Nhậm Gia Luân lộ ảnh “cảnh ngược” đẹp xuất sắc ở Ngự Giao Ký

Sau hàng loạt ảnh hậu trường ngọt ngào và lãng mạn, Ngự Giao Ký chính thức bước vào giai đoạn quay những cảnh “ngược tâm”. Vừa qua, một bức ảnh Nhậm Gia Luân (trong vai nhân vật người cá Trường Ý) nằm trọng thương hấp hối khiến ai nấy đau lòng và hốt hoảng.

Nhậm Gia Luân lộ ảnh cảnh ngược đẹp xuất sắc ở Ngự Giao Ký - Hình 1

Trong ảnh, Nhậm Gia Luân đang nằm nhắm mắt, tựa lưng vào một góc cây lớn. Trên y phục của anh nhuốm đỏ máu tươi, nét mặt thì tím tái vô cùng đáng lo. Khung cảnh hấp hối như “chết bờ chết bụi” này dự báo cho một chuỗi những cảnh “ngược tâm” theo đúng nguyên tác Ngự Giao Ký.

Khán giả đương nhiên bất ngờ vì sau bao nhiêu hình ảnh ấm áp trước đó, cuối cùng một phân cảnh đau đớn trong Ngự Giao Ký đã được đăng tải. Tuy nhiên, không thể phủ nhận Nhậm Gia Luân vẫn bùng nổ visual dù đang đứng trên bờ vực sinh tử. Nhiều khán giả còn đòi “bắt về nhà”!

Fan Việt bình luận về ảnh bị thương của Nhậm Gia Luân:

- Bảo bối ơi, ngoài kia giang hồ hiểm ác, về đây với tỷ tỷ đi. Si rô chảy rồi, thương quá đi.

- Bị thương mà nhìn vẫn “mlem”!

- Ôi những cảnh “ngược” đến rồi…

- Nhìn hấp hối mà vẫn đẹp thế đấy!!!

- Nhậm Gia Luân vào vai này visual đỉnh thật

Ngự Giao Ký của tác giả Cửu Lộ Phi Hương là chuỗi những biến cố đắng cay, đau thương của cặp đôi Kỷ Vân Hòa (do Địch Lệ Nhiệt Ba đóng) – Trường Ý (do Nhậm Gia Luân đóng). Trường Ý là một người cá vô tình bị phía triều đình bắt làm nô lệ. Anh bị phía Ngự Yêu Cốc – nơi ở của nữ chính tra tấn kịch liệt, thế nhưng nữ chính luôn đến và chăm sóc, bôi thuốc cho anh. Hai người nhanh chóng yêu nhau, lại khao khát tự do nên luôn muốn giải thoát cho nhau. Để cứu Trường Ý, Kỷ Vân Hòa buộc phải lừa mình dối người, giả vờ chối bỏ tình cảm của cô dành cho Trường Ý khiến anh chết tâm rời đi. Sau 6 năm, cả hai gặp lại nhưng thân phận đã khác, một người cao cao tại thượng, một người thì yên lặng chờ cái chết cập bến. Liệu sau cùng, cặp đôi Ngự Giao Ký có thể bên nhau hạnh phúc?

Trước 2020, Nhậm Gia Luân là một diễn viên vô danh, trong khi đó Địch Lệ Nhiệt Ba đã có lượng fan rất đông đảo. Thời điểm đó, chưa bao giờ khán giả có ý tưởng hai người sẽ đóng chung phim . Tuy nhiên, sau sự thành công của Cẩm y chi hạ, Nhậm Gia Luân vụt sáng, trở thành nam diễn viên được yêu thích.

Nhậm Gia Luân được khen ngợi khả năng diễn xuất , vươn lên bằng thực lực. Anh cũng được đánh giá cao khả năng biến hóa trong các vai diễn. Nhậm Gia Luân là một trong số sao nam hiếm hoi lập gia đình ngay khi đang phát triển sự nghiệp nhưng vẫn nhận được sự ủng hộ của các fan, vì khán giả coi trọng tài năng diễn xuất của anh.

Nhậm Gia Luân lộ ảnh cảnh ngược đẹp xuất sắc ở Ngự Giao Ký - Hình 2

Địch Lệ Nhiệt Ba được đoàn làm phim Ngự giao ký “nhắm” ngay từ đầu. Mỹ nữ Tân Cương ghi dấu ấn trong nhiều phim tiên hiệp kỳ ảo như Tam sinh tam thế, Chẩm thượng thư. Cô được xem là hoa đán 9x nổi tiếng nhất hiện nay, có lượng fan đông, bất cứ phim nào tham gia cũng hot.

Địch Lệ Nhiệt Ba và Nhậm Gia Luân đều nổi tiếng tạo chemistry cực đỉnh với các bạn diễn. Khán giả tin tưởng hai người sẽ làm nên chuyện trong một phim cổ trang mới. Sự kết hợp này khiến Ngự giao ký chưa quay đã hot.

Nhiều khán giả ban đầu đã hoang mang nhẹ với bộ poster của Ngự Giao Ký. Một số ý kiến cho rằng Địch Lệ Nhiệt Ba trông còn “công” hơn Nhậm Gia Luân, đồng thời đây là lần rất hiếm có khi Nhậm Gia Luân theo đuổi hình tượng thanh thuần, ngọt ngào và mềm mại. Thế nhưng một số fan nguyên tác lại vô cùng ưng tạo hình của Nhậm Gia Luân và Địch Lệ Nhiệt Ba, nhất là mỹ nam Cẩm Y Chi Hạ vì người cá Trường Ý trong truyện đúng thật có vẻ ngoài xinh đẹp, mị hoặc vô cùng. Nhìn chung, ekip Ngự Giao Ký đã có thành công bước đầu về mặt hình ảnh.

Nhậm Gia Luân lộ ảnh cảnh ngược đẹp xuất sắc ở Ngự Giao Ký - Hình 3

Nhậm Gia Luân lộ ảnh cảnh ngược đẹp xuất sắc ở Ngự Giao Ký - Hình 4

Lộ ảnh Nhậm Gia Luân "chết bờ chết bụi" vẫn đẹp xuất sắc ở Ngự Giao Ký, cảnh "ngược" tới rồi chị em ơi!

Phân cảnh "ngược tâm" của Ngự Giao Ký đã đến, khởi đầu với ảnh trọng thương của Nhậm Gia Luân.

Sau hàng loạt ảnh hậu trường ngọt ngào và lãng mạn, Ngự Giao Ký chính thức bước vào giai đoạn quay những cảnh "ngược tâm". Vừa qua, một bức ảnh Nhậm Gia Luân (trong vai nhân vật người cá Trường Ý) nằm trọng thương hấp hối khiến ai nấy đau lòng và hốt hoảng.

Lộ ảnh Nhậm Gia Luân chết bờ chết bụi vẫn đẹp xuất sắc ở Ngự Giao Ký, cảnh ngược tới rồi chị em ơi! - Hình 1

Sau hàng loạt ảnh ngọt ngào cùng Địch Lệ Nhiệt Ba...

Lộ ảnh Nhậm Gia Luân chết bờ chết bụi vẫn đẹp xuất sắc ở Ngự Giao Ký, cảnh ngược tới rồi chị em ơi! - Hình 2

Nhậm Gia Luân lại nằm hấp hối một mình ở ảnh hậu trường Ngự Giao Ký

Trong ảnh, Nhậm Gia Luân đang nằm nhắm mắt, tựa lưng vào một góc cây lớn. Trên y phục của anh nhuốm đỏ máu tươi, nét mặt thì tím tái vô cùng đáng lo. Khung cảnh hấp hối như "chết bờ chết bụi" này dự báo cho một chuỗi những cảnh "ngược tâm" theo đúng nguyên tác Ngự Giao Ký .

Lộ ảnh Nhậm Gia Luân chết bờ chết bụi vẫn đẹp xuất sắc ở Ngự Giao Ký, cảnh ngược tới rồi chị em ơi! - Hình 3

Những khung cảnh "ngược tâm" của Ngự Giao Ký sắp đến

Khán giả đương nhiên bất ngờ vì sau bao nhiêu hình ảnh ấm áp trước đó, cuối cùng một phân cảnh đau đớn trong Ngự Giao Ký đã được đăng tải. Tuy nhiên, không thể phủ nhận Nhậm Gia Luân vẫn bùng nổ visual dù đang đứng trên bờ vực sinh tử. Nhiều khán giả còn đòi "bắt về nhà" vì thấy thương quá nữa cơ!

Fan Việt bình luận về ảnh bị thương của Nhậm Gia Luân:

- Bảo bối ơi, ngoài kia giang hồ hiểm ác, về đây với tỷ tỷ đi. Si rô chảy rồi, thương quá đi.

- Bị thương mà nhìn vẫn "mlem"!

- Ôi những cảnh "ngược" đến rồi...

- Nhìn hấp hối mà vẫn đẹp thế đấy!!!

- Nhậm Gia Luân vào vai này visual đỉnh thật...

Ngự Giao Ký kể về mối tình của mỹ nhân Kỷ Vân Hòa (Địch Lệ Nhiệt Ba) và người cá Trường Ý (Nhậm Gia Luân) yêu nhau trong sự cấm đoán, sau đó xa cách vì biến cố rồi gặp lại nhau khi thân phận đã khác xưa. Liệu tình yêu có còn và cả hai có thể có cái kết êm đẹp bên nhau?

Lộ ảnh Nhậm Gia Luân chết bờ chết bụi vẫn đẹp xuất sắc ở Ngự Giao Ký, cảnh ngược tới rồi chị em ơi! - Hình 4

Nhậm Gia Luân ở poster Ngự Giao Ký

Ngự Giao Ký vẫn đang trong quá trình quay, chưa xác định thời gian lên sóng.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Phim 'hiện tượng' Thái Lan gây tranh cãi vì cảnh nóng01:10Thiếu cảnh 19+ của Song Kang - Han So Hee, rating Nevertheless lập tức thấp thảm, chạm đáy đến nơi rồi!00:44Hai chúa hề Hospital Playlist bị Song Hye Kyo - Won Bin "nhập", ăn cua tuyết thôi mà tưởng Trái Tim Mùa Thu ùa về!04:04Preview Hospital Playlist 2 tập 7: Bệnh viện rơi vào rắc rối, "nhà Gấu" chuẩn bị thành đôi còn Song Hwa - Ik Jun hẹn hò?01:06'Hospital Playlist 2' hoãn chiếu tập 7 do ảnh hưởng của Covid-1900:38Cảnh phim đẫm nước mắt nhất Reply 1988 hóa ra quay đúng ngày bà Hyeri mất, từ phim đến đời thật đều đau xé lòng15:38'Em là niềm kiêu hãnh của anh' tung trailer cuối: Dương Dương bị 'nghiệp quật' sau 2 lần từ chối Địch Lệ Nhiệt Ba01:58'Trầm vụn hương phai': Dương Tử lại đâm chết nam chính, cảnh kết hôn khiến nhiều người hoang mang 'nhẹ'!03:17Rating các phim Hàn lên sóng tối 19/7: Cả 2 tác phẩm 'mùa xuân' đều ghi nhận mức thấp kỷ lục, 'Racket Boys' tăng trở lại00:58Bàn Tiệc Phù Thủy: Hotel Del Luna bản ngưng tấu hài, "mợ ngố" Song Ji Hyo thăng cấp visual, ma mị đến rợn người04:32'Hospital Playlist 2' tập 6: Ik Jun lo lắng vì Jun Wan không thể quên được người yêu cũ, Jeong Won sắp cầu hôn Gyeo Ul00:41Song Kang hồn nhiên thừa nhận có bạn gái nhưng vẫn nhớ Han So Hee ở preview tập 7 Nevertheless, ơ kìa anh?00:444 điểm khác của Nevertheless so với webtoon: Han So Hee bị trai hư hạ gục nhanh hơn hẳn trong truyện00:38Không ngờ hot girl Thái Lan cũng có ngày này: Từ 'chính thất' thành 'tiểu tam', bị 'dằn mặt' trong tiệm váy cưới!01:22Những phim Hoa ngữ mùa hè năm ấy khiến ta 'cày ngày, cày đêm': '30 chưa phải là hết' cùng loạt siêu phẩm đình đám đều có mặt02:37Nỗi Vương Vấn Của Hạ Tiên Sinh: Bộ phim tình cảm hot hit bậc nhất đang khiến fan đứng ngồi không yên01:46Rating các phim Hàn lên sóng tối 17/7: 'Voice 4' ghi nhận kỷ lục mới, siêu phẩm hôn nhân liên tục tạo nên lịch sử đài TV Chosun04:54Gây sốc với Tiểu Ca - Ngô Tà tệ hại nhất lịch sử, Đạo Mộ Bút Ký mới phá kỷ lục điểm thấp của "thảm họa" eSports!01:11'Sinkhole' teaser: Phớt lờ cảnh báo, ngôi nhà của Kim Sung Kyun biến thành 'địa ngục', kéo theo cả Cha Seung Won - Lee Kwang Soo01:03Hải thượng phồn hoa: Càng về cuối càng vô lý, Lý Thấm dù rất xinh vẫn mất hạng No.1 chỉ số truyền thông03:16

Tiêu điểm

'Trầm vụn hương phai': Dương Tử lại đâm chết nam chính, cảnh kết hôn khiến nhiều người hoang mang 'nhẹ'!
17:05:07 30/07/2021
Em Là Niềm Kiêu Hãnh Của Anh: "Tiểu thư và gã lang thang" phiên bản trai xinh gái đẹp, chỉ dân ghiền game mới nuốt trôi?
10:20:21 30/07/2021
Penthouse 3 tập 8 bùng nổ cảm xúc: Logan Lee hồi sinh, hôn nóng Su Ryeon cực ngọt
22:17:36 30/07/2021
Su Ryeon - Logan Lee hợp sức bắt cóc Ju Dan Tae ở preview tập 9 Penthouse 3, trùm ác ma tới số thật rồi!
08:56:13 31/07/2021
'Thẩm phán ác ma': Có gì đặc biệt mà rating cao vậy?
17:13:15 30/07/2021
'Lover or Strange' vừa 'mở bát' đã lắm drama: Tống Thiến gặp tai nạn mất trí nhớ, bạn trai Âu Hào nhìn đã thấy đểu!
19:17:44 30/07/2021
Shin Min Ah - Kim Seon Ho rạng rỡ trong teaser phim mới, dân tình đặt luôn biệt danh là "cặp đôi má lúm"
10:23:08 30/07/2021
'Hospital Playlist 2': Dàn bác sĩ 'em út' nhan sắc nổi 'bần bật' của bệnh viện Yulje
22:04:23 30/07/2021
'Penthouse 3' tiếp tục hồi sinh người chết
17:57:34 31/07/2021
Dương Dương cực cưng chiều Nhiệt Ba trên phim trường, ánh mắt "dung túng" như muốn "nuốt trọn" chị đẹp tại chỗ
09:00:37 01/08/2021

Thông tin đang nóng

Con gái 8 tuổi ngủ một mình một giường mà sáng ra cứ than chật, xem camera mẹ khóc ngất
06:14:15 01/08/2021
Drama thêm căng: Ngô Diệc Phàm khai thêm đồng bọn với cảnh sát, 2 cái tên bị tình nghi nhiều nhất rơi vào tầm ngắm
07:11:27 01/08/2021
Rủ con dâu đi đánh ghen với mình nhưng sau khi nhìn thấy mặt tiểu tam, mẹ chồng lập tức ép con trai ly hôn vợ
05:56:18 01/08/2021
Rộ tin rúng động: Ngô Diệc Phàm thừa nhận ngủ với trẻ em dưới 14 tuổi, ép phá thai, chính ekip ghi lại clip bằng chứng?
06:54:47 01/08/2021
MXH "nổ" vì ảnh Hyun Bin - Son Ye Jin lần đầu cùng dự sự kiện hậu công khai hẹn hò, đã mặc đồ đôi còn ôm ấp như phu thê?
06:33:49 01/08/2021
Tháp tùng bà xã tỷ phú đi sự kiện, "Đường Tăng" Trì Trọng Thuỵ bị chế giễu và nhắc lại tin đồn "đào mỏ" vì hành động này
06:26:26 01/08/2021
Hồ Ngọc Hà hết hồn khi phát hiện ảnh 'tự sướng' của Lisa
07:14:03 01/08/2021
Bồ nhí của chồng bỗng nhắn tin xin căn nhà 2 tầng, còn rao giảng đạo lý nhưng hành động "siêu ngầu" của cô vợ mới hả hê!
06:39:20 01/08/2021
Sáng 1/8, thêm 4.374 ca Covid-19, tổng số gần 39.000 ca đã điều trị khỏi
06:18:45 01/08/2021
3 mỹ nhân Việt lấy chồng Ấn Độ có cuộc sống ra sao?
09:56:27 01/08/2021

Tin mới nhất

Huyền thoại TVB Lực Lượng Phản Ứng trở lại trong diện mạo tân thời hài hước

08:58:04 01/08/2021
Phần 5 của loạt phim Lực Lượng Phản Ứng nối tiếp được tinh thần cũ, đồng thời mang lại những tiếng cười sảng khoái.

Chết chìm với bể visual bùng nổ của "cảnh sát" Krystal ở phim mới, netizen đùa "bắt em đi chị ơi"

08:54:58 01/08/2021
Đại Học Cảnh Sát vừa chiêu đãi khán giả bằng loạt hình ảnh mới đẹp lịm người của Krystal và bạn diễn.

Han So Hee hôn lấy hôn để Song Kang ở Nevertheless tập 7, thế mà tưởng chị tỉnh ra rồi cơ!

08:40:41 01/08/2021
Chơi trò mèo vờn chuột mãi rồi Na Bi - Jae Eon lại làm hòa ở Nevertheless.

Song Kang quỳ gối xin Han So Hee quay lại ở Nevertheless, netizen mong anh "giũa lại cái nết đi rồi tính"

22:29:42 31/07/2021
Nevertheless tập 7 hé lộ tình huống khá khó xử giữa Song Kang và Han So Hee.

Địch Lệ Nhiệt Ba lên xe hoa trong phim đến tận 6 lần, là "cô dâu" của loạt mỹ nam đình đám nhất xứ Trung

22:18:59 31/07/2021
Địch Lệ Nhiệt Ba từng làm đám cưới với Cao Vỹ Quang, Đặng Luân, Hoàng Cảnh Du và sắp tới là Dương Dương.

The Devil Judge: Một Seoul ‘rất khác’ và một thẩm phán ‘ma quỷ’

17:46:01 31/07/2021
Yo-han (Ji Sung) thực sự mang đến một sân khấu lôi cuốn với đủ sắc màu và giai điệu!

Voice 4: Lại thêm một nhân cách của Người làm xiếc xuất hiện, 'chị em sinh đôi' với Lee Ha Na chỉ là 'hàng pha-ke'

15:13:23 31/07/2021
Từ khi bé, Dong Bang Min (Lee Kyu Hyung) đã hình thành một nhân cách lớn hơn cả Người làm xiếc để thực hiện sở thích giết người của hắn.

'Voice 4' tăng trước tập phát sóng cuối, nụ hôn chớp nhoáng của Logan không đủ bù đắp 2 tuần fan chờ đợi 'Penthouse 3'

15:06:04 31/07/2021
Trong khi Penthouse 3 đột ngột giảm thì Voice 4 vẫn tiếp tục tăng trước tập phát sóng cuối.

'Penthouse 3' tập 8 tung preview: Seok Kyung liều mạng nhưng vẫn bỏ trốn bất thành vì một lòng tin tưởng Ju Dan Tae

17:15:38 30/07/2021
Hết bị lợi dụng đến bị chính người mình gọi là bố đưa vào chỗ chết, Seok Kyung vẫn chưa sáng mắt ra sao?

Hóa ra, vai 'trà xanh của Sakun Karnyaphak trong 'Minh châu rực rỡ' là 'món quà' mà kênh truyền hình hàng đầu Thái Lan dành tặng cô

17:07:17 30/07/2021
Sakun Karnyaphak tiết lộ rằng, cô đã đầu quân cho kênh CH3 với tư cách diễn viên mới.

'Penthouse 3' tập 8: Shim Soo Ryeon khiêu khích Cheon Seo Jin, Seok Hoon 'đầu quân' cho Ju Dan Tae nhưng lộ ý định phản bội

16:51:09 30/07/2021
Tập 8 Penthouse 3 sẽ càng căng thẳng hơn khi Shim Soo Ryeon (Lee Ji Ah) có vẻ đã nắm được điểm yếu nào đó của Cheon Seo Jin (Kim So Yeon).

Baifern Pimchanok vừa lên bar "bay lắc" với trai sắp có vợ đã vội về chia tay người yêu ở 46 Ngày

10:25:42 30/07/2021
Ying Ying sau bao lần lưỡng lự đã chốt chia tay với bạn trai ăn bám ở 46 Ngày tập 7.

7 bộ phim bóc trần mặt tối của làng giải trí lắm thị phi: Đủ mọi chiêu trò đấu đá, hạ bệ đối thủ

10:10:22 30/07/2021
Nhiều vấn đề hậu trường của làng giải trí đã được phơi bày trong các bộ phim dưới đây.

Cú tát "đã cái nư" nhất màn ảnh Hoa ngữ 2021: Này thì bắt nạt người khác vì một miếng băng vệ sinh!

10:03:05 30/07/2021
Netizen Việt đều công nhận lâu rồi mới thấy một cái tát mạnh bạo như vậy trên màn ảnh Hoa ngữ.

Trailer nửa sau 'Hospital Playlist 2': Jeong Won 'diện' cây hồng đi cầu hôn, IkSong có nguy cơ 'lật thuyền'?

07:11:42 30/07/2021
Đoạn trailer hé lộ tình tiết 6 tập tiếp theo của Hospital Playlist 2 khiến khán giả thích thú. Các nhân vật đều có sự thay đổi, yếu tố tình cảm cũng được tập trung trong nửa cuối phim

Chưa thấy nam chính ngôn tình nào khổ như Dương Dương, hết bị lừa làm thầy giáo miễn phí đến không dám yêu vì... nghèo

07:07:53 30/07/2021
Chẳng trách Dương Dương quyết tâm từ chối Địch Lệ Nhiệt Ba lần thứ 2 dù đã rung rinh trước cô nàng, người ta vừa đẹp vừa giàu vừa nổi tiếng thế cơ mà.

10 cặp nhân vật nam được yêu thích trong phim

23:31:46 29/07/2021
Các bộ đôi bạn bè thân thiết ở Kill Me, Heal Me, School 2013, Goblin... được yêu mến không kém cặp nam - nữ chính trong phim.

Bị coi thường, Lưu Nga 'bắt cóc' cháu trai Triệu Hằng để thị uy trong tập 29 'Đại Tống cung từ'

23:06:47 29/07/2021
Càng ngày, Lưu Nga càng mạnh tay với các ý đồ tạo phản của quần thần trong triều.

Không cần đến 'trà xanh' ra tay, Đồng Dao và chồng cũng cãi nhau to trong '30 chưa phải là hết'!

22:54:42 29/07/2021
Vì bất đồng trong việc nuôi dạy con, Cố Giai (Đồng Dao) và Hứa Huyễn Sơn (Lý Trạch Phong) đã có màn đấu khẩu căng thẳng trong 30 chưa phải là hết.

Kim Go Eun hoá thành cô nàng cá tính trong 'Yumi's Cells', poster đầu tiên được công bố

22:47:10 29/07/2021
Poster đầu tiên về nữ chính Yumi (Kim Go Eun) vừa được tvN đăng tải khiến cho khán giả càng mong đợi vai diễn mới lạ của nữ diễn viên cũng như cốt truyện độc đáo trong phim.

Có thể bạn quan tâm

Bún ngô - Món quà ẩm thực Xứ Lạng

Ẩm thực

10:23:01 01/08/2021
Nếu miến dong là tặng phẩm của đất Cao Bằng, bánh đa cua là đặc sản của Hải Phòng thì khi đến với Xứ Lạng, du khách có thể mua bún ngô với màu sắc đẹp, được đóng gói kỹ càng về làm quà cho người thân, bạn bè.

‘Điểm sáng’ phát triển BHXH tự nguyện tại huyện Yên Thành, Nghệ An

Đời sống

10:19:21 01/08/2021
Dịch COVID-19 diễn biến phức tạp khiến cho công tác phát triển người tham gia bảo hiểm xã hội (BHXH), bảo hiểm y tế (BHYT) gặp nhiều khó khăn.

Bạn đang nhìn vào 1 trong những khoảnh khắc đáng nhớ nhất của đế chế thời trang tỷ đô

Thời trang

10:16:52 01/08/2021
Không những vậy, đây còn là cột mốc đáng nhớ của lịch sử thời trang, bạn đã biết chưa?

Chim ưng gặp nạn bơi lại thuyền nhờ giúp đỡ 

Clip hay

10:16:08 01/08/2021
Một người phụ nữ chèo thuyền kayak tại công viên Carey Park (Australia) đã giải cứu con chim ưng khỏi sợi dây câu bị vướng ở cánh.

Sau đám cưới ở Mỹ, Hoa hậu Thu Hoài gặp sự cố nứt xương chân

Sao việt

10:14:31 01/08/2021
Hoa hậu Thu Hoài khiến bạn bè, người hâm mộ vô cùng lo lắng khi chia sẻ hình ảnh bị nứt xương chân ở Mỹ.

Chiếc Lamborghini Gallardo bản số sàn có giá đắt hơn Huracán

Siêu xe

10:13:17 01/08/2021
Xe được trang bị tùy chọn hộp số sàn 6 cấp, một trong những tính năng ít xuất hiện trên những siêu xe hàng trăm mã lực.

Katy Perry bế con tới Italy dự sự kiện

Sao âu mỹ

10:09:21 01/08/2021
Nữ ca sĩ Katy Perry và tài tử Orlando Bloom đưa bé Daisy một tuổi và Flynn 10 tuổi đến Capri tham dự gala của UNICEF vào cuối tuần này.

Toyota Land Cruiser 70 Series là dòng xe có vòng đời gần 40 năm

Ôtô

10:09:21 01/08/2021
Toyota Land Cruiser 70 Series ra mắt từ năm 1984 sẽ tiếp tục được nâng cấp ở đời 2022 để phù hợp với các tiêu chuẩn an toàn tại Australia.

Ưu điểm của Solskjaer

Bóng đá thế giới

10:08:03 01/08/2021
Bản hợp đồng được ký đến năm 2024 là lời khẳng định cho thấy, BLĐ Manchester United hoàn toàn tin tưởng vào Ole Gunnar Solskjaer.

Những mẫu xe máy điện đáng chú ý tại Việt Nam

Xe máy

10:03:32 01/08/2021
Thị trường xe máy điện Việt Nam trong hơn một năm qua có nhiều sản phẩm đáng chú ý của VinFast, Yadea, Dat Bike hay EVgo.

Sốc: Quản lý cũ “quay xe” vạch trần Park Yoochun tái nghiện ma túy, cờ bạc, đứng ra làm chứng lật lại vụ án cưỡng dâm

Sao châu á

10:02:37 01/08/2021
Hàng loạt những tình tiết mới trong vụ bê bối của Park Yoochun đã khiến netizen vô cùng bất ngờ.

Những game blockchain kiếm tiền hot nhất hiện nay 

Game offline

09:57:58 01/08/2021
Axie Infinity của Việt Nam cùng nhiều tựa game blockchain khác đang thu hút đông đảo người chơi, nhờ mô hình chơi game kiếm ra tiền (play to earn).

Tuyển Việt Nam và 'nút thắt' mà thầy Park cần phải gỡ

Bóng đá việt nam

09:55:51 01/08/2021
Tuyển Việt Nam sẽ hội quân ít ngày nữa, và từ khu cách ly HLV Park Hang Seo phải gỡ bỏ nhiều nút thắt cho gà nhà trước khi bước vào vòng loại thứ 3 World Cup 2022

Hàng chục nghìn fan ký đơn kiến nghị Samsung mang Galaxy Note trở lại vào năm sau thay cho Galaxy S22

Đồ 2-tek

09:55:01 01/08/2021
Rất nhiều fan đang kiến nghị Samsung đưa dòng Galaxy Note trở lại sớm nhất là vào nửa đầu năm sau, khi đây thường là thời điểm các flagship dòng Galaxy S mới ra mắt.

Ngôi mộ 'hai hài cốt' được tìm thấy ở Cáp Nhĩ Tân: Chuyên gia pháp y khám nghiệm thì tìm thấy chi tiết 'đau lòng'

Chuyện lạ

09:40:00 01/08/2021
Có nhiều điều kỳ lạ và bí ẩn trong ngôi mộ này.