Nhậm Gia Luân phim chưa chiếu đã gặp biến, nguy cơ đắp chiếu khó lên sóng

Sau sự thành công của hàng loạt tác phẩm như Ngự Giao Ký, Châu Sinh Như Cố…. Nhậm Gia Luân dần khẳng định được vị trí của mình trong Showbiz Hoa Ngữ.

Hiện tại, Nhậm Gia Luân có 2 tác phẩm đang chờ lên sóng là Thỉnh Quân đóng cùng Lý Thấm và Mộ Sắc Tâm Ước đóng cùng Angelababy, hứa hẹn sẽ 1 lần nữa bùng nổ trong giới mọt phim Hoa Ngữ.

Tuy nhiên, phim thì chưa thấy đâu thì cả 2 bộ phim này đều gặp biến lớn, đứng trước nguy cơ đắp chiếu, tất cả đều liên quan đến bạn diễn của Nhậm Gia Luân.

Nhậm Gia Luân phim chưa chiếu đã gặp biến, nguy cơ đắp chiếu khó lên sóng - Hình 1

Đầu tiên là Thỉnh Quân, bộ phim đã đóng máy vào cuối năm 2021, dự kiến lên sóng vào năm nay 2022. Tuy nhiên gần đây, theo thông tin ngầm từ blogger có một nữ minh tinh làm trái với quy định phòng dịch của Trung Quốc và dùng tiền để bưng bít thông tin. Khi thông tin vừa tung ra, cư dân mạng đã nhanh chóng xác định nữ minh tinh đó là Lý Thấm – bạn diễn trong phim mới của Nhậm Gia Luân.

Cụ thể blogger này cho biết, tháng trước nữ minh tinh này làm trái quy định phòng dịch, bị phía chính phủ đe doạ sẽ công khai. Để bưng bít thông tin này, cô ấy và đoàn đội bắt đầu dùng tiền để tạo quan hệ xã hội, quyên góp tiền cộng vật tư cho địa phương còn hết lời xin lỗi, nhờ người móc nối quan hệ các kiểu mới có thể đem chuyện này đè xuống. Việc không bị lên hot search cũng là bỏ tiền đè xuống.

Nhậm Gia Luân phim chưa chiếu đã gặp biến, nguy cơ đắp chiếu khó lên sóng - Hình 2

Blogger còn cho biết thêm Lý Thấm sợ bị dân mạng bóc ra chuyện này nên cô ấy phải bỏ tiền đi xóa hàng loạt thẻ tag liên quan thông tin này, thậm chí đe doạ mời luật sư kiện ra toà, gửi công văn luật sư.

Nguyên nhân được đưa ra cho sự vi phạm quy định chống dịch của chính phủ là do Lý Thấm hiện tại chạy liên tục 2 đoàn phim, do mỗi đoàn phim thời gian quay không quá 3 tháng, nếu mỗi lần chạy đoàn đều áp dụng cách ly 14 ngày theo quy định thì chắc chắn phía Lý Thấm không thể đảm bảo tiến độ hoàn thành phim, nguy cơ bồi thường rất cao, nên cô nàng đành đánh liều vi phạm quy định nhà nước.

Chính phủ Trung Quốc nhiều tháng nay vẫn theo đuổi chính sách “zero Covid” cho nên hiện giờ các minh tinh sợ nhất bị mang tiếng trái với quy định phòng dịch, nếu hành vi này của Lý Thấm bị làm ầm lên thì sự nghiệp của cô nàng coi như xong. Còn chuyện vì sao hiện tại Lý Thấm vẫn chưa chính thức bị điểm tên một phần vì đã dùng tiền đè thông tin xuống, 1 phần vì do Lý Thấm mấy năm nay bị flop trầm trọng nên không có nhiều đối thủ muốn hạ gục cô thêm nữa.

Nhậm Gia Luân phim chưa chiếu đã gặp biến, nguy cơ đắp chiếu khó lên sóng - Hình 3

Đứng trước thông tin này, ngoài fan Lý Thấm vô cùng lo lắng, thì nhà Nhậm Gia Luân cũng rất sốt ruột, bộ phim Thỉnh Quân là dự án cấp S và Nhậm Gia Luân chắc chắn nắm phiên 1, nếu sự việc của Lý Thấm bị phanh phui rộng rãi thì nguy cơ Thỉnh Quân bị đắp chiếu là điều không tránh khỏi. Ngoài ra, nếu thúc đẩy chiếu sớm trong đúng thời gian dịch bệnh căng thẳng, thì chắc chắn thông tin của Lý Thấm cũng sẽ bị mang ra bàn tán. Suy cho cùng trong năm nay, Thỉnh Quân lên sóng cũng khó mà không lên sóng cũng khó.

Bộ phim thứ 2 của Nhậm Gia Luân đang chờ lên sóng là Mộ Sắc Tâm Ước cũng đứng trước nguy cơ khó lên sóng do quy định mới của Tổng Cục Nghệ Thuật Trung Quốc.

Nhậm Gia Luân phim chưa chiếu đã gặp biến, nguy cơ đắp chiếu khó lên sóng - Hình 4

Cụ thể mới đây, Tổng cục quản lý phát thanh và truyền hình quốc gia của Trung Quốc có 2 thêm quy định, một trong hai quy định là “Thứ tự và vị trí diễn viên ký tên trong phim cần phải rõ ràng trên hợp đồng”.

Nói theo cách khác, Tổng cục yêu cầu các bộ đang và sắp chiếu phải phân biệt rõ phiên vị, nghĩa là thứ tự tên diễn viên xuất hiện trong các hoạt động quảng bá của phim phải thống nhất.

Nhậm Gia Luân phim chưa chiếu đã gặp biến, nguy cơ đắp chiếu khó lên sóng - Hình 5

Ngay sau đó, cộng đồng mạng đã tổng hợp nên danh sách gồm 6 bộ phim mặc dù đã khai máy, thậm chí chuẩn bị lên sóng nhưng vẫn chưa tuyên bố phiên vị chính thức. Danh sách này bao gồm:

- Quy Lộ (Đường Về) của Tỉnh Bách Nhiên và Đàm Tùng Vận

- Mộ Sắc Tâm Ước của Nhậm Gia Luân và AngelaBaby

- Đi Đến Nơi Có Gió của Lưu Diệc Phi và Lý Hiện

- Tây Xuất Ngọc Môn của Nghê Ni và Bạch Vũ

- Tiên Kiếm Kỳ Hiệp Truyện 4 của Cúc Tịnh Y và Trần Triết Viễn

- Tân Xuyên Hằng Ngày của Bạch Kính Đình và Điền Hi Vi

Nhậm Gia Luân phim chưa chiếu đã gặp biến, nguy cơ đắp chiếu khó lên sóng - Hình 6

Việc phân rõ phiên vị được cho là một trong những yêu cầu quan trọng của các đoàn làm phim hiện nay vì những năm trở lại đây, đây là vấn đề được khán giả đặc biệt quan tâm.

Nếu không phân rõ phiên vị, rất có thể xảy ra hiện tượng nếu phim hot, diễn viên chính sẽ được nhận nhiều lợi ích, ngược lại, khi bộ phim xảy ra chuyện, diễn viên chính hầu hết phải tự mình gánh vác tai tiếng.

Nhậm Gia Luân phim chưa chiếu đã gặp biến, nguy cơ đắp chiếu khó lên sóng - Hình 7

Đối với Mộ Sắc Tâm Ước của Nhậm Gia Luân nếu như cách đây nửa năm, nhìn vào địa vị trong giới có thể dễ dàng xác định phiên 1 thuộc về Angelababy, tuy nhiên kể từ sau khi ly hôn Huỳnh Hiểu Minh, phía Angelababy bị mất đi 1 nửa thế lực chống lưng. Mặc dù nhìn bề ngoài vẫn còn rất nổi tiếng, nhưng có nhiều chứng cứ ngầm xác định cô nàng đang bị lạnh nhạt trong giới, địa vị cũng giảm đi không ít. Hơn nữa bộ phim gần đây của cô nàng là Phong Khởi Lũng Tây vấp phải muôn vàn sự chê bai về diễn xuất cũng là vấn đề gây tranh cãi.

Nhậm Gia Luân phim chưa chiếu đã gặp biến, nguy cơ đắp chiếu khó lên sóng - Hình 8

Đối lập với Angelababy, Nhậm Gia Luân vừa có được tác phẩm “bạo” Ngự Giao Ký phần nào khẳng định được vị thế của bản thân, đồng thời Nhậm Gia Luân cũng có thể coi là một trong những diễn viên có diễn xuất tốt, khả năng gánh phim cũng đã được bảo chứng, cho nên ở thời điểm hiện tại nếu Angelababy được xác nhận phiên 1 còn Nhậm Gia Luân phiên 2 chắc chắn gặp phải sự phản đối của khán giả. Còn nếu Nhậm Gia Luân phiên 1 Angelababy phiên 2 thì thông lệ xưa nay trong giới sẽ bị lung lay, Nhậm Gia Luân sẽ rất khó có thể hợp tác với các nghệ sĩ địa vị cao khác trong giới.

Nhậm Gia Luân phim chưa chiếu đã gặp biến, nguy cơ đắp chiếu khó lên sóng - Hình 9

Có lẽ bên nhà sản xuất cũng đang rất đau đầu khi công bố phiên vị cho Mộ Sắc tâm ước. Tuy nhiên để càng lâu thì việc bị Tổng Cục điểm tên càng cao. Một khi bị Tổng cục điểm tên thì khả năng xét duyệt lên sóng lại càng khó khăn hơn. Đây cũng là một bài toán khó cho cả Nhậm Gia Luân và đoàn phim khi có chấp nhận nhận nhường phiên 1 lại cho Angelababy hay không?

Nhậm Gia Luân bị chê diễn dở tệ, thua cả Địch Lệ Nhiệt Ba, dính cả nghi án mua hot search?

Trên mạng xã hội Weibo, cư dân mạng đang không ngừng so sánh diễn xuất của Địch Lệ Nhiệt Ba và Nhậm Gia Luân trong Ngự Giao Ký.

Sau khi lên sóng, bộ phim Ngự Giao Ký Dữ Quân Sơ Tương Thức do Địch Lệ Nhiệt Ba và Nhậm Gia Luân đóng chính luôn dẫn đầu bảng xếp hạng phim chiếu mạng. Hiện tại bộ phim đã đi được hơn một nửa chặng đường của phần 1, cặp đôi Kỷ Vân Hòa (Địch Lệ Nhiệt Ba) và Trường Ý (Nhậm Gia Luân) cũng đã bắt đầu đối diện với khó khăn.

Mới đây, ngày 25/3, hot search "Nhậm Gia Luân đổi 6 biểu cảm trong 30 giây" trên Weibo thu hút sự chú ý của cư dân mạng. Nhiều bài đăng khen ngợi sự biến đổi của anh chàng trong phân cảnh bị Kỷ Vân Hòa (Địch Lệ Nhiệt Ba) đâm trên vách đá. Từ một người cá ngây ngô, hoàn toàn tin tưởng vào người yêu, Trường Ý ngỡ ngàng xen lẫn đau đớn vì bị phản bội.

Nhậm Gia Luân bị chê diễn dở tệ, thua cả Địch Lệ Nhiệt Ba, dính cả nghi án mua hot search? - Hình 1

Nhậm Gia Luân bị chê diễn dở tệ, thua cả Địch Lệ Nhiệt Ba, dính cả nghi án mua hot search? - Hình 2

Nhậm Gia Luân bị chê diễn dở tệ, thua cả Địch Lệ Nhiệt Ba, dính cả nghi án mua hot search? - Hình 3

Tuy nhiên, ngay sau khi hot search xuất hiện, cộng đồng mạng có nhiều ý kiến trái chiều. Một số người cảm thấy diễn xuất của Nhậm Gia Luân trong Ngự Giao Ký chỉ ở mức trung bình, thậm chí thua cả Địch Lệ Nhiệt Ba - người vẫn bị mang tiếng là "mặt đơ". Có lẽ nhà sản xuất đã "lăng xê" hơi khoa trương cho phân cảnh kịch tính trong tập mới nhất. Thậm chí có ý kiến cho rằng phía Nhậm Gia Luân tự mua hot search để tâng bốc bản thân.

Nhậm Gia Luân bị chê diễn dở tệ, thua cả Địch Lệ Nhiệt Ba, dính cả nghi án mua hot search? - Hình 4

Chưa dừng lại ở đây, trong tập 9 của Ngự Giao Ký, Nhậm Gia Luân cũng bị chê bai diễn xuất trong một phân cảnh đau khổ. Cụ thể, khi chứng kiến cảnh Kỷ Vân Hòa phải chịu đau đớn vì hàn sương, Trường Ý đã đồng ý cắt đuôi cá để đổi lấy thuốc giải. Vốn phải là một cảnh đầy cảm xúc, thế nhưng diễn xuất của Nhậm Gia Luân lại bị đánh giá khá tệ. Thậm chí, có khán giả còn cho rằng ở phân cảnh cắt đuôi này Nhậm Gia Luân diễn còn không tốt bằng lúc bị cắt da cắt thịt trong Châu Sinh Như Cố.

Nhậm Gia Luân bị chê diễn dở tệ, thua cả Địch Lệ Nhiệt Ba, dính cả nghi án mua hot search? - Hình 5

Trong khi nam chính bị chê đơ, thiếu cảm xúc thì vai nữ chính do Địch Lệ Nhiệt Ba đảm nhận lại thu về vô số lời khen ngợi. Vào vai ngự yêu sư Kỷ Vân Hòa, Địch Lệ Nhiệt Ba được khen có tạo hình đa dạng và vô cùng xinh đẹp. Bên cạnh đó, diễn xuất của cô nàng so với hồi đóng Trường Ca Hành cũng được nhận xét là tiến bộ hơn hẳn.

Nhậm Gia Luân bị chê diễn dở tệ, thua cả Địch Lệ Nhiệt Ba, dính cả nghi án mua hot search? - Hình 6

Cũng ở tập 9, sau khi biết Trường Ý đã cắt đuôi cá để đổi lấy thuốc giải cho mình, Kỷ Vân Hòa vừa đau khổ lại vừa thất vọng. Diễn xuất của nàng mỹ nữ Tân Cương ở phân cảnh này khiến khán giả phải chua xót theo. Từ ánh mắt đến biểu cảm của Địch Lệ Nhiệt Ba đều làm hài lòng khán giả.

Vốn là 2 diễn viên không được đánh giá cao về khoản diễn xuất, thế nhưng trong Ngự Giao Ký, Địch Lệ Nhiệt Ba lại khiến khán giả có cái nhìn khác. So với Nhậm Gia Luân, rõ ràng người đẹp này đang ngày càng hướng đến việc cải thiện diễn xuất để lấy lòng khán giả.

Theo diễn biến của những tập vừa lên sóng, không ít người cho rằng Ngự Giao Ký sẽ có kết thảm. Theo tiết lộ từ nguyên tác, sau khi phản bội Trường Ý, Kỷ Vân Hòa bị bắt nhốt ở phủ Đại quốc sư trong suốt 6 năm để luyện thuốc. Ở đây, nàng đã bị Thuận Đức tiên cơ hành hạ cả thể xác lẫn tinh thần khiến sức khỏe bị tổn hại nghiêm trọng. Trong khi đó, Trường Ý đã xây dựng được một đội quân ở phương Bắc để tiến đánh triều đình.

Nhậm Gia Luân bị chê diễn dở tệ, thua cả Địch Lệ Nhiệt Ba, dính cả nghi án mua hot search? - Hình 7

Sau này, Trường Ý đưa Vân Hòa từ phủ Đại quốc sư ra và nhốt nàng trong một biệt viện giữa hồ. Vừa hận vừa yêu Vân Hòa nên Trường Ý dù nói lời tàn nhẫn nhưng vẫn chăm sóc cô hết mình. Đáng tiếc, vì sức khỏe quá yếu nên cuối cùng nàng ngự yêu sư xinh đẹp vẫn ra đi mãi mãi.

Điểm khiến khán giả cảm thấy đáng tiếc nhất sau khi Kỷ Vân Hòa ra đi đó là cô vẫn chưa kịp nói ra sự thật năm xưa mình không hề phản bội Trường Ý. Sự ra đi của Kỷ Vân Hòa, khiến Trường Ý đau khổ khôn nguôi, đến lúc này anh chàng cũng đã không còn hận nữa. Chàng chôn người yêu dưới lớp băng lạnh lẽo và dốc sức đánh bại Thuận Đức cùng triều đình.

Nhậm Gia Luân bị chê diễn dở tệ, thua cả Địch Lệ Nhiệt Ba, dính cả nghi án mua hot search? - Hình 8

Dù không biết nội dung trên có được giữ nguyên hay không thế nhưng cho đến nay Ngự Giao Ký Dữ Quân Sơ Tương Thức vẫn được nhận xét là khá sát nguyên tác. Như vậy, rất có thể sắp tới khán giả sẽ phải khóc hết nước mắt với cặp đôi Kỷ Vân Hòa - Trường Ý này.

Nhậm Gia Luân bị chê diễn dở tệ, thua cả Địch Lệ Nhiệt Ba, dính cả nghi án mua hot search? - Hình 9

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Son Ye Jin chăm chồng cực mát tay, Hyun Bin nay đã bớt 'tả tơi'03:00Song Hye Kyo và Yoo Ah In: Đôi tri kỷ quyền lực ở kbiz và mối quan hệ sóng gió với Song Joong Ki04:23Son Ye Jin chính thức thông báo mang thai sau 3 tháng kết hôn với Hyun Bin04:53Ca sĩ đình đám mắc căn bệnh nhạy cảm, khiến bạn gái phải bỏ con, lí do lây nhiễm mới gây sốc nặng04:38Những sao nam tán gia bại sản vì giây phút trót lỡ cưỡng bức mỹ nhân04:09Song Hye Kyo và Song Joong Ki lộ bằng chứng tái hợp sau nhiều năm ly hôn?03:54Sulli - Từ ngôi sao hàng đầu thành 'con ghẻ quốc dân', tự kết thúc cuộc đời ở tuổi 2506:57Hùng Hân Hân: Từng tát Lý Liên Kiệt, suýt ăn xin vì vết cắn 3 tỷ, đổi vận nhờ cưới "đại mỹ nhân" 04:26Jang Nara hôn chồng đắm đuối, nhảy tưng bừng trong đám cưới sau 41 năm thoát ế03:38Chồng trẻ Jang Nara lộ mặt, đẹp trai không kém tài tử màn ảnh03:39Tạ Đình Phong qua đêm ở nhà Trương Bá Chi, Vương Phi hay tin liền nổi điên?03:24Lisa (BLACKPINK) - V (BTS) và mối quan hệ khó nói, cùng đi máy bay riêng sang Pháp03:47Tạ Đình Phong tránh nói về Vương Phi, phản ứng bất ngờ khi bị hỏi về 2 con chung với Trương Bá Chi03:43Son Ye Jin bị lộ sự thật về mối quan hệ với bố mẹ Hyun Bin: Đặc biệt là mẹ chồng - nàng dâu03:26Mông Gia Tuệ - Mỹ nhân "phản bội" TVB xuống sắc ở tuổi U50, cuộc sống giờ ra sao?03:49Song Hye Kyo khiến dân chúng rơi nước mắt khi xuất hiện giữa tin tái hợp Song Joong Ki03:05Vụ án Tangmo Nida: Kết quả khám nghiệm mới nhất gây sốc, yêu cầu kiểm tra huyết thống mẹ ruột03:24V (BTS) và Jennie (BLACKPINK) 90% đang hẹn hò vì lý do này03:28Truyền thông Hàn đưa tin Son Ye Jin quá mệt mỏi và áp lực sau khi kết hôn với Hyun Bin03:23HOT: Hoa hậu Hoàn vũ thế giới đến Việt Nam, bất ngờ ngoại hình sau gần 1 năm đăng quang03:54

Tiêu điểm

Nam diễn viên Trần Chí Bằng rơi vào cảnh khốn cùng
06:38:16 06/07/2022
Viên Băng Nghiên bị cấm sóng
21:40:21 04/07/2022
Viên Băng Nghiên lộ 'người chống lưng' khủng và xuất thân trâm anh thế phiệt sau lùm xùm trốn thuế
08:44:23 06/07/2022
Cao Vân Tường trắng án sau cáo buộc cưỡng dâm nhưng đau đớn vì mất gia đình lẫn sự nghiệp
11:33:03 05/07/2022
Mỹ nhân đài TVB Chung Gia Hân tuổi 38 mang thai lần 3 vẫn xinh đẹp
21:55:24 05/07/2022
Dương Mịch có IQ cao vút nhưng vẫn bị chê “kém nhất nhà”, nhìn gia phả 3 đời mới hiểu lý do
22:16:40 05/07/2022
Gia đình bá đạo của Dương Mịch: Ba đời đều theo học Thanh Hoa
15:08:18 05/07/2022
Viên Băng Nghiên đối mặt phong sát, bị xóa hình ảnh vì công ty trốn thuế 6 tỷ đồng
22:46:58 04/07/2022
Lâm Canh Tân được Triệu Lệ Dĩnh coi trọng nhưng lại bị Dương Mịch không muốn chơi chung
09:50:55 05/07/2022
Triệu Lệ Dĩnh bị chê kém sắc và có hành động “đáp trả” cực gắt
17:25:07 05/07/2022

Thông tin đang nóng

Danh tính chồng sắp cưới điển trai của "thánh nữ bolero" Jang Mi
16:02:39 06/07/2022
HOT: Nam chính “Bước nhảy Xì Tin” bị tố đánh quản lý bầm dập, nợ 200 triệu, "cướp trắng" Iphone13
15:55:36 06/07/2022
Chồng cũ Hòa Minzy xuất hiện với ngoại hình khác lạ, gây xôn xao khi công khai việc có con trai ở Úc
15:19:36 06/07/2022
Đang cắt tóc, nam thanh niên bị chém đứt bàn tay
18:54:34 06/07/2022
Đưa mẹ chồng đi ăn buffet nhưng bà chỉ ăn mỗi củ khoai rồi bế cháu đi loanh quanh, về đến nhà tôi đã khóc sau khi chợt hiểu ra
15:05:59 06/07/2022
Ngày thứ 3 kết hôn chồng đánh tôi chảy máu mũi, bố mẹ đẻ đến cùng với 200 triệu khiến tôi bất ngờ
15:35:39 06/07/2022
Cha nữ sinh lớp 12 bị tai nạn giao thông đau lòng kể lại cái chết của con gái trước thềm thi THPT
18:52:30 06/07/2022
Phùng Thiệu Phong cãi nhau với Triệu Lệ Dĩnh, để mặc Tưởng Tưởng cho vú nuôi chăm sóc?
14:56:53 06/07/2022
Mẹ chồng ép ly hôn, tôi đưa ra thứ khiến bà tái mặt
15:41:14 06/07/2022
Kiều Thanh phát ngôn phản cảm vụ Hồng Đăng - Đại biểu Quốc hội “cảnh báo”, Netizen đòi tước NSƯT 
17:22:43 06/07/2022

Tin mới nhất

Mỹ nhân Hàn có bờ vai 90 độ

19:53:41 06/07/2022
Bờ vai 90 độ được xem là tiêu chuẩn vẻ đẹp mới ở xứ kim chi khi nó giúp nhiều thần tượng mặc đồ trông thu hút hơn

Tỷ phú Jack Ma xuất hiện sau khi bị cuốn vào bê bối của Triệu Vy

19:43:32 06/07/2022
Jack Ma không lộ diện trước truyền thông từ năm 2021 sau loạt biến cố liên quan đến tập đoàn Alibaba và mối quan hệ của ông với nghệ sĩ trong showbiz

Mỹ nhân châu Á khốn đốn vì bê bối tình dục của người thân

17:20:43 06/07/2022
Việc có chồng, cha vướng tai tiếng tấn công tình dục khiến nhiều nữ nghệ sĩ cay đắng gánh chịu sự phẫn nộ từ công chúng

Jin Goo - Nam thần cực phẩm của Hậu Duệ Mặt Trời tàn tạ không ai nhận ra sau 6 năm

15:44:02 06/07/2022
Thành công từ Hậu duệ mặt trời đã giúp dàn diễn viên chính có bước tiến lớn trong sự nghiệp. Sau 6 năm, dàn diễn viên của bộ phim đều có thêm nhiều dự án mới. Bất ngờ nhất có lẽ là Jin Goo. Tạo hình phim mới của nam diễn viên khiến khán...

Châu Hải My chê TVB keo kiệt

15:26:41 06/07/2022
Nữ diễn viên cho biết bị vắt kiệt sức khi làm việc dưới trướng TVB. Cô thường xuyên phải tự quay cảnh hành động nguy hiểm vì đài tiết kiệm tiền thuê diễn viên đóng thế

Dương Tử liên tục bị vạ lây, mới nửa năm đã 2 lần bị réo tên vào bê bối trốn thuế

14:58:38 06/07/2022
Dù không hề liên quan đến việc trốn thuế nhưng chỉ trong 6 tháng đầu năm, Dương Tử đã 2 lần bị réo tên vì bê bối của các đồng nghiệp khác. Dường như vận xui vẫn không thôi đeo bám cô nàng

Han Ji Min - “Tình cũ” Hyun Bin từng bỏ quay phim, cãi ekip để cứu đồng nghiệp

14:58:18 06/07/2022
Han Ji Min là một trong những ngôi sao hạng A của làng giải trí xứ Hàn. Không chỉ được yêu mến bởi tài năng, nữ diễn viên Han Ji Min còn khiến nhiều người nể phục bởi nhân cách vàng

Dispatch ra mặt, Nam Joo Hyuk bị 20 bạn học và giáo viên “bóc” sạch quá khứ 

14:01:11 06/07/2022
Mang danh nỗi ám ảnh của showbiz Hàn là thế, nhưng không thể phủ nhận Dispatch đã có không ít lần góp công tìm ra sự thật, minh oan cho nhiều sao Hàn trước những cáo buộc vô lý. Mới đây nhất, là trường hợp của Nam Joo Hyuk

BTS, SNSD và những nhóm nhạc Kpop bị ám ảnh bởi "biển đen im lặng"

13:58:29 06/07/2022
Là một fan Kpop lâu năm chắc hẳn bạn không còn xa lạ gì với thứ gọi là lightstick - cây gậy ánh sáng mang màu sắc đặc trưng riêng của từng fandom. Lightstick từ lâu đã trở thành một nét văn hóa, một hình ảnh không thể thiếu trong các co...

Giảm cân là phương pháp lột xác kỳ diệu của diễn viên Hàn: Song Hye Kyo - Suzy thành luôn nữ thần, khó tin nhất là tình cũ Hyun Bin

13:11:14 06/07/2022
Dàn diễn viên Hàn như Song Hye Kyo, Suzy, Kang Sora, Jung Kyung Ho,... thật sự đã lên đời nhan sắc, trở thành nam nữ thần đình đám sau nỗ lực giảm cân

V (BTS) ở khách sạn giá 13.000 USD một đêm ở Pháp

12:03:55 06/07/2022
Thành viên BTS đến Pháp để tham dự show diễn của Celine. V ở trong khách sạn 5 sao với giá hơn 13.000 USD/đêm

G-Dragon tậu siêu xe đắt nhất Hàn Quốc

11:58:37 06/07/2022
Sau khi chốt căn penthouse giá 13,1 triệu USD, G-Dragon tiếp tục tậu siêu xe Bugatti Chiron. Trên thị trường, mẫu xe có giá 2,5 triệu USD

Lee Hyori và chồng vừa khai trương quán cà phê mới đã quá tải vì đông khách

11:57:35 06/07/2022
Dạo gần đây, nữ hoàng gợi cảm Lee Hyori gây xôn xao với những chia sẻ về cuộc sống hôn nhân. Hóa ra chuyện tình đáng ngưỡng mộ của cô với nhạc sĩ Lee Sang Soon không phải lúc nào cũng toàn màu hồng

Song Hye Kyo bị chê hết thời nhưng lại được các thương hiệu đua nhau "tranh sủng"

10:47:49 06/07/2022
Suốt nhiều năm hoạt động nghệ thuật, Song Hye Kyo đã có chỗ đứng vững chắc trong làng giải trí. Ở tuổi ngoài 40, mỹ nhân Hậu duệ mặt trời vẫn là gương mặt được các nhãn hàng săn đón

Ji Sung - “Ông hoàng rating” xứ Hàn từng muốn bỏ cả sự nghiệp để chạy theo tình yêu

10:19:39 06/07/2022
Không chỉ có sự nghiệp thành công, nam diễn viên Ji Sung còn khiến nhiều người ngưỡng mộ, yêu mến nhờ đời tư trong sạch và cuộc hôn nhân viên mãn với người đẹp Lee Bo Young

Nữ phụ bị ghét nhất phim Hoàng Cung: Đổi đời nổi hơn cả nữ chính Yoon Eun Hye và tình cảm khó nói với 2 thành viên Running Man

09:11:55 06/07/2022
Từ nàng nữ phụ xinh đẹp của Hoàng Cung đến mợ ngố của Running Man, Song Ji Hyo đã chứng minh được sức hút khác biệt và đẳng cấp nhan sắc bất biến sau cả chục năm

BLACKPINK sẽ chính thức comeback vào tháng 8, YG xác nhận “gà cưng” đang quay MV

09:06:24 06/07/2022
Sau nhiều ngày “ngủ đông”, BLACKPINK cuối cùng cũng chuẩn bị trở lại đường đua Kpop và đang trong quá trình quay MV. Thông tin này khiến người hâm mộ nhóm đứng ngồi không yên

Angelababy thừa nhận trang phục lên show và thảm đỏ đều là đồ đi mượn

08:47:50 06/07/2022
Là mỹ nhân hạng A trong làng giải trí Hoa ngữ, Angelababy luôn ghi điểm trong lòng khán giả bởi vẻ ngoài đẹp tựa búp bê

Ji Chang-wook, Lee Min-ho và tiêu chí “chọn vợ” của loạt mỹ nam Hàn

08:24:22 06/07/2022
Mặc dù là nam thần vạn người mê nhưng tiêu chuẩn làm bạn gái của loạt mỹ nam xứ sở kim chi dưới đây cũng không quá cao đâu, nên ai tự tin có thể đến ứng tuyển nhé. Ji Chang Wook được khán giả biết đến qua các vai diễn trong bộ phim: Cườ...

Viên Băng Nghiên khôn ngoan hơn Phạm Băng Băng, Đặng Luân

08:04:44 06/07/2022
Công ty của Viên Băng Nghiên trốn thuế nhưng nữ diễn viên chưa bị phong sát như Đặng Luân hay Phạm Băng Băng

BTS có thành viên muốn rời nhóm sẽ xử trí ra sao?

07:53:03 06/07/2022
Từ trước đến nay, truyền thông chưa bao giờ thấy ở BTS có sự mâu thuẫn nội bộ. Tuy nhiên, trong một buổi chia sẻ về những sự việc nếu có thể xảy ra như: Có thành viên rời nhóm, BTS tan rã... các thành viên đã có những chia sẻ thẳng thắn

Phản ứng của vợ các sao nam khi phát hiện chồng "tòm tem"

07:26:43 06/07/2022
Trong showbiz quốc tế, từng xảy ra những sự vụ lùm xùm khi vợ của sao nam bất ngờ biết rằng mình vừa bị... cắm sừng . Sau thông tin trời giáng , họ lựa chọn hành động tiếp như thế nào?

Viên Băng Nghiên lộ khoảnh khắc ‘nhởn nhơ’ giữa bê bối trốn thuế, anti fan được dịp ‘cà khịa’

06:01:57 06/07/2022
Ngày 4/7, Sina đưa tin Cục thuế Trùng Khánh thông báo công ty TNHH Truyền thông Văn hóa Lệ Nghiên do nữ diễn viên Viên Băng Nghiên là đại cổ đông, đại diện pháp lý và điều hành, có hành vi trốn thuế. Doanh nghiệp này bị phạt 146.000 USD

Tài tử 'Thiên long bát bộ' cưới

20:29:12 05/07/2022
Dương Hựu Ninh thông báo kết hôn vào tháng 9/2020. Hôn lễ của anh bị hoãn gần 2 năm vì dịch bệnh. Cuối tháng 7, lễ cưới của nam diễn viên mới diễn ra

Viên Băng Nghiên xuất hiện giữa làn sóng tẩy chay

20:22:25 05/07/2022
Cơ quan chức năng chưa có biện pháp xử lý công khai với Viên Băng Nghiên. Tuy nhiên, các nhãn hàng và đài truyền hình đã tẩy chay hình ảnh nữ diễn viên

Có thể bạn quan tâm

Angelina Jolie để mặt mộc xinh đẹp đi ăn kem cùng các con ở Rome

Sao âu mỹ

20:29:27 06/07/2022
Nữ diễn viên trang điểm nhẹ nhàng, mặc đồ giản dị đi ăn kem cùng các con ở Rome hôm 5/7, thu hút mọi ánh nhìn

Ford Everest thế hệ mới: Làm chủ cuộc sống theo cách riêng của bạn

Ôtô

20:26:02 06/07/2022
Ngày 6-7 và 8 tháng 7 năm 2022 , tại Nha Trang, Khánh Hòa, hơn 60 nhà báo cùng 40 Giám đốc Đại lý toàn quốc của Ford Việt Nam là những người đầu tiên trải nghiệm sản phẩm Ford Everest thế hệ mới tại Việt Nam

Havertz âu yếm bạn gái xinh đẹp trên biển Saint-Tropez

Sao thể thao

20:25:19 06/07/2022
Kai Havertz và bạn gái Sophia Weber đã chia sẻ một nụ hôn trên bãi biển khi họ tận hưởng một nơi nghỉ ngơi lãng mạn ở Saint-Tropez hào nhoáng

Các phương án phát huy hiệu quả dự án hồ chứa nước Ia Mơr

Đời sống

20:17:36 06/07/2022
Dự án Công trình thủy lợi hồ chứa nước Ia Mơr, nằm trên địa bàn hai tỉnh Gia Lai và Đắk Lắk đã đủ năng lực cấp nước tưới cho 14.347 ha trong khu vực. Tuy nhiên, để phát huy hiệu quả dự án như mục tiêu ban đầu thì tỉnh Gia Lai cần chuyển...

Nấu bún cá ngừ đúng kiểu miền Trung

Ẩm thực

20:16:57 06/07/2022
Đặc sản của Nha Trang không đòi hỏi quá nhiều công sức chuẩn bị và nấu nướng, bạn có thể làm nhanh cho bữa ăn của gia đình

'Bố vợ' Quang Hải lộ diện, phong độ lấn át cả chàng cầu thủ

Bên lề sân cỏ

20:08:24 06/07/2022
Hình ảnh bố ruột của bạn gái tin đồn Quang Hải mới đây đã thu hút sự chú ý của cư dân mạng. Kể từ khi công khai hẹn hò Quang Hải, gái xinh Chu Thanh Huyền luôn nhận về rất nhiều quan tâm của cư dân mạng

Bắt khẩn cấp người phụ nữ dùng dao đâm chết người tình

Pháp luật

20:07:14 06/07/2022
Sau khi nhậu chung, Tâm rủ Mi đi ăn tối cùng các bạn của Mi nhưng Mi không đồng ý, dẫn đến hai người cự cãi. Bực tức, Mi lấy dao đâm Tâm tử vong

Thương ngày nắng về: Đức (Hồng Đăng) bị 'bay màu', cư dân mạng soạn 1001 cái kết cho nhân vật

Phim việt

20:04:52 06/07/2022
Nhiều cư dân mạng gợi ý cho biên kịch về diễn biến của nhân vật Đức sau khi lùm xùm liên quan tới Hồng Đăng nổ ra

Top 10 bộ phim Hoa ngữ hot nhất đầu tháng 7: Bất ngờ với vị trí của 'Hạnh Phúc đến vạn gia'

Phim châu á

20:00:52 06/07/2022
Điểm lại Top 10 bộ phim Hoa ngữ hot nhất thời gian gần đây khiến khán giả nhất định không thể bỏ lỡ: Hạnh Phúc đến vạn gia vượt mặt Mộng Hoa Lục

Tập đoàn mẹ của Man City thâu tóm đội bóng thứ 11

Bóng đá thế giới

20:00:49 06/07/2022
City Football Group (CFG), tập đoàn sở hữu Man City, vừa hoàn tất việc mua thêm Palermo, CLB từng làm mưa làm gió tại Serie A trong quá khứ

2 người xuất hiện trong dự án Thúy Vân: 1 là người từng thắng Thúy Vân, 2 là người chê Thúy Vân nhiều nhất

Sao việt

20:00:29 06/07/2022
Chiều 6/7, Thúy Vân họp báo ra mắt dự án Trái tim yêu thương - sự kiện nhận đông đảo sự quan tâm của các fan sắc đẹp

“Đệ nhất Vedette” Anh Thư đụng hàng với Hoa hậu Ngọc Châu, ai “chặt chém” hơn

Phong cách sao

19:54:24 06/07/2022
Cùng diện một thiết kế của Chung Thanh Phong nhưng mỗi người lại toát lên một khí chất khác nhau. Nếu như siêu mẫu Anh Thư quyền lực, tinh tế thì các đàn em như Minh Tú, Ngọc Châu cũng không kém cạnh bởi sự quyến rũ, nóng bỏng