Nhậm Gia Luân bị chỉ trích bòn tiền người hâm mộ, phim chưa chiếu đã gặp rắc rối?

Mới đây, Đài truyền hình trung ương Trung Quốc CCTV2 đã phát sóng một bản tin nói về văn hóa người hâm mộ trong nước. Đặc biệt, bản tin còn lấy hình ảnh Nhậm Gia Luân để minh họa cho việc chấn chỉnh lại cộng đồng fans các nghệ sĩ.

Nhậm Gia Luân bị chỉ trích bòn tiền người hâm mộ, phim chưa chiếu đã gặp rắc rối? - Hình 1

Theo đó, CCTV2 đưa tin các công ty quản lý thường lợi dụng tình yêu người hâm mộ dành cho thần tượng để lôi kéo gây quỹ, bòn rút tiền. Không chỉ dừng lại đó, nhiều công ty còn tạo chiêu trò tranh cãi trong cộng đồng fans để tạo ra chủ đề bàn tán, giúp các ngôi sao được chú ý nhiều hơn. Trước đó, việc người hâm mộ quyên góp tiền để bình chọn cho thần tượng hay công kích nhau trên MXH đã bị lên án nặng nề, tạo ảnh hưởng xấu trên không gian mạng.

Việc Nhậm Gia Luân xuất hiện trên bản tin khiến khá nhiều người bất ngờ. Nam tài tử Châu Sinh Như Cố được biết tới là diễn viên có đời sống riêng tư kín đáo, ít tai tiếng. Tuy nhiên vào năm 2017, anh nhiều lần bị chụp được hình ảnh nhận quà đắt tiền từ fans. Người hâm mộ của Nhậm Gia Luân cũng kêu gọi quyên góp để ủng hộ thần tượng, bỏ tiền mua album nhưng không nhận được album.

Ngay sau bản tin, phía người hâm mộ lên tiếng hình ảnh Nhậm Gia Luân nhận quà từ fans là hành động hoàn toàn bình thường trước khi có công văn chấn chỉnh văn hóa thần tượng. Bên cạnh đó, sau khi bộ phim Cẩm Y Chi Hạ kết thúc, nam diễn viên đã yêu cầu fans ngừng tặng quà mà chỉ nhận thư tay.

Nhậm Gia Luân bị chỉ trích bòn tiền người hâm mộ, phim chưa chiếu đã gặp rắc rối? - Hình 2

Việc CCTV2 dùng hình ảnh Nhậm Gia Luân đã khiến hình ảnh của anh bị ảnh hưởng tiêu cực. Nhậm Gia Luân sinh năm 1989, là ngôi sao nở muộn của làng giải trí Hoa ngữ. Trong quá khứ, anh từng là vận động viên bóng bàn chuyên nghiệp và có thời gian thực tập làm ca sĩ tại Hàn Quốc. Năm 2014, anh trở về nước và theo đuổi sự nghiệp diễn xuất. Dù vậy phải đến năm 2019, nhờ vai diễn Lục Dịch trong phim Cẩm Y Chi Hạ , tên tuổi Nhậm Gia Luân mới được biết tới nhiều hơn. Gần đây nhất anh là cái tên hot sau 2 tác phẩm ăn khách Châu Sinh Như Cố và Nhất Sinh Nhất Thế. Châu Sinh như cố kết thúc không bao lâu và để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng khán giả thì mới đây Nhất sinh nhất thế lại tiếp tục gây bão cộng đồng mạng vì tình tiết phim quá ngọt ngào giữa Bạch Lộc và Nhậm Gia Luân.

Sau Nhất Sinh Nhất Thế, Nhậm Gia Luân tiếp tục nên duyên với Lý Thấm trong dự án “Thỉnh Quân”. Theo thông tin từ nền tảng iQIYI, Thỉnh Quân lấy bối cảnh là thời Trung Hoa dân quốc. Ngoài ra, bộ phim còn đan xen nhiều yếu tố kì ảo như thần tiên, phép thuật, luân hồi… Nhậm Gia Luân sẽ đảm nhận vai nam chính Lục Viêm – một Sát Thần đã sống hàng nghìn năm. Anh vừa là một chàng trai dịu dàng, si tình vừa là vị thần sát phạt quyết đoán, khiến quỷ thần tam giới đều phải kính nể.

Lục Viêm sẽ nên duyên cùng thiếu chủ của trại Thanh Tuyền – Vu Đăng Đăng, một nữ thổ phỉ trượng nghĩa, tài giỏi. Không chỉ vậy, mô tả phim còn cho biết kiếp trước Vu Đăng Đăng chính là nữ thần đã khiến Lục Viêm rơi vào giấc ngủ ngàn năm. Kiếp này, hai người sẽ gặp nhau trong một lần cướp hôn và kể từ đó, cả hai nhất kiến chung tình, cùng nhau vượt qua luân hồi.

Cách đây ít ngày bộ phim Thỉnh quân đã bắt đầu quá trình ghi hình. Giống như bao dự án lớn khác, bộ phim nhận được rất nhiều sự quan tâm và chú ý của cư dân mạng. Chính bởi vậy đã có rất nhiều người lợi dụng cơ hội để trục lợi bằng cách theo đuổi đoàn phim, chụp hình hậu trường rồi tung ra bên ngoài.

Những vụ việc fan cuồng leak hình đoàn phim lên mạng xảy ra như “cơm bữa” vậy, và có không ít các đoàn phim phải lên tiếng làm rõ. Không ngoại lệ, ngày 12 tháng 9, đoàn làm phim Thỉnh quân đã đăng tải thông báo trên Weibo có nội dung như sau:

“Bộ phim Thỉnh quân từ ngày khởi quay tới nay đã nhận được sự theo dõi và ủng hộ của rất đông người dùng mạng xã hội và người hâm mộ. Đây là niềm vinh hạnh sâu sắc đối với chúng tôi, tại đây chúng tôi muốn gửi lời cảm ơn sâu sắc tới tất cả mọi người.

Tuy nhiên, trong khoảng thời gian ít ỏi vừa qua, công việc quay chụp bình thường của đoàn phim đã bị cản trở nghiêm trọng bởi một số lượng lớn người quay chụp lén, tiết lộ tin tức của đoàn phim ra bên ngoài. Những người này đã vì lợi ích cá nhân mà bất chấp tất cả, ngay cả khi chưa được sự đồng ý của đoàn phim đã dùng thủ đoạn không chính đáng để quay chụp và tự ý đăng tải những tư liệu quan trọng khi chưa được đoàn phim đồng ý (bao gồm video , ảnh, ghi âm…). Tất cả các hành vi trên đã xâm phạm nghiêm trọng đến quyền và lợi ích hợp pháp của đoàn phim, ảnh hưởng trực tiếp đến quá trình quay và sáng tạo chung.

Nhậm Gia Luân bị chỉ trích bòn tiền người hâm mộ, phim chưa chiếu đã gặp rắc rối? - Hình 3

Nhậm Gia Luân bị chỉ trích bòn tiền người hâm mộ, phim chưa chiếu đã gặp rắc rối? - Hình 4

Nhậm Gia Luân bị chỉ trích bòn tiền người hâm mộ, phim chưa chiếu đã gặp rắc rối? - Hình 5

Nhậm Gia Luân bị chỉ trích bòn tiền người hâm mộ, phim chưa chiếu đã gặp rắc rối? - Hình 6

Nhậm Gia Luân bị chỉ trích bòn tiền người hâm mộ, phim chưa chiếu đã gặp rắc rối? - Hình 7

Về vấn đề này, chúng tôi kêu gọi mọi người kiên quyết tẩy chay các hành vi vi phạm ác ý như quay chụp trộm và tiết lộ thông tin của đoàn phim. Đồng thời, chúng tôi bảo lưu quyền truy cứu trách nhiệm pháp lý của những người vi phạm và các tổ chức có liên quan. Đoàn phim sẽ tiếp tục tăng cường quản lý và kiểm soát để duy trì trật tự quay phim. Tất cả thông tin và tài liệu do các kênh chính thức phát hành sẽ được lấy làm chuẩn mực. Một lần nữa xin cảm ơn các bạn đã quan tâm theo dõi, mong các bạn khán giả và người hâm mộ hãy tôn trọng và bảo vệ thành quả nỗ lực của tất cả các diễn viên cũng như các thành viên trong đoàn, mong Thỉnh quân sẽ được gặp gỡ mọi người trong thời gian sớm nhất.” Hành động cứng rắn của đoàn phim Thỉnh quân hi vọng sẽ góp phần chấm dứt tình trạng không mấy đẹp đẽ trên để bảo vệ chất xám của ekip cũng như các diễn viên tham gia trong phim.

Nhậm Gia Luân bị chỉ trích bòn tiền người hâm mộ, phim chưa chiếu đã gặp rắc rối? - Hình 8

Nhậm Gia Luân bị chỉ trích bòn tiền người hâm mộ

Hình ảnh Nhậm Gia Luân xuất hiện trên bản tin của CCTV mới đây về việc chấn chỉnh lại văn hóa người hâm mộ.

Tối 13/9, CCTV2 (Đài truyền hình trung ương Trung Quốc) đã phát sóng một bản tin nói về văn hóa người hâm mộ trong nước. Đặc biệt, CCTV còn lấy hình ảnh Nhậm Gia Luân để minh họa cho việc chấn chỉnh lại cộng đồng fans các nghệ sĩ.

Theo đó, CCTV2 đưa tin các công ty quản lý thường lợi dụng tình yêu người hâm mộ dành cho thần tượng để lôi kéo gây quỹ, bòn rút tiền. Không chỉ dừng lại đó, nhiều công ty còn tạo chiêu trò tranh cãi trong cộng đồng fans để tạo ra chủ đề bàn tán, giúp các ngôi sao được chú ý nhiều hơn.

Nhậm Gia Luân bị chỉ trích bòn tiền người hâm mộ - Hình 1

Nhậm Gia Luân trên bản tin

Trước đó, việc người hâm mộ quyên góp tiền để bình chọn cho thần tượng hay công kích nhau trên MXH đã bị lên án nặng nề, tạo ảnh hưởng xấu trên không gian mạng.

Việc Nhậm Gia Luân xuất hiện trên bản tin khiến khá nhiều người bất ngờ. Nam tài tử Châu Sinh Như Cố được biết tới là diễn viên có đời sống riêng tư kín đáo, ít tai tiếng.

Tuy nhiên vào năm 2017, anh nhiều lần bị chụp được hình ảnh nhận quà đắt tiền từ fans. Người hâm mộ của Nhậm Gia Luân cũng kêu gọi quyên góp để ủng hộ thần tượng, bỏ tiền mua album nhưng không nhận được album.

Nhậm Gia Luân bị chỉ trích bòn tiền người hâm mộ - Hình 2

Ngay sau bản tin, phía người hâm mộ lên tiếng hình ảnh Nhậm Gia Luân nhận quà từ fans là hành động hoàn toàn bình thường trước khi có công văn chấn chỉnh văn hóa thần tượng.

Bên cạnh đó, sau khi bộ phim Cẩm Y Chi Hạ kết thúc, nam diễn viên đã yêu cầu fans ngừng tặng quà mà chỉ nhận thư tay.

Việc CCTV2 dùng hình ảnh Nhậm Gia Luân đã khiến hình ảnh của anh bị ảnh hưởng tiêu cực.

Nhậm Gia Luân bị chỉ trích bòn tiền người hâm mộ - Hình 3

Nhậm Gia Luân sinh năm 1989, là ngôi sao nở muộn của làng giải trí Hoa ngữ. Trong quá khứ, anh từng là vận động viên bóng bàn chuyên nghiệp và có thời gian thực tập làm ca sĩ tại Hàn Quốc.

Năm 2014, anh trở về nước và theo đuổi sự nghiệp diễn xuất. Dù vậy phải đến năm 2019, nhờ vai diễn Lục Dịch trong phim Cẩm Y Chi Hạ , tên tuổi Nhậm Gia Luân mới được biết tới nhiều hơn.

Gần đây nhất anh là cái tên hot sau 2 tác phẩm ăn khách Châu Sinh Như Cố Nhất Sinh Nhất Thế.

Nhậm Gia Luân công bố sinh con và kết hôn vào năm 2018. Anh nhiều lần bày tỏ tình cảm với bà xã Nhiếp Hoan trên mạng xã hội.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Tiêu Chiến “tố” Vương Nhất Bác giật spotlight, NSX Trần Tình Lệnh phân biệt đối xử?04:32Triệu Vy nhận ra “bộ mặt thật” của Huỳnh Hiểu Minh, Dương Tử lập tức hành động phũ?04:41Trương Triết Hạn thoát tội nhờ “chống lưng” siêu khủng, sắp tái xuất Cbiz?04:23Triệu Lệ Dĩnh bị soi nết “ăn thùng uống vại”, Phùng Thiệu Phong lộ diện bên quý tử04:22Tạ Đình Phong thừa nhận Vương Phi thua xa Trương Bá Chi ở 3 điểm04:46Triệu Lệ Dĩnh tiết lộ nguyên nhân ngừng đóng phim, Huỳnh Hiểu Minh ước được như vậy04:26Triệu Lệ Dĩnh lộ nhan sắc thật không photoshop, “toàn mạng” sau bão phong sát04:03Song Hye Kyo được Kim Hee Sun tiết lộ tính cách thật, chuyện với Song Joong Ki hot lại03:54Trương Hàn - Hoàng Cảnh Du được vote đáng bị phong sát nhất Cbiz, vì sao lại thế?04:33Chung Hán Lương U50 “lão hóa ngược”, xứng đôi với Đàm Tùng Vận kém 16 tuổi03:56Triệu Lệ Dĩnh bùng nổ visual với clip quảng cáo mới: Đẹp sang chảnh tới từng milimet, quên loạt tạp chí khí chất kém ngay đi00:51Triệu Lệ Dĩnh bị xóc xỉa xuất thân nông thôn và màn đáp trả thể hiện EQ cao ngất04:24Đường Yên công khai con gái 1 tuổi rưỡi, sắc vóc ra sao mà netizen rần rần?03:46Cúc Tịnh Y khiến netizen “sốc visual” vì quá đẹp nhưng diễn xuất vẫn gây tranh cãi05:11Hội chị em BLACKPINK đến thăm Lisa quay MV solo: Jisoo - Jennie lộ mặt mộc, Rosé đội cái gì đây mà em út cười tít mắt?11:23Ôn Bích Hà gợi cảm, đóng cảnh nóng tuổi 5504:23Cung Tuấn sắp bị phong sát giống Trương Triết Hạn vì thăm đền thờ Nhật Bản?04:05Tạ Đình Phong phân biệt đối xử không hề nhẹ giữa Vương Phi và Trương Bá Chi?04:04Ahn Jae Hyun muốn tái hợp với Goo Hye Sun sau hơn 1 năm ly hôn?04:00

Tiêu điểm

Triệu Lệ Dĩnh lộ nhan sắc thật không photoshop, “toàn mạng” sau bão phong sát
09:20:43 24/09/2021
Phùng Thiệu Phong nóng lòng hỏi ý kiến việc quay lại với Triệu Lệ Dĩnh, ai ngờ bị đàn chị nói 1 câu phũ phàng
20:28:58 24/09/2021
Trương Mạn Ngọc ở tuổi 57: Đệ nhất mỹ nhân nay gầy guộc, chỉ còn da bọc xương, sống bình dân
20:58:55 24/09/2021
Tài tử Huyền Thoại Biển Xanh gây tranh cãi dữ dội vì cử chỉ thân mật với em gái như người yêu, nhìn biểu cảm MC là đủ hiểu
15:38:28 24/09/2021
Hôn nhân Thích Vy: Chồng kém tiếng, ở nhà trông con suốt 5 năm
08:21:13 25/09/2021
Thảm đỏ hot nhất hôm nay: "Na Tra" Tống Tổ Nhi lột xác sexy ngùn ngụt, đè bẹp mỹ nhân Tây Du Ký cùng bạn gái idol WANNA ONE
21:57:09 24/09/2021
Dương Mịch rất ít khi mặc quần dài dù sở hữu vóc dáng cực chuẩn, chỉ cần nhìn 2 bức ảnh sẽ rõ khuyết điểm body ít ai nhận ra
09:24:49 24/09/2021
Angelababy phát ngôn ảo tưởng sức mạnh, được bình chọn “quán quân diễn dở”
02:42:12 25/09/2021
Sau Hyuna, đến giờ mới có thêm 1 mỹ nhân Kpop đình đám dám cởi trần "thả rông" vòng 1 sexy lên bìa tạp chí
12:01:45 25/09/2021
Bị hỏi Tạ Đình Phong có mang con trai tới gặp Vương Phi hay không, Trương Bá Chi phản hồi bằng vỏn vẹn 6 chữ
09:38:33 25/09/2021

Thông tin đang nóng

Luật sư nêu rõ “kết cục” khi bà Phương Hằng bị Thủy Tiên, Đàm Vĩnh Hưng kiện ra tòa
19:39:01 25/09/2021
"Trùm cuối" Đại Nam - ông Huỳnh Uy Dũng có động thái sau tin đồn đổi chủ: Mở lại fanpage, viết tâm thư moi hết "ruột gan"
18:26:00 25/09/2021
Bạn thân xúc động tiết lộ Phi Nhung đã bước qua giai đoạn nguy hiểm và nhắn nhủ: "Mạnh mẽ ngồi dậy và đi tiếp nha"
18:13:41 25/09/2021
Ca sĩ Thủy Tiên bị 2 tình cũ làm “bẽ mặt”
21:03:20 25/09/2021
"Nữ hoàng showbiz Thái Lan" Chompoo Araya thông báo mang thai lần 3 với tỷ phú khét tiếng ở tuổi 40
19:40:37 25/09/2021
Thảo Trang tự nhận như 'cá mập mắc cạn' khi vác bụng bầu
20:51:21 25/09/2021
Cô gia sư bị chỉ trích "mặc như không" vì... vị trí đặt dây đeo túi xách
20:15:03 25/09/2021
Hậu trường bộ ảnh "bỏ quên" nội y, gây tranh cãi một thời của Chi Pu: Thần thái và body có còn đỉnh qua camera thường?
22:42:19 25/09/2021
Chồng trách tôi, vì cắt viện trợ cho em gái anh
21:04:18 25/09/2021
Top 1 Dispatch: Tài tử Kang Ji Hwan (Coffee House) phải đền trăm tỷ vì vụ xâm hại tình dục dù có bằng chứng bị gài bẫy
18:18:13 25/09/2021

Tin mới nhất

Con người thật của Triệu Lệ Dĩnh qua chia sẻ từ đồng nghiệp

23:35:08 25/09/2021
Trái với vẻ ngoài nhỏ bé, yếu mến, Triệu Lệ Dĩnh ngoài đời là một phụ nữ mạnh mẽ, bản lĩnh và được nhiều đồng nghiệp mến mộ bởi tính cách dứt khoát, quả quyết.

‘Hổ tướng’ Thang Trấn Nghiệp sa sút, chật vật chạy show lo con nhỏ

23:28:27 25/09/2021
Thang Trấn Nghiệp từng là gương mặt làm mưa làm gió một thời trên màn ảnh Hong Kong. Sau nhiều năm, anh không còn giữ được phong độ nghề nghiệp, cuộc sống cũng bấp bênh.

Sự kiện hot nhất hôm nay: 1 mỹ nhân gây lú vì quá giống Triệu Lệ Dĩnh, đọ sắc khốc liệt bên bản sao Lưu Diệc Phi

23:00:13 25/09/2021
Thảm đỏ sự kiện tối ngày 25/9 gây được sự chú ý bởi hình ảnh lung linh từ các ngôi sao như Lưu Gia Linh, Vương Tuấn Khải, Dương Thái Ngọc và đặc biệt là Viên Băng Nghiên - đối thủ của Triệu Lệ Dĩnh.

Kim Jung Hyun mất phương hướng sau vụ hành xử thô lỗ

22:04:46 25/09/2021
Kim Jung Hyun cho biết anh trống rỗng, mất phương hướng sau ồn ào với Seo Ye Ji. Nam diễn viên xin lỗi vì khiến người hâm mộ thất vọng.

Hóa ra từ 3 năm trước Son Ye Jin đã làm 1 điều quan trọng vào sinh nhật Hyun Bin: Đã hẹn hò từ ngày đó hay gì?

21:26:10 25/09/2021
Đáng nói, sinh nhật năm của Hyun Bin sắp trôi qua nhưng mỹ nhân họ Son vẫn chưa có động thái gì khiến dân tình đứng ngồi không yên.

Jennie nhận quà 'rùng rợn' từ người đẹp 'Squid Game'

20:47:50 25/09/2021
Jung Ho Yeon gửi tặng cô bạn thân Jennie những món quà dễ thương không kém phần kinh dị.

Nghệ sĩ Trung Quốc phải có chứng chỉ hành nghề?

20:38:23 25/09/2021
Một số nhà quản lý đề xuất diễn viên phải có chứng chỉ hành nghề, nghệ sĩ phải đi học các lớp về chuyên môn và bồi dưỡng đạo đức trước khi bước chân vào Cbiz.

Bất đắc dĩ đứng chung sân khấu với bạn trai mới của Dương Mịch, Lưu Khải Uy lắp bắp trả lời khi bị hỏi cảm nghĩ

20:31:33 25/09/2021
Có thể thấy việc tham dự chung với Ngụy Đại Huân - tình mới của Dương Mịch - khiến Lưu Khải Uy cảm thấy không hề thoải mái.

Jennie (BLACKPINK) khoe được bom tấn Squid Game gửi quà, mở ra khiến netizen kinh hãi

17:47:34 25/09/2021
Squid Game (Trò Chơi Con Mực) đang là bộ phim sinh tồn hot nhất hiện nay, khiến không chỉ công chúng và cả người nổi tiếng phát cuồng.

Trương Triết Hạn chính thức "bay màu" khỏi bom tấn điện ảnh, người thay thế ăn đứt bản gốc

16:50:36 25/09/2021
Sau khi Trương Triết Hạn bị phong sát và chính thức bốc hơi khỏi làng giải trí Trung Quốc, nhiều bộ phim có anh tham gia như ngồi trên đống lửa vì phải tìm giải pháp thay thế.

Jisoo (BLACKPINK) xinh ngất ngây tại sân bay sang Pháp dự sự kiện, nhưng sao nhìn bụng lại nặng nề thế này?

16:47:17 25/09/2021
Chi tiết này đã khiến diện mạo của Jisoo (BLACKPINK) kém xinh đi vài phần.

Triệu Nhã Chi tuổi 67 vẫn trẻ trung, hạnh phúc bên chồng đại gia

15:36:02 25/09/2021
Triệu Nhã Chi - minh tinh phim Bến Thượng Hải trở lại showbiz ở tuổi ngoài lục tuần. Bà được khen ngợi sắc vóc, tổ ấm viên mãn.

Quan Chi Lâm: Một đời khổ vì hận thù bố đẻ

14:40:42 25/09/2021
Quan Chi Lâm tuổi 59 sống một mình, sau những cuộc tình yêu để trả đũa người bố từng bỏ mẹ con cô chạy theo người đàn bà khác.

Loạt ảnh hậu trường chụp vội "tố" Phạm Băng Băng đang khốn đốn đến mức không mời được nhiếp ảnh gia tử tế chụp cho mình?

13:56:48 25/09/2021
Những hình ảnh chụp vội tại hậu trường 1 sự kiện của Phạm Băng Băng khiến người hâm mộ vô cùng bất ngờ.

Trương Bá Chi đẹp ngỡ ngàng tuổi 41, Tạ Đình Phong có tiếc?

13:33:21 25/09/2021
Dân mạng ngợi khen sắc vóc Trương Bá Chi ngày càng trẻ đẹp, rạng rỡ.

La Vân Hi - Nam thần cổ trang nói không với scandal, yêu nghề kính nghiệp trọng khán giả

13:19:58 25/09/2021
La Vân Hi sinh năm 1988, anh hiện là một trong những nam thần cổ trang đắt giá của màn ảnh Hoa ngữ.

Trương Bá Chi bị hỏi Tạ Đình Phong có mang con tới gặp Vương Phi không và cái kết  

13:15:09 25/09/2021
Tạ Đình Phong, Vương Phi và Trương Bá Chi luôn là ba cái tên có tỉ lệ tìm kiếm nhiều nhất trên các trang mạng xã hội. Bởi lẽ, cả ba không chỉ là thế hệ thần tượng đình đám một thời, mà hơn hết là câu chuyện tình cảm phức tạp phía sau họ...

Lisa (BLACKPINK) gây sốc với diện mạo ngày đầu đến Hàn, bị nghi dao kéo?

13:09:12 25/09/2021
Lisa đã ra mắt với tư cách là thành viên BLACKPINK từ 5 năm trước. Cô nàng là idol người Thái đầu tiên của YG gia nhập công ty.

Son Ye Jin, Lee Min Ho gây chú ý với loạt ảnh thú cưng trên Instagram

10:05:36 25/09/2021
Trên Instagram, người hâm mộ thích thú về cuộc sống của những chú chó khi trở thành thú cưng của hai ngôi sao sáng giá bậc nhất Hàn Quốc.

Dương Siêu Việt tụt dốc danh tiếng vì mác thảm họa diễn xuất

09:45:41 25/09/2021
Dương Siêu Việt vừa có vai diễn Đỗ Quyên được đánh giá tốt. Song, tác phẩm lại không đạt thành tích lý tưởng. Con đường diễn xuất của thần tiên tỷ tỷ thế hệ mới lận đận.

Lý Thần có nguy cơ mù mắt vì tai nạn trên phim trường?

09:10:50 25/09/2021
Lý Thần là diễn viên người Trung Quốc, anh được biết đến qua Cựu hạn cứu viện, Võ Mị Nương truyền kì, Sky Hunter, ...

Quan Chi Lâm - Đệ nhất mỹ nhân Hong Kong “lão hóa ngược” ở tuổi 59 khiến netizen xuýt xoa 

09:04:27 25/09/2021
Quan Chi Lâm từng làm khuynh đảo làng giải trí Hồng Kông và châu Á trong những năm 90 và từng là một trong tứ đại mỹ nhân của làng giải trí hương cảng cùng Trương Mạn Ngọc, Lý Gia Hân và Lâm Thanh Hà.

Trai đẹp trong "Squid Game" khoe cơ bụng săn chắc khiến nhiều chị em "xịt máu mũi"

08:45:00 25/09/2021
Xuất hiện không quá nhiều trong phim nhưng ngoại hình của chàng cảnh sát gây ấn tượng.

Lisa (BLACKPINK) hé lộ diện mạo ngày đầu đến Hàn Quốc: Tomboy tóc ngắn cũn, nhưng làm dấy lên nghi vấn "dao kéo"?

08:40:39 25/09/2021
Diện mạo ngày đầu tiên Lisa (BLACKPINK) đặt chân đến Hàn Quốc hoàn toàn khác so với nhan sắc bây giờ.

Idol khác giới tránh nhau như tránh tà, riêng cặp đôi đình đám này dám công khai thân mật, mặc chung cả quần áo không ngại ngần

07:29:46 25/09/2021
Tình bạn khác giới đặc biệt giữa 2 idol này là điều hiếm có khó tìm giữa Kpop.

Có thể bạn quan tâm

Ngày này năm xưa: 'Siêu kỷ lục' của huyền thoại MU bị xô đổ

Bóng đá thế giới

23:50:02 25/09/2021
Ngày này 4 năm trước, kỷ lục về số lần ra sân nhiều trận nhất Ngoại hạng Anh của ngôi sao khoác áo MU - Ryan Giggs đã bị tiền vệ Gareth Barry xô đổ.

Tàu khách dự kiến chạy lại từ 1/10

Đời sống

23:48:29 25/09/2021
Các doanh nghiệp đường sắt lên phương án chạy lại nhiều đôi tàu và áp dụng chính sách giảm giá vé để thu hút khách từ ngày 1/10.

Đủ sống mới theo được nghề

Bóng đá việt nam

23:48:16 25/09/2021
Lương của một ngôi sao futsal Việt Nam dao động từ 15 đến 20 triệu đồng/tháng, song số người được hưởng mức thu nhập này chỉ đếm trên đầu ngón tay.

Cuộc sống của một phụ nữ bị đảo lộn vì phim 'Squid Game'

Hậu trường phim

23:46:03 25/09/2021
The Squid Game gây tranh cãi khi sử dụng số điện thoại có thật. SBS News cho biết ê-kíp sản xuất đã liên hệ với chủ nhân thuê bao và đề nghị người này đổi số.

Công chúa Nhật Bản sẽ từ chối 1,35 triệu USD tiền hồi môn của hoàng gia

Thế giới

23:42:59 25/09/2021
Chính phủ Nhật Bản được cho là sẽ chấp thuận đề nghị của Công chúa Mako về việc từ chối khoản tiền hồi môn hoàng gia, khi cô từ bỏ địa vị để chuẩn bị kết hôn với một thường dân.

Huy Trần khoe 'công chúa của tôi' nhưng hình ảnh Ngô Thanh Vân 'cực lầy'

Sao việt

23:42:08 25/09/2021
Trên Instagram cá nhân, Huy Trần hào hứng khoe ảnh Ngô Thanh Vân đang ngủ say trên máy bay khiến cư dân mạng bật cười vì khung hình của nữ diễn viên cực lầy.

10 phim truyền hình Trung Quốc được xem lại nhiều nhất

Phim châu á

23:39:45 25/09/2021
Các bộ phim kinh điển như Lang nha bảng, Võ lâm ngoại truyện, Tây du ký, Hậu cung Chân Hoàn truyện đều được khán giả xem lại thường xuyên.

Camila Cabello tình tứ nắm tay bạn trai kém tuổi rời khỏi buổi diễn tập

Sao âu mỹ

23:38:19 25/09/2021
Dù là người nổi tiếng nhưng Camila Cabello vẫn vô cùng giản dị khi xuất hiện ở chốn đông người. Cô nắm tay bạn trai rời khỏi buổi diễn tập ở New York.

De Gea hồi sinh ở MU: Không gì bằng sức mạnh tình yêu

Sao thể thao

23:30:20 25/09/2021
David de Gea hồi sinh ngoạn mục, với ảnh hưởng rất lớn đến các trận đấu của MU từ đầu mùa, nhờ điểm tựa tình cảm gia đình.

Phát hiện nhiều tài xế dùng xe gắn còi cứu thương để "thông chốt"

Pháp luật

23:30:09 25/09/2021
Khoảng một tuần trở lại đây, khi một số huyện, thành phố của Kiên Giang được nới lỏng giãn cách xã hội, nhiều tài xế đã gắn còi cứu thương để thông chốt, chở người từ vùng dịch về Kiên Giang.

Trái tim phụ nữ: Cậu bé Doruk khiến khán giả “tan chảy” vì hành động an ủi, ôm hôn mẹ kế

Phim âu mỹ

23:21:47 25/09/2021
Bằng tình cảm ngây thơ và trái tim nhân hậu, Doruk khiến khán giả lụi tim với những hành động cực dễ thương mà cậu bé dành cho mẹ kế Piril.

Chị dâu dẫn một người đàn ông lạ về nhà trước sự bàng hoàng của cả gia đình và nói ra điều cực chấn động

Tâm sự

23:02:46 25/09/2021
Tôi không ngờ chị dâu trước giờ phải che giấu nhiều thứ đến vậy.

Nữ đại gia Bình Dương tuyên bố ủng hộ ngành y tế 2 vạn hộp găng tay giữa ồn ào từ thiện

Netizen

22:48:55 25/09/2021
Được biết đây là lô găng tay đầu tiên được sản xuất từ nhà máy găng tay Đại Nam.