Nhắm mắt lấy cô nàng “đào mỏ” vì dính bầu, đến nhà tôi suýt ngất nghe mẹ em tiết lộ

Tôi và mẹ ra về mà vẫn tưởng như mình đang nằm mơ. Mẹ tôi cứ tặc lưỡi xuýt xoa bảo đúng là trên đời chuyện gì cũng có thể xảy ra.

Ban đầu quen Hằng thấy cô ấy xinh xắn , dịu dàng , biết cư xử lễ phép nên tôi rất thích. Ai ngờ yêu vào rồi mới thấy đúng là không thể trông mặt mà bắt hình dong. Cô gái nhìn hiền lành, đáng yêu như Hằng lại có tính thích đào mỏ đàn ông.

Suốt ngày cô ấy đòi tôi tặng quà đủ kiểu, nhờ mua đồ nhưng chẳng bao giờ trả tiền, thậm chí còn vay tiền mặt của tôi. Khi thì vài trăm lúc cả vài triệu nhưng cấm có thấy trả bao giờ. Thú thật đồng tiền tôi làm ra đâu phải dễ dàng, mồ hôi nước mắt cả đấy. Tôi là đàn ông, biết rằng phải lo cho vợ con nhưng chắc gì Hằng đã trở thành vợ tôi. Hơn nữa cái gì cũng có mức độ thôi chứ. Đàn ông chứ có phải cái mỏ để cô ấy muốn đào bao nhiêu cũng được đâu.

Nhắm mắt lấy cô nàng đào mỏ vì dính bầu, đến nhà tôi suýt ngất nghe mẹ em tiết lộ - Hình 1

Đàn ông chứ có phải cái mỏ để cô ấy muốn đào bao nhiêu cũng được đâu. Ảnh minh họa

Dù trong lòng rất bực bội nhưng mỗi lần nhìn khuôn mặt hiền hậu và nụ cười tươi tắn của Hằng thì tôi lại không thể nhẫn tâm nói ra lời chia tay. Ngoài chuyện thích xin tiền thì Hằng vẫn quan tâm đối xử với tôi cực kỳ chu đáo. Đời sống cá nhân của Hằng cũng trong sạch, không có các mối quan hệ mờ ám linh tinh. Nghĩ vậy nên tôi lại tặc lưỡi tiếp tục yêu , đợi một thời gian nữa có gì thì tính tiếp.

Khi tôi vẫn còn mông lung chẳng biết có nên tính chuyện lâu dài với người phụ nữ ưa vật chất và chuyên dựa dẫm vào đàn ông như Hằng không thì nhận được tin Hằng mang thai. Thôi đã đến nước đó thì còn suy tính cái gì nữa. Dù cho không muốn thì tôi vẫn phải cưới Hằng thôi, làm sao chối bỏ trách nhiệm làm bố được, tôi cũng không ác độc đến nỗi bảo Hằng bỏ đứa bé đi.

Ngày tôi đưa mẹ đến gia đình Hằng xin cưới, bố mẹ Hằng tiếp đón rất chu đáo. Nhưng điều đó không khiến tôi giật mình bằng lời tuyên bố của mẹ Hằng sau đó. Bà nhìn tôi cười chân thành:

- Chắc là trong thời gian yêu nhau, cháu cũng nhiều lần phải khó chịu với nó nhỉ. Con gái con đứa mà suốt ngày xin xỏ vay mượn tiền nong. Nhưng đó là do nó cố tình làm như vậy đấy…

Lúc đó tôi mới biết trước đây Hằng từng có một mối tình khốn khổ với gã đàn ông đào mỏ. Cô ấy tin vào những lời đường mật của gã ta, có bao nhiêu tiền của trong người đều dốc cho gã ta mượn. Chẳng những thế còn nghe lời xui dại vay cả mấy trăm triệu cho hắn ta đầu tư làm ăn. Bòn rút Hằng đến xác xơ, gã ta lập tức ngoảnh mặt quay lưng, tuyên bố chia tay.

- Con gái bác nó dại dột như thế đấy. Nên sau chuyện đó bạn bè nó và gia đình bác xúm vào làm công tác tư tưởng. Bảo rằng đàn ông phải chăm lo được cho bạn gái, sẵn sàng đầu tư tiền bạc không tiếc gì, thế mới là yêu thật lòng … Tiền nó vay của cháu nó vẫn cất gọn vào một chỗ, lúc nào trả lại hết cho cháu.

Nhắm mắt lấy cô nàng đào mỏ vì dính bầu, đến nhà tôi suýt ngất nghe mẹ em tiết lộ - Hình 2

Lúc đó tôi mới biết trước đây Hằng từng có một mối tình khốn khổ với gã đàn ông đào mỏ. Ảnh minh họa

Tôi thực sự câm nín. Đến lúc đó mới hiểu tại sao người con gái hiền lành ngây thơ như Hằng lại có tính đào mỏ. Hai tính cách thật sự chẳng liên quan gì đến nhau.

Nhưng càng sốc hơn nữa là bố mẹ Hằng tuyên bố sẽ cho chúng tôi một căn hộ để hai vợ chồng làm tổ ấm sau đám cưới. Thì ra nhà Hằng rất khá giả, nợ nần của Hằng vay hộ gã người cũ sau đó đã được bố mẹ sẽ giải quyết sạch sẽ rồi.

Tôi và mẹ ra về mà vẫn tưởng như mình đang nằm mơ. Mẹ tôi cứ tặc lưỡi xuýt xoa bảo đúng là trên đời chuyện gì cũng có thể xảy ra. Đúng thật, vốn tôi còn đang bất mãn với cô vợ thích dựa dẫm vào chồng, thiếu độc lập tự chủ. Ngay lập tức Hằng đã biến thành cô gái có điều kiện kinh tế rất tốt. Trước đây tôi trách Hằng đào mỏ mình, sắp tới tôi thậm chí phải ở nhờ nhà vợ đây này.

Sau đó tôi đã thú nhận với Hằng rằng thực ra trước đó tôi cũng nhiều lần bất mãn với thói đào mỏ xin tiền của cô ấy. Chứ không hề hoàn toàn vô tư và và chiều chuộng Hằng hết mực như nhà cô ấy nghĩ đâu. Nhưng Hằng không giận tôi. Cô ấy bảo đó mới là tâm lý bình thường của con người. Tôi chưa bao giờ mắng mỏ, khinh thường, vẫn có trách nhiệm với con là cô ấy đã thấy thỏa mãn rồi. Tôi thật sự rất xúc động và hạnh phúc. Vợ tôi đúng là lương thiện và giàu lòng bao dung!

Ly hôn 4 tháng vợ cũ đã đám cưới, tôi lén đến thì suýt ngất khi nhìn bụng cô ấy

Làm sao tôi có thể ngờ được chỉ sau 4 tháng ly hôn thì Oanh đã tái hôn. Mãi khi thông tin về đám cưới của cô ấy lan tràn trên facebook của bạn bè, người quen thì tôi mới được biết.

Tôi và Oanh ly hôn vì cô ấy không sinh được con, sau cả 3 năm chung sống. Tôi không phải là người đàn ông cổ hủ và gia trưởng đâu. Tôi và vợ đã cùng nhau đi khám xét tỉ mỉ kỹ lưỡng, sức khỏe của tôi hoàn toàn bình thường, người có vấn đề chỉ là phía cô ấy.

Tôi là con trai một, trách nhiệm nối dõi tông đường rất nặng nề. Mẹ tôi đã nhiều lần nói chuyện riêng, bảo rằng sớm tính chuyện ly hôn mà cưới người khác. Nếu tôi nặng lòng với Oanh quá thì cũng phải tìm cách có con bên ngoài. Ông bà ngày một già yếu, chẳng có mong ước gì nhiều, chỉ muốn được bế cháu nội trên tay mà thôi.

Thấy mẹ nói cũng có lý nên tôi quyết định làm theo phương án 2 bà đưa ra, đó là tìm cách gửi con bên ngoài. Vợ tôi là người phụ nữ tốt, tôi không muốn ly hôn. Người tôi chọn để gửi con chính là người yêu cũ, hiện tại đang làm mẹ đơn thân. Cô ấy đã sinh được một đứa con trai, đang nuôi con một mình. Chỉ cần tôi chu cấp đầy đủ thì khả năng cao là cô ấy sẽ đồng ý.

Ly hôn 4 tháng vợ cũ đã đám cưới, tôi lén đến thì suýt ngất khi nhìn bụng cô ấy - Hình 1

Tôi là con trai một, trách nhiệm nối dõi tông đường rất nặng nề. Ảnh minh họa

Tôi bắt đầu nối liên lạc lại với người cũ. Hôm đó hai đứa đi ăn về muộn, trong bữa ăn tôi đã nửa đùa nửa thật nói rằng cô ấy có muốn làm phòng nhì của tôi không. Khi đó người cũ không trả lời, lúc về nhà cô ấy mới nhắn tin. "Anh hỏi em có muốn trở thành phòng nhì của anh hay không? Hãy đến với em bất cứ lúc nào anh muốn", cô ấy nhắn cho tôi như vậy và xui xẻo thay là Oanh lại đọc được.

Oanh đùng đùng đòi ly hôn, dù tôi chưa chính thức ngoại tình nhưng cô ấy bảo tôi đã có kế hoạch đâu ra đấy và cô ấy không thể tha thứ được. Thú thật lúc ấy tôi không biết phải hứa hẹn với vợ thế nào. Tôi đâu thể như những người đàn ông khác, hứa hẹn sẽ không bao giờ phản bội vợ. Trường hợp của tôi đặc biệt thế này, Oanh không thể sinh được con, tôi bắt buộc phải đi kiếm bên ngoài thôi.

Vậy là tôi và Oanh ly hôn. Tôi không muốn vợ chồng tan vỡ nhưng cũng có chút thở phào nhẹ nhõm. Có lẽ đây là cách giải quyết tốt nhất cho chúng tôi. Oanh lại chủ động đòi ly hôn chứ không phải tôi ruồng rẫy cô ấy, tôi đỡ phải đóng vai ác.

Oanh không mời tôi nhưng tôi vẫn cố tình đến dự. Tôi muốn xem người đàn ông cô ấy lấy là ai? Cô ấy có thật sự hạnh phúc không hay chỉ vì muốn trả đũa bị tôi bỏ? Nhân tiện thì tôi với người cũ vẫn chưa đi đến đâu vì tôi phát hiện ra đời sống cá nhân của cô ta rất phức tạp. Với lại ly hôn rồi tôi phải tìm đối tượng để cưới chứ cần gì phải tìm phòng nhì nữa.

Tôi lẫn vào khách khứa tới dự đám cưới của Oanh. Để rồi khi cô ấy cùng chú rể bước vào lễ đường thì tôi không khỏi chết đứng khi nhìn rõ phần bụng to lùm lùm chắc phải bầu 7,8 tháng của vợ cũ!

Vừa ly hôn 4 tháng đã bầu to như thế, vậy thì chắc chắn là khi còn ở với tôi cô ấy đã mang thai rồi. Oanh là người phụ nữ đoan chính nên không thể có chuyện cô ấy ngoại tình với chồng mới từ khi còn chung sống với tôi được!

Ly hôn 4 tháng vợ cũ đã đám cưới, tôi lén đến thì suýt ngất khi nhìn bụng cô ấy - Hình 2

Cô ấy đã kiên quyết phủ nhận, tôi cũng chẳng thể làm được gì. Ảnh minh họa

Đờ đẫn chờ đến khi tiệc cưới tàn, tôi mới có cơ hội nói chuyện với Oanh.

- Anh nhầm rồi, đứa con này không phải của anh đâu. Tôi đã qua lại với chồng từ khi còn ở với anh đấy. Vừa phát hiện mang thai lại biết anh ỡm ờ với người cũ nên tôi kiếm cớ ly hôn luôn. Cảm ơn anh đã tạo điều kiện cho chúng tôi được ở bên nhau nhé!

Oanh cười đáp lời khi được hỏi về bố đứa trẻ. Cô ấy đã kiên quyết phủ nhận, tôi cũng chẳng thể làm được gì. Nghe đâu chồng Oanh là bạn học cũ, đã có tình ý với cô ấy từ trước. Biết Oanh ly hôn nên anh ta được thể sán tới luôn.

Về nhà, càng nghĩ tôi càng thấy khó tin. Nếu Oanh ngoại tình thì cô ấy làm sao dám chắc đứa bé là con gã đàn ông kia khi mà tôi với cô ấy vẫn sinh hoạt vợ chồng đều đặn và không sử dụng biện pháp tránh thai. Tôi tin chắc phải đến 90% đứa bé là con tôi nhưng vì giận mà Oanh không thừa nhận. Tôi phải làm thế nào đây? Có nên đợi đến khi Oanh sinh con thì tới ép cô ấy xét nghiệm ADN đứa bé để nhận con?

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
"Team qua đường" soi cận biểu cảm gây tranh cãi của chồng Hồ Bích Trâm trong lễ rước dâu, đàng gái buộc phải lên tiếng giải thích00:24Con dâu sinh năm 96 của "bà chủ Đại Nam" Phương Hằng khoá Facebook sau lễ đính hôn ngập kim cương00:488 người chết trong đám cháy: Lửa khói cuồn cuộn, tụi nhỏ chạy ra không kịp01:07Khẩn cấp phun khử khuẩn, tiêu độc toàn bộ Bệnh viện K cơ sở Tân Triều01:04Ly hôn được 13 ngày, Triệu Lệ Dĩnh có động thái đầu tiên trên MXH, visual đẳng cấp đẹp nhất khi không thuộc về ai00:45Trương Gia Nghê - Mỹ nhân đẹp nhất Diên Hi Công Lược bị mẹ chồng ghẻ lạnh, Tần Lam ghét bỏ04:23Thu Minh hướng dẫn Khánh Vân hô 'Việt Nam', giám khảo chắc xỉu ngang00:26Khánh Vân được Miss Universe đăng hẳn clip catwalk lên Instagram chính thức, nhìn màn thể hiện đỉnh cao đã thấy đầy hứa hẹn00:16Bất chấp dịch bệnh, hàng nghìn dân Ấn Độ tụ tập cầu Covid-19 kết thúc01:09Nhóm thanh niên bị trâu rượt chạy té khói 00:34Khánh Vân lại "chặt đẹp" với outfit hở bạo khoe ngực căng và bụng phẳng, được đối thủ Thái Lan nhận xét thế này?00:27Vừa tới Mỹ thi Miss Universe, Khánh Vân đã bị chỉ trích vì bật khóc nức nở trên livestream và phải lên tiếng giải thích ngay01:56Camera quay lén chấm điểm nhan sắc của Thiều Bảo Trâm, nụ cười "sát thương" mạnh nhưng visual liệu có còn lung linh?00:22Trần Hồng - Tiểu tam ngạo mạn nhất Cbiz cho Dương Mịch “ra chuồng gà”, “vả mặt” cả Thành Long05:17Tiêu Chiến “từ chối” Triệu Lệ Dĩnh để đóng chung với Dương Mịch trong Kiều Tàng03:05Hot boy Vườn Sao Băng "đơ" phát sợ ở trailer phim mới, may có nàng Chu Chỉ Nhược "cân" lại01:29Hyun Bin thay đổi chóng mặt sau khi công khai hẹn hò Son Ye Jin03:18Vợ giận dỗi bắt chồng sửa biệt danh 'mét 52' thành 'mét 8' 00:58Kim Hee Ae - Nữ hoàng phim ngoại tình, cuộc hôn nhân kinh ngạc cùng Bill Gates Hàn Quốc Lee Chan Jin08:51Trịnh Sảng được fandom kêu gọi đóng góp để giúp thần tượng nộp phạt tiền thuế02:50

Tiêu điểm

Vợ ở nhà trông con bị chồng mắng "tiêu như đốt tiền", một lần đưa vợ con về quê ăn giỗ và biết việc làm của cô mà anh lặng người hối hận
06:06:30 07/05/2021
Mẹ chồng dúi vào tay 800 triệu, tôi chưa rõ cơ sự ra sao đã bị chồng tát sấp mặt
07:06:49 08/05/2021
Vay mẹ chồng 20 triệu làm vốn kinh doanh nhưng không được, vài tuần sau tôi hóa đá trước cảnh tượng ở nhà em dâu
06:01:08 07/05/2021
Chị dâu bỏ đi, tôi dọn dẹp phòng của anh trai thì choáng váng khi thấy que thử thai hai vạch rơi dưới gầm giường
08:39:47 08/05/2021
Chị dâu không đẻ được mẹ tôi ép ly hôn, anh trai đến ngay bệnh viện làm việc gây sốc
09:39:17 08/05/2021
Chui vào tủ trốn vợ người tình, cảnh tượng nhìn thấy tôi cả đời cũng không thể quên
15:15:03 08/05/2021
Cưới bồ sinh quý tử, qua 3 tháng nhìn tóc đứa bé tôi cuống quýt tìm vợ cũ xin tha
10:05:51 07/05/2021
Vào khách sạn chuẩn bị "lâm trận", bạn trai bỗng ép dùng thứ kỳ lạ khiến tôi nổi giận bỏ về
17:34:41 07/05/2021
Bất cẩn để bạn trai biết tôi có cuốn sổ tiết kiệm 1 tỷ, không ngờ điều đó lại đẩy chúng tôi tới bờ vực chia tay
13:40:15 08/05/2021
Mẹ chồng tặng tôi chiếc vòng ngọc gia truyền, chị dâu cười nhạo là đồ giả, lúc bà mắc bệnh phải đem bán đi thì kết quả giám định gây “sốc”
14:56:59 07/05/2021

Thông tin đang nóng

Bệnh nhân 3141 có 179 ca F1 ở Lâm Đồng, đi nhiều khu du lịch, chợ đêm Đà Lạt
20:07:25 08/05/2021
Vợ cũ Hoài Lâm chính thức lên tiếng xác nhận hẹn hò Đạt G, lần đầu nói rõ về nghi vấn làm người thứ 3!
21:43:43 08/05/2021
Việt Nam ghi nhận thêm 78 ca COVID-19, có 65 ca lây nhiễm cộng đồng
19:41:14 08/05/2021
Hồ Bích Trâm giới thiệu chồng, ngại ngùng khi được vợ đút ăn
20:58:37 08/05/2021
Khánh Vân diện đầm đi ăn tối đâu ra đấy, nhìn sang đối thủ đến từ Anh Quốc mà đối lập hoàn toàn
20:46:23 08/05/2021
"Tóm sống" Chi Pu thân mật bên người đàn ông ngoại quốc đứng tuổi, đã có tình mới sau khi "toang" với tình cũ Quỳnh Anh Shyn?
21:55:12 08/05/2021
Nathan Lee dằn mặt Thu Minh, dọa kiện đàn chị từng thân
22:48:32 08/05/2021
Chấp nhận lấy người vợ câm, đêm tân hôn, chú rể vỡ òa khi nghe vợ bập bẹ nói vẻn vẹn 3 chữ
21:40:46 08/05/2021
Lý do Giang Còi mắc bệnh nặng nhưng không bán mảnh đất 10.000m2, để bạn bè kêu gọi ủng hộ
20:23:00 08/05/2021
Nghệ sĩ Phi Điểu gần 90 tuổi vẫn chạy xe máy đi diễn dù có nhà to, rộng
20:16:13 08/05/2021

Tin mới nhất

Người đàn ông 14 năm 'đổ vỏ' và cái kết 'ngọt lịm tim' khiến người ta tin vào tình yêu đích thực

21:28:11 08/05/2021
Mẹ tôi là người đàn bà đã qua nhiều đời chồng. 3 chị em tôi là kết quả của cuộc hôn nhân đầu tiên. Thế nhưng khi em út của tôi được 2 năm, mẹ ly hôn. Người đàn ông mà đáng lẽ chúng tôi phải gọi bằng bố chẳng màng đến 3 đứa con gái.

Đi thăm bạn thân vừa sinh em bé, tôi 'chết lặng' khi thấy bóng lưng nép sau bức tường ban công

21:17:05 08/05/2021
Năm ngoái, bạn tôi ly hôn chồng. Người đàn ông ấy quá vũ phu, sau khi ly hôn lại đòi quyền nuôi con. Bạn tôi chẳng có điều kiện, đành cắn răng đồng ý.

Cho mẹ đẻ 200 nghìn tiền vé xe, vợ 'lãnh' trọn cái tát của chồng và tấn bi kịch của cuộc hôn nhân 10 năm cam chịu

21:11:48 08/05/2021
Nghĩ đến cảnh 10 năm nay cứ nhu nhược mãi, tôi vùng lên đòi ly hôn khiến chồng sững sờ. Sáng nay tôi đã ra tòa để xin đơn. Cầm lá đơn này, tôi đã suy nghĩ rất nhiều.

Tưởng lấy 'đàn bà cũ' , đêm tân hôn, chồng 'sốc ngất' khi thấy vệt máu đỏ dưới ga giường

21:07:16 08/05/2021
Đêm tân hôn cũng là đêm đầu tiên của tôi và vợ. Thú thật, trước đó tôi có nhiều lần đụng chạm, nhưng thấy vợ mình không thích nên tôi tôn trọng cô ấy. Trước khi bắt đầu, tôi đã xác định Linh đã từng là của người đàn ông khác. Vậy mà khô...

Còn thiếu 40 triệu tiền viện phí nên tôi gọi điện nhờ chồng đóng giúp, ngờ đâu anh đến viện nhưng chẳng mang theo đồng nào

20:01:28 08/05/2021
Do phát sinh thêm chi phí nên tôi phải gọi điện cầu cứu chồng giúp đỡ. Cứ ngỡ chuyện đã xong thì chồng chẳng truy cứu nữa, nào ngờ anh ấy làm ầm lên.

Cài định vị phát hiện chồng ở khách sạn, vợ tức tốc bỏ làm chạy đến nơi nhưng kết cục tự làm bẽ mặt chính mình

19:57:14 08/05/2021
Tưởng sẽ được bắt quả tang chồng với bồ nhí quấn nhau trên giường, Thảo không ngờ đó là khoảnh khắc cô tự phá nát cuộc hôn nhân của mình.

Lấy chồng đẹp trai, đêm nào tôi cũng ôm gối khóc cạn nước mắt

19:52:15 08/05/2021
Tìm mọi cách lấy chồng đẹp trai, tôi không ngờ cuộc đời lại chìm trong nước mắt.

Chênh 25 tuổi, cô gái ngại đến với bạn trai ngoại quốc vì sợ tiếng "đào mỏ"

17:53:56 08/05/2021
Chia sẻ tâm sự trên một diễn đàn của chị em yêu/ lấy người ngoại quốc, cô gái hoang mang giữa ngã ba đường không biết nên xử sự sao cho phải khi đang bị giằng xé giữa yêu và lòng biết ơn.

Bị phát hiện ra cuộc sống khác, người tình quyết rũ bỏ mẹ con tôi

17:51:27 08/05/2021
Tôi là một người phụ nữ quá lứa lỡ thì. Đến năm gần 40 tuổi thì tôi gặp anh ấy. Anh hơn tôi gần chục tuổi. Thấy anh sống tình nghĩa nên tôi gá đời mình với anh, chẳng cần cưới hỏi.

Chồng tôi yêu cầu ly hôn qua tin nhắn, vẫn muốn giữ "quan hệ" vợ chồng

17:49:11 08/05/2021
Người chồng 10 năm chung sống của tôi mới đây nhắn tin cho vợ bảo chúng mình ly hôn đi, nhưng đề nghị chối tai hơn nữa của anh ấy sau đó là rủ tôi thử sinh thêm em bé.

"Vợ tôi hỗn láo hay mẹ tôi cổ hủ?"

17:11:29 08/05/2021
Tôi vừa bắt xe cho mẹ về quê sau khi cố giữ bà lại mà không được. Trước đó vợ tôi cũng rời khỏi nhà với một cái tát bỏng rát trên má từ cơn tức giận của tôi.

Bị nhà chồng mắng té tát vì hàng tháng gửi 3 triệu về cho bố mẹ đẻ

16:33:07 08/05/2021
Em chỉ gửi về cho bố mẹ tháng có 3 triệu để chi tiêu mua thêm thức ăn mà họ nói em như hắt nước đổ đi, giờ em chỉ muốn biến khỏi cái nhà này ngay lập tức.

Quyết định lấy chồng nhưng tôi còn áy náy về người yêu cũ nhiều lắm

16:25:06 08/05/2021
Anh luôn nói tôi không có lỗi nhưng tôi là người nói lời chia tay anh, tôi cảm giác mình là người phản bội.

Mọi người nói bạn gái tôi "vừa xấu vừa thần kinh" nhưng tôi vẫn muốn cưới

16:12:56 08/05/2021
Cô ấy đúng là không đẹp, ngày đầu tiên tôi gặp thì cũng thấy là cô ấy xấu rồi. Nhưng cái làm tôi chết ở cô ấy lại là sự ngọt ngào, chiều chuộng, nâng niu, chưa có ai đối xử với tôi tốt như cô ấy cả.

Đang tán tỉnh tôi mà bạn trai vẫn keo kiệt

16:00:06 08/05/2021
Mấy lần rủ tôi đi ăn, anh chỉ đưa tôi đến quán vỉa hè, chi phí bữa ăn đó chỉ dưới 100 ngàn cho hai người.

Nhà chồng luôn có suy nghĩ con cái phải báo hiếu

15:57:18 08/05/2021
Lúc nào cũng muốn con cái phải báo hiếu, nên tiền cưới của chúng tôi bố mẹ cũng lấy, bây giờ lại muốn giữ cả thu nhập...

Chồng cũ không chu cấp tiền nuôi con sau ly hôn

15:53:47 08/05/2021
Tòa xử tôi được quyền nuôi con, mỗi tháng anh phải chu cấp hơn 1 triệu nhưng chồng cũ không chấp hành...

Bà ngoại ra chăm cháu chưa đầy một ngày đã phải ra về trong nước mắt, nguyên nhân khiến tôi không khỏi choáng váng

15:43:24 08/05/2021
Nước mắt bà lăn trên má nhưng nhất định không chịu nói lý do cho tôi biết. Chỉ đến khi tôi định chạy vào hỏi vợ nguyên nhân thì bà mới chịu nói.

Bố mẹ cho 2 tỷ mua nhà, thế nhưng ngày mẹ nằm viện vợ tôi lại có hành động khó có thể chấp nhận được

15:40:06 08/05/2021
Không thể thuyết phục vợ nghỉ làm, tôi nói sẽ chăm sóc các con, còn vợ vào viện ngủ với mẹ vài tối, đến lúc này cô ấy mới đồng ý.

Sau cuộc "đại chiến", mẹ chồng tuyên bố không nhìn mặt thông gia nữa rồi vùng vằng bỏ về quê khiến chúng tôi lao đao

13:37:18 08/05/2021
Lần này, mẹ chồng tôi không muốn nhìn mặt thông gia nữa. Bà yêu cầu tôi phải đáp ứng điều kiện của mình thì mới chịu lên chăm cháu tiếp.

Bất ngờ gặp lại tình cũ trong đêm mưa gió và cú lừa tình, tiền cay đắng không thể ngờ

09:35:12 08/05/2021
Anh còn sòng phẳng tới mức sẽ hoàn lại cho tôi số tiền đó khiến tôi không thể từ chối được. Vả lại nghĩ trước sau gì anh chẳng là chồng tôi mà mất công tính đếm nên còn bao nhiêu tiền trong sổ tiết kiệm tôi nhanh chóng rút hết trao cho ...

Khinh thường vợ tới mức đi 1 tuần không báo, khi trở về anh chồng hoàn hảo phải "điếng người" trước màn chào đón của vợ

09:30:59 08/05/2021
Ngày ấy Lê đợi mãi không thấy chồng về ăn cơm tối, cô gọi điện cho Đức mới biết anh đã đi công tác từ sáng, hiện ở cách nhà cả nghìn cây số.

Dù đã ly dị nhưng chồng cũ vẫn quỳ trước cửa nhà, bố mẹ tôi "đuổi khéo" thì một chuyện bất ngờ xảy ra

08:28:11 08/05/2021
Hùng đã làm tôi đau khổ 1 lần, giờ chả nhẽ anh ta muốn lần thứ 2?

Mới cưới được một tuần, vợ bỗng đưa đơn ly hôn và ép buộc tôi một việc trái với lương tâm

07:02:21 08/05/2021
Tôi sững sờ, không ngờ vợ lại có thể ép buộc chồng mình làm việc trái lương tâm như thế.

Có thể bạn quan tâm

Các F1 của bệnh nhân Covid-19 đi đám cưới, hát karaoke ở TX.Đức Phổ âm tính lần 1

Sự kiện nóng

01:20:05 09/05/2021
12 ca F1 của bệnh nhân Covid-19 thứ 3131 từng đi đám cưới, hát karaoke, ở nhà nghỉ…tại TX.Đức Phổ (Quảng Ngãi) đã có kết quả xét nghiệm âm tính lần 1 với Covid-19

Châu Âu, Mỹ dự đoán điểm rơi của mảnh vỡ tên lửa Trung Quốc

Thế giới

01:11:48 09/05/2021
Các quan chức Bộ Quốc phòng Mỹ tuy chưa thể xác định chính xác thời điểm tàn dư của tên lửa Trung Quốc trở lại khí quyển nhưng cho rằng nó có thể rơi xuống vào giữa đêm 8-5 và sáng sớm 9-5 (giờ địa phương).

Streamer Misa, Eddyrin thực hiện cởi đồ lộ vòng 1 khủng và hàng loạt thử thách oái oăm

Netizen

00:50:19 09/05/2021
Trào lưu lên sóng cùng lúc để cùng ké fame lẫn nhau đang được các trai xinh gái đẹp trong làng streamer cực kỳ ưa chuộng. Thay vì livestream đơn lẻ trên sóng, các streamer sẽ có xu hướng tụ với nhau để cùng tung hứng, mang tới không khí...

Gã trai đột nhập nhà phụ nữ, dùng dao đe dọa, cướp nhiều tài sản

Pháp luật

00:44:51 09/05/2021
Nguyễn Văn Việt đeo khẩu trang đột nhập vào nhà một người phụ nữ, dùng dao đe dọa và cướp 5 chỉ vàng, 1 triệu đồng, 2 thẻ ATM và chiếc xe máy Honda Vision rồi tẩu thoát.

Quế Vân “bụng mang dạ chửa” tố bạn trai đại gia ngủ với vợ cũ nhiều lần dù đã ly hôn

Sao việt

00:44:45 09/05/2021
Những tưởng đã tìm được bến đỗ hạnh phúc mới nhưng mới đây, Quế Vân lại khiến mạng xã hội dậy sóng khi đăng đàn tố bạn trai đại gia sống bạc bẽo. Quế Vân cho biết dù cô đang mang thai và sức khỏe yếu nhưng người đàn ông này lại ngoại tì...

Tần Lam - "Phú Sát Hoàng hậu" bị netizen ném đá vì “sỉ nhục” Vương Hạc Đệ

Sao châu á

00:38:32 09/05/2021
Mới đây cặp đôi màn ảnh Tần Lam - Vương Hạc Đệ đã có một buổi giao lưu, trả lời phỏng vấn cho một tạp chí. Cách nhau tới 19 tuổi, lại cùng nhau đóng bộ phim tình cảm mang tên Phái Lý Trí Không Thể Yêu Đương, cả hai gây tò mò bởi luôn th...

Đà Nẵng tìm người đến viện K, Bệnh nhiệt đới Trung ương

Đời sống

00:27:45 09/05/2021
Ban chỉ đạo chống Covid-19 Đà Nẵng đề nghị người từng đến Bệnh viện K (cơ sở Tân Triều) và Bệnh viện Nhiệt đới Trung ương (cơ sở Kim Chung) khai báo y tế.

HLV Jose Mourinho muốn tái hợp với cậu học trò cũ tại M.U

Bóng đá thế giới

00:16:04 09/05/2021
Chiến lược gia người Bồ Đào Nha sau khi nhận công việc tại AS Roma đã bắt tay vào ngay công việc tái thiết của mình khi muốn chiêu mộ cậu học trò cũ ở M.U.

Tuyển Việt Nam đang sở hữu thứ mà các đối thủ phải "thèm khát"

Bóng đá việt nam

23:05:48 08/05/2021
Đội tuyển Việt Nam đang sở hữu hàng công thi đấu rất vào guồng và điều này sẽ khiến các đối thủ phải dè chừng.

Uống rượu nhiều coi chừng thủng dạ dày

Sức khỏe

23:02:36 08/05/2021
Trung tâm Y tế huyện Tam Nông, Phú Thọ đã cấp cứu thành công người bệnh C. H. N., 62 tuổi, Vạn Xuân, Tam Nông bị thủng dạ dày, nguy hiểm tính mạng.

Cây chuỗi ngọc - Đặc điểm, ý nghĩa, cách trồng và chăm sóc cây

Sáng tạo

22:11:42 08/05/2021
Cây chuỗi ngọc hay còn được biết đến là cây rìa xanh, cây thanh quan,... là một loài cây đẹp, thường được trồng để làm cây cảnh cho công viên, trang trí hàng rào, vườn hoa.

Người thực hiện ảnh teaser cho single “Next Level” của aespa là nhiếp ảnh gia gốc Việt

Nhạc quốc tế

22:09:37 08/05/2021
Vừa thông báo comeback cùng single Next Level, không lâu sau đó hình ảnh teaser của thành viên Karina nhóm aespa cũng được tung ra. Nhưng ít ai biết người đứng sau thực hiện những bức ảnh đó lại là một nhiếp ảnh gia gốc Việt.