“Nhàn phi” Châu Tấn và Xa Thi Mạn: Ai ấn tượng hơn?

Hai bom tấn cung đấu của năm nay có rất nhiều điểm tương đồng, từ bối cảnh đến hệ thống nhân vật. Trong cả hai bộ phim, nhân vật Nhàn phi/Kế Hoàng hậu đều giữ một vai trò quan trọng. Vậy Nhàn phi trong bộ phim nào gây ấn tượng hơn?

Cả hai phim cung đấu Diên Hi Công Lược và Hậu Cung Như Ý Truyện đều xây dựng nhân vật Nhàn phi dựa theo nguyên mẫu Kế Hoàng hậu Ô Lạt Na Lạp thị nên có những điểm tương đồng nhất định. Trong cả hai bộ phim, Nhàn phi đều có xuất thân danh môn, ban đầu sống an phận, chỉ thích thêu thùa may vá, xa rời thị phi. Thế nhưng người ở hiền lại chẳng gặp lành, dù chẳng làm gì ai thì Nhàn phi vẫn năm lần bảy lượt bị hãm hại, đến nỗi “con giun xéo lắm cũng quằn”, phải ác lên để tồn tại.

Cả Huy Phát Na Lạp Thục Thận (Nhàn phi trong Diên Hi Công Lược) và Ô Lạt Na Lạp Như Ý (Nhàn phi trong Như Ý Truyện) đều có mối tình khắc cốt ghi tâm với vua Càn Long nhưng đều có một kết cục bi thương.

Nhàn phi Châu Tấn và Xa Thi Mạn: Ai ấn tượng hơn? - Hình 1

Cuộc chiến của hai vị chủ tử ở bên lề bộ phim cũng gay cấn không kém gì cung đấu.

Trong Diên Hi Công Lược, nhân vật Nhàn phi của Xa Thi Mạn chỉ là nhân vật thứ chính nên không có quá nhiều đất diễn. Trong những tập đầu, nhân vật này tương đối “rảnh” nhưng khi chính thức tham chiến hậu cung thì bà khá bận rộn, bận “cắt tim đèn”, bận tranh giành quyền lực. Tuy không có “hào quang nữ chính” như Ngụy Anh Lạc (Ngô Cẩn Ngôn) nhưng nhân vật Nhàn phi của Xa Thi Mạn vẫn vô cùng tỏa sáng. Mỗi phân cảnh Nhàn phi xuất hiện đều gây ấn tượng trong lòng người xem, cái đó gọi là “ít nhưng chất”.

Nhàn phi Châu Tấn và Xa Thi Mạn: Ai ấn tượng hơn? - Hình 2

Nhàn phi thuở còn đương rảnh.

Nhàn phi Thục Thận (sau trở thành Kế hoàng hậu) là người thông minh, chu đáo, giỏi quản lý hậu cung nhưng luôn nơm nớp lo sợ bị tranh giành địa vị. Về điểm này thì Thục Thận tương đối giống với Phú Sát Lang Hoa của Như Ý Truyện. Khi họ ở trên đỉnh cao chót vót thì một cơn gió nhẹ cũng hóa cuồng phong. Thục Thận cũng là người khiến Ngụy Anh Lạc phải nhận bàn thua đầu tiên sau chuỗi ngày trăm trận trăm thắng. Bà hết lòng yêu Càn Long (Nhiếp Viễn) nhưng không hề nhận được tình yêu của vị vua đa tình này, cũng chưa từng đạt được vinh sủng cao nhất.

Nhàn phi Châu Tấn và Xa Thi Mạn: Ai ấn tượng hơn? - Hình 3

Nhàn của ngày xưa chết rồi, từ hôm nay hãy gọi bổn cung là Bận Hoàng hậu.

Còn Nhàn phi Như Ý (Châu Tấn) may mắn hơn khi là thanh mai trúc mã của Hoằng Lịch (Hoắc Kiến Hoa) và chiếm trọn tình yêu của vua. Giữa một hậu cung đầy mưu mô thủ đoạn, Như Ý là người duy nhất mà Càn Long yêu say đắm và ra sức bảo vệ. Trong bộ phim này, Như Ý là nhân vật chính nên có nhiều đất diễn và được xây dựng kỹ lưỡng hơn.

Như Ý không những thông minh mà còn có chỉ số EQ vô cùng cao, đối nhân xử thế khôn khéo không ai sánh bằng. Bà có thể khiến Sùng Khánh Thái hậu từ chỗ ghét, muốn giết trở nên yêu quý và ủng hộ mình. Đó là bản lĩnh khiến cả hậu cung phải kinh ngạc. Thuở vẫn còn hiền, Như Ý cũng bị hãm hại, chà đạp, thậm chí còn kinh khủng hơn Thục Thận. Bà bị vu oan giá họa, bị giam trong lãnh cung và phải chạy ăn từng bữa. Nhưng bà đã tương kế tựu kế để quay lại báo thù từng kẻ hãm hại mình, dần dần giành được quyền lực cao nhất ở hậu cung.

Nhàn phi Châu Tấn và Xa Thi Mạn: Ai ấn tượng hơn? - Hình 4

Nhàn chủ tử của Như Ý Truyện có cả quyền lực lẫn tình yêu.

Nhàn phi của Diên Hi Công Lược chủ yếu dùng kế dương Đông kích Tây cho hậu cung tự cắn xé lẫn nhau, còn mình làm ngư ông đắc lợi. Nhàn phi của Như Ý Truyện tâm cơ sâu xa hơn, thủ đoạn cũng đa dạng hơn. Xét về mưu mô, thủ đoạn thì Nhàn phi Như Ý có phần nhỉnh hơn Nhàn Phi Thục Thận.

Châu Tấn và Xa Thi Mạn – Kẻ tám lạng người nửa cân!

Thủ vai Nhàn phi trong hai bộ phim là Châu Tấn và Xa Thi Mạn, cả hai đều là những tên tuổi gạo gội trong làng giải trí Hoa ngữ, một người được coi là đại hoa đán, người kia cũng được mệnh danh là “chị đại” TVB đình đám một thời. Cả hai minh tinh đều có một filmography (sự nghiệp đóng phim) ấn tượng với danh sách các giải thưởng và đề cử dài như sớ, dù Châu Tấn thiên về mảng điện ảnh hơn.

Châu Tấn và Xa Thi Mạn có độ tuổi gần tương đương nhau (Châu Tấn sinh năm 1974, Xa Thi Mạn sinh năm 1975), dù đã ngoài bốn mươi song họ vẫn sở hữu vẻ đẹp bất chấp tuổi tác. Cả hai diễn viên đều toát lên khí chất của bậc mẫu nghi thiên hạ khi vào vai Kế Hoàng hậu. Những tập đầu Như Ý Truyện, Châu Tấn bị chê là lố tuổi để vào vai Thanh Anh cách cách (Như Ý lúc trẻ) nhưng càng về sau nữ diễn viên càng tỏ ra hợp vai.

Nhàn phi Châu Tấn và Xa Thi Mạn: Ai ấn tượng hơn? - Hình 5

Cả hai Kế Hoàng hậu đều có khí chất sang chảnh ngút trời.

Với Diên Hi Công Lược, Xa Thi Mạn đã có màn trở lại ấn tượng sau nhiều năm vắng bóng trên màn ảnh. Thành công của vai diễn đã giúp hâm nóng tên tuổi nữ diễn viên, hợp đồng quảng cáo đến tới tấp và cát-xê cũng cứ thế mà tăng. Tuy không có nhiều đất diễn bằng nữ chính song mỗi phân cảnh của Xa Thi Mạn đều đắt giá. Đắt nhất là trường đoạn Kế Hậu cắt tóc đoạn tình ở tập cuối. Xa Thi Mạn đã khắc họa rất thành công bi kịch của nhân vật Kế Hoàng hậu, dành cả cuộc đời để yêu hoàng đế nhưng cuối cùng lại bị chính người chồng mình hết mực thương yêu ruồng rẫy.

Sau khi tập 70 lên sóng, phân đoạn Kế Hoàng hậu cắt tóc được chia sẻ rộng khắp trên mạng xã hội, chiếm trọn spotlight tập cuối. Cộng đồng mạng dành nhiều lời khen cho diễn xuất của Xa Thi Mạn, có người còn ca ngợi “đến ngón tay của cô ấy cũng biết diễn”. Chính Xa Thi Mạn cũng bật khóc khi xem lại cảnh này.

Như Ý Truyện có cả một dàn diễn viên ngôi sao đình đám nhưng diễn xuất của Châu Tấn phải nói sáng nhất phim, làm lu mờ của những diễn viên khác. Ở những tập đầu, minh tinh bị chê nhiều về giọng nói nhưng nếu nghe quen sẽ cảm thấy rất cuốn hút và quyền lực. Đỉnh cao diễn xuất của Châu Tấn thể hiện ở chỗ không cần phải thoại nhiều, đôi khi chỉ cần một ánh nhìn, một nụ cười nhếch mép là đủ. Ở trường đoạn Nhàn phi bị nô tài mưu phản, vu oan giá họa tội hãm hại hoàng tự, Nhàn phi sốc đến nỗi không nói nên lời. Nhưng ánh mắt sắc lạnh của bà khi nhìn A Nhược đã nói lên tất cả sự phẫn uất trong lòng.

Sau khi thoát khỏi lãnh cung, Nhàn phi cùng Hoàng thượng thẩm vấn A Nhược, khi nghe A Nhược kể lể và thể hiện sự bất mãn đối với mình, Nhàn phi không nói gì, chỉ nhếch môi cười nhẹ. Nụ cười thoáng qua như có như không đã thể hiện rõ ràng sự khinh bỉ. Châu Tấn rất có tài trong việc diễn xuất bằng ánh mắt, không cần nói ra, chỉ một ánh mắt cũng mang nhiều tâm sự.

Nói chung, cả hai vị Nhàn phi trong hai siêu phẩm cung đấu năm nay đều là điểm sáng trong phim. Cả Châu Tấn và Xa Thi Mạn đều thể hiện xuất sắc vai diễn của mình. Nếu phải đặt lên bàn cân, rất khó để phân định Nhàn phi nào nổi bật hơn, cũng khó để đánh giá Châu Tấn và Xa Thi Mạn ai xuất sắc hơn. Mỗi bộ phim có cách xây dựng nhân vật riêng và cả hai minh tinh đều thể hiện thành công vai diễn của mình. Giống như nhân vật Thái hậu trong Như Ý Truyện đã nói “Ai gia trước giờ không thích trong cung chỉ có một bông nở rộ diễm lệ. Trăm hoa đua nở mới đúng là thắng cảnh tam xuân.”

Đón xem tiếp Như Ý Truyện phát sóng 20h thứ Hai đến thứ Sáu trên trang mạng Tencent.

Theo Trí Thức Trẻ

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Mới nhất
Xem nhiều
Tìm thấy bộ xương người trong chuồng sư tử ở PakistanTối nay Quang Hải và Nhật Lê tụ tập ăn lẩu cùng bạn bè: Thêm bằng chứng đã quay lại yêu nhau?Túc trực suốt đêm đưa khách về từ Hàn Quốc tới nơi cách lyHà Nội có thể dừng giải đua F1 nếu dịch Covid-19 diễn biến phức tạpTâm thư khẩn thiết của 2 y tá từ tâm dịch Vũ HánThêm du thuyền bị xua đuổi vì nghi có người nhiễm virus coronaTổng giám đốc WHO công bố bước ngoặt lớn của dịch virus coronaDota 2: Pro player sinh năm 2000 là người Indonesia đầu tiên đạt 10,000 MMRXbox Series X sở hữu sức mạnh lên đến 12 TeraflopsĐiều gì làm nên hấp dẫn của HeartsWar Mobile ?Shadow Arena – Battle Royale của Pearl Abyss sẽ phát hành miễn phí trong thời gian tớiRappelz M sẽ được Playpark phát hành sớm cho khu vực Đông Nam ÁT1 Effort là ‘fan cứng’ của BTS VArc System Works bày tỏ tham vọng với Guilty Gears StriveSingapore buộc tội cặp đôi Trung Quốc khai gian lịch trình di chuyển trong dịch COVID-19Man Utd tái đấu Club Brugge và 3 lí do 'báu vật' của Ole sẽ đá chính'Pogba nên nói cho mọi người biết về điều đó...'Fatal Compass – MMORPG săn quái vật sinh tồn mới xuất hiệnHot: Huyền thoại Runterra sẽ được VNG đồng phát hành cùng Riot Games tại Việt NamVừa lạ vừa quen, đây chính là bí kíp giúp Bảo Thy luôn có làn da căng mướtĐánh giá MSI Radeon RX 5500 XT Gaming X 8GB: “Bon chen” phân khúc phổ thôngTựa game "tốn đất" cho Boss nhất hiện nay, Boss đạp chân một cái cũng đủ chục thằng "bay màu"Zidane thả quái thú, "double Mendy" sẽ xuất hiện tại Bernabeu?PUBG nhá hàng item, cho phép gọi cả một đoàn máy bay đến 'san phẳng' một tòa nhà trong trailer mùa 6 mới?Review 'Sonic the Hedgehog': Quá an toàn, dễ gây nhàm chán!Nổ lớn làm rung chuyển nhà máy lọc dầu lớn nhất Bờ Tây nước MỹMột du học sinh từ Hàn Quốc về nhưng không được kiểm tra sức khỏeTrước khi Orange - LyLy tố công ty mập mờ tài chính, Châu Đăng Khoa đã nói bóng gió về những kẻ 'sống vô ơn, hai mặt'Ssher – sự nghiệp âm nhạc lẫy lừng và đời tư đầy góc khuất'DOPE' giúp BTS nâng gia tài thành tích MV đạt hơn nửa tỉ view lên con số mới

Tiêu điểm

Hàn Quốc báo động vì dịch Covid-2019, Tầng lớp Itaewon có bị hoãn lịch chiếu?
10:57:37 26/02/2020
Cho bé trai 'chuyển giới' làm con gái của Kim Tae Hee, toàn bộ ekip phim 'Hi Bye, Mama' bị netizen Hàn 'ném đá'
16:26:12 26/02/2020
Hậu trường "bay như chim" của Lưu Diệc Phi, nhan sắc chụp vội mà đẹp không kém gì tiên nữ
12:57:57 26/02/2020
Lý do Hyun Bin muốn kết hôn trước 40 tuổi giữa tin hẹn hò Son Ye Jin
21:49:39 25/02/2020
Trầm cảm nặng vì scandal với Seohyun (SNSD), 'Hạ cánh nơi anh' đã cứu sống Kim Jung Hyun
14:00:45 25/02/2020
Khán giả lo lắng khi Hyun Bin và ê-kíp bị cấm nhập cảnh
22:32:21 25/02/2020
Đệ nhất mỹ nữ cổ trang tiên hiệp Hoa Ngữ: Dương Mịch đẹp nhất Tứ Hải Bát Hoang, Dương Tử thanh cao nhất Lục giới
19:05:37 26/02/2020
Sao TVB - "Bằng chứng thép 4" bị chê bai: Hoa hậu Lý Thi Hoa gây cười vì cà mặt láng đến mức mất hết nếp nhăn
17:56:38 25/02/2020
'Tam sinh tam thế Chẩm thượng thư': Lộ diện cô gái lồng tiếng cho Địch Lệ Nhiệt Ba, nhan sắc thực gây sốc
11:03:16 26/02/2020
Làm vợ Trấn Thành không quen, Lê Giang hỏng cảnh 3 lần vì lo cười như được mùa ở hậu trường Bố Già
10:34:11 25/02/2020

Thông tin đang nóng

Tìm thấy bộ xương người trong chuồng sư tử ở Pakistan
00:44:21 27/02/2020
Diễn viên Mai Phương nhập viện, đăng status khiến nhiều người xúc động
23:10:08 26/02/2020
Tâm thư khẩn thiết của 2 y tá từ tâm dịch Vũ Hán
23:24:47 26/02/2020
Daegu vùng vẫy giữa dịch Covid-19
00:12:32 27/02/2020
Tranh cãi về 'bệnh nhân số 0' dịch Covid-19
00:18:00 27/02/2020
Túc trực suốt đêm đưa khách về từ Hàn Quốc tới nơi cách ly
00:05:13 27/02/2020
Châu Đăng Khoa nói gì khi bị 2 "cộng sự" phối hợp tố cáo chặn cát xê và đối mặt với nguy cơ bị kiện?
23:15:03 26/02/2020
Nhật Bản xác nhận thêm 2 ca tử vong vì dịch COVID-19
23:40:49 26/02/2020
Phụ nữ ăn đều đặn 10 món này có thể kích thích cơ thể tự sản sinh collagen, giúp trẻ lâu, da đẹp và khỏe mạnh mỗi ngày
23:46:24 26/02/2020
Hà Nội có thể dừng giải đua F1 nếu dịch Covid-19 diễn biến phức tạp
23:43:36 26/02/2020

Tin mới nhất

Rộ tin NXS Tầng Lớp Itaewon từng chọn IU cho vai điên nữ, netizen thở phào may quá "cổ" không nhận lời!

21:33:35 26/02/2020
Ít ai ngờ IU mới là người được biên kịch nhắm thẳng cho vai diễn điên nữ trong Tầng Lớp Itaewon.

Toàn bộ dàn diễn viên Người Thầy Y Đức 2 hủy kì nghỉ mừng công vì dịch bệnh cúm

21:30:32 26/02/2020
Người Thầy Y Đức 2 là một trong những phim kết thúc với rating ấn tượng nhất thời gian qua, thế nhưng dàn diễn viên bộ phim không thể tham gia kỳ nghỉ chung vì tình hình dịch bệnh phức tạp ở Hàn Quốc.

Điện ảnh Hàn Quốc tiếp tục bị ảnh hưởng nặng nề vì COVID-19

20:40:17 26/02/2020
Trước diễn biến phức tạp của dịch COVID-19, nhiều bộ phim điện ảnh Hàn Quốc bị dừng chiếu và doanh thu phòng vé sụt giảm nghiêm trọng.

Song Joong Ki - nam thần màn ảnh xứ Kim Chi

19:26:26 26/02/2020
Sau khi ly hôn với Song Hye Kyo và chia tay công ty quản lý cũ, Song Joong Ki hứa hẹn sẽ chăm chỉ làm việc cũng như cho ra mắt nhiều tác phẩm hơn trong năm 2020.

Laksh Lalwani: 'Hoàng đế Porus là vai diễn khó nhất trong sự nghiệp của tôi'

19:20:32 26/02/2020
Nam diễn viên nói rằng, anh rất hào hứng khi được nghe về câu chuyện phim và hoàn toàn bị thu hút bởi kịch bản dù vẫn biết, đảm nhận vai Hoàng đế Porus là một thử thách không hề nhỏ.

Lên tiếng khi 'Sắc đẹp dối trá' bị chê dở, Hương Giang nhận 'gạch đá' tới tấp từ dân mạng

16:28:33 26/02/2020
Mình làm những việc khác quá giỏi nên họ sẽ chờ đợi mình bị sơ hở - phát ngôn này của Hương Giang không nhận được sự đồng tình từ cư dân mạng.

Tầng lớp Itaewon (Itaewon Class): Vì nhớ phim quá nên fan chế ảnh Park Sae Ro Yi và Son Yi Seo ngập tràn không gian mạng

15:52:25 26/02/2020
Bộ phim Tầng lớp Itaewon phủ sóng khắp các trang mạng xã hội trong những ngày qua. Mọi phát ngôn từ các nhân vật trong phim được cộng đồng mạng mượn làm những status đầy muối. Khán giả dành yêu thương cho bộ phim còn được biểu đạt qua n...

Diễn xuất và tạo hình của Tôn Lệ trong 'An gia' bị chê bai: Khả năng của cô ấy thua xa Châu Tấn!

15:26:16 26/02/2020
Khả năng diễn xuất của Tôn Lệ trong phim mới vấp phải không ít sự chê bai của khán giả, tạo hình cứng nhắc, ánh mắt thờ ơ không hề có linh khí.

Trùm phản diện ở ‘Tầng lớp Itaewon’ - 19 năm diễn xuất, 1 giải thưởng

14:31:21 26/02/2020
Tài tử Yoo Jae Myung đang gây chú ý nhờ màn trình diễn ấn tượng trong vai trùm phản diện mưu mô, xảo quyệt ở Itaewon Class (Tầng lớp Itaewon).

Lee Min Ho và những màn kết hợp được kỳ vọng trên màn ảnh

13:26:09 26/02/2020
Lee Min Ho – Kim Go Eun, Seo Kang Joon – Park Min Young, Suzy – Nam Joo Hyuk, Park So Dam – Park Bo Gum là 4 màn kết hợp được mong đợi trên màn ảnh nhỏ Hàn Quốc 2020.

Nhìn lại vai diễn "khởi nghiệp" 5 mỹ nhân màn ảnh Việt: Thanh Hằng "tắm trắng" thành công, Chi Pu xinh xuất sắc từ đầu

13:12:14 26/02/2020
So với ngày đầu mới tập tành diễn xuất, dàn sao Việt đình đám này đã có những màn lột xác vô cùng ấn tượng.

Điên đảo với "bản dupe" của dàn diễn viên xứ Hàn: Ôn lại tuổi trẻ với tiểu Son Ye Jin, vợ chồng Kim Tae Hee - Bi Rain có "song trùng"?

12:06:15 26/02/2020
Từ dàn chị đại nức tiếng như Song Hye Kyo, Son Ye Jin, Kim Tae Hee đến cánh mày râu trên màn ảnh xứ Hàn cũng có những đàn em sở hữu nhan sắc gợi nhớ tới thời trẻ.

Hyun Bin bị bệnh trong ngày quay cuối 'Hạ cánh nơi anh'

10:33:36 26/02/2020
Hyun Bin thực sự thể hiện mình là một diễn viên chuyên nghiệp khi vượt qua bệnh tật để hoàn thành buổi quay phim Hạ cánh nơi anh đài tvN.

Là diễn viên thực lực nhưng nay Đồng Lệ Á lại bị chê diễn xuất không bằng Angelababy

10:31:31 26/02/2020
Diễn xuất của Đồng Lệ Á trong Quan hệ hoàn mỹ khiến khán giả rất thất vọng.

Điểm thu hút bất ngờ của Lee Joo Young - cô nàng chuyển giới cá tính trong 'Itaewon Class'

10:27:26 26/02/2020
Nhân vật khiến Park Seo Joon phải đề phòng không ai khác chính là cô nàng mang vẻ đẹp phi giới tính Lee Joo Young.

Yoo Ah In cân nhắc vào vai nam chính trong phim mới của đạo diễn 'Train to Busan'

10:08:44 26/02/2020
Yoo Ah In đang cân nhắc để tham gia trong dự án mới của đạo diễn Train to Busan.

Đoàn làm phim "Nhiệm Vụ Bất Khả Thi" hoãn quay vô thời hạn trước diễn biến phức tạp của dịch cúm tại Ý

00:06:26 26/02/2020
Do tình hình dịch cúm, đoàn làm phim Mission: Impossible 7 (Nhiệm Vụ Bất Khả Thi) phải dời lịch quay phim tại Ý.

Nghỉ đóng phim cả tuần vì dịch cúm, Ngô Lỗi rảnh rỗi livestream cảnh cạo râu khoe nhan sắc cực phẩm

23:56:00 25/02/2020
Trong Thượng Cổ Mật Ước thì đẹp trai ngời ngời mà ngoài đời lại người rừng thế này đây Ngô Lỗi ơi!

Netizen náo loạn trước tin đồn Khi Cây Trà Trổ Hoa có bản Việt: "Lại là Nhã Phương sao?"

23:46:51 25/02/2020
Cư dân mạng đang hoang mang trước thông tin Cây Táo Nở Hoa - dự án mới của Nhã Phương là tác phẩm remake từ bom tấn xứ Hàn Khi Cây Trà Trổ Hoa.

Phản ứng của cư dân mạng Hàn khi biết Hyun Bin và đoàn phim bị cấm nhập cảnh nước ngoài vì dịch cúm: "An toàn là trên hết!"

23:44:35 25/02/2020
Địa điểm quay dự án điện ảnh mới nhất của Hyun Bin đã đưa ra lệnh cấm nhập cảnh đối với người Hàn Quốc vì dịch cúm.

Muốn biết phim Hàn có gì, đọc ngay bộ cẩm nang của "em trai Son Ye Jin" ở Crash Landing on You là rõ cả!

23:39:17 25/02/2020
Cùng điểm qua những kinh nghiệm của anh quân nhân Bắc Hàn Ju Meok trong Crash Landing on You để thấy được những mô típ thường thấy trong phim Hàn nhé.

Thanh Sơn và Quỳnh Kool sẽ nên duyên trong phim mới

23:21:36 25/02/2020
Trong dự án mới này, Thanh Sơn sẽ đảm nhận vai thầy giáo còn Quỳnh Kool là một cô sinh viên xinh đẹp và dễ thương.

Nhan sắc hút hồn của Đào - em gái tai quái trong "Cô gái nhà người ta"

23:09:12 25/02/2020
Đảm nhận vai Đào - em gái của Uyên (Phương Oanh) trong phim Cô gái nhà người ta, nữ diễn viên trẻ Việt Hoa đang gây sốt với khán giả sau màn ngủ với chồng của chị.

Chàng Khoa "Cô gái ngày hôm qua": Cả ngoài đời lẫn trong phim đều yêu "bà già"

22:35:43 25/02/2020
Đình Tú khiến nhiều khán giả cảm thấy thú vị khi cả ngoài đời lẫn trong phim đều mang thân phận phi công trẻ.

Phim Việt đầu năm: Diễn viên ''hot'' chưa đủ để tạo ra sức hút

22:30:02 25/02/2020
Các nhà sản xuất đã hé lộ nhiều dự án mới, hứa hẹn truyền tải nhiều nét văn hóa Việt trên màn ảnh rộng bằng những thể loại khác nhau nhằm tạo ra sự đa dạng cho thị trường phim Việt.

Ngắm nhìn vẻ đẹp hút hồn của “nữ quỷ” trong “Girl From Nowhere”

22:27:11 25/02/2020
Nữ diễn viên Chicha Amatayakul hiện đang là một trong những cái tên hot nhất những ngày vừa qua nhờ bộ phim Girl From Nowhere.

Phim mới của Hyun Bin hoãn quay vì nCoV

22:23:34 25/02/2020
Phim mới của Hyun Bin bị rời lịch quay vì nhiều quốc gia đã cấm công dân Hàn Quốc nhập cảnh sau khi dịch Covid-19 bùng phát ở xứ sở kim chi.

Nhã Phương đẹp rạng rỡ trên phim trường

22:18:35 25/02/2020
Nữ diễn viên nổi tiếng diện đầm trắng hợp mốt, khoe nhan sắc tươi tắn rạng rỡ trên phim trường.

Lý Liên Kiệt sinh ra là để làm ngôi sao

22:14:55 25/02/2020
Điều này đã được khẳng định khi những hình ảnh thời niên thiếu của ngôi sao võ thuật Lý Liên Kiệt được tiết lộ. Anh rất dễ thương khi còn là một thiếu niên.

Thúy Ngân thân thiết với Trương Thế Vinh sau tin đồn tình cảm

22:02:59 25/02/2020
Nữ diễn viên và Trương Thế Vinh cùng tham gia một dự án phim truyền hình sau tin đồn hẹn hò. Cô khẳng định cả hai là đồng nghiệp thân thiết.

Thiếu gia bất tài của 'Tầng lớp Itaewon' từng yêu thầm Song Hye Kyo

21:52:29 25/02/2020
Tài tử Ahn Bo Hyun đang nhận được vô số lời khen vì nhập vai cậu ấm nhà tài phiệt vô dụng, hư hỏng Jang Geun Won quá mượt ở Itaewon Class (Tầng lớp Itaewon).

Cuộc sống áp lực, khán giả càng thích xem phim ngôn tình Hàn Quốc?

21:46:39 25/02/2020
Mặc dù các bộ phim truyền hình của Hàn Quốc đều ngợi ca tình yêu đẹp đẽ, đề cao giá trị gia đình nhưng có một thực tế, Hàn Quốc không phải là một quốc gia hạnh phúc điển hình. Tự tử là một vấn đề nhức nhối của đất nước này nhưng cho đến...

Ngôi sao hàng đầu Jeon Do Yeon muốn được hợp tác cùng Park Seo Joon

21:44:29 25/02/2020
Sao phim Beasts Clawing at Straws cho biết cô muốn được có cơ hội làm việc với những diễn viên trẻ và người được cô nhắc tới là ngôi sao mới nổi Park Seo Joon.

Nữ đạo diễn tiết lộ lý do gây choáng váng khi chọn Lưu Diệc Phi vào vai Mộc Lan

21:42:23 25/02/2020
Câu chuyện của đạo diễn Niki Caro về quá trình Lưu Diệc Phi thử vai Mộc Lan (Mulan) khiến nhiều người cảm thấy khá thú vị.

Nữ diễn viên nào phù hợp vào vai 'Công chúa tóc mây' trong Rapunzel live-action?

21:28:14 25/02/2020
Disney chuẩn bị sản xuất phiên bản live-action cho Rapunzel - mặc dù nó có thể không dựa vào Tangled - vậy ai sẽ là diễn viên hoàn hảo cho vai nữ chính?

Chàng nam phụ phản diện có sức quyến rũ ngây ngất lòng người của 'Itaewon Class'

20:54:57 25/02/2020
Bên cạnh sức hút mãnh liệt đến từ nam chính Park Seo Joon thì cái tên Ahn Bo Hyun cũng đang gây được ấn tượng không kém trong lòng khán giả trong bộ phim Itaewon Class.

Có thể bạn quan tâm

Với con chip bảo mật ưu việt này, người dùng Galaxy S20 sẽ hoàn toàn an tâm

Đồ 2-tek

07:00:02 27/02/2020
Do cơ chế bảo mật dữ liệu người dùng Secure Element trên dòng máy Galaxy S20 đang quá tốt, Samsung dự kiến sẽ áp dụng tính năng này trên nhiều dòng Galaxy khác.

Giáo viên Mỹ tặng khẩu trang cho học sinh Trung Quốc phòng Covid-19

Thế giới

07:00:02 27/02/2020
Juliet Hooks, giáo viên ở Mỹ dạy tiếng Anh online cho trẻ em Trung Quốc, vừa đăng bài lên mạng hỏi học sinh nào cần khẩu trang không.

Các trò chơi trên điện thoại Iphone hay nhất đã ra mắt trong năm 2020 (phần 2)

Game online

06:59:09 27/02/2020
Hotel Empire Tycoon là một game mô phỏng quản lý, nơi bạn có thể xây dựng đế chế khách sạn của riêng mình và trở thành một ông trùm trong ngành du lịch.

Cựu đội trưởng ĐT Lào bị AFC cấm thi đấu suốt đời

Bên lề sân cỏ

06:54:54 27/02/2020
Cựu đội trưởng đội tuyển Lào Khampheng Sayavutthi sẽ vĩnh viễn không được phép tham dự các hoạt động bóng đá do AFC tổ chức trong tương lai.

Hải Phòng chủ động dạy và học trong thời gian chống dịch Covid-19

Học hành

06:54:40 27/02/2020
Ngành Giáo dục và Đào tạo Hải Phòng đang tập trung triển khai nhiều giải pháp chuyên môn, xây dựng kế hoạch dạy và học hiệu quả khi học sinh trở lại trường.

Ronaldo mờ nhạt, Juventus gục ngã ở Lyon

Bóng đá thế giới

06:52:05 27/02/2020
Trong ngày Cristiano Ronaldo vô hại trên sân Lyon, Juventus đã phải nhận thất bại 0-1 ở lượt đi vòng 1/8 Champions League rạng sáng nay, 27-2.

Lí do khiến một phận giáo viên rất nhàn nhã

Đời sống

06:44:44 27/02/2020
Vừa qua, Báo điện tử Giáo dục Việt Nam đăng tải hai bài viết “Có bộ phận giáo viên rất… nhàn nhã” (Hữu Sơn) và “Có một bộ phận giáo viên nhàn nhã thật không?” (Hồng Nhung) nhận được nhiều quan tâm của bạn đọc.

Vì sao nghệ sĩ vẫn bị chê trách dù quyên triệu USD cho Vũ Hán?

Sao châu á

06:25:42 27/02/2020
Việc đóng góp từ thiện của các nghệ sĩ là chủ đề được quan tâm đặc biệt ở Trung Quốc khi bệnh dịch bùng phát. Tuy nhiên, không phải lòng tốt của ai cũng được ghi nhận.

Cuộc sống của Phạm Thanh Thảo sau 5 năm sang Mỹ

Sao việt

06:22:04 27/02/2020
Ca sĩ Phạm Thanh Thảo hiện sống hạnh phúc bên ông xã Trường Sơn và hai cậu con trai ở bang Massachusetts.

Tình cũ của Hyun Bin: Style thường ngày có thể hơi nhạt nhưng làn da mộc mạc ở tuổi 30 lại đẹp xuất chúng không thua gì Son Ye Jin

Phong cách sao

06:10:39 27/02/2020
Chuyện ăn mặc có thể hơi đơn điệu nhưng nhan sắc tự nhiên không son phấn của Kang Sora luôn khiến chị em phải ao ước.

Những lỗi trang điểm làm bạn già nua, xấu xí

Làm đẹp

06:07:44 27/02/2020
Một số lỗi trang điểm mà mọi người thường mắc có thể khiến dung mạo già nua, xấu xí, mất điểm trong mắt đối phương.