Nhan Phúc Vinh “gây bão” mạng xã hội khi đăng ảnh lần thứ 3 đoạt cúp Mai Vàng nhờ “Tình yêu và tham vọng”

Có lẽ hiếm có nam diễn viên nào nhận được sự yêu mến của khán giả như Nhan Phúc Vinh .

Nhan Phúc Vinh gây bão mạng xã hội khi đăng ảnh lần thứ 3 đoạt cúp Mai Vàng nhờ Tình yêu và tham vọng - Hình 1

Nhan Phúc Vinh gây bão mạng xã hội khi đăng ảnh lần thứ 3 đoạt cúp Mai Vàng nhờ Tình yêu và tham vọng - Hình 2

Mới đây, diễn viên Nhan Phúc Vinh đã đăng tải hình ảnh anh đoạt cúp Mai Vàng lên fanpage. Tại giải Mai Vàng 2020 , nam diễn viên đã nhận được giải thưởng Nam diễn viên được yêu thích nhất với vai diễn Minh tổng trong Tình yêu và tham vọng .

Nhan Phúc Vinh gây bão mạng xã hội khi đăng ảnh lần thứ 3 đoạt cúp Mai Vàng nhờ Tình yêu và tham vọng - Hình 3

Hình ảnh Nhan Phúc Vinh đoạt cúp Mai Vàng cực viral trên mạng xã hội .

Chia sẻ về giải thưởng lần này, Nhan Phúc Vinh gửi lời cảm ơn nhiều nhất đến khán giả, những người đã bỏ công sức bình chọn để nam diễn viên có thể chạm tay tới cúp vàng:

Xin cảm ơn tình cảm thân thương của khán giả đã dành cho Vinh kể từ khi Kiều Minh Tổng (tên Nhan Phúc Vinh dặt cho vai diễn trong Tình yêu và tham vọng – PV) được phát sóng, và mọi sự yêu thương đó nay đã được hiện thực hóa bằng chiếc cúp Mai Vàng này.

Nếu như chiếc cúp Mai Vàng đầu tiên Vinh có được vào năm 2012 là một bước ngoặt để Vinh tự tin hơn vào con đường nghệ thuật mình đã chọn, tiếp thêm rất nhiều những động lực để Vinh nuôi dưỡng đam mê của bản thân, thì chiếc cúp Mai Vàng lần thứ 3 này có ý nghĩa đặc biệt quan trọng vì đây là dự án “Bắc tiến” đầu tiên của Vinh, trân trọng và biết ơn vì đã nhận được nhiều tình cảm của khán giả (đặc biệt là ở khu vực phía bắc) dành cho Vinh từ sau khi Minh tổng lên sóng của VTV.

Chắc chắn khi cầm trên tay chiếc cúp Mai Vàng này sẽ thôi thúc Vinh tiếp tục tận hiến với đam mê của mình để thực hiện những vai diễn thật ấn tượng hơn nữa để đáp lại tình cảm mà khán giả đã dành cho Vinh.

Nhan Phúc Vinh gây bão mạng xã hội khi đăng ảnh lần thứ 3 đoạt cúp Mai Vàng nhờ Tình yêu và tham vọng - Hình 4

Xin được gửi lời cảm ơn chân thành ạ!

Ngay lập tức, bài viết của Nhan Phúc Vinh đã viral cực mạnh trên mạng xã hội , thu hút gần 60.000 lượt thích và hơn 2.000 bình luận của khán giả. Tất cả các bình luận đều có nội dung chúc mừng nam diễn viên, đồng thời bày tỏ tình cảm yêu mến mà khán giả dành cho anh.

Nhan Phúc Vinh gây bão mạng xã hội khi đăng ảnh lần thứ 3 đoạt cúp Mai Vàng nhờ Tình yêu và tham vọng - Hình 5

Về phía Nhan Phúc Vinh, anh tiếp tục gửi lời cảm ơn đến những khán giả đã đồng hành cùng mình, hiện tại nam diễn viên đang tham gia giải chạy bộ nên chưa có thời gian để trả lời comment của fan. Ngôi sao Tình yêu và tham vọng cũng được biết đến như một trong những nam diễn viên chiều fan bậc nhất. Anh thường xuyên vào “reply” comment của từng khán giả yêu mến mình trên mạng xã hội .

Nhan Phúc Vinh chia sẻ đang tham gia giải chạy bộ nên chưa thể trả lời hết comment của khán giả yêu mến mình.

Có thể nói, dù “vô duyên” với giải thưởng VTV Awards nhưng Tình yêu và tham vọng lại chinh chiến thành công ở các giải thưởng khác. Nếu như Nhan Phúc Vinh đoạt cúp Mai Vàng với vai Minh tổng thì trước đó, Diễm My cũng nhận được giải thưởng Nữ diễn viên xuất sắc nhất tại Ngôi sao xanh với vai diễn Phan Hoàng Linh trong phim .

Nhan Phúc Vinh tiết lộ về cảnh bị cưỡng hôn trong “Tình yêu và tham vọng”, thừa nhận quên mất cách cười sau khi đóng phim

Nhan Phúc Vinh thừa nhận cảnh bị cưỡng hôn là cảnh khiến anh cảm thấy mệt mỏi nhất.

Nhan Phúc Vinh bảo, nhân vật Minh "tổng tài" trong "Tình yêu và tham vọng" là vai diễn thách thức nhất mà anh phải hóa thân trong 12 năm sự nghiệp của mình. Thách thức là bởi, Minh trong phim rất giống Vinh ngoài đời ở cái điểm đầy khó chịu: Những gì anh ta chia sẻ chỉ là hạt cát, còn những gì anh ta không chia sẻ là cả một đại dương.

Lạnh lùng, kín đáo, ít giao thiệp, tự mình chịu đựng mọi áp lực và tự mình vùng vẫy tìm cách vượt qua, đó là Minh và đó cũng là Vinh. Thành ra, rành rành là nam chính ngôn tình, nhưng Minh phải chịu cảnh nhìn khán giả trẻ "ship" nữ chính cho nam thứ.

Nhưng trách ai? Trách Vinh chứ trách ai. Bởi chính Vinh không cho phép Minh của anh được sống thật với cảm xúc của mình, ép Minh phải đè nén, phải chịu đựng, phải gồng lên chống lại những rung động yêu đương đang nhú mầm, nảy nở, đang cuộn trào mãnh liệt hướng về Linh, cho tới khi nào tự nó đủ sức phá bung cánh cửa lòng để trào ra.

Vinh bảo, anh tin tất cả những ai đã từng trải qua những tổn thương, đau đớn trong tình yêu hay đã trải đời đủ đầy khi xem "Tình yêu và tham vọng" đều có thể hiểu Minh và chọn đứng về phía Minh như anh.

Nhan Phúc Vinh tiết lộ về cảnh bị cưỡng hôn trong Tình yêu và tham vọng, thừa nhận quên mất cách cười sau khi đóng phim - Hình 1

Nếu Minh là người đàn ông bình thường, người anh ta yêu sẽ là Tuệ Lâm

Từng nhiều lần vào vai những gã trai lạnh lùng, Minh trong "Tình yêu và tham vọng" hẳn không làm khó anh, nhất là khi nhân vật và anh có nhiều nét tương đồng trong tính cách...

Ngược lại, đây là một trải nghiệm hoàn toàn mới của tôi. Đúng là tôi từng diễn nhiều vai lạnh lùng nhưng chưa có vai nào như Minh cả. Minh thực ra giống như cách mà mọi người cảm nhận về tôi, đó là chỉ có thể biết được những cái tôi chia sẻ, còn những thách thức mà tôi phải đối mặt, những chuyện mà tôi phải trải qua thì không ai biết hết.

Tôi đồng cảm với nhân vật của mình, nhưng đó cũng là rào cản rất lớn bởi tôi phải làm thế nào để khán giả cũng đồng cảm được với Minh. Do vậy, bất cứ tình tiết nào có thể tận dụng để khán giả hiểu Minh hơn thì tôi đều cố gắng tận dụng.

Kể cả khi ê kíp đang bàn cách phát triển đường dây nhân vật thì tôi cũng ngồi nghe để biết mọi người đang hướng kịch bản theo hướng nào. Vì tôi là người hiểu Minh nhất, tôi nắm được với mỗi mối quan hệ thì Minh xử lý như thế nào, nên tôi hay ý kiến.

Trước mỗi cảnh quay, tôi và anh Bùi Tiến Huy thường tranh luận với nhau rất nhiều, càng về sau càng tranh luận nhiều hơn. Có những tình tiết biên kịch viết theo suy nghĩ của họ nhưng nó không giống với suy nghĩ của tôi về Minh. Đôi khi một câu thoại chỉ khác đi vài từ là đã làm khác đi tính cách của Minh rồi.

Tôi không ngại tranh luận đến cùng với anh Huy để nhân vật của mình không lệch lạc, không đi sai đường.

Nhan Phúc Vinh tiết lộ về cảnh bị cưỡng hôn trong Tình yêu và tham vọng, thừa nhận quên mất cách cười sau khi đóng phim - Hình 2

Vậy có nghĩa, nếu như khán giả kêu sốt ruột với Minh "Tổng tài", rằng chẳng thể hiểu được cái gã đàn ông yêu mà không dám nói ra ấy, thì đó là lỗi của anh?

Hẳn rồi. Minh luôn giấu tất cả bên trong nên nếu mọi người xung quanh không hiểu được nhân vật này đang nghĩ gì cũng là hợp logic. Tuy nhiên, càng các tập về sau khán giả càng hiểu Minh hơn, hiểu được tại sao anh ấy lại hành động như vậy.

Nếu Minh là một người đàn ông dễ mở lòng thì Tuệ Lâm mới là cô gái mà anh ấy lựa chọn. Một cô bạn lớn lên từ nhỏ với mình, luôn hết lòng vì mình, hi sinh cho mình nhiều thứ, khi người yêu mình mất đi cô ấy vẫn luôn bên cạnh an ủi mình, thì người mình dễ đón nhận tình cảm nhất chính là người này nè.

Nhưng như bạn thấy, Minh đã không chọn Tuệ Lâm. Làm sao để thể hiện được tâm tư của Minh cho khán giả thấy, hiểu và thương là việc rất đau đầu. Nó phải thật như ngoài đời vậy, giả một chút là hỏng hết. Nếu khán giả muốn Minh khác đi, thể hiện tình cảm ra bên ngoài nhiều hơn thì với tôi chẳng có gì khó cả. Nhưng điều đó lại không đúng, không logic với con người Minh.

Và anh chấp nhận để khán giả ủng hộ Linh đến với Sơn thay vì đến với Minh?

Mỗi khán giả, tùy lứa tuổi và sự trải nghiệm mà có một cái nhìn khác nhau về tình yêu. Trong quá khứ, Minh yêu Thùy Chi. Anh ta sẵn sàng bỏ sự nghiệp, bỏ gia đình, bỏ hết tất cả chỉ vì tình yêu thì bạn hiểu là tình yêu của anh ấy lớn đến chừng nào. Để quên được mối tình đó rất khó. Nếu ai có thể mở được lòng mình ra lần nữa thì hẳn phải là người "khủng khiếp". Những ai đã trải nghiệm cuộc đời này thì sẽ hiểu Minh, còn các bạn trẻ thì chắc không hiểu được đâu.

Nhan Phúc Vinh tiết lộ về cảnh bị cưỡng hôn trong Tình yêu và tham vọng, thừa nhận quên mất cách cười sau khi đóng phim - Hình 3

Nhưng trên đời này liệu có người đàn ông si tình và chung tình như Minh không? Người ta bảo "Chỉ có người đàn ông chết sớm mới là người đàn ông chung tình".

Tôi nghĩ là có. Bản thân tôi không biết nếu mình rơi vào trường hợp của Minh thì có hành động giống Minh không, nhưng tôi là người ảo tưởng về tình yêu. Tôi hay vẽ ra một thứ tình yêu lý tưởng, thiêng liêng. Nên khi tôi xây dựng nhân vật Minh, tôi bám rất chắc vào sức mạnh của mối tình sâu đậm giữa anh ấy và Thùy Chi.

Các diễn biến tâm lý của anh ấy sau này, sự rung động mà anh ấy có, phải cần những tình huống thật đủ mạnh thì tôi mới cho phép nhân vật của tôi được yêu người khác. Bởi nếu tôi không cảm nhận được cảm xúc ấy đủ chín muồi thì khán giả sao có thể cảm nhận được.

Đàn ông thành đạt và chung tình thì cô gái nào mà chả mê

Có câu: Đôi mắt là cửa sổ của tâm hồn nhưng cái miệng mới là cửa chính. Sơn yêu Linh bằng cửa chính, còn Minh yêu Linh bằng cửa sổ. Sơn ưu thế hơn Minh trong cuộc đua giành trái tim của Linh lẫn trái tim khán giả nữ trẻ cũng là điều dễ hiểu. Cá nhân anh thì thấy so với Sơn, Minh có xứng đáng với Linh hay không?

Đừng hỏi Minh có xứng đáng với Linh hay không. Đàn ông giàu có, thành đạt và chung tình thì luôn luôn xứng đáng. Vả lại người như Minh mới là của hiếm, cô gái nào mà chả mê.

Nhưng yêu và cưới là hai chuyện khác nhau. Minh điểm 10 nhưng bà Khuê mẹ Minh thì...!

Bạn đừng quên Minh đã từng từ bỏ tất cả, bao gồm cả mẹ anh ta để ra đi với Thùy Chi, bảo vệ đến cùng tình yêu của mình.

Nhan Phúc Vinh tiết lộ về cảnh bị cưỡng hôn trong Tình yêu và tham vọng, thừa nhận quên mất cách cười sau khi đóng phim - Hình 4

Trên phim trường, để có được những cảnh quay tình tứ đến mức, chỉ nhìn vào mắt thôi là thấy yêu rồi, anh đã tương tác thế nào với bạn diễn Diễm My vậy? Hai người có thân thiết ngoài đời không?

Đối với tôi, chỉ cần mọi người làm việc một cách chuyên nghiệp, làm tốt vai trò cá nhân của mình là tôi diễn được thôi. Ở trường quay, tôi tập trung hết sức cho những cảnh quay của mình. Quay xong thì tôi trở về với cuộc sống cá nhân. Tôi cũng ít khi ra ngoài gặp gỡ ai vì tính của tôi là vậy.

Nhan Phúc Vinh tiết lộ về cảnh bị cưỡng hôn trong Tình yêu và tham vọng, thừa nhận quên mất cách cười sau khi đóng phim - Hình 5

Diễm My có phải bạn diễn ăn ý nhất của anh không?

Thực ra tôi không có thói quen so sánh hay nhận xét các bạn diễn của mình.

Cảnh quay nào làm khó anh nhất trong gần 1 năm trời theo đuổi dự án truyền hình dài tập này?

Không có cảnh quay nào làm khó tôi cả. Nhưng đáng nhớ nhất có lẽ là cảnh tôi bị cưỡng hôn. Những ngày thực hiện cảnh quay đó có quá nhiều thứ xảy ra khiến cho tôi rệu rạo cả cơ thể lẫn tinh thần. Tôi quay cảnh đó trong trạng thái không còn sức lực, vô cùng bí bách, mệt mỏi. Cụ thể thế nào thì phải chờ tập đó phát sóng, tôi chỉ có thể tiết lộ vậy thôi.

Một số khán giả cho rằng, anh nằm trong số ít nam diễn viên Việt có lối diễn xuất method acting (diễn xuất nhập tâm). Anh nghĩ sao về nhận xét này?

Method acting là kỹ năng cao siêu trong diễn xuất và tôi nghĩ bản thân mình chưa đat tới. Đúng là tôi làm nhân vật nào thì tôi cũng bị nhân vật đó ám ảnh cả vào cuộc sống đời thường. Nhất là khi đóng "Tình yêu và tham vọng", cả một năm trời tôi sống với tâm trạng u ám của nhân vật Minh, đã thế lại một mình ở Hà Nội, xa lạ với mọi thứ, từ môi trường sống, văn hóa giao tiếp khác biệt, đồ ăn thức uống không hợp, không có bạn bè người thân... Dù đã lường trước nhưng tôi vẫn gặp kha khá khó khăn khiến bản thân bị stress.

Nhan Phúc Vinh tiết lộ về cảnh bị cưỡng hôn trong Tình yêu và tham vọng, thừa nhận quên mất cách cười sau khi đóng phim - Hình 6

Vốn dĩ khi ở Sài Gòn tôi đã sống khép kín, giờ ra Hà Nội càng co cụm lại. Đến giai đoạn gần cuối phim, tôi mới nhận ra nhân vật đã vận vào mình. Gần một năm liền tôi gần như không cười. Giờ tôi muốn cười thì cái cơ miệng rất là mỏi. Tôi chỉ nhấc phần cơ miệng hơi lâu một chút là bị run vì phần cơ đó quá lâu không được vận động.

Tôi chỉ muốn được làm nghề vui vẻ

Sau rất nhiều giải thưởng chuyên môn lớn nhỏ từ Bông Sen Vàng, Cánh Diều Vàng, Mai Vàng..., anh nghĩ cái tên Nhan Phúc Vinh đang đứng ở vị trí nào trong làng điện ảnh?

Tôi thực sự chẳng biết mình đứng ở đâu. Tôi chọn hướng đi của mình hơi khác biệt. Tôi ít ra ngoài ngoại giao, không đi tìm kiếm cơ hội mà để cơ hội tự đến. Tôi chưa bao giờ gọi cho đạo diễn xin vai. Nếu có duyên làm với nhau thì cố gắng làm tốt nhất có thể chứ không kỳ vọng hay đặt ra mục tiêu gì. Một mặt tôi được tự do thoải mái, nhưng một mặt tôi không có động lực để bước những bước dài hơn và thoát ra khỏi vùng an toàn.

Vậy anh có ý định thay đổi để đột phá hay không?

Tôi cũng chẳng biết nữa. Tôi nhận ra điều này từ lâu nhưng tôi vẫn chưa thay đổi. Nếu để sống cuộc sống cá nhân thì tôi không có mưu cầu gì quá nhiều. Nhưng tôi còn phải có trách nhiệm với gia đình, sau này là trách nhiệm với gia đình nhỏ của mình nữa nên tôi không thể sống cuộc sống mà tôi mong muốn được.

Tôi bị lấn cấn, chông chênh giữa hai việc: Sống ích kỷ cho bản thân để được làm nghề vui vẻ, vô tư hay phải chủ động dấn thân, chủ động thay đổi để bước lên tầng cao mới đồng nghĩa với việc chấp nhận bỏ đi cái tôi của mình. Bỏ đi cái tôi là điều rất khó với tôi. Tôi ước gì mình có thể lựa chọn dứt khoát 1 trong 2 việc trên.

Nhan Phúc Vinh tiết lộ về cảnh bị cưỡng hôn trong Tình yêu và tham vọng, thừa nhận quên mất cách cười sau khi đóng phim - Hình 7

Anh có bạn thân không? Người đó là ai vậy?

Người bạn thân nhất của tôi có lẽ là cái xe hơi. Đó là người theo tôi trên mọi hành trình. Ra Hà Nội quay phim, tôi cũng mang nó theo. Tôi không có trợ lý vì không muốn chuyện riêng tư của mình có thêm một người biết. Tôi toàn tự lái xe đi quay khắp nơi. Mọi thứ đồ đạc cần thiết của tôi đều ở trên đó. Tôi đặt cho nó cái tên là Baby BIM.

Cảm ơn anh về cuộc trò chuyện này!

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Năng suất như Đàm Tùng Vận: Liên tục đóng phim mới, 'Bát nguyệt vị ương' tung trailer, xác nhận ngày công chiếu00:59Để Châu bị cưỡng bức rồi ấm ức chịu đựng, Hướng Dương Ngược Nắng khiến netizen phát điên đòi bỏ phim04:18'Mr. Queen' hậu trường tập cuối: Shin Hye Sun quay cảnh nào cũng nhây, riêng cảnh hôn với Kim Jung Hyun lại 'một phát ăn ngay'06:45Lộ clip hậu trường 'Hướng dương ngược nắng': Vỹ không thể dùng cảnh nóng đe dọa Châu?01:54Hồng Diễm thẳng tay tát thật khiến Hồng Đăng "méo cả mặt" rồi đền ngay một cái ôm ngọt xỉu ở hậu trường04:00Hé lộ tạo hình của Lưu Diệc Phi và Trần Hiểu trong Mộng hoa lục: Đẹp miễn chê nhưng vẫn sợ 'cô cô' diễn đơ05:10Diễn viên đóng vai Vỹ - nhân vật đang khiến cộng đồng mạng dậy sóng sau tập 33 'Hướng dương ngược nắng' là ai?01:20Cảnh phim cô Xuyến 'Về nhà đi con' gửi thiệp mời cưới lần 5 được nhắc lại liên tục khi diễn viên Hoàng Yến chia tay chồng thứ 403:34Loạt câu nói 'cực chất' của Mỹ Tâm về chuyện yêu đương trong 'Chị trợ lý của anh'01:43Những cặp đôi vàng của làng phim Việt, nên đôi 7749 lần mà khán giả vẫn 'mê'03:484 lý do xem gấp Cẩm Tâm Tựa Ngọc: Chung Hán Lương yêu "gái trẻ" Đàm Tùng Vận, cưới nhau về bị ép chơi cung đấu mệt nghỉ?01:09Phim điện ảnh cuối của NSND Hoàng Dũng - Gái Già Lắm Chiêu V công bố ngày chiếu mới cực gần làm netizen hồ hởi06:15Văn hóa Việt trở thành cảm hứng của bom tấn Disney: Từ vịnh Hạ Long cho tới nữ chính gốc Việt đều mê hoặc trong Raya Và Rồng Thần Cuối Cùng!02:29Day dứt nỗi lòng với hai bản nhạc phim Hướng dương ngược nắng05:31Kaity Nguyễn lộ đam mê làm thành viên thứ 5 của BLACKPINK, sơ hở tí là quẩy lia lịa đúng tinh thần BLINK ở hậu trường Gái Già Lắm Chiêu V03:03Trước giờ 'Penthouse 2' lên sóng: Park Eun Seok và Eugene chụp ảnh ôm ấp tình tứ, lộ thông tin về cameo đầu tiên00:56Màn ảnh rộng năm 2021 hứa hẹn bùng nổ với loạt mỹ nhân tài sắc vẹn toàn01:24'Hướng dương ngược nắng': Diễn viên đóng vai Vỹ phản hồi về phán đoán Châu sẽ bị cưỡng bức04:18Chồng real của Kim So Yeon sượng trân khi lên phim trường Penthouse 2 thăm vợ, netizen cười bò vì quá đáng yêu!07:41Xóm 'Bố Già' của Trấn Thành rủ nhau xem phim dã chiến vẫn không quên tuân thủ quy định rạp phim01:27

Tiêu điểm

Khán giả phẫn nộ đến cạn lời vì phim Việt 18+ phản cảm về gái ngành đăng tải: "Khán giả sẽ thấy mình và gia đình ở trong đó"
22:47:31 02/03/2021
Netizen tranh luận về "tân tứ mỹ cổ trang": Nhậm Gia Luân "kém sắc" nhất hội, Trương Triết Hạn hóa "tiểu thụ" siêu xuất sắc?
07:41:25 02/03/2021
Hướng dương ngược nắng: Lộ cảnh siêu lãng mạn nhưng hứa hẹn "tận cùng đau khổ" của Minh - Hoàng dưới cơn mưa
23:48:13 01/03/2021
12 diễn viên nổi tiếng chứng minh "gừng càng già càng cay"
09:40:23 02/03/2021
Chồng real của Kim So Yeon sượng trân khi lên phim trường Penthouse 2 thăm vợ, netizen cười bò vì quá đáng yêu!
13:25:11 03/03/2021
Hồng Đăng tung ảnh "dìm hàng" Hồng Diễm, vô tình tiết lộ đoạn kết của Kiên - Châu trong "Hướng dương ngược nắng"
07:48:59 03/03/2021
4 ngọc nữ màn ảnh gần như mất sự nghiệp vì lộ clip nóng
22:43:31 02/03/2021
Khán giả ở TP.HCM lại được mua vé xem phim rạp
14:20:21 02/03/2021
Quách Thu Phương trẻ trung bất ngờ trong hậu trường "Hương vị tình thân"
08:08:43 03/03/2021
Hướng dương ngược nắng: Hóa ra Kiên gặp tai nạn là vì che chắn cho Minh, Châu bị đồn là kẻ ra tay gây hoang mang dư luận
23:35:21 01/03/2021

Thông tin đang nóng

Nóng: Antifan lan truyền hình ảnh được cho là Hải Tú trong 1 clip giường chiếu, Ngọc Trinh cũng bị gọi tên nhưng thực hư ra sao?
13:13:22 03/03/2021
Chị Vân Quang Long xấu hổ: "Long mất 2 tháng mà chưa ngày nào được yên tĩnh khi Linh Lan mang tiền lên mạng nói"
14:17:45 03/03/2021
THẢM HỌA: Thanh chắn lan can gãy khiến nhiều sinh viên rơi 'lã chã' từ tầng 4, 7 người chết tại chỗ
17:16:51 03/03/2021
HOT: Xuất hiện quán gội đầu dành riêng cho các quý bà: Trai đẹp 6 múi, được sờ nắn thoải mái
16:35:34 03/03/2021
Đông Nhi bỗng đăng status “Không thể tin được có ngày nhìn chồng mình ôm ấp người con gái khác”, chuyện gì đây?
14:42:40 03/03/2021
Hà Anh khuyên anh Nguyễn Ngọc Mạnh 'hãy cứ nhận tiền hảo tâm'
12:36:46 03/03/2021
NÓNG: Hai người chết sau khi tiêm vắc xin ở Hàn Quốc
14:28:34 03/03/2021
Con trai Phạm Hương lớn nhanh như thổi
12:39:32 03/03/2021
Bích Phương khoe loạt ảnh đi xăm, muốn thoát mác "gái ngoan"
12:43:45 03/03/2021
Mẹ chồng mắng “ăn bám còn tiêu hoang”, tôi giơ túi xách rồi tiết lộ điều khiến bà choáng
13:07:37 03/03/2021

Tin mới nhất

Thanh Sơn bật mí dự án phim truyền hình mới trong năm 2021

08:08:46 03/03/2021
Mới đây, nam diễn viên điển trai Thanh Sơn đã chia sẻ tin vui về dự án phim truyền hình mới của mình trong năm 2021.

Đạo diễn kiêm biên kịch của "Kiều @" lên tiếng khi phim bị chê siêu thảm họa, đưa cảnh hở nửa ngực lên để câu khách

07:41:54 03/03/2021
Đạo diễn của bộ phim bị chê siêu thảm họa Kiều @ cho biết chuyện khen chê đối với tác phẩm điện ảnh là quá bình thường.

Sao truyền hình gốc Á chia sẻ lý do từ bỏ nghề người mẫu ở Nhật

07:25:19 03/03/2021
Lauren Tsai, ngôi sao truyền hình người Mỹ gốc Hoa, chia sẻ lý do cô từ bỏ nghề người mẫu tại Nhật.

Hồng Diễm thẳng tay tát thật khiến Hồng Đăng "méo cả mặt" rồi đền ngay một cái ôm ngọt xỉu ở hậu trường

22:51:53 02/03/2021
Bà con ra mà xem Hồng Đăng - Hồng Diễm phát cẩu lương ở hậu trường Hướng Dương Ngược Nắng kìa!

"Mẹ cặp với trai còn nhanh hơn Taylor Swift" - thoại phim mới của Netflix bị ném đá dữ dội

22:38:45 02/03/2021
Lời thoại bộ phim truyền hình Ginny & Georgia nhanh chóng khiến chính chủ và cộng đồng mạng sục sôi.

Vương Nhất Bác được Hollywood khen hoàn hảo như "bước ra từ truyện" ở Trần Tình Lệnh, netizen tranh cãi kịch liệt

22:34:53 02/03/2021
Màn hóa thân của Vương Nhất Bác trong Trần Tình Lệnh được đánh giá là hoàn hảo.

"Tôi sợ mẹ sẽ khóc khi xem Kiều @" - Hoa hậu nữ chính bộ phim 18+ phản cảm lên tiếng

22:30:37 02/03/2021
Hoa hậu Phan Thị Mơ đã có những chia sẻ đầu tiên về bộ phim ngập cảnh nóng của mình mang tên Kiều @ trước nhiều luồng dư luận chỉ trích.

Fan bất ngờ khi tạo hình của Triệu Lộ Tư ở phim đóng với Dương Dương là "hàng fake", tất cả là do antifan hãm hại?

22:26:51 02/03/2021
Tạo hình được cho là của Triệu Lộ Tư trong Thả Thí Thiên Hạ từng bị fan nguyên tác chê bai không tiếc lời.

Quả cầu vàng 2021: Nomadland thắng và mùa giải gây tranh cãi

11:34:15 02/03/2021
Nomadland của đạo diễn Trung Quốc về người Mỹ du mục thắng giải Phim bi xuất sắc nhất tại Lễ trao giải Quả cầu vàng 2021, diễn ra 28/2 (sáng 1/3 giờ Hà Nội). Nhà tổ chức sau lễ trao giải hứng chịu nhiều chỉ trích gay gắt về sự phân biệt...

“Nomadland” xuất sắc giành Quả Cầu Vàng 2021

11:04:58 02/03/2021
Bộ phim Nomadland đã xuất sắc giành giải Phim điện ảnh xuất sắc nhất, thể loại tâm lý tại lễ trao giải Quả cầu Vàng 2021.

Nghệ sĩ Văn Thành qua đời ở tuổi 59: Một thời sáng giá

11:04:51 02/03/2021
 Là gương mặt sân khấu cùng thời với các tên tuổi như NSND Anh Tú, NSƯT Chí Trung, các NSND Lan Hương, Lê Khanh, Minh Hằng, nghệ sĩ Văn Thành khiến đồng nghiệp tiếc nuối vì bỏ phí tài năng do bệnh tật đau ốm.

Phim "đắp chiếu" 5 năm của Sehun - Ngô Thiến chốt ngày lên sóng, nhìn dàn cast toàn "thịt tươi" cực phẩm mà hóng á!

07:44:09 02/03/2021
I Love Cat Man của Sehun và Ngô Thiến sẽ lên sóng trong tháng 3 tới!

Xóm 'Bố Già' của Trấn Thành rủ nhau xem phim dã chiến vẫn không quên tuân thủ quy định rạp phim

07:30:46 02/03/2021
Sau khi công bố ngày khởi chiếu mới, để đáp lại tình cảm của khán giả, Bố Già bản điện ảnh quyết định tung clip House Rule với phong cách dân dã đậm chất riêng.

Bảng xếp hạng danh tiếng thương hiệu diễn viên truyền hình tháng 3/2021: Song Joong Ki lép vế trước 'ác nữ' Kim So Yeon

23:36:27 01/03/2021
Penthouse - Cuộc chiến thượng lưu của Kim So Yeon vừa comeback đã nhanh chóng đánh bại siêu phẩm mới của Song Joong Ki.

Cưỡng hiếp cô Châu (Hướng Dương Ngược Nắng), Vỹ trở thành nhân vật đầu tiên phim Việt có riêng 1 group anti!

16:40:23 01/03/2021
Ai sống lỗi rồi cũng có group anti thôi, Vỹ của Hướng Dương Ngược Nắng không phải trường hợp ngoại lệ!

Mười - "bom tấn" kinh dị Hàn - Việt huyền thoại có phần 2 sau 14 năm, sẽ còn hãi hùng hơn rất nhiều?

16:09:16 01/03/2021
Bộ phim kinh dị Mười đình đám năm 2007 đã thông báo sẽ được làm tiếp phần thứ 2 mang tên Mười: Lời Nguyền Trở Lại.

Giây phút xúc động nhất Quả Cầu Vàng 2021: vợ "báo đen" Chadwick Boseman nhận giải thưởng tôn vinh chồng trong nước mắt

15:57:08 01/03/2021
Quả Cầu Vàng 2021 vừa có màn trao giải và tri ân vô cùng xúc động dành cho nam diễn viên quá cố Chadwick Boseman.

Emily in Paris trắng tay, "Ác nữ" Gone Girl chốt đơn giải thưởng lớn ở Quả Cầu Vàng 2021 với I Care A Lot

12:07:34 01/03/2021
Giải thưởng Quả Cầu Vàng 2021 đang diễn ra, và đã có nhiều cái tên lớn được xướng lên cho vị trí người thắng cuộc.

Lan Ngọc ôm Kaity sượng trân y hệt Penthouse 2, tiện chốt kèo tái xuất ở Gái Già Lắm Chiêu V

12:04:14 01/03/2021
Ninh Dương Lan Ngọc sẽ tham gia diễn xuất trong Gái Già Lắm Chiêu V.

The Queen's Gambit thắng lớn ở Quả Cầu Vàng 2021, xem danh sách kết quả toàn là những cái tên cực kỳ xứng đáng!

11:54:10 01/03/2021
Tại giải thưởng Quả Cầu Vàng 2021, series The Queens Gambit đã xuất sắc giành chiến thắng ở 2 hạng mục quan trọng.

Có thể bạn quan tâm

Hai nhóm thanh niên mang hung khí tới quán karaoke "xử" nhau

Pháp luật

17:55:38 03/03/2021
Từ mâu thuẫn cá nhân, nhóm của Cường mang theo dao, rựa, túyp sắt đến quán karaoke hỗn chiến với nhóm của Thành làm 4 người nhập viện cấp cứu.

Còn hai tuần nữa là cưới, tôi bất ngờ trở dạ sớm nhưng vừa sinh xong, nhà trai đã muốn hủy đám cưới

Tâm sự

17:53:18 03/03/2021
Tôi đang mong chờ từng ngày được bước lên xe hoa, nào ngờ lời nói của mẹ chồng tương lai khiến tôi đứng tim.

Ronaldo tăng tốc trong cuộc đua “Chiếc giày Vàng” châu Âu 2020/2021

Bóng đá thế giới

17:40:44 03/03/2021
Cuộc đua Chiếc giày Vàng châu Âu 2020/2021 đang diễn ra căng thẳng, kịch tính, khi Messi và Ronaldo đang bám đuổi Lewandowski.

Sau Tóc Tiên, đến lượt vợ Rhymastic khoe tài chụp ảnh của chồng, nhìn thành quả phô diễn trọn body "mlem" mà ai cũng ao ước

Sao việt

17:38:55 03/03/2021
Vợ Rhymastic hẳn rất hạnh phúc khi có ông xã tâm lý và chụp ảnh khéo thế này!

Angela Baby - Huỳnh Hiểu Minh: Chàng muốn níu kéo, nàng nhất quyết ly hôn?

Sao châu á

17:35:04 03/03/2021
Trong sự kiện Đêm hội Weibo vừa diễn ra cách đây không lâu, Huỳnh Hiểu Minh và Angelababy lại mỗi người một chỗ, cả hai không chụp bất kỳ một tấm ảnh nào cùng nhau, cũng không ngồi gần và coi đối phương như hai người xa lạ.

Hơn 42 nghìn lượt bệnh nhân có triệu chứng viêm hô hấp cấp

Đời sống

17:34:52 03/03/2021
Thống kê sơ bộ qua khai báo y tế điện tử của Sở Y tế TPHCM cho thấy các bệnh viện trên địa bàn đã tiếp nhận hơn 42 nghìn lượt bệnh nhân có triệu chứng viêm hô hấp cấp.

“Dễ đến dễ đi” của Quang Hùng MasterD được “Thánh” Parody Thái Lan cover lại

Nhạc việt

17:19:24 03/03/2021
Hit Dễ đến dễ đi của ca sĩ Quang Hùng MasterD gây sóng gió từ sân nhà qua tận đất Thái, tới Hot YouTuber 10 triệu người theo dõi của Thái lan - Bie The Ska cũng nghiện tới mức đầu tư luôn 1 MV parody cực hài hước.

WHO, FAO khuyến cáo Việt Nam cảnh giác cúm H5N8 lây từ gia cầm sang người

Sự kiện nóng

17:14:13 03/03/2021
Hai tổ chức quốc tế này kêu gọi Việt Nam cảnh giác với khả năng lây nhiễm cúm H5N8 sang người khi phát hiện 7 công nhân ở trang trại chăn nuôi gà ở Nga bị nhiễm virus cúm A (H5N8).

Cô Ngân TV khóc thút thít trên stream khi nhắn đến chuyện chia tay Gao Bạc

Netizen

17:13:36 03/03/2021
Đoạn clip cắt từ livestream mới nhất của Cô Ngân TV đang nhận được sự quan tâm của người hâm mộ.

Tốc Chiến được lên VTV “hậu” thời sự 19 giờ, game thủ tự hào khoe bố mẹ nhưng bị “bật giáp gai” cực đắng

Esport

17:11:38 03/03/2021
Vào ngày hôm qua, bữa cơm tối của nhiều game thủ Tốc Chiến có lẽ sẽ ngon hơn khi tựa game này xuất hiện trên chương trình hậu Thời sự 19 giờ của VTV. Cụ thể thì trên chương trình Thể Thao 24/7 phát sóng sau Thời sự đã đăng tải thông tin...

4 lý do khiến “game thủ thông minh” sẽ mua PS4 ngay lập tức

Game offline

17:11:26 03/03/2021
Vào ngày 1/3 vừa qua, Sony đã mở đợt Pre-order đầu tiên của PS5 tại Việt Nam. Và không nằm ngoài dự đoán của nhiều người, lượng máy PS5 đợt này là cực kỳ ít và đã bị bán hết sạch. Chỉ vài phút sau khi mở Pre-order, kênh bán hàng chính t...

Vương Thần Mobile chính thức ra mắt, đông "kẹt cứng" map tân thủ: Tặng GiftCode kèm tượng vàng 9999 đua TOP, càng chơi càng lên VIP

Game online

17:11:11 03/03/2021
Ra mắt vào đúng giai đoạn thiên thời - địa lợi - nhân hòa, Vương Thần Mobile nhanh chóng chiếm spotlight khiến cả cộng đồng ngóng đợi. Không cần chờ đợi thêm nữa, vào 10:00 ngày hôm nay 3/3, vị Vua mới của dòng game thần thoại Châu Âu đ...

Thời trang Tuyền Shop: Chú trọng chất lượng sản phẩm đến tay khách hàng

Thời trang

17:08:26 03/03/2021
Đặt khách hàng là trung tâm, Tuyền Shop không ngừng sáng tạo để mang đến cho phái đẹp những thiết kế trẻ trung, nữ tính.

Bảng giá xe tháng 3/2021 - Xe mới ồ ạt vào Việt Nam

Ôtô

17:08:13 03/03/2021
Toyota tung Vios mới, BMW giảm giá hàng loạt mẫu xe với mức giảm lên tới 250 triệu đồng, MG Motor đưa thêm phiên bản rẻ tiền của mẫu urban SUV - MG ZS về Việt Nam..., thị trường ô tô tháng 3 có khá nhiều mẫu xe mới chuẩn bị ra mắt.

Gãy lan can trường học khiến 8 sinh viên thương vong

Thế giới

17:06:15 03/03/2021
Không chịu nổi sức nặng của hàng trăm sinh viên đứng biểu tình, thanh chắn lan can trên tầng 4 của Đại học El Alto bị gãy bửa ra ngoài, khiến ít nhất 5 sinh viên ngã chết, 3 người bị thương.