Nhậm Gia Luân, Cúc Tịnh Y vướng mắc phiên vị khiến phim quay xong khó lên sóng 

Những năm qua đi cùng với giá trị thương mại của các diễn viên thì vấn đề phiên vị cũng trở thành câu chuyện nhức nhối đang diễn ra trong là​​ng giải trí hoa ngữ.

Phiên vị là thứ tự xuất hiện tên diễn viên trong các hoạt động tuyên truyền và ở phần giới thiệu diễn viên đầu phim. Nhất phiên là chỉ diễn viên có vị trí cao nhất trong dàn diễn viên. Vinh quang hay thất bại của bộ phim có tác động trực tiếp tới nhất phiên.

ADVERTISEMENT

Nhậm Gia Luân, Cúc Tịnh Y vướng mắc phiên vị khiến phim quay xong khó lên sóng - Hình 1 ADVERTISEMENT

Nói chung phiên vị được sắp xếp theo thứ tự sức ảnh hưởng của diễn viên. Vậy nên có nhiều diễn viên dù không phải vai quan trọng nhất trong phim nhưng tên vẫn được đặt ở vị trí đầu, hình ảnh nằm ở vị trí trung tâm trên poster phim,…. Những diễn viên có địa vị cao trong giới, thực tích điện ảnh tốt, mối quan hệ trong giới rộng… thường sẽ có phiên vị cao hơn. Một số ít các trường hợp diễn viên không quan trọng phiên vị, trực tiếp phân chia phiên vị theo vai diễn.

Phiên vị có nguồn gốc từ Nhật Bản, ở Nhật không phân nam chính, nữ chính mà chỉ có diễn viên chính (nhất phiên) và các diễn viên phối hợp diễn (nhị phiên, tam phiên…). Trước khi khái niệm phiên vị du nhập vào Trung Quốc, phim điện ảnhtruyền hình Trung Quốc vẫn phân nam – nữ, chính – phụ để đánh giá mức độ quan trọng của diễn viên. Vì thế thứ tự trên các poster tuyên truyền phụ thuộc vào phân cảnh ít hay nhiều hoặc phụ thuộc vào hợp đồng ký ban đầu với nhà sản xuất. Cũng có một số đoàn làm phim việc sắp xếp thứ tự diễn viên trên poster là tùy hứng, không quan trọng phiên vị.

Nhậm Gia Luân, Cúc Tịnh Y vướng mắc phiên vị khiến phim quay xong khó lên sóng - Hình 2

Nhưng khi khái niệm phiên vị du nhập vào Trung Quốc, đoàn đội và fan của các nghệ sĩ đã nhanh chóng nắm bắt cơ sở này để tiến hành tuyên truyền theo hệ thống. Fan bắt đầu chỉ quan tâm thần tượng của mình tham gia bao nhiêu bộ phim, vị trí trên poster là trung tâm hay ngoài rìa mà dần xem nhẹ vấn đề cốt lõi năng lực diễn xuất của idol mình tới đâu, đã có bao nhiêu nỗ lực, có xứng với vị trí trung tâm đó hay không. Nghệ sĩ cũng vì hư danh mà lao vào cuộc chiến tranh giành phiên vị để rồi quên rằng, là diễn viên quan trọng nhất là khả năng diễn xuất. Hệ lụy của nó là đoàn đội tìm mọi cách tranh giành phiên vị, dẫn tới không ít sự đấu đá, fan vì vị trí trên poster mà tranh luận không ngớt.

ADVERTISEMENT

Phiên vị đối với phim truyền hình không quá quan trọng, thậm chí một vài trường hợp còn nhường vị trí nhất phiên cho nhau hoặc các diễn viên gạo cội sẽ ở vị trí nhất phiên. Phim truyền hình quan tâm đến vị trí nam chính, nữ chính hơn. Thế nhưng mộ loạt phim truyền hình của Cúc Tịnh Y, Nhậm Gia Luân, Bạch Kính Đình vẫn đang gặp khó vì vấn đề tranh chấp phiên vị khiến những bộ phim này khó lên sóng.

Màn ảnh Hoa ngữ hiện nay đang ngày càng nhộn nhịp với sự góp mặt của nhiều gương mặt lưu lượng, hứa hẹn sẽ tạo ra một cuộc đua đầy cam go. Tuy nhiên, không phải bộ phim nào sau khi ghi hình xong cũng được cấp phép chiếu ngay lập tức. Có rất nhiều bộ phim mặc dù đã đóng máy từ lâu song vẫn chịu cảnh “xếp xó” chỉ vì vấn đề phiên vị.

Nhậm Gia Luân, Cúc Tịnh Y vướng mắc phiên vị khiến phim quay xong khó lên sóng - Hình 3

Hiện nay, màn ảnh nhỏ Hoa ngữ hiện có nhiều hơn bốn bộ phim đã đóng máy nhưng đến hiện tại vẫn chưa tuyên bố chính thức, tiêu biểu là những cái tên như:

- Tiên Kiếm Kỳ Hiệp Truyện 4 (Trần Triết Viễn, Cúc Tịnh Y đóng chính).

- Trần Duyên (Angela Baby, Mã Thiên Vũ đóng chính).

- Mộ Sắc Tâm Ước (Nhậm Gia Luân, Angela Baby đóng chính).

- Tân Xuyên Nhật Thường (Bạch Kính Đình, Điền Hi Vi đóng chính).

Nhậm Gia Luân, Cúc Tịnh Y vướng mắc phiên vị khiến phim quay xong khó lên sóng - Hình 4 ADVERTISEMENT

Nhiều khán giả cho rằng những bộ phim này vốn chưa được kiểm duyệt là do vấn đề phiên vị còn chưa rõ ràng, khiến cho các dự án mặc dù đã được hoàn thành song vẫn chịu cảnh ngậm ngùi để các tác phẩm khác lên sóng trước.

Một trong những bộ phim đang được mong chờ nhất chắc hẳn là bộ phim tiên hiệp Tiên Kiếm Kỳ Hiệp Truyện 4 do Trần Triết Viễn và Cúc Tịnh Y đóng chính. Nhờ sự thành công của phần trước, khán giả cho rằng đây sẽ là một siêu phẩm tiếp theo nối tiếp chuỗi thành tích của Tiên Kiếm Kỳ Hiệp Truyện.

Nhậm Gia Luân, Cúc Tịnh Y vướng mắc phiên vị khiến phim quay xong khó lên sóng - Hình 5

ADVERTISEMENT

Sau thành công của Ngự Giao Ký, Nhậm Gia Luân cũng trở thành cái tên nhận được sự yêu thích của khán giả. Chính vì vậy, Mộ Sắc Tâm Ước cũng được khán giả đặt nhiều kỳ vọng. Tuy nhiên, bộ phim hiện nay vẫn chưa có thông báo chính thức mặc dù đã đóng máy được một thời gian.

Mộ Sắc Tâm Ước có sự tham gia diễn chính của Nhậm Gia Luân và Angela baby. Xét về giá trị thương mại và độ nổi tiếng thì Angela baby thực đã vượt qua Nhậm Gia Luân từ nhiều năm trước, tuy nhiên về diễn xuất, khả năng gánh phim thì cô nàng còn thua kém bạn diễn rất nhiều. Chính vì thế chẳng bên nào chấp nhận làm phiên 2 cho người còn lại là điều dễ hiểu, dẫn đến tình trạng phim dù đã đóng máy vẫn chưa có thông báo chính thức về thông tin.

Hiện nay, cục điện ảnh Trung Quốc lại vô cùng gắt gao về vấn đề tranh cướp tài nguyên, phiên vị trong làng giải trí, cho nên dù phía các diễn viên muốn náo loạn 1 phen để tạo nhiệt độ ép buộc nhà sản xuất quyết định phiên vị cũng không có thể làm ầm ĩ như trước nữa.

Hiện khán giả đang mong chờ các đoàn làm phim sẽ sớm công bố phiên vị và thông tin về lịch lên sóng.

Nhậm Gia Luân, Cúc Tịnh Y vướng mắc phiên vị khiến phim quay xong khó lên sóng - Hình 6

Công bố loạt phim Hoa ngữ đáng mong chờ nhất: Cúc Tịnh Y - Địch Lệ Nhiệt Ba cùng nhau đọ sắc bên dàn mỹ nam

Nhiều mỹ nhân như Cúc Tịnh Y, Địch Lệ Nhiệt Ba,... đã xuất hiện trong ngày hội quảng bá phim lớn nhất hôm nay.

Vào đúng ngày 20/5 - ngày "tình nhân mạng", phía nền tảng iQIYI đình đám đã tổ chức sự kiện "chiêu thương" hoành tráng, công bố một loạt các dự án phim ảnh đáng mong chờ nhất trong thời gian tới. Ngoài ra không ít tựa phim cũng tung ảnh ăn mừng ngày 20/5, tạo nên "bữa tiệc" nhan sắc rộn ràng trên mạng xã hội. Những mỹ nhân như Địch Lệ Nhiệt Ba, Cúc Tịnh Y,... đều sẽ sớm trở lại với khán giả. Dưới đây là một số dự án trọng tâm, nổi bật nhất!

ADVERTISEMENT

Hoa Nhung

Cúc Tịnh Y sẽ hóa thân thành "nữ phượng hoàng" đầu tiên trên cõi trần trong Hoa Nhung. Lần này, "mỹ nhân 4000 năm có một" sẽ đóng cặp cùng tân binh Quách Tuấn Thần vô cùng điển trai.

Công bố loạt phim Hoa ngữ đáng mong chờ nhất: Cúc Tịnh Y - Địch Lệ Nhiệt Ba cùng nhau đọ sắc bên dàn mỹ nam - Hình 1 ADVERTISEMENT

Công bố loạt phim Hoa ngữ đáng mong chờ nhất: Cúc Tịnh Y - Địch Lệ Nhiệt Ba cùng nhau đọ sắc bên dàn mỹ nam - Hình 2

Huyễn Nhạc Sâm Lâm

Chị em chung nhà với Cúc Tịnh Y - Hứa Giai Kỳ cũng sẽ tái xuất với dự án cổ trang Huyễn Nhạc Sâm Lâm. Trong phim, cô có cơ hội đóng cặp với "Hạ tiên sinh" Ngụy Triết Minh.

Công bố loạt phim Hoa ngữ đáng mong chờ nhất: Cúc Tịnh Y - Địch Lệ Nhiệt Ba cùng nhau đọ sắc bên dàn mỹ nam - Hình 3

ADVERTISEMENT

Luật Cơ Bản Của Thiên Tài

"Anh bé" Trương Tân Thành sẽ đánh dấu sự trở lại màn ảnh với dự án Luật Cơ Bản Của Thiên Tài đóng cùng Trương Tử Phong và Lôi Giai Âm. Nội dung phim xoay quanh chuyến phiêu lưu xuyên về quá khứ của nữ chính Lâm Triều Tịch, một "thiên tài gian lận".

Công bố loạt phim Hoa ngữ đáng mong chờ nhất: Cúc Tịnh Y - Địch Lệ Nhiệt Ba cùng nhau đọ sắc bên dàn mỹ nam - Hình 4 ADVERTISEMENT

Công bố loạt phim Hoa ngữ đáng mong chờ nhất: Cúc Tịnh Y - Địch Lệ Nhiệt Ba cùng nhau đọ sắc bên dàn mỹ nam - Hình 5

Lạc Lối Dưới Lòng Côn Luân

"Mỹ nam Tử Cấm Thành" Hứa Khải sẽ trở lại với dự án phim mang tên Lạc Lối Dưới Lòng Côn Luân, thử sức với hình tượng cận đại. Lần này, nam diễn viên sẽ hợp tác với Chung Sở Hy.

Công bố loạt phim Hoa ngữ đáng mong chờ nhất: Cúc Tịnh Y - Địch Lệ Nhiệt Ba cùng nhau đọ sắc bên dàn mỹ nam - Hình 6

An Lạc Truyện

Sau thành công của Ngự Giao Ký, Địch Lệ Nhiệt Ba sẽ trở lại với phim cổ trang An Lạc Truyện đóng cùng Cung Tuấn. Được dự đoán là " Trường Ca Hành 2.0", An Lạc Truyện kể về Nhậm An Lạc từ con cháu công thần đến số phận lưu lạc nhân gian. Nàng trở thành phụ tá của thái tử Hàn Diệp (Cung Tuấn), cùng anh trừ gian diệt bạo và giải oan cho gia tộc.

ADVERTISEMENT

Công bố loạt phim Hoa ngữ đáng mong chờ nhất: Cúc Tịnh Y - Địch Lệ Nhiệt Ba cùng nhau đọ sắc bên dàn mỹ nam - Hình 7 ADVERTISEMENT

Công bố loạt phim Hoa ngữ đáng mong chờ nhất: Cúc Tịnh Y - Địch Lệ Nhiệt Ba cùng nhau đọ sắc bên dàn mỹ nam - Hình 8

Công bố loạt phim Hoa ngữ đáng mong chờ nhất: Cúc Tịnh Y - Địch Lệ Nhiệt Ba cùng nhau đọ sắc bên dàn mỹ nam - Hình 9

Trầm Vụn Hương Phai

Sau thời gian dài đối mặt với nhiều biến cố, dự án Trầm Vụn Hương Phai vẫn thuộc danh sách những phim đang được khán giả Hoa ngữ mong chờ nhất. Màn hợp tác giữa Dương Tử và "thái tử Hoan Thụy" Thành Nghị chắc chắn sẽ vô cùng bùng nổ.

Công bố loạt phim Hoa ngữ đáng mong chờ nhất: Cúc Tịnh Y - Địch Lệ Nhiệt Ba cùng nhau đọ sắc bên dàn mỹ nam - Hình 10 ADVERTISEMENT

Công bố loạt phim Hoa ngữ đáng mong chờ nhất: Cúc Tịnh Y - Địch Lệ Nhiệt Ba cùng nhau đọ sắc bên dàn mỹ nam - Hình 11

Vô Ưu Độ

Nền tảng cũng tranh thủ công bố một số dự án sắp khởi quay, trong đó có Vô Ưu Độ - bộ phim đã nhận được sự chú ý lớn của khán giả suốt thời gian qua. Giờ đây, phía iQIYI đã xác nhận Nhậm Gia Luân và Tống Tổ Nhi là nam và nữ chính của phim. Vô Ưu Độ thuộc thể loại huyền ảo pha chút kinh dị, kể về một pháp sư và một nữ nhân có khả năng nhìn thấy thế giới huyền ảo. Cả hai cùng nhau lên đường thu phục các linh hồn mang oán khí.

ADVERTISEMENT

Công bố loạt phim Hoa ngữ đáng mong chờ nhất: Cúc Tịnh Y - Địch Lệ Nhiệt Ba cùng nhau đọ sắc bên dàn mỹ nam - Hình 12

Nhậm Gia Luân

Công bố loạt phim Hoa ngữ đáng mong chờ nhất: Cúc Tịnh Y - Địch Lệ Nhiệt Ba cùng nhau đọ sắc bên dàn mỹ nam - Hình 13 ADVERTISEMENT

Tống Tổ Nhi

Một số dự án nổi bật khác

Công bố loạt phim Hoa ngữ đáng mong chờ nhất: Cúc Tịnh Y - Địch Lệ Nhiệt Ba cùng nhau đọ sắc bên dàn mỹ nam - Hình 14

Trường Nguyệt Tẫn Minh - La Vân Hi, Bạch Lộc

Công bố loạt phim Hoa ngữ đáng mong chờ nhất: Cúc Tịnh Y - Địch Lệ Nhiệt Ba cùng nhau đọ sắc bên dàn mỹ nam - Hình 15

ADVERTISEMENT

Khu Rừng Nhỏ Của Hai Người - Trương Bân Bân, Ngu Thư Hân

Công bố loạt phim Hoa ngữ đáng mong chờ nhất: Cúc Tịnh Y - Địch Lệ Nhiệt Ba cùng nhau đọ sắc bên dàn mỹ nam - Hình 16 ADVERTISEMENT

Yêu Đương Đi, Mùa Hè - Ngô Thiến, Tần Tuấn Kiệt

Công bố loạt phim Hoa ngữ đáng mong chờ nhất: Cúc Tịnh Y - Địch Lệ Nhiệt Ba cùng nhau đọ sắc bên dàn mỹ nam - Hình 17

Tinh Lạc Ngưng Thành Đường - Trần Tinh Húc, Lý Lan Địch

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không
ADVERTISEMENT

Tin liên quan

ADVERTISEMENT
Xem nhiều
Mới nhất
Tây Du Ký và những sự trùng hợp bí ẩn: 33 năm, 3 chuyện lạ, 3 mạng người04:43Phúc Lưu Niên Có Đáng Xem Hay Không01:29'Đấu trí' tập 48: Đại úy Vũ nghi ngờ nội bộ có nội gián05:09Trương Hàn chính thức bị gỡ bỏ phim làm sản xuất đầu tay do quá phản cảm 03:19Nhậm Gia Luân bị chê bai vì giọng quá chán trong 'Thỉnh Quân'01:40Thêm 1 phim về ngành luật có tỷ suất người xem ấn tượng, Nam Goong Min lột xác gây bất ngờ00:59Phim Thái Lan thiết lập kỷ lục doanh thu chưa từng có tại rạp Việt02:58‘An Lạc Truyện’ của Địch Lệ Nhiệt Ba và Cung Tuấn bất ngờ tung trailer đầu tiên khiến cư dân mạng đứng ngồi không yên01:37Phim truyền hình Hàn Quốc tháng 10: Cuộc đổ bộ của những thần tượng01:18Thấy gì từ việc tiếng Việt giúp phim Bỗng dưng trúng số thu 73 tỉ?01:23'Lang Nha Bảng' - phim có Hồ Ca, Lưu Đào làm mưa làm gió khán giả truyền hình Việt00:33'Quái vật sông Mekong' - phim Thái cẩu thả, chất lượng thảm họa01:33Top 25 phim cổ trang Trung Quốc 2022 hay nhất đang làm mưa làm gió hiện nay47:02Giải mã kỷ lục 27 tỉ sau 3 ngày chiếu rạp Việt của phim Bỗng dưng trúng số01:10A-1 Pictures chuyển thể anime Fate/strange Fake, Eisen Flugel và NieR: Automata00:26Trailer đầu tiên cho live action Alice in Borderland ss2 được phát hành01:02YoonA lên tiếng biện minh cho cái kết gượng ép, lãng xẹt của 'Big Mouth'04:17Nhậm Gia Luân bất ngờ được khen cải thiện yếu điểm chí mạng, nhưng vẫn để Lý Thấm cướp spotlight04:20“Suzy phiên bản nhí” giờ đã thành thiếu nữ xinh đẹp, tái xuất ở bom tấn đình đám01:24Lý Thấm vượt mặt Dương Tử nhưng bị Lộ Tư, Thư Hân cho hít khói thành tích03:37
ADVERTISEMENT

Tiêu điểm

Ngô Lỗi và Triệu Lộ Tư 'tình cũ không rủ cũng tới', tiếp tục tái hợp trong dự án phim mới 'Anh Đào Hổ Phách'?
18:18:21 01/10/2022
Phim chữa lành đáng xem nhất hiện tại: Nội dung hay nhưng kém tiếng, nữ chính tiến bộ rõ rệt
10:55:15 01/10/2022
Những màn cầu hôn ấn tượng nhất phim Hàn: Park Seo Joon tới phút cuối vẫn gây cười
12:08:00 01/10/2022
Đường đua phim Hàn tháng 10 trên VieON: D.O. (EXO) tái xuất nhưng đụng độ Song Joong Ki, Kang Ha Neul và 'chị đại' Kim Hye Soo
18:29:53 01/10/2022
Màn ảnh Hàn mùa thu: Cuộc ‘tổng tiến công’ của những thần tượng lấn sân diễn xuất
19:05:21 01/10/2022
Nam diễn viên sát cánh cùng Kim Go Eun trong "Little Women" là ai?
14:47:22 02/10/2022
10 nhân vật hoạt hình Nhật Bản được yêu thích nhất mọi thời đại: Doraemon xếp sau 2 cái tên khác
14:48:21 02/10/2022
Song Joong Ki nhận cát-xê '0 đồng' cho 1 dự án “phim đen” kinh phí thấp
15:26:30 02/10/2022
Phim truyền hình Hàn Quốc tháng 10: Cuộc đổ bộ của những thần tượng
20:37:31 02/10/2022
Nữ diễn viên gần 50 tuổi mới chạm tới hào quang, từ nữ phụ đến ngôi sao phòng vé mới
09:21:46 01/10/2022
ADVERTISEMENT

Thông tin đang nóng

Khoảnh khắc Đàm Vĩnh Hưng ân cần quan tâm con trai tại show âm nhạc
00:21:59 03/10/2022
Thiên Ân xin nghỉ việc khi thành hoa hậu, cửa hàng mắt kính nói gì?
06:22:56 03/10/2022
Phương Trinh Jolie bị ông xã doạ bỏ nếu còn tiếp tục 'dao kéo'
06:30:30 03/10/2022
Võ Hoàng Yến: "Bùi Lý Thiên Hương không có mặt trong top 5 là sự tiếc nuối vô cùng tận"
06:34:17 03/10/2022
Thủy Tiên lội nước, đội mưa đi hỗ trợ bà con miền Trung bị bão, dân mạng "quay xe" vì hành động này
07:40:36 03/10/2022
Gia cảnh khó khăn, chưa từng được đi máy bay của Hoa hậu Đoàn Thiên Ân
05:58:07 03/10/2022
Sở TN&MT Đà Nẵng lên tiếng vụ "cán bộ ném tiền tung tóe trong quán ăn"
07:14:45 03/10/2022
Anh Tú tất bật lo lễ cưới với Diệu Nhi, Như Quỳnh sắc sảo khác lạ
07:29:04 03/10/2022
Hôn nhân màu hồng của Từ Hy Viên với người chồng thứ hai
07:36:48 03/10/2022
Đàm Vĩnh Hưng bất ngờ công khai con trai ruột 3 tuổi
07:40:16 03/10/2022
ADVERTISEMENT

Tin mới nhất

Pokemon Sword and Shield đang đi đến hồi kết với trận chiến cuối cùng giữa Satoshi và Leon

23:57:49 02/10/2022
Phần phim gây nhiều tranh cãi nhất trong cả series Pokemon là Sword and Shield đang đi đến những diễn biến cuối cùng với việc trận chiến giữa Satoshi và Leon sắp sửa diễn ra

Phim Hàn tháng 10: D.O đối đầu Kim Hye Soo, Song Joong Ki

23:45:27 02/10/2022
Đường đua phim Hàn tháng 10 trở nên nóng hơn bao giờ hết khi nhiều bộ phim hấp dẫn với sự tham gia của dàn sao đình đám chính thức xác nhận lịch phát sóng. Bên cạnh sự trở lại của chàng idol tài năng D.O (Do Kyung Soo) sau 4 năm, khán g...

Thấy gì từ việc tiếng Việt giúp phim Bỗng dưng trúng số thu 73 tỉ?

23:42:28 02/10/2022
Sau hơn một tuần ra rạp tại Việt Nam, bộ phim hài Hàn Quốc Bỗng dưng trúng số thu 73 tỉ đồng. Phim thu 27 tỉ đồng ngay ở tuần mở màn, trở thành phim Hàn Quốc có doanh thu mở màn cao nhất từ trước tới nay tại Việt Nam

Loạt anime cực ‘hot’ tháng 10: thương hiệu Gundam trở lại, sản phẩm mới đến từ studio Detective Conan

22:24:18 02/10/2022
Bên cạnh nội dung hấp dẫn chuyển thể từ nguyên tác nổi tiếng, những bộ anime ra mắt trên FPT Play trong tháng 10 đều được đánh giá là chỉn chu về mọi mặt, đặc biệt trong khâu đồ họa

3 siêu phẩm anime lên sóng trên FPT Play trong tháng 10

10:12:05 02/10/2022
Bậc Thầy Làm Vườn, Pháp Sư Đến Từ Sao Thủy hay Phi Tần Thất Sủng là những bộ anime hấp dẫn lên sóng FPT Play trong tháng 10 mà bạn không nên bỏ qua

5 diễn viên "hớp hồn" khán giả khi hóa cô dâu trên màn ảnh

08:28:23 02/10/2022
Dù là váy cưới đơn giản hay cầu kỳ thì những cô dâu màn ảnh này cũng vô cùng lộng lẫy

Bỗng dưng trúng số vượt Parasite đạt 71 tỉ tại rạp Việt sau 1 tuần chiếu

23:38:07 30/09/2022
Là tác phẩm khuynh đảo phòng vé Việt những ngày qua, Bỗng dưng trúng số (tên tiếng Anh: 6/45) gặt hái nhiều thành tích ấn tượng khi phát hành tại Việt Nam và nhận nhiều phản hồi tích cực của khán giả nhờ câu chuyện hài hước, duyên dáng

Thỉnh Quân của Lý Thấm - Nhậm Gia Luân: Những tranh cãi đi kèm thành tích

23:35:57 30/09/2022
Bên cạnh những tranh cãi, Thỉnh Quân của Lý Thấm và Nhậm Gia Luân đã đạt những thành tích nhất định từ khi lên sóng đến nay
ADVERTISEMENT

Thế kiềng ba chân Thái - Hàn - Mỹ đang hốt trọn doanh thu ở rạp Việt

17:11:30 30/09/2022
Phim Việt không có chỗ đứng ở thị trường rạp Việt. Miếng bánh doanh thu hàng trăm tỷ đang thuộc về phim Thái - Hàn - Mỹ

5 cặp đôi từ bạn thân thành tình nhân trên màn ảnh: Mê nhất là cặp Reply 1988

14:09:57 30/09/2022
Phim Hàn không ít lần khai thác mối quan hệ từ bạn thân thành người yêu

D.O. (EXO) tái xuất, ‘đối đầu’ Song Joong Ki và ‘chị đại’ Kim Hye Soo

22:56:47 29/09/2022
Đường đua phim truyền hình Hàn Quốc cuối năm trở nên nóng hơn bao giờ hết với nhiều bộ phim thú vị, quy tụ dàn sao đình đám

'Shin Ultraman': Dự án điện ảnh remake của series 'Ultraman' đầu tiên công chiếu tại Việt Nam

22:39:54 29/09/2022
Ngay khi vừa ra mắt, Shin Ultraman đã trở thành tác phẩm thành công nhất về mặt thương mại trong loạt phim Ultraman!

'Mình yêu nhau đi!': 5 chuyện tình yêu 'rôm rả' nhất rạp Việt tháng 10 tung trailer chính thức

22:38:07 29/09/2022
Mình yêu nhau đi! (tên tiếng Anh: Happy Ending) là phim điện ảnh Thái Lan thuộc thể loại lãng mạn, hài hước. Quy tụ 10 diễn viên trẻ tiềm năng, cùng 5 câu chuyện tình yêu độc đáo muôn màu muôn vẻ , Mình yêu nhau đi! hứa hẹn sẽ chinh phụ...

'Thời vàng son': Để cứu mạng Sùng Uy, Tiêu Thiến bất chấp mọi hậu quả

22:16:01 29/09/2022
Bị những tên giang hồ tấn công, A Kiều bất ngờ và cảm động khi được Thiên Bảo giải cứu kịp thời

Netflix xác nhận Park Seo Joon và Han So Hee đóng chính trong phim mới ‘Gyeongseong Creature’

22:07:34 29/09/2022
Park Seo Joon và Han So Hee là hai trong số những cái tên sẽ góp mặt trong phim mới Gyeonseong Creature do Netflix sản xuất

35 bộ phim cổ trang trong danh sách đề xuất phát sóng cuối năm: ‘Ngọc Cốt Dao’, ‘An Lạc Truyện’, ‘Trường Nguyệt Tẫn Minh’

22:05:31 29/09/2022
 Tổng hợp danh sách những bộ phim cổ trang Hoa ngữ có khả năng lên sóng cuối năm nay: Ngọc Cốt Dao, An Lạc Truyện, Trường Nguyệt Tẫn Minh…
ADVERTISEMENT

Sau nhiều bê bối, bộ phim tâm huyết của Trương Hàn bị gỡ bỏ

14:12:07 29/09/2022
Tâm sự rằng Các quý ông khu Đông Bát là tác phẩm ấp ủ hàng chục năm của mình, nhưng Trương Hàn vẫn bị ép phải gỡ bỏ phim vì vướng phải hàng loạt chỉ trích về nội dung phản cảm, coi thường phụ nữ

2 phim Hàn có chất lượng tốt nhưng tỷ suất người xem chỉ 1%, quá tiếc cho mỹ nhân SNSD

08:41:33 29/09/2022
Hai phim Hàn có rating thấp nhất hiện nay đều sở hữu chất lượng khá ổn

Ba tài tử đóng vai người tình của Dương Tử trong 'Trường tương tư'

23:51:50 28/09/2022
Trong phim Trường tương tư , Dương Tử sẽ có mối quan hệ tình cảm với ba nhân vật nam do Trương Vãn Ý, Đàn Kiện Thứ và Đặng Vi thể hiện

Sạn phim của Triệu Lộ Tư

23:40:34 28/09/2022
Phim mới của Triệu Lộ Tư đạt rating lý tưởng trên sóng đài trung ương CCTV. Tuy nhiên, tác phẩm mắc nhiều lỗi logic và sạn hậu kỳ
ADVERTISEMENT

Có thể bạn quan tâm

"Xin lỗi, anh không thỏa mãn được em, mình ly hôn nhé!"

Tình yêu

08:22:44 03/10/2022
Sau khi Hoàng Phương và Thanh Hoài kết hôn, họ cảm thấy rất nhiều áp lực. Cha mẹ Thanh Hoài muốn con rể có nhà trước khi cưới nên Hoàng Phương đã mua nhà bằng một khoản vay

Giá xăng hôm nay có thể giảm 1.000 đồng/lít, về sát 20.000 đồng

Đời sống

08:22:29 03/10/2022
Nhà điều hành trích lập quỹ bình ổn giá xăng dầu với xăng E5 RON92 ở mức 451 đồng/lít (như kỳ trước), xăng RON95 ở mức 450 đồng/lít (như kỳ trước), dầu diesel ở mức 300 đồng/lít (kỳ trước là 90 đồng/lít), dầu hỏa ở mức 300 đồng/lít (kỳ ...

Sức nặng của vương miện đối với Thuỳ Tiên

Sao việt

08:21:58 03/10/2022
Hoa hậu Thùy Tiên đã làm nên lịch sử khi trở thành cô gái đầu tiên đăng quang tại cuộc thi Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2021. Bên cạnh những quyền lợi, trách nhiệm của người mang vương miện cũng không phải nhẹ nhàng

Nhiều trường đại học thông báo xét tuyển bổ sung năm 2022

Học hành

08:21:34 03/10/2022
Từ số liệu thống kê của Bộ GD&ĐT cho thấy, vẫn còn trên 100.000 thí sinh trúng tuyển nhưng chưa xác nhận nhập học

Vụ bạo loạn sân cỏ ở Indonesia: Nhà chức trách xác nhận 125 người thiệt mạng

Thế giới

08:17:33 03/10/2022
Ngày 2/10, Phó Thống đốc tỉnh Đông Java của Indonesia, ông Emil Dardak, cho biết số người thiệt mạng trong vụ giẫm đạp tại sân vận động ở thành phố Malang là 125 người, thay vì 174 người như con số đưa ra trước đó

Thị phi bủa vây Dương Mịch, Lưu Diệc Phi vì đóng cặp với mỹ nam trẻ

Sao châu á

08:16:37 03/10/2022
Xu hướng của các nhà sản xuất hiện tại là mời một tiểu hoa đán 8X đóng chung với đàn em 9X nhằm đảm bảo độ hot cho phim. Tuy nhiên, phương thức này có nhiều bất cập

Đang đi công tác nghe mẹ mách vợ bỏ về ngoại, tôi quyết ra ở riêng luôn

Tâm sự

08:14:12 03/10/2022
10 ngày sau từ lúc mẹ gọi báo tin thì tôi mới kết thúc chuyến công tác trở về. Cách đây 2 tuần tôi đang đi công tác thì đột nhiên nhận được cuộc điện thoại của mẹ. Bà tức tối mắng tôi không biết dạy bảo vợ

5 dấu hiệu cho thấy thận của bạn đang tổn thương

Sức khỏe

08:12:44 03/10/2022
Tuy giữ vai trò vô cùng quan trọng nhưng thận lại là bộ phận dễ tổn thương nhất. Đa phần nguyên nhân gây bệnh thận đều đến từ những thói quen sinh hoạt, vận động và sử dụng thuốc của mỗi người. Có thể khẳng định rằng, bảo vệ thận cũng c...

Xe số Honda CT125 nhập Thái về Việt Nam giá gần 200 triệu đồng

Xe máy

08:12:43 03/10/2022
Mẫu xe máy số địa hình Honda CT125 vừa được một đại lý tư nhân đưa về Việt Nam với số lượng rất ít, chỉ vài chiếc. Xe được chào bán với giá gần 200 triệu đồng

Loạt ô tô tăng giá tại Việt Nam từ đầu năm: Nhiều xe bán chạy, có mẫu tăng gần 100 triệu đồng

Ôtô

08:09:45 03/10/2022
Nhiều mẫu xe tăng giá niêm yết với lý do từ giá phụ tùng lắp ráp, nhưng cũng có không ít mẫu chưa được hãng công bố nguyên nhân

Đông Nam Á bảo toàn lực lượng, nhưng quá khó cho Futsal Việt Nam

Bóng đá việt nam

08:08:59 03/10/2022
Lên ngôi nhất bảng A, Thái Lan gặp kèo thơm ở tứ kết, Indonesia gặp Nhật, còn Việt Nam đối đầu anh cả Iran. Từ hồi World Cup 2021, khi tuyển Iran thi đấu không ấn tượng tại Lithuania thì futsal nước này quyết liệt chuyển giao thế hệ và ...

Kiểu tóc xoăn lơi cực yêu mà chị em nên thử

Làm đẹp

08:05:47 03/10/2022
Cụ thể, mái tóc mỏng khi làm xoăn sóng lơi sẽ cho ra nếp xoăn lộn xộn, đem đến vẻ ngoài nghịch ngợm, cá tính, thời thượng. Trong khi đó, tóc xoăn sóng lơi với khối lượng tóc dày hơn sẽ cho ra độ xoăn ít hơn, làm cho bạn trở nên dịu dàng...