Nhận cú điện thoại của nhân viên khách sạn, tôi phừng phừng lửa giận, đến nơi thấy bố mình đang co rúm mà xấu hổ

Tôi xấu hổ vô cùng. Thật không thể hiểu nổi, bố tôi đã 60 tuổi rồi, tại sao còn nghĩ đến chuyện đó chứ?

Bố tôi vốn là người đào hoa. Khi mẹ qua đời, tôi đoán thế nào bố cũng đòi lấy vợ mới. Vì thế, tôi đã nói rõ quan điểm, ông thích đi bước nữa cũng được, nhưng phải lựa thời điểm phù hợp . Cứ nghĩ bố sẽ hiểu ý, không ngờ ông lại làm một chuyện khiến tôi xấu hổ đến mức không dám nhìn mặt vợ.

Hôm qua tôi đang làm việc ở công ty thì nhận được điện thoại của bố. Ông lắp bắp: “Con cầm một triệu đến đây giúp bố được không? Sáng nay bố đi vội quá, quên mang tiền, thẻ ngân hàng thì không có”. Sau đó, bố gửi cho tôi một địa chỉ khách sạn, còn nói là rất gấp.

Vì đang dở chút việc nên một lúc sau tôi mới có thể ra khỏi công ty. Đến nơi, tôi sốc tận óc khi thấy bố mình đang ngồi co rúm ở sô pha khách sạn, bên cạnh là một người phụ nữ tầm 40 tuổi. Còn vợ tôi thì ở quầy lễ tân thanh toán tiền. Tôi còn chưa kịp hỏi gì, vợ đã kéo ra một góc nói: “Em mất mặt với bố anh quá đi mất. Đã không có tiền, ông còn đi khách sạn 5 sao . Bây giờ lại gọi vợ chồng mình ra giải quyết thế này đây”.

Nhận cú điện thoại của nhân viên khách sạn, tôi phừng phừng lửa giận, đến nơi thấy bố mình đang co rúm mà xấu hổ - Hình 1

Mẹ mất còn chưa xanh cỏ, thế mà bố tôi lại đòi đi bước nữa thế này. (Ảnh minh họa)

Nghe đến đó, tôi đã hiểu sơ sơ vấn đề. Sau khi sắp xếp ổn thỏa, chúng tôi lên xe ra về. Suốt quãng đường về nhà, bố tôi không nói câu nào. Đến bữa cơm, tôi gọi bố ra ăn nhưng ông nhất quyết ở trong phòng mà không chịu ra. Đoán bố vẫn còn ngại vụ hồi chiều, tôi vào phòng đả thông tư tưởng cho ông thoải mái .

Không ngờ bố tôi chẳng xấu hổ, ông còn đưa ra một đề xuất: “Chuyện hôm nay đúng là bố có lỗi. Khi đó cả bố và cô ấy đều không mang theo tiền, gọi con xong thì mãi chẳng thấy đâu. Bố đành gọi cho vợ con . Có điều con thấy rồi đấy, các con đi làm cả ngày, để bố ở nhà một mình. Bây giờ nếu bố nói bố đã tìm được người ưng ý, con đồng ý để bố đến với người ta không? Bố muốn đi bước nữa”.

Bố nói câu đó nhẹ như lông hồng khiến tôi kinh ngạc vô cùng. Đúng là chuyện dở khóc dở cười mà. Mẹ mất mới hơn 1 năm, còn chưa xanh cỏ, thế mà bố tôi lại đòi đi bước nữa thế này, giờ ông còn đòi tuyệt thực , thật chẳng giống ai.

Bố tôi bây giờ có tuổi rồi, chẳng còn trẻ trung để mà tranh đấu vì tình yêu , nhưng cứ thế này tôi e rằng không ổn. Còn đồng ý để bố lấy vợ, tôi lại thấy mình có lỗi với mẹ quá. Theo mọi người, tôi nên giải quyết chuyện này thế nào đây?

(minhtrung…@gmail.com)

Xấu hổ vì sở thích “chém gió” của chồng

Vừa chân ướt chân ráo đi làm đã vội cưới, chúng tôi phải ở chung với bố mẹ. Chồng tôi chẳng dễ chịu chút nào với việc này, anh thường xuyên cho rằng ở rể như 'chó chui gầm chạn' nên hễ mở miệng là đòi ra ở riêng.

Xấu hổ vì sở thích chém gió của chồng - Hình 1

Ảnh minh họa

Không biết bao nhiêu lần tôi giải thích với anh rằng điều kiện kinh tế hai vợ chồng không cho phép, thu nhập của anh mỗi tháng chỉ 3-4 triệu, của tôi nhỉnh hơn chút ít, nhưng nếu ra ngoài thuê nhà, tháng mất 2 triệu, lại còn ăn uống chi tiêu, xăng xe đi lại thì chẳng còn dư đồng nào, thậm chí còn thiếu, tôi khuyên anh ở lại nhà tôi cho đỡ phải thuê, ăn uống cùng ông bà cũng đỡ tốn kém.

Bản thân tôi chưa từng coi thường chồng khi mà bạn bè tôi ai cũng có gia đình sang trọng, chồng giàu có, tài giỏi. Chỉ là, tôi buồn khi thấy chồng mình không có tiền nhưng lại không có chí và vô cùng sĩ diện, anh chỉ giỏi vẽ ra trước mắt một thế giới trong mơ, nhưng chẳng bao giờ lên kế hoạch để thực hiện nó. Trong khi đó, tôi cố gắng từng ngày, đi làm, cặm cụi vun vén mọi việc. Hoàn thành công việc chính, tôi lại lăn xả buôn bán để kiếm thêm, lúc nào cũng mong gia đình mình có thêm thu nhập, sau này còn tính toán những chuyện to tát hơn.

Được nương tựa bố mẹ nhưng mỗi tháng hai vợ chồng phải chi trả rất nhiều khoản. Từ tiền ăn, tiền điện, tiền nước, rồi đến những khoản lặt vặt khác. Nhiều khi tôi đau đầu vì không biết lúc có con rồi, cuộc sống của vợ chồng tôi sẽ ra sao. Nhiều đêm tôi trằn trọc, hoang mang vô cùng, tôi gầy rộc vì thiếu ngủ và stress. Còn anh, ngày nào cũng ăn vận bảnh bao, đầu tóc bóng mượt, 2 tay đút túi quần, anh cứ thế nhởn nha với cuộc sống có vẻ rất "sang chảnh" của mình.

Anh cũng chưa bao giờ nhìn nhận thẳng thắn về thực lực của mình, lúc nào cũng tỏ ra mình là người giỏi giang không thua kém gì ai. Lương ba cọc ba đồng nhưng đi ra ngoài, gặp bạn bè của tôi hay bạn bè của anh, anh đều nói rằng, anh đi làm ở một công ty lớn, lương tháng vài ngàn đô. Nghe anh nói mà tôi phát ngượng. Trước khi cưới, tôi không hề hay biết anh sĩ diệnđến mức ấy.

Có hôm tôi hỏi anh: "Anh nổ quá trời như thế để làm gì?". Anh hồn nhiên cười, bảo: "Có mất gì đâu mà không nói vậy. Nói vậy, người ta nghĩ mình giàu, có công việc tốt, người ta sẽ cho mình những cơ hội tốt". Cơ hội tốt chưa thấy đâu, tôi chỉ biết chưa ít lần anh làm tôi muốn tìm lỗ nẻ để chui cho đỡ xấu hổ.

Tôi nhớ có lần, anh và tôi cùng đi chơi với bạn bè, hôm đó là sinh nhật một cô bạn học cùng cấp 3 với tôi. Nhìn anh sáng láng nhất bữa tiệc, ai cũng xúm vào hỏi anh làm gì, anh nói làm ở công ty nước ngoài, rồi lương cao khủng, có nhiều mối quan hệ. Chẳng biết anh lôi ở đâu ra cả tá những người có tiếng, rồi nói là anh quen biết này nọ, rồi chém gió cho họ tin "sái cổ". Có lúc anh lại khoe nhà mình rộng, to cả 100 mét vuông, rồi trong nhà nội thất sang trọng này nọ. Anh còn nói mình có xe hơi nhưng thật ra, vợ chồng tôi, đến cái xe tử tế cũng không có.

Có hôm đi chơi với anh em ở cơ quan, vì lỡ miệng "nổ" rằng mình có xe hơi nên anh lóe ra ý tưởng thuê xe tự lái rồi nói là xe nhà mình. Ngồi nghe anh chém, mặt tôi đỏ như gấc nhưng cũng không thể làm anh xấu hổ trước mặt bạn bè.

Khi về nhà, tôi cố gắng nói cho anh hiểu rằng không nên như thế, sau này mọi người biết sẽ nghĩ vợ chồng mình thế nào, thậm chí có thể họ sẽ nghĩ tôi là người tiếp tay cho anh... Nhưng anh bỏ ngoài tai những lời tôi nói: "Kệ, chả sao cả, cứ nói mình có nhà cửa rộng rãi, còn hơn là nói mình đang ở rể, người ta cười cho thối mũi". Anh còn trách tôi không thức thời.

Tôi chán nản và mệt mỏi vì không hiểu cái tính sĩ diện hão của anh manh nha từ khi nào mà bây giờ ngày càng nặng. Giá như anh sĩ diện nhưng anh tu chí thì lại là một nhẽ. Nhưng đằng này, anh chỉ giỏi chém gió. Tôi vất vả, nai lưng, tiền lương một mình tôi chi tiêu bao nhiêu thứ, còn tiền của anh, anh chỉ giữ cho bản thân, bảo để lo chuyện quan hệ làm ăn.

Kể cả những lần về quê anh, tôi buồn và thất vọng vô cùng khi chứng kiến anh nói dối và chém gió với cả bố mẹ đẻ của mình, thậm chí là anh chị em ruột trong nhà. Tôi thật sự không còn lời nào để nói về anh. Nhiều lúc nghĩ đến cảnh tôi sinh nở mà không đủ tiền mua sữa, bỉm, áo quần... cho con, tôi căng thẳng tột độ.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Nghệ sĩ Hồng Nga mắc kẹt ở Mỹ vì dịch, sống 2 người trong phòng 8m235:23Phẫn nộ: Chồng đi “khoan giếng” với tiểu tam còn dắt theo con nhỏ, bị vợ bắt tại trận liền hành hung01:00Rầm rộ hình ảnh Angela Baby cãi nhau to với Huỳnh Hiểu Minh trong khách sạn, phớt lờ chồng đúng sinh nhật con trai00:45Park Yong Ha - Mối tình tuyệt vọng với Eugene và bi kịch tự tử chấn động cả Châu Á08:24NSND Hồng Vân bật khóc: "Khi nào ông trời gọi tôi đi thì tôi đi"08:08Toàn cảnh vụ Á hậu Philippines nghi bị hãm hiếp và giết chết: 19 nghi phạm được xác định và một vòng rối ren chưa có lời giải00:46Hương Giang khẳng định kiên quyết giữa loạt lùm xùm tại sự kiện, Matt Liu có ngay hành động đáng chú ý sau đó00:48Nam Thư "bức bối" lên tiếng vì bị ép đóng chung với Vĩnh Thuỵ trong Táo Xuân và pha "bẻ lái" không ngờ00:20Vương Nhất Bác gây sốt với clip trượt ván, nhưng thái độ đặc biệt của Triệu Lệ Dĩnh ở bên chiếm trọn spotlight00:29Màn “chặt chém” dạ hội của 2 thí sinh hot nhất bán kết Đại Sứ Hoàn Mỹ: Vy Lai “bức tử” vòng 1 ngồn ngộn, Lương Mỹ Kỳ có bị lấn át?01:04Kim Sung Min | Tài tử mắc bệnh tâm lý, nghiện ngập, tù tội | Tự tử sau khi hành hung vợ06:55Thanh niên tử vong thương tâm sau cú phanh đột ngột, camera bóc chi tiết gây bức xúc nhất00:29Thực hư việc Trịnh Sảng đang giành quyền nuôi 2 con với bạn trai CEO “rởm” Trương Hằng tại Mỹ?03:03Phẫn nộ chồng bế con nhỏ đến gặp bồ nhí | Vợ đến đón con và lời nhắn nhủ đầy xót xa02:22Lê Dương Bảo Lâm, Khả Như "lầy lội" xin lộc từ xe 40 tỷ của Lý Nhã Kỳ01:23Jack - Nghệ sĩ Việt đầu tiên giành cúp danh giá của giải thưởng Truyền hình châu Á ATA 25th04:13Phú Thọ: Phát hiện 3 cha con cùng chết trên giường không rõ nguyên nhân, để lại lá thư tuyệt mệnh02:17Rộ clip Trịnh Sảng chửi bậy, đòi phá thai, thêm bằng chứng nghi vấn Lee Jong Suk là bạn sex04:46Lê Giang “dao kéo” làm Việt Hương hoảng hốt: Lỗ tai cũng không để yên03:07Chàng trai 26 tuổi du học Mỹ, có bằng MBA, profile "khủng" về nước xin việc làm 30 triệu/ tháng trên truyền hình57:32

Tiêu điểm

Cưới cả tháng vợ không cho tân hôn, tôi chuốc cô ấy say rồi chết lặng khi vừa cởi đồ
11:27:11 18/01/2021
Hí hửng tưởng được dự tiệc tất niên công ty của chồng, nào ngờ bị quát 'Cho đi để mất mặt à', vợ liền tạo bất ngờ khiến anh ta điếng người
06:47:32 19/01/2021
"Thả thính" bạn thân của người yêu, tôi mất cả chì lẫn chài
14:57:51 17/01/2021
Chồng được thưởng Tết 25 triệu nhưng cho hết em gái, tôi bực đòi lại thì uất nghẹn nghe "giặc bên Ngô" nói câu này
11:29:31 18/01/2021
Chị dâu lỡ bấm nhầm một công tắc điện mà bị mẹ chồng đay nghiến suốt mấy ngày trời, nhưng nguyên do sâu xa đằng sau mới thật đau lòng
10:16:43 18/01/2021
Cô gái “đạt điểm trung bình” tá hỏa khi biết lí do trai “ngon lành cành đào” cầu hôn mình
14:43:51 17/01/2021
Ngày đầu tiên đi làm dâu, nhìn bữa sáng mẹ chồng làm tôi đã run bần bật
11:21:08 18/01/2021
Trai điều kiện cười méo xệch khi biết lí do ngược đời dẫn đến cơ sự mình bị từ chối lời tỏ tình
19:55:15 18/01/2021
Cái kết đắng cho "gái ế" tìm mọi cách lấy trai Hà Nội, nhà giàu
19:51:24 18/01/2021
Những món quà từ phương xa trước thềm đám cưới khiến cô dâu tương lai tái xanh mặt
14:47:38 17/01/2021

Thông tin đang nóng

Hậu 'tố' Hương Giang cướp mối quan hệ, quản lý cũ lại tung toàn bộ tin nhắn bí mật nhưng vội xoá
10:10:54 19/01/2021
Nam diễn viên xấu nhất Hồng Kông: Vừa phá sản thì vợ khăn gói trốn đi mất, điều ông làm cho con trai sau đó khiến ai cũng nể
06:14:54 19/01/2021
Hương Giang bị tố vô ơn, Thu Hoài lên tiếng gây chú ý
07:38:07 19/01/2021
Bà xã Quý Bình đi siêu xe đến đêm nhạc của chồng, nhan sắc rạng rỡ gây bất ngờ
09:46:39 19/01/2021
Trịnh Sảng có bị xử lý hình sự khi nhờ mang thai hộ?
07:24:35 19/01/2021
Bị đưa tin đã qua đời, nhạc sĩ Trần Tiến phủ nhận: "Sao lại rủa tôi chết?"
10:39:57 19/01/2021
Sốc: Lee Jong Suk bất ngờ bị réo tên giữa bê bối của Trịnh Sảng, nghi vấn là "bạn sex", lộ dấu vết ở cổ lúc ngoại tình
08:08:24 19/01/2021
Quế Vân chửi tục giữa đêm, tuyên bố 'bóc phốt' 2 nhân vật đúng giao thừa
09:03:04 19/01/2021
Vợ doanh nhân tháp tùng Quý Bình đi diễn
06:06:17 19/01/2021
Hương Giang khẳng định kiên quyết giữa loạt lùm xùm tại sự kiện, Matt Liu có ngay hành động đáng chú ý sau đó
06:31:08 19/01/2021

Tin mới nhất

Anh trai tôi ngoại tình, chị dâu liền trả đũa ngay và cái giá chị phải trả là quá đắt

11:32:41 19/01/2021
Sự ăn năn của anh trai như thế cũng tạm ổn thế nhưng chị dâu lại không chấp nhận tha thứ và suốt ngày hắt hủi chồng mỗi khi anh tôi động chạm vào chị.

Giáp Tết, chồng cương quyết đòi ly hôn, còn ra tối hậu thư khiến vợ rụng rời

11:29:26 19/01/2021
Tết sắp đến rồi mà chồng em đòi ly hôn, làm căng quá, em không biết phải làm sao.

Anh chồng vắng nhà, nửa đêm chồng vào phòng chị dâu lén góp thứ này, cảnh tượng bên trong khiến tôi xác định năm nay ăn Tết chẳng trôi

11:19:20 19/01/2021
Nhìn vào trong phòng, tôi thấy chồng dấm dúi đưa cho chị dâu thứ gì đó rồi thủ thỉ rất bí hiểm.

Giữa tiệc cưới giấu chồng ra vườn nghe điện thoại, tôi sốc thấy 1 người dưới gốc cây

11:13:30 19/01/2021
Tôi nhìn thấy một người phụ nữ trẻ mặc trên người chiếc váy cô dâu trắng muốt đang ngồi dưới gốc cây, trên đầu cũng đội khăn voan.

Trốn vợ đi hát karaoke tay vịn một hôm, ai ngờ tôi phải gọi em đến đưa đi viện vì…

11:09:26 19/01/2021
Sau phen khốn đốn vì say sưa hát karaoke tay vịn với mấy anh em đồng nghiệp, tôi mới biết thế nào là đội vợ lên đầu, sợ vợ thì đời đời ấm no, hạnh phúc.

Lật tấm thảm trải dưới bàn ăn, tôi loạng choạng phát hiện sấp ảnh lạ, xem lại camera thì phát hiện điều không tưởng

09:44:24 19/01/2021
Những điều tận mắt chứng kiến khiến tôi hốt hoảng, không tin vào chồng mình nữa. Thì ra bao năm chung sống nhưng anh vẫn chưa quên tình cũ.

Khi công khai yêu anh đồng nghiệp, sếp gọi tôi vào phòng và đưa ra mệnh lệnh đầy hãi hùng

09:40:39 19/01/2021
Mặc dù sếp đưa ra yêu cầu khó chịu nhưng quả thực công việc này rất tốt, tôi không muốn rời đi chút nào...

Chồng đưa đồng nghiệp nữ đi mua sắm và xem phim nhưng lại cho rằng đó là chuyện thường tình

09:37:48 19/01/2021
Chồng không giải thích còn đỡ, anh giải thích lại càng khiến tôi sôi máu.

Tôi đã có những hành động điên rồ để giữ chồng

09:36:43 19/01/2021
Biết rằng kiểm tra thái quá sẽ khiến chồng chán nản nhưng tôi không sao thoát khỏi những ám ảnh trong tâm trí mình.

Vợ lương tháng 40 triệu mà không bao giờ đưa chồng một đồng

09:31:33 19/01/2021
Là đàn ông, tôi chưa bao giờ mở miệng hỏi xin tiền vợ cho đến khi bà nội bị bệnh tôi mới hỏi, nào ngờ vợ nói một câu sốc óc.

Phụ nữ hay "lên án" những "thói xấu" này của chồng mà không biết rằng nếu học hỏi được, chị em sẽ thành "thỏi nam châm" đầy sức hút

09:24:44 19/01/2021
Hãy để cho chồng thấy được 1 điều, thế giới của bạn không chỉ có 1 mình anh ấy.

Mỗi tháng chị chồng lên chơi 2 lần, lần nào cũng khiến tôi giận tím mặt vì độ vô duyên của chị

08:31:53 19/01/2021
Chị chồng thì vô duyên, thiếu ý tứ, chồng thì bênh chị gái chằm chặp khiến tôi ức chế vô cùng.

Tôi ước chưa từng cưới

08:27:13 19/01/2021
Tôi đi làm đã mệt mà về tới nhà còn mệt hơn khi phải chăm con một mình, chỉ ước chưa từng cưới, chưa từng có con.

Không chồng mà chửa, tôi bị mẹ vứt quần áo đuổi ra khỏi nhà

08:24:29 19/01/2021
Tôi đã mệt mỏi, bế tắc mà mẹ còn đuổi tôi đi thì tôi biết phải sống làm sao đây.

Check ngay 7 dấu hiệu của bà mẹ chồng khó tính, nàng dâu cư xử không khéo thì cứ 'xác định'

08:21:41 19/01/2021
Bạn sẽ dễ dàng nhận ra ngay mẹ chồng mình có khó tính hay không chỉ qua những đặc điểm này.

Mẹ người yêu hỏi tôi: "Lương 5 triệu rồi con định nuôi con gái bác thế nào?"

08:19:18 19/01/2021
Mẹ tôi hỏi một câu mà không khí ngượng ngập, người yêu tôi giận đến mức đỏ mặt tía tai rồi kiên quyết chia tay.

Thấy mẹ vợ lên chơi, chồng tôi đon đả ra đón rồi đi nấu ăn nhưng nhìn mâm cơm anh bưng lên, tôi giận tái mặt

08:14:05 19/01/2021
Thấy chồng đon đả đón mẹ vợ rồi còn chủ động đề nghị được nấu ăn, tôi khá bất ngờ. Nhưng khi thấy mâm cơm anh bưng lên, tôi giận đến mức đưa mẹ đi ăn nhà hàng ngay và luôn.

Tôi bật khóc khi nghe chồng bảo biếu Tết ngoại 8 triệu đồng

08:10:18 19/01/2021
Vì khoảng cách quá xa nên vợ chồng tôi thống nhất mùng 4 Tết sẽ về quê ngoại và ở lại mấy ngày.

Tâm sự về chuyện gia đình người yêu cấm cửa chỉ vì không xứng tầm do học cao đẳng

20:01:53 18/01/2021
Hôm ra mắt, bố mẹ anh không nói gì, nhưng sau khi tôi về, bác điện thoại: “Cháu chỉ học cao đẳng, bác không dám chê nhưng không phải là đối tượng để làm con dâu nhà này. Cháu biết nghĩ thì dừng lại đi”.

Phát điên trước sự thật đau đớn đằng sau lời chia tay của người yêu

19:45:33 18/01/2021
Sinh nhật cô cách ngày cô nói lời chia tay nửa tháng. Hôm đó, anh ôm bó hoa hồng và gấu bông đến tặng cô. Để rồi, anh tận mắt nhìn thấy cảnh tượng đau lòng...

Bị người yêu "đá" vì liên tiếp dụ con gái nhà người ta lên giường rồi ruồng bỏ

19:30:55 18/01/2021
Bị người yêu đá vì liên tiếp dụ con gái nhà người ta lên giường rồi ruồng bỏ

Có nên bỏ chồng khi đang bầu 14 tuần

15:21:55 18/01/2021
Chúng tôi quen nhau 6 năm mới đi đến hôn nhân, trong thời gian đó sóng gió cũng nhiều, cãi vã không ít, cuối cùng đã cùng nhau vượt qua tất cả.

Không dám bỏ chồng vì chưa đủ tự tin nuôi con

14:22:42 18/01/2021
Tôi 35 tuổi, chồng 40 tuổi, có con lớn 7 tuổi, con nhỏ 4 tuổi, đủ nếp đủ tẻ. Chúng tôi quen nhau 4 năm mới cưới, sống cùng 10 năm rồi.

Muốn sống vô cảm với người thân mà khó quá

14:07:25 18/01/2021
Tôi là mẹ đơn thân gần 40 tuổi, lương vừa đủ trang trải cuộc sống hai mẹ con. Con gái tôi học hơn 10 triệu/tháng, chi tiêu hàng tháng tầm 20 triệu.

Con trai tôi yêu người hơn 17 tuổi

14:00:02 18/01/2021
Con trai tôi 24 tuổi, đang yêu say đắm cô bạn tôi 41 tuổi. Bạn tôi từ chối nhưng con cứ như thiêu thân đi tìm gặp từ nhà tới công sở.

Chồng ham vui khiến tôi không hạnh phúc

13:54:45 18/01/2021
Tôi 30 tuổi, lấy chồng bằng tuổi và có con hơn 3 tuổi. Vợ chồng quen nhau từ hồi học đại học ở Sài Gòn, giờ về quê anh lập nghiệp.

Có thể bạn quan tâm

6 nữ chiến binh Sao Nhập Ngũ 2020 sẽ ‘match’ với ai trong dàn sao nam mùa trước

Show việt

12:44:02 19/01/2021
Nếu như Diệu Nhi ‘fit’ với La Thành vì mang lại tiếng cười thì Nam Thư giống Huy Khánh ở điểm đều là người lớn tuổi nhất, luôn chăm lo cho các thành viên còn lại.

Bổ dưỡng với hủ tiếu gạo lứt

Ẩm thực

12:43:09 19/01/2021
Sợi bún làm từ gạo lứt, với nước dùng thanh ngọt kết hợp với nhiều loại rau củ, món ăn bổ dưỡng mang nhiều lợi ích cho sức khỏe.

Cận cảnh cơ ngơi 7 tỷ của Lê Dương Bảo Lâm: Mặt phố, 3 lầu khang trang

Sao việt

12:41:42 19/01/2021
Căn nhà mặt phố khang trang và rộng rãi của thánh livestream Lê Dương Bảo Lâm khiến nhiều người choáng ngợp.

Mức độ nguy hiểm nhất của cận thị? Độ cận nặng cao nhất là bao nhiêu?

Sức khỏe

12:41:33 19/01/2021
Cận thị là tật khúc xạ ở mắt phổ biến. Người bị cận thị có chiều dài trục nhãn cầu hơi dài so với bình thường nên gặp khó khăn khi nhìn xa, phải đeo kính cận để nhìn thấy mọi vật.

Thái Tử Samsung bị bắt tại tòa, lĩnh 2,5 tù giam vì tội hối lộ

Sự kiện nóng

12:40:18 19/01/2021
Ngày 18/1, Tòa án cấp cao Seoul (Hàn Quốc) tuyên án ông Lee Jae Yong (52 tuổi), phó chủ tịch Tập đoàn Samsung, tội hối lộ bà Park và người bạn thân lâu năm Choi Soon Sil để giành được sự ủng hộ của chính phủ trong việc kế vị và đảm bảo ...

2 mỹ nhân Vườn Sao Băng bản Trung - Hàn: Biến tình cũ thành trai hư, "trà xanh" đến mức rùng mình

Sao châu á

12:38:42 19/01/2021
Drama của Trịnh Sảng không chỉ kéo những nhân vật liên quan vào vụ việc mà còn réo tên cả Goo Hye Sun vì điểm chung bất ngờ, đặc biệt là khi cả hai từng đóng Vườn Sao Băng.

Man City trở lại trong sự cô đơn của Pep Guardiola

Bóng đá thế giới

12:35:16 19/01/2021
Những hoài nghi về mùa giải thứ 5 của Pep Guardiola tại nước Anh dần tan biến, khi Man City đang thể hiện họ mới là ứng viên số một cho chức vô địch Premier League.

Đằng sau cú ngã của những CLB lớn ở ngày khai mạc V.League

Bóng đá việt nam

12:32:35 19/01/2021
Thất bại của CLB Hà Nội, Viettel trước những đội bóng bị đánh giá thấp hơn ở vòng mở màn là kết quả được báo trước từ quá trình chuẩn bị vội vã.

Vợ đăng ảnh thoát y, bác tin lừa dối Chicharito

Bên lề sân cỏ

12:30:15 19/01/2021
Người đẹp thích khỏa thân Sarah Kohan bức xúc phủ nhận tin đồn cô ngoại tình khiến hôn nhân với tiền đạo Chicharito Javier Hernandez khủng hoảng.

Chi tiết siêu xe Ferrari F8 Tributo độ Novitec mạnh 791 mã lực

Siêu xe

12:28:00 19/01/2021
Ferrari F8 Tributo là siêu xe sở hữu ngoại hình sang chảnh cùng khả năng vận hành mạnh mẽ nhưng khi qua tay hãng độ Novitec, nó có công suất tối đa lên tới 791 mã lực.

Sợ COVID-19, người đàn ông trốn vào sống trong sân bay suốt 3 tháng

Thế giới

12:27:18 19/01/2021
Một người đàn ông đã sống trong khu vực an toàn trong sân bay Chicago trong suốt 3 tháng vì lo sợ COVID-19.

Đánh giá chi tiết Yamaha Exciter 155 VVA

Xe máy

12:25:44 19/01/2021
Yamaha Exciter 155 VVA có giá khởi điểm 46,99 triệu đồng. Mẫu xe côn tay này có những nâng cấp gì so với Exciter 150?

Phùng Khánh Linh, cô bé trốn trong tủ

Nhạc việt

12:23:23 19/01/2021
Được khán giả biết tên qua cuộc thi The Voice 2015 là một bước ngoặt lớn trong cuộc đời cũng như con đường ca hát của Phùng Khánh Linh. Trước ngưỡng cửa hào quang và áp lực phải thành công, cô gái sinh năm 1994 từng chông ch...

Người phụ nữ bị yêu cầu chứng minh giới tính vì ngoại hình khó tin

Chuyện lạ

12:20:44 19/01/2021
Anna Turaeva, vận động viên đến từ Nga đã chia sẻ câu chuyện về việc cô bị an ninh sân bay chặn lại và hỏi những câu hỏi riêng tư để chứng minh rằng bản thân thực sự là phụ nữ.

Vợ chồng Minh Nhựa khoe ảnh gia đình cực hạnh phúc, song lại bị dân mạng chỉ ra điều gây tranh cãi

Netizen

12:17:08 19/01/2021
Trên trang cá nhân, cặp vợ chồng đại gia khoe ảnh cả gia đình đi du lịch đầy hạnh phúc. Tuy nhiên, dân mạng lại cho rằng, việc vợ chồng Minh Nhựa để các con khóa môi nhau là điều không nên.