Nhàn kiểu Đen Vâu: Làm MV chỉ cần đứng ngồi cũng triệu view như chơi

Giản dị trong hầu hết tất cả những sản phẩm âm nhạc của bản thân, Đen Vâu được người hâm mộ ví như nghệ sĩ “nhàn” nhất Việt Nam.

Trở lại vào tối ngày 13/5 vừa qua với MV Trốn Tìm kết hợp cùng nhóm nhạc MTV, Đen Vâu khiến người hâm mộ bất ngờ với bài hát đúng phong cách từ xưa đến nay – mộc mạc, đơn giản nhưng vẫn có sự chau chuốt, “ chill ” từ nhạc đến lyrics . Sức hấp dẫn trong MV của anh vẫn chưa bao giờ khiến khán giả thất vọng.

Nhàn kiểu Đen Vâu: Làm MV chỉ cần đứng ngồi cũng triệu view như chơi - Hình 1
Đen hoá thành cây trong Trốn Tìm . (Ảnh: NVCC)

Với Trốn Tìm lần này, Đen vào vai một thân cây, đứng yên chứng kiến quá trình trưởng thành của một cô gái từ khi còn là đứa bé hồn nhiên, nô đùa quanh gốc cây đến lúc đã lớn, xinh đẹp, trải qua những cung bậc vui buồn, cảm xúc yêu đương,… Dù cho cô gái thay đổi, Đen Vâu vẫn kiên trì “đứng yên” nơi đó.

Nhàn kiểu Đen Vâu: Làm MV chỉ cần đứng ngồi cũng triệu view như chơi - Hình 2
Đen Vâu chỉ cần hoá cây cũng thu hút khán giả. (Ảnh: NVCC)

Với nhiều nghệ sĩ nổi tiếng khác, MV muốn bắt mắt, hấp dẫn người xem cần đầu tư vũ đạo, kỹ xảo, kịch bản kịch tính dữ dội, tuy nhiên với Đen Vâu, những gì anh muốn truyền tải có lẽ đã nằm trọn trong ca khúc với giai điệu, câu từ và điều đó đủ để giữ chân người xem. Đây cũng chẳng phải lần đầu tiên Đen Vâu áp dụng “công thức” lạ kỳ này.

Nhàn kiểu Đen Vâu: Làm MV chỉ cần đứng ngồi cũng triệu view như chơi - Hình 3
MV triệu view với Đen có lẽ là điều quá quen thuộc. (Ảnh: Chụp màn hình)

Trước đó, với Anh Đếch Cần Gì Nhiều Ngoài Em , Đen cũng chỉ ngồi yên trên sofa hát. Khi chiếc sofa dời đi, anh tiếp tục “tâm bất biến giữa dòng đời vạn biến”, đứng yên thể hiện cho xong bài mặc đội dọn nhà cứ thế mang hết vật dụng đi.

Nhàn kiểu Đen Vâu: Làm MV chỉ cần đứng ngồi cũng triệu view như chơi - Hình 4
Đen Vâu ngồi nhàn nhã trên sofa cùng Vũ, Thành Đồng. (Ảnh: Vnstrw)

Trong Hai Triệu Năm , Đen Vâu lại ngụp lặn giữa dòng nước. Suốt 3 phút 37 giây, người xem chỉ thấy Đen để lộ ra chiếc đầu đủ để thở và rap hay cho khán giả biết chủ nhân tác phẩm là Đen chứ không phải một ai khác. Thậm chí hình tượng trong MV của anh còn được người hâm mộ đem ra chế thành đủ kiểu hài hước .

Nhàn kiểu Đen Vâu: Làm MV chỉ cần đứng ngồi cũng triệu view như chơi - Hình 5
Đen ngụp lặn dưới nước trong Hai Triệu Năm. (Ảnh: Cắt từ clip)

Đến Trời Hôm Nay Nhiều Mây Cực , Đen Vâu không chọn dưới đất, trong nước mà phi hẳn lên trời, ngồi yên trên trực thăng. Chiếc trực thăng cùng Đen Vâu cứ thế lơ lửng giữa bầu trời. Được biết, ý tưởng cũng đến với nam rapper một cách ngẫu nhiên, đầy bất ngờ khi một ngày anh đột ngột nhìn lên bầu trời mây trong xanh.

Nhàn kiểu Đen Vâu: Làm MV chỉ cần đứng ngồi cũng triệu view như chơi - Hình 6

Anh lại ngồi yên trên trực thăng trong Trời Hôm Nay Nhiều Mây Cực. (Ảnh: Cắt từ clip)

Với tất cả những điều đó, Đen Vâu được ví như nghệ sĩ “nhàn” nhất Việt Nam, làm MV cũng rẻ tiền vì chẳng thấy đầu tư gì phức tạp. Tuy nhiên, nếu nói Đen thiếu chỉn chu là điều hoàn toàn sai.

Anh có sự liều lĩnh khi chọn theo đuổi một phong cách tưởng chừng nhàm chán, thiếu đột phá thế nhưng mỗi một lần “bất động” đều có dụng ý nghệ thuật riêng. Chưa kể, thứ trông như rẻ tiền, thiếu đầu tư thực chất lại cần rất nhiều chất xám về mặt ý tưởng, hình ảnh kỹ thuật quay dựng cũng đòi hỏi chất lượng cao nên dĩ nhiên giá trị thực có khi lại đắt hơn điều mà người xem vẫn nghĩ.

Đen Vâu và Emily ra MV trùng giờ: Âm nhạc lẫn hình ảnh khác biệt hoàn toàn, netizen phản ứng thế nào mà đều "mất hút" trên top trending?

Trùng hợp thay, cả Đen Vâu và Emily lại có màn comeback trong cùng một tối và cùng một giờ lên sóng.

Đúng 20 giờ tối 13/5, Đen Vâu và Emily đã tung ra sản phẩm âm nhạc trở lại với hai MV lần lượt là Trốn Tìm Hâm Nóng . Là hai nghệ sĩ đi theo hai dòng nhạc khác nhau nên không khó để thấy ở hai MV lần này, từ tính chất âm nhạc, lời hát, giai điệu đều có sự khác biệt 180 độ. Không ít người cảm thấy sự thú vị khi Đen Vâu và Emily lại trở lại cùng một thời điểm vô cùng trùng hợp như vậy.

Nếu như nghe nhạc của Đen là một sự "chill và deep" trong từng câu hát thì MV Hâm Nóng của Emily khiến khán giả phải "toát mồ hôi" đúng nghĩa vì những phân cảnh gợi cảm, táo bạo. Cùng xem thử với hai dự án âm nhạc khác nhau như vậy, cộng đồng mạng sẽ có những phản ứng như thế nào.

Đen Vâu và Emily ra MV trùng giờ: Âm nhạc lẫn hình ảnh khác biệt hoàn toàn, netizen phản ứng thế nào mà đều mất hút trên top trending? - Hình 1

Hai MV có hai màu sắc âm nhạc khác biệt ra mắt vào đúng 20h tối 13/5

MV Trốn Tìm của Đen Vâu khiến dân mạng nức nở, khen từ lyrics đến hình ảnh

Sự trở lại của Đen Vâu với MV Trốn Tìm vừa qua đã thực sự gây "bão" cộng đồng mạng. Không chỉ có màn comeback ngay đúng ngày sinh nhật mà Đen Vâu còn có sự kết hợp cực ấn tượng với MTV Band - nhóm nhạc trứ danh Vpop một thời. Sự hoà quyện từ phần rap cho đến vocal của những nghệ sĩ thuộc MTV Band đã mang đến cho người nghe một trải nghiệm vô cùng thú vị.

Chỉ sau khoảng 11 giờ lên sóng, MV đã thu về gần 2 triệu view cùng top 2 trending hạng mục Âm nhạc trên YouTube. Trên BXH HOT14, tính đến 6h22 sáng ngày 14/5, ca khúc vẫn xuất sắc ghi nhận thành tích top 1 realtime. Thế nhưng trên tab thịnh hành chung YouTube, MV của Đen Vâu vẫn hoàn toàn "mất hút".

MV Trốn Tìm - Đen ft. MTV Band

Đen Vâu và Emily ra MV trùng giờ: Âm nhạc lẫn hình ảnh khác biệt hoàn toàn, netizen phản ứng thế nào mà đều mất hút trên top trending? - Hình 2

MV của Đen Vâu đang đạt #2 trending hạng mục Âm nhạc nhưng chưa xuất hiện trong top trending chung của YouTube

Đen Vâu và Emily ra MV trùng giờ: Âm nhạc lẫn hình ảnh khác biệt hoàn toàn, netizen phản ứng thế nào mà đều mất hút trên top trending? - Hình 3

Tính đến thời điểm 6h22 sáng ngày 14/5, ca khúc vẫn đang xuất sắc bám chắc vị trí #1 realtime trên BXH HOT14

Sau khi MV được công chiếu, cộng đồng mạng đã dành lời khen không ngớt cho MV Trốn Tìm của Đen Vâu. Đa số đều bị thuyết phục bởi cách chơi chữ và lyrics đỉnh cao, cực thấm được Đen Vâu và MTV Band cài cắm trong từng câu hát.

Ý tưởng MV cũng như hình ảnh lần này dù tiếp tục nhận được đánh giá là quay nhàn nhất Việt Nam nhưng lại nhận được vô số lời khen về tính trừu tượng đầy nghệ thuật mà ekip truyền tải. Phải nói rằng dù nhạc của Đen từ trước tới nay vẫn luôn được lòng số đông công chúng nhưng phải lâu lắm rồi, cộng đồng mạng mới thật sự "náo loạn" vì từng câu hát đến như vậy.

Đen Vâu và Emily ra MV trùng giờ: Âm nhạc lẫn hình ảnh khác biệt hoàn toàn, netizen phản ứng thế nào mà đều mất hút trên top trending? - Hình 4

Nhiều lời khen dành đến MV Trốn Tìm của Đen Vâu

Đen Vâu và Emily ra MV trùng giờ: Âm nhạc lẫn hình ảnh khác biệt hoàn toàn, netizen phản ứng thế nào mà đều mất hút trên top trending? - Hình 5

Pha đẳng cấp chơi chữ là nhận xét của rất nhiều người

Đen Vâu và Emily ra MV trùng giờ: Âm nhạc lẫn hình ảnh khác biệt hoàn toàn, netizen phản ứng thế nào mà đều mất hút trên top trending? - Hình 6

Lyrics của Đen Vâu đã thực sự chạm đến trái tim khán giả

Đen Vâu và Emily ra MV trùng giờ: Âm nhạc lẫn hình ảnh khác biệt hoàn toàn, netizen phản ứng thế nào mà đều mất hút trên top trending? - Hình 7

"Đỉnh" và "thấm" là hai tính từ xuất hiện nhiều nhất trên mạng xã hội

MV Hâm Nóng của Emily gây "sốt xình xịch" bởi phân cảnh táo bạo thu về ý kiến tranh cãi trái chiều

Hâm Nóng của Emily là sản phẩm âm nhạc thứ 3 nằm trong album Trạm Cảm Xúc của nhà 1989s. Ca khúc được sáng tác và "nhào nặn" bởi hàng loạt cái tên: Tiên Cookie, Phạm Thanh Hà, BigDaddy và Bình Gold, DươngK.

Thông qua sản phẩm lần này, hình ảnh 1 người phụ nữ 2 con Emily tự tin thể hiện cá tính, vẻ đẹp, mong muốn của bản thân mình một cách mạnh mẽ. Nhiều cảnh quay trong MV cực táo bạo và quyến rũ. Emily còn lồng ghép thể hiện vũ đạo cực bắt mắt và không kém phần gợi cảm. Hiện sau 11 giờ lên sóng, MV đang thu về hơn 470 nghìn lượt xem cùng #7 realtime trên BXH HOT14. Và cũng giống như Đen Vâu, MV của Emily cũng chưa lọt vào tab thịnh hành YouTube Việt Nam.

MV Hâm Nóng - Emily

Đen Vâu và Emily ra MV trùng giờ: Âm nhạc lẫn hình ảnh khác biệt hoàn toàn, netizen phản ứng thế nào mà đều mất hút trên top trending? - Hình 8

MV đang thu về hơn 470 nghìn lượt xem trên YouTube

Đen Vâu và Emily ra MV trùng giờ: Âm nhạc lẫn hình ảnh khác biệt hoàn toàn, netizen phản ứng thế nào mà đều mất hút trên top trending? - Hình 9

Cập nhật ở thời điểm 7h26 sáng 14/5, Hâm Nóng của Emily cũng đang giữ vị trí #7 realtime trên BXH HOT14

Hâm Nóng cũng là phần tiếp nối câu chuyện MV của sản phẩm Mẩy Thẩy Mẩy do BigDaddy thể hiện trước đó. Xuyên suốt MV, khán giả không chỉ thấy những phân đoạn quyến rũ , gợi cảm của Emily mà cô và ông xã BigDaddy cũng có khoảnh khắc táo bạo không kém. Thế nhưng cũng vì vậy mà cộng đồng mạng đã đưa ra ý kiến trái chiều cho sản phẩm.

Nhiều ý kiến cho rằng việc đưa quá nhiều phân cảnh nóng vào MV như vậy là không phù hợp. Chưa nói tới việc giai điệu của ca khúc cùng lyrics cũng không được đánh giá quá cao. Có ý kiến còn thẳng thắn khẳng định nghe bài hát mà bực mình, nhất là ở những khúc cuối vì phần lời không ăn nhập và cũng khó nghé. Hay ý kiến khác lại thừa nhận từ sau Mượn Rượu Tỏ Tình - bản hit do BigDaddy và Emily thể hiện thì cho đến hiện tại vẫn chưa có một sản phẩm nào "ưng" hơn từ bộ đôi. Thậm chí có bình luận còn so sánh MV Hâm Nóng và MV Trốn Tìm của Đen Vâu là một trời một vực.

Đen Vâu và Emily ra MV trùng giờ: Âm nhạc lẫn hình ảnh khác biệt hoàn toàn, netizen phản ứng thế nào mà đều mất hút trên top trending? - Hình 10

Những ý kiến chỉ trích dành cho MV của Emily

Đen Vâu và Emily ra MV trùng giờ: Âm nhạc lẫn hình ảnh khác biệt hoàn toàn, netizen phản ứng thế nào mà đều mất hút trên top trending? - Hình 11

Đen Vâu và Emily ra MV trùng giờ: Âm nhạc lẫn hình ảnh khác biệt hoàn toàn, netizen phản ứng thế nào mà đều mất hút trên top trending? - Hình 12

Sự so sánh giữa MV Emily và Đen Vâu

Tuy nhiên, trái ngược lại với những lời chê bai đó, cũng có nhiều ý kiến dành lời khen ngợi cho Hâm Nóng của Emily. Một số bình luận khẳng định rằng MV của Emily từ hình ảnh đến phần nhạc được trau chuốt, tỉ mỉ và có phần bass cực cuốn. Sự quyến rũ trong sản phẩm cũng nhận được lời khen bởi ở Vpop, không phải nghệ sĩ hay ekip nào cũng có đủ bản lĩnh để thực hiện nên một sản phẩm như vậy.

Đen Vâu và Emily ra MV trùng giờ: Âm nhạc lẫn hình ảnh khác biệt hoàn toàn, netizen phản ứng thế nào mà đều mất hút trên top trending? - Hình 13

"Âm nhạc thời thượng bắt tai" là lời nhận xét của cộng đồng mạng cho MV Hâm Nóng

Đen Vâu và Emily ra MV trùng giờ: Âm nhạc lẫn hình ảnh khác biệt hoàn toàn, netizen phản ứng thế nào mà đều mất hút trên top trending? - Hình 14

Lời khen của khán giả sau khi xem MV của Emily

Đen Vâu và Emily ra MV trùng giờ: Âm nhạc lẫn hình ảnh khác biệt hoàn toàn, netizen phản ứng thế nào mà đều mất hút trên top trending? - Hình 15

Đây chắc chắn là sự động viên không hề nhỏ đến với bà xã BigDaddy

Bên cạnh những ý kiến của cộng đồng mạng thì MC Phí Linh cũng có quan điểm riêng về cả 2 MV Trốn Tìm và Hâm Nóng. Theo đó về MV của Đen Vâu, Phí Linh nhận định có màu sắc trầm buồn, ngôn từ ẩn dụ, văn học. Thể loại âm nhạc đồng quê và tạo hình tĩnh lặng gây nhiều thích thú. Riêng về MV của Emily lại hoàn toàn trái ngược khi hình ảnh ngọt ngào, tươi sáng. Lyrics của bà xã BigDaddy cũng đơn giản, trực diện, đi thẳng vào vấn đề. Âm nhạc lần này cũng hiện đại, catchy và tạo hình sinh động khi thay đổi liên tục.

MC Phí Linh nói thêm, khi xem cả 2 MV thì không thể chê Đen Vâu và ngược lại, khen Đen Vâu cũng không có nghĩa phải phủ định BigDaddy - Emily. Nữ MC cho biết cảm nhận cá nhân: "Cảm nhận riêng của mình: Về âm nhạc, mình luôn yêu quý Đen, nhưng trong cuộc sống, chẳng ai đem lòng yêu một cái cây. Đàn ông muốn chinh phục muốn được phụ nữ yêu thì phải lên tiếng! Như Big ấy, và muốn gì phải nói, như Ly. Nha Đen!".

Đen Vâu và Emily ra MV trùng giờ: Âm nhạc lẫn hình ảnh khác biệt hoàn toàn, netizen phản ứng thế nào mà đều mất hút trên top trending? - Hình 16

Quan điểm cá nhân của MC Phí Linh dành cho 2 MV của Emily và BigDaddy

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Hồ Văn Cường từng khiến Tóc Tiên không kìm được nước mắt, Văn Mai Hương khẳng định: "Cô hát không tình cảm bằng con!"06:49Diva Mỹ Linh và con gái Mỹ Anh song ca cực đỉnh nhưng xem không khác gì "hổ mẹ ăn hổ con"?04:58Mỹ Anh "cả gan" dám đọ giọng với Ariana Grande và cái kết đắng lòng!00:33Ngọc Trinh cần làm gì để không đi vào 'vết xe đổ' người đẹp đi hát?00:42Hồ Văn Cường: Từ cậu bé chân quê vụt lên thành hiện tượng, xuất sắc "vượt mặt" Sơn Tùng, Mỹ Tâm tại giải thưởng lớn12:17Bé Bo hát Đêm Lao Xao cùng mẹ Hòa Minzy như thật nhưng cậu Erik làm gì mà vừa nhắc đến đã "xí hổ"00:35Hương Tràm bắn "high note" quá đỉnh, khán giả lo lắng cho sự "run rẩy" của nhạc công violin06:17Bên dưới clip 5,4 triệu view, netizen tranh cãi: Không có Phi Nhung, Hồ Văn Cường đâu có cơ hội sang Mỹ biểu diễn?10:32Tóc Tiên "sang chấn" khi đang diễn bỗng có fan "bay" lên sân khấu đòi nhảy chung, cách xử lý sau đó gây bất ngờ00:51Ninh Dương Lan Ngọc đăng clip nhảy tự nhận 'như con nhái' nhưng dân tình lại có phản ứng ngược ngạo00:15Sân khấu gần nhất Phi Nhung - Hồ Văn Cường song ca: Chỉ 1 tháng trước khi scandal nổ ra, thái độ người trong cuộc ra sao?05:23Trước khi dính ồn ào về việc cover ca khúc của Lady Gaga, Văn Mai Hương từng bị chỉ trích vì hát hit Hoài Lâm không xin phép06:11MTV Band tiết lộ quá trình thu âm ca khúc Trốn Tìm: Hóa ra chỉ có thể gặp Đen Vâu qua... điện thoại 00:34Nghệ sĩ hát bảo vệ rừng: 'Sao đề cao chữ hiếu nhưng lầm lỗi với mẹ thiên nhiên?'06:38Biến mới: Nathan Lee "bóc phốt" việc bị đàn chị dằn mặt trong quá khứ, dân tình tìm ra nhân vật chính trong "phút mốt"?03:08Tăng Phúc - Hương Ly lần đầu kết hợp với bản ballad "lụi tim"04:37Ở nhà giãn cách Sơn Tùng làm gì: Ngồi một chỗ, nhấc máy "alo" và biến thành "trai hư" trên nền nhạc 18+ 00:15Hòa Minzy bịt khẩu trang kín mít, "test loa" sương sương mà cũng phải bắn high note cao chót vót thế này! 02:14Hương Tràm tung teaser công bố tựa đề "hack não" nhưng ekip phối hợp thế nào mà mắc sai sót quan trọng?00:21Fan Lady Gaga tại Việt Nam "quay xe" đòi công bằng cho Văn Mai Hương trước ồn ào cover, nhưng tuyên bố đừng vội mừng?04:52

Tiêu điểm

Thêm nhân vật tiết lộ: Phi Nhung nhiều lần xin để Hồ Văn Cường diễn ở Mỹ dù chỉ mời 1 mình nữ ca sĩ, toàn bộ chi phí visa đi lại đều lo hết
19:15:56 15/06/2021
Đi hát 5 năm, cát-sê Hồ Văn Cường khoảng 1 tỷ là nhiều hay ít?
22:33:21 15/06/2021
Được hỏi nghĩ sao về ồn ào Phi Nhung, ca sĩ Duy Mạnh "chốt" nhanh: Trả 200 triệu và tiền đi hát của Hồ Văn Cường là xong!
23:31:08 14/06/2021
Một con gái nuôi của Phi Nhung từng tiết lộ: Cát-xê tăng từ khi được nhận nuôi, kiếm được đồng nào đều đưa mẹ giữ
22:11:43 14/06/2021
Hồ Văn Cường đứng cùng sân khấu với Phương Mỹ Chi, để lộ lý do vì sao ít show, không kiếm nhiều tiền như bạn?
17:38:28 15/06/2021
Nhạc sĩ Khắc Việt tuyên bố "Hãy tình nghĩa với đúng người", Nguyễn Văn Chung - Hồ Hoài Anh có phản hồi ngay và luôn
15:52:37 14/06/2021
Lộ poster Phi Nhung sẽ diễn ở Mỹ vào tháng 8, dù từng phủ nhận về Mỹ 'để trốn scandal'
11:00:25 15/06/2021
Học trò Mỹ Tâm khẳng định quản lý giữ tiền Hồ Văn Cường là "có tội", tố quản lý cũ "ăn cháo đá bát"
16:05:51 15/06/2021
Giữa tranh cãi cát-xê của Phi Nhung - Hồ Văn Cường, tiết lộ về cát-xê khủng của Quang Lê - Phương Mỹ Chi gây chú ý
22:23:38 14/06/2021
Ba sao nhí Huy Khang nói về Phi Nhung và Hồ Văn Cường: 'Họ tình cảm lắm'
16:09:24 15/06/2021

Thông tin đang nóng

ĐỘNG TRỜI: CĐM xôn xao “Cậu IT” phốt Phi Nhung dắt con gái nuôi “đi khách” - chị chồng ở Mỹ cũng lên tiếng?
23:48:43 15/06/2021
Duy Mạnh tái khẳng định bị Phi Nhung gài bẫy?
20:13:50 15/06/2021
Tiêu Tường - Đệ nhất mỹ nhân biến thành thảm họa thẩm mỹ cùng mối tình “cô cháu” gây tranh cãi
20:27:53 15/06/2021
Bị vợ bỏ vì ngoại tình, gặp nhau tại tòa tôi căm hận tột cùng khi nhìn bụng cô ấy
20:33:34 15/06/2021
Drama căng đét: Thiếu gia giàu nhất Trung Quốc bị hotgirl vạch mặt với 1001 tin nhắn thả thính, Triệu Lộ Tư lại cố tình "ké fame"
20:59:02 15/06/2021
Lừa được anh hàng xóm cù lần “đổ vỏ”, tân hôn chồng thủ thỉ “chỉ chờ ngày này”
20:14:05 15/06/2021
Nghệ sĩ Duy Phương: "Tôi chở con đi lấy 400 triệu tiền bồi thường về mà bật khóc trên đường"
23:08:04 15/06/2021
Jordan thất bại, đội tuyển Việt Nam chắc chắn có vé đi tiếp
01:05:51 16/06/2021
Mượn kính của chị gái Lisa, Leon xứng đáng là "cậu bé tấu hài" nhất Vbiz vì biểu cảm siêu hài hước
22:36:23 15/06/2021
Phi Nhung hẹn Hồ Văn Cường thi đại học xong sẽ trả tiền, netizen phản ứng: "Quan trọng là trả bao nhiêu?"
20:52:22 15/06/2021

Tin mới nhất

Ban nhạc Indie The Cassette kể về 'nỗi buồn' qua album Rừng Đom Đóm

23:31:06 15/06/2021
The Cassette gồm 2 thành viên chính thức - Hoài Thân và Hữu Thiện. Họ là những chàng trai tràn đầy năng lượng, mang tất cả sự nhiệt huyết của mình vào các tác phẩm của nhóm.

Không phải Mỹ Tâm, Khắc Hưng chọn làm nhạc cho 1 hotboy Vpop trong vòng 10 năm tới!

23:26:16 15/06/2021
Tựa game Biết Chọn Ai Đây? tạo ra một tình huống giả tưởng, khi Khắc Hưng chỉ được làm nhạc cho duy nhất 1 người trong vòng 10 năm tới.

"Thánh tiên tri" Đen Vâu bị dân mạng tràn vào đòi dự báo bóng đá, "phán" kết quả Việt Nam - UAE ra sao?

22:12:37 15/06/2021
Chiều ngày 15/6, như thường lệ, Đen Vâu đăng một chiếc ảnh so deep lên tài khoản Facebook, không quên kèm câu trích dẫn lấy từ bản hit Trốn Tìm vừa được ra mắt: Chúng ta rồi sẽ có, có những chuyến đi dài.

Chính thức: Nathan Lee sở hữu độc quyền 6 ca khúc của Cao Thái Sơn, tuyên bố chưa từng nghe và đợi demo

22:11:52 15/06/2021
Sự việc lùm xùm ồn ào mua bán ca khúc giữa bộ ba nghệ sĩ Nathan Lee - Cao Thái Sơn - Nguyễn Văn Chung suốt những ngày giữa tháng 5 đã gây sự chú ý lớn cho người hâm mộ.

Duy Mạnh tiếp tục khẳng định bị ai đó "gài", ẩn ý bố mẹ Hồ Văn Cường bị dẫn dắt?

22:05:50 15/06/2021
Lời chia sẻ của nam ca sĩ Duy Mạnh mới đây về sự việc liên quan đến Phi Nhung - Hồ Văn Cường tiếp tục thu hút sự quan tâm.

Nữ ca sĩ nhỏ tuổi nhất Vpop

21:02:51 15/06/2021
Sinh năm 2006, Nguyễn Lê Ngọc Ánh Sáng là một trong những ca sĩ trẻ tuổi nhất Vpop. Cô ra mắt khán giả vào năm 2018, khi mới 12 tuổi.

Quang Hùng MasterD lần đầu live Dễ Đến Dễ Đi ver Thái Lan: Nhạc này "đẹp trai" quá, fan Thái đưa lên top trending Twitter ngay và luôn!

19:59:58 15/06/2021
Sự kiện HOT14 Live COUNTDOWN tối 13/6 đã may mắn đón chào sự góp mặt của Quang Hùng MasterD - chàng nghệ sĩ Vpop đang làm khuynh đảo một bộ phận không nhỏ khán giả Thái Lan.

Dương Hoàng Yến tung teaser đậm chất Hậu Duệ Mặt Trời với Đạt G, "thuyền" Mũi trưởng Long - Hậu Hoàng sẽ có cơ hội cập bến?

19:59:07 15/06/2021
Tối 14/6, Dương Hoàng Yến đã chính thức tung ra teaser MV Xe Anh Tới Đâu, Em Theo Đến Đó và hé lộ những thước phim đầu tiên.

Tăng Phúc, Hương Ly song ca

19:02:33 15/06/2021
Ca khúc là sáng tác của nhạc sĩ trẻ Nguyễn Hoàng Thuận, thuộc thể loại pop ballad. Bản phối do nhạc sĩ Nguyễn Dân hòa âm, sử dụng các nhạc cụ mộc như piano, violin, mang tiết tấu chậm rãi, gợi âm hưởng da diết.

Sân khấu gần nhất Phi Nhung - Hồ Văn Cường song ca: Chỉ 1 tháng trước khi scandal nổ ra, thái độ người trong cuộc ra sao?

19:02:08 15/06/2021
Những thông tin xoay quanh cuộc sống của Phi Nhung cùng con trai nuôi Hồ Văn Cường liên tục thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng.

Ca khúc tuổi thơ “Mẹ Đi Vắng” được nhạc sĩ Trịnh Công Sơn phổ nhạc từ những câu hát nghêu ngao của vị đạo diễn này?

18:56:25 15/06/2021
Có ba là một nhà văn nổi tiếng nhưng sự nghiệp của Nguyễn Quang Dũng lại gắn liền với vai trò đạo diễn/ nhà sản xuất đứng sau thành công của nhiều tác phẩm điện ảnh chất lượng. Nhưng thực tế rằng âm nhạc mới chính là lần chạm ngõ đầu ti...

Cát-xê đi hát của loạt ca sĩ nhí: Hồ Văn Cường không biết chính xác, Phương Mỹ Chi đủ mua đất, xây nhà

18:05:00 15/06/2021
Tham gia các cuộc thi tìm kiếm tài năng âm nhạc và đạt giải cao, các giọng ca nhí này trở nên nổi tiếng và nhận được khoản thu nhập khổng lồ từ việc đi hát.

Phi Nhung và quản lý phát ngôn bất nhất về cát-xê của Hồ Văn Cường

16:13:01 15/06/2021
Những ngày qua, câu chuyện về thù lao đi hát sau 5 năm của quán quân Vietnam Idol Kids 2016 do ai giữ khiến nhiều người bàn luận, nhất là sau khi Phi Nhung và quản lý của cô trả lời truyền thông về vụ việc.

Giữa ồn ào, nghệ danh của Phi Nhung bị antifan đổi trên Wikipedia: Từ "Phi Phi cô nương", "Phi lụa" và nhiều tên khác

16:02:32 15/06/2021
Những ngày vừa qua, cái tên Phi Nhung và Hồ Văn Cường liên tục được nhắc đến trên khắp các trang mạng xã hội. Với không ít lùm xùm, cả 2 mẹ con nuôi nghệ sĩ hải ngoại đã tốn không biết bao giấy mực của cánh truyền thông, tin tức, báo ch...

Bằng chứng Hồ Văn Cường '2 năm dịch dã vẫn đi hát chứ không ở nhà chờ má nuôi'

11:00:21 15/06/2021
Trong các bài đăng trên fanpage của Hồ Văn Cường tràn ngập lịch lưu diễn các tỉnh trong và ngoài nước kéo dài từ 2019 tới cuối 2020.

Dân mạng chia 2 phe khi xem sân khấu live đầu tiên của Phí Phương Anh: Người khen hơn hẳn "chiếc ố", kẻ bảo "như hát karaoke"

10:58:42 15/06/2021
Tối 13/6, tại chương trình HOT14 Live COUNTDOWN, Phí Phương Anh đã xuất hiện và có sân khấu hát live lần đầu tiên trong sự nghiệp ca hát của mình.

Ngọc Trinh cần làm gì để không đi vào 'vết xe đổ' người đẹp đi hát?

23:45:47 14/06/2021
Mới gần đây, sau nhiều lần nhá hàng, nữ hoàng nội y Ngọc Trinh cuối cùng cũng đã cho ra mắt demo cho ca khúc đầu tay mang tên Ta yêu nhau đi nhân dịp đội tuyển Việt Nam đại thắng vòng loại World Cup 2022.

Quang Hùng MasterD thua đậm Phí Phương Anh vì chế tên hit của Hoàng Thuỳ Linh cười "xỉu up xỉu down"

22:37:40 14/06/2021
Trải qua trận battle căng thẳng tại số đầu tiên của Oke Giải Đố, Phí Phương Anh đã thể hiện vốn hiểu biết về Vpop áp đảo Quang Hùng MasterD.

Khắc Việt hoàn tất việc 'bán đứt' hit Cao Thái Sơn cho Nathan Lee?

22:08:39 14/06/2021
Dưới bài đăng của Khắc Việt, nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung cũng bình luận: Sao giờ mới nói?. Khắc Việt trả lời: Bây giờ em mới bán được bài.

Phùng Khánh Linh bình luận thành tích của Olivia Rodrigo: “Cũng bình thường thôi em gái… và chị không làm được”

20:59:44 14/06/2021
Trong khi người hâm mộ đang bàn luận sôi nổi về thành tích khủng mà Olivia Rodrigo đạt được thì dòng bình luận mà nữ ca sĩ này để lại đã khiến nhiều người phải... dở khóc dở cười.

Có thể bạn quan tâm

"Binh đoàn xứ Chuột túi" báo tin vui, ĐT Việt Nam chính thức đi tiếp ở vòng loại World Cup

Bóng đá việt nam

06:18:39 16/06/2021
Chưa cần thi đấu hết trận đấu với UAE, tuyển Việt Nam đã chính thức có vé đi tiếp ở vòng loại World Cup 2022 nhờ kết quả trận đấu giữa Australia và Jordan tại bảng B.

Dùng chiêu chuyển nhầm 45 triệu, tên thu nợ nhắn tin doạ nạt, ai ngờ gặp phải "chị đại" cao tay

Netizen

06:18:03 16/06/2021
Cô gái đã có màn phản ứng cực nhanh sau khi tài khoản bỗng nhận được số tiền lạ, 45 triệu đồng mà không rõ ai chuyển.

Phạt hơn 11 triệu đồng lái xe tải cầm gậy sắt "nói chuyện" trên quốc lộ

Pháp luật

06:17:13 16/06/2021
Chiều 15/6, Phòng CSGT Công an TP Hà Nội đã lập biên bản xử phạt lái xe tải Đỗ Xuân Hòa (SN 1991, ở huyện Chương Mỹ, Hà Nội) về hành vi lạng lách và đỗ xe trên đường không đúng nơi quy định.

ĐTQG từng thua UAE 0-6 chật vật hoàn thành mục tiêu; Đội bóng Đông Nam Á chia điểm đáng thất vọng

Bóng đá thế giới

06:15:00 16/06/2021
Được đánh giá cao hơn các đối thủ nhưng Philippines và Ấn Độ đều không có được chiến thắng ở lượt đấu cuối vòng loại thứ hai World Cup 2022 khu vực châu Á.

90 phút cảm xúc lên xuống của sao Việt khi xem Việt Nam - UAE: Hiệp 1 lo lắng động viên, hiệp 2 hồi hộp đến vỡ oà vui sướng!

Sao việt

06:11:29 16/06/2021
Dàn sao có cảm xúc lên xuống trong suốt 90 phút xem trận đấu Việt Nam - UAE.

Sáng 16/6: Thêm 92 ca mắc COVID-19, Việt Nam có 11.304 bệnh nhân

Sự kiện nóng

06:09:34 16/06/2021
Bản tin dịch COVID-19 sáng 16/6 của Bộ Y tế cho biết có thêm 92 ca mắc tại 4 tỉnh, thành phố, nhiều nhất vẫn là Bắc Giang 61 ca. Tổng số ca mắc của Việt Nam hiện đã là 11.304. Thế giới đã ghi nhận trên 177,3 triệu người mắc COVID-19.

Minh Vương - "công thần" hôm nay của Việt Nam: Mất cha từ nhỏ, từng thiệt thòi ngồi trên ghế dự bị nhìn Công Phượng - Xuân Trường đá chính

Sao thể thao

06:08:19 16/06/2021
Trần Minh Vương có lẽ là cái tên sáng nhất hôm nay khi làm nức lòng người hâm mộ bóng đá Việt Nam đến tận những giây cuối cùng.

Siu Black: 'Tôi áp lực vì nợ tiền làm nhà'

Phỏng vấn sao

06:06:19 16/06/2021
Ca sĩ Siu Black cho biết chị vay nợ hơn một tỷ đồng dựng nhà ở Kon Tum nhưng hiện không có thu nhập vì dịch.

Cây Giáng Hương: Phân loại, ý nghĩa, cách trồng và thu hoạch

Sáng tạo

06:05:45 16/06/2021
Cây Giáng Hương là một trong những loài cây có vẻ đẹp độc đáo và có giá trị về kinh tế khá cao, được rất nhiều người ưa chuộng để trồng. Hãy cùng tìm hiểu về các loại cây Giáng Hương cũng như cách trồng ngay sau đây.

Siêu xe cảnh sát dẫn đội tuyển Việt Nam tới sân vận động

Siêu xe

06:05:22 16/06/2021
Nissan GT-R và Mercedes-AMG GT 63 S là những mẫu xe thể thao đáng chú ý, tuy nhiên đây không phải là các mẫu xe nổi bật nhất của cảnh sát Dubai.

Chỉ với chút sức lực mà cô vợ vẫn khiến ông xã tràn trề khoái cảm khi "yêu" cùng bài học "hồi xuân" cho chồng cực đỉnh

Kiến thức giới tính

06:04:57 16/06/2021
Chồng mình là một người sống khá hiện đại nhưng không phải vì thế mà anh vứt bỏ hoài niệm. Tận dụng điều này, mình biết cách chiêu dụ những khoái lạc rất đặc biệt từ tâm khảm của chồng, D. tâm sự.

2 cách nấu chè mè đen dừa và chè mè đen gạo nếp bổ dưỡng tại nhà

Ẩm thực

06:03:07 16/06/2021
2 cách làm món chè mè đen thơm ngon, sánh mịn, ngọt thanh. Đây còn là món chè rất bổ dưỡng cho người già và phụ nữ mang thai nữa đấy. Cùng vào bếp ngay nhé!

Chủ động phòng, chống dịch bệnh mùa hè

Sức khỏe

06:02:51 16/06/2021
Hiện nay thời tiết đang chuyển sang mùa hè, khí hậu nóng ẩm là điều kiện lý tưởng cho côn trùng và một số loại vi khuẩn phát triển mạnh, trong khi ý thức và hành vi vệ sinh phòng bệnh của một số người dân chưa cao là những điều kiện thu...

Ông sếp kể lể vợ độc đoán nhưng tình tiết này lại khiến nhiều người không thương nổi

Tâm sự

06:02:13 16/06/2021
Người chồng chia sẻ rằng vợ mình quá độc đoán, trong khi người tình lại dịu dàng, tinh tế.

Đội tuyển Việt Nam tạo ra kỳ tích, làng game Việt lại được dịp 'cháy' hết mình giữa đêm

Game online

06:00:05 16/06/2021
Trong trận đấu cuối cùng của bảng G vòng loại thứ 2 World Cup 2022, đội tuyển Việt Nam đã có một trận đấu hết mình với đại diện UAE và kết thúc với kết quả 2-3. Nhưng dù thua trong trận đấu này thì Việt Nam vẫn tạo ra kỳ tích, lần đầu t...