Nhắm mắt đẩy mình buộc lấy người đàn ông giàu, tôi tưởng cuộc đời sang trang nào ngờ mở ra chuỗi bi kịch ai oán

Chồng tôi là một con quỷ bị dồn đến bước đường cùng, tôi rất sợ hãi nhưng giờ đã đâm lao thì phải theo lao…

Chồng tôi là một người đồng tính, tôi ước gì bản thân mình biết điều này từ sớm.

Trước đó, tôi cứ tưởng mình đã có một mối tình, một cuộc hôn nhân trong mơ. Năm 18 tuổi, tôi một thân một mình lên thành phố để học Đại học và tự lập. Thủ đô tráng lệ với biết bao hào nhoáng đã khiến tôi thích thú ngay từ thuở “chân ướt chân ráo”. Với cá nhân mà nói, trong lòng tôi dấy lên một tham vọng, khát khao lớn rằng mình phải trụ lại được nơi đây.

Cái thời mà tôi còn là một đứa sinh viên, đúng là nếu không có nền tảng gia đình hỗ trợ thì rất khó để phát triển được. Xung quanh tôi bạn bè thật khác biệt, họ có bố mẹ là hậu phương vững chắc để thúc đẩy từ học hành , công việc cho tới thậm chí là tình duyên. Còn tôi, bố mẹ ở dưới quê đã không còn khả năng lao động, tiền sinh hoạt của họ dựa vào trợ cấp xã hội và trồng rau bán ngoài chợ. Thi thoảng Tết đến thì còn bán đào, quất ở vườn.

Hiểu được bố mẹ có hoàn cảnh khó khăn nên tôi không đòi hỏi bất cứ thứ gì từ khi 18 tuổi. Cũng may tôi có học bổng, đi làm thêm bán quần áo với mức lương ít ỏi 10K/giờ và dạy gia sư nên cũng đủ trang trải sinh hoạt phí.

Nhiều đêm nằm trong phòng trọ, nhất là vào mùa hè tiết trời nóng nực, tôi cứ thao thức nhìn lên trần nhà mà chảy cả nước mắt vì tủi thân. Tôi không tìm ra lối thoát cho bản thân. Tôi nghĩ bản thân mình cũng có chút năng lực, cứ cố gắng rồi sẽ được đền đáp. Vậy mà chẳng hiểu sao cái nghèo, cái khổ cứ bám lấy tôi.

Nhắm mắt đẩy mình buộc lấy người đàn ông giàu, tôi tưởng cuộc đời sang trang nào ngờ mở ra chuỗi bi kịch ai oán - Hình 1

Ảnh minh họa.

Thế rồi cuộc đời tôi sang một trang mới khi tôi gặp Dũng – trai Hà Thành chính gốc. Anh ấy là giảng viên trợ giảng ở trường Đại học của tôi. Dũng đã ra trường vài năm nhưng đi học thạc sĩ nước ngoài rồi tiếp tục quay lại chính ngôi trường ấy để làm trợ giảng. Ở Dũng, tôi nhìn thấy tố chất của người đàn ông trong mơ. May mắn thay, tôi được học một môn do chính Dũng đảm nhiệm.

Tất nhiên công việc của Dũng là trợ giảng nên tôi cũng chỉ gặp anh vài lần. Khi học đến nửa môn, thầy giáo chính của bộ môn đó nghỉ hưu nên Dũng đảm nhiệm dạy hết phần còn lại. Tôi mượn cớ chưa hiểu bài để gặp Dũng.

Anh ấy cực kỳ điển trai, phong độ. Thấy tôi là một cô sinh viên cũng giỏi giang, nhanh nhẹn, Dũng giới thiệu cho tôi vào một chỗ dạy thêm chính bộ môn này. Cơ hội nghề nghiệp tốt vậy khiến tôi thay đổi rất nhiều. Tôi không còn phải đi bán quần áo lương 10K/giờ hay dạy gia sư 150K/buổi nữa. Giờ đây, một buổi dạy của tôi trong tuần cũng lên tới 2 triệu/lớp rồi.

Khi có chút tiền, tôi bắt đầu ăn diện, “chơi” hơn với hi vọng thay thế hình ảnh cũ xấu xí, cốt là gây chú ý trong mắt anh Dũng. Một buổi tối nọ, tôi rủ Dũng đi uống rư ợu với lý do cảm ơn vì đã giúp đỡ trong học tập.

Tôi đã sai ngay từ đêm hôm đấy mọi người ạ… Tôi chuốc Dũng thật say rồi đưa anh ấy vào nhà nghỉ với hi vọng sẽ buộc chân Dũng lại mãi với tôi. Bản thân Dũng có lẽ không phòng vệ gì nên anh ấy chẳng có chút kháng cự. Chưa dừng lại ở đó, tôi còn cố lấy số của bố mẹ Dũng để nói về chuyện “ấy”, cho rằng Dũng đã cướp đi đời con gái của tôi và mong rằng tôi sẽ sớm về làm dâu của nhà này ngay sau khi ra trường.

Nhắm mắt đẩy mình buộc lấy người đàn ông giàu, tôi tưởng cuộc đời sang trang nào ngờ mở ra chuỗi bi kịch ai oán - Hình 2

Ảnh minh họa.

Khỏi phải nói, Dũng tức giận , nổi đóa lên nhưng bằng chứng trong tay tôi có là thứ mà anh ta khó cãi lại. Tôi như bị tham vọng làm mờ mắt, biến chính mình trở thành một con người xấu xa, nham hiểm. Bố mẹ Dũng vì sợ điều tiếng sẽ làm ảnh hưởng tới sự nghiệp của con trai nên chấp nhận tất cả. Đúng như lời hứa, tôi và Dũng kết hôn sau khi tôi ra trường. Như một hệ quả khi lấy “trai giàu”, tôi nghiễm nhiên có nhà ở giữa mặt phố lớn.

Nhưng đây cũng lại là bước đầu của bi kịch . Tôi sai rồi, bước chân đi chẳng thể trở lại…

Như đã nói, Dũng là người đồng tính. Anh ta ghê tởm với việc làm của tôi và trả thù tôi bằng những đòn tâm lý hiểm nhất. Tôi không còn được đi dạy nữa, đồng nghĩa với cảnh ăn bám “chồng hờ”.

Đã vậy, Dũng còn luôn mang nỗi hận thù vì đã động chạm lấy một người phụ nữ như tôi. Anh ta bắt tôi chứng kiến cảnh anh ta đang quan hệ với bạn trai. Khi tôi lên tiếng dọa mách bố mẹ Dũng về điều này thì Dũng bảo đừng thách, chính tôi mới là người sai trước. Nếu chuyện Dũng đồng tính bị bại lộ, chẳng phải đã quá rõ đêm hôm ấy tôi là người chủ động làm ra chuyện xấu?

Nỗi dằn vặt còn đến từ bạn của Dũng. Họ cũng là những người biết xu hướng tính d ục của anh ta nên căm thù tôi và chuyên buông lời xỉa xói, móc mỉa. Giờ tôi chẳng dám đi đâu vì bản thân luôn bị gắn mác loại bất chấp thủ đoạn để bám víu đàn ông.

Người ngoài nhìn vào sẽ nghĩ tôi thật may vì lấy Dũng, nhưng họ đâu có biết sau đêm định mệnh đó tới giờ Dũng chưa từng động vào cơ thể tôi?

Đánh đổi những nhu cầu cơ bản của phụ nữ để lấy một người đàn ông giàu, liệu có đáng không?

Phát hiện không thể tin được về việc ngoại tình của đàn ông, phụ nữ có nghĩ nát óc cũng không ngờ đến

Một cuộc thăm dò mới đây trên hàng trăm ông chồng ngoại tình đã hé lộ nhiều lý do bất ngờ về phía đàn ông khi đóng vai kẻ phản bội.

Ngoại tình là vấn nạn muôn thuở của hôn nhân và tỉ lệ xuất phát từ người đàn ông thường nhiều hơn. Thế nhưng, hầu hết các nghiên cứu trước đây về vấn đề này lại đứng từ góc nhìn của người phụ nữ.

Thế nhưng cuộc thăm dò của chuyên gia tư vấn hôn nhân M. Gary Neuman trên 200 người chồng "ăn phở" để tìm hiểu lý do thật sự về sự không chung thủy của họ, và cả những điều người đàn ông tiết lộ có thể ngăn họ lạc lối và phát hiện những điều bất ngờ:

Chỉ 12% đàn ông ngoại tình vì...háo sắc

Họ cho rằng cô kia có ngoại hình hấp dẫn hơn vợ. Chỉ có 6% đàn ông ngoại tình với người mới gặp. Đây là con số rất nhỏ so với tưởng tượng của các bà vợ, từ trước đến nay họ luôn tưởng "bồ nhí" phải đẹp hơn vợ.

Đàn ông ngoại tình không dựa vào ngoại hình mà thường là để lấp khoảng trống tình cảm. Anh ta cảm thấy được đồng cảm với người kia và việc gì đến sẽ đến. Để ngăn ngừa ngoại tình, hôn nhân phải luôn chú trọng sự đồng cảm.

Phát hiện không thể tin được về việc ngoại tình của đàn ông, phụ nữ có nghĩ nát óc cũng không ngờ đến - Hình 1

Ảnh minh họa

Và 6% đàn ông ngoại tình sex với một phụ nữ khi mới gặp cô ta một ngày hay một đêm

Thực tế, 73% nam giới biết người phụ nữ khác hơn một tháng trước khi ngoại tình với họ. Điều này có nghĩa là bạn có thể có thời gian để nhận ra những dấu hiệu cảnh báo trước khi sự phản bội xảy ra - bạn thậm chí có thể nhìn thấy điều đó trước khi anh ấy làm thế.

Hãy cảnh giác trước những dấu hiệu khá phổ biến như: Anh ấy hay xa nhà, không còn đòi hỏi sex, gây chuyện cãi cọ thường xuyên hơn hoặc tránh các cuộc gọi của bạn.

Có tới 73% đàn ông ngoại tình với người quen

Thường các mối quan hệ nguy hiểm đều xuất phát từ những người ban đầu chẳng là gì. Trải qua thời gian tiếp xúc mà tình cảm nảy sinh. Rất ít đàn ông có vợ bị "tiếng sét ái tình". Thậm chí đôi khi họ không biết mình đã ngoại tình từ lúc nào. Đàn ông thường chối bỏ việc ấy nhất là khi nó chỉ mới là trong tư tưởng. Họ phủ nhận với chỉnh bản thân mình.

Và 40% đàn ông ngoại tình với đồng nghiệp

Đồng nghiệp có một lợi thế đó là hiểu rõ tính chất, khó khăn trong công việc của người đàn ông. Chỉ cần một chút chia sẻ, động viên, ngưỡng mộ cũng có thể khiến các ông "tưởng" rằng người ấy quá hiểu, quá tốt với mình.

Chính vì vậy các nữ đồng nghiệp dễ khiến các chàng tự ảo tưởng rằng mình "có giá trị" hơn so với lúc ở nhà.

77% nam giới ngoại tình có bạn thân từng "ăn phở"

Chơi với những người ngoại tình khiến việc quan hệ ngoài luồng trở nên bình thường và hợp pháp hóa nó như điều có thể. Thông điệp trong tiềm thức anh ta tự nói với bản thân là: Bạn tôi là một người tốt, anh ta đã lừa dối vợ mình. Tôi đoán ngay cả người tốt nhất trong chúng tôi cũng làm việc đó.

Bạn không thể đơn giản cấm chồng bạn chơi với anh A vì anh ấy đã ngoại tình, nhưng bạn có thể yêu cầu họ dành thời gian cùng nhau trong một môi trường có ít sự cám dỗ, như tại một sự kiện thể thao hay ăn trưa trong nhà hàng hơn là ở quán bar hay các câu lạc bộ. Một chiến lược khác là: Xây dựng mối quan hệ quanh những gia đình hạnh phúc và có quan điểm sống, giá trị sống như bạn. Điều đó tạo ra một môi trường nuôi dưỡng hôn nhân.

48% nam giới đánh giá không hài lòng về tình cảm là lý do chính khiến họ "ăn phở"

Từ trước đến nay vẫn tồn tại huyền thoại cho rằng đàn ông ngoại tình chỉ vì sex. Chỉ 8% nam giới nói rằng không hòa hợp tình dục là yếu tố chính khiến họ phản bội. "Nền giáo dục của chúng ta mách bảo chúng ta rằng tất cả đàn ông cần được thỏa mãn tình dục", Neuman nói. "Nhưng đàn ông cũng bị điều khiển bởi cảm xúc. Họ muốn vợ thể hiện cho họ thấy rằng họ được đánh giá cao và họ muốn phụ nữ hiểu họ làm những điều đúng đắn khó khăn như thế nào", ông cho biết.

Vấn đề là nam giới dường như ít bộc lộ những cảm xúc này như phụ nữ, vì vậy bạn không phải lúc nào cũng biết khi nào người đàn ông của mình cần được khẳng định. "Hầu hết nam giới coi việc đòi hỏi một cái vỗ nhẹ vào lưng là không nam tính, đó là lý do nhu cầu tình cảm của họ thường bị bỏ qua", Neuman nói. "Nhưng bạn có thể tạo ra một nền tảng hôn nhân của sự đánh giá cao và quan tâm chu đáo - và mỗi lần bạn cất giọng, chàng sẽ cảm nhận được ngay".

66% đàn ông ngoại tình cảm thấy tội lỗi

Sự thật đáng lo là không phải chỉ đàn ông xấu mới ngoại tình. Ngược lại, 68% người ngoại tình chưa bao giờ nghĩ rằng mình sẽ ngoại tình và hầu hết đều ước rằng mình đã không làm điều đó.

Tuy nhiên, mặc cảm tội lỗi không ngăn cản được họ vẫn cứ... ngoại tình. Đàn ông rất giỏi trong việc phân chia cảm xúc, họ có thể tách cảm giác ấy ra để "đối phó" với nó sau. Xét cho cùng đàn ông rất sòng phẳng với hành động của mình. Họ đồng thời thừa nhận mình sai nhưng vẫn chấp nhận để sai chứ không bao biện, bào chữa.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Gãy lan can trường học khiến 8 sinh viên thương vong01:00Ca sĩ Kim Ngân sống lang thang tại Mỹ lần đầu đồng ý cho quay hình, tiết lộ khổ vì tình30:03"Xe điên" tông nhiều phương tiện trên đường khiến 3 người thương vong00:43Bỏ 100 triệu vào túi áo và chạy xe máy về quê nhưng bị Trịnh Kim Chi cản lại, NS Thương Tín đáp lại 1 câu mà khiến dân tình ngỡ ngàng08:04Vụ cô gái bị đánh bầm dập vì có trai lạ thả tim ảnh: Hé lộ clip cảnh người yêu vũ phu và bằng chứng 'cắm sừng'02:23Clip hiếm: Lệ Quyên đụng độ Hồ Ngọc Hà trên thảm đỏ, lướt qua nhau không biết cảm giác thế nào?00:38Clip: Thời sự Hàn Quốc gọi việc Nguyễn Ngọc Mạnh cứu bé gái ở tầng 12 là 'một câu chuyện như phim'01:59Vợ cũ Hoài Lâm: "Tôi chưa bao giờ muốn cắt đứt quan hệ giữa Hoài Lâm và các con"01:02:012 couple chị em hot nhất Vbiz phát "cẩu lương" trá hình trên thảm đỏ: Cái ôm eo của Lâm Bảo Châu cho Lệ Quyên chiếm spotlight01:17Tài xế công nghệ ôm mặt khóc nức nở vì chạy được 2 đơn mà đứng chờ mất nửa tiếng: "Đã cực khổ chạy xe ôm rồi các chị còn ác vậy được"01:42Có cái túi thôi mà Thu Trang và Diệu Nhi tranh nhau: Chị tố em ăn cắp vặt, em kêu than bị chị "ăn hiếp"00:32Hari Won quyền lực quá: Sau 1 lần “nguỵ trang” đi đánh ghen liền được Trấn Thành cung phụng như quý bà đưa đến thảm đỏ!00:32Vẫn biết Hyun Bin yêu Son Ye Jin, nhưng suốt 19 giây giữ mãi hành động u mê thế này thì đúng là "nghiện" lắm rồi!00:19Kavie Trần bị người thân Vân Quang Long bên Mỹ nói ăn cướp vali đồ, bức xúc lên tiếng09:15Khoảnh khắc xúc động: Trấn Thành bật khóc, ôm chặt bố mẹ sau buổi công chiếu Bố Già thành công00:23Hoài Linh hỗ trợ hơn trăm triệu giúp Quách Ngọc Tuyên mua nhà07:11Mạc Văn Khoa lên tiếng về chuyện mua biệt thự 50 tỷ, tiết lộ sự thật bất ngờ04:33Đang được Bình An ôm eo, Á hậu Phương Nga bất ngờ có pha xử lý gây tranh cãi vì quá “cồng kềnh” trên thảm đỏ00:18Son Ye Jin và Hyun Bin sẽ tuyên bố đính hôn vào tháng 9 tới vì nguyên nhân này?00:41“Bi Long đại ca” đạt #1 trending, Thập Bát Ca tiếp tục trở thành chủ đề tranh luận33:39

Tiêu điểm

Xa chồng nửa tháng, về lập tức lôi anh vào phòng ngủ, sờ lên đầu giường mà tôi rụng rời
11:25:30 05/03/2021
Cưới cô vợ một đời chồng, đêm tân hôn tôi choáng nặng khi lật chăn
19:33:52 05/03/2021
Dẫn vợ sắp cưới đi kiểm tra sức khỏe sinh sản, bác sĩ cười chúc mừng khiến tôi hóa đá
07:35:12 05/03/2021
Chồng đi công tác mang về đôi giày hàng hiệu nhưng vợ ướm thử thì bị hất ra, 1 tuần sau anh ta phải "đứng hình" khi vừa bước vào nhà
05:59:58 06/03/2021
Trước ngày tôi tái hôn, vợ cũ đòi gặp bằng được rồi giật cà vạt thủ thỉ điều gây sốc
08:09:56 05/03/2021
Nghe tin bạn trai đã có vợ con ở quê, tôi không tin nên đã tìm về quê anh ấy để rồi choáng váng khi gặp người xưng là vợ anh
05:55:00 06/03/2021
Về quê sinh con 3 tháng, lúc bế con lên thì osin chặn cửa tuyên bố điều không tưởng
07:57:01 05/03/2021
Đêm nào cũng nghe tiếng thủ thỉ dỗ dành, tôi rợn người nhìn việc vợ lén làm lúc 2h sáng
18:26:48 04/03/2021
Trốn trong tủ quần áo cho chồng bất ngờ, cảnh tượng chứng kiến được khiến tôi bủn rủn
14:41:37 05/03/2021
Công việc của chồng bận bịu tới nỗi trong mỗi lần "ân ái", tay anh đều kè kè chiếc điện thoại, nào ngờ đằng sau là sự thật quá cay đắng
23:27:50 04/03/2021

Thông tin đang nóng

Hãi hùng xem clip quy trình sản xuất bánh tráng trộn: Dùng chân dẫm đạp, trải ra sàn bụi bẩn
09:47:37 06/03/2021
Vợ 2 Minh Nhựa lộ bụng ngấn mỡ, khác xa body chữ S vẫn khoe
11:42:29 06/03/2021
Ngô Kiến Huy - Huỳnh Phương bị 'bóc phốt' ăn uống kém sang
11:43:50 06/03/2021
'NSND Trần Hạnh tình cảm, sống tốt, 10 năm trời anh chăm sóc vợ ốm'
11:40:24 06/03/2021
Chuyện "buồn" trước thềm 8/3: Xuất hiện người chơi hệ đào mỏ, chị Nguyệt thảo mai cũng phải chào thua
13:52:41 06/03/2021
Đóng tiền khám bệnh 550.000đ, tiền giường 3,3 triệu: Người nghèo thì sao?
10:19:23 06/03/2021
Vì sao Dương Mịch quyết tâm ly hôn Lưu Khải Uy? Hoá ra nữ diễn viên từng ám chỉ chồng cũ trong nhiều bài phỏng vấn
13:51:14 06/03/2021
Tang lễ cố NSND Trần Hạnh: Gia quyến bật khóc, NS Công Lý và dàn nghệ sĩ ngậm ngùi tiễn biệt người quá cố
10:31:25 06/03/2021
Thấy em dâu ngang ngược mà vẫn được mẹ chồng chiều, tôi điều tra ra mới biết tờ giấy kinh hoàng hé lộ sự thật đắng cay
13:05:26 06/03/2021
Bắt tại trận chồng và bồ nhí trên giường, tôi chỉ lục túi cô ta lấy 20k rồi bỏ đi, nhưng sau đó anh xấu hổ không dám ngẩng mặt
13:02:46 06/03/2021

Tin mới nhất

Ngày 2 gia đình gặp gỡ, không khí đang vui vẻ nhưng vừa nghe xong số tiền thách cưới thì bố mẹ tôi tái mét mặt mày

14:51:03 06/03/2021
Gia đình hai bên đang vui vẻ nhưng khi phía nhà gái nói đến tiền thách cưới thì buổi gặp gỡ không còn suôn sẻ nữa.

Đi công tác về, nghe con mách một câu mà ruột gan tôi sôi sục và chỉ muốn đuổi anh trai chị dâu ra khỏi nhà

14:45:15 06/03/2021
Cứ ngỡ con ở nhà được hai bác chăm sóc chu đáo, không ăn ngon mặc đẹp thì cũng ăn no mặc ấm. Vậy mà đến khi tôi quay về, mọi chuyện hoàn toàn trái ngược.

Biết chồng đưa bồ đi khám bệnh vợ âm thầm 'giăng bẫy', chồng về vạch áo tuyên bố mà kẻ phản bội dúm dó 'anh sợ em lắm rồi'

13:00:13 06/03/2021
Ngân chia sẻ: Mình biết lúc này cần phải cứng rắn một cách khéo léo, dù cuộc hôn nhân này không thể cứu vãn thì anh ta vẫn phải nể phục mình.

Đêm tân hôn mẹ chồng đập cửa gằn giọng: "Cứ theo lệ cũ, tiền nhà này mẹ giữ", nàng dâu phản ứng nhẹ nhàng thế này mà bà phải "nể mặt"

12:57:43 06/03/2021
Hiên nói giọng nhẹ nhàng, lễ phép nhưng cũng vô cùng dứt khoát khiến mẹ Thanh chỉ biết im lặng. Bần thần vài phút, bà cười gượng bảo...

Người yêu dẫn đi mua quà 8/3 nhưng lại 'đòi chia tiền' vì cho rằng tôi đòi quà quá đắt

12:54:19 06/03/2021
Tôi có nên tiếp tục với người yêu khi anh ấy đòi chia tiền mua quà tặng ngày 8/3?

Bắt quả tang chồng đang tình tứ với bồ nhí trong nhà mình, tôi tung chiêu cao tay khiến cả hai run cầm cập trong phòng ngủ

12:47:38 06/03/2021
Định về quê nhưng lại bị đau bụng, tôi trở về nhà và phát hiện chuyện động trời từ ông chồng quý hoá của mình.

Đêm tân hôn hốt hoảng khi thấy chồng cũ xông vào nhà mặt xây xước đặt cục tiền xuống bàn tuyên bố: 'Hạ màn đi, bằng này đã đủ chưa?'

12:44:07 06/03/2021
9h tối Hằng vẫn chờ cửa vì anh bảo chạy xuống siêu thị mua chút đồ. Nhưng không ngờ, 1 cảnh tượng nằm mơ cô cũng không nghĩ đến đã xảy ra. Có tiếng chuông cửa, cô háo hức chạy ra vì nghĩ chồng về.

4 năm giữ gìn em bỗng mời mọc qua đêm, sáng ra tôi hoảng hốt nhìn bọc tiền trên gối

10:38:35 06/03/2021
Thế nhưng ai ngờ được sáng hôm sau ngủ dậy thì chỉ còn tôi trong căn phòng vắng lặng. Huế đã về trước từ bao giờ và không hề đánh thức tôi dậy. Tôi lấy điện thoại gọi cho em mà chẳng ai nghe máy.

Đêm tân hôn, mẹ chồng cho chúng tôi 500 triệu rồi thẳng thắn yêu cầu chúng tôi dọn ra khỏi nhà

08:37:22 06/03/2021
Mẹ chồng thẳng thắn bảo chúng tôi chuyển ra ở riêng ngay ngày hôm sau vì một số lý do tế nhị.

Về ra mắt nhà bạn trai, mẹ đơn thân "chết lặng" vì hai từ "đồ cũ" nhưng rồi phải thẫn thờ trước phản ứng đanh thép của anh ngay sau đó

06:02:47 06/03/2021
Nấu nướng thiếu chút gia vị nên Hòa tìm Vinh bảo anh đi mua hộ. Ngang qua phòng mẹ Vinh, cô tình cờ nghe được cuộc nói chuyện giữa hai mẹ con anh.

Sáng đi chợ về, tôi bỗng thấy bó hoa lạ đặt ngay ngắn ở cửa nhà nhưng đáng sợ hơn là gương mặt đầy giận dữ của mẹ chồng

05:52:51 06/03/2021
Loạt cảm xúc sau đó của mẹ chồng khiến tôi phải suy nghĩ rất nhiều.

Anh trai 42 tuổi dẫn bạn gái về, nhà tôi mở đại tiệc rồi lặng người khi nhìn chị ấy

05:48:59 06/03/2021
Chúng tôi trách móc thì anh bảo nếu ông bà phản đối, anh sẽ dọn đồ đến sống với chị luôn. Bố tôi là đàn ông mạnh mẽ là thế mà cũng run lẩy bẩy đứng không vững vì quá tức giận.

Mẹ vợ lên chơi nhưng chồng đưa 150k rồi bảo "nấu ngon vào", tôi ức quá mới ném trả rồi tuyên bố 1 điều gây chấn động

05:44:04 06/03/2021
Mẹ vợ lên chơi mà chồng tôi cũng vẫn tính tiết, tiết kiệm từng đồng. Quá uất ức, tôi đã vùng lên phản kháng.

Mẹ chồng mỗi ngày pha cho cốc nước cam, tôi thông báo mang thai thì bà sốc đến ngã nhào

23:01:20 05/03/2021
Sau khi được vợ chồng tôi thông báo tin vui thì bà trợn mắt kinh hãi rồi chỉ vào tôi ú ớ không thốt nên lời. Thậm chí bà còn lảo đảo đứng không vững, muốn ngã nhào xuống sàn nhà.

Bị sếp nam lôi tuột vào phòng ngủ, nghe tiếng gõ cửa tôi chui gầm giường trốn vội

22:57:35 05/03/2021
Và thế là, thật khủng khiếp và ghê tởm, họ ân ái nồng nhiệt ngay trên đầu tôi. Còn tôi thì chỉ biết cắn răng chịu đựng tất cả những thứ đáng sợ ấy diễn ra trên đầu mình. Những tiếng rên rỉ, thở dốc và lời nói bậy bạ của họ khiến tôi muố...

Đêm tân hôn ân ái xong, chồng rút ra một con dao sắc lẻm rồi đề nghị hãi hùng

22:04:31 05/03/2021
Thế nhưng sau khi kết thúc màn ân ái nóng bỏng thì Tuấn bỗng rút trong ngăn kéo ra một con dao gọt hoa quả sắc lẻm khiến em kinh hãi. Tuấn còn đưa qua đưa lại trước mặt em làm em phải kinh hồn bạt vía.

Vợ dẫn về osin mới, tôi rụng rời hét thất thanh khi nhìn rõ khuôn mặt cô ta

21:58:39 05/03/2021
Sáng ấy chị giúp việc đến rất sớm, vợ chồng tôi vừa ăn sáng xong thì đã nghe tiếng chuông cửa. Để rồi khi người phụ nữ ấy xuất hiện trước mặt tôi, nhìn rõ khuôn mặt vừa lạ vừa quen đó mà tôi không khỏi rụng rời.

Ngoài 30 tôi vẫn là 'gái ế' dù công việc ổn định, tự mua chung cư từ lâu

21:05:09 05/03/2021
Bố mẹ tôi có hai cô con gái lại làm kinh doanh nên gia đình rất thoải mái về tiền bạc.

Tôi không thể hòa hợp với mẹ chồng

21:02:33 05/03/2021
Rất muốn quan tâm đến mẹ chồng, nhưng bà không bao giờ muốn đón nhận tình cảm của tôi theo một cách đơn giản nhất...

Lén lút 'giải tỏa nhu cầu sinh lý' với anh hàng xóm đẹp trai, cô vợ bàng hoàng khi biết sự thật

20:59:40 05/03/2021
Có lẽ nếu chồng ở gần thì chắc chắn tôi sẽ không bao giờ có suy nghĩ ngoại tình.

Mừng cưới em chồng 10 triệu vẫn bị mẹ chồng bĩu môi chê ít, nàng dâu liền đem ra 1 cuốn sổ khiến cả nhà chồng câm nín

20:56:31 05/03/2021
Mặc dù vợ chồng Lan đã mừng cưới em chồng 2 chỉ vàng, tính ra hơn 10 triệu rồi nhưng mẹ chồng vẫn nói cô keo kiệt, tính toán.

Mỗi tháng tôi gửi biếu mẹ đẻ 10 triệu đồng, khi vợ phát hiện ra, tôi không ngờ cô ấy lại phản ứng phũ phàng như vậy

20:52:42 05/03/2021
Người vợ mà bấy lâu nay tôi yêu thương bất ngờ biến thành người đáng sợ khi biết tôi biếu tiền mẹ đẻ.

Đọc được tin nhắn ướt át vợ gửi cho bồ, tôi lao đến bắt gian thì lập tức cảm động

19:31:36 05/03/2021
Vốn định đợi vợ về sẽ đưa đơn ly hôn cho cô ấy ký. Thế nhưng đợi ở nhà nóng ruột không chịu nổi, cuối cùng tôi vẫn lao đến địa chỉ khách sạn mà vợ ghi trong tin nhắn. Thôi thì chứng kiến cảnh tượng ấy một lần để rồi quyết định cho dứt k...

Mới cưới nửa năm nhưng vợ chồng tôi đã như người dưng

18:20:59 05/03/2021
Mỗi ngày trôi qua với em thật quá sức chịu đựng về tâm lý. Em cứ phải nhìn sắc mặt của chồng để mà tiếp tục sống và làm việc nhà.

Thấy cái áo mới để trên bàn, chồng tôi giận dữ đem ném xuống đất nhưng khi biết áo của ai thì ngượng mặt nhục nhã

18:15:37 05/03/2021
Hành động của chồng như tạt một gáo nước lạnh vào mặt tôi. Nhìn anh ngượng ngùng, tôi chẳng thấy hả hê mà chỉ thấy xót xa và thất vọng.

Có thể bạn quan tâm

Thái Lan, Thụy Điển thúc đẩy 'hộ chiếu vaccine'

Thế giới

15:52:23 06/03/2021
Trong bối cảnh các chiến dịch tiêm chủng vaccine ngừa bệnh viêm đường hô hấp cấp COVID-19 được triển khai trên toàn thế giới, Thái Lan đang cân nhắc phát hành hộ chiếu vaccine và miễn cách ly trong nỗ lực thúc đẩy lĩnh vực du lịch vốn c...

'Bố già' của Trấn Thành lập kỷ lục doanh thu không tưởng

Phim việt

15:50:06 06/03/2021
Tác phẩm điện ảnh đầu tay của Trấn Thành liên tiếp lập kỷ lục doanh thu mới dù chỉ mới qua ngày chiếu đầu tiên.  

Ngủ nướng cuối tuần có thể ảnh hưởng đến tim, gây trầm cảm và nhiều vấn đề sức khỏe khác

Sức khỏe

15:49:44 06/03/2021
Hầu hết mọi người đều dành thời gian nghỉ cuối tuần để ngủ nướng. Tuy nhiên, ngủ nướng cuối tuần có thể gây ra rất nhiều ảnh hưởng tới sức khỏe, cụ thể như gây ảnh hưởng tới tim, gây trầm cảm,...

Chơi chiêu nhỏ nhưng “điên nữ” Seo Ye Ji vẫn ghi điểm khác biệt Song Hye Kyo, Park Min Young… khi đụng độ

Phong cách sao

15:48:40 06/03/2021
Dù diện cùng 1 mẫu váy nhưng Seo Ye Ji đã có màn biến tấu mới lạ hơn đôi chút.

Trường ĐH Kiên Giang sản xuất gel rửa tay sát khuẩn phòng chống dịch

Đời sống

15:43:01 06/03/2021
Trung tâm Quản lý Thực hành - Thí nghiệm (Trường ĐH Kiên Giang) vừa triển khai pha chế dung dịch rửa tay và gel sát khuẩn đợt 1 năm 2021 để phòng, chống Covid-19 với số lượng 1.000 lít. 

Ibrahimovic bị kẹt xe, liều mạng đi ‘xe ôm’ kịch tính như phim

Sao thể thao

15:32:56 06/03/2021
Ibrahimovic vừa làm chuyện… điên rồ trong lúc bị kẹt xe, bước ra khỏi xế sang, xin đi nhờ xe máy của người lạ để đến kịp Lễ hội âm nhạc Sanremo.

MU đánh cắp "Pogba mới" của Barca

Bóng đá thế giới

15:27:43 06/03/2021
MU đang lên kế hoạch lấy Ilaix Moriba, tiền vệ sinh năm 2022 đầy triển vọng của Barcelona và được ví von là Pogba mới.

HLV Polking hài lòng với thủ môn Tiến Dũng

Bóng đá việt nam

15:25:41 06/03/2021
Trong trận đá tập giữa TP.HCM và Bà Rịa - Vũng Tàu, thủ môn Bùi Tiến Dũng đã giữ sạch lưới và góp công giúp đội nhà thắng chung cuộc 1-0.

98% người dân Việt Nam đồng ý tiêm vaccine COVID-19

Sự kiện nóng

15:25:36 06/03/2021
Qua khảo sát của cơ quan quốc tế, Việt Nam thuộc nhóm có 98% người dân đồng ý tiêm vaccine COVID-19.

Những đứa trẻ có chỉ số IQ cao trong mắt các nhà tâm lý học hàng đầu thường có 10 điểm chung này

Học hành

15:24:32 06/03/2021
Có rất nhiều dấu hiệu chứng tỏ trẻ có chỉ số IQ cao nhưng cha mẹ lại không biết, vô tình làm thui chột đi tài năng của con mình.

Đang ngồi review xe, cô gái gặp ngay chú chó 'vô duyên' hết cỡ 'đánh dấu chủ quyền' cùng bản mặt 'ngây thơ vô số tội'

Netizen

15:22:27 06/03/2021
Người ta vẫn thường khuyên nhau rằng, người yêu không có nhưng chó nhất định phải nuôi một em.

Bảng giá ô tô MG mới nhất tháng 3/2021: Giảm cao nhất gần 70 triệu

Ôtô

15:11:10 06/03/2021
Trong tháng 3/2021, MG ra thêm phiên bản ZS giá rẻ và giảm giá HS cao nhất gần 70 triệu đồng.

Tìm ra nhóm nhạc có visual đỉnh nhất Kpop: Sẵn sàng chấp cả cam thường của tay máy "hung thần", không cần PTS

Nhạc quốc tế

15:01:00 06/03/2021
Những hình ảnh chưa qua chỉnh sửa cũng không thể dìm hàng được visual của nhóm nhạc này.

“Nóng bỏng tay“: 4 cái tên cho “siêu phẩm” Princess Hours (Hoàng cung) tái bản sau 15 năm

Phim châu á

14:59:33 06/03/2021
Siêu phẩm Princess Hours (Hoàng cung) sẽ được tái bản sau 15 năm, cư dân mạng tò mò Ai sẽ may mắn được chọn cho 4 vai chính đây?

Wanda Nara khiến fan sốc vì cách ăn mặc táo bạo

Bên lề sân cỏ

14:57:40 06/03/2021
Wanda Nara - bà xã kiêm đại diện của chân sút Mauro Icardi (PSG) đã khiến fan sốc vì cách ăn mặc táo bạo trong chiếc áo lót màu đen huyền bí khi đăng trên trang Instagram cá nhân.