Nhận đề Văn: “Nếu em là người dân làng Vũ Đại”, nam sinh chuyên Hóa tả Thị Nở – Chí Phèo độc đáo khiến giáo viên phải xuống tay cho ngay điểm 9

“Độc đáo, lại cũng có tài/ Cô liền hạ bút chẳng sai: 9 tròn”, cô giáo ghi lời phê thú vị.

Nhắc đến một trong những truyện ngắn xuất sắc để đời của nhà văn Nam Cao, chắc chắn người đọc sẽ nghĩ ngay tới Chí Phèo. Chí Phèo được xây dựng như một điển hình về người nông dân trước Cách mạng tháng Tám nghèo khổ, lương thiện nhưng bị đẩy đến đường cùng khiến bản chất bị tha hóa còn Thị Nở – tuy xấu “ma chê quỷ hờn” nhưng lại có một tình yêu trong sáng thức tỉnh lương tri con người, khơi dậy khát khao về một mái ấm gia đình có sự chăm sóc, yêu thương.

Với đề bài mở “Nếu em là người dân làng Vũ Đại”, một học sinh lớp 11 Hóa đã sáng tác bài thơ lục bát dài 70 câu kể lại câu chuyện về cuộc đời Chí Phèo và mối tình với Thị Nở (hai nhân vật trong tác phẩm Chí Phèo của nhà văn Nam Cao). Với cách làm độc đáo, chủ nhân của bài kiểm tra này đã nhận được điểm 9 của giáo viên kèm theo lời phê cũng được phóng tác thành thơ: “Thơ em viết thật là hay/ Khiến cô cũng thấy vui lây thế nào/ Thấm tình Thị Nở, Chí Phèo/ Càng thương tình cảnh đói nghèo, lầm than/ Dù đôi ý có lan man / Lại thêm chưa sát với đề cô cho/ Nhưng công sáng tạo ra trò/ Con trai – chuyên Hóa giờ còn mấy ai?/Độc đáo, lại cũng có tài/ Cô liền họa bút chẳng sai: chín tròn”.

Nhận đề Văn: Nếu em là người dân làng Vũ Đại, nam sinh chuyên Hóa tả Thị Nở - Chí Phèo độc đáo khiến giáo viên phải xuống tay cho ngay điểm 9 - Hình 1

Nhận đề Văn: Nếu em là người dân làng Vũ Đại, nam sinh chuyên Hóa tả Thị Nở - Chí Phèo độc đáo khiến giáo viên phải xuống tay cho ngay điểm 9 - Hình 2

Một số đoạn thơ trong bài làm của em học sinh.

Trong bài kiểm tra này, đoạn miêu tả Chí Phèo từ một người lương thiện trở thành kẻ chỉ thích rạch mặt, ăn vạ khiến dân làng khiếp sợ đã được nam sinh này thể hiện bằng thơ rất thành công: “Suốt ngày xỉn rượu say sưa/ Đập đầu ăn vạ chẳng chừa một ai/ Trong tay sẵn có mảnh chai/ Cả làng Vũ Đại chẳng ai dám gần/ Đến nhà cụ Kiến mấy lần/ Tiền kia đổi lại một phần lương tâm”.

Hay đoạn tả cảnh Chí Phèo, Thị Nở gặp nhau trong vườn chuối cũng được xây dựng bằng ngôn ngữ hài hước: “Ngờ đâu say rượu một lần/ Chí ta gặp Nở đần đần dở hơi/ Sau lần ngả ngớn lả lơi/ Chí Phèo lại thấy thảnh thơi muôn phần”.

Video đang HOT

Chàng trai còn dí dỏm: “Đến đây em cũng bí rồi/ Văn thơ chấm dứt một thời thăng hoa/ Người nào chẳng có lúc sa/ Vì văn không biết nên là làm thơ/Mong cô ngoảnh mặt làm ngơ/ Đừng cho không điểm kẻo mờ em toi/ Đồng thời cô cũng săm soi/ Có gì sai sót góp lời cho em”. Được biết bài thơ này được hoàn thành chỉ trong 90 phút, gần như không phải chỉnh sửa nhiều.

Sự nghiệp của NSƯT Thanh Hiền vai “mẹ Hoàn” trong Mùa Hoa Tìm Lại

Với Mùa Hoa Tìm Lại, NSƯT Thanh Hiền được dư luận không tiếc lời khen ngợi về khả năng thể hiện vai diễn phản diện xuất thần.

Sau Hướng Dương Ngược Nắng, Mùa Hoa Tìm Lại là một trong những tác phẩm được "vũ trụ phim ảnh" VTV sản xuất và nhận về không ít sự quan tâm từ "mọt" phim Việt. Bộ phim được đánh giá có kịch bản khó đoán, hấp dẫn với dàn diễn viên thể hiện vô cùng tròn trịa tính đến thời điểm hiện tại.

Trong số dàn diễn viên tham gia, NSƯT Thanh Hiền với nhân vật mẹ Hoàn lại gây bất ngờ và được nhắc đến liên tục vì đóng vai phản diện hay ngoài sức tưởng tượng.

Sự nghiệp của NSƯT Thanh Hiền vai mẹ Hoàn trong Mùa Hoa Tìm Lại - Hình 1
NSƯT Thanh Hiền vào vai mẹ của Hoàn trong Mùa Hoa Tìm Lại (Ảnh: Ngoisao)

Sở hữu gương mặt hiền lành lại chuyên đóng vai "người tốt" suốt chiều dài sự nghiệp phim ảnh nên việc đồng ý thể hiện một nhân vật người mẹ tham lam, ích kỷ, bất chấp lý lẽ... như mẹ Hoàn trong Mùa Hoa Tìm Lại của NSƯT Thanh Hiền khiến nhiều người không khỏi kinh ngạc.

Nhiều diễn viên thuộc thế hệ hậu bối cũng trầm trồ trước chất "gừng càng già càng cay" trong cách diễn xuất của bà. Vai mẹ Hoàn được bà thể hiện nhanh chóng dẫn đầu xếp hạng những nhân vật đáng ghét, đáng bị cho... "bay màu" của không ít khán giả theo dõi Mùa Hoa Tìm Lại.

Sự nghiệp của NSƯT Thanh Hiền vai mẹ Hoàn trong Mùa Hoa Tìm Lại - Hình 2
Mẹ Hoàn là một trong những nhân vật đáng ghét của Mùa Hoa Tìm Lại. (Ảnh: VOV)

Nữ nghệ sĩ là một trong lớp diễn viên điện ảnh tài năng và được đánh giá cao thực lực diễn xuất. Mặc dù xuất thân từ gia đình nhà nông, không có "gen" nghệ thuật nhưng nữ nghệ sĩ tài hoa lại liên tiếp để lại không ít dấu ấn bằng nhiều vai diễn để đời.

Vai diễn đầu tay trong Sao Tháng Tám của NSND Trần Đắc đã giúp nữ diễn viên tỏa sáng rực rỡ. Ở tuổi 20, bà trở thành một trong những diễn viên đầu tiên của thể loại phim nhựa bên cạnh nhiều tên tuổi đình đám khác như Bích Hằng, Thanh Tú, Trần Phương...

Sự nghiệp của NSƯT Thanh Hiền vai mẹ Hoàn trong Mùa Hoa Tìm Lại - Hình 3
Cô Mến của Sao Tháng Tám được nghệ sĩ Thanh Hiền khắc họa thành tượng đài. (Ảnh: Vnexpress)

Chính vai diễn cô Mến hiền lành, xinh đẹp đã giúp Thanh Hiền gặt hái được không ít vai diễn trên cả lĩnh vực điện ảnh lẫn truyền hình. Có vô số vai diễn là thế nhưng nữ nghệ sĩ tài hoa lại thường được người ta "đóng đinh" với hình tượng người phụ nữ gia đình quanh quẩn trong cái nghèo - nhân vật vợ giáo Thứ trong Làng Vũ Đại hay vợ Don của Ngõ Lỗ Thủng mà bà từng thể hiện xuất sắc.

Sự nghiệp của NSƯT Thanh Hiền vai mẹ Hoàn trong Mùa Hoa Tìm Lại - Hình 4
Suốt sự nghiệp, bà bị "đóng khung" hình tượng người phụ nữ nông thôn cam chịu, khắc khổ, hiền lành. (Ảnh: VTV)

Nữ diễn viên từng tâm sự rằng trong suốt sự nghiệp, bà từng thử nhiều nhân vật đa dạng để "thoát khỏi" cái bóng hiền lành, khắc khổ đều không thành công. Vai mẹ Hoàn quả thật đến đúng lúc và vừa vặn khi nữ nghệ sĩ cần có cơ hội để thay đổi hình tượng trong mắt dư luận.

Và không phụ lòng của người đã trao cơ hội, bà đã diễn thật sự xuất sắc nhân vật phản diện này. Từ chỗ nổi tiếng với hình ảnh hiền lành an phận, thoắt cái bà trở thành người phụ nữ cay nghiệt, tham lam. Mặc dù không có kinh nghiệm đóng "vai ác" nhưng nữ nghệ sĩ chia sẻ chính nhờ sự quan sát, đặt mình vào nhân vật đã giúp bà có thể diễn thật sự tròn vai.

Sự nghiệp của NSƯT Thanh Hiền vai mẹ Hoàn trong Mùa Hoa Tìm Lại - Hình 5
Chưa từng đóng vai ác nhưng nữ NSƯT lại diễn vai mẹ Hoàn rất thành công. (Ảnh: Vnexpress)

Không chỉ sự nghiệp viên mãn, NSƯT Thanh Hiền còn có cuộc sống đời tư suôn sẻ, ít biến cố. Trong suốt năm tháng cống hiến nghệ thuật, chỉ duy nhất một biến cố có thể bị mù khiến nữ diễn viên từng phải đứng trước lựa chọn giữa việc giữ hay bỏ nghề.

Có thời gian, bà phải trải qua cảm giác mọi thứ dường như sụp đổ vì đôi mắt bỗng giảm thị lực và sưng vù đến mức không thể diễn xuất. Thế nhưng, nữ nghệ sĩ không hề bỏ cuộc. Bà đã cố gắng đấu tranh đến cùng để theo đuổi đam mê, tình yêu với diễn xuất. Kết quả, sau thời gian miệt mài tranh đấu, cô Mến của Sao Tháng Tám thuở nào một lần nữa tìm lại được ánh sáng và tỏa hào quang qua nhiều vai diễn để đời.

Sự nghiệp của NSƯT Thanh Hiền vai mẹ Hoàn trong Mùa Hoa Tìm Lại - Hình 6
Nữ diễn viên tài hoa suýt chút bị mù nhưng đã đấu tranh đến cùng vì sự nghiệp và cuộc sống. (Ảnh: Vnexpress)

Xuất thân từ một gia đình không thuộc tầng lớp nghệ thuật nhưng bà đã tìm được người bạn đời tâm đầu ý hợp để tiếp tục "truyền lửa" đam mê đến thế hệ sau. Chồng của bà là diễn viên của Nhà hát Kịch Việt Nam, còn con trai đã tốt nghiệp khóa quay phim của trường sân khấu điện ảnh.

Mặc dù là một diễn viên nổi tiếng nhưng NSƯT Thanh Hiền được đánh giá là một trong những người làm nghệ thuật giản dị. Bà ít trang điểm, phong cách cũng không cầu kỳ lại chẳng hề tỏ ra phong thái của một ngôi sao. Chính vì điều này mà NSƯT Thanh Hiền là một trong những nữ diễn viên gạo cội được không ít thế hệ khán giả theo dõi, tiếp xúc vô cùng yêu mến.

Sự nghiệp của NSƯT Thanh Hiền vai mẹ Hoàn trong Mùa Hoa Tìm Lại - Hình 7
Nữ diễn viên ngoài đời có phong cách giản dị, ít trang điểm. (Ảnh: Vnexpress)

Ở tuổi xế chiều, mặc cho bạn bè, đồng nghiệp cùng trang lứa đã "rửa tay gác kiếm", NSƯT Thanh Hiền vẫn miệt mài trên phim trường, không nề hà bất cứ vai diễn nào mà chỉ mong muốn thỏa mãn được niềm đam mê diễn của mình. Có thể nói, "mẹ Hoàn" trong Mùa Hoa Tìm Lại hiện là một trong những vai diễn xuất thần của nữ diễn viên. Không ít người hâm mộ bà háo hức chờ đợi loạt khoảnh khắc thể hiện vai ác từ nữ nghệ sĩ vốn nổi tiếng với hình tượng hiền lành, khắc khổ này.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Johnny Đặng nhắc tên Binz trong livestream trên du thuyền, người phụ nữ ngồi cạnh cầm ly vang chậm rãi nói: "Gà em mà..."00:34Bà Phương Hằng có “đối thủ mới”: Là đại gia đất Bình Dương, từng “dạy dỗ” Cát Phượng, Kiều Minh Tuấn04:59Clip: Nhóm thanh niên ẩu đả ở cây xăng, thái độ của nhân viên gây chú ý00:58Johnny Đặng vừa nói vừa lắc sợi dây chuyền gần 7 tỷ: "Nghe 'hông' Khoa Pug? Bữa nào có tiền gọi lại cho mình..."00:16Bà Phương Hằng tuyên bố Hàn Ni sắp "được" tước bằng luật sư: "Coi chừng bị hoả táng lúc nào không hay"03:21Mẹ lái ô tô, cán trúng con trai 4 tuổi: Clip "bóc" khoảnh khắc bất cẩn trước đó vài phút00:28Người đàn ông chặt thịt một loài vật khiến cả cõi mạng "đứng hình", biết được món đang nằm trên thớt ai cũng sốc nặng00:16Clip đưa F0 đi cách ly mà như rước dâu, MXH thích thú: Lạc quan như thế Covid phải lùi xa00:16Khoa Pug “đốt tiền như rác” trên đất Mỹ, là con trai chủ tịch tập đoàn địa ốc Hưng Thịnh?04:43"Cháu gái fake" của tướng Tô Ân Xô bị Vy Oanh cảnh cáo 7 lá đơn: "Muộn rồi em, cứ dọn rác hết một lần"03:2930 chưa phải là Tết, tên trộm ung dung tưởng đã ẵm trọn chiếc xe máy thì bất ngờ bị hạ gục ngay phút chót01:03Bà Phương Hằng chửi thẳng mặt NS Thương Tín trên livestream, nói gì mà netizen rần rần ủng hộ?04:36Vương Phạm bị nghi “ké fame” Khoa Pug dù hùn hạp mở nhà hàng bạc tỷ vì 1 chi tiết03:32Johnny Đặng lập tức gặp vận đen, đồng DBZ "cắm đầu xuống đất" sau khi bị Khoa Pug tố lừa 30 tỷ03:11Cấy phôi thành công, Múi Xù 'tha thiết' xin mọi người đừng hỏi 'bố đứa bé là ai' vì sợ Bi Bảo sau này không nhận con04:25Nghẹn lòng cảnh người cha làm phụ hồ run rẩy xin cơm cho con: “Giúp giùm anh mấy hộp cơm không thôi, 3 cha con đói quá”02:00Lý do Khoa Pug bị Johnny Đặng phốt nhiều lần nhưng giờ mới lên tiếng, lộ cả chuyện mượn đồ sống ảo? 04:36Bị người phụ nữ đến tận quán cắt tóc đánh ghen, cô gái liền phủ nhận và bỏ ra chỗ khác: "Em không có gì với chồng chị cả"00:43Người vợ quăng hết mâm bát đĩa, hất sạch 2 két bia vì chồng tối ngày nhậu nhẹt01:38Clip gây bức xúc: Giải vây cho đồng bọn, nam thanh niên "hổ báo" đập phá vào xe của cảnh sát00:39

Tiêu điểm

Khẩn: Tình trạng hiện giờ của Khoa Pug
21:31:27 01/12/2021
Johnny Đặng đầu tư MV dài hơn 25 phút để "bóc phốt” ngược Khoa Pug, vô tình để lộ chuyện đã lên kịch bản từ trước?
11:29:05 01/12/2021
Nghi vấn triệu phú Vương Phạm từng bị Johnny Đặng coi thường, gọi là “thằng YouTuber cùi bắp” dù sở hữu khối tài sản kếch xù
16:12:31 01/12/2021
Vụ đánh ghen thót tim trong phòng trọ: Chồng vượt 200km xuống thăm vợ để rồi chứng kiến "cảnh trai gái" đáng xấu hổ
21:39:17 01/12/2021
1 tiếng kể hết 2 lần Khoa Pug bị lừa trắng trợn, sự thật bất ngờ người đứng sau đồng DBZ
12:46:04 01/12/2021
Johnny Đặng lập tức gặp vận đen, đồng DBZ "cắm đầu xuống đất" sau khi bị Khoa Pug tố lừa 30 tỷ
10:19:30 01/12/2021
Khoa Pug “đốt tiền như rác” trên đất Mỹ, là con trai chủ tịch tập đoàn địa ốc Hưng Thịnh?
17:42:38 01/12/2021
Căng đét: Xôn xao ảnh Khoa Pug chi tiền khủng mua xe tăng, "hàng nóng" - sẵn sàng đáp trả Johnny Đặng
11:39:16 02/12/2021
Đây là thái độ của người được Johnny Đặng khẳng định là nhân chứng trong vụ “ăn cháo đá bát” 30 tỷ với Khoa Pug
13:07:09 01/12/2021
Johnny Đặng đáp trả vụ Khoa Pug nói bị lừa 30 tỷ: "Nói bị lừa thì phải có bằng chứng"
01:25:26 01/12/2021

Thông tin đang nóng

Điều tra vụ tài xế xe tải vứt xác người bên lề đường ở TP.HCM
15:54:45 02/12/2021
Nghe tin Khoa Pug bị uy hiếp, "bạn gái tin đồn" một thời gửi lời nhắn tới Johnny Đặng
16:47:29 02/12/2021
Mạnh Quỳnh sáng tác bài hát tưởng nhớ Phi Nhung, Bằng Kiều nghe xong phán một câu ai cũng bất ngờ
17:04:54 02/12/2021
Thanh Hóa: 120 trẻ nhập viện sau tiêm, khẩn dừng một lô vắc xin Pfizer
20:01:00 02/12/2021
Cập nhật Bán kết Miss Grand 2021: Thuỳ Tiên khoe visual đỉnh, 1 nàng hậu phải tháo giày và suýt té trong phần swimsuit!
19:27:27 02/12/2021
Siêu thảm đỏ AAA: “Thánh body” chực chờ át cả Han So Hee, ai dè Song Ji Hyo tóc ngắn cũn chiếm sạch spotlight bên quân đoàn sao
15:43:27 02/12/2021
2000 tỷ đồng của bầu Đức và giấc mơ dang dở sau cuộc chia tay xôn xao làng bóng đá Việt
19:29:35 02/12/2021
Cứ chê tóc ngắn thảm hoạ đi, Song Ji Hyo lột xác thành chị đại quyền lực hot nhất thảm đỏ AAA đây này
16:40:31 02/12/2021
Tưởng đang "enjoy cái moment", Thiều Bảo Trâm gây hoang mang khi lộ cơ thể chi chít vết đỏ bầm
18:00:33 02/12/2021
Đưa được đồng nghiệp xinh đẹp vào nhà nghỉ, vừa cởi áo em ra tôi vội vã bỏ chạy
15:44:36 02/12/2021

Tin mới nhất

Học trò thi online "mạnh dạn" năn nỉ giáo viên đổi đề, thầy nhắn 2 dòng, đọc xong mà đứa nào cũng phải ôm bụng cười lăn

19:17:59 02/12/2021
Có những môn học trên giảng đường đã trở thành nỗi ám ảnh của các bạn học sinh, bởi các môn rất khó học khi kiểm tra điểm còn thấp, không được cao

Thời chưa có mỹ phẩm và app sống ảo, tứ đại mỹ nhân Trung Hoa làm đẹp bằng cách nào?

17:38:07 02/12/2021
Tây Thi, Dương Quý Phi, Vương Chiêu Quân và Điêu Thuyền vốn được mệnh danh là Tứ đại mỹ nhân vô cùng nổi tiếng

Trước khi bị bắt vì chiếm đoạt hơn 55 tỷ đồng, "ông chủ" sàn tiền ảo thường khoe ảnh bất động sản, siêu xe và nói đạo lý trên MXH

17:21:00 02/12/2021
Ninh Đắc Huân lập sàn giao dịch tiền ảo trái phép rồi đăng tải nhiều hình ảnh bất động sản, siêu xe để thu hút nhà đầu tư nhằm chiếm đoạt tài sản

Giải cứu chú chó ngay trước "cửa tử" đưa về nhà nuôi, cặp vợ chồng trung niên có màn "chào mừng" thành viên mới khiến dân mạng cưng xỉu!

17:17:57 02/12/2021
Xem xong đoạn clip này mới thấy, kể từ khi căn nhà có sự xuất hiện của chú chó dễ thương, không chỉ chúng ta mà bố mẹ cũng trẻ ra chục tuổi

Hoàng tử Harry so sánh Covid-19 với HIV, lôi công nương Diana vào cuộc khiến công chúng phẫn nộ

17:13:22 02/12/2021
Mới đây, Hoàng tử Harry đã xuất hiện trong một đoạn video được chia sẻ trên Youtube, nhân Ngày Thế giới phòng chống dịch bệnh

Đi ăn quán chè lề đường, hai thanh niên lật menu ra rồi ngồi cười "vang động" góc trời vì một lý do khó đỡ

16:59:42 02/12/2021
Đi ăn các quán xá, không ít lần dân tình ngồi ôm bụng cười vì những dòng chữ in tên món trong cuốn menu hay bảng hiệu. Đa phần mọi nguồn cơn gây lú đều xuất phát từ việc… viết sai chính tả

Người đàn ông ấn đầu bạn gái úp thẳng vào nồi lẩu đang sôi, dân tình nghe xong chuyện lại quay ra "ném đá" cô gái vì một lý do

16:57:25 02/12/2021
Ngay sau khi ấn đầu bạn gái vào nồi lẩu, chàng trai đã không hề hỏi han xin lỗi mà thờ ơ cầm túi đi thẳng ra về

Khoa Pug từng cảnh báo sự nguy hiểm của đầu tư tiền ảo trước khi công bố bị lừa 34 tỷ, Vương Phạm suýt tí thì cũng "toang"?

16:45:42 02/12/2021
Chia sẻ của Khoa Pug ở vlog cách đây hơn một tháng được netizen đào lại sau loạt drama với Johnny Đặng

"Chàng trai gốc Huế" lên truyền hình đòi ly dị nếu vợ không đẻ con trai nhận Vũng Tàu là quê hương từ 8 năm trước?

16:25:35 02/12/2021
Mạng xã hội đang xôn xao với thông tin anh chàng Công Hoàng của show Hành lý tình yêu nhận Bà Rịa - Vũng Tàu là quê hương

Con gái Phượng Thị Nở lớn không nhận ra, xinh xắn, ngày càng có nhiều nét giống mẹ

15:41:13 02/12/2021
Nếu con trai Phượng Thị Nở là bản sao của bố thì con gái riêng càng giống mẹ nhiều hơn

Cô bé tiểu học khoe ảnh nóng trên mạng xã hội, thái độ của phụ huynh mới bất ngờ

15:36:16 02/12/2021
Có nhiều nguồn tin cho rằng tất cả những bức ảnh mà cô bé này chia sẻ trên trang cá nhân đều là do mẹ cô chụp. Nếu điều này là đúng thì thật khó để chấp nhận

9X Hải Dương yêu bí mật thầy giáo Trung Quốc, làm dâu bố mẹ chồng nấu cơm, làm việc nhà

15:30:48 02/12/2021
Ngày gặp mặt bố mẹ chồng lần đầu tiên, Thương được tặng rất nhiều quà và một chiếc lì xì rất to

"Nóc nhà" kém 16 tuổi của Shark Hưng khoe ảnh kèm lời nhắn lãng mạn nhưng dân tình chỉ chú ý vào một việc

15:25:42 02/12/2021
Trên trang Facebook cá nhân, Á hậu Thu Trang - bà xã doanh nhân Phạm Thanh Hưng (Shark Hưng) mới đây vừa khiến dân tình xuýt xoa khen ngợi khi khoe ảnh kỷ niệm một năm mua nhà mới

Meghan Markle tung ra kế hoạch mới, thốt ra bình luận về cuộc sống trong hoàng gia gây căm phẫn

15:24:07 02/12/2021
Trong thời gian qua, Meghan Markle đã có sự xuất hiện đầy ồn ào trong talkshow nổi tiếng của Mỹ với người bạn thân Ellen DeGenere

Nhắn tin cho cả lớp nghỉ học gấp, thầy giáo "khuyến mãi" thêm một câu khiến sinh viên sửng sốt: Có những lý do không thể ngờ tới

15:15:42 02/12/2021
Thưở cắp sách đến trường, đứa học sinh nào mà chưa một lần mong được nghỉ học đột xuất

Hành trình trở thành "hotgirl thú cưng" của cô nàng 9x Trương Ngọc Bảo Vy

15:14:31 02/12/2021
Thu hút cộng đồng mạng bằng những tips chăm sóc thú cưng khoa học, trang cá nhân Facebook của hotgirl 9x Trương Ngọc Bảo Vy hiện nay đã có lượng theo dõi lên đến 35.000 người

Cảnh một người hái dừa non rồi ăn cả vỏ khiến dân tình vừa kinh ngạc vừa hồ nghi: "Ăn được thật không vậy trời?"

15:04:45 02/12/2021
Phải công nhận rằng trên đời này chẳng thiếu những cách thưởng thức đồ ăn vô cùng độc đáo thậm chí là lạ lùng khiến chúng ta phải mắt chữ A mồm chữ O

Cụ bà ôm ghì cụ ông phút cuối đời trên giường bệnh: "Cố khoẻ về nhà với tôi nhé"

14:45:34 02/12/2021
Ở độ tuổi gần đất xa trời nhưng tình cảm của ông bà khiến người xem vô cùng ngưỡng mộ

Bị tiểu tam nhắn tin khiêu khích: "Ráng giữ chồng nha", cô vợ có tuyên bố cực sốc cùng toàn bộ bằng chứng lật mặt

14:44:28 02/12/2021
Tiểu tam xin xỏ gỡ bài nhưng sau đó lại đi đồn đại linh tinh, người vợ không nhịn nổi đã có màn bóc phốt ầm ĩ

Cô gái quỳ rạp tỏ tình với chàng trai trước đầu xe BMW, hành động của đối phương khiến người đi đường tròn xoe mắt

14:39:54 02/12/2021
Sau khi đoạn clip được lan truyền trên mạng xã hội, cư dân mạng bàn tán xôn xao với những ý kiến trái chiều khác nhau

Khoa Pug trước ngày tố bị bạn mới quen lừa hơn 34 tỷ: "Niềm tin lớn nhất là anh Johnny Đặng. Tại vì..."

14:33:57 02/12/2021
Một trong những lý do khiến cho câu chuyện xung quanh Khoa Pug - Johnny Đặng trở nên ồn ào chính là mối quan hệ của cả 2 trước đây

Johnny Đặng lên tiếng tố ngược Khoa Pug cố tình làm quen trục lợi, CĐM lên kế hoạch bảo vệ, giải cứu nam YouTuber

14:31:13 02/12/2021
Những drama giữa Khoa Pug và Johnny Đặng dường như vẫn đang kéo dài chưa có hồi kết

Giữa drama "khét lẹt" với Johnny Đặng, kênh YouTube Khoa Pug đón nhận một "tin vui" bất ngờ?

14:26:21 02/12/2021
Khoa Pug đang là tâm điểm chú ý trên mạng xã hội Việt Nam sau khi đăng vlog tố người anh em từng thân cận Johnny Đặng chiếm đoạt 30 tỷ của mình, thậm chí còn tiết lộ chuyện mình bị đe doạ đến tính mạng nếu lên tiếng bóc phốt

Săn sale máy xay đa năng với giá chỉ 1K, cô gái hí hửng mở gói hàng để rồi "ngỡ ngàng, bật ngửa" vì thứ bên trong

14:09:46 02/12/2021
Dù 1k không đáng là bao nhưng mất công săn sale mà nhận hàng thế này cũng thật khó chịu

Thanh niên gây bão toàn thế giới vì clip "đu cây mít" triệu view, gây sốc nhất là chi tiết cực khó tin này

14:00:15 02/12/2021
Clip mà muốn viral trên TikTok, thậm chí được dân mạng toàn cầu share nhiệt tình thì chắc hẳn phải hài hước hoặc có điều gì gây sốc lắm

"30 tỷ đồng" trong mắt Khoa Pug là rác, còn với các tỷ phú thế giới thì sao?

13:58:01 02/12/2021
Giữa ồn ào với Johnny Đặng, Khoa Pug tuyên bố 30 tỷ đồng là rác. Tuy nhiên, ngay cả với những tỷ phú giàu nhất thế giới, số tiền tương ứng hơn 1,2 triệu USD cũng không phải là nhỏ

Có thể bạn quan tâm

2 Cách nấu bánh canh hải sản ngọt thanh cực hấp dẫn, đổi vị cho gia đình

Ẩm thực

20:57:51 02/12/2021
Bánh canh hải sản là món nước đặc trưng gắn liền với ẩm thực Phú Yên, mang hương vị thơm ngon hấp dẫn khó quên nếu đã một lần thưởng thức

Đuổi được dâu đi mẹ chồng mở tiệc ăn mừng, 10 ngày sau bà quỳ xuống chân tôi lạy xin

Tâm sự

20:57:20 02/12/2021
Ngay tối hôm ấy, trên Facebook của mẹ chồng và chồng tưng bừng đăng ảnh họ đi ăn mừng

Cận cảnh Lexus LX 570 với màu sơn đặc biệt tại Việt Nam

Ôtô

20:55:49 02/12/2021
Chiếc Lexus LX 570 Super Sport MBS nhập khẩu tư nhân từ Dubai có nhiều trang bị tiện nghi cao cấp dành cho người ngồi sau. Đặc biệt, chiếc LX 570 này sở hữu màu sơn xanh lạ mắt

Thùy Tiên nổi bần bật như vedette, dõng dạc hô to 2 tiếng Việt Nam dài "3 quãng đồng" trong đêm Bán kết Miss Grand

Sao việt

20:53:35 02/12/2021
Nguyễn Thúc Thùy Tiên nổi bần bật với chiếc đầm dạ hội đính đá lấp lánh, tỏa sáng tại đêm thi Bán kết Miss Grand

Song Ji Hyo lột xác thành chị đại quyền lực hậu bị chê tóc tai lởm chởm, xấu nhất lịch sử

Sao châu á

20:51:30 02/12/2021
Mới đây, tại lễ trao giải AAA 2021 (Asian Artist Awards) đã được diễn ra hoành tráng tại Seoul, quy tụ dàn sao khủng nhất làng giải trí xứ Hàn tham dự

Toan tính lật đổ ĐT Việt Nam ở AFF Cup, HLV tuyển Thái Lan tuyên bố nghỉ chơi MXH

Bóng đá việt nam

20:41:16 02/12/2021
HLV Mano Polking coi việc không dùng MXH trong 1 tháng là một phần quyết tâm giúp tuyển Thái Lan vô địch AFF Cup 2021

"Siêu nhân" Henry Cavill dự thảm đỏ cũng gây sốt: Đẹp trai đến mức nhìn như… tượng đặt giữa sự kiện, chị em muốn xỉu ngang khi nhìn gần

Sao âu mỹ

20:31:48 02/12/2021
Tài tử Henry Cavill vẫn giữ được vẻ ngoài đẹp như tạc tượng, visual đỉnh cao ở tuổi 38

Tin tức Covid-19 Vĩnh Long ngày 2.12: Thêm 438 ca mắc mới, qua mốc 12.000 ca

Sự kiện nóng

20:28:02 02/12/2021
Số ca mắc Covid-19 ở Vĩnh Long đã vượt qua mốc 12.000 ca. Gần 90% trẻ từ 12 - 17 tuổi đã tiêm đủ 2 mũi vắc xin ngừa Covid-19

Cú đánh bida 3 băng có '1-0-2' của cơ thủ ‘tính nóng võ công cao’ 

Clip hay

20:28:00 02/12/2021
Cơ thủ tung cú đánh quá lực khiến bi nảy lên thành bàn nhưng vẫn ghi điểm được nhiều người hài hước ví von là pha đánh tính nóng võ công cao

Samsung đứng đầu về số smartphone bán ra trong quý III

Thế giới số

20:23:27 02/12/2021
Samsung có thị phần smartphone lớn nhất thế giới trong quý III, còn Apple xếp thứ 2 do iPhone 13 mới ra mắt

Phương Linh JSC là nhà phân phối sản phẩm tai nghe Padmate tại Việt Nam

Đồ 2-tek

20:23:12 02/12/2021
Padmate thành lập vào năm 2010 và đã có hơn 10 năm kinh nghiệm làm việc với các công ty đầu ngành trong lĩnh vực công nghệ trên toàn cầu

Thuê phòng trọ, chờ thời cơ để "khoắng" tài sản của chủ nhà

Pháp luật

20:22:48 02/12/2021
Lợi dụng chủ nhà nghỉ sơ hở, Phúc đã cắt điện hệ thống camera rồi đột nhập vào phòng ngủ lấy trộm tài sản