Nhan Phúc Vinh tiết lộ về cảnh bị cưỡng hôn trong “Tình yêu và tham vọng”, thừa nhận quên mất cách cười sau khi đóng phim

Nhan Phúc Vinh thừa nhận cảnh bị cưỡng hôn là cảnh khiến anh cảm thấy mệt mỏi nhất.

Nhan Phúc Vinh bảo, nhân vật Minh “tổng tài” trong “Tình yêu và tham vọng” là vai diễn thách thức nhất mà anh phải hóa thân trong 12 năm sự nghiệp của mình. Thách thức là bởi, Minh trong phim rất giống Vinh ngoài đời ở cái điểm đầy khó chịu: Những gì anh ta chia sẻ chỉ là hạt cát, còn những gì anh ta không chia sẻ là cả một đại dương.

Lạnh lùng, kín đáo, ít giao thiệp, tự mình chịu đựng mọi áp lực và tự mình vùng vẫy tìm cách vượt qua, đó là Minh và đó cũng là Vinh. Thành ra, rành rành là nam chính ngôn tình, nhưng Minh phải chịu cảnh nhìn khán giả trẻ “ship” nữ chính cho nam thứ.

Nhưng trách ai? Trách Vinh chứ trách ai. Bởi chính Vinh không cho phép Minh của anh được sống thật với cảm xúc của mình, ép Minh phải đè nén, phải chịu đựng, phải gồng lên chống lại những rung động yêu đương đang nhú mầm, nảy nở, đang cuộn trào mãnh liệt hướng về Linh, cho tới khi nào tự nó đủ sức phá bung cánh cửa lòng để trào ra.

Vinh bảo, anh tin tất cả những ai đã từng trải qua những tổn thương, đau đớn trong tình yêu hay đã trải đời đủ đầy khi xem “Tình yêu và tham vọng” đều có thể hiểu Minh và chọn đứng về phía Minh như anh.

Nhan Phúc Vinh tiết lộ về cảnh bị cưỡng hôn trong Tình yêu và tham vọng, thừa nhận quên mất cách cười sau khi đóng phim - Hình 1

Nếu Minh là người đàn ông bình thường, người anh ta yêu sẽ là Tuệ Lâm

Từng nhiều lần vào vai những gã trai lạnh lùng, Minh trong “Tình yêu và tham vọng” hẳn không làm khó anh, nhất là khi nhân vật và anh có nhiều nét tương đồng trong tính cách…

Ngược lại, đây là một trải nghiệm hoàn toàn mới của tôi. Đúng là tôi từng diễn nhiều vai lạnh lùng nhưng chưa có vai nào như Minh cả. Minh thực ra giống như cách mà mọi người cảm nhận về tôi, đó là chỉ có thể biết được những cái tôi chia sẻ, còn những thách thức mà tôi phải đối mặt, những chuyện mà tôi phải trải qua thì không ai biết hết.

Tôi đồng cảm với nhân vật của mình, nhưng đó cũng là rào cản rất lớn bởi tôi phải làm thế nào để khán giả cũng đồng cảm được với Minh. Do vậy, bất cứ tình tiết nào có thể tận dụng để khán giả hiểu Minh hơn thì tôi đều cố gắng tận dụng.

Kể cả khi ê kíp đang bàn cách phát triển đường dây nhân vật thì tôi cũng ngồi nghe để biết mọi người đang hướng kịch bản theo hướng nào. Vì tôi là người hiểu Minh nhất, tôi nắm được với mỗi mối quan hệ thì Minh xử lý như thế nào, nên tôi hay ý kiến.

Trước mỗi cảnh quay, tôi và anh Bùi Tiến Huy thường tranh luận với nhau rất nhiều, càng về sau càng tranh luận nhiều hơn. Có những tình tiết biên kịch viết theo suy nghĩ của họ nhưng nó không giống với suy nghĩ của tôi về Minh. Đôi khi một câu thoại chỉ khác đi vài từ là đã làm khác đi tính cách của Minh rồi.

Tôi không ngại tranh luận đến cùng với anh Huy để nhân vật của mình không lệch lạc, không đi sai đường.

Nhan Phúc Vinh tiết lộ về cảnh bị cưỡng hôn trong Tình yêu và tham vọng, thừa nhận quên mất cách cười sau khi đóng phim - Hình 2

Vậy có nghĩa, nếu như khán giả kêu sốt ruột với Minh “Tổng tài”, rằng chẳng thể hiểu được cái gã đàn ông yêu mà không dám nói ra ấy, thì đó là lỗi của anh?

Hẳn rồi. Minh luôn giấu tất cả bên trong nên nếu mọi người xung quanh không hiểu được nhân vật này đang nghĩ gì cũng là hợp logic. Tuy nhiên, càng các tập về sau khán giả càng hiểu Minh hơn, hiểu được tại sao anh ấy lại hành động như vậy.

Nếu Minh là một người đàn ông dễ mở lòng thì Tuệ Lâm mới là cô gái mà anh ấy lựa chọn. Một cô bạn lớn lên từ nhỏ với mình, luôn hết lòng vì mình, hi sinh cho mình nhiều thứ, khi người yêu mình mất đi cô ấy vẫn luôn bên cạnh an ủi mình, thì người mình dễ đón nhận tình cảm nhất chính là người này nè.

Nhưng như bạn thấy, Minh đã không chọn Tuệ Lâm. Làm sao để thể hiện được tâm tư của Minh cho khán giả thấy, hiểu và thương là việc rất đau đầu. Nó phải thật như ngoài đời vậy, giả một chút là hỏng hết. Nếu khán giả muốn Minh khác đi, thể hiện tình cảm ra bên ngoài nhiều hơn thì với tôi chẳng có gì khó cả. Nhưng điều đó lại không đúng, không logic với con người Minh.

Và anh chấp nhận để khán giả ủng hộ Linh đến với Sơn thay vì đến với Minh?

Mỗi khán giả, tùy lứa tuổi và sự trải nghiệm mà có một cái nhìn khác nhau về tình yêu. Trong quá khứ, Minh yêu Thùy Chi. Anh ta sẵn sàng bỏ sự nghiệp, bỏ gia đình, bỏ hết tất cả chỉ vì tình yêu thì bạn hiểu là tình yêu của anh ấy lớn đến chừng nào. Để quên được mối tình đó rất khó. Nếu ai có thể mở được lòng mình ra lần nữa thì hẳn phải là người “khủng khiếp”. Những ai đã trải nghiệm cuộc đời này thì sẽ hiểu Minh, còn các bạn trẻ thì chắc không hiểu được đâu.

Nhan Phúc Vinh tiết lộ về cảnh bị cưỡng hôn trong Tình yêu và tham vọng, thừa nhận quên mất cách cười sau khi đóng phim - Hình 3

Nhưng trên đời này liệu có người đàn ông si tình và chung tình như Minh không? Người ta bảo “Chỉ có người đàn ông chết sớm mới là người đàn ông chung tình”.

Tôi nghĩ là có. Bản thân tôi không biết nếu mình rơi vào trường hợp của Minh thì có hành động giống Minh không, nhưng tôi là người ảo tưởng về tình yêu. Tôi hay vẽ ra một thứ tình yêu lý tưởng, thiêng liêng. Nên khi tôi xây dựng nhân vật Minh, tôi bám rất chắc vào sức mạnh của mối tình sâu đậm giữa anh ấy và Thùy Chi.

Các diễn biến tâm lý của anh ấy sau này, sự rung động mà anh ấy có, phải cần những tình huống thật đủ mạnh thì tôi mới cho phép nhân vật của tôi được yêu người khác. Bởi nếu tôi không cảm nhận được cảm xúc ấy đủ chín muồi thì khán giả sao có thể cảm nhận được.

Đàn ông thành đạt và chung tình thì cô gái nào mà chả mê

Có câu: Đôi mắt là cửa sổ của tâm hồn nhưng cái miệng mới là cửa chính. Sơn yêu Linh bằng cửa chính, còn Minh yêu Linh bằng cửa sổ. Sơn ưu thế hơn Minh trong cuộc đua giành trái tim của Linh lẫn trái tim khán giả nữ trẻ cũng là điều dễ hiểu. Cá nhân anh thì thấy so với Sơn, Minh có xứng đáng với Linh hay không?

Đừng hỏi Minh có xứng đáng với Linh hay không. Đàn ông giàu có, thành đạt và chung tình thì luôn luôn xứng đáng. Vả lại người như Minh mới là của hiếm, cô gái nào mà chả mê.

Nhưng yêu và cưới là hai chuyện khác nhau. Minh điểm 10 nhưng bà Khuê mẹ Minh thì…!

Bạn đừng quên Minh đã từng từ bỏ tất cả, bao gồm cả mẹ anh ta để ra đi với Thùy Chi, bảo vệ đến cùng tình yêu của mình.

Nhan Phúc Vinh tiết lộ về cảnh bị cưỡng hôn trong Tình yêu và tham vọng, thừa nhận quên mất cách cười sau khi đóng phim - Hình 4

Trên phim trường, để có được những cảnh quay tình tứ đến mức, chỉ nhìn vào mắt thôi là thấy yêu rồi, anh đã tương tác thế nào với bạn diễn Diễm My vậy? Hai người có thân thiết ngoài đời không?

Đối với tôi, chỉ cần mọi người làm việc một cách chuyên nghiệp, làm tốt vai trò cá nhân của mình là tôi diễn được thôi. Ở trường quay, tôi tập trung hết sức cho những cảnh quay của mình. Quay xong thì tôi trở về với cuộc sống cá nhân. Tôi cũng ít khi ra ngoài gặp gỡ ai vì tính của tôi là vậy.

Nhan Phúc Vinh tiết lộ về cảnh bị cưỡng hôn trong Tình yêu và tham vọng, thừa nhận quên mất cách cười sau khi đóng phim - Hình 5

Diễm My có phải bạn diễn ăn ý nhất của anh không?

Thực ra tôi không có thói quen so sánh hay nhận xét các bạn diễn của mình.

Cảnh quay nào làm khó anh nhất trong gần 1 năm trời theo đuổi dự án truyền hình dài tập này?

Không có cảnh quay nào làm khó tôi cả. Nhưng đáng nhớ nhất có lẽ là cảnh tôi bị cưỡng hôn. Những ngày thực hiện cảnh quay đó có quá nhiều thứ xảy ra khiến cho tôi rệu rạo cả cơ thể lẫn tinh thần. Tôi quay cảnh đó trong trạng thái không còn sức lực, vô cùng bí bách, mệt mỏi. Cụ thể thế nào thì phải chờ tập đó phát sóng, tôi chỉ có thể tiết lộ vậy thôi.

Một số khán giả cho rằng, anh nằm trong số ít nam diễn viên Việt có lối diễn xuất method acting (diễn xuất nhập tâm). Anh nghĩ sao về nhận xét này?

Method acting là kỹ năng cao siêu trong diễn xuất và tôi nghĩ bản thân mình chưa đat tới. Đúng là tôi làm nhân vật nào thì tôi cũng bị nhân vật đó ám ảnh cả vào cuộc sống đời thường. Nhất là khi đóng “Tình yêu và tham vọng”, cả một năm trời tôi sống với tâm trạng u ám của nhân vật Minh, đã thế lại một mình ở Hà Nội, xa lạ với mọi thứ, từ môi trường sống, văn hóa giao tiếp khác biệt, đồ ăn thức uống không hợp, không có bạn bè người thân… Dù đã lường trước nhưng tôi vẫn gặp kha khá khó khăn khiến bản thân bị stress.

Nhan Phúc Vinh tiết lộ về cảnh bị cưỡng hôn trong Tình yêu và tham vọng, thừa nhận quên mất cách cười sau khi đóng phim - Hình 6

Vốn dĩ khi ở Sài Gòn tôi đã sống khép kín, giờ ra Hà Nội càng co cụm lại. Đến giai đoạn gần cuối phim, tôi mới nhận ra nhân vật đã vận vào mình. Gần một năm liền tôi gần như không cười. Giờ tôi muốn cười thì cái cơ miệng rất là mỏi. Tôi chỉ nhấc phần cơ miệng hơi lâu một chút là bị run vì phần cơ đó quá lâu không được vận động.

Tôi chỉ muốn được làm nghề vui vẻ

Sau rất nhiều giải thưởng chuyên môn lớn nhỏ từ Bông Sen Vàng, Cánh Diều Vàng, Mai Vàng…, anh nghĩ cái tên Nhan Phúc Vinh đang đứng ở vị trí nào trong làng điện ảnh?

Tôi thực sự chẳng biết mình đứng ở đâu. Tôi chọn hướng đi của mình hơi khác biệt. Tôi ít ra ngoài ngoại giao, không đi tìm kiếm cơ hội mà để cơ hội tự đến. Tôi chưa bao giờ gọi cho đạo diễn xin vai. Nếu có duyên làm với nhau thì cố gắng làm tốt nhất có thể chứ không kỳ vọng hay đặt ra mục tiêu gì. Một mặt tôi được tự do thoải mái, nhưng một mặt tôi không có động lực để bước những bước dài hơn và thoát ra khỏi vùng an toàn.

Vậy anh có ý định thay đổi để đột phá hay không?

Tôi cũng chẳng biết nữa. Tôi nhận ra điều này từ lâu nhưng tôi vẫn chưa thay đổi. Nếu để sống cuộc sống cá nhân thì tôi không có mưu cầu gì quá nhiều. Nhưng tôi còn phải có trách nhiệm với gia đình, sau này là trách nhiệm với gia đình nhỏ của mình nữa nên tôi không thể sống cuộc sống mà tôi mong muốn được.

Tôi bị lấn cấn, chông chênh giữa hai việc: Sống ích kỷ cho bản thân để được làm nghề vui vẻ, vô tư hay phải chủ động dấn thân, chủ động thay đổi để bước lên tầng cao mới đồng nghĩa với việc chấp nhận bỏ đi cái tôi của mình. Bỏ đi cái tôi là điều rất khó với tôi. Tôi ước gì mình có thể lựa chọn dứt khoát 1 trong 2 việc trên.

Nhan Phúc Vinh tiết lộ về cảnh bị cưỡng hôn trong Tình yêu và tham vọng, thừa nhận quên mất cách cười sau khi đóng phim - Hình 7

Anh có bạn thân không? Người đó là ai vậy?

Người bạn thân nhất của tôi có lẽ là cái xe hơi. Đó là người theo tôi trên mọi hành trình. Ra Hà Nội quay phim, tôi cũng mang nó theo. Tôi không có trợ lý vì không muốn chuyện riêng tư của mình có thêm một người biết. Tôi toàn tự lái xe đi quay khắp nơi. Mọi thứ đồ đạc cần thiết của tôi đều ở trên đó. Tôi đặt cho nó cái tên là Baby BIM.

Cảm ơn anh về cuộc trò chuyện này!

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
"30 chưa phải là hết": Đồng Lệ Á bị cắt vai nên Đồng Dao mới gây bão, mỹ nữ Tân Cương có tiếc vì quá chảnh?00:16Hai nữ chính "Yêu trong đau thương" khoe vẻ cá tính với tóc tém00:3020 nam thần quốc dân Hoa ngữ hút hồn fan khi mặc áo sơ mi trắng: Ai khiến bạn tan chảy?02:04'Dư sinh, xin chỉ giáo nhiều hơn' tổ chức họp báo vào ngày 25/7, ngày bộ phim ra mắt sẽ không còn xa?03:35'LHP quốc tế Thượng Hải 2020': Vương Tuấn Khải gây sốt với chiếc nhẫn trên tay, đẹp đến ngộp thở khiến fan mê sảng00:22Chỉ có 14 nữ minh tinh Hoa ngữ xuất hiện trên trang bìa của tạp chí Vogue, Châu Đông Vũ là người trẻ nhất00:38Địch Lệ Nhiệt Ba và Nhậm Gia Luân ở hậu trường Vogue Me tháng 7: Trước hay sau ống kính cũng đều thần thái, quyến rũ không thể kháng cự00:42Địch Lệ Nhiệt Ba sẽ 'bãi bỏ' chức danh nữ vương phim dở khi hợp tác với Nhậm Gia Luân trong 'Giang hồ'?00:44Kết quả tạm thời trong cuộc bình chọn của cư dân mạng về Nữ thần Kim Ưng: Dương Tử top 3, Dương Mịch vô đối dẫn đầu04:35Được Seo Ye Ji khen đẹp trai, Kim Soo Hyun đỏ chín mặt ở hậu trường Điên Thì Có Sao04:25Đỉnh như Dịch Dương Thiên Tỉ: Mới 20 tuổi đã tham dự LHP với tư cách diễn viên, kiêm luôn làm MC và đầu tư phim ảnh01:46Dương Tử xinh đẹp với tạo hình dễ thương, ngày càng thu hút sau chuỗi ngày ghi hình 'Thanh trâm hành'02:42Nghệ sĩ của Đường Yên - Trần Ngọc Kỳ bị người hâm mộ Lý Dịch Phong lăng mạ trên mạng xã hội?02:55Họp báo 'Flower of evil': Lee Joon Ki thất vọng trong lần tái hợp với bạn diễn Moon Chae Won04:28'Tài tử ế vợ' Jung Woo Sung bật khóc, lộ dấu hiệu tuổi già nhưng vẫn dư sức 'áp đảo' Yoo Yeon Seok03:37'Mulan' lại tiếp tục bị hoãn chiếu, đã hơn 1 năm Lưu Diệc Phi 'thất nghiệp' chẳng có phim để đóng02:25Cơ hội trở thành Nữ thần Kim Ưng 2020 của mỹ nhân Hoa Ngữ: Triệu Lệ Dĩnh có khả năng lập 'cú đúp', Dương Tử bị loại đầy tiếc nuối04:35Chuyện đồng tính nam lấy vợ trên màn ảnh rộng: Bi kịch đáng thương hay đáng trách?00:53Ở quê nhà nhận giải Cây chổi vàng nhưng 'Tru Tiên 1' lại cháy vé chỉ trong vòng 4 phút tại Nhật Bản01:40:54"Tình yêu và tham vọng" gây tò mò với sự xuất hiện của 2 gương mặt trai xinh gái đẹp mới, xen vào chuyện tình Minh - Linh - Sơn?02:14Cúc Tịnh Y trong 'Thư sinh xinh đẹp': Hết bị chê thảm hại vì chuyện nữ cải nam trang thì té ngã cũng bị chê giả tạo02:08Hít khí than, tự bóp cổ và những lần Seo Ye Ji hành xác vì vai diễn00:53Lý Hiện - Dương Tử sẽ tái hợp trong 'Thân ái chí ái', nhưng từ chối yêu cầu sao tác tình cảm do đoàn phim đưa ra?01:13Hậu trường tập 4 ‘Kẻ săn tin’: Minh Hằng huy động xe cẩu, sử dụng 200 bóng đèn thắp sáng cả khúc sông07:29Không phải Lưu Diệc Phi, đây mới là người xứng đáng với danh xưng mỹ nhân cổ trang đẹp nhất!04:49Bảng xếp hạng phim truyền hình được nhiều người yêu thích: Quan Hiểu Đồng, Lộc Hàm,... cũng có phần00:16Netizen Hàn tranh cãi quyết liệt về chất lượng Điên Thì Có Sao: Kẻ ra sức dè bỉu, người tung hô hết lời01:29'Triệu Mẫn' Trần Ngọc Kỳ lên tiếng phủ nhận tin đồn tình cảm với 'Trương Vô Kỵ' Tăng Thuấn Hy?02:55'Mộ nam chi' khai máy: Hai nhan sắc đỉnh cao Cúc Tịnh Y và Tăng Thuấn Hy gây sự chú ý02:23'Đừng bắt em phải quên': Sau màn 'bóp cổ' mắng chửi 'đê tiện', NSƯT Hoàng Hải gửi lời xin lỗi NSƯT Kim Oanh02:14

Tiêu điểm

Thảm đỏ đại Hội Thường Niên 2020 của Tencent ngày 2/8/2020: Angelababy, Địch Lệ Nhiệt Ba, Đường Yên, Ngô Diệc Phàm tỏa sáng
18:08:16 02/08/2020
Bi hài đằng sau những cảnh tát như 'trời giáng' trên màn ảnh
13:02:41 03/08/2020
Dương Mịch lạnh lùng trong buổi họp báo chiêu thương của Tencent ngày 2/8: Ra dáng luật sư tinh anh
17:57:06 02/08/2020
Trương Gia Nghê lên mạng dằn mặt gã chồng tồi 30 Chưa Phải Là Hết, bà con "xanh mặt giùm" đương sự
10:19:52 03/08/2020
Bành Tiểu Nhiễm siêu xinh ở lễ khai máy phim mới, chị đẹp Đông Cung cuối cùng cũng tái xuất rồi!
09:53:36 02/08/2020
Đạo diễn ‘Chạng vạng’ dập tắt hy vọng của fan
13:21:07 02/08/2020
Cùng đóng phim mới nhưng Hồng Diễm và Hồng Đăng lại không thuộc về nhau?
12:36:03 03/08/2020
Hít khí than, tự bóp cổ và những lần Seo Ye Ji hành xác vì vai diễn
13:01:13 03/08/2020
Dương Tử Quỳnh có thể tham gia phim siêu anh hùng gốc Á của Marvel
13:19:00 02/08/2020
Tom Cruise nhảy khỏi trực thăng từ độ cao 3.000 m
12:59:06 02/08/2020

Thông tin đang nóng

Xuất hiện "Thánh nữ khẩu nghiệp” cầu cho dân VN chết bớt vì quá đông: "Càng nhiều dịch bệnh Corona càng vui"
14:17:37 03/08/2020
Biến căng: Mỹ nhân "Người phán xử" Lưu Đê Ly đánh nhau với antifan giữa phố Hàng Buồm Hà Nội
15:41:37 03/08/2020
Có chồng đẹp trai, người phụ nữ vẫn lén quan hệ với đàn ông có vợ, kết quả bị đánh ghen sấp mặt
16:16:37 03/08/2020
Ca nhiễm Covid-19 người Nhật Bản đã đi nhiều nơi ở TP.HCM
18:04:43 03/08/2020
Hoài Lâm xuất hiện phát tướng, vui vẻ đi du lịch cùng gia đình sau đổ vỡ hôn nhân
13:50:49 03/08/2020
Kết quả xét nghiệm 20 người Trung Quốc nhập cảnh trái phép vào TP.HCM
15:58:05 03/08/2020
Thêm fanpage tung bằng chứng nhóm Tịnh thất bồng lai ‘ở bẩn' trong khu cách ly: Ăn uống không dọn, rác thải đầy phòng
17:20:00 03/08/2020
Sốc: Hot boy “thả thính” nổi rần rần trên MXH bị bóc phốt lộ clip nhạy cảm, sở thích “biến thái”
17:05:47 03/08/2020
Sau thanh niên đi sH đòi tiền nước mía, xuất hiện thêm chàng trai đòi 35 nghìn tiền sữa chua, còn miệt thị cô gái vừa béo vừa là dân ngoại thành
16:32:39 03/08/2020
TP.HCM: Một bệnh nhân tái dương tính với COVID-19
18:55:26 03/08/2020

Tin mới nhất

David Beckham ấp ủ kế hoạch làm phim về cuộc đời mình

19:25:48 03/08/2020
David Beckham đang trong cuộc gặp gỡ với Netflix để thảo luận về bộ phim tái hiện về cuộc đời và sự nghiệp của chính mình.

Top 20 nam diễn viên Hàn hot nhất tháng 7: Yoo Seung Ho đứng nhất, Lee Min Ho vượt Hyun Bin

17:44:04 03/08/2020
Những tên tuổi nổi tiếng như Yoo Seung Ho, Lee Min Ho, Jang Geun Suk đều có mặt trong danh sách những nam diễn viên Hàn Quốc được yêu mến nhất tháng Bảy!Những tên tuổi nổi tiếng như Yoo Seung Ho, Lee Min Ho, Jang Geun Suk đều có mặt tro...

Sau nhiều năm 'im hơi lặng tiếng', Hồ Ca xác nhận vai chính phim 'Phồn Hoa' của đạo diễn nổi tiếng Vương Gia Vệ

17:36:16 03/08/2020
Bộ phim Phồn Hoa của đạo diễn nổi tiếng Vương Gia Vệ trước đó đã có nhiều tin đồn sẽ khởi quay trong tháng 7 năm nay, nhưng mãi cho đến đầu tháng 8, diễn viên Hồ Ca lên weibo xác nhận tham diễn vai chính và chia sẻ trang chính thức của ...

Fan 'réo gọi' các nam thần Hàn Quốc trở lại màn ảnh: Hỡi Lee Jong Suk và Kim Woo Bin, chúng em đứng đây đợi các anh từ lâu

16:57:59 03/08/2020
Bạn mong chờ sự quay trở lại của nam thần Hàn Quốc nào nhất?

"Những cô gái phía sau chân núi" được đề cử hạng mục Phim tài liệu ấn tượng - VTV Awards 2020

12:47:13 03/08/2020
Những cô gái phía sau chân núi - Câu chuyện về nỗi đau của những cô gái bị lừa bán sang Trung Quốc đã được đề cử tại hạng mục Phim Tài liệu ấn tượng - VTV Awards 2020.

Đạo diễn ‘X-Men’ từng khiến Hugh Jackman gặp tai nạn trên phim trường

14:02:56 02/08/2020
Sơ suất của Bryan Singer trên phim trường X2: X-Men United (2003) khiến tài tử Wolverine bị thương nặng. Nhà sản xuất thừa nhận đã dung túng vị đạo diễn.

Sao hành động thập niên 1990 lần đầu đóng phim hài

13:11:01 02/08/2020
Jean-Claude Van Damme chuẩn bị tham gia tác phẩm hài - hành động The Last Mercenary cho nền tảng xem phim trực tuyến.

Emma Watson bị nguyên mẫu nhân vật chỉ trích

13:01:07 02/08/2020
Nhân vật nguyên bản của bộ phim The Bling Ring (2013) tỏ ra không hài lòng khi cho rằng Emma Watson từng nói xấu mình trong quá khứ.

Fan cuồng 30 Chưa Phải Là Hết nô nức quăng dép, che màn hình mỗi khi tiểu tam xuất hiện

09:48:55 02/08/2020
Cứ mỗi khi thấy cặp đôi Hứa Hoan Sơn và Lâm Hữu Hữu của 30 Chưa Phải Là Hết xuất hiện là một bộ phận khán giả quá khích lại ném dép điên đảo vào màn hình như thế này đây.

Phòng vé Việt tháng 8 đủ vị từ phim kinh dị nặng đô tới tình cảm hài hước

21:12:22 01/08/2020
Tiệc Trăng Máu, The New Mutants, Chồng Người Ta dự kiến ra rạp trong tháng 8.

Vì sao ‘Hoàng tử châu Á’ Lee Kwang Soo ít đóng phim tình cảm?

17:09:20 01/08/2020
Trong cuộc phỏng vấn mới đây, tài tử 35 tuổi chia sẻ về khoảng thời gian gắn bó với Running Man, chiến thắng tại giải Baeksang lần thứ 56 và các dự án sắp tới.

'Hoán kê sa' khai máy: Đồng Lệ Á hóa Tây Thi, Hàn Canh lần đầu đến với tạo hình cổ trang

15:50:56 01/08/2020
Từ chối vai diễn trong 30 chưa phải là hết, Đồng Lệ Á hợp tác với Hàn Canh trong phim cổ trang Hoán kê sa.

Đỉnh như Dịch Dương Thiên Tỉ: Mới 20 tuổi đã tham dự LHP với tư cách diễn viên, kiêm luôn làm MC và đầu tư phim ảnh

14:49:54 01/08/2020
Càng tìm hiểu về Dịch Dương Thiên Tỉ càng khiến khán giả khâm phục về chàng trai chưa đến 20 tuổi này.

Triệu Lệ Dĩnh từng 'làm nền' cho Lý Thấm nhưng 7 năm sau tình thế lại đảo ngược hoàn toàn

14:18:55 01/08/2020
Thời thế thay đổi khiến tình thế đảo ngược hoàn toàn: Chẳng có ai ngờ rằng năm xưa, Triệu Lệ Dĩnh phải diễn vai phụ, làm nền cho Lý Thấm.

'Quân cửu linh' khai máy: Bành Tiểu Nhiễm trở lại xinh đẹp sau 'Đông Cung', nam chính đóng cùng cũng quá tốt

12:54:50 01/08/2020
Bộ phim Quân cửu linh do Bành Tiểu Nhiễm đảm nhận vai nữ chính đã chính thức khai máy vào ngày 01/08.

Phim hot "30 chưa phải là hết": Tiểu tam cướp chồng Cố Giai - Đồng Dao bị netizen tấn công, sợ hãi đến mức khóa bình luận Weibo

10:35:22 01/08/2020
Cô gái đóng vai tiểu tam giật chồng Cố Giai - Đồng Dao bị netizen đồng loạt tấn công với hàng ngàn bình luận nặng nề.

Phim hot "30 chưa phải là hết": Lộ bí mật sau cảnh hôn bị ném đá của Mao Hiểu Đồng, nam chính không biết cách ôm hôn

10:32:58 01/08/2020
Khoảnh khắc lúng túng của cặp đôi Mao Hiểu Đồng - Yến Tử Đông trong hậu trường phim 30 chưa phải là hết đã bị lộ.

Zack Snyder - kẻ gắt nhất DC: Hết chê đạo diễn Avengers lại “lén lút” Warner Bros khi quay Justice League

23:56:41 31/07/2020
Cuộc hành trình của Zack Snyder và Justice League trong vũ trụ phim DC chưa bao giờ là điều đơn giản.

10 diễn viên - phim Hàn được tìm kiếm nhiều nhất cuối tháng 7: Ai là người đứng đầu, Ji Chang Wook hay Kim Soo Hyun?

23:08:13 31/07/2020
Điểm mặt những diễn viên và bộ phim truyền hình Hàn Quốc được khán giả tìm kiếm nhiều trong tuần 4 tháng Bảy dưới bài viết này!

Nam tài tử Bryan Cranston trong Breaking Bad bị nhiễm virus COVID-19

21:24:56 31/07/2020
Nam tài tử Bryan Cranston, được biết đến nhiều nhất qua vai diễn trong series Breaking Bad, vừa xác nhận là mình đã bị nhiễm chủng virus COVID-19

Có thể bạn quan tâm

Phim Thái tháng 8: Chị đại The Face tái xuất, đối đầu trực diện dàn tân binh Thiên Tài Bất Hảo

Phim châu á

19:42:50 03/08/2020
Có khá ít phim Thái mới ra mắt trong tháng 8 nhưng cũng đủ để mọt phim phải đau đầu lựa chọn.

Quảng Nam: Phong tỏa tạm thời khu vực lây nhiễm cao Covid-19 tại Duy Xuyên, Hội An

Đời sống

19:41:11 03/08/2020
Tiến hành phong tỏa tạm thời 14 ngày các khu vực có nguy cơ lây nhiễm cao trên tại TP Hội An và huyện Duy Xuyên kể từ 0H ngày 3/8.

Cách phối hợp phụ kiện hóa tiểu thư cực ngọt

Thời trang

19:41:11 03/08/2020
Bạn muốn trở thành công chúa xinh xắn và nổi bật giữa đám đông? Không chỉ đơn giản là lựa chọn trang phục mà chính những phụ kiện sẽ tạo nên điểm nhấn đặc biệt, khiến bạn nổi bật và lộng lẫy hơn.

Chưa kho cá bao giờ cũng có thể thành công với cách kho cá dễ mà ngon chưa từng thấy như thế này!

Ẩm thực

19:40:06 03/08/2020
Cá kho dứa làm theo cách dưới đây có vị chua ngọt rất ngon và không tanh, thịt cá chắc ngọt ai ăn cũng thích.

5 sao Hàn từng gia nhập SM: G-Dragon - Lee Hyori đổi mặt thành đối thủ, chị gái Jungyeon (TWICE) suýt debut với Red Velvet

Sao châu á

19:38:29 03/08/2020
Mặc không ra mắt dưới trướng SM Entertainment nhưng những sao Hàn này vẫn có được sự nghiệp thành công.

Wonder Woman 1984 tự "spoil" gần hết nội dung, "tiện mồm" khoe luôn cái kết siêu thảm khốc

Phim âu - mỹ

19:36:59 03/08/2020
Trong một nước đi không ngờ tới, Warner Bros. đã chủ động hé lộ phần lớn nội dung Wonder Woman 1984.

Mưa lớn gây lũ lụt và sạt lở đất, 13 người Hàn Quốc chết và mất tích

Thế giới

19:33:45 03/08/2020
Những trận mưa lớn liên tiếp đổ xuống gây ra cảnh ngập lụt nghiêm trọng và sạt lở đất ở miền trung Hàn Quốc khiến ít nhất 5 người thiệt mạng và 8 người khác mất tích.

Chỉ huy Cấp cứu Bệnh viện Bệnh nhiệt đới Trung ương chi viện Đà Nẵng

Sự kiện nóng

19:33:31 03/08/2020
Bác sĩ Phó Giám đốc Bệnh viện Bệnh nhiệt đới Trung ương Nguyễn Trung Cấp được Bộ Y tế điều động chi viện Đà Nẵng điều trị bệnh nhân Covid-19.

Nhan sắc đời thường của cô gái dân tộc Tày thi Hoa hậu Việt Nam

Sao việt

19:33:16 03/08/2020
Nông Thúy Hằng, sinh năm 1999, hiện là sinh viên của Đại học Kinh tế Quốc dân.

Honda Element – SUV hàng hiếm tại Việt Nam giá khoảng 400 triệu đồng

Ôtô

19:32:28 03/08/2020
Mẫu SUV cỡ nhỏ có thiết kế lạ mắt với cửa sau mở ngược, động cơ 2.4 lít DOHC, nhập khẩu từ Mỹ.

Sao nữ sinh năm 1999 bị bắt vì bạo hành bạn trai

Sao âu - mỹ

19:26:59 03/08/2020
Truyền thông Mỹ đưa tin nữ diễn viên Ronni Hawk, 21 tuổi, vừa bị bắt vì tội bạo hành bạn trai.

Lộ diện nhóm thanh niên hút thuốc gây hoả hoạn ở cây xăng

Tệ nạn

19:26:46 03/08/2020
Cơ quan công an đã làm rõ và triệu tập 3 thanh niên có hành vi hút thuốc ở cây xăng, gây ra vụ hoả hoạn.

VietinBank bán trái phiếu dài hạn, các cá nhân chi mua gần 4.600 tỷ đồng

Kinh tế

19:26:05 03/08/2020
Gần 2/3 lượng trái phiếu VietinBank phát hành đợt này được phân phối cho hàng nghìn nhà đầu tư cá nhân.

Đúng 4 năm trước, Sơn Tùng vướng 'combo lùm xùm' đạo nhái Charlie Puth và BTS khi ra mắt 'đứa con hư' này

Nhạc việt

19:22:22 03/08/2020
Bản hit mang về nhiều thành tích khủng nhưng cũng không ít lùm xùm cho Sơn Tùng.

Nhà vô địch Việt Nam bỏ giải vì dịch COVID-19

Bóng đá việt nam

19:15:13 03/08/2020
Nếu VFF không đổi lịch thi đấu, hai đội tuyển nữ TP.HCM cho biết sẽ không dự giải bóng đá nữ vô địch quốc gia 2020 với lượt đi từ ngày 13-8 đến 4-9 tại TP Hà Nội và tỉnh Hà Nam.