Nhận định chứng khoán 14/10: Giai đoạn lình xình còn tiếp diễn

VN-Index chưa cho thấy dấu hiệu rõ ràng của động lực đi tiếp, trong khi đó phe bán vẫn hoàn toàn nắm thế chủ động.

Nhận định chứng khoán 14/10: Giai đoạn lình xình còn tiếp diễn - Hình 1

Rủi ro điều chỉnh sẽ gia tăng đáng kể (Trung lập)

(Công ty Chứng khoán Bảo Việt – BVSC)

VN-Index nhiều khả năng sẽ tiến đến thử thách vùng kháng cự 935-945 điểm trong những phiên kế tiếp. Dù vậy, BVSC tiếp tục lưu ý rằng, rủi ro điều chỉnh của thị trường sẽ gia tăng đáng kể khi chỉ số tiến vào vùng cản trên 930 điểm.

Rung lắc sẽ xuất hiện (Trung lập)

(Công ty Chứng khoán MB – MBS )

Về kỹ thuật, chỉ số́ đã vượt qua đường xu hướng giảm kéo dài từ 2018, tuy nhiên các nhịp rung lắc sẽ luôn xuất hiện trong các phiên tới để kiểm nghiệm lại vùng hỗ trợ này. Yếu tố tích cực hiện nay là điểm sáng đến từ khối ngoại đã giảm bán ròng và thị trường chứng khoán thế giới vẫn tiếp tục nới rộng đà tăng.

Xu hướng tăng chưa được củng cố (Trung lập)

(Công ty Chứng khoán SSI - SSI )

Xu hướng tăng của VN-Index vẫn chưa được củng cố và khả năng chỉ số điều chỉnh về vùng 906-900 điểm trước khi đi lên trở lại vẫn còn. NĐT cũng cần lưu ý việc các chỉ số chính đi lên trong các phiên giao dịch gần đây được nâng đỡ cục bộ bởi một số ít cổ phiếu vốn hóa trụ cột nên sự điều chỉnh chung của thị trường có thể đang diễn ra.

Vẫn tích cực (Tăng)

(Công ty Chứng khoán Mirae Asset - MAS )

Với đà tăng trong phiên ngày hôm nay, hệ thống đánh giá điểm kỹ thuật trong ngắn hạn có sự cải thiện rõ rệt khi tăng từ mức 5 điểm lên mức 7 điểm với mức đánh giá duy trì ở mức KHẢ QUAN.

Sẽ dao động quanh 930 điểm (Trung lập)

(Công ty Chứng khoán BIDV – BSC )

Theo đánh giá của BSC , VN-Index nhiều khả năng sẽ dao động quanh 930 điểm và có thể xuất hiện nhịp điều chỉnh nhẹ trong những phiên tới.

Áp lực giảm trong phiên sáng (Giảm)

(CTCP Chứng khoán Bản Việt – VCSC)

Tín hiệu kỹ thuật ngắn hạn vẫn duy trì ở mức Tích cực tại tất cả các chỉ số. Tuy nhiên, nhóm cổ phiếu đầu cơ vốn hóa vừa và nhỏ vẫn đang cho thấy dấu hiệu điều chỉnh ngắn hạn, trong khi nhóm vốn hóa lớn vẫn đang nỗ lực duy trì xu hướng tăng điểm cho VN-Index, VN30. Dự báo trong phiên ngày mai, thị trường có thể có áp lực giảm trong phiên sáng để VN-Index, VN30 kiểm định hỗ trợ MA5 trong khi HNX-Index, VNMidcap, VNSmallcap kiểm định lực cầu giá thấp quanh hỗ trợ MA10 ngày.

Tiếp tục căn bán (Trung lập)

(CTCP Chứng khoán Kiến Thiết Việt Nam - VNCSI )

VNCSI tiếp tục giữ nguyên quan điểm căn bán, thực hiện hóa lợi nhuận khi thị trường tiến sát mức kỳ vọng trên.

Ưu tiên quan sát (Trung lập)

(Công ty Chứng khoán BOS – ART )

Các nhịp điều chỉnh ngắn hạn cần được lưu ý trong giai đoạn này. Nhà đầu tư ưu tiên quan sát phản ứng của thị trường và có thể cân nhắc giảm dần tỷ trọng cổ phiếu ở các phiên tăng điểm.

Điều chỉnh phiên kế tiếp (Trung lập)

(CTCP Chứng Khoán Yuanta Việt Nam)

Yuanta cho rằng nhịp điều chỉnh vẫn có thể sẽ xuất hiện trong phiên kế tiếp. Đồng thời, Yuanta đánh giá rủi ro vẫn tiếp tục gia tăng, đặc biệt tâm lý ngắn hạn tiếp tục giảm cho thấy nhà đầu tư vẫn còn đang tỏ ra thận trọng với xu hướng của thị trường. Ngoài ra, dòng tiền tiếp tục có dấu hiệu suy yếu tại các mức giá cao cho thấy xu hướng tăng ngắn hạn đang gặp khó khăn.

Nhận định thị trường của các công ty chứng khoán được BizLIVE trích dẫn chỉ có giá trị như một nguồn thông tin tham khảo. Các công ty chứng khoán có thể có những xung đột lợi ích đối với các nhà đầu tư khi đưa ra nhận định. BizLIVE và tác giả không chịu trách nhiệm về các thiệt hại phát sinh (nếu có) liên quan đến nội dung được đăng tải.

Nhận định chứng khoán 6/10: Đà tăng chậm lại, vẫn phải cảnh giác với khả năng điều chỉnh

Phiên giao dịch đầu tuần chứng kiến sự lan tỏa của dòng tiền vào các mã Midcap và Penny. Dù vậy, mấu chốt vẫn đang là sự dẫn dắt của các trụ chưa thực sự rõ ràng.

Nhận định chứng khoán 6/10: Đà tăng chậm lại, vẫn phải cảnh giác với khả năng điều chỉnh - Hình 1

Dao động từ 895-920 điểm (Trung lập)

(Công ty chứng khoán Bảo Việt - BVSC)

VN-Index dự kiến sẽ dao động trong vùng được giới hạn bởi ngưỡng hỗ trợ 895-900 điểm và ngưỡng cản quanh 920 điểm. Nếu vùng hỗ trợ 895-900 điểm bị xuyên thủng, chỉ số có thể bước vào nhịp điều chỉnh mạnh và lùi về các vùng hỗ trợ sâu hơn trong ngắn hạn.

Đà tăng chậm lại (Trung lập)

(Công ty chứng khoán MB - MBS)

Đà tăng có phần chậm lại ở 4/5 phiên gần đây, chỉ số VN-Index vẫn đang cố gắng vượt mức cao nhất 5 phiên, do vậy nhịp rung lắc có thể ở khu vực kháng cự 915-925 điểm, theo đó nhà đầu tư ngắn hạn hạn chế mua đuổi cổ phiếu giá cao và nên tận dụng nhịp tăng điểm này để chốt lời những cổ phiếu đã đạt mục tiêu lợi nhuận. Đối với NĐT trung và dài hạn có thể tranh thủ cơ cấu lại tài khoản, ưu tiên mua thăm dò các cổ phiếu Bluechips cơ bản tốt trong các nhịp điều chỉnh hoặc giảm sâu cho mục tiêu từ 3 đến 6 tháng tới.

Sẽ xuất hiện một đợt điều chỉnh (Giảm)

(Công ty chứng khoán SSI- SSI)

Dòng tiền tiếp tục hướng đến nhóm VNMidcap và VNSmallcap khi KLGD ở 2 nhóm này chỉ giảm từ 6-7% so với mức giảm 30% cùa nhóm VN30. Như vậy, VN-Index đang tiệm cận mức đỉnh gần nhất nằm tại 917,5 điểm cũng như vùng kháng cự 920 điểm. Nhiều khả năng chỉ số sẽ xuất hiện một đợt điều chỉnh khi đi tiến lên vùng 917,5-920 điểm này và có thể đi về vùng hỗ trợ 880-860 điểm trước khi đi lên trở lại vùng 940-946 điểm.

Trung tính (Trung lập)

(Công ty Chứng khoán Mirae Asset (MAS)

VN-Index tiếp tục đóng cửa ở vùng cao nhất trong ngày. Điểm đánh giá kỹ thuật ngắn hạn của VN-Index được cải thiện từ mức -2 lên còn -1 với mức đánh giá TRUNG TÍNH.

Thị trường được củng cố bởi dòng tiền nội (Trung lập)

(Công ty chứng khoán BIDV - BSC)

Sau phiên biến động mạnh vào cuối tuần trước, VN-Index đã có một phiên giao dịch tích cực khởi sắc vào đầu tuần. Dòng tiền đầu tư chảy vào thị trường với 17/19 ngành tăng điểm. Thanh khoản không đổi, độ rộng thị trường tích cực và biên độ thị trường thu hẹp cho thấy các nhà đầu tư đang giao dịch chủ yếu ở nhóm cổ phiếu vốn hóa vừa và nhỏ. Tuy nhiên, khối ngoại vẫn tiếp tục bán ròng mạnh trên sàn HOSE trong khi mua ròng trên HNX. Thị trường đang được củng cố bởi dòng tiền nội tệ chảy vào nhóm cổ phiếu vốn hóa vừa và nhỏ. Nếu xu hướng này tiếp tục, VN-Index nhiều khả năng sẽ kiểm tra lại ngưỡng 920 điểm trong các phiên giao dịch tới.

Kiểm định kháng cự lần nữa (Tăng)

(CTCP Chứng khoán Bản Việt - VCSC)

Dự báo trong phiên ngày mai, các chỉ số chủ chốt sẽ có xu hướng tăng để kiểm định kháng cự mạnh một lần nữa; đối với VN-Index đó là ngưỡng 920 điểm ( /- 3) còn với VN30 đó là ngưỡng 872 điểm ( /- 2 điểm).

Căn bán trong những phiên tăng điểm tới (Trung lập)

(CTCP Chứng Khoán Kiến Thiết Việt Nam -VNCSI)

VNCSI duy trì quan điểm căn bán, chốt lời và hạ dần tỷ trọng khi thị trường tiến tới ngưỡng kháng cự trên. Đồng thời trong trường hợp mua mới, nhà đầu tư nên thận trọng và chỉ ưu tiên các vị thế mua thăm dò với tỷ trọng nhỏ và tăng dần khi có lợi nhuận.

Ưu tiên quan sát thị trường (Trung lập)

(Công ty chứng khoán BOS - ART)

Dù chỉ báo RSI cùng MFI đang ủng hộ khá tích cực cho đà tăng của VN-Index, nhưng chỉ báo MACD phân kỳ cùng sự suy yếu của chỉ số ADX khiến khả năng tăng khó kéo dài. Thanh khoản suy giảm cho thấy dòng tiền vào thị trường đang có dấu hiệu thận trọng ở vùng giá cao. Dải BB trên (916-920 điểm) vẫn có thể tạo ra các áp lực rung lắc đối với chỉ số. Nhà đầu tư nên duy trì quan sát thị trường và cân nhắc giảm tỷ trọng cổ phiếu khi thị trường tiến gần ngưỡng 920 điểm trong các phiên tới.

Có thể xuất hiện điều chỉnh (Trung lập)

(CTCP Chứng Khoán Yuanta Việt Nam)

Yuanta cho rằng chỉ số VN-Index có thể sẽ duy trì đà tăng hướng về mức 920 điểm trong phiên kế tiếp. Điểm tích cực là dòng tiền ngắn hạn tiếp tục gia tăng cho nên thị trường chưa xảy ra nhịp điều chỉnh mạnh, nhưng rủi ro ngắn hạn có dấu hiệu gia tăng cho thấy thị trường có thể sẽ xuất hiện nhịp điều chỉnh khi chỉ số VN-Index tiến về quanh vùng kháng cự 920 điểm. Đồng thời, chỉ báo tâm lý vẫn trong vùng lạc quan, nhưng nếu chỉ báo này suy yếu trong 1-2 phiên tới thì nhiều khả năng kịch bản điều chỉnh có thể được xác lập.

Nhận định thị trường của các công ty chứng khoán được BizLIVE trích dẫn chỉ có giá trị như một nguồn thông tin tham khảo. Các công ty chứng khoán có thể có những xung đột lợi ích đối với các nhà đầu tư khi đưa ra nhận định. BizLIVE và tác giả không chịu trách nhiệm về các thiệt hại phát sinh (nếu có) liên quan đến nội dung được đăng tải.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Mẹ nữ sinh lớp 7 lên chức bà ngoại ở tuổi 29, từng sinh con lúc 14 tuổi03:08Nữ sinh lớp 7 tự sinh con trong nhà tắm | Tình dục học đường trở nên dễ dãi từ bao giờ?07:50Cô gái bị truy sát tử vong giữa phố Hà Nội;Bố cô gái hé lộ nguyên nhân vụ việc03:26Tàu Noah | Truyền thuyết về sự tồn tại và sự trừng phạt của Thượng đế07:28Nghi bé gái 2 tuổi bị bắt cóc, gia đình ngỡ ngàng phát hiện thi thể ở vuông tôm01:29Phẫn nộ chủ quán thịt nướng Chùa Láng chửi bới shipper | Đăng clip xin lỗi bảo “còn ngu, còn dại”02:18Tìm thấy hộp đen máy bay SJ-182 rơi tại Indonesia | Hé lộ những bí mật của Sriwijaya Air?02:27Paing Takhon - Chàng người mẫu Myanmar "gây bão" mạng xã hội với loạt ảnh nhà sư siêu đẹp trai05:37Máy bay SJ 182 rơi tại Indonesia ; Tìm thấy thi thể và mảnh vỡ trên quần đảo Thousands02:22Cảnh sát đột kích xưởng giấy tờ giả00:11Người đàn ông không mặc quần áo đứng giữa Mẫu Sơn băng tuyết trắng trời hò hét01:38Phượt thủ ngã khỏi mỏm đá tử thần ở Hà Giang ; Cái kết cho việc phớt lờ cảnh báo nguy hiểm02:36Lễ âm hôn - Kết hôn với người đã mất ; Tục lệ rùng rợn ở Trung Quốc06:01Nguyễn Minh Nhân - Lis (Secret) | Huyền thoại Dota 2 qua đời vì viêm phổi ở tuổi 3303:12Người ủng hộ Trump vây thượng nghị sĩ00:34Boyan Slat - Ocean Cleanup | Chàng trai có ước mơ dọn rác đại dương làm cả thế giới ngưỡng mộ07:51Xe chở rác tông chết nam sinh: Bị cáo nhận tội sau phân tích của Sở Y tế Hà Nội00:42Cháy lớn ở Bình Dương cửa hàng xe máy tiền tỷ bị thiêu rụi | Chủ cửa hàng khóc thét01:43Ông Trump chuẩn bị trả đũa giới công nghệ01:01Cảnh sát một mình đối đầu bạo loạn được đề nghị thưởng huân chương01:19

Thông tin đang nóng

Nam MC Hàn Quốc vừa qua đời, 6 giờ sau mẹ anh cũng tự tử theo với lời nhắn: 'Con trai không còn cô đơn”
10:42:15 15/01/2021
Đà Nẵng: Bên trong 2 hũ gốm bị bỏ quên tại quán ăn là các thai nhi chưa tựu hình
12:31:40 15/01/2021
Hôn nhau mùi mẫn trên sân khấu, đôi vợ chồng bị ghét nhất showbiz Hàn Quốc nhận kết đắng
11:13:22 15/01/2021
Vợ Nghệ sĩ Xuân Bắc tuyên bố ly hôn, bỏ nhà nếu chồng làm Giám đốc Nhà hát kịch
12:39:36 15/01/2021
Xuân Bắc lên chức Giám đốc, fanpage VTV bóc liền quá khứ 'bất hảo'
14:33:13 15/01/2021
Thạc sĩ giáo dục cũng "bó tay", "bỏ giấy trắng" khi gặp đề thi học sinh giỏi lớp 9
11:16:07 15/01/2021
Bí quá cưới tạm cô bạn thân đang bầu, tôi vỡ òa khi nghe vợ tiết lộ bố đứa bé
12:22:00 15/01/2021
Jack được CĐM khen ngợi vì cư xử quá tinh tế với fan và NS Hoài Linh
13:17:41 15/01/2021
Xót xa khi nhìn thấy bánh kem con gái chọn mừng sinh nhật Mai Phương
13:22:30 15/01/2021
Phản ứng của Nam Em khi thấy Lãnh Thanh tình tứ bên Chi Pu?
13:26:08 15/01/2021

Tin mới nhất

Tăng trưởng tín dụng tới 21/12 đạt 10,14%

10:40:01 24/12/2020
Sáng 24/12, thông tin tại họp báo triển khai nhiệm vụ ngành ngân hàng năm 2021, Ngân hàng Nhà nước (NHNN) cho biết tính đến ngày 21/12/2020, tín dụng tăng 10,14% so với cuối năm 2019 và tăng 11,62% so với cùng kỳ năm trước.

Giá cà phê hôm nay 24/12: Arabica quay đầu tăng, Robusta lừng khừng khi nhà đầu cơ nghỉ lễ Giáng sinh

10:33:03 24/12/2020
Giá cà phê hôm nay 24/12 trong khoảng 32.400 - 32.800 đồng/kg. Trên thế giới, giá cà phê Arabica quay đầu tăng nhẹ.

Giá tiêu hôm nay 24/12: Chưa nhìn thấy đáy đợt suy giảm, giá tiêu Ấn Độ đảo chiều tăng

10:24:19 24/12/2020
Giá tiêu hôm nay 24/12 trong khoảng 52.000 - 54.000 đồng/kg, tiếp tục giảm. Trên thế giới, giá tiêu Ấn độ tăng giảm đan xen.

Chứng khoán 2020: Phiên giao dịch chưa từng có, vượt ngưỡng 1 tỷ USD

10:18:32 24/12/2020
Thị trường chứng khoán Việt Nam 2020 trải qua nhiều biến động mạnh, trong đó có không ít phiên giao dịch ấn tượng.

Giá Bitcoin hôm nay 24/12: Bitcoin rực cháy giữa biển lửa thị trường

10:09:33 24/12/2020
Bitcoin giảm 2,64%, xuống 23.083 USD, trong bối cảnh loạt tiền ảo hàng đầu lao dốc, thị trường phủ kín sắc đỏ.

Tỷ giá USD hôm nay 24/12: Tiếp tục suy giảm

10:05:22 24/12/2020
Tỷ giá USD ngày 24/12 diễn biến theo xu hướng tiếp tục giảm mạnh trong bối cảnh kinh tế Mỹ vẫn chưa có gói kích cầu như mong đợi.

Cổ phiếu HDC tăng nóng, Vietinbank Securities muốn thoái toàn bộ vốn

09:43:12 24/12/2020
 Vietinbank Securities và loạt người thân lãnh đạo đăng ký thoái vốn tại CTCP Phát triển nhà Bà Rịa – Vũng Tàu (Hodeco, HDC) giữa lúc cổ phiếu lập đỉnh.

Giá vàng hôm nay 24/12: Vàng đang trend tăng trong bối cảnh USD suy yếu

09:39:26 24/12/2020
Cập nhật giá vàng sáng 24/12 tăng nhẹ do đồng USD suy yếu. Trong nước, giá vàng SJC biến động tăng, giảm trái chiều từ 30.000 - 50.000 đồng/lượng.

VietinBank sẽ trả cổ tức 5% trong năm 2020 thay vì kế hoạch sang 2021

09:35:34 24/12/2020
VietinBank quyết định trả cổ tức năm 2019 bằng tiền mặt cho cổ đông sớm hơn dự định gần 1 tháng.

Chứng khoán ngày 24/12: Những cổ phiếu nào được khuyến nghị?

09:27:48 24/12/2020
 Một số mã cổ phiếu nhà đầu tư cần chú ý trước phiên giao dịch 24/12.

Nhận tin tức tốt xấu đan xen, tâm lý giới đầu tư lung lay

09:24:44 24/12/2020
Trước lễ Giáng sinh, Phố Wall trải qua phiên giao dịch đầy biến động trong ngày thứ Tư (23/12).

“Lỗi sàn” và câu trả lời của HOSE

09:20:59 24/12/2020
Liên tục trong những phiên giao dịch gần đây thị trường ghi nhận tình trạng ở một số công ty chứng khoán lớn có việc ùn ứ lệnh, nhiều lệnh của nhà đầu tư đẩy vào hệ thống nhưng bị chặn không vào được hệ thống của HOSE. Tuy nhiên, câu tr...

Thị trường tăng nóng, nhiều cổ phiếu vẫn bị dòng tiền thờ ơ

09:14:54 24/12/2020
Không ít cổ phiếu thuộc các doanh nghiệp có “tên tuổi” cũng bị dòng tiền thờ ơ trong đợt tăng 18% của VN-Index 2 tháng qua, bứt phá lên mức cao nhất kể từ tháng 5/2018. Nguyên nhân nào dẫn đến tình trạng này?

Cổ phiếu ngân hàng dẫn sóng 2021

09:08:51 24/12/2020
Cổ phiếu ngành ngân hàng đang dẫn sóng thị trường chứng khoán nhờ kỳ vọng có sức bật mới khi kinh tế phục hồi đà tăng trưởng năm 2021.

Hà Đô Group (HDG) dự kiến thoái 30% vốn tại Thiết bị giáo dục 1

09:04:22 24/12/2020
Công ty cổ phần Tập đoàn Hà Đô (Mã chứng khoán: HDG – sàn HOSE) thông qua kế hoạch chuyển nhượng cổ phần tại Công ty cổ phần Thiết bị giáo dục 1.

Văn Phú – Invest (VPI) lên kế hoạch thoái toàn bộ vốn tại Nông dược Trường Minh

08:48:28 24/12/2020
Công ty cổ phần Đầu tư Văn Phú - Invest (Mã chứng khoán: VPI - sàn HOSE) thông qua giao dịch với người liên quan và chuyển nhượng vốn tại công ty con.

Một cổ đông cá nhân liên tục trading cổ phiếu Nhựa Hà Nội (NHH)

08:41:04 24/12/2020
Cổ đông cá nhân liên tục tăng, giảm cổ phiếu tại Công ty cổ phần Nhựa Hà Nội (Mã chứng khoán: NHH – sàn HOSE) .

Chứng khoán Ngân hàng Công thương Việt Nam đăng ký thoái toàn bộ 2,8 triệu cổ phiếu tại Phát triển nhà Bà Rịa – Vũng Tàu (HDC)

08:14:08 24/12/2020
Công ty cổ phần Chứng khoán Ngân hàng Công thương Việt Nam (CTS) lên kế hoạch giảm sở hữu tại Công ty cổ phần Phát triển nhà Bà Rịa – Vũng Tàu (Mã chứng khoán: HDC – sàn HOSE).

Ngân hàng Quân Đội (MBB) dự kiến dùng toàn bộ 25,6 triệu cổ phiếu quỹ chia cho cổ đông

07:49:45 24/12/2020
Ngân hàng TMCP Quân Đội (Mã chứng khoán: MBB – sàn HOSE) lên kế hoạch sử dụng cổ phiếu quỹ để chia cho cổ đông hiện hữu.

Tận dụng sóng tăng, lãnh đạo đăng ký bán toàn bộ cổ phiếu Nam Việt (ANV)

07:43:43 24/12/2020
Lãnh đạo tại Công ty cổ phần Nam Việt (Mã chứng khoán: ANV – sàn HOSE) đăng ký bán cổ phiếu.

Chứng khoán SSI bán ra hơn 1,1 triệu cổ phiếu tập đoàn PAN (PAN)

07:42:35 24/12/2020
Cổ đông lớn vừa giảm sở hữu tại Công ty cổ phần Tập đoàn PAN (Mã chứng khoán: PAN – sàn HOSE).

Nhà đầu tư ngoại đăng ký mua gần 17,5 triệu cổ phiếu ND2

21:29:48 23/12/2020
Sở Giao dịch Chứng khoán Hà Nội (HNX) thông báo Toyota Tsusho Corporation - người có liên quan đến Ủy viên Hội đồng Quản trị Công ty Cổ phần Phát triển điện Miền Bắc 2 (mã ND2-HNX) đăng ký mua 17.497.886 cổ phiếu.

Ngược sóng ngân hàng, cổ phiếu KLB vọt lên mức giá cao nhất năm

21:27:56 23/12/2020
Cổ phiếu KLB lập kỷ lục mới về giá trong năm nay sau khi kết thúc phiên giao dịch ngày 23/12 ở mức giá 21.300 đồng, tương đương mức tăng hơn 50% trong tuần.

Khối lượng giao dịch cổ phiếu lập kỷ lục, hơn 1 tỷ cổ phiếu trao tay hôm 23/12

21:20:30 23/12/2020
Mặc dù VN-Index giảm điểm trong phiên giao dịch ngày 23/12, khối lượng giao dịch lại lập kỷ lục hơn 1 tỷ cổ phiếu trao tay, với giá trị gần 18.000 tỷ đồng.

Nhận định thị trường phiên giao dịch chứng khoán ngày 24/12: Chốt lời những cổ phiếu đã đạt mục tiêu lợi nhuận

21:17:23 23/12/2020
Phiên hôm nay khả năng chưa phải là tín hiệu xác nhận tạo đỉnh dù hình thành cặp nến Bearish Engulfing – mẫu hình đã xuất hiện nhiều lần trong năm nay nhưng mức độ thành công không cao.

Chứng khoán ngày 23/12: Đột ngột đảo chiều, VN-Index mất hơn 4 điểm

21:11:25 23/12/2020
Thị trường chứng khoán ngày 23/12: Sau khi vượt ngưỡng 1.090 điểm, VN-Index bất ngờ rớt mạnh trước áp lực chốt lời gia tăng trong phiên chiều.

Nâng cao mức độ tự động hoá, tăng năng suất lao động ngành dệt may, da giày

20:46:53 23/12/2020
Thủ tướng yêu cầu trong điều kiện còn nhiều khó khăn do dịch bệnh trên toàn cầu, các quốc gia đều phải phấn đấu cho mục tiêu kép, ngành dệt may, da giày - túi xách cần nỗ lực hơn nữa để tiếp tục tăng trưởng nhanh, phát triển chuỗi cung ...

VietnamPost ký kết quy chế phối hợp với Tổng cục Quản lý thị trường

20:39:00 23/12/2020
Hai đơn vị sẽ phối hợp chặt chẽ trong việc xây dựng và thực hiện các kế hoạch kiểm tra, thanh tra định kỳ và đột xuất xử lý những bưu phẩm, bưu kiện là hàng hóa vi phạm pháp luật.

Hà Nội sẽ có thêm 10 cây cầu vượt sông Hồng

20:34:00 23/12/2020
Bộ Giao thông Vận tải vừa có văn bản trả lời kiến nghị cử tri TP Hà Nội về đề nghị xem xét, thay đổi kết cấu kỹ thuật và tên gọi cầu Mễ Sở (kết nối huyện Thường Tín, Hà Nội với huyện Văn Giang, tỉnh Hưng Yên) thành cầu Đại Bình hoặc Chí...

VRC tăng mạnh, CEO của Đầu tư VRC vẫn đăng ký mua thêm 7 triệu cổ phiếu

20:26:22 23/12/2020
Trước đó Tổng Giám đốc của Đầu tư VRC cũng từng đăng ký mua lượng lớn cổ phiếu VRC.

Có thể bạn quan tâm

Nhờ 'liều thuốc' tình yêu, cô gái nặng gần 1 tạ giảm tới 15kg trong vòng 1 tháng

Netizen

16:43:02 15/01/2021
Câu chuyện giảm cân nhờ… tình yêu của cô gái Củ Chi này đã khiến nhiều người ngưỡng mộ và có động lực kiếm gấu, thay đổi bản thân.

Torres và ngày ác mộng với trung vệ của MU

Bóng đá thế giới

16:42:31 15/01/2021
Ở giai đoạn đỉnh cao sự nghiệp, một mình Fernando Torres đủ sức khoan thủng bất cứ hàng thủ nào, kể cả bộ đôi Nemanja Vidic và Rio Ferdinand.

Trưởng đại diện WHO cảm ơn Việt Nam

Thế giới

16:41:36 15/01/2021
Trưởng đại diện WHO Kidong Park cảm ơn vai trò của Việt Nam với sáng kiến về Ngày quốc tế Phòng chống Dịch bệnh trong nỗ lực đối phó Covid-19 toàn cầu.

MSI Creator 15 mới đi kèm với GPU RTX 3000 

Đồ 2-tek

16:41:14 15/01/2021
Creator 15 là một mẫu máy cho công việc sáng tạo và mới được nâng cấp lên GPU RTX 3000

Vũ Ngọc Anh đam mê trang phục hở bạo, mặc như không mặc khiến người nhìn đỏ mặt

Phong cách sao

16:39:44 15/01/2021
Showbiz Việt không chỉ có Ngọc Trinh mà Vũ Ngọc Anh cũng thường diện những trang phục cắt xẻ táo bạo gây choáng váng.

Tóc "rối" kinh điển kiểu Pháp sang ngút ngàn, ai ngắm cũng mê

Thời trang

16:38:38 15/01/2021
Kiểu tóc tưởng như lười chải chuốt, tỉa tót nhưng lại đẹp đến mê lòng, đó là kiểu tóc của phụ nữ Pháp.

Máy chiếu LG laser 4K mới nhất hỗ trợ AirPlay 2, giá 2.999 USD 

Thế giới số

16:36:25 15/01/2021
Theo LG, HU810P có thể tạo ra màn hình lớn tới 300 inch ở độ sáng 2.700 ANSI lumen, hỗ trợ các tiêu chuẩn HDR10 và HLG HDR, điều chỉnh hình ảnh của nó tùy thuộc vào nội dung hoặc căn phòng mà bạn đang xem. Tuổi thọ đèn laser ước tính 20...

Chỉ cần đặt thứ này lên bàn thờ, đảm bảo gia đạo ấm êm, tại vận phất như diều gặp gió

Trắc nghiệm

16:36:02 15/01/2021
Bàn thờ có vị trí vô cùng quan trong trong đời sống tâm linh của gia chủ. Bài trí bàn thờ hợp phong thủy không những giúp gia đạo ấm êm mà còn hút tài lộc.

Ôtô kéo lê xe máy hơn 2 km

Pháp luật

16:30:23 15/01/2021
Sau va chạm, xe máy kẹt dưới gầm ôtô con và bị kéo lê một đoạn đường hơn 2 km. Tài xế ôtô chỉ dừng lại khi bị người dân chặn đầu.

MU hưởng nhiều phạt đền nhất, Rashford tiết lộ chính Mourinho 'dạy'

Bên lề sân cỏ

16:29:47 15/01/2021
Marcus Rashford tiết lộ, chính thầy cũ Mourinho đã chỉ ‘chiêu’ để kiếm penalty sau khi MU nổi lên là đội được hưởng phạt đền nhiều nhất tại Premier League.

Nancy đệ đơn kiện sau khi bị phát tán ảnh nhạy cảm

Sao châu á

16:21:37 15/01/2021
Công ty của Nancy cho biết đã gửi đơn kiện cư dân mạng phát tán ảnh nhạy cảm. Hình ảnh được chụp khi nữ ca sĩ làm MC tại AAA 2019.

Hút thuốc lá gây hại thế nào cho làn da của nam giới?

Làm đẹp

16:20:27 15/01/2021
Hút thuốc lá thường xuyên dẫn đến nhiều vấn đề về da không mong muốn.

Kiatisuk: 'HAGL muốn vô địch V-League 2021'

Bóng đá việt nam

16:19:39 15/01/2021
HLV Kiatisuk tự nhận không phải siêu nhân, nhưng sẽ truyền cảm hứng để HAGL hướng đến chức vô địch V-League 2021.

Sao Việt xứng danh "thần tiên tỷ tỷ" vì đẹp ngỡ ngàng

Sao việt

16:18:18 15/01/2021
Được ưu ái gọi là thần tiên tỷ tỷ bấy lâu, các mỹ nữ Việt dưới đây đều hoàn mỹ đến khó tin, trong đó có gương mặt mới được khán giả réo tên rần rần.

Thêm sức mạnh cho niềm tin

Học hành

16:16:37 15/01/2021
Bộ GD&ĐT vừa công bố danh sách 34 trường đại học được khen thưởng vì có bài báo khoa học trên các tạp chí quốc tế thuộc ISI, SCI, SCIE.