Nhận quảng cáo sản phẩm dễ dãi, nghệ sĩ đánh mất giá trị bản thân

Được công ty quản lý theo dõi sát sao , chặt chẽ, nghệ sĩ Hàn không được tự ý nhận quảng cáo hay chia sẻ hình ảnh của các sản phẩm kém chất lượng.

Cùng với sự phát triển của ngành công nghiệp âm nhạc phim ảnh, ngành quảng cáo của Hàn Quốc cũng nhanh chóng lớn mạnh, ảnh hưởng trực tiếp tới đời sống khán giả cũng như nghệ sĩ.

Từ giai đoạn đầu thập niên 1990 – khi làn sóng văn hóa Hàn Quốc bắt đầu lan sang các nước lân cận, chính phủ nước này đã nhanh nhạy lồng ghép quảng cáo các sản phẩm từ thực phẩm, vật dụng hàng ngày đến mỹ phẩm vào các sản phẩm văn hóa được ưa chuộng như MV, phim

Trải qua ba thập kỷ song song phát triển, mối quan hệ giữa quảng cáo với sản phẩm nghệ thuật và các ngôi sao ngày càng mật thiết, phát triển theo hướng “đôi bên cùng có lợi”. Do đó, các ngôi sao Hàn Quốc trưởng thành trong môi trường chuyên nghiệp trên cũng phải tuân theo những quy tắc riêng trong việc nhận quảng cáo.

Nhận quảng cáo sản phẩm dễ dãi, nghệ sĩ đánh mất giá trị bản thân - Hình 1

Ngành quảng cáo đã gắn bó mật thiết với giới giải trí Hàn Quốc qua phim ảnh, âm nhạc từ thập niên 1990.

Quy định nghiêm ngặt khi nhận quảng cáo

Các nghệ sĩ ở Hàn Quốc, dù là diễn viên hay ca sĩ, đều hoạt động dưới sự quản lý của một công ty giải trí. Các công ty có quy mô lớn nhỏ khác nhau, một số công ty không có quá 10 nhân viên, nhưng nhìn chung vẫn tuân theo quy tắc và quy trình làm việc nhất định.

Vì nằm dưới quyền quản lý của công ty, các nghệ sĩ không được tự quyền quyết định hoặc phát ngôn bừa bãi, càng không được tự ý nhận đóng phim hay quảng cáo mà chưa thông qua quy trình xét duyệt của công ty quản lý.

Ở Hàn Quốc, các nghệ sĩ có danh tiếng mới được mời đóng quảng cáo. Càng nổi tiếng, thương hiệu họ quảng cáo càng cao cấp và thù lao càng hấp dẫn. Một số mặt hàng như rượu soju, gà rán, cửa hàng miễn thuế thậm chí chỉ mời ngôi sao hạng A, hạng S quảng cáo, bởi các mặt hàng trên có thể xem là món hàng hóa “quốc dân” ai ai cũng sử dụng ở xứ kim chi.

Do đó, để mời được nghệ sĩ quảng cáo, các nhãn hàng phải là thương hiệu có đăng ký và có giấy phép kinh doanh với chính quyền, phần lớn đều là sản phẩm thuộc chi nhánh con của các tập đoàn thương mại lớn như Samsung, Hyundai, CJ, Amore Pacific… Khi lời mời được gửi đến, bộ phận quản lý của công ty giải trí sẽ xem xét giá trị thương mại của nhãn hàng, mức cát-xê, hình ảnh của sản phẩm của phù hợp với nghệ sĩ hay không… trước khi ký kết hợp đồng.

Nhận quảng cáo sản phẩm dễ dãi, nghệ sĩ đánh mất giá trị bản thân - Hình 2

Quản lý SM Entertainment cho biết công ty sẽ xem xét, kiểm tra các nội dung nghệ sĩ Hàn chia sẽ trên mạng xã hội .

Việc quảng cáo sản phẩm của sao Hàn cũng được thực hiện quy củ, chuyên nghiệp. Chẳng hạn, hầu hết ngôi sao đều chỉ chia sẻ poster chính thức hoặc video quảng cáo đã được nhãn hàng sản xuất, phê duyệt. Nếu nghệ sĩ đăng tải ảnh đời thường có sử dụng sản phẩm để quảng cáo thêm, thì bức ảnh phải được công ty quản lý kiểm tra và cho phép.

“Về cơ bản, công ty chúng tôi cũng như các công ty khác đều có người quản lý đi kèm nghệ sĩ phần lớn thời gian. Nghệ sĩ muốn chia sẻ điều gì lên mạng xã hội cũng phải được quản lý đồng ý trước rồi mới được đăng, đặc biệt là các nghệ sĩ mới ra mắt đôi ba năm”, anh Kim Min Sung – quản lý của SM Entertainment – từng chia sẻ với Zing.

Do bị quản lý chặt chẽ, nghệ sĩ khó lòng tự ý PR sản phẩm, nhất là những sản phẩm chưa ký hợp đồng quảng cáo với công ty quản lý, trên trang cá nhân.

Xin lỗi khán giả vì quảng cáo trá hình trên YouTube

Ilgan Sports từng đưa tin ngày càng nhiều nghệ sĩ mở kênh YouTube riêng và thu về lượt xem “khủng” nhờ danh tiếng có sẵn khi hoạt động nghệ thuật. Họ thường được đề xuất mức thù lao khoảng 50-100 triệu won (40.000-90.000 USD) để đưa sản phẩm vào video , thay cho hình thức quay campaign quảng cáo thông thường.

Theo bài đăng của Illgan Sport, nhãn hàng sẽ trả thù lao cao hơn nữa cho YouTuber (hoặc các nghệ sĩ có kênh video riêng) nếu họ ghé thăm cửa hàng bán sản phẩm. Tất nhiên, đại đa số sản phẩm mua quảng cáo video vẫn là những nhãn hàng có thương hiệu, thậm chí là sản phẩm phổ biến cũng như đã được đảm bảo chất lượng tại Hàn Quốc.

Nhận quảng cáo sản phẩm dễ dãi, nghệ sĩ đánh mất giá trị bản thân - Hình 3

Nhận quảng cáo sản phẩm dễ dãi, nghệ sĩ đánh mất giá trị bản thân - Hình 4

Han Ye Seul , Kang Min Kyung bị chỉ trích khi quảng cáo sản phẩm trá hình qua YouTube.

Một trong những nghệ sĩ đi đầu trong việc chuyển sang quảng cáo thông qua YouTube là Han Ye Seul . Tuy nhiên, cô cũng vấp phải ý kiến trái chiều vì hành động trên, nhiều người cho rằng cô đánh mất giá trị cũng như hình ảnh của một diễn viên khi nhận lời quảng cáo sản phẩm một cách dễ dãi.

Tuy nhiên, đa số nghệ sĩ, YouTuber không nêu rõ họ đang quảng cáo sản phẩm, thay vào đó nói dối với khán giả rằng tự bản thân mua, tự bản thân trải nghiệm. Đây là lý do chủ yếu khiến khán giả Hàn Quốc phản đối nghệ sĩ và YouTuber nhận quảng cáo sản phẩm thông qua video.

Vì không trung thực trong việc quảng cáo sản phẩm qua video, stylist Han Hye Yeon đã phải cúi đầu xin lỗi khán giả. “Tôi xin lỗi vì đã xuất hiện trước mắt khán giả theo cách này. Tôi cảm thấy hối hận vì đã khiến mọi người thất vọng, đặc biệt khi khán giả đã tin tưởng, kỳ vọng vào kênh của tôi”, nữ stylist nổi tiếng nói.

Nữ ca sĩ Kang Min Kyung của nhóm Davichi cũng vướng vào lỗi tương tự. Cô quảng cáo nhiều mỹ phẩm, quần áo, đồ dùng dành cho phái nữ… qua các vlog trên kênh cá nhân. Kang Min Kyung không chú thích rõ bản thân được nhãn hàng trả tiền để giới thiệu sản phẩm. Khán giả xứ kim chi cho rằng đây là hành vi lừa dối khán giả.

“Tôi đã hào hứng nhận quảng cáo mà không cân nhắc kỹ tới lập trường cũng như cái nhìn của khán giả theo dõi kênh của mình. Tôi sẽ cẩn trọng hơn và thành thật xin lỗi những ai cảm thấy không hài lòng, hay bị tổn thương vì hành động trên”, Kang Min Kyung chia sẻ.

Nghệ sĩ Hàn không quảng cáo tràn lan trên mạng xã hội

Vì những tranh cãi xảy ra xoay quanh việc quảng cáo ngầm sản phẩm trên trang cá nhân hoặc YouTube, BlackPink đã được định hướng làm việc cẩn trọng hơn. Bốn cô gái nhà YG là một trong những nghệ sĩ hiếm hoi thường ghi rõ chú thích “hàng quảng cáo” trong các bài đăng quảng bá cho nhãn hiệu thời trang hoặc mỹ phẩm.

Nhận quảng cáo sản phẩm dễ dãi, nghệ sĩ đánh mất giá trị bản thân - Hình 5

BlackPink thường chú thích rõ “hàng quảng cáo” khi đăng bài quảng cáo sản phẩm lên mạng.

Thêm vào đó, Ủy ban Thương mại Công bằng Hàn Quốc (FTC) cũng ra quyết định cấm quảng cáo ngầm trên các phương tiện truyền thông đại chúng, mạng xã hội . Quyết định có hiệu lực từ ngày 1/9/2020.

Vì quyết định của FTC, YouTuber hoặc nghệ sĩ phải cảnh báo trước với khán giả, đồng thời chú thích rõ tên các sản phẩm được quảng cáo, giới thiệu trong video. Về phía bài đăng trên mạng xã hội, công ty quản lý đều kiểm tra kỹ các nội dung của nghệ sĩ liên quan đến hợp đồng thương mại, sản phẩm quảng cáo. Do đó, tình trạng quảng cáo tràn lan, quảng cáo sản phẩm kém chất lượng không xuất hiện ở showbiz Hàn Quốc.

Ngỡ ngàng profile bạn trai mới của minh tinh Han Ye Seul: Hóa ra là diễn viên, nhưng sốc nhất là khoảng cách tuổi

Dân tình vẫn chưa hết sốc trước hành động tự công khai bạn trai của Han Ye Seul, choáng váng hơn cả là thông tin về anh chàng này.

Chiều ngày 13/5, dân tình được phen sốc nặng khi nữ diễn viên Han Ye Seul công khai ảnh bạn trai trên trang cá nhân. Nữ diễn viên đình đám chia sẻ những hình ảnh hẹn hò cùng người yêu điển trai khiến dân tình không khỏi ghen tỵ. Vì không phải người trong ngành giải trí nên netizen càng tò mò về danh tính, thân thế anh chàng này.

Rất nhanh sau đó, truyền thông Hàn đã tiết lộ một số thông tin chi tiết về bạn trai của mỹ nhân sinh năm 1981. Được biết, anh chàng sinh năm 1991, kém Han Ye Seul đến 10 tuổi. Nhờ ngoại hình nổi bật, anh từng làm diễn viên trong một thời gian ngắn. Ngoài ra, anh theo học chuyên ngành nghệ thuật ở đại học và đã tham gia diễn xuất trong 1 số sân khấu kịch. Nhưng hiện tại bạn trai Han Ye Seul đã rời khỏi showbiz và đang tận hưởng cuộc sống của 1 người bình thường.

Ngỡ ngàng profile bạn trai mới của minh tinh Han Ye Seul: Hóa ra là diễn viên, nhưng sốc nhất là khoảng cách tuổi - Hình 1

Han Ye Seul bất ngờ đăng tải hình ảnh hẹn hò của cô và 1 chàng trai lên trang cá nhân với chú thích: "Xin giới thiệu, đây là bạn trai của tôi"

Ngỡ ngàng profile bạn trai mới của minh tinh Han Ye Seul: Hóa ra là diễn viên, nhưng sốc nhất là khoảng cách tuổi - Hình 2

Ngỡ ngàng profile bạn trai mới của minh tinh Han Ye Seul: Hóa ra là diễn viên, nhưng sốc nhất là khoảng cách tuổi - Hình 3

Nụ cười hạnh phúc của cặp đôi, đặc biệt là nhan sắc điển trai của bạn trai Han Ye Seul được dân tình hết lời khen ngợi. Bất chấp khoảng cách 10 tuổi, cả 2 trông vẫn rất đẹp đôi bên nhau

Ngỡ ngàng profile bạn trai mới của minh tinh Han Ye Seul: Hóa ra là diễn viên, nhưng sốc nhất là khoảng cách tuổi - Hình 4

Hiện tại, công ty quản lý vẫn chưa lên tiếng xác nhận mối quan hệ của nữ diễn viên. Từ bất ngờ, dân tình đã chuyển sang chúc mừng Han Ye Seul tìm được tình yêu mới sau khi chia tay Teddy 5 năm

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Ảnh cũ của Phạm Băng Băng gây bão vì 1 mỹ nam làm nền: Từng "flop" tới hạng C, nào ngờ thành sao hạng A Cbiz00:35Diệp Tuyền - Hoa hậu thả chó cắn đồng nghiệp, mồi chài Hoắc Kiến Hoa, quỵt tiền của giúp việc07:23Tô Hữu Bằng giấu kín vợ suốt 16 năm, cuối cùng cũng lộ diện, nhan sắc không thua Lâm Tâm Như04:16Vương Thước: Thiếu gia hư hỏng khiến Châu Tấn rơi lệ, vướng scandal kinh hoàng với ông xã Lưu Đào05:25Tiêu Tường - Đệ nhất mỹ nhân biến thành thảm họa thẩm mỹ cùng mối tình “cô cháu” gây tranh cãi07:25Xuất hiện clip Triệu Lộ Tư vùng vằng, la hét gay gắt với fan nhưng vì sao cả Weibo lại khen cô nàng nức nở?00:14Choo Ja Hyun - Từ "gái hư" bị dân Hàn triệt đường sống đến hôn nhân viên mãn đáng ngưỡng mộ05:54Ồn ào nhất sáng nay: Tình cũ Đặng Luân lộ ảnh say khướt, ôm hôn đắm đuối trai lạ trên xe, bê bối tình ái lại kéo dài01:02Lê Minh - Tài tử đẹp trai nhất “Tứ đại Thiên Vương” từng yêu Thư Kỳ, bị vợ gốc Việt tố hám tiền08:06Trương Hinh Dư: Từ 'gái hư' đến cuộc sống bình dị bên chồng sĩ quan01:21Quan Thục Di - Diva mất sự nghiệp vì sinh con cho sư thầy, hết tiền phải ngủ ngoài đường05:12Tạ Đình Phong từng đưa con trai đi xét nghiệm ADN, Trương Bá Chi khóc ngất vì tổn thương03:38Chương Tử Di mãi vẫn không đọ được với Củng Lợi, nguyên nhân được chính Trương Nghệ Mưu tiết lộ04:32Lưu Sở Điềm - Sao nhí “bị cấm dao kéo” từ nhỏ vì quá đẹp, làm lu mờ cả Triệu Lệ Dĩnh giờ ra sao?04:30Đường Yên tiết lộ Dương Mịch từng muốn ở bên Lưu Khải Uy cả đời, vì sao lại ly hôn?04:46MXH náo loạn vì clip 37 giây của Lisa (BLACKPINK): Xinh như búp bê sống, nhìn vòng 1 và bờ vai móc áo mà chị em nào cũng mơ ước00:37Song Hye Kyo lên top 1 hot search vì hành động nhỏ với “phi công trẻ” Jang Ki Yong03:08Dương Tử bị đàn chị Na Anh chỉ trích thẳng mặt giả tạo, không lễ phép ngay trên sóng truyền hình04:14Triệu Lệ Dĩnh bàn chuyện tái hôn, ly dị vì Phùng Thiệu Phong chưa dứt tình với Nghê Ni?04:03Nhậm Đạt Hoa từng cứu mạng Lưu Đức Hoa, đến xã hội đen Hong Kong cũng không dám đụng, lý do là gì?04:35

Tiêu điểm

Hậu ly hôn, Triệu Lệ Dĩnh lần đầu nói về áp lực cuộc sống, gây ngỡ ngàng vì chia sẻ đáng thương khác xa ngày trước
08:31:08 23/06/2021
14 năm sau vụ tai nạn thảm khốc của Hứa Vỹ Luân (Cơn Lốc Tình Yêu), người bạn trai si tình giờ đây như thế nào?
22:16:39 23/06/2021
Trương Hinh Dư: Từ 'gái hư' đến cuộc sống bình dị bên chồng sĩ quan
08:27:33 24/06/2021
"Mỹ nhân vòng 1 đẹp nhất châu Á" hóa thành dâm phụ Phan Kim Liên đình đám, sau phải cắt ngực và cái kết bất ngờ bên chồng đại gia
07:48:14 24/06/2021
Quan Thục Di - Diva mất sự nghiệp vì sinh con cho sư thầy, hết tiền phải ngủ ngoài đường
10:47:20 23/06/2021
Tài tử "Thiên long bát bộ" 3 đời vợ, bị chê cười vì cặp kè hot girl nóng bỏng kém 45 tuổi giờ sống ra sao?
23:19:19 23/06/2021
Năm 1998 tìm thấy 1 món đồ "hãm hại" Triệu Vy trong nhà, hình tượng của Lâm Tâm Như hoàn toàn sụp đổ
09:27:27 23/06/2021
Khiến chồng mới tự tử, dính đến băng đảng ma túy lớn nhất Hàn Quốc, hôn thê cũ của Park Yoochun nhận mức án gây bức xúc
10:00:25 24/06/2021
"Cung nữ" của Tôn Lệ nhận "rổ gạch đá" vì mắc bệnh ngôi sao đòi chen đứng giữa, mặc kệ dàn diễn viên nhí đầu trần chịu mưa
12:29:40 23/06/2021
Sự kiện hot nhất hôm nay: Tình địch Triệu Lệ Dĩnh hoá bà thím bên "Na Tra", dàn người đẹp bỗng bị 1 nữ thần đè bẹp visual
23:15:47 22/06/2021

Thông tin đang nóng

BIẾN MỚI: Bà Phương Hằng phanh phui chính Vy Oanh là nguyên nhân khiến ông Dũng 'lò vôi' dẹp quỹ từ thiện
14:25:25 24/06/2021
Bị bà Hằng tố là nguyên nhân dẹp quỹ từ thiện, Vy Oanh ẩn ý sâu cay: “Không ai thích 1 người phụ nữ la lối um sùm” 
16:04:00 24/06/2021
Bất ngờ profile người chồng đấm Cô Xuyến bật máu: CEO kiêm diễn giả, kém 3 tuổi và có con riêng trước khi lấy Hoàng Yến
14:23:30 24/06/2021
Xót xa biểu cảm của con gái nhỏ khi tận mắt chứng kiến bố ruột đấm thẳng mặt mẹ Hoàng Yến (Về Nhà Đi Con)
14:10:20 24/06/2021
Trước khi đấm DV Hoàng Yến “vẹo mũi”, chồng cũ là CEO lên mạng nói đạo lý, ám chỉ vợ “mất nết”
17:14:03 24/06/2021
Đây là nguyên nhân khiến chồng thứ 4 hùng hổ đấm "Cô Xuyến" Hoàng Yến chảy máu giữa quán
17:56:52 24/06/2021
TP.HCM: 47 ca COVID-19 liên quan chợ Sơn Kỳ
14:13:35 24/06/2021
Gia đình ca sĩ Hồng Ngọc gặp tai nạn giao thông khi đi biển
14:05:36 24/06/2021
Động thái mới của cô gái có 12 mối tình sau vụ lợi dụng sức nóng để quảng cáo app sex
14:35:51 24/06/2021
Top 1 Naver: Tài tử Cbiz gia thế nứt đố đổ vách, cát xê tiền tỷ, nhưng vợ "bom sex" Kbiz quán triệt chỉ phát 16 triệu tiêu vặt
16:46:22 24/06/2021

Tin mới nhất

Clip gây sốc cận cảnh sao nam đình đám cưỡng bức cô gái trẻ đẹp trên xe ô tô mặc nạn nhân vẫy vùng?

19:42:45 24/06/2021
Tào Vân Kim - sao nam đình đám của làng hài bị tố có hành động cưỡng bức 1 cô gái trẻ.

Triệu Lệ Dĩnh và 2 “bước nhảy vọt” lớn nhất cuộc đời, biến gái quê thành nữ hoàng triệu đô của TQ

17:49:18 24/06/2021
Mới đây, trang QQ đã có bài viết đánh giá tình trạng của Triệu Lệ Dĩnh sau ly hôn. Có thể nói, ly hôn giúp độ nổi tiếng của Triệu Lệ Dĩnh tăng lên không tưởng. 10h sáng 23/4, Triệu Lệ Dĩnh thông báo ly hôn. 12h30 phút - tức là sau 2 giờ...

Cặp đôi ông cháu sốc nhất hôm nay: "Hoàng đế TVB" 70 tuổi kết hôn mỹ nhân kém 40 tuổi, tặng vợ 7 căn nhà cùng vô số tài sản

17:41:56 24/06/2021
Được mệnh danh là Hoàng đế TVB, Lý Hồng Cơ năm nay đã ở tuổi thất thập, chính vì vậy việc ông xác nhận kết hôn với người đẹp 30 tuổi khiến dân tình sốc nặng.

Vợ Lâm Phong - Trương Hinh Nguyệt bị chửi là tiểu tam, con gái thành “gái nhảy hộp đêm” giống mẹ

16:42:37 24/06/2021
Trương Hinh Nguyệt thường thích chia sẻ những hình ảnh gia đình hạnh phúc hoặc dùng lời hoa mỹ khen ngợi chồng cô tốt bụng, đáng yêu... lên mạng. Trong khi nhiều khán giả khen ngợi, chúc tụng, lại có không ít kẻ ghét bỏ, cho rằng cô kho...

Triệu Lệ Dĩnh đưa con trai tới phim trường, Dương Mịch lại bị netizen réo tên vì bỏ bê con cái?

16:35:05 24/06/2021
Sau khi Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong chính thức công bố chuyện ly hôn, cư dân mạng và người hâm mộ đều đổ dồn sự chú ý vào tâm trạng cũng như mọi động thái của mỹ nhân Hoa Thiên Cốt. Đặc biệt là quyền nuôi cậu con trai Tưởng Tưởng...

Cbiz xuất hiện 1 mỹ nhân mới cuồng khoe body: Hết chụp ảnh vòng 1 "nổ mắt" lại tới vòng 3 nảy nở, tạo dáng sexy bức thở

15:51:16 24/06/2021
Trước đây, Trương Thiên Ái là mỹ nhân gây ấn tượng với hình ảnh mảnh mai, tuy nhiên nàng Thái Tử Phi dạo gần đây chạy theo hình tượng sexy, nóng bỏng.

Chồng 73 tuổi của Củng Lợi được trao Bắc Đẩu Bội tinh

12:31:07 24/06/2021
Ông Jean Michel Jarre - chồng diễn viên gốc Trung Quốc Củng Lợi - được tổng thống Pháp trao tặng huy hiệu Bắc Đẩu Bội Tinh hôm 21/6.

Mỹ nhân 'Người thầy y đức 2' lên tiếng về tin hẹn hò

12:25:08 24/06/2021
Bức ảnh chụp ở cùng địa điểm với rapper Loco khiến Lee Sung Kyung vướng tin hẹn hò. Công ty quản lý của nữ nghệ sĩ phủ nhận và cho biết họ đang hợp tác trong dự án mới.

Lee Sung Kyung rộ tin đồn hẹn hò Loco, chiến hạm Loco - Hwasa đã chìm?

12:07:33 24/06/2021
Mới đây, cư dân mạng đã soi được những bức ảnh khá giống nhau của Loco và Lee Sung Kyung trên Instagram, làm rộ lên tin đồn hẹn hò của cả hai.

Khoảnh khắc hot rần rần Cbiz: Dương Mịch ngang nhiên dòm vòng 1 Lưu Thi Thi, còn buông 1 câu khiến Cnet nể phục EQ

11:51:58 24/06/2021
Đập tan tin đồn bất hoà, Dương Mịch có cách cư xử cực kỳ đáng yêu với Lưu Thi Thi.

Jo Yoon Hee làm mẹ đơn thân hậu ly hôn Lee Dong Gun, netizen đào lại phốt “cắm sừng” Ji Yeon (T-ara)

10:06:25 24/06/2021
Mới đây, nữ diễn viên Jo Yoon Hee - vợ cũ Lee Dong Gun đã xuất hiện cùng con gái trong show truyền hình dành cho cha mẹ đơn thân của đài JTBC và chia sẻ nỗi buồn, niềm vui khi một mình nuôi con.

Angela Baby đẹp tới nhường nào thuở chập chững vào nghề: Visual lay động lòng người, bảo sao hàng triệu nam giới mê mệt

09:26:49 24/06/2021
Lật lại những hình ảnh cũ của Angela Baby mới hiểu vì sao cô nàng là nữ thần nhan sắc Cbiz suốt bao năm qua.

Rộ tin Lee Sung Kyung và Loco đang hẹn hò khi đăng 2 bức ảnh có nhiều điểm tương đồng

09:16:25 24/06/2021
Có vẻ như cả hai đã chụp ảnh cho nhau trong chuyến đi chơi của mình.

"Mợ chảnh" Jeon Ji Hyun từng bị nhầm là người Trung do họ lạ, trả lời cực gắt ai ngờ lộ luôn dòng dõi Hoàng gia

09:14:00 24/06/2021
Hóa ra Jeon Ji Hyun không phải là tên thật của mỹ nhân Vì Sao Đưa Anh Tới.

Căn hộ 72 tỷ đồng đáng mơ ước của S.H.E Ella

08:52:45 24/06/2021
Không quá sang trọng hay sở hữu nội thất đắt đỏ, căn hộ của Ella (S.H.E) vẫn được cư dân mạng nhận xét là ngôi nhà trong mơ.

Tài tử Lâm Gia Đống bị tai nạn cấp cứu khâu 10 mũi trên trán

06:56:45 24/06/2021
Lâm Gia Đống bị tai nạn đập mặt vào đạo cụ trên phim trường khiến máu đầu chảy nhiều, phải cấp cứu khâu 10 mũi.

DJ SODA: 'Tôi bị miệt thị ngoại hình'

06:47:56 24/06/2021
Là DJ nổi tiếng khắp châu Á, SODA vẫn nhận không ít lời miệt thị. Cô bỏ mạng xã hội một năm vì không dám đối mặt.

Ca sĩ thất nghiệp, nghèo túng vì dịch Covid-19

06:42:25 24/06/2021
Covid-19 bùng phát khiến hàng loạt nhóm nhạc Hàn Quốc tan rã. Theo The Korea Times, Kpop đã chịu ảnh hưởng nặng nề vì dịch bệnh.

Sao nam Hoa ngữ bị đồn là "tiểu tam": Huỳnh Hiểu Minh khiến một sao nữ chia tay bạn trai, Lý Dịch Phong còn làm người khác ly hôn?

06:32:29 24/06/2021
Không ít những ngôi sao nổi tiếng bị gọi tên trong danh sách này là Huỳnh Hiểu Minh, Lý Dịch Phong, Tô Hữu Bằng.

Trần Khôn phản hồi thông tin có con với bảo mẫu

23:09:38 23/06/2021
Nam diễn viên không lập gia đình, nhưng có con trai tên Trần Hựu Tôn. Việc giữ kín thân thế mẹ ruột của con khiến anh vướng thị phi.

Cúc Tịnh Y bị nghi dao kéo vai, netizen mỉa mai trên người “mỹ nhân 4000 năm” toàn đồ giả

22:33:08 23/06/2021
Có thể nói, Cúc Tịnh Y chính là nữ thần thị phi của làng giải trí xứ Trung khi vướng nhiều scandal liên quan đến chỉnh sửa nhan sắc cùng thái độ chảnh chọe, mắc bệnh ngôi sao. Danh xưng Mỹ nhân 4000 năm càng khiến cho nữ idol này bị săm...

Diệp Thúy Thúy - Hoa hậu “đào mỏ” bị Triệu Vy giật bồ có hôn nhân viên mãn

21:38:52 23/06/2021
Diệp Thúy Thúy sinh năm 1981 tại Hong Kong, cô khởi nghiệp với vai trò người mẫu trước khi đăng quang ngôi vị Hoa hậu Hong Kong 2005. Không có tài năng hay sự nghiệp nổi bật, Diệp Thúy Thúy thường xuyên xuất hiện trên mặt báo vì những ồ...

HOT: "Tiên nữ cử tạ" Lee Sung Kyung lộ bằng chứng hẹn hò nhân vật không thể ngờ tới sau 4 năm chia tay Nam Joo Hyuk?

21:30:43 23/06/2021
Dân tình đang vô cùng bất ngờ vì trước giờ Lee Sung Kyung và nhân vật này chưa từng có bất cứ tương tác gì với nhau.

Triệu Lệ Dĩnh lần đầu lộ diện giữa tin đồn tái hợp với Phùng Thiệu Phong, thần thái lẫn biểu cảm đều gây chú ý

21:26:56 23/06/2021
Cho tới thời điểm hiện tại, Triệu Lệ Dĩnh vẫn chưa đưa ra bất cứ phản hồi nào về tin đồn tái hợp với chồng cũ.

Có thể bạn quan tâm

4 thói quen xấu đang âm thầm hủy hoại ngực của chị em phụ nữ, thức khuya chỉ xếp thứ 3, cái thứ 2 nhiều chị em mắc phải

Sức khỏe

19:59:38 24/06/2021
Ngoài tác dụng cho con bú, ngực còn được coi là đại diện cho hình tượng của người phụ nữ. Tuy nhiên, những thói quen hàng ngày của nhiều người lại đang hủy hoại nó mà họ không hề hay biết.

Nhiều sai phạm về sử dụng đất tại Khu Liên hợp thể thao quốc gia

Đời sống

19:59:28 24/06/2021
Thanh tra Chính phủ đã chỉ ra những tồn tại, hạn chế, sai phạm trong quản lý, sử dụng đất đai, cơ sở vật chất tại Khu Liên hợp thể thao quốc gia.

'Ma nữ đẹp nhất Thái Lan' Mai Davika khiến dân tình thổn thức với loạt ảnh khoe eo thon quyến rũ

Phong cách sao

19:59:25 24/06/2021
Trong bộ ảnh mới, nữ diễn viên xinh đẹp Mai Davika diện trang phục táo bạo, khoe làn da trắng mịn không tì vết, vóc dáng thon thả cùng vòng eo con kiến không mỡ thừa khiến người hâm mộ phải xuýt xoa.

Xem ngay để biết du lịch Hồng Kông mùa nào đẹp nhất!

Du lịch

19:58:14 24/06/2021
Hồng Kông được biết đến là một thiên đường mua sắm và giải trí hiện đại hàng đầu châu Á. Tuy nhiên, du lịch Hồng Kông mùa nào đẹp nhất, thú vị nhất vẫn là thắc mắc của rất nhiều du khách.

Triệu phú công nghệ và nữ BTV xinh đẹp có động thái ngầm thừa nhận mình là "gió tầng nào gặp mây tầng đó"?

Netizen

19:56:52 24/06/2021
Sau màn cầu hôn lãng mạn, CEO Hùng Đinh và BTV Hà My nhận về rất nhiều lời khen của netizen.

Chị dâu không thân thiện với ai trong gia đình tôi

Tâm sự

19:56:20 24/06/2021
Không nói chuyện, chia sẻ với bất kỳ ai trong gia đình tôi ngoài chồng. Dù chị dâu đã về nhà tôi được hơn 10 năm...

Ngỡ ngàng vì chú ngựa siêu nhỏ, chỉ nặng 9 kg

Chuyện lạ

19:56:19 24/06/2021
Chú ngựa nhỏ nhất thế giới chỉ nặng 8,6 kg, bé hơn cả bạn thân của nó là những chú chó bull Pháp.

Thành viên của Blink-182: “Tôi bị ung thư. Điều đó thật tồi tệ và tôi cảm thấy sợ hãi”

Nhạc quốc tế

19:56:18 24/06/2021
Mark Hoppus - tay bass của ban nhạc Blink-182 vừa cho biết mình đã phải chiến đấu với căn bệnh ung thư trong 3 tháng vừa qua. Cách đây vài ngày, anh đã đăng một bức ảnh trong phòng bệnh nhưng đã vội xóa ngay sau đó.

Bố mẹ phản ứng trước lời khai 'sống như nô lệ' của Britney

Sao âu mỹ

19:56:11 24/06/2021
MỸSau khi Britney Spears lên tiếng khẳng định gia đình đã lạm dụng, bóc lột cô dưới quyền bảo hộ suốt 13 năm qua, luật sư của bố và mẹ nữ ca sĩ đưa ra phản hồi ngắn gọn tại tòa.

Hương vị tình thân - Tập 48: Long (Mạnh Trường) cho Nam (Phương Oanh) "ăn dưa bở" trước mặt bà Xuân

Phim việt

19:55:29 24/06/2021
Dù đã hôn Nam nhưng Long vẫn nhờ mẹ giới thiệu mối kết hôn mới ngay trước mặt cô.

Nếu đang thắm thiết mà bạn thường xuyên có cảm giác này, chứng tỏ không phải tình yêu đích thực

Tình yêu

19:50:57 24/06/2021
Hai người yêu nhau sẽ đi từ đam mê này đến những điều thú vị khác, nhưng nếu bạn cảm thấy nhàm chán và dày vò mỗi khi nhìn thấy nhau, thì đây đã là một vấn đề rất nghiêm trọng.

6 "bậc thầy hôn hít" trên màn ảnh Hàn: Thách ai vượt mặt Park Seo Joon về độ nóng bỏng đấy!

Hậu trường phim

19:44:38 24/06/2021
Không chỉ tương tác cực tốt với bạn diễn nữ, loạt nam thần Hàn này còn được mệnh danh là chúa tể của những nụ hôn.

Lạ lắm à nha: Dương Khắc Linh giả danh nhân vật bí ẩn để lừa vợ

Show việt

19:44:02 24/06/2021
Khán giả theo dõi tập 18 Lạ lắm à nha được phen cười nghiêng ngả vì những màn tương tác hài hước giữa các khách mời và nhân vật đặc biệt.

Khô cá đù làm món gì ngon? 4 cách chế biến khô cá đù ngon dễ làm

Ẩm thực

19:40:57 24/06/2021
Từ trước đến nay, khô cá đù vẫn thường được biết đến qua các món chiên các bạn nhỉ? Nhưng hôm nay, Điện máy XANH sẽ tiết lộ cho bạn thêm các công thức mới toanh từ khô cá đù. Nào cùng bắt tay vào bếp thực hiện ngay 4 món ăn từ khô cá đù...

Cô Xuyến (Về Nhà Đi Con) bị gãy xương sau cú đấm hung tợn của chồng thứ 4, hé lộ tình trạng hiện tại

Sao việt

19:38:21 24/06/2021
Khán giả đang vô cùng lo lắng cho sức khoẻ của diễn viên Hoàng Yến - cô Xuyến của Về Nhà Đi Con sau khi bị chồng cũ đấm chảy máu mũi.