc công ty bất động sản

Pháp luật

17:44:04 21/01/2022
Hàng loạt giám đốc công ty bất động sản ở Bình Dương bị cơ quan công an khởi tố, truy nã về hành vi lừa đảo chiếm đoạt tài sản

Đông nam châu Á tăng 145% ca trong tuần, cao nhất thế giới

Thế giới

17:35:58 21/01/2022
Trong tuần từ ngày 10 tới 16-1, khu vực đông nam châu Á ghi nhận thêm 1,7 triệu ca nhiễm mới, tăng 145% so với tuần trước đó. Mức tăng ở khu vực này cao hơn cả châu Mỹ và châu Âu

Thu chênh lệch phí dịch vụ test COVID-19 hơn 5,5 tỉ đồng giờ trả lại khó khăn

Đời sống

17:33:28 21/01/2022
Chiều 21-1, Sở Y tế tỉnh Kon Tum cho biết các đơn vị trực thuộc sở này đã thu chênh lệch giá dịch vụ xét nghiệm test nhanh COVID-19 với số tiền hơn 5,5 tỉ đồng nhưng không trả lại được

11 loại cây phong thủy may mắn thu hút tài lộc vào nhà trong năm Nhâm Dần 2022

Sáng tạo

17:18:41 21/01/2022
Tết Nguyên Đán này hãy sắm ngay những loại cây phong thủy này trưng bày trong nhà để thu hút tiền bạc trong năm mới

Cách nấu thịt đông ngon, nhừ, trong veo hấp dẫn

Ẩm thực

17:08:50 21/01/2022
Cách nấu thịt đông thực ra đơn giản nhiều hơn bạn nghĩ đấy, cùng xem cách nấu ngay tại bài viết này nhé!

50 phóng viên tung danh sách Đỏ Đen chấn động Cbiz: Nhiệt Ba - Châu Tấn lọt top, Na Trát, Thái Từ Khôn và dàn sao bại lộ 1001 phốt

Sao châu á

17:06:22 21/01/2022
50 phóng viên đã cùng bầu chọn những nghệ sĩ để lại hảo cảm tốt đẹp nhất Cbiz, đồng thời cũng chọn ra những minh tinh có cách cư xử hống hách, kỳ quặc, thiếu tôn trọng truyền thông

Sir Alex Ferguson nổi cơn thịnh nộ vì câu nói 'Cô vợ xinh đẹp nhất'

Bóng đá thế giới

17:04:04 21/01/2022
Tờ Mirror (Anh) đã nhìn lại cuộc đối đầu nảy lửa giữa 2 HLV huyền thoại Premier League Sir Alex Ferguson và Arsene Wenger, bao gồm câu nói của HLV người Pháp khiến HLV người Scotland nổi cơn thịnh nộ

'Anh có phải đàn ông không?' trailer tập 4: Quỳnh Kool gián tiếp nói Nhan Phúc Vinh hèn?

Phim việt

17:02:15 21/01/2022
Giữa Vy (Quỳnh Kool) và sếp Tuấn Khang (Nhan Phúc Vinh) tiếp tục xảy ra bất đồng trong công việc ở trailer tập 4 Anh có phải đàn ông không?

TikTok dự đoán xu hướng thời trang thập niên 2010s sắp tới sẽ làm điên đảo làng mốt

Thời trang

17:00:37 21/01/2022
Sự xoay vòng của các mốt thời trang luôn chỉ là vấn đề thời gian. Hiện tại, phong cách Y2K hiện đang lên ngôi với sự trỗi dậy của áo len Juicy Couture và quần jean cạp trễ