Nhậm Gia Luân âm thầm làm 1 điều để đấu với Dương Dương liền bị netizen mỉa mai?

Mạng xã hội xứ Trung đang lan truyền tin đồn Nhậm Gia Luân mời giảng viên về dạy cách đọc thoại trên phim để cạnh tranh với Dương Dương. Theo đó, từ trước đến nay, mỹ nam họ Nhậm đều bị khán giả chê bai về đài từ.

Nhậm Gia Luân là một trong những diễn viên được săn đón nhất nhì Cbiz, không thua kém các đỉnh lưu lượng như Tiêu Chiến hay Vương Nhất Bác. Tuy nhiên, nhược điểm lớn của Nhậm Gia Luân là đài từ tệ cùng cách đọc thoại chưa tốt khiến nam diễn viên mất điểm trong lòng các mọt phim.

ADVERTISEMENT

Nhậm Gia Luân âm thầm làm 1 điều để đấu với Dương Dương liền bị netizen mỉa mai? - Hình 1 ADVERTISEMENT

Trước đó, Nhậm Gia Luân bị CCTV 6 điểm danh vì giọng gốc quá chán trong Thỉnh Quân. Trong những bài đăng mà CCTV trích dẫn, có một tài khoản viết: “Cứ nghe thấy giọng anh ấy là lại thấy tụt mood, không có một chút nào hợp với khí chất của Lục Viêm. Trong đầu tôi đã tưởng tượng sẵn những câu đó khi nói ra sẽ có ngữ khí như thế nào, kết quả anh ấy vừa cất giọng một chút cảm xúc cũng không có… Cổ vũ diễn viên sử dụng giọng thật nhưng cũng nên cân nhắc xem nó có phù hợp với nhân vật hay không”.

Nhậm Gia Luân âm thầm làm 1 điều để đấu với Dương Dương liền bị netizen mỉa mai? - Hình 2

Ngoài ra, CCTV6 cũng đề cập về tiêu chuẩn bình chọn giải thưởng Kim Kê năm 2020 hạng mục diễn xuất: Tất cả nhân vật phải do chính diễn viên đảm nhận tự lồng tiếng, nếu không sẽ không được vào vòng kế tiếp.

Mới đây, trên Weibo có nhiều blogger đưa tin nam chính Thỉnh Quân vừa tìm được một thầy dạy đọc thoại nổi tiếng. Người này sẽ giúp nam diễn viên kiểm soát tốt hơn về chất giọng và đài từ để phục vụ cho những vai diễn tiếp theo.

Với sự hướng dẫn của người thầy giàu kinh nghiệm này, không bao lâu sau, Nhậm Gia Luân có thể tự tin dùng giọng gốc trong phim. Thậm chí, mỹ nam chuyên dùng giọng gốc trên màn ảnh như Dương Dương nhiều khi còn không đủ “trình” đọ lại nam chính Ngự Giao Ký.

Nhậm Gia Luân âm thầm làm 1 điều để đấu với Dương Dương liền bị netizen mỉa mai? - Hình 3 ADVERTISEMENT

Được biết, không phải tự nhiên phía Nhậm Gia Luân lại mời thầy về dạy đọc thoại. Có vẻ như việc cục điện ảnh đang yêu cầu các diễn viên phải dùng giọng gốc đã khiến đoàn đội anh khẩn trương thực hiện biện pháp trên.

Hiện, Nhậm Gia Luân chưa lên tiếng trước những tin đồn này và tiếp tục tham gia các dự án phim ảnh lẫn hoạt động quảng bá của nhãn hàng mà mình đang đại diện. Trên mạng xã hội, khán giả đã để lại nhiều bình luận về thông tin này.

Đa phần công chúng bày tỏ sự ủng hộ đối với việc làm của đoàn đội Nhậm Gia Luân và công nhận rằng họ nên làm điều này sớm hơn mới phải. Bởi từ trước đến nay, nam diễn viên thường xuyên bị chỉ trích về giọng thật.

ADVERTISEMENT

Nhậm Gia Luân âm thầm làm 1 điều để đấu với Dương Dương liền bị netizen mỉa mai? - Hình 4

Ngoài ra, có người còn nhắc đến Dương Dương như một biểu tượng về diễn viên chuyên sử dụng giọng thật với cách đọc thoại vô cùng truyền cảm. Họ tin rằng, Nhậm Gia Luân sau khi học một khóa đọc thoại thì kỹ năng sẽ không thua kém Dương Dương, thậm chí còn vượt qua nam chính Thả Thí Thiên Hạ ở khoản này.

Nhậm Gia Luân âm thầm làm 1 điều để đấu với Dương Dương liền bị netizen mỉa mai? - Hình 5 ADVERTISEMENT

Hiện tại, Nhậm Gia Luân đang gây chú ý với bộ phim Thỉnh Quân hợp tác cùng Lý Thấm. Nội dung Thỉnh Quân ban đầu được đ.ánh giá ổn, diễn xuất của dàn diễn viên chính đa dạng.

Tuy nhiên, sau một tuần lên sóng, phim có điểm Douban không thật sự ấn tượng. Cụ thể, Thỉnh Quân được chấm 6.4 điểm trên Douban với hơn 25.000 lượt đ.ánh giá. Thành tích này chỉ được xem là tạm ổn chứ chưa thật sự bứt phá. Bên cạnh đó, tác phẩm cũng nhận về không ít những lời chê bai của khán giả. Họ cho rằng nội dung của Thỉnh Quân đang dần đi vào lối mòn, không có sự đột phá khiến cho mạch phim ngày càng chậm và nhàm chán.

Nhậm Gia Luân âm thầm làm 1 điều để đấu với Dương Dương liền bị netizen mỉa mai? - Hình 6

ADVERTISEMENT

Mặc dù không còn được đ.ánh giá cao về mặt nội dung nhưng Thỉnh Quân hiện vẫn đang chứng tỏ được sức hút của mình với loạt thành tích ấn tượng. Cụ thể, truyền thông Trung Quốc đã đưa tin Thỉnh Quân là bộ phim tiếp theo có cả nam chính và nữ chính phá mốc 9.0 trong bảng chỉ số nhân vật của Vlinkage. Cụ thể, ngày 26/9, chỉ số của nhân vật Lục Viêm đạt 9.11 (phá 9.0 trong 8 ngày liên tiếp, 9.11 là chỉ số cao nhất hiện tại). Trong khi đó, nhân vật Vu Đăng Đăng cũng không hề kém cạnh với số điểm 9.02.

Đây là một thành tích ấn tượng mà bất cứ bộ phim hay diễn viên nào cũng mong muốn. Đặc biệt hơn khi Thỉnh Quân lại là một bộ phim không có sự góp mặt của đỉnh lưu. Thành tích này cũng đã chứng tỏ sự quan tâm của khán giả đối với tác phẩm của Nhậm Gia Luân và Lý Thấm.

Nhậm Gia Luân âm thầm làm 1 điều để đấu với Dương Dương liền bị netizen mỉa mai? - Hình 7 ADVERTISEMENT

Thỉnh Quân là bộ phim thuộc thể loại dân quốc, tiên hiệp. Trong đó Nhậm Gia Luân sẽ vào vai Lục Viêm, còn Lý Thấm hóa thân thành nhân vật Vu Đăng Đăng. Bộ phim kể về mối lương duyên 2 kiếp giữa nữ trại chủ Vu Đăng Đăng nghĩa hiệp, trọng nghĩa cùng Lục Viêm, một sát thần lạnh lùng, kiêu ngạo, vì yêu mà ngủ say ngàn năm.

Nữ trại chủ Vu Đăng Đăng bị trời xui đất khiến thế nào tình cờ lại cướp hôn Lục Viêm. Sau này mới phát hiện ra “oan gia ngõ hẹp” ở kiếp này lại chính là người yêu trong số mệnh của mình.

Nhậm Gia Luân âm thầm làm 1 điều để đấu với Dương Dương liền bị netizen mỉa mai? - Hình 8

Nhậm Gia Luân và Lý Thấm gây bấn loạn với cảnh “lăn giường” trong Thỉnh Quân

Dù gây nhiều tranh cãi nhưng phim mới của Nhậm Gia Luân là Thỉnh Quân vẫn thu về loạt thành tích ấn tượng. Mới đây, cảnh "giường chiếu" của Nhậm Gia Luân và Lý Thấm đã nhận được sự quan tâm lớn từ khán giả.

ADVERTISEMENT

Thỉnh Quân do Nhậm Gia Luân và Lý Thấm tham gia diễn xuất đã chính thức chào sân khán giả vào ngày 15/9 vừa qua. Với sự tham gia của dàn diễn viên lưu lượng bậc nhất Cbiz, bộ phim nhanh chóng thu hút sự chú ý của khán giả và lập thành tích khủng ngay từ tập phim đầu phát sóng.

Nhà đài IQIYI đã đưa ra thông báo, bộ phim Thỉnh Quân đã chính thức phá 9000 giá trị nhiệt độ chỉ sau 1 ngày công chiếu.

Nhậm Gia Luân và Lý Thấm gây bấn loạn với cảnh lăn giường trong Thỉnh Quân - Hình 1 ADVERTISEMENT

Bên cạnh đó, bộ phim Khu Rừng Nhỏ Của Hai Người do Ngu Thư Hân và Trương Bân Bân đóng chính, lên sóng cùng thời điểm với Thỉnh Quân cũng đã ghi nhận phá 8000 giá trị nhiệt độ trên nền tảng Youku.

Chưa dừng lại ở đó, chỉ số truyền thông của Thỉnh Quân leo lên top 1 chỉ sau 2 ngày phim lên sóng. Nhân vật Lục Viêm của Nhậm Gia Luân cũng đứng vững ở vị trí số 1 với 8.96 điểm, Vu Đăng Đăng (Lý Thấm) ở vị trí thứ 4 với 8.74 điểm.

Nhậm Gia Luân và Lý Thấm gây bấn loạn với cảnh lăn giường trong Thỉnh Quân - Hình 2

ADVERTISEMENT

Nhiều người cho rằng nhìn loạt thành tích này có thể khẳng định Nhậm Gia Luân luôn ở hàng top lưu lượng cao trong Cbiz. Dù đã kết hôn, song chàng mỹ nam này vẫn có một lượng fan cực kỳ đông nhờ liên tiếp có phim lên sóng thành công. Nhậm Gia Luân cũng trở thành cái tên đắt giá được nhiều đạo diễn ưu ái lựa chọn đóng chính.

Với thành tích cực ấn tượng, phim mới của Nhậm Gia Luân đã nhận được rất nhiều lời khen ngợi và chúc mừng từ phía khán giả.

Nhậm Gia Luân và Lý Thấm gây bấn loạn với cảnh lăn giường trong Thỉnh Quân - Hình 3 ADVERTISEMENT

Dù còn nhiều tranh cãi xoay quanh diễn xuất, couple cảm và nội dung kịch bản nhưng nhiệt độ và thành tích phim đạt được cho tới thời điểm hiện tại vẫn khá ổn.

Ở tập mới nhất của Thỉnh Quân, phân cảnh Nhậm Gia Luân "bật mood" bad boy đang khiến các mọt phim sốt rần rần, bấn loạn, vô số đoạn gif cùng video được chuyền tay nhau với tốc độ chóng mặt. Đa số đều thể hiện sự u mê trước thần thái cực ngầu của Nhậm Gia Luân, làm "chuyện xấu" nhưng biểu hiện vẫn rất bình thản, không một chút xấu hổ, hành động cũng cực dứt khoát.

Nhậm Gia Luân và Lý Thấm gây bấn loạn với cảnh lăn giường trong Thỉnh Quân - Hình 4

So với thời điểm Ngự Giao Ký, diễn xuất của Nhậm Gia Luân được đ.ánh giá có cải thiện hơn. Tuy nhiên, nhiều cảnh quay trong phim, mỹ nam 8x diễn còn hơi vô hồn, cũng như gặp vấn đề về đài từ.

Điều đáng nói ở đây nhất chính là diễn xuất của Lý Thấm. Theo đó, cư dân mạng cảm thấy cô nàng chưa thực sự hòa mình vào nhân vật, diễn không có cảm xúc, đóng cảnh tình cảm nhưng lại không có "miếng" chemistry nào.

ADVERTISEMENT

Thỉnh Quân là dự án thuộc thể loại dân quốc, tiên hiệp, xen lẫn yếu tố giả tưởng do IQIYI sản xuất. Trong phim, Nhậm Gia Luân đảm nhận vai Lục Viêm, còn Lý Thấm hóa thân thành Vu Đăng Đăng. Hiện phim mới chỉ lên sóng được những tập đầu tiên.

Nhậm Gia Luân và Lý Thấm gây bấn loạn với cảnh lăn giường trong Thỉnh Quân - Hình 5 ADVERTISEMENT

Bên cạnh kịch bản huyền huyễn kết hợp dân quốc độc đáo và diễn xuất của nam nữ chính, những thông tin xung quanh bộ phim Thỉnh Quân cũng là chủ đề được dân mạng quan tâm. Trên Weibo đang lan truyền thông tin về ẩn ý bất ngờ trong poster của phim Thỉnh Quân đang khiến netizen liên tục bàn tán.

Theo đó, quan sát poster Thỉnh Quân có thể thấy rõ nội dung chính của bộ phim được thể hiện qua hình ảnh chiếc kiệu. Phần trên của kiệu mang phong cách cung điện cổ đại, "Quân" tại thượng. Phần dưới lại mang kiểu dáng cận đại dân quốc, nam chính - nữ chính trên dưới đối hướng nhau, an bài một cặp oan gia.

Nhậm Gia Luân và Lý Thấm gây bấn loạn với cảnh lăn giường trong Thỉnh Quân - Hình 6

Sự phân tầng của chiếc kiệu tượng trưng cho dòng thời gian cũng như diễn biến mạch truyện mà bộ phim muốn thể hiện. Song bên cạnh đó, có ý kiến cho rằng sự phân tần trong kết cấu cũng là đang diễn giải cho những vướng mắc duyên phận, thời thế: "Yểu điệu thục nữ, quân tử hảo cầu". Ý chỉ những người con bậc quân tử, hiền tài mới xứng đáng ở bên người con gái xinh đẹp, thướt tha, đức hạnh.

Đặc biệt, sự xuất hiện hình ảnh chú gà trống bên hông kiệu kỳ quái làm liên tưởng đến hủ tục của người Trung Hoa xưa. Đó chính là tục minh hôn thời phong kiến.

Được biết, minh hôn là một trong những hủ tục rùng rợn nhất thời phong kiến Trung Quốc và cho đến nay vẫn còn tồn tại. Đây là tục đám cưới ma hay có tên gọi khác là âm hôn. Tức là đám cưới được tổ chức cho 2 người đã khuất hoặc một người sống một người đã mất.

ADVERTISEMENT

Nhậm Gia Luân và Lý Thấm gây bấn loạn với cảnh lăn giường trong Thỉnh Quân - Hình 7 ADVERTISEMENT

Đem ý nghĩa hủ tục này vào poster Thỉnh Quân, nhiều người cho rằng liệu nhà sản xuất đã ngầm ám chỉ cái kết chia ly của nam nữ chính. Rất có thể đến cuối cùng Lục Viêm (Nhậm Gia Luân) và trại chủ Vu Đăng Đăng (Lý Thấm) sẽ âm dương cách biệt, ngược thấu tâm can.

Tuy nhiên, có ý kiến phản bác rằng có lẽ đoàn phim chỉ muốn để tạo hình ma mị li kỳ về một hủ tục đặc biệt của xã hội Trung Quốc thời xưa mà thôi. Bởi ngay chính trong phần đầu bộ phim, câu chuyện nữ chính Vu Đăng Đăng kết hôn với chú gà trống và xem đó là người chồng đầu tiên cũng cho thấy sự kỳ quái mà đạo diễn muốn tạo dựng trong Thỉnh Quân.

Nhậm Gia Luân và Lý Thấm gây bấn loạn với cảnh lăn giường trong Thỉnh Quân - Hình 8

Hiện những phân tích trên vẫn đang nằm ở vòng suy luận của cư dân mạng. Thỉnh Quân cũng chỉ đang trong giai đoạn đầu, vẫn còn quá sớm để nghĩ về cái kết nào dành cho cặp đôi Lục Viêm và Vu Đăng Đăng.

Nhậm Gia Luân và Lý Thấm gây bấn loạn với cảnh lăn giường trong Thỉnh Quân - Hình 9 ADVERTISEMENT

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không
ADVERTISEMENT

Tin liên quan

ADVERTISEMENT
Xem nhiều
Mới nhất
Mẹ Uông Tiểu Phi chính thức 'xuất kích', 'phốt' cả nhà Từ Hy Viên, tiết lộ nhiều câu chuyện gây sốc04:38Trương Bá Chi tiếp tục tiết lộ manh mối về cha đẻ của con thứ 3: Không phải Tạ Đình Phong, Tạ Hiền?03:04Vương Quán Dật "Diên Hy Công Lược": Lao đao đóng cảnh mát mẻ, lùm xùm tình ái, đọ sắc cùng Kim Lý04:29Engfa khiến fan la ó vì “đạo nhái” trắng trợn Thùy Tiên, Mr. Nawat vẫn tự hào khoe khoang?04:06Bi Rain lại bị tố lăng nhăng, giấu vợ đi nghỉ dưỡng sang chảnh cùng 2 gái trẻ, danh tính chấn động03:41Song Joong Ki ‘tâm cơ’, tự khui tin vui ngay đúng dịp sinh nhật vợ cũ Song Hye Kyo: Quá nhỏ nhen?03:42Đổng Tuyền - 'Hồng nhan bạc phận', tủi hổ, khốn đốn vì hôn nhân với người chồng ‘ham của lạ’05:36Ngô Diệc Phàm chính thức bị tuyên 13 năm tù, thi hành án xong sẽ trục xuất khỏi Trung Quốc03:45Trần Phi Vũ hôn đắm đuối Trương Tịnh Nghi, còn hỏi đàng gái “mắc cỡ chưa?”03:33'Hoa hậu Hong Kong' Lâm Ngọc Vị bị tung clip người lớn03:21Jisoo vừa mắc bệnh lạ, YG đã tính chuyện thay thế, lộ cả danh tính "đàn em" sắp debut của BLACKPINK04:22Tạ Đình Phong gọi điện hỏi vợ cũ Trương Bá Chi còn tiền không, con trai vạch trần cuộc sống hiện tại03:20Thân thế không phải dạng vừa của người yêu Lưu Khải Uy, có đại gia chống lưng nhưng không nổi tiếng04:05Đường Yên hết thời, phải còng lưng đi quay show kiếm tiền nuôi gia đình?03:31Giả Nãi Lượng hẹn hò Trương Bá Chi, Lý Tiểu Lộ ‘trả thù' công khai ‘tòm tem’ với rapper kém 12 tuổi03:31Song Joong Ki ôm tình tứ 'tình mới' tại sự kiện, còn cố tình nhắc đến vợ cũ Song Hye Kyo?03:18Cao Viên Viên, Tô Hữu Bằng và Vương Hạc Đệ ‘già chát', mặt nhăn nheo khi lộ ảnh chưa chỉnh sửa03:45Engfa tăng cân không kiểm soát, Tân Hoa hậu MGI lấy lại hào quang, Mr. Nawat bị chủ mới MU “đe dọa”04:05Mr. Nawat bị chủ tịch Miss Charm “vỗ mặt”, VN đổi đại diện, Á hậu Thủy Tiên sẽ thay thế Quỳnh Nga?04:01Miss Brazil khiến fan xót xa vì phải mặc đồ xuyên thấu, Á hậu 1 vấp té, có 1 chiêu dùng hoài?04:03
ADVERTISEMENT

Tiêu điểm

Mỹ nhân đẹp nhất ‘Diên hi công lược’ Trương Gia Nghê bị chồng đại gia cắm sừng đi tòm tem với gái lạ
03:13:48 26/11/2022
Ngô Diệc Phàm kháng cáo vì cho rằng bản án quá nặng, lo sợ về Canada còn bị thiến hóa học
20:19:46 26/11/2022
Hé lộ nơi giam giữ cũng như lịch trình, chế độ ăn uống của Ngô Diệc Phàm trong tù
16:44:39 26/11/2022
Nữ sinh 21 tuổi quan hệ sai trái với chồng Trương Gia Nghê
14:16:42 26/11/2022
Trương Gia Nghê bị chồng thiếu gia cắm sừng đi "tòm tem" với gái lạ, tiểu tam là bạn học Trần Phi Vũ
15:37:36 26/11/2022
Siêu thảm đỏ Rồng Xanh: Yoona - IU lột xác 180 độ, Thang Duy ăn diện rườm rà dẫn đầu dàn sao hạng A
23:19:33 25/11/2022
Song Hye Kyo được Song Joong Ki chúc mừng sinh nhật, phản ứng làm dấy lên nghi vấn “tái hợp”?
16:41:39 25/11/2022
Nữ người mẫu xác nhận hẹn hò chồng cũ Từ Hy Viên
10:20:10 26/11/2022
Taew Natapohn "Nữ thần rắn": Mỹ nhân xinh đẹp, rớt đài vì chia tay bạn trai 14 năm rồi quen đại gia
15:03:32 26/11/2022
Ngô Diệc Phàm nộp 2000 tỷ vì trốn thuế, mẹ ruột động cơ tiếp tay tiễn con trai đi "bóc lịch" 13 năm?
11:57:45 26/11/2022
ADVERTISEMENT

Thông tin đang nóng

Vụ 3 con gái đốt mẹ ở Hưng Yên: Người trực tiếp đổ xăng, phóng hỏa đã không qua khỏi
12:20:09 27/11/2022
Xót xa cảnh đám tang của 4 mẹ con qua đời trong tai nạn giao thông ở Huế, CĐM chung tay quyên góp giúp đỡ
11:12:55 27/11/2022
Diễn viên Thương Tín ngồi bệt bên lề đường, trạng thái vô cùng bất ổn
10:56:59 27/11/2022
Vợ Lý Hải là thạc sĩ nhưng lui về "nội trợ", chăm sóc mẹ chồng chu đáo
11:46:57 27/11/2022
Múi Xù bay từ Mỹ về Việt Nam thăm Bi Bảo, khoe bụng bầu 6 tháng tạo bất ngờ cho chồng
11:04:12 27/11/2022
Baifern Pimchanok được xác nhận hẹn hò Nine Naphat
12:48:03 27/11/2022
Lê Phương tự hào khoe con gái hội tụ toàn gen trội của gia đình
11:05:37 27/11/2022
Nam Em tiếc nuối quá khứ, khẳng định không là người thứ 3 xen vào tình yêu Trường Giang, Nhã Phương?
13:16:46 27/11/2022
Song Hye Kyo bị bắt gặp hẹn hò Song Joong Ki tại nước ngoài, chính thức hàn gắn sau 3 năm ly hôn?
14:41:22 27/11/2022
Bị nói chỉ đẹp khi đứng 1 mình, Cúc Tịnh Y chụp cận mặt không tì vết
11:20:28 27/11/2022
ADVERTISEMENT

Tin mới nhất

Bi kịch hôn nhân lấy chồng giàu của chị em Từ Hy Viên

15:33:49 27/11/2022
Cả hai chị em Từ Hy Viên và Từ Hy Đệ đều kết hôn với những thiếu gia giàu có, con nhà quyền quý nhưng cuộc sống hôn nhân của họ thiếu hạnh phúc, đối mặt với nhiều thị phi

Kim Hyun Joong (Vườn Sao Băng) lần đầu hé lộ chuyện tình định mệnh với bà xã và cuộc sống bỉm sữa

15:25:08 27/11/2022
Tháng 2 năm nay, nam thần Vườn Sao Băng Kim Hyun Joong đã gây xôn xao cả dư luận khi công bố kết hôn với bạn gái ngoài ngành và đón con trai đầu lòng ngay vào tháng 10 vừa qua

Vóc dáng quyến rũ của Kim Hye Soo ở tuổi 52

15:21:26 27/11/2022
Nữ diễn viên Kim Hye Soo gây ấn tượng với thân hình quyến rũ, săn chắc ở tuổi 52. Truyền thông Hàn ca ngợi cô có vẻ đẹp không tuổi

BLACKPINK gây phẫn nộ vì "móc túi" fan, trắng tay Daesang vẫn "vượt mặt" BTS?

14:14:05 27/11/2022
Mới đây, BLACKPINK phải đối mắt với một vấn đề nghiêm trọng khi giá vé cho buổi biểu diễn tại Hong Kong (Trung Quốc) bị đem bán ở chợ đen với giá tăng vọt. Theo lịch trình của tour diễn vòng quanh thế giới Born Pink, 4 cô gái Blackpink ...

“Con cưng” Mr. Nawat đăng quang Miss Tourism International 2022, đạo nhái vương miện của Việt Nam?

13:30:35 27/11/2022
Vừa qua, chung kết cuộc thi Miss Tourism International 2022 (MTI) chính thức diễn ra tại Malaysia. Vượt qua dàn thí sinh đến từ khắp các quốc gia, đại diện Thái Lan xuất sắc giành được chiến thắng cao nhất. Marima Suphatra Kliangprom cũ...

Ngô Diệc Phàm hợp tác Trịnh Sảng, Đặng Luân trong dự án lớn nhất năm?

13:15:31 27/11/2022
Đây vốn không phải dự án phim có thật mà chỉ dựa trên sự sáng tạo của khán giả. Nhưng thông qua đó, cư dân mạng Trung Quốc vừa mỉa mai những nghệ sĩ vi phạm pháp luật vừa bóng gió chuyện phiên vị trong giới phim ảnh nước nhà

Mỹ nhân Thiện Nữ U Hồn nhan sắc biến dạng do bệnh lại bị đổ tiếng oan

07:57:36 27/11/2022
Tiết Chỉ Luân sinh năm 1963 trong một gia đình giàu có nhưng cô lại thiếu đi tình thương của mẹ ngay từ khi còn nhỏ bởi bà có vấn đề về tâm thần, còn bố lại ít khi ở nhà và ra ngoài ngoại tình

Thảm đỏ Melon: Nữ idol người Việt xinh xỉu, Jang Won Young và dàn mỹ nhân (G)I-DLE - LE SSERAFIM đọ body cực cháy

22:17:33 26/11/2022
Lễ trao giải Melon Music Awards (MMA) 2022 quy tụ dàn sao khủng gồm IVE, LE SSERAFIM, (G)I-DLE, NewJeans, TXT, ENHYPEN, Lim Young Woong, MONSTA X
ADVERTISEMENT

Hook Entertainment chính thức xin lỗi Lee Seung Gi

18:03:25 26/11/2022
Vào ngày 25 tháng 11 (giờ địa phương), Hook Entertainment đã đưa ra một tuyên bố xin lỗi chính thức về các vấn đề pháp lý liên quan đến ca sĩ, diễn viên Lee Seung Gi

Han Ga In từng sảy thai 3 lần trong một năm

17:21:36 26/11/2022
Nữ diễn viên Han Ga In cho biết cô từng bị sảy thai nhiều lần. Sự cố này khiến vợ chồng cô mua máy siêu âm riêng đặt trong nhà chỉ để nghe nhịp tim của con

Công ty vay Lee Seung Gi 3,5 triệu USD không trả lãi

17:03:19 26/11/2022
Hook Entertainment đã vay 4,7 tỷ won (khoảng 3,5 triệu USD) của Lee Seung Gi suốt 6 năm. Trong thời gian đó, giám đốc điều hành của công ty mua được căn hộ sang trọng

Trương Nghệ Hưng "chàng Lay của EXO": Lùm xùm khi bị tố "săn gái", CEO công ty giải trí ở tuổi 30

16:42:53 26/11/2022
Trương Nghệ Hưng bị đồn có thói quen “tuyển phi”, nhưng phía nam ca sĩ nhanh chóng phủ nhận và dọa kiện kẻ tung tin. Cộng đồng mạng cho rằng scandal của Trương Nghệ Hưng nổ ra nhằm dập đi bê bối của đồng nghiệp. 

Lee Min Ho - Park Min Young lộ điểm chung bất ngờ sau 9 năm tình đẹp tan vỡ gây tiếc nuối?

15:34:00 26/11/2022
Những tưởng chuyện tình của Lee Min Ho và Park Min Young sẽ đi đến kết cục viên mãn nhưng chỉ vài tháng sau đó, cặp đôi bất ngờ tuyên bố chia tay với lý do muôn thuở: bận rộn không có thời gian chăm sóc tình yêu. Tin tức này khiến công ...

Hanbin Ngô Ngọc Hưng comeback là gây bão: Visual bùng nổ, sơ hở là được khen ăn đứt BTS

15:26:00 26/11/2022
Đã 8 tháng kể từ ngày Hanbin - Ngô Ngọc Hưng ra mắt với vai trò là thần tượng nhóm nhạc TEMPEST. Hành trình hoạt động âm nhạc của anh khiến fan tự hào khi ngày càng thăng hạng

Huỳnh Hiểu Minh và Diệp Kha tiếp tục lộ bằng chứng hẹn hò

14:10:46 26/11/2022
Ngày 26/11, Sohu đưa tin Huỳnh Hiểu Minh và Diệp Kha được cho là tiếp tục đồng hành cùng nhau. Cả hai vừa đi ăn tối với bạn bè của hot girl của Diệp Kha

Người đẹp TVB bị cắt sóng, làm mờ mặt

14:04:09 26/11/2022
Lý Giai Tâm bị cấm xuất hiện trên truyền hình Trung Quốc Đại lục vì những phát ngôn không đúng mực trong quá khứ
ADVERTISEMENT

Đô Mỹ Trúc có động thái gây chú ý khi Ngô Diệc Phàm bị tuyên án 13 năm tù

14:02:58 26/11/2022
Ngô Diệc Phàm sinh ra ở Canada - debut ở Hàn Quốc - đi tù ở Trung Quốc, 22 tuổi ra mắt, 45 tuổi ra tù. Nhiều người cảm thấy có thể chứng kiến đỉnh lưu lĩnh án giống như chứng kiến 1 giai đoạn lịch sử đen tối của ngành giải trí Trung Quố...
ADVERTISEMENT

Có thể bạn quan tâm

Audi A8 tạm dẫn đầu hạng mục Thiết kế xe sang tại CCA 2022

Ôtô

16:37:49 27/11/2022
Audi A8 hiện sở hữu nhiều bình chọn nhất trong hạng mục Thiết kế xe sang 2022 thuộc giải thưởng Car Choice Awards 2022

Honda Rebel 500 2023 giữ nguyên kiểu dáng, cải tiến động cơ

Xe máy

16:35:29 27/11/2022
Bản nâng cấp Honda Rebel 500 2023 vẫn giữ nguyên kiểu dáng thiết kế so với mẫu cũ nhưng được hãng xe Nhật thay đổi một số chi tiết và cải tiến động cơ

Ngọt đắng sầu đâu

Ẩm thực

16:31:33 27/11/2022
Trên bước đường bôn tẩu xa quê, dẫu có thưởng thức sơn hào hải vị thì gỏi sầu đâu vẫn là món ăn khiến người ta nhớ quay quắt

Bỏ việc văn phòng về mở quán ăn, doanh thu mỗi tháng lên hàng trăm triệu đồng

Đời sống

16:05:32 27/11/2022
Quyết định “rẽ tay ngang” sang kinh doanh chắc chắn là hướng đi không dễ dàng với những nhân viên văn phòng như anh Tuấn hay anh Nam. Vốn ít, chưa có nền tảng tiếp cận khách hàng, chưa có đội ngũ nhân viên hỗ trợ, 2 chàng trai đã làm gì...

Sao ĐT Anh bị chỉ trích

Sao thể thao

16:04:22 27/11/2022
Tiền vệ Mason Mount của đội tuyển Anh đã bị ngôi sao p.him n.gười l.ớn Astrid Wett chỉ trích sau kết quả hòa thất vọng trước tuyển Mỹ

Tranh giành tờ tiền rơi hai người đàn ông thi độ "lầy lội" cùng nhau

Clip hay

16:03:22 27/11/2022
Cùng phát hiện ra tờ tiền rời dưới đường, chỉ vì để tranh giành nhau mà hai người đàn ông nghĩ ra muôn cách để đọ độ lầy lội của nhau

Vĩnh Phúc linh hoạt trong dạy và học chương trình sách giáo khoa mới

Học hành

16:01:31 27/11/2022
Cùng với cả nước, năm học 2022-2023 là năm thứ 3 ngành Giáo dục Vĩnh Phúc thực hiện Chương trình giáo dục phổ thông 2018 và là năm đầu tiên triển khai dạy và học sách giáo khoa mới ở các khối lớp 3, lớp 7, lớp 10

3 cầu thủ không đến dự tiệc của Ronaldo

Bên lề sân cỏ

16:01:16 27/11/2022
Tatel de Doha là nhà hàng 5 sao mới khai trương tại đảo Al Maha. Theo báo chí Anh, Tatel de Doha là nhà hàng thuộc quản lý của Mabel Hospitality, công ty đối tác với Cristiano Ronaldo và huyền thoại quần vợt Rafael Nadal

Cựu thần đồng bóng đá Thái Lan giải nghệ

Bóng đá thế giới

15:55:56 27/11/2022
Teeratep trải qua 16 năm chơi bóng chuyên nghiệp. Anh khởi đầu sự nghiệp trẻ ở Anh cùng CLB Crystal Palace và Everton trước khi về nước khoác áo BEC Tero từ năm 2006 và cũng kết thúc sự nghiệp ở đây

Không còn mái tóc dài, MONO trở lại cực điển trai, tự tin khoe khả giọng hát "chay" 100%

Nhạc việt

15:38:57 27/11/2022
Từ sau khi debbut, MONO nhiều lần trở thành tâm điểm của cộng đồng mạng với sự thay đổi liên tục phong cách của mình

Khánh Hiền: Từng không muốn cưới chồng Việt kiều hiện tại, bồng con đi bán online bị chê "nhìn bèo"

Sao việt

15:32:14 27/11/2022
Nữ diễn viên “Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh” tiết lộ cô chỉ đồng ý kết hôn sau khi đạo diễn James Ngô theo đuổi thời gian dài. Bên cạnh đó, Khánh Hiền chia sẻ con trai - bé Eric - chiếm trọn thời gian vợ chồng cô khiến cả hai ít chia s...

Pau FC sở hữu chỉ số ấn tượng trong mùa đầu tiên sở hữu Quang Hải

Bóng đá việt nam

15:28:34 27/11/2022
Pau FC đã đi được một nửa chặng đường ở mùa giải 2022/23. Theo đó, đội bóng của Quang Hải ngày càng tiến bộ với chiến thắng quan trọng và thăng tiến mạnh mẽ trên bảng xếp hạng

Cứu người đàn ông chạy xe ôm công nghệ bị cướp đ.âm 6 nhát gây thủng tim, phổi

Pháp luật

15:28:16 27/11/2022
Rạng sáng 26.11, người đàn ông hành nghề chạy xe ôm công nghệ trên địa bàn H.Hóc Môn thì bị cướp đ.âm 6 nhát gây thủng tim, phổi và được cứu sống