Nhãn hàng làm việc với nghệ sĩ như con dao hai lưỡi

Chiến lược mời người nổi tiếng làm người mẫu đại diện được đánh giá như “con dao hai lưỡi” đối với nhãn hàng.

Ngày 20/10, Kim Seon Ho xác nhận anh là “nam diễn viên họ K” được nhắc tới trong bài đăng tố cáo ngôi sao nổi tiếng ép bạn gái cũ phá thai. Anh công khai xin lỗi người bạn gái cũ, thừa nhận hành động “thiếu bất cẩn của mình” khiến cô bị tổn thương. Cô nhanh chóng chấp nhận lời xin lỗi của Seon Ho, khẳng định cả hai thành công “gỡ bỏ hiểu lầm”.

Có thể nói, vấn đề giữa đôi bên đã được giải quyết, tuy nhiên tranh cãi xoay quanh Kim Seon Ho vẫn tiếp diễn.

Hậu quả, Kim Seon Ho phải rời khỏi chương trình 2 Days 1 Night. Hai bạn diễn của anh trong Hometown Cha-Cha-Cha là Lee Sang Yi và Shin Min Ah buộc hủy bỏ mọi lịch trình liên quan tới bộ phim. Nam diễn viên rút lui khỏi nhiều dự án phim sắp tới. Đặc biệt, nhãn hàng Kim Seon Ho làm người mẫu đại diện đã xóa bỏ toàn bộ hình ảnh liên quan tới anh.

Nhãn hàng làm việc với nghệ sĩ như con dao hai lưỡi - Hình 1

Nhãn hàng làm việc với nghệ sĩ như con dao hai lưỡi - Hình 2

Nhãn hàng làm việc với nghệ sĩ như con dao hai lưỡi - Hình 3

Các thương hiệu hợp tác cùng Kim Seon Ho gỡ bỏ mọi hình ảnh liên quan tới nam diễn viên. Ảnh: Noblesse.

Phản ứng của thương hiệu trước bê bối

Ngành quảng cáo Hàn Quốc luôn ưu ái những cái tên đang lên. Khi một ngôi sao trở thành xu hướng, họ nhận được hàng trăm lời mời hợp tác từ các thương hiệu nổi tiếng với đề nghị cát-xê hấp dẫn. Những ngôi sao này thường ký hợp đồng quảng cáo với nhiều nhãn hàng cùng lúc. Tuy nhiên, danh tiếng của họ cũng tỷ lệ thuận với mức độ rủi ro tiềm ẩn.

Theo Hankyung , khi đối mặt với tranh cãi của người mẫu đại diện, các thương hiệu có tính chất ngành hàng đòi hỏi khả năng quan sát nhanh nhạy, buộc hành động nhanh chóng trước thay đổi trong sở thích của người tiêu dùng sẽ là những bên đầu tiên có động thái phản ứng.

Thông thường, họ lập tức tuyên bố tạm ngưng hợp tác hoặc chấm dứt hợp đồng với người mẫu đại diện, xóa bỏ mọi hình ảnh liên quan tới ngôi sao đang vướng bê bối.

Tờ Hankyung đưa ra ví dụ về nam diễn viên Kim Seon Ho và nhãn hàng thức ăn nhanh anh hợp tác cùng. Trong tập cuối của Hometown Cha-Cha-Cha , nhân vật Seon Ho thủ vai đặt đồ ăn từ hãng và dành nhiều lời khen ngợi cho nhãn hàng. Đây là hình thức quảng cáo thông qua cài cắm sản phẩm vào phim ảnh.

Sau khi lên sóng, phân cảnh này được đánh giá là không tự nhiên, gây ngắt quãng mạch phim. Theo Hankyung , một trong những lý do chính khiến cảnh quay này có thể xuất hiện trong bộ phim là nhờ sự tin tưởng, ủng hộ của khán giả dành cho diễn viên. Mặc cho bối cảnh xuất hiện của sản phẩm không hợp lý, người xem vẫn có thể bỏ qua chi tiết này.

Tuy nhiên, sau khi tranh cãi xoay quanh Kim Seon Ho nổ ra, nhãn hàng này là đơn vị đầu tiên tiến hành gỡ bỏ hình ảnh quảng cáo của nam diễn viên, dù trước đó họ thường xuyên thể hiện sự ưu ái dành cho anh và bản thân nam diễn viên cũng đem lại nhiều lợi ích cho nhãn hàng.

Kim Seon Ho không phải người duy nhất bị gỡ bỏ hình ảnh sau khi vướng scandal. Không lâu trước đây, làng giải trí Hàn Quốc từng phải đối mặt với nhiều thiệt hại khi loạt bê bối bạo lực học đường của các thần tượng như Soo Jin ((G)I-DLE), Na Eun (April), Hyun Jin (Stray Kids)… nổ ra.

Đối diện với sức ép tới từ công chúng, toàn bộ nhãn hàng hợp tác cùng những ca sĩ này nhanh chóng chấm dứt hợp đồng quảng cáo và xóa bỏ toàn bộ hình ảnh liên quan.

Nhãn hàng làm việc với nghệ sĩ như con dao hai lưỡi - Hình 4

Nhãn hàng làm việc với nghệ sĩ như con dao hai lưỡi - Hình 5

Nhãn hàng làm việc với nghệ sĩ như con dao hai lưỡi - Hình 6

Nhãn hàng làm việc với nghệ sĩ như con dao hai lưỡi - Hình 7

Video đang HOT

Bê bối bạo lực học đường của loạt ngôi sao để lại hậu quả nghiêm trọng cho ngành giải trí. Ảnh: Grazia, Nylon.

Từ quan điểm kinh doanh, vụ bê bối nào cũng ảnh hưởng trực tiếp đến doanh số bán hàng của nhãn hiệu, và họ muốn giảm thiểu thiệt hại.

Theo News1 , hợp đồng quảng cáo giữa thương hiệu và ngôi sao thường có điều khoản “đạo đức”, nghiêm cấm các hành vi gây ảnh hưởng nghiêm trọng tới danh tiếng như hành hung, sử dụng chất cấm, lái xe khi say rượu, quấy rối tình dục…

Về sau, khi bê bối xảy ra, điều khoản này trở thành cơ sở để các thương hiệu yêu cầu chấm dứt hợp tác và đề nghị bồi thường thiệt hại. Chi phí bồi thường vi phạm hợp đồng cao gấp hai, gấp ba lần so với mức thù lao được đưa ra.

Một nhân viên làm việc trong ngành marketing cho biết Kim Seon Ho kiếm được 400-500 triệu won (khoảng 340.000-425.000 USD) cho mỗi hợp đồng quảng cáo. Do vậy, có khả năng nam diễn viên phải bỏ ra 5 tỷ won (khoảng 4,25 triệu USD) tiền bồi thường nếu hơn 10 thương hiệu chấm dứt hợp đồng với anh sau bê bối này.

Trách nhiệm và độ tin cậy của người nổi tiếng

Trong vòng hai ngày kể từ khi bê bối nổ ra, cả Kim Seon Ho và công ty chủ quản của anh đều không đưa ra phản hồi. Đa phần giới truyền thông Hàn Quốc đưa tin họ “không thể liên lạc với công ty quản lý và diễn viên”.

Vào thời điểm công ty chủ quản đưa ra thông báo ngắn gọn rằng họ “đang tìm hiểu bài đăng và xác minh lại câu chuyện với Kim Seon Ho”, nhiều thương hiệu hợp tác cùng nam diễn viên đã gỡ bỏ hình ảnh của anh khỏi trang chủ.

Sau khi nam diễn viên đưa ra lời xin lỗi chính thức, không ít người hâm mộ của anh cho rằng các nhãn hàng này “hành động vội vàng lúc chưa có thông tin gì được xác nhận”. Tuy nhiên, trong cuộc phỏng vấn với Sports Chosun , đại diện của một trong số thương hiệu liên quan tới Kim Seon Ho cho biết phản ứng của họ không chỉ dựa vào độ chính xác của thông tin cáo buộc.

“Khi tranh cãi nổ ra, chúng tôi cố gắng liên hệ anh ấy và công ty quản lý suốt cả ngày. Chúng tôi cần câu trả lời, nhưng lại không thể liên lạc được với họ. Bên tôi cũng không hiểu tại sao họ quyết định phớt lờ chúng tôi”, người đại diện chia sẻ.

Người này chỉ ra rằng phía Kim Seon Ho nên giải thích kỹ càng về tình hình và để nhãn hàng hợp tác xử lý vấn đề cùng công ty. “Nếu anh ấy làm như vậy ngay từ đầu, chúng tôi đã không phải gỡ bỏ mọi hình ảnh của anh ấy”, người đại diện bày tỏ.

Ngoài ra, theo người đại diện của thương hiệu khác, sự thiếu giao tiếp hoàn toàn là yếu tố thúc đẩy khiến nhãn hàng quyết định chấm dứt hợp tác cùng Kim Seon Ho.

Người đại diện phân tích lý do đằng sau hành động của họ: “Sự nổi tiếng đi kèm cùng trách nhiệm. Có nhiều hợp đồng quảng cáo hơn đồng nghĩa với việc anh ấy phải tuân thủ nhiều điều khoản hơn. Sau khi nhận thấy anh ấy không mấy quan tâm tới trách nhiệm của mình dưới tư cách người mẫu đại diện được ràng buộc bởi hợp đồng với chúng tôi, chúng tôi nhận ra mình không thể tiếp tục làm việc cùng anh ấy”.

Người đại diện khẳng định thực chất danh tiếng của Kim Seon Ho không quan trọng bằng độ tin cậy của anh. Nhãn hàng cần đạt được sự tin tưởng với người mẫu đại diện của họ, nhưng vì nam diễn viên xử lý khủng hoảng truyền thông bằng cách thức “không chuyên nghiệp và thiếu chín chắn”, họ không có lựa chọn nào khác ngoài việc cân nhắc lại hợp đồng quảng cáo.

“Chúng tôi nhận thấy trước rằng sẽ rất khó để anh ấy tạo dựng lại niềm tin với các thương hiệu khác”, người đại diện nhận xét.

Nhãn hàng làm việc với nghệ sĩ như con dao hai lưỡi - Hình 8

Nhãn hàng làm việc với nghệ sĩ như con dao hai lưỡi - Hình 9

Nhãn hàng làm việc với nghệ sĩ như con dao hai lưỡi - Hình 10

Các nhãn hàng cho rằng Kim Seon Ho có cách xử lý khủng hoảng truyền thông không chuyên nghiệp, thiếu chín chắn. Ảnh: Arena.

Chia sẻ với Hankyung , nhiều nhân viên làm việc trong ngành giải trí cho biết mỗi khi xuất hiện bê bối của người nổi tiếng, điều đầu tiên họ nghĩ tới là xử lý hợp đồng quảng cáo với nhãn hàng.

“Cát-xê của người nổi tiếng tăng lên tới hàng tỷ đồng, tiền bồi thường thiệt hại cũng trở nên đắt đỏ. Do vậy, ưu tiên của chúng tôi là giải quyết vấn đề vi phạm hợp đồng quảng cáo với thương hiệu. Điều khoản bồi thường thường được bao gồm trong hợp đồng, nên chúng tôi cần có thời gian trước khi đưa ra bất kỳ thông báo nào”, một người trong ngành chia sẻ với Hankyung .

Người này cho biết trong khoảng thời gian gần đây, có nhiều trường hợp người tiêu dùng trực tiếp yêu cầu nhãn hàng xóa bỏ hình ảnh của người mẫu đại diện, vậy nên trong trường hợp công ty chủ quản mất nhiều thời gian để xác nhận thông tin hoặc đưa ra thông báo chậm trễ, đôi lúc thương hiệu buộc phản hồi trước cả khi có thông báo chính thức.

“Công chúng đã nhận ra tầm quan trọng của hợp đồng quảng cáo, do vậy hành động này có thể khiến khán giả tin rằng mọi lời buộc tội xoay quanh ngôi sao là đúng sự thật”, người này tiết lộ.

Liệu ngành quảng cáo có thể thay thế người nổi tiếng?

Nhiều thương hiệu Hàn Quốc bày tỏ sự quan ngại trước “rủi ro tiềm ẩn không thể đoán trước” khi hợp tác cùng người nổi tiếng. Đời tư của ngôi sao là điều ngay cả công ty quản lý cũng khó có thể nắm bắt toàn bộ.

Cuối cùng, rủi ro tiềm ẩn này dường như trở nên xung đột với chiến lược đạt hiệu quả kinh doanh tốt nhất thông qua mời “ngôi sao xu hướng” có ảnh hưởng lớn đến người tiêu dùng làm người mẫu đại diện.

Gần đây, nhiều thương hiệu cân nhắc phương án sử dụng người mẫu ảo thay thế cho người nổi tiếng. Ngày 10/9, Maeil Kyungje đưa tin Rozy, người mẫu ảo tạo ra từ công nghệ AI của Sidus Studio X, nhận hơn 100 lời mời làm người mẫu đại diện.

Chia sẻ với Maeil Kyungje , Baek Seung Yeop – giám đốc của Sidus Studio X – cho biết mỗi khi xảy ra bê bối, người nổi tiếng buộc rút khỏi mọi dự án họ đang thực hiện. Tuy nhiên, người mẫu AI sẽ không có scandal nào cả.

Bối cảnh sử dụng cho người mẫu ảo được dựng thông qua đồ họa máy tính, nên họ không bị giới hạn về thời gian và không gian. Ngoài ra, người mẫu ảo có thể hoạt động trong khoảng thời gian dài, không phải đối mặt với nỗi lo già đi hay bệnh tật. Điều này giúp các nhãn hàng tiết kiệm đáng kể chi phí quảng cáo.

Tuy nhiên, theo Hankyung , không thể khẳng định chắc chắn liệu người mẫu ảo có thể chiếm được cảm tình của công chúng, bắt kịp sức ảnh hưởng của người nổi tiếng hay không.

Thực tế, có nhiều trường hợp người nổi tiếng với độ nhận diện cao tạo ảnh hưởng tích cực tới hình ảnh thương hiệu họ làm người mẫu đại diện.

Ngoài ra, sức mua mạnh mẽ của cộng đồng người hâm mộ ngôi sao cũng là yếu tố không thể bỏ qua. Để ủng hộ và thể hiện sự yêu thích dành cho thần tượng, người hâm mộ sẵn sàng chi trả cho những món đồ được ngôi sao sử dụng trong cuộc sống thường ngày, gây nên hiện tượng “cháy hàng”. Đôi khi, hiện tượng này có thể giúp vực dậy thương hiệu nhỏ đang trên bờ vực phá sản.

Đặc biệt, trong lĩnh vực thời tranglàm đẹp, hiệu ứng gợn sóng – trong trường hợp này có thể hiểu là hiện tượng hành động của người nổi tiếng gây ảnh hưởng lớn tới hành vi mua hàng của người tiêu dùng – được đánh giá là rất quan trọng.

Do vậy, nhiều khả năng trong tương lai các nhãn hàng sẽ tiếp tục hợp tác cùng người nổi tiếng, chấp nhận rủi ro tiềm ẩn tới từ chiến lược kinh doanh mang tính chất “con dao hai lưỡi” này.

Nhãn hàng làm việc với nghệ sĩ như con dao hai lưỡi - Hình 11

Nhãn hàng làm việc với nghệ sĩ như con dao hai lưỡi - Hình 12

Nhãn hàng làm việc với nghệ sĩ như con dao hai lưỡi - Hình 13

Người mẫu ảo có thể gặp khó khăn trong việc bắt kịp sức ảnh hưởng của người nổi tiếng. Ảnh: @imma.gram.

Dispatch lật ngược vụ Kim Seon Ho ép bạn gái phá thai: Nam tài tử được minh oan, nữ MC nói dối, cả 2 lộ ảnh hẹn hò sau khi bỏ con

Những diễn biến mới về vụ lùm xùm của tài tử Kim Seon Ho đang khiến cư dân mạng hết sức hoang mang.

1 tuần qua, showbiz Hàn vừa trải qua vụ việc gây chấn động khi nam diễn viên Kim Seon Ho vướng vào lùm xùm ép bạn gái phá thai. Tài tử 35 tuổi khiến cả MXH phẫn nộ vì những hành động thiếu trách nhiệm với bạn gái là cô Choi Young Ah (MC thời tiết, từng dẫn tại đài YTN sở hữu ngoại hình nóng bỏng, xinh đẹp như minh tinh và đã có 1 đời chồng). Tuy nhiên sáng nay 26/10, Dispatch khiến cả làng giải trí dậy sóng khi vào tung toàn bộ thông tin chi tiết về cặp đôi này sau khi vào cuộc điều tra ngọn ngành.

Với một loạt tin nhắn, hình ảnh và thông tin độc quyền, Dispatch đã có thể tổng hợp lại toàn bộ timeline hẹn hò của Kim Seon Ho và Choi Young Ah cùng hàng loạt tình tiết gây sốc như lời nói dối của cô bạn gái phát thanh viên, việc cô giấu giếm việc có chồng với Kim Seon Ho và chi tiết chuyện phá thai. Nhìn lại dòng thời gian đầy đủ, tờ báo này khẳng định rằng có nhiều lỗ hổng trong bài đăng tố cáo và càng đào sâu câu chuyện, họ càng có nhiều câu hỏi dành cho Choi Young Ah. Những tình tiết mới về scandal tình ái của tài tử Hometown Cha-Cha-Cha khiến dự luận xôn xao và đổ dồn sự chú ý.

Timeline đầy đủ do Dispatch công bố:

- Choi Young Ah gặp Kim Seon Ho vào cuối năm 2019 thông qua một buổi gặp mặt với bạn bè và đến tháng 3/2020, cả hai bắt đầu hẹn hò. Lúc này, cô Choi thừa nhận với Kim Seon Ho rằng cô đã ly hôn 1 lần trước đó, điều này khiến anh hơi bối rối. Sau khi tham khảo ý kiến ​​từ bạn bè, Kim Seon Ho vẫn quyết định hẹn hò với cô.

Kim Seon Ho muốn ở bên cạnh Choi Young Ah nên đã đi đến Busan và Gapyeong nhiều lần để gặp bạn gái. Cả hai thường xuyên lui tới sở thú, công viên giải trí và các khu ngoại ô Seoul.

- Choi Young Ah bày tỏ rằng khi họ hẹn hò, mọi thứ phải được giấu kín, thậm chí 2 người không thể nắm tay công khai khi đi dạo bên ngoài. Dispatch đặt ra câu hỏi tại sao cô lại muốn giấu giếm những phút giây hạnh phúc với Kim Seon Ho, cô có dựa vào cái cớ Kim Seon Ho thay đổi sau khi phá thai hay không. Nhưng hình ảnh họ đến quán cà phê được chụp sau khi cô Choi phá thai.

- Vào ngày 8/7/2020, Kim Seon Ho nhận được một tin nhắn xin lỗi dài từ Choi Young Ah. Ngày hôm sau, Kim Seon Ho đã tha thứ cho Choi Young Ah. Anh nghe theo lời khuyên của bạn mình là diễn viên hậu bối B.

- Sau đó, Dispatch đã xem xét các thông tin vào ngày 24/7/2020 và ngày 27/7/2020. Vào ngày 24/7/2020, Choi Young Ah xác nhận cô đang mang thai. Cô đã gọi điện cho Kim Seon Ho và khóc lóc, gửi tin nhắn cho bạn trai, nhưng cô nói rằng Kim Seon Ho đã trả lời rất phũ phàng. Tuy nhiên, câu chuyện qua lời kể của B lại hoàn toàn khác. Theo người này, Kim Seon Ho gọi việc mang thai là một điều may mắn và vỗ về Young Ah đừng khóc.

- Vào ngày 27/7/2020, B đã đợi Kim Seon Ho ở bãi đậu xe, nhưng anh đã xuống trễ vì cuộc trò chuyện của Kim Seon Ho và Choi Young Ah diễn ra lâu hơn dự kiến. Cô Choi đột ngột thay đổi lời chia sẻ về chi tiết này. Đây là ngày cô phá thai.

- Sau khi phá thai, Kim Seon Ho đã nấu canh rong biển trong 2 tuần. Trên thực tế, trong chương trình 2 Ngày 1 Đêm , anh đã học thuộc công thức cách nấu canh rong biển, và Dispatch tuyên bố rằng món canh rong biển có khả năng là dành cho bạn gái nam diễn viên. Tuy nhiên, Choi Young Ah lại tố cáo thái độ của Kim Seon Ho đã hoàn toàn thay đổi sau khi cô phá thai.

Dispatch cũng đặt câu hỏi tại sao thái độ của Choi Young Ah lại thay đổi nhanh chóng dù Kim Seon Ho luôn tỏ ra tự hào về cô. Kim Seon Ho đã giới thiệu cô với bố mẹ anh và bỏ qua đến việc cô đã ly hôn trước đó. Dispatch đã có cơ hội gặp gỡ bạn của Choi Young Ah (người bạn C), người này xác nhận cả hai vẫn đang hẹn hò vui vẻ sau khi cô Choi phá thai.

- Choi Young Ah cho biết Kim Seon Ho chỉ chu cấp cho cô 2 triệu won (khoảng 39 triệu đồng) sau khi phá thai. Tuy nhiên, bạn của Choi Young Ah (tạm gọi là D) lại kể một câu chuyện hoàn toàn khác. "Tôi chưa bao giờ thấy Choi Young Ah trả tiền cho bất cứ thứ gì. Hầu hết mọi thứ đều do Kim Seon Ho chi trả".

Cả C và D đều là bạn của Choi Young Ah, tuy nhiên họ vẫn đứng về phía Kim Seon Ho.

- Mối quan hệ của Kim Seon Ho và Choi Young Ah kéo dài đến tháng 4/2021, sau lần gặp cuối cùng. Trong bài đăng của Choi Young Ah, cô nói rằng Kim Seon Ho chia tay cô sau khi phá thai hồi tháng 7/2020, nhưng theo timeline của Dispatch, đến tháng 5/2021, cả 2 mới cắt đứt tình cảm.

- Tháng 6/2021, Choi Young Ah gửi tin nhắn có nội dung cô rất ghét Kim Seon Ho.

Netizen không khỏi bất ngờ khi nhiều nhân chứng bỗng lên tiếng bênh vực Kim Seon Ho, bao gồm bạn thân của nam diễn viên và 2 người bạn của Choi Young Ah. Bên cạnh đó, mốc thời gian không trùng khớp như lời kể của cô Choi cũng khiến khán giả nghi ngờ về những gì mà cô gái này đã tố cáo trước đó.

Dispatch lật ngược vụ Kim Seon Ho ép bạn gái phá thai: Nam tài tử được minh oan, nữ MC nói dối, cả 2 lộ ảnh hẹn hò sau khi bỏ con - Hình 1

Dispatch tung ảnh cặp đôi hẹn hò tại quán cà phê hồi tháng 10/2020, sau khi nữ MC này phá thai. Bạn bè của 2 người khẳng định họ vẫn hẹn hò hạnh phúc dù Young Ah đã phá thai

Dispatch lật ngược vụ Kim Seon Ho ép bạn gái phá thai: Nam tài tử được minh oan, nữ MC nói dối, cả 2 lộ ảnh hẹn hò sau khi bỏ con - Hình 2

Trên Show 2 Ngày 1 Đêm, Kim Seon Ho bỗng nhiên hỏi mọi người về cách làm món canh rong biển

Dispatch lật ngược vụ Kim Seon Ho ép bạn gái phá thai: Nam tài tử được minh oan, nữ MC nói dối, cả 2 lộ ảnh hẹn hò sau khi bỏ con - Hình 3

Nhiều tình tiết cho thấy Kim Seon Ho là người biết bảo vệ bạn gái và từng dành cho cô tình cảm sâu đậm

Dispatch lật ngược vụ Kim Seon Ho ép bạn gái phá thai: Nam tài tử được minh oan, nữ MC nói dối, cả 2 lộ ảnh hẹn hò sau khi bỏ con - Hình 4

Nhiều người phát hiện ra những điểm đáng nghi trong bài đăng tố cáo của Choi Young Ah

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Song Joong Ki nắm chặt tay Jeon Yeo Bin, ngày công khai hẹn hò sẽ không còn xa?05:07Huỳnh Hiểu Minh lộ "phản ứng sinh lý", sao nữ có cách “giải vây” EQ cao, cứu được cả Angela Baby03:41Song Hye Kyo “nựng yêu” Jang Ki Yong, Now We Are Breaking Up bị mỉa mai như ngôn tình “não tàn” 04:38Cổ Lực Na Trát “quên” nội y, lộ hàng trước mặt bạn diễn nhiều lần khiến netizen ngượng giùm?04:00Hyun Bin vướng ồn ào tình ái với Han Ji Min vì tiết lộ động trời của nữ diễn viên04:03Song Hye Kyo - Jang Ki Yong bị bắt gặp có hành động "mờ ám" ở hậu trường, nghi vấn hẹn hò04:33Lâm Phong - Chung Gia Hân: Đoạn tình ngắn ngủi của cặp đôi “tiên đồng ngọc nữ” TVB một thời04:24Song Hye Kyo đáp trả khi bị chê già, Kim Seon Ho làm cameo cực khét trong Now, We Are Breaking Up04:02Dương Mịch, Trần Vỹ Đình lột áo “động phòng hoa chúc” đốt mắt người xem ở Hộc Châu Phu Nhân tập cuối03:41Yaya Urassaya & Nadech Kugimiya - Cặp đôi vàng Thái Lan sắp làm đám cưới sau 10 năm hẹn hò?05:15Bella Ranee - Nữ thần cổ trang đẹp nhất Thái Lan chia tay Weir Sukollawat sau 10 năm hẹn hò04:40Hoắc Kiến Hoa “cay đắng” nói 1 câu với con gái hé lộ tình trạng thê thảm hiện tại của bản thân?04:40Bố chồng Han Ga In “bóc” ngoại hình lẫn thái độ con dâu khi ở nhà, lên hẳn Top 1 hot search04:23Lâm Tâm Như và Hoắc Kiến Hoa lộ hợp đồng hôn nhân, viết gì mà Cnet xôn xao?04:45Song Hye Kyo hành động lạ giữa thời điểm bà ngoại Song Joong Ki vừa mất, bị nghi muốn "nối lại tình xưa"02:59Phùng Thiệu Phong không muốn tái hôn với Triệu Lệ Dĩnh02:55Yoona lộ khuyết điểm nhan sắc, tình tin đồn Song Joong Ki bị “dìm hàng” thê thảm tại Rồng Xanh03:57Triệu Lệ Dĩnh, Dương Mịch ‘ngậm ngùi’ nhìn Địch Lệ Nhiệt Ba ‘đá bay’ khỏi danh sách ‘Nữ hoàng truyền hình’04:03Quan Hiểu Đồng ăn kiêng sặc mùi tiền gây choáng, mặc lôi thôi ngồi lề đường vẫn đẹp ná thở04:02Triệu Vy bị “người tình” Trần Khôn cắt đứt quan hệ, còn phũ phàng tiết lộ 1 sự thật04:24

Tiêu điểm

Cổ Lực Na Trát “quên” nội y, lộ hàng trước mặt bạn diễn nhiều lần khiến netizen ngượng giùm?
21:18:59 07/12/2021
Tạ Hiền lúc trẻ đẹp cỡ nào mà 10 Tạ Đình Phong cũng không bằng?
10:11:15 08/12/2021
Kín tiếng là thế sau 4 năm chia tay tình cũ hơn 11 tuổi, IU bị nghi đang hẹn hò vì lộ loạt "hint" đáng ngờ
22:45:42 07/12/2021
1 sao nam đình đám showbiz bị bóc phốt ruồng bỏ bạn gái chỉ vì không uống thuốc tránh thai khẩn cấp
15:21:43 08/12/2021
Quan Hiểu Đồng ăn kiêng sặc mùi tiền gây choáng, mặc lôi thôi ngồi lề đường vẫn đẹp ná thở
14:50:58 07/12/2021
Han Jae Suk - Mỹ nam "Giày thủy tinh" đình đám một thời giờ ra sao?
07:28:30 08/12/2021
Thì ra Dương Mịch thời kỳ đẹp nhất là như thế này! Chấp mọi góc quay ở Kim Ưng, 1 trời 1 vực so với ảnh lộ di chứng "dao kéo"
17:17:01 07/12/2021
Triệu Lệ Dĩnh, Dương Mịch ‘ngậm ngùi’ nhìn Địch Lệ Nhiệt Ba ‘đá bay’ khỏi danh sách ‘Nữ hoàng truyền hình’
17:58:38 07/12/2021
Được hỏi quý tử nào giống bố nhất, Tạ Đình Phong ấp úng nói 1 câu mà vô tình hé lộ luôn sự thật về quan hệ với các con
07:16:30 08/12/2021
‘Thánh cô đẹp nhất màn ảnh' Hứa Tình chọn cuộc sống độc thân chỉ vì 1 người
12:57:55 08/12/2021

Thông tin đang nóng

Giải oan cho Minh Hằng: Lộ cả bàn toạ trong chiếc đầm Công Trí, liệu cô có quên nội y?
11:51:39 09/12/2021
Diễn viên Anh Đức và bạn gái kém 4 tuổi chia tay?
09:52:43 09/12/2021
Phản ứng không ngờ của CĐM khi biết tin Thương Tín lại được hỗ trợ sau khi ‘đốt sạch’ 800 triệu đồng
09:50:15 09/12/2021
Thương Tín ‘đòi’ Trịnh Kim Chi giao lại hết số tiền mua bảo hiểm
10:44:58 09/12/2021
Đỗ Hà diện bikini khoe đôi chân dài 1m11 "cực phẩm”, vỡ oà nhận thêm 1 chiến thắng cực quan trọng tại Miss World!
10:26:54 09/12/2021
Thuỳ Tiên hở bạo trưng trổ vòng 1 căng đầy trong bộ váy "hư hỏng", thần sắc Tân Miss Grand ngày thứ 5 thế nào?
11:28:32 09/12/2021
Rộ tin Khoa Pug và Johnny Đặng đã làm hoà, drama tình bạn 30 tỷ chỉ là diễn?
10:47:12 09/12/2021
Những tựa game 18+ offline đáng để thử ít nhất một lần trong đời, game thủ cần cân nhắc "vặn bé loa" khi trải nghiệm (p2)
10:23:34 09/12/2021
Chị dâu đang mang bầu nhưng lại thẳng tay đổ bát thuốc dưỡng thai, thấy tôi đứng trước cửa phòng, chị hoảng loạn bật khóc
09:00:37 09/12/2021
Khả Như, Phi Phụng và cả showbiz đau đớn nhận tin tang sự gia đình người mẫu Chế Nguyễn Quỳnh Châu
13:46:32 09/12/2021

Tin mới nhất

‘Song Hye Kyo' Trung Quốc’ - Trương Vũ Kỳ có tình mới, lần này kém hẳn 10 tuổi?

14:36:51 09/12/2021
Thậm chí nhiều người còn đặt câu hỏi không biết nàng Song Hye Kyo Trung Quốc chia tay Lý Bính Hy từ lúc nào

Rosé (BLACKPINK) từng thẳng tay ‘block’ fan cứng, nay bất ngờ ‘quay xe’ một cách khó hiểu

13:57:02 09/12/2021
Hành động bỏ chặn ‘fan cuồng’ của Rosé gây chú ý

Kim Jae Young đóng cảnh ân ái với Shin Hyun Bin, giảm 15kg đến mức buồn nôn

13:30:24 09/12/2021
Diễn viên Kim Jae Young lần đầu tiết lộ hậu trường xoay quanh bộ phim Reflection Of You - Hình bóng của tôi. Anh thừa nhận những phân cảnh ân ái với diễn viên nữ thật sự rất khó để thực hiện

Mỹ nhân 17 tuổi xứ Hàn đau đầu vì chân dài, phải kéo ngắn

13:10:19 09/12/2021
Nếu những ngôi sao khác phải kéo chân cho dài, Jang Won Young lại phải edit ảnh để chân ngắn lại

Lý do Tỉnh Bách Nhiên không bao giờ mời bạn về nhà

13:06:11 09/12/2021
Sở hữu căn nhà đẹp nhưng nam diễn viên Chúng Ta Của Sau Này lại không mời bạn bè về đây

Đúng là tình trường, "Song Hye Kyo Trung Quốc" lộ ảnh hẹn hò mỹ nam kém 10 tuổi ngay sau khi chia tay tài tử trẻ hơn 8 tuổi

12:14:20 09/12/2021
Trên MXH, netizen đều chia sẻ họ vô cùng bất ngờ với tốc độ thay người yêu như thay áo của Song Hye Kyo Trung Quốc Trương Vũ Kỳ

1 fan bỗng được Rosé (BLACKPINK) trả lời tin nhắn nhưng bị chặn trong 1 nốt nhạc vì sự cố, cú "quay xe" sau đó mới bất ngờ

12:09:07 09/12/2021
Câu chuyện dở khóc dở cười của một BLINK khi nhắn tin cho Rosé (BLACKPINK) đang được cộng đồng fan chia sẻ rầm rộ trên MXH

Lưu Đức Hoa rũ bỏ hình tượng ‘thiên vương’, đu trend đi tất xỏ dép lê

12:00:40 09/12/2021
Hành động của nam diễn viên khiến nhiều người thích thú. 

Jennie (BLACKPINK) và V (BTS) lộ ảnh tình tứ khiến netizen tranh cãi vì thiếu tôn trọng GD?

11:27:46 09/12/2021
Jennie (BLACKPINK) mấy ngày qua cứ phải gọi là hot hòn họt khi liên tục làm bùng nổ cõi mạng

Dương Tử bị bạn diễn bóp cổ đến suýt bất tỉnh ở hậu trường, liều mạng để vượt mặt Triệu Lệ Dĩnh?

11:17:12 09/12/2021
Nhiều khán giả không khỏi lo lắng khi thấy Dương Tử liều mạng diễn cảnh nguy hiểm

Lưu Đức Hoa ‘vứt bỏ' hình tượng để làm một điều không tưởng

11:08:28 09/12/2021
Bức ảnh Lưu Đức Hoa nằm dài trên bàn bi-a để tìm cách đánh cho bi vào lỗ đã nhận được nhiều lời khen của cộng đồng mạng

"Thành viên giàu nhất BTS" làm MXH dậy sóng vì mặc áo in hình… bao cao su, biết được ý nghĩa đằng sau dân tình mới thở phào

10:24:22 09/12/2021
Thoạt nhìn, chiếc áo của J-Hope (BTS) trông bình thường và không có vấn đề gì. Nhưng soi kỹ hơn, fan đã tá hỏa trước hình ảnh nhạy cảm được in trên áo

Bộ ảnh V và Jennie tình tứ bỗng gây bão giữa drama: Hot thì hot thật nhưng lại gây tranh cãi nảy lửa vì thiếu tôn trọng GD

10:21:16 09/12/2021
Loạt ảnh tình tứ của V (BTS) và Jennie (BLACKPINK) đang khiến netizen sốt xình xịch, không ngừng chia sẻ và bàn tán

Vương Nhất Bác lộ cảnh "giường chiếu" trong “Phong Khởi Lạc Dương”, diễn ra sao mà fan than trời?

10:17:47 09/12/2021
Những diễn biến mới nhất của Phong Khởi Lạc Dương cho thấy nhân vật của Vương Nhất Bác sẽ sớm rơi vào lưới tình với vợ yêu Tống Dật

Lâm Tâm Như có thái độ ‘lồi lõm’?

09:53:34 09/12/2021
Không chỉ tức giận với người tài xế trên phim trường, Lâm Tâm Như lại dính vào một vụ bê bối xúc phạm bảo mẫu ở nhà đang nhận được sự quan tâm của Cnet

Ảnh hậu trường diện nội y sexy phô diễn body "căng đét" của Jennie (BLACKPINK), đỉnh thế này thì cần gì photoshop?

09:47:05 09/12/2021
Bộ ảnh tạp chí đốt mắt còn chưa hết nóng, Jennie đã chiêu đãi fan ngay loạt hình hậu trường sexy chẳng kém cạnh

Bị xã hội đen truy vết vì bố ruột là dân giang hồ thiếu nợ, Trương Bá Chi gây bất ngờ với chia sẻ mới nhất về bố trên MXH

09:39:42 09/12/2021
Quá khứ với nhiều khó khăn, vất vả đi qua, giờ đây Trương Bá Chi và bố mẹ đã có cuộc sống khác

Lee Jung Hyun ‘Train To Busan’ mang thai con đầu lòng với fan ruột sau 3 năm kết hôn 

08:07:14 09/12/2021
Người hâm mộ đã dành rất nhiều lời chúc phúc cho gia đình nhỏ của bạn thân Son Ye Jin

Jisoo (BLACKPINK) xúc động về "phản ứng hóa học" với Jung Hae In: “Thật may mắn cho tôi"

08:04:30 09/12/2021
Nữ idol đình đám đã có những chia sẻ về tác phẩm truyền hình đầu tay của mình

Tiếc nuối sự nghiệp đang trên đà nở rộ của tài tử Kim Seon Ho

07:09:48 09/12/2021
Dù được minh oan sau scandal tình cảm với bạn gái cũ nhưng tài tử của Điệu Cha Cha Cha làng biển Kim Seon Ho vẫn biến mất trên phương tiện truyền thông, hạn chế hoạt động, khiến khán giả tiếc nuối

Tranh cãi nảy lửa: 1 sao nam xứ Hàn bỗng nhắc chuyện "ly hôn" khi nói về vợ chồng Kim Tae Hee và Bi Rain?

06:47:35 09/12/2021
Không 1 ai có thể tưởng tượng ra viễn cảnh Bi Rain - Kim Tae Hee ly hôn

Jennie (BLACKPINK), Kim Soo Hyun và cả dàn sao Hàn lộ ảnh bị Dispatch "tóm sống" 1 cảnh tượng gay cấn, chuyện gì đây?

05:50:02 09/12/2021
Những bức ảnh gắn logo Dispatch của Jennie (BLACKPINK), Kim Soo Hyun, Chanyeol (EXO)... đã liên tục được lan truyền trên mạng xã hội trong suốt ngày hôm nay (8/12)

Lisa tung ảnh hậu trường khoe vòng 1 căng đầy “đốt mắt” fan, body chưa PTS trông ra sao?

22:42:28 08/12/2021
Loạt khoảnh khắc mới nhất của búp bê Thái Lisa trên mạng xã hội khiến người hâm mộ vô cùng thích thú

Mỹ nhân Train To Busan mang thai con đầu lòng sau 3 năm kết hôn với fan ruột

22:26:46 08/12/2021
Người hâm mộ đã dành rất nhiều lời chúc phúc cho gia đình nhỏ của mỹ nhân Train To Busan 2

Triệu Lệ Dĩnh cho Dương Tử "hít khói", đè bẹp “Nữ Bác Sĩ Tâm Lý” với thành tích khủng

21:46:04 08/12/2021
Cùng vào vai nữ bác sĩ tâm lý nhưng Triệu Lệ Dĩnh có phần thắng thế hơn so với Dương Tử

Jungkook (BTS) và Rosé (BLACKPINK) lộ ảnh hẹn hò, phản ứng 2 nhà ra sao?

21:15:32 08/12/2021
Loạt khoảnh khắc hẹn hò của Jungkook (BTS) và Rosé (BLACKPINK) đang nhận được sự chú ý của đông đảo cư dân mạng

Sao Lộc Đỉnh Ký lãnh trái đắng vì lăng nhăng, phải đi hát hội chợ, bán đồ phụ nữ kiếm tiền

20:55:53 08/12/2021
Từng là nam thần đình đám Hong Kong nhưng giờ đây Ôn Triệu Luân phải livestream bán băng vệ sinh phụ nữ kiếm tiền, đi hát hội chợ nhưng không ai nhận ra

Mỹ nhân Tây Du Ký bị bạn trai lừa tiền, phải làm bảo mẫu kiếm sống, giờ sống như bà hoàng

20:39:11 08/12/2021
Xinh đẹp, gợi cảm nhưng Mạnh Quảng Mỹ lại nhiều lần cay đắng vì tình. Cô từng bị bạn trai lừa tình, lừa tiền, mất sạch tài sản

Thảm đỏ khủng nhất hôm nay: Tống Tổ Nhi "chặt chém" với visual công chúa, đè bẹp Ngô Cẩn Ngôn cùng dàn nữ thần đình đám

20:21:24 08/12/2021
Dàn sao hot hòn họt xứ Trung như Tống Tổ Nhi, Mao Hiểu Đồng, Trương Tân Thành,... đã biến sự kiện lễ trao giải Quốc Kịch Thịnh Điển ngày hôm nay gây bão MXH

Sousuke Takaoka làm nhân viên thu gom rác sau khi giải nghệ

19:41:50 08/12/2021
Sau khi rút khỏi ngành giải trí Nhật Bản, Sousuke Takaoka chuyển sang công việc bán thời gian

Có thể bạn quan tâm

Rùng rợn nghi thức 'âm hôn' ở Trung Quốc kéo theo nạn đánh cắp, buôn bán xác chết kinh hoàng

Chuyện lạ

14:38:37 09/12/2021
Rùng rợn nghi thức âm hôn ở Trung Quốc kéo theo nạn đánh cắp, buôn bán xác chết kinh hoàng

Kim Duyên hé lộ nội dung buổi phỏng vấn kín tại Miss Universe, thổi bùng khẩu chiến vì xưng hô "mày - tao"?

Sao việt

14:38:28 09/12/2021
Nhiều người cho rằng cách nói chuyện của Kim Duyên không đúng với phong thái 1 nàng hậu

Clip: Bị "trêu chọc" quá đà, ngựa vằn nổi điên tấn công báo săn 

Clip hay

14:36:53 09/12/2021
Lo ngại những con báo săn sẽ giết chết những con non, một con ngựa vằn trưởng thành đã quyết định lao tới tấn công khiến kẻ thù phải bỏ chạy thục mạng

Cách làm ốc ruốc xào sả ớt cay thơm đậm đà ăn là nghiền

Ẩm thực

14:35:57 09/12/2021
Thưởng thức một chảo ốc ruốc xào sả ớt  bạn sẽ bị nghiền ngay lập tức.Còn chần chờ gì nữa mà không tham khảo nhanh cách làm món ốc ruốc ngay sau đây! Cùng vào bếp ngay nào!

Bảng giá xe Mazda tháng 12: Mazda2 ưu đãi 50% lệ phí trước bạ

Ôtô

14:27:53 09/12/2021
Mazda2 hiện đang được phân phối tại thị trường Việt Nam với 7 phiên bản và được áp dụng chương trình hỗ trợ 50% lệ phí trước bạ kèm quà tặng lên tới gần 40 triệu đồng

Màn hội ngộ lịch sử của 3 diễn viên chính Harry Potter: Emma Watson trông lạ quá, Harry và Ron râu ria xồm xoàm "dừ" lắm rồi

Sao âu mỹ

14:25:10 09/12/2021
Netizen đang vô cùng ngóng chờ màn hội ngộ của dàn sao Harry Potter đình đám như Emma Watson, Daniel Radcliffe và Rupert Grint

1001 sắc thái hài hước của mọi người khi bị ngã 

Hài hước

14:24:51 09/12/2021
Dù ở trong trường hợp nào, chúng ta cũng khó tránh khỏi việc bị té ngã bất thình lình và cảnh tượng này có thể rất hài hước

Đinh Công Đạt - CEO S.Tix Coffee bị tố lừa 200 tỷ, hiện đang mất tích là ai?

Netizen

14:17:20 09/12/2021
Đinh Công Đạt - CEO trẻ của S.Tix Coffee đang khiến nhiều nhà đầu tư không khỏi lo lắng khi bất ngờ bốc hơi, đóng cửa hàng loạt cửa hàng và trả mặt bằng trụ sở công ty

Vợ sắp cưới của thiếu gia tập đoàn may mặc lớn phía Bắc: Là fashionista đình đám, mặc gì cũng hút mắt

Thời trang

14:12:05 09/12/2021
Con dâu tương lai của tập đoàn lớn hóa ra là nàng fashionista cực quen mặt

Châu Âu lo ngại Elon Musk độc quyền thị trường vệ tinh 

Thế giới số

14:06:24 09/12/2021
Tỉ phú Elon Musk có thể cản trở sự phát triển của các công ty châu Âu vì những kế hoạch đầy tham vọng của ông trong nền kinh tế vũ trụ mới, đặc biệt với vệ tinh Internet Starlink trên quỹ đạo Trái đất

NCS Tiến sĩ tại ĐH Ngôn ngữ Bắc Kinh mách bạn cách gây ấn tượng nếu muốn xin học bổng tại Trung Quốc: Ai định đi du học đừng bỏ lỡ

Học hành

14:05:19 09/12/2021
Anh Nguyễn Quốc Tư đã có những chia sẻ về một thứ rất quan trọng trong hồ sơ xin học bổng tại Trung Quốc

Phong cách thời trang gợi cảm khác hẳn trên phim của Trần Vân

Phong cách sao

14:01:10 09/12/2021
Khác hẳn với phong cách gái quê ngây thơ, chân chất trong phim Phố trong làng, ngoài đời Trần Vân khiến khán giả bất ngờ vì phong cách thời trang đa dạng