Nhận diện người chồng ích kỷ chỉ qua 4 câu nói này

Chỉ qua vài câu nói, bạn có thể nhận biết được người đàn ông bên cạnh mình có phải thuộc típ ích kỷ, chỉ biết nghĩ cho bản thân hay không.

“Em nhất định phải sinh một đứa con trai”

Quan niệm “phải có con trai nối dõi”, “trọng nam khinh nữ” ăn sâu vào nếp nghĩ của nhiều người, không dễ gì có thể thay đổi. Nếu người chồng nói câu này, có thể cảm thông phần nào bởi anh ấy bị áp lực từ nhiều phía. Tuy nhiên nếu người chồng thường xuyên thúc giục, tỏ thái độ khó chịu, gây tổn thương đến tinh thần người vợ, thì vợ có lẽ nên cùng ngồi lại bàn bạc với chồng một cách nghiêm túc về vấn đề này.

Video đang HOT

Nhận diện người chồng ích kỷ chỉ qua 4 câu nói này - Hình 1

Người đàn ông bắt vợ mình phải sinh bằng được con trai rõ ràng là người đàn ông gia trưởng, hẹp hòi và ấu trĩ. Bởi ai cũng biết rằng giới tính thai nhi là do người chồng quyết định, người vợ sinh toàn con gái không phải là lỗi của họ. Hơn nữa, trong xã hội hiện đại, một đứa trẻ khỏe mạnh, lanh lợi, hiếu thảo quan trọng hơn giới tính. Bất luận là đẻ con trai hay con gái, thì người chồng cũng cần phải cảm thông và thấy biết ơn vì vợ đã hy sinh nhiều thứ để đem đến cho mình món quà vô giá đó.

Ngoài ra, người chồng luôn nhấn mạnh việc cần phải sinh con trai, chứng tỏ người chồng chỉ coi vợ là “cỗ máy đẻ”. Điều này thể hiện anh ta không tôn trọng vợ, cũng không biết tôn trọng phụ nữ.

“Vợ thì không được cãi lời chồng”

Cuộc sống gia đình muốn yên ấm, thuận hòa thì cần phải được xây dựng trên sự tin tưởng, chia sẻ và tôn trọng lẫn nhau. Người chồng hay nói “vợ không được cãi lời chồng” là kiểu người thích lấn át người khác, gia trưởng và độc đoán. Kiểu đàn ông này thích ra mệnh lệnh, yêu cầu vợ phải tuân theo và không thích chia sẻ, cũng không muốn lắng nghe, coi trọng suy nghĩ của đối phương.

Nhiều người nhầm lẫn rằng kiểu đàn ông là này kiểu nam tính và bản lĩnh, có thể tự mình chèo lái con thuyền gia đình ngày càng vững chãi, vượt mọi sóng gió. Tuy nhiên đây thực tế lại là kiểu người ích kỷ, không tôn trọng giá trị của người bạn đời, có thể dẫn đến việc làm tổn thương bạn đời bằng những hành vi bạo lực.

“Mẹ có sai em cũng không được nói lại. Đó là mẹ anh”

Hiếu thuận với cha mẹ là đức tính đáng quý mà mỗi người con nên có. Nhưng vì yêu mẹ mà hành động , suy nghĩ mù quáng , bất chấp đúng sai thì là điều không nên. Câu nói trên của chồng không những thể hiện anh ta phụ thuộc hoàn toàn vào mẹ mà còn làm tổn thương người vợ rất nhiều.

Kiểu người này cũng cho thấy anh ta kém trong việc quản lý các mối quan hệ, chưa thực sự trưởng thành, chưa tự lập gây dựng cuộc sống riêng mà vẫn chỉ là đứa trẻ to xác. Người đàn ông mà nói một câu cũng mẹ, hai câu cũng mẹ, thì không có khả năng tự quyết, vì điều gì cũng phải hỏi qua ý kiến của mẹ trước. Nếu người chồng không thay đổi, rất dễ gây căng thẳng trong cuộc sống hôn nhân .

“Em phải toàn tâm toàn ý lo cho gia đình”

Người đàn ông luôn đòi hỏi vợ phải chăm lo chu toàn cho gia đình, hạn chế các mối quan hệ bên ngoài của vợ, cũng là kiểu đàn ông nhỏ nhen, ích kỷ. Trong mắt anh ta, vợ chỉ là bà nội trợ, là “người giúp việc cao cấp”. Kiểu đàn ông này bị ảnh hưởng nặng nề từ tư tưởng phong kiến thời xưa , luôn cho rằng việc của phụ nữ là quanh quẩn góc bếp , xó nhà, chăm sóc chồng con là bổn phận của người vợ. Nhưng xã hội hiện đại đã thay đổi rất nhiều, người vợ cũng có quyền bình đẳng như chồng và việc vun vén tổ ấm không đơn thuần là nhiệm vụ riêng của vợ nữa.

Theo thoidai.com.vn

Chồng ra ngoài 'ăn vụng' tưởng trót lọt, ngày bị đòi hết tài sản mới ngớ người vì vợ quá cao tay

Thực sự khi ấy, tôi chỉ muốn xông vào đánh ghen cho hả lòng hả dạ. Nhưng rồi không muốn bứt dây động rừng, tôi quyết định về nhà lên kế hoạch để trị chồng một cách cay đắng nhất.

Khi làm vợ, tôi đã dặn lòng phải dành hết tâm huyết cho gia đình, chồng con. Thật sự nhiều năm qua, tôi đã hy sinh vì chồng quá nhiều. Sau khi gây dựng cho chồng một cơ đồ, tôi chấp nhận lui về làm bà nội trợ. Bởi tôi luôn có suy nghĩ, phụ nữ cần biết điểm dừng của mình. Nếu tôi cũng xông pha ra ngoài làm kinh tế, vậy thì con cái của tôi, ai sẽ dạy chúng?

Trước mặt bạn bè, cấp dưới, chồng tôi luôn nói về vợ với sự tự hào. Anh ta bảo đời này nếu không có tôi, nhất định anh ta sẽ không thể ngóc đầu lên được. Cũng vì muốn ghi nhận công lao ấy nên chồng tôi đối đãi với bố mẹ vợ tốt vô cùng. Mùa nào anh ta cũng mua vé cho bố mẹ tôi đi du lịch, thấy nhà cần có đồ gì sắm sửa, chồng tôi cũng mua cho bố mẹ vợ mà không tiếc tay.

Dĩ nhiên đối với vợ, anh ta cũng dựng lên một màn kịch vô cùng hoàn hảo. Trước đây tôi vẫn cho rằng mình là người phụ nữ hạnh phúc nhất. Tôi được chồng yêu thương chiều chuộng không khác gì bà hoàng. Người quen nhìn tôi lại cảm thấy ao ước vì chẳng bao giờ thấy tôi rơi một giọt nước mắt đau buồn.

Chồng ra ngoài ăn vụng tưởng trót lọt, ngày bị đòi hết tài sản mới ngớ người vì vợ quá cao tay - Hình 1

Dĩ nhiên đối với vợ, anh ta cũng dựng lên một màn kịch vô cùng hoàn hảo. Ảnh minh họa: Internet

Chồng tôi là người không có năng lực lãnh đạo nên lúc nào cũng phải tìm cách để quản lý cấp dưới. Và tôi chính là người đứng sau, tham mưu cho anh ta tất cả. Đáng lẽ anh ta phải hiểu tầm quan trọng của chuyện này để giữ mình tránh xa tất cả những cám dỗ bên ngoài. Vậy mà không, anh ta ngoại tình sau lưng tôi, biến tôi trở thành một người phụ nữ bị chồng phản bội.

Lúc biết chuyện, tôi đau lắm. Thực sự khi ấy, tôi chỉ muốn xông vào đánh ghen cho hả lòng hả dạ. Nhưng rồi không muốn bứt dây động rừng, tôi quyết định về nhà lên kế hoạch để trả thù chồng một cách cay đắng nhất.

Trong một lần chồng say rượu, tôi đã lừa anh ta ký vào những thủ tục chuyển toàn bộ tài sản sang tên vợ. Không những vậy, tôi còn gặp gỡ cấp dưới của chồng, yêu cầu họ báo cáo toàn bộ tình hình công việc cho tôi.

Chồng ra ngoài ăn vụng tưởng trót lọt, ngày bị đòi hết tài sản mới ngớ người vì vợ quá cao tay - Hình 2

Lúc đầu chồng tôi cũng to miệng lắm. Anh ta còn dọa sẽ đuổi mẹ con tôi ra khỏi nhà. Ảnh minh họa: Internet

Khi mọi chuyện ổn thỏa, tôi quyết định lật bài. Lúc đầu chồng tôi cũng to miệng lắm. Anh ta còn dọa sẽ đuổi mẹ con tôi ra khỏi nhà. Chỉ là trước khi chồng tôi có thể làm điều đó, tôi đã ném cái valy quần áo của chồng ra khỏi cửa và thông báo mọi thứ tôi xứng đáng có được đều đã quay trở về với tôi.

Sau vài ngày tìm luật sư để xác nhận, chồng tôi vội vã về xin vợ tha tội. Nhưng mọi chuyện đã quá muộn. Dù lúc này chồng tôi đang vô cùng ăn năn thì anh ta cũng chẳng còn một cơ hội nào nữa. Vì thế đàn ông các anh, đừng bao giờ nghĩ đi ra ngoài ăn vụng trót lọt một lần thì sẽ giấu được mãi. Phụ nữ chúng tôi mạnh mẽ lắm, khi cần chúng tôi có thể là một bà nội trợ quanh quẩn góc bếp. Nhưng lúc vùng lên, chúng tôi không ngán bất kỳ một ông chồng nào.

Hạnh (Tp. HCM)

Theo phunusuckhoe.vn

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
BTC Olympic dùng bài hát 'đếm số' của chàng trai chăn bò Việt Nam để vinh danh 'huyền thoại kình ngư' Michael Phelp02:56Chính thức: Đã xác định được danh tính của thanh niên Việt Nam bị đạp xuống sông tử vong ở Nhật Bản00:39Gặp cậu nhóc đạp xe ra đường, chiến sĩ công an dở khóc dở cười trước "lời khai" thật thà của bé01:00Tài xế quay đầu ôtô trên đường bê tông rộng 3m 00:30Clip: Lực lượng chức năng Nhật Bản khám nghiệm hiện trường vụ thanh niên bị đạp xuống sông tử vong thương tâm00:35Bố dắt con đi chơi nhưng quên khẩu trang liền giở chiêu "tốc biến", biểu cảm của cậu bé bị "bỏ rơi" khiến dân mạng vừa thương vừa buồn cười00:43Ập vào nhà nghỉ bắt quả tang bố và “tình trẻ” chưa kịp mặc quần áo, đoạn hội thoại sau đó khiến tất cả phẫn nộ!00:41Bỏ Sài Gòn về quê làm vườn, cô nàng gây sốt với loạt clip viral: Sầu riêng, bơ trĩu quả, xem mà không thể kìm lòng!00:39Thượng úy công an hy sinh khi truy đuổi thanh niên vi phạm Chỉ thị 1603:47Đan Trường vui vẻ bên vợ cũ và con trai tại Mỹ sau ồn ào tan vỡ11:32Biểu cảm đối lập của hai nhóc tì nhà Hà Hồ khi phụ huynh đưa đi tiêm00:17Hương vị tình thân - Tập 4 phần 2: Long tìm đến nhà Nam, ngỡ ngàng trước nhan sắc của Diệp01:05BTC Olympic dùng ca khúc của hiện tượng mạng Việt Nam để vinh danh "huyền thoại kình ngư" Michael Phelps00:29'Hương vị tình thân' trailer tập 5 (p2): Bà Xuân 'ú ớ' khi gặp lại Nam sau 3 năm01:17Clip: Người đàn ông hò hét mời bà con nhận đồ ăn gây xúc động mạnh03:05Phẫn nộ: Nhóm thanh niên ở Hà Nội chặn đầu cướp xe máy của nữ công nhân môi trường lúc rạng sáng mặc nạn nhân van xin, gào khóc thảm thiết01:37Đức Phúc bật khóc khi lần đầu biết tin Hòa Minzy mang bầu bé Bo02:40Công an tặng xe máy mới cho nữ lao công bị cướp ở Hà Nội01:43Sân khấu encore của BTS gây tranh cãi: Hát live dở tệ, bỏ lại cúp và đạo cụ trên sân khấu, Jungkook là điểm sáng duy nhất04:22Cảnh tượng giải cứu nạn nhân khiến người xem run sợ 01:08

Tiêu điểm

Vợ bỏ về ngoại tôi đi nhậu khuya, sáng ra nhìn người nằm bên cạnh mà suýt ngã khỏi giường
22:53:21 03/08/2021
Phát hiện vợ bí mật chuyển 300 triệu cho mẹ đẻ, lời đáp của cô ấy mới khiến tôi tái mặt
21:05:25 03/08/2021
Chồng mua váy tặng vợ nhưng nhầm size, cô đi đổi mới biết thông tin sốc và pha lật kèo khiến gã bội bạc tẽn tò
13:22:15 03/08/2021
Định mua tặng mẹ chồng cũ chiếc điều hòa, bước vào phòng tôi bật khóc nhìn thứ trên bàn
20:11:07 03/08/2021
Mẹ lên nhà anh chị 'tiếp tế' lương thực, mới 3 ngày đã về với bộ dạng khiến tôi ngỡ ngàng
09:58:53 04/08/2021
Đỗ xe cho vợ xuống mua bánh mì, tôi chết đứng thấy bà bán hàng tát cô ấy lia lịa
18:36:28 04/08/2021
Vừa nhìn thấy bạn trai tôi, chị dâu ú ớ kinh ngạc rồi ngất xỉu tại chỗ làm cả gia đình thất kinh
08:55:31 03/08/2021
Biết tôi mang thai, bạn trai lập tức ngỏ lời cầu hôn và tiết lộ bí mật của anh khiến tôi chết lặng
12:19:24 04/08/2021
Cả tháng nấu cháo bào ngư cho chồng, vợ trẻ tím mặt khi anh vẫn chẳng buồn 'ái ân' và nguyên nhân khiến cô sốc nặng!
13:10:05 03/08/2021
Bí mật của anh trai bị phanh phui khi nằm viện khiến cả nhà tôi sốc nặng, người khổ nhất chính là chị dâu
13:25:30 04/08/2021

Thông tin đang nóng

Nghệ sĩ Giang Còi qua đời sau thời gian dài điều trị ung thư
23:02:24 04/08/2021
Ngô Diệc Phàm sốc nặng vì kiểm tra sức khoẻ phần... hậu môn, phải ở phòng đơn trong tù, còn mẹ ruột vào bệnh viện gấp?
21:13:30 04/08/2021
Nữ ca sĩ Vương Mẫn Nam qua đời ở tuổi 21
18:19:19 04/08/2021
Xót xa hình ảnh cuối đời của NS Giang Còi: Thái độ lạc quan trên giường bệnh khiến bao người thán phục!
23:15:38 04/08/2021
Gia đình túng thiếu nhưng chồng vẫn nhất mực đi vay tiền để làm xét nghiệm ADN cho con gái mới sinh
19:12:27 04/08/2021
Chân dung mẹ Ngô Diệc Phàm: Mỹ nhân thâu tóm sự nghiệp, "trùm cuối" mưu mô che đậy bê bối cho con và phút sơ sẩy đưa quý tử vào tù
21:30:22 04/08/2021
Ông Phạm Nhật Vượng tặng 500 nghìn lọ thuốc điều trị Covid, "cạnh tranh" với vợ chồng Dũng "lò vôi"
19:29:14 04/08/2021
Bất ngờ về nhà bạn trai, nhìn bộ đồ cô giúp việc mặc, tôi hốt hoảng nhận ra sự thật
21:11:32 04/08/2021
Phản ứng của dân mạng Nhật Bản trước vụ thanh niên người Việt bị đánh đập, đẩy xuống sông đến chết
23:02:00 04/08/2021
Sau khi sinh con, chị gái bất ngờ dúi vào tay tôi vài sợi tóc và nhờ mang đi xét nghiệm ADN
19:05:11 04/08/2021

Tin mới nhất

Người yêu cũ tặng cho hai con tôm hùm, tôi vỗ ngực tự hào với vợ ngờ đâu lại nhận về cơn tức anh ách

03:21:21 05/08/2021
Hào hứng đem hai con tôm hùm vào nhà, tôi còn vỗ ngực tự mãn với vợ về người yêu cũ của mình.

Vừa ngồi vào ăn chồng tôi đã chê mâm cơm đạm bạc thiếu chất, tức trí tôi làm 1 việc khiến anh ta phải cúi người xin lỗi

23:13:44 04/08/2021
Mọi vấn đề đều xuất phát từ chồng tôi, vậy nên anh ta không có quyền lên tiếng.

Yêu được 2 tháng mẹ bạn gái đã giục cưới, đến hôm thưa chuyện tôi tức giận hủy hôn

22:55:12 04/08/2021
Tôi không ngờ người bạn gái mình chọn và mẹ vợ tương lai lại có kế hoạch thâm độc đến như thế!

Tiết lộ sự thật về quá khứ của em dâu tương lai, không ngờ tôi lại đẩy chính gia đình của mình rơi vào tình cảnh hỗn loạn

13:07:41 04/08/2021
Dù cho em tôi có bảo vệ Hạnh như thế nào đi nữa thì gia đình tôi vẫn không thể để người con dâu có vết nhơ như vậy bước vào gia đình mình được.

Vừa thấy bạn trai tôi, chị gái lao ra tát anh tới tấp khiến cả nhà ngỡ ngàng, không hiểu chuyện gì xảy ra

12:51:00 04/08/2021
Trong khi cả nhà tôi chưa hiểu giữa hai người đã có chuyện gì xảy ra thì chị gái chỉ tay vào mặt anh ấy mắng là kẻ sở khanh, đốn mạt.

Từng có hàng dài anh chàng xếp hàng theo đuổi, sau khi bị tai nạn chỉ còn một người duy nhất, biết lý do tôi thật sự rất e ngại

11:46:11 04/08/2021
Hai tháng trước, tôi có tới 10 bạn trai tán tỉnh, ngỏ ý muốn làm người yêu của tôi. Nhiều người có công việc tốt, đi xe sang và gia thế giàu có.

Chuẩn bị đi làm lại sau thời gian ở cữ, bố chồng bất ngờ muốn thỏa thuận một điều khiến tôi phải rơi nước mắt vì thương ông

11:28:58 04/08/2021
Chồng tôi rất hiền và nghe lời mẹ nên không bao giờ đứng ra bảo vệ bố. Tôi là con dâu, thương bố lắm, nhiều lúc biết ông đúng nhưng không dám bênh vực vì sợ làm phật lòng bà.

Ốm đau vẫn bị chồng sai vặt đủ thứ, tôi nói một câu khiến anh im bặt

20:53:59 03/08/2021
Quen thói sai vặt vợ nên kể cả khi tôi ốm nằm một chỗ chồng vẫn không có ý định đứng lên nấu cơm.

Chồng vô tâm, sinh nhật vợ không tặng quà còn mắng 'bày đặt' và màn 'tất tay' cực hoành tráng của người vợ

12:48:21 03/08/2021
Thấy chồng quá vô tâm với mình, người vợ đã có một pha ứng xử cực gắt khiến ai cũng ngỡ ngàng.

Tỉnh dậy, đi qua phòng thờ nhà người yêu, nín lặng khi nghe mẹ anh cầu khấn

12:45:44 03/08/2021
Không thể nào tin nổi những lời nói kia lại thốt ra từ chính miệng người mẹ chồng tương lai mà tôi kính trọng.

Phu nhân giám đốc về đột ngột và trận đòn ghen cho gái trẻ ham giàu

12:32:02 03/08/2021
Tôi thiếu tiền để lên đời, để thay đổi đẳng cấp của mình nhưng tôi lại thừa tuổi trẻ, thừa sắc đẹp để chiều chuộng tình giàu khi mà ông giám đốc chỉ cần tôi bên ông những lúc ông cần.

Ngày sinh nhật con, nhìn người phụ nữ ôm món quà đến mà tôi điêu đứng

12:28:36 03/08/2021
Ngày sinh nhật con trai, tôi tổ chức bữa tiệc nhỏ và có mời vài người bạn thân thiết nhất. Nhưng nhìn người phụ nữ đang ôm con trai mình, tôi bàng hoàng và không thể nào tin nổi.

Người đàn ông khoe lương hưu cao khiến tôi nhận quả đắng

12:22:17 03/08/2021
Gần 70 tuổi, tôi không ngờ mình lại rơi vào cảnh ngang trái này. Bây giờ, tôi không biết phải làm sao.

Con gái đưa bạn trai về nhà ra mắt, người mẹ ngầm nhờ bạn điều tra hộ, kết quả khiến tất cả giật mình

11:32:39 03/08/2021
Cuộc sống này vô cùng rộng lớn và hàng ngày vẫn có nhiều điều kỳ lạ có thể xảy ra. Đôi khi những người trong nhà lại tranh cãi nhau vì một người xa lạ, không xứng đáng.

4 năm trời sống chết không cho tôi gặp con, bây giờ chồng cũ đột nhiên đề nghị một chuyện khiến tôi rối bời

11:03:01 03/08/2021
Chồng cũ chưa bao giờ chủ động cho tôi gặp con. Vậy mà bây giờ, anh ta lại xuống nước xin tôi một việc như vậy, có lẽ bản thân anh ta đã đến bước đường cùng.

Nghe tiếng loảng xoảng, tôi hốt hoảng chạy xuống bếp thì khiếp sợ với cảnh chồng nằm sõng soài trên sàn nhà

10:59:20 03/08/2021
Trong khi tôi đang run vì sợ, chồng bất ngờ ngồi dậy nhìn vợ với ánh mắt thù hận, rồi đá nồi ném bát.

Về nhà bạn trai ra mắt, nửa đêm nghe tiếng thì thầm trong phòng mẹ chồng tương lai, tôi bàng hoàng phát hiện âm mưu khủng khiếp của họ

10:53:45 03/08/2021
Vì nhà chồng có khu nhà vệ sinh ngoài trời nên tôi rất sợ. Đã thế, khi đi ngang qua phòng mẹ chồng tương lai, mẩu chuyện vô tình nghe được càng khiến tôi kinh ngạc.

Mẹ chồng lên thành phố đòi nuôi mèo, đến khi nghe bà tự sự với thú cưng tôi mới hiểu tâm địa thâm sâu

10:50:36 03/08/2021
Tôi thật không ngờ mẹ chồng lại nung nấu dã tâm lớn đến vậy.

Có thể bạn quan tâm

Người bị huyết áp cao, nếu gặp 7 triệu chứng này, mau gọi cấp cứu

Sức khỏe

01:44:34 05/08/2021
Chỉ số huyết áp cao nghĩa là đo được từ 180/120 mmHg, đây là mức cực kỳ nguy hiểm. Mức huyết áp này có nghĩa là cơn đột quỵ đe dọa tính mạng sắp xảy đến, theo Express.

Phẫn nộ clip cha dượng đánh đập, bạo hành dã man bé trai

Sự kiện nóng

01:25:16 05/08/2021
Khuya 4.8, Công an tỉnh Bình Dương có thông báo thụ lý, điều tra vụ việc một bé trai nghi bị cha dượng đánh đập dã man xảy ra ở P.Bình Chuẩn (TP.Thuận An, Bình Dương).

8 tấn thiết bị y tế từ Hà Nội đến ga Sài Gòn trong đêm

Đời sống

01:21:44 05/08/2021
Tối 4-8, hàng trăm thiết bị y tế từ Bệnh viện hữu nghị Việt Đức cùng 9 y bác sĩ tháp tùng đã đến ga Sài Gòn. Số trang thiết bị này sẽ được tăng cường cho Bệnh viện dã chiến số 13.

Người tiêm vaccine giảm ba lần nguy cơ nhiễm nCoV

Thế giới

01:12:37 05/08/2021
Nghiên cứu mới của Anh cho thấy người tiêm đủ hai liều vaccine có nguy cơ dương tính với nCoV thấp hơn ba lần người chưa tiêm chủng.

MU trúng đậm nếu Lukaku cập bến Chelsea

Bóng đá thế giới

01:06:57 05/08/2021
Quỷ đỏ sẽ thu về 4 đến 5 triệu bảng Anh trường hợp Lukaku gia nhập Chelsea, nhờ điều khoản cài trong hợp đồng bán tiền đạo người Bỉ cho Inter trước đây.

Tần Ngưu Chính Uy - tình cũ Ngô Diệc Phàm bị netizen xỉa xói và cái kết

Sao châu á

00:36:12 05/08/2021
Sau khi scandal tình ái của Ngô Diệc Phàm vỡ lở, rất nhiều blogger cùng các tờ báo đã khai quật quá khứ tán gái của nam ca sĩ này. Một trong số đó chính là Tần Ngưu Chính Uy - thí sinh từng tham gia show Thanh Xuân Có Bạn và cô cũng là ...

Rosé (BLACKPINK) và Taeyeon cover cùng bài hát, 2 main vocal đình đám so tài "bất phân thắng bại"

Nhạc quốc tế

23:59:43 04/08/2021
Trong tập phát sóng mới nhất của Sea of Hope vào ngày 3/8, Rosé đã cover lại ca khúc Time Spent Walking Through Memories của Nell. Trùng hợp là Taeyeon cũng đã nhiều lần thể hiện ca khúc này trong quá khứ.

Đan Trường từng đứng hát trên nốt nhạc "siêu to khổng lồ", bay lơ lửng trên không nhưng nghe số tiền đầu tư mới choáng

Nhạc việt

23:59:06 04/08/2021
Năm 2016, Đan Trường đã tổ chức live concert Cảm Ơn Đời cực hoành tráng để đánh dấu chặng đường 20 năm hoạt động ca hát. Tại đây, anh đã cùng người hâm mộ ôn lại những thời khắc vàng son cùng những ca khúc bất hủ làm nên tên tuổi của mì...

Bạc Liêu: Đi câu giữa lúc giãn cách xã hội, 7 người bị phạt tổng cộng 14 triệu đồng

Pháp luật

23:56:28 04/08/2021
Bất chấp toàn tỉnh Bạc Liêu đang thực hiện giãn cách xã hội, 7 người rủ nhau đi câu cá giải khuây. Hậu quả, 7 người bị phạt 14 triệu đồng.

Diễn viên Chrishell Stause khoe body bốc lửa tuổi 40

Sao âu mỹ

23:55:21 04/08/2021
Diễn viên Chrishell Stause đang tận hưởng thời gian lý tưởng trong kỳ nghỉ tại bờ biển nước Ý vào tháng này.

10 bãi biển ở Phuket đẹp nhất

Du lịch

23:53:41 04/08/2021
Trong số những bãi biển ở Phuket, Patong là bãi biển tiệc tùng, Mai Khao dành cho những người yêu thiên nhiên còn biển Paradise là nơi bạn nên đến để ngắm trăng tròn.

Nhiệt Ba đòi làm mẹ Dương Dương ở Em Là Niềm Kiêu Hãnh Của Anh, tiết lộ gây sốc về màn hợp tác trong tương lai

Hậu trường phim

23:53:04 04/08/2021
Dương Dương và Địch Lệ Nhiệt Ba đã có buổi phỏng vấn đáng yêu về bộ phim Em Là Niềm Kiêu Hãnh Của Anh.

HCV SEA Games 30 của cầu thủ Trọng Hoàng được trả giá 207 triệu đồng, sẽ sớm "biến thành" máy thở tặng bệnh nhân Covid-19

Bên lề sân cỏ

23:52:23 04/08/2021
Sau 5 ngày, luật sư Nguyễn Trí Đức đang sinh sống ở Singapore đã đấu giá thành công tấm HCV SEA Games 2019, trong dự án ủng hộ máy thở cho tuyến đầu chống dịch.

Trùm phản diện mới của Marvel đã được xác nhận, mạnh đến mức nào mà kết liễu Thanos trong 1 nốt nhạc?

Phim âu mỹ

23:47:36 04/08/2021
Ông trùm phản diện mới của vũ trụ Marvel được úp mở chính là Kang - kẻ ác có sức mạnh phi thường.

Soo Young (SNSD) hóa "gái quê" ở dự án tái xuất sau 3 năm ở ẩn của "hoàng tử châu Á" Jang Geun Suk

Phim châu á

23:43:59 04/08/2021
Jang Geun Suk và Soo Young (SNSD) dự kiến sẽ tạo ra một chuyện tình thú vị.