Nhan Phúc Vinh: “Nhân vật Minh ‘Tình yêu và tham vọng’ là một phần của tôi ngoài đời”

“Thú thực với chị, một phần lối sống, tính cách của nhân vật Minh giống như Nhan Phúc Vinh ngoài đời. Đó có thể cũng là điều khiến tôi hiểu về Minh, biết cách truyền tải tinh thần, tính cách, con người của Minh được tốt nhất có thể”, nam diễn viên Nhan Phúc Vinh chia sẻ với Dân Việt

Không bao giờ đọc kịch bản gốc

Nhan Phúc Vinh: Nhân vật Minh Tình yêu và tham vọng là một phần của tôi ngoài đời - Hình 1

Xin chào Nhan Phúc Vinh, “Tình yêu và tham vọng” đã phát sóng được nửa chặng đường, khá hấp dẫn với dàn trai xinh, gái đẹp. Phim đã được nhận được phản hồi như thế nào từ khán giả, đặc biệt là vai diễn của Vinh?

- Hiện tại bộ phim đang được quay những tập cuối và tôi đang ở Hà Nội. Cho tới thời điểm hiện tại, khi đã đi được nửa chặng đường, bộ phim đã nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ khán giả. Đặc biệt với cá nhân tôi, khi tôi đi ra đường rất nhiều khán giả nhận ra và gọi tên Minh. Thậm chí tôi còn nhận được khá nhiều tin nhắn chia sẻ, hỏi thăm động viên. Tôi cảm thấy vui và hạnh phúc về điều đó.

Một vài khán giả nhận xét, 10 tập đầu của “Tình yêu và tham vọng”, nhân vật Minh diễn hơi đơ, khuôn mặt cứng không có nhiều biểu cảm. Là diễn viên đảm nhận nhân vật này, Nhan Phúc Vinh nghĩ sao về nhận xét đó?

- Minh là nhân vật khó có sự đồng cảm của khán giả trong những tập đầu phát sóng. Bởi thời điểm đó, Minh là người sống nội tâm, tất cả mọi cảm xúc đều nuốt vào bên trong, vì vậy mà khán giả chỉ có thể thấy Minh luôn luôn có một gương mặt lạnh lùng, ít có biểu cảm, thậm chí bị coi là đơ như đã được nhận xét.

Minh không giống như nhiều nhân vật trước đó tôi từng diễn, tức là mọi năng lượng, cảm xúc đều tràn ra ngoài. Ở nhân vật Minh, mọi cảm xúc, năng lượng được giấu vào bên trong, nên ở những tập đầu Minh hầu như không có biểu cảm.

Tuy nhiên, từ tập 20 trở đi, nhân vật Minh đã thể hiện cảm xúc nhiều hơn. Minh biểu cảm gương mặt nhiều hơn, quan tâm tới những người thân xung quanh hơn, như là cũng có những cảnh nhìn ảnh của Phan Hoàng Linh (Diễm My 9X) và bất chợt mỉm cười. Khán giả có thể nhận thấy một Minh có có tình cảm với Phan Hoàng Linh. Có thể nói, để khán giả hiểu, đồng cảm với nhân vật Minh sẽ là chặng đường dài từ tập 26 cho tới cuối phim.

Vậy với Nhan Phúc Vinh, điều khó nhất khi phải diễn 10 tập đầu có phần cứng, đơ là gì?

- Trước khi vào vai diễn này, tôi được một vài người sau khi xem xong bản gốc của Trung Quốc cho biết, nhân vật Minh là nhân vật nhạt nhất của bộ phim. Tôi nghe và biết vậy nhưng không xem bản gốc. Bởi tôi muốn chỉ đọc kịch bản duy nhất mình tham gia để tạo ra màu sắc riêng của tôi cho nhân vật.

Thú thực với chị, một phần lối sống, tính cách của nhân vật Minh giống như Nhan Phúc Vinh ngoài đời. Đó có thể cũng là điều khiến tôi hiểu về Minh, biết cách truyền tải tinh thần, tính cách, con người của Minh được tốt nhất có thể. Đây cũng là dự án khiến tôi mất rất nhiều công sức từ trước tới nay, nói về hiệu quả thì tôi chưa thể nói trước, nhưng tôi hy vọng, càng về cuối Minh sẽ chạm được cảm xúc, và càng được khán giả yêu mến và ủng hộ.

Điều khó nhất của tôi khi vào vai Minh đó là thể hiện một nhân vật thành đạt, có chiều sâu tâm lý nhất định và lại chung tình với tình yêu đầu đời của mình. Đây cũng là 3 điểm mấu chốt để tôi xoáy sâu và khai thác của nhân vật Minh.

Nhan Phúc Vinh: Nhân vật Minh Tình yêu và tham vọng là một phần của tôi ngoài đời - Hình 2

Thông thường rất nhiều diễn viên xem bản gốc để tránh vai diễn của mình giống với vai diễn bản gốc. Vậy vì sao Vinh lại từ chối không xem bản gốc?

- Đó là cách làm việc từ trước tới nay của tôi, tôi cũng là diễn viên tham gia khá nhiều phim Việt hoá và tôi chưa bao giờ xem bản gốc trước khi mình diễn. Thậm chí sau khi quay xong tôi cũng không xem bản gốc và xem bản Việt hoá để biết vai diễn của mình khác với vai diễn bản gốc ra sao.

Quan điểm của tôi, khi tham gia một vai diễn, cái tôi của tôi được đặt trong nhân vật chiếm tỷ lệ cao. Tôi sẽ xây dựng nhân vật của mình khác với nhân vật mà đạo diễn tưởng tượng, thậm chí của cả nhà biên kịch tưởng tượng.

Kinh nghiệm sống, kinh nghiệm diễn nhiều năm, tôi sẽ tác động theo một cách chủ quan tới nhân vật. Thay đổi nhân vật theo cách tôi nghĩ và tôi sẽ trao đổi với đạo diễn rằng, diễn thế này là không nên và diễn thế kia sẽ tốt hơn, để làm sao nhân vật của tôi phải chân thật nhất có thể.

Một lý do nữa tôi không xem bản gốc bởi văn hoá của nước ngoài khác với văn hoá Việt Nam, từ cách ứng xử, giao tiếp đến cách làm phim sẽ rất khác với văn hoá Việt Nam, sẽ không giúp cho tôi diễn tốt hơn, thậm chí đôi khi còn tạo áp lực. Ví dụ khi tới một cảnh quay, nếu tôi xem bản gốc rồi thì hình ảnh đó sẽ hiện lên trong đầu và tôi sẽ không còn thoải mái để tạo được cách diễn riêng nữa mà nó sẽ bị tác động phần nào tới cách diễn của mình.

Nói tới chuyện tranh luận với đạo diễn, giữa Vinh và đạo diễn Bùi Tiến Huy thường xuyên xảy ra xung đột, có khi nào căng thẳng tới mức không quay tiếp?

- Việc tranh luận giữa diễn viên và đạo diễn khi ngoài phim trường không phải là hiếm. Tuy nhiên, cách làm việc giữa đạo diễn và diễn viên dựa trên quan điểm của mỗi người và chia sẻ thẳng thắn với nhau. Nếu như ý kiến của diễn viên tốt cho nhân vật hơn ý kiến của đạo diễn thì đạo diễn sẽ lắng nghe và điều chỉnh. Ngược lại, nếu đạo diễn cho rằng diễn như thế này sẽ hay hơn, chân thật hơn thì diễn viên cũng sẽ điều chỉnh. Phim “Tình yêu và tham vọng”, tôi và đạo diễn Bùi Tiến Huy tranh luận với nhau khá thường xuyên, thậm chí có cảnh quay chúng tôi đứng tranh luận tới 30 phút sau đó mới tiếp tục quay tiếp.

Đạo diễn là người nắm rất nhiều nhân vật, tình huống để xử lý, nên đôi khi họ có cách nhìn chủ quan và không nắm rõ hết được các nhân vật. Trong khi tôi chỉ có một vai diễn, một nhân vật để tìm hiểu cặn kẽ tính cách nhân vật.

Có vẻ như không có nhiều diễn viên “bật” lại đạo diễn như Nhan Phúc Vinh?

- Ồ không, tôi gặp nhiều diễn viên hay tranh luận với đạo diễn lắm, ví dụ như bộ phim “Ngày ấy mình đã yêu” do đạo diễn Khải Anh làm đạo diễn. Diễn viên Nhã Phương là diễn viên tranh luận nhiều nhất với đạo diễn. Mỗi lần tranh luận như vậy, tôi luôn là người đứng giữa dàn xếp cho hai người, bởi tôi là bạn thân nên hiểu đôi bên muốn gì.

Tôi nghĩ với bất cứ diễn viên nào, nếu tâm huyết với nhân vật sẽ đều muốn nói lên quan điểm, cách diễn của mình với đạo diễn.

Cảnh hôn với Chi Pu là ám ảnh nhất

Nhan Phúc Vinh: Nhân vật Minh Tình yêu và tham vọng là một phần của tôi ngoài đời - Hình 3

Rất nhiều nam diễn viên chia sẻ, để nuôi dưỡng tình cảm với nhân vật nữ đóng cặp trong suốt quá trình làm phim, họ phải quan tâm, chăm sóc như là đưa bạn diễn nữ đi ăn, đi xem phim, đi cà phê để trò chuyện, chia sẻ. Với Nhan Phúc Vinh thì sao, để nuôi dưỡng tình cảm với Phan Hoàng Linh (Diễm My 9X), Nhan Phúc Vinh đã làm thế nào?

- Đấy là quan điểm của các diễn viên đó, tôi không bao giờ có chuyện như vậy. Quan điểm của tôi, công việc, nhân vật và cuộc sống ngoài đời ít khi để nhập nhằng với nhau. Trên phim trường mỗi phân đoạn tôi sẽ tập trung cho nó và chỉ ở trên phim trường mà thôi. Sau khi kết thúc quay, trở về với cuộc sống tôi ít khi để mình liên quan như giao lưu, quan tâm tới các bạn diễn nữ, đặc biệt về tình cảm.

Vậy để thể hiện được tình cảm với Phan Hoàng Linh, Vinh đã phải dùng chất liệu như thế nào để diễn có cảm xúc, tình cảm với Diễm My 9X?

- Tôi nghĩ sẽ có nhiều cách để có được cảm xúc cho cảnh quay tình cảm đó. Có những người sẽ lấy cảm xúc từ chính bản thân mình đã từng trải qua. Có những người lại lấy cảm xúc từ những hình ảnh mà họ được xem qua phim, đọc qua tiểu thuyết hay nhìn thấy trong cuộc sống.

Có những người thì tập trung chính từ nhân vật của họ và với trí tưởng tượng để rồi phát triển cảm xúc, đến khi có những phân cảnh tình cảm họ cứ thế diễn. Tất nhiên với bản thân tôi, tôi sẽ còn phải phụ thuộc vào hoàn cảnh của từng phân đoạn để lựa chọn 1 trong 3 cách đó để làm sao diễn dễ dàng nhất, thể hiện cảm xúc của mình hiệu quả nhất.

Nhan Phúc Vinh: Nhân vật Minh Tình yêu và tham vọng là một phần của tôi ngoài đời - Hình 4

Diễn viên Nhan Phúc Vinh và Diễm My 9X trong phim “Tình yêu và tham vọng”

Với Nhan Phúc Vinh, nụ hôn nào với nhân vật nữ khiến Vinh bị ám ảnh và mãi mới dứt ra được?

- Ừm, đó là với diễn viên Chi Pu trong phim “Vẫn có em bên đời”. Tôi nghĩ bây giờ nếu có nhắc lại, tôi và Chi Pu sẽ vẫn bị ám ảnh. Tôi nói ám ảnh ở đây theo khía cạnh vì cả hai hôn nhau quá nhiều (cười).

Phim “Vẫn có em bên đời” là bộ phim có rất rất nhiều cảnh hôn giữa nhân vật của tôi và nhân vật của Chi Pu. Phim nhiều cảnh hôn tới mức khi đọc kịch bản ở những tập cuối của phim, cứ nhắc tới hôn là chúng tôi ngán ngẩm. Nếu thời điểm đầu tới những phân cảnh hôn chúng tôi còn cảm thấy e dè, ngượng ngùng, thì đến thời điểm cuối phim, nụ hôn đó đã mất hết cảm xúc.

Cho đến khi Chi Pu giành giải tại VTV Arwards, hai anh em mỗi khi nhắc lại vẫn thấy buồn cười. Tôi nghĩ đó là một trong những kỷ khá vui trong cuộc đời đóng phim của mình.

Nhan Phúc Vinh: Nhân vật Minh Tình yêu và tham vọng là một phần của tôi ngoài đời - Hình 5

Sẽ có một vài nụ hôn với Diễm My 9X

Trong phim “Tình yêu và tham vọng”, Nhan Phúc Vinh có nhiều cảnh hôn với Diễm My 9X không?

- Cũng có một vài cảnh hôn. Tôi chia sẻ trước như vậy, bởi phim chưa phát sóng, về nguyên tắc tôi không được tiết lộ. Tuy nhiên, đa phần những nụ hôn đó hoàn toàn bị động nên cách thể hiện hôn cũng rất khác.

Từng chia sẻ, một năm đóng phim ngoài Bắc, Vinh đã mất khá nhiều thu nhập trong Sài Gòn. Vì sao biết là mất nhiều thu nhập như vậy mà Vinh vẫn nhận lời đóng phim ngoài Bắc?

- Vì tôi có niềm tin những gì VFC làm đều tâm huyết và chỉn chu. Trước khi nhận lời đóng phim, tôi được bên VFC gửi thông tin về bộ phim như: Phim sẽ được quay tại nước ngoài, quay tại Phú Yên, sẽ được quay ở những toà cao ốc…

Đạo diễn phim là Bùi Tiến Huy, đã từng thành công với nhiều bộ phim trước đó. Tất cả những điều trên khiến tôi nghĩ đây là bộ phim được đầu tư tốt, kỹ lưỡng, mọi người đều tâm huyết. Và tôi thích ưu tiên làm những dự án như vậy hơn là những dự án làm thật nhanh để xong dự án có thể kiếm được tiền luôn.

Nhan Phúc Vinh có thể tiết lộ số tiền thu nhập bị mất khi ra Bắc đóng phim?

- Tôi nghĩ mình mất ít nhất một nửa thu nhập. Nếu ở trong Nam, tôi chăm chỉ đi đóng nhiều phim thì ít nhất thu nhập của tôi cũng sẽ gấp đôi so với thu nhập hiện tại ở phim này. Nhưng tôi không lăn tăn hay hối hận về quyết định mình đã chọn, dù tôi chưa biết kết quả của phim này sẽ như thế nào.

Một năm ở trong Nam, Vinh có thể mua được hai căn hộ?

- Ồ không, chị nghĩ thu nhập của diễn viên cao vậy sao? Một diễn viên khi nhận lời đóng phim, họ sẽ phải mất ít nhất vài tháng cho tới nửa năm, một năm cho bộ phim đó. Toàn bộ sức lực, thời gian của người diễn viên sẽ chỉ tập trung cho vai diễn, cho bộ phim đó mà thôi.

Tuy nhiên, dù biết có sự thiệt thòi nhưng tôi vẫn không ân hận, bởi đóng phim là một niềm vui, đặc biệt mỗi khi nhận được vai diễn hay, kịch bản phim hay. Bộ phim để lại nhiều lời khen, được khán giả yêu thích thì đó là kết quả làm cho tôi hạnh phúc nhất.

Ở Hà Nội tới một năm, Nhan Phúc Vinh được hưởng cái nóng nhất của Hà Nội, Vinh thấy sao, có oải và mệt?

- Thời gian qua tôi cũng bị ốm vì công việc di chuyển đi lại giữa Hà Nội và Sài Gòn. Cơ thể không kịp thích nghi với việc thay đổi môi trường, thời tiết liên tục, lúc thì lạnh quá của Hà Nội, lúc lại nóng của Sài Gòn. Nhưng không sao, tôi nghĩ đây cũng là một trải nghiệm trong cuộc sống.

Nhan Phúc Vinh: Nhân vật Minh Tình yêu và tham vọng là một phần của tôi ngoài đời - Hình 6

Có thông tin cho rằng, Nhan Phúc Vinh đang là gương mặt được yêu thích, là con cưng của VFC, điều đó có đúng?

- Tôi không biết điều đó. 12 năm làm nghề, lăn lộn với diễn xuất có thể đếm trên đầu ngón tay những nhà sản xuất mà tôi hợp tác.

Lý giải cho việc tôi hợp tác không nhiều với các nhà sản xuất bởi tôi có thói quen chỉ hợp tác với những nhà sản xuất mà tôi biết, tôi từng hợp tác. Với VFC, tôi đã từng hợp tác một dự án trước đó, họ hiểu tôi, tôi tin tưởng họ, cả hai sẽ không mất thời gian tìm hiểu nhau.

Lần thứ hai hợp tác với đạo diễn ngoài Bắc, Nhan Phúc Vinh có gặp nhiều khó khăn? Với đạo diễn trong Nam, đạo diễn ngoài Bắc, sự khác nhau ra sao?

- Tôi không thấy có sự khác nhau giữa đạo diễn trong Nam và đạo diễn ngoài Bắc. Bởi đã là công việc đạo diễn thì ở môi trường nào cũng vậy. Cái khó nhất ở đây lại là văn hoá giao tiếp, là rào cản về ngôn ngữ. 5 năm trước tôi đã từng được VFC mời nhưng lúc đó tôi đã không dám nhận lời, bởi thời điểm đó tôi còn trẻ, tính còn bốc đồng. Hơn nữa khi nhìn vào êkíp làm việc toàn bộ là người miền Bắc, trong khi tôi là người miền Tây, văn hoá, suy nghĩ khác với người miền Bắc.

Ngay như thời kỳ đầu quay bộ phim “Tình yêu và tham vọng”, nhiều lúc mọi người trêu, nói đùa nhưng tôi không hiểu, lại cứ tưởng mọi người đang nói thật. Lâu dần tôi mới vỡ lẽ đây là văn hoá nói đùa của người miền Bắc. Hoặc đôi khi tôi sử dụng từ địa phương thì họ cũng không hiểu tôi đang nói điều gì.

Xin cảm ơn Nhan Phúc Vinh!

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Erik: Đức Phúc đi gặp ai cũng trang điểm, chị Hòa Minzy thường mua túi lên tới 500 triệu
20:46:56 06/07/2020
Tam Triều Dâng: "Không nhận được câu trả lời từ phía Hoài Lâm nên tôi im luôn"
12:51:01 05/07/2020
Hoa hậu Lương Thùy Linh: “Đặt vương miện xuống, Linh lại được là chính mình”
12:40:36 05/07/2020
Diễn viên Lan Phương trải lòng chuyện lấy chồng Tây vì giàu, tâm sự về mẹ chồng ngoại quốc
12:44:13 05/07/2020
Phi Nhung: “Ba Wendy rất hiền nhưng chúng tôi không có duyên với nhau”
06:30:38 06/07/2020
Xuân Lan: 'Tôi thấy phản cảm khi mẫu nhí trang điểm đậm, đi giày cao'
19:33:48 06/07/2020
Chuyện tình cổ tích của nhạc sĩ Đức Huy và vợ kém 44 tuổi
06:40:16 06/07/2020
MC Tuấn Tú: “Tôi không còn ý định bỏ nghệ thuật nữa”
08:07:14 06/07/2020
Bà xã của Lý Hải: 'Không quan tâm khi bị gọi là máy đẻ'
08:05:17 07/07/2020
Lê Hoàng The Men và cuộc sống trong ngôi nhà 8 tầng bên Việt Huê
07:23:02 07/07/2020

Thông tin đang nóng

Rộ nghi vấn chồng cũ Quỳnh Nga đang bí mật hẹn hò với Quỳnh Thư, bằng chứng do chính Ngọc Trinh để lộ?
06:03:12 07/07/2020
Nhan sắc "xuống dốc không phanh" của loạt "nam thần" đình đám showbiz Việt sau thời gian dài vắng bóng
08:21:49 07/07/2020
Xôn xao thông tin đôi nam nữ “mây mưa” trong WC ở TTTM bị người khác quay lại
09:06:22 07/07/2020
Diễn viên Minh Dự làm trợ giảng đại học
06:18:06 07/07/2020
Song Hye Kyo và Song Joong Ki tái hợp, cộng đồng Knet tranh cãi dữ dội
08:39:30 07/07/2020
Hai con gái của Hoài Lâm
06:26:37 07/07/2020
ĐAU LÒNG: Thêm một bé trai bị bỏ rơi ở ghế đá, người còn nguyên dây rốn
08:49:29 07/07/2020
Uyên Linh "lột xác" như thế nào khi chơi thân với Quốc Thiên?
07:51:04 07/07/2020
AOA lột tả trần trụi quy tắc sống còn của Kbiz: 4/8 thành viên trầm cảm, tự tử, kẻ mạnh nhất cũng là kẻ tàn nhẫn nhất
05:59:21 07/07/2020
Nhóc tỳ sắp chào đời, Cường Đô La viết tâm thư rời hội chơi siêu xe: "Tôi có mục tiêu đặc biệt cần phải tập trung hơn"
06:14:41 07/07/2020

Tin mới nhất

Phương Oanh 'Quỳnh búp bê': Tôi đã kiệt sức và sẽ tạm dừng đóng phim

06:24:52 06/07/2020
Phương Oanh thừa nhận với Zing cô đã cảm thấy kiệt sức sau vài năm đóng phim liên tục. Vì thế, nữ diễn viên cần thời gian để nghỉ ngơi, cân bằng cảm xúc.

Diễn viên 'Nhật ký Vàng Anh' kết hôn năm 22 tuổi: 'Tôi hối hận'

06:29:06 05/07/2020
Chia sẻ với Zing, diễn viên Ngọc Hà cho hay kết hôn sớm là quyết định sai lầm của cô. Cô bị choáng ngợp, stress và khủng hoảng.

Mai Phương Thúy: Tiêu chí chọn người đi đến hôn nhân của tôi là... đẹp trai

19:57:21 04/07/2020
Chia sẻ về quan niệm trong tình yêu, Mai Phương Thúy cho biết cô ủng hộ chuyện sống thử, cưới thử, chia tay thử dù rằng bản thân chưa từng thử bao giờ.

Minh Tú: 'Mong có chuyến bay giải cứu để sớm được về nước'

14:40:03 04/07/2020
Minh Tú kể cô thắt chặt chi tiêu, chỉ xài từ 100.000 đến 150.000 đồng/ngày cho việc ăn uống và sinh hoạt cá nhân tại Bali.

Lê Âu Ngân Anh: Kinh phí đầu tư 1 tập Youtube của tôi tương đương chiếc LV

06:37:16 04/07/2020
Nhẩm sơ qua thì chi phí cho 2 ngày rưỡi quay để ra 5 tập đầu tiên, em cũng đập được khoảng 5 cái túi hiệu là 10.000 đô, Lê Âu Ngân Anh chia sẻ về số tiền làm kênh Youtube.

Thái Đinh: Chàng hoàng tử Ballad khao khát chuyển mình và hành trình tìm đến 'nàng thơ' đích thực

10:02:24 03/07/2020
2020 chắc chắn sẽ là một năm đầy ý nghĩa với Thái Đinh, khi chàng Hoàng tử Ballad quyết định trở lại với một album hoàn toàn mới thực hiện cùng tình yêu đích thực của đời mình.

Hồ Quỳnh Hương: Điệu, sến, lãng mạn, kiên cường là tôi!

06:56:20 03/07/2020
Tôi cũng nghĩ mình mạnh mẽ thật đấy chứ. Điệu, sến, lãng mạn nhưng mạnh mẽ, kiên cường thì không ai qua Hồ Quỳnh Hương rồi. Tôi cảm giác mình không bị khuất phục bởi một điều gì cả..., nữ ca sĩ chia sẻ.

Trương Ngọc Ánh: 'Tôi đã chia tay và không ngại yêu người ít tuổi'

06:45:56 03/07/2020
Diễn viên Hương Ga tiết lộ cô và bạn trai doanh nhân đã chia tay. Hiện, Trương Ngọc Ánh vẫn độc thân, muốn lập gia đình và sinh nhiều con.

Trung Quang: 'Tôi quý anh Đan Trường ở sự điềm tĩnh và nhún nhường'

06:18:37 03/07/2020
4 năm sau đăng quang Thần tượng Bolero, Trung Quang thay đổi về ngoại hình và cách sống. Nam ca sĩ chia sẻ khán giả đã biết đến anh thay vì danh xưng học trò Đan Trường.

Thùy Anh: 'Khi mới Nam tiến, có lúc tâm trạng tôi chạm đáy'

06:05:11 03/07/2020
Sau ba năm Nam tiến, diễn viên Thùy Anh Tình yêu và tham vọng bồi hồi nhớ lại những ganh tị và áp lực trong thời gian đầu lập nghiệp ở Sài Gòn.

Yến Tatoo: Nếu gặp Gil Lê, tôi sẽ ôm một cái rồi bỏ chạy

21:08:17 02/07/2020
Nếu phải đóng cảnh nóng thì tôi muốn đóng cảnh nóng với Gil Lê... - Yến Tatoo chia sẻ.

Cô Xuyến phim “Về nhà đi con”: “Tôi đẹp hơn sau những vấp ngã, đau đớn”

15:01:24 02/07/2020
Bản thân tôi không nghĩ mình đẹp lên là nhờ hôn nhân viên mãn. Vẻ đẹp của người phụ nữ xuất phát từ những vấp ngã và nỗi đau trong cuộc đời, nữ diễn viên 4 đời chồng chia sẻ.

Người đẹp quyến rũ Ny Saki khẳng định luôn làm mới mình để khán giả không thấy nhàm chán

14:37:35 02/07/2020
Sở hữu hơn 800 nghìn người theo dõi trên Facebook cá nhân, có thể nói Ny Saki đang là một trong những hotgirl nhận được sự quan tâm cực khủng từ phía cư dân mạng.

Hoa hậu Khánh Vân: Tại sao ác cảm với đại gia?

12:50:55 02/07/2020
Gặp lại sau một năm đăng quang ngôi vị cao nhất của cuộc thi Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam, Nguyễn Trần Khánh Vân vẫn là một cô gái hay cười, có phần vô tư và nhí nhảnh.

MC Liêu Hà Trinh hoãn cưới

12:47:15 02/07/2020
Nữ MC đã có những chia sẻ về kế hoạch kết hôn sắp tới cũng như những quan điểm đặc biệt của bản thân về tình yêu và hôn nhân.

Dương Khắc Linh: 'Tôi chỉ nghe nhạc Jack, không biết ca sĩ trẻ khác'

12:39:05 02/07/2020
Nhạc sĩ Dương Khắc Linh cho biết gu thưởng thức nghệ thuật của khán giả ngày càng khác. Đó là lý do xuất hiện kiểu nghệ sĩ biết chiêu trò, đánh bóng tên tuổi.

Puka: ‘Tôi sốc, sụp đổ khi đang yêu nhau thì bạn trai cưới người khác’

08:23:24 02/07/2020
Một ngày thức dậy, tôi đọc được tin anh sắp kết hôn trên mặt báo. Quá sốc và ngỡ ngàng, tôi gọi điện thì anh tắt máy - nữ diễn viên kể.

Ngô Thanh Vân trở thành người đẹp đa-zi năng nhờ ham đọc sách

06:12:19 02/07/2020
Tôi rất thích đọc sách mỗi khi có thời gian rảnh. Qua việc đọc sách, tôi trau dồi thêm kiến thức nghề nghiệp cũng như kinh nghiệm sống cải thiện bản thân từng ngày - Ngô Thanh Vân.

Xuân Lan không muốn ở nhà chồng nuôi

05:49:37 02/07/2020
Cựu siêu mẫu Xuân Lan không muốn sang Mỹ sống, bắt đầu lại mọi thứ và ngồi nhà để chồng nuôi. Ngược lại, họ chọn ở Việt Nam, cùng vun đắp tổ ấm và xây dựng sự nghiệp.

Ninh Dương Lan Ngọc: “Có đại gia cho tiền mua đồ cũng đỡ cực”

23:30:10 01/07/2020
Nữ diễn viên chia sẻ, đặc quyền của phụ nữ là được bao bọc và che chở. Nếu có đại gia cho tiền thì cũng đỡ cực.

Diễn viên Đức Thịnh: 'Qua 5 bệnh viện mới biết mình bị ung thư'

20:18:26 01/07/2020
Diễn viên Đức Thịnh chia sẻ về sự hối hận trong quá khứ và tình yêu nghệ thuật bất chấp căn bệnh ung thư.

Tiểu Vy: “Sự nổi tiếng không ảnh hưởng gì đến tình cảm riêng tư của tôi“

09:49:09 01/07/2020
Tiểu Vy được ưu ái với cái tên Hoa hậu đẹp nhất trong các hoa hậu và điều đó đã được chứng minh bởi giải thưởng Best Face of the Year 2019.

Phương Anh Đào: ‘Một sáng thức dậy, tôi không thể cử động chân’

06:00:30 01/07/2020
Sau nhiều năm sống chung với chứng bệnh cột sống, Phương Anh Đào càng trân trọng sức khỏe khi trải qua đợt nhập viện vì viêm đường ruột.

Minh Tú: Cuộc đời tôi là chuỗi bi kịch, đầy những cú twist

15:47:17 30/06/2020
Do ảnh hưởng của dịch Covid-19, Minh Tú bị mắc kẹt tại Bali (Indonesia) suốt 4 tháng qua.

Thái Trinh: 'Sau những mối tình trước, tôi lí trí hơn, yêu bản thân trước mới yêu người ta'

09:59:06 30/06/2020
Thái Trinh cho biết, sau 10 năm cô nhận ra mình đã vì yêu mà lơ là với chính sự nghiệp của bản thân.

Hồ Văn Cường: 'Có khoảng thời gian tôi bể giọng tưởng chừng không thể đi hát được nữa'

09:18:05 30/06/2020
Hồ Văn Cường cho biết có một thời gian bản thân mất giọng khá khủng hoảng nhưng nay đã ổn.

Việt Hương: 'Gia tài đủ ăn cả đời là phát ngôn lúc bức xúc của tôi'

06:19:41 30/06/2020
Nữ danh hài cho biết chị làm việc nhiều, đam mê làm việc nhưng không quản lý tiền bạc. Người nắm giữ tay hòm chìa khóa trong nhà là ông xã chị.

Minh Hằng: 'Tôi không đủ giàu'

15:18:16 29/06/2020
Người càng giàu càng thích tiền nhưng thú thật, tôi không đủ giàu, Minh Hằng khẳng định. Dù vậy, cô vẫn đầu tư số tiền bằng một chung cư cao cấp để làm phim Kẻ săn tin.

Đang là 'hot streamer', Mina Young ấp ủ con đường âm nhạc chuyên nghiệp

14:38:27 29/06/2020
Hot streamer Mina Young được mọi người nhắc tên liên tục khi tham gia tập 1 Giọng Ải Giọng Ai vừa lên sóng. Chia sẻ với chương trình, khi công việc streamer ổn định, cô nàng xinh đẹp sẽ bước tiếp để trở thành ca sĩ chuyện nghiệp.

Ngỡ ngàng khi nghe Nguyễn Hồng Nhung hát hít 'hụt' của Văn Mai Hương, độ 'sát thương' của đàn chị không thể đùa

09:23:25 29/06/2020
Tối ngày 28/6, nữ ca sĩ hải ngoại Nguyễn Hồng Nhung đã cho ra mắt MV Sương Nằm Trong Lá. Đây là một sản phẩm âm nhạc đặc biệt mang màu sắc cổ phong Việt Nam. Nhưng bất ngờ hơn cả khi Sương Nằm Trong Lá chính là một bản hit từng được cộn...

Ninh Dương Lan Ngọc: Tính tôi con nít nên sợ yêu ‘phi công trẻ’

08:42:53 29/06/2020
Tôi không quan trọng giàu nghèo, nhưng phải là người đàn ông có chí tiến thủ và bản lĩnh. Tôi không thích đàn ông yếu đuối - Ninh Dương Lan Ngọc nói.

Mai Phương Thúy: 'Bạn trai mắng khi tôi mặc gợi cảm quá đà'

07:33:47 29/06/2020
Anh ấy nói tôi xinh đúng kiểu anh thích. Nếu như ngoại hình này vào tính cách khác, anh vẫn yêu. Còn tính cách này mà vào ngoại hình khác anh bỏ ngay, Mai Phương Thúy chia sẻ.

Minh Tú từ chuyến công tác 4 ngày hóa 6 tháng mắc kẹt tại Bali: Chỉ uống cafe gói, không dám nhận hỗ trợ từ fan quốc tế

06:17:44 29/06/2020
3 tháng mắc kẹt tại Bali là từng đấy thời gian Minh Tú nhận ra một thực tế rằng: Vào thời điểm khó khăn nhất về cả tiền bạc lẫn tinh thần thì tích cực chính là liều thuốc giải quyết vấn đề.

Khắc Việt: 'Tôi thần tượng Khắc Hưng'

06:05:53 29/06/2020
Khắc Việt thừa nhận mình thần tượng em trai, nhạc sĩ Khắc Hưng, ở tài năng, sáng tạo và khả năng cân bằng cả hai yếu tố nghệ thuật và đại chúng trong một sáng tác.

Erik tiết lộ lời thề với Đức Phúc và số tiền có thể cho vay lên đến 900 triệu

21:50:36 28/06/2020
Thực ra đã từng có một số chàng trai nói yêu tôi rồi. Thường thì tôi sẽ cảm ơn những chàng trai đó - Erik cho biết.

Có thể bạn quan tâm

Australia vội vã ứng phó, Israel tái áp phong tỏa vì Covid-19

Thế giới

09:36:08 07/07/2020
Lần đầu tiên trong 100 năm qua, Australia quyết định đóng cửa biên giới giữa hai bang đông dân nhất nước, trong khi Israel buộc phải tái áp phong tỏa toàn quốc nhằm dập dịch.

Bơ đang vào mùa, nàng dâu Lâm Đồng "triển" luôn thực đơn cơm bơ lạ miệng, càng ăn càng nghiện

Ẩm thực

09:36:04 07/07/2020
 Tận dụng bơ đang vào vụ mùa, cây nhà lá vườn, nàng dâu Lâm Đồng lên list thực đơn bơ ăn hàng ngày trong mâm cơm gia đình.

Diệu Nhi tự biên tự diễn quay MV cover hit Vũ Cát Tường, nhưng ám ảnh nhất là màn hát như đọc... văn xuôi!

Nhạc việt

09:33:01 07/07/2020
Vũ Cát Tường chắc sẽ mệt mỏi lắm khi nghe Diệu Nhi cover hit của mình.

"Tứ Hoàng tử" Lee Jun Ki: “Những ngày này, tôi cảm thấy phấn khích và hài lòng khi làm công việc diễn viên"

Sao châu á

09:31:18 07/07/2020
Mỹ nam sinh năm 1982 đã có những chia sẻ về vai diễn sắp tới của mình.

Tỷ giá trung tâm sáng 7/7 giảm 5 đồng, đồng Nhân dân tệ tăng mạnh

Kinh tế

09:26:50 07/07/2020
Tỷ giá trung tâm giữa đồng Việt Nam (VND) và đô la Mỹ (USD) sáng 7/7 được Ngân hàng Nhà nước công bố ở mức 23.222 VND/USD, giảm 5 đồng so với hôm qua.

Chàng trai nổi tiếng nhờ biến đường làng thành sàn catwalk

Thời trang

09:23:59 07/07/2020
Lu Kaigang thu hút khán giả với thần thái chuyên nghiệp khi khoác lên người trang phục làm từ bao tải, nylon và điều hoà.

Chàng thiết kế nội thất tìm bạn gái dễ nhìn

Tình yêu

09:23:02 07/07/2020
Mình 29 tuổi, ngoại hình không nổi trội lắm, được sinh ra trong gia đình thuần nông của vùng đất Quảng Trị trải qua mưa bom bão đạn.

Ruồi 'đi đường quyền' như võ sĩ

Hài hước

09:13:50 07/07/2020
Cộng đồng mạng xã hội được phen mở mang tầm mắt khi một thanh niên biến hai con ruồi thành võ sĩ rất chuyên nghiệp.

Bỏ lại sau lưng nỗi ấm ức vì trọng tài, Phan Văn Đức trở lại Nghệ An liền đưa vợ đi chơi giải khuây

Sao thể thao

09:09:06 07/07/2020
Ngay sau khi hoàn thành nhiệm vụ cùng SLNA, Văn Đức lập tức trở về nhà để chăm sóc cho người vợ sắp sinh của mình.

Xiaomi ra mắt bồn cầu thông minh: Tự động đóng/mở nắp, điều chỉnh độ cao, giá từ 15.5 triệu đồng

Thế giới số

09:08:04 07/07/2020
Bồn cầu thông minh Jenny XS của Xiaomi được trang bị nhiều tính năng cao cấp, đặc biệt là khả năng tự động điều chỉnh ghế ngồi tùy thuộc vào chiều cao của người dùng.

Cựu HLV tuyển Việt Nam gây cười khi miêu tả siêu phẩm của sao mai U22 là "cú sút dễ thương"

Bên lề sân cỏ

09:07:17 07/07/2020
Màn trình diễn của tiền vệ Nguyễn Hai Long cho thấy anh đang là cái tên đáng xem nhất trong lứa cầu thủ sinh từ năm 2000 trở về sau.

'Là sếp, tôi nhiều lần từ chối tuyển người có hình xăm'

Tâm sự

09:04:15 07/07/2020
Tôi không có cảm giác tin cậy khi đối tượng tuyển dụng có hình xăm và từng nhiều lần từ chối tuyển dụng người xăm hình.

Free Fire tung bộ ảnh cosplay đậm chất điện ảnh, nhưng đường cong gợi cảm của nhân vật nữ mới là tâm điểm chú ý!

Cosplay

09:03:21 07/07/2020
Free Fire là tựa game bắn súng sinh tồn hàng đầu trên điện thoại được phát triển bởi 111dots studio, hiện đang được Garena phân phối và phát hành tại Việt Nam. Với sự lớn mạnh của mình, việc trò chơi tạo ra nhiều trang phục, skin súng đ...