Nhạc Việt đóng băng đến bao giờ?

Thị trường nhạc Việt trong 3 tháng qua kém sôi động vì những ca sĩ hàng đầu tạm gác lại kế hoạch ra mắt sản phẩm mới.

Nhà sản xuất Châu Đăng Khoa chia sẻ về câu chuyện Sofia – giọng ca trực thuộc công ty Superbrothers – ra mắt sản phẩm đầu tay Nhớ Người Hay Nhớ vào đầu năm. Ca khúc thành hit, nhưng nổi lên đúng giai đoạn dịch Covid-19 bùng phát ở TP.HCM.

Vài tháng qua, Sofia không thể dùng ca khúc hit để chạy show và quảng bá tên tuổi. Ê-kíp coi như mất trắng so với tâm huyết cùng khoản đầu tư đổ vào Nhớ Người Hay Nhớ.

Đó là câu chuyện chung của loạt ca sĩ có tên tuổi ra mắt sản phẩm trong năm 2021, đặc biệt ở giai đoạn khoảng 4 tháng gần đây. Một ca sĩ khác trải lòng: “Ra mắt ca khúc đầu tư rầm rộ ở thời điểm này chẳng khác gì một canh bạc”.

Nhạc Việt đóng băng đến bao giờ? - Hình 1
“Thức Giấc” của Da LAB vẫn là MV được đầu tư mạnh bậc nhất trong khoảng 2 tháng qua. Ảnh: NVCC.

Tại sao thị trường đóng băng?

Các ca sĩ hoạt động trên thị trường, về cơ bản đi theo quy trình: Đầu tư, phát hành sản phẩm, quảng bá và chạy show. Trong đó, bước phát hành sản phẩm được thực hiện trên các nền tảng ( nhạc số). Các ca sĩ sẽ có doanh thu từ nhạc số, sau đó tiếp tục chạy show để kiếm tiền.

Trên bình diện thị trường, chi phí đầu tư sản phẩm của nhóm ca sĩ hàng đầu, bao gồm quay MV, quảng bá, chí ít phải vài trăm triệu đồng. Nhiều sản phẩm lên đến tiền tỷ.

Từ cơ sở đó, chuyện các ca sĩ hàng đầu tạm thời rút lui khỏi đường đua là điều dễ hiểu, bởi họ không thể dồn tâm huyết, đầu tư mạnh mẽ cho một sản phẩm mà không thể biết đâu là vạch đích cần nhắm tới.

Để phân tích cụ thể về khía cạnh này, một nhạc sĩ trên thị trường nêu quan điể m : “Cách làm trên thị trường nhạc Việt khá đặc thù so với quốc tế. Ví dụ ở thị trường Âu – Mỹ, khi phát hành sản phẩm, trước tiên, họ thu về nguồn lợi lớn từ các nền tảng nhạc số. Thậm chí khán giả bỏ tiền cho từng ca khúc của ca sĩ Âu – Mỹ. Còn với nhạc Việt, doanh thu từ nhạc số không đáng là bao và mục tiêu chính vẫn là chạy show”.

“Vài tháng qua, mảng giải trí ở TP.HCM đóng băng. Một khi TP.HCM chưa thể hoạt động, các ca sĩ cũng mất đi thị phần lớn nhất. Chưa tính tới chuyện họ thu về nguồn lợi gì. Ngay cả việc ca sĩ ra bài, thành hit, nhưng không được biểu diễn quảng bá trên sân khấu đã là thiệt thòi. Mà với ca khúc hit ở Vpop, hiệu ứng chỉ là ngắn hạn, do đó nhiều ca sĩ chọn phương án an toàn là tạm hoãn mọi kế hoạch”.

Vẫn có một số trường hợp ngoại lệ, như Da LAB phát hành MV Thức Giấc được đầu tư mạnh đúng giai đoạn dịch bệnh bùng lên. Orange dũng cảm phát hành MV Em Hát Ai Nghe ở thời điểm “nóng” nhất.

Da LAB lý giải: “Ban đầu, nhóm tính toán ra mắt Thức Giấc ở thời điểm TP.HCM hết giãn cách 1 tuần. Sau đó, TP.HCM tiếp tục giãn cách. Da LAB vẫn ra MV và sẵn sàng cho kịch bản không thể quảng bá, biểu diễn ca khúc”.

Trong khi đó, MV Em Hát Ai Nghe sản xuất từ đầu năm. Đây là sản phẩm solo đầu tay của Orange. Giọng ca sinh năm 1998 quyết định phát hành MV Em Hát Ai Nghe trong thời điểm thị trường tĩnh lặng để thu hút chú ý. Thực tế, Em hát ai nghe dễ dàng leo top thịnh hành vì ít đối thủ cạnh tranh.

Nhạc Việt đóng băng đến bao giờ? - Hình 2
Orange tận dụng đường đua thông thoáng để phát hành sản phẩm.

Bao giờ trở lại?

Ê-kíp của Châu Đăng Khoa cho biết sẽ không trở lại đường đua nhạc Việt khi dịch bệnh chưa được kiểm soát. Nhiều ê-kíp của các ca sĩ, qua trao đổi, cũng nhấn mạnh không có ý định ra nhạc cho đến hết năm nay.

“Đây là khó khăn chung của cả ngành giải trí, chứ không chỉ âm nhạc. Khi dịch bệnh bùng phát, giải trí là một trong những ngành chịu ảnh hưởng nặng. Đến khi tình hình ổn thỏa, ngành giải trí cũng chưa thể phục hồi ngay, bởi khán giả phải ổn định cuộc sống, trước khi nghĩ đến chuyện tìm đến nhu cầu giải trí” , Châu Đăng Khoa nêu góc nhìn.

Giới ca sĩ có lẽ chưa từng trải qua viễn cảnh như hiện tại. Tuy nhiên, trong những mặt tối, vẫn có những điểm sáng. Từ chính câu chuyện của Châu Đăng Khoa, anh cho biết đây là thời điểm để xả stress, có cơ hội nhìn lại chặng đường đã qua, và học thêm nhiều cái mới.

Châu Đăng Khoa tiếp tục: “Khi thị trường ngày càng phát triển, những người làm nhạc phải hoạt động tích cực hơn. Các ca khúc hit bây giờ có tuổi thọ cũng ngắn hơn trước, do đó ca sĩ phải làm việc liên tục để duy trì tên tuổi. Bây giờ, một ca sĩ không có hit trong một năm là bắt đầu dấu hiệu đi xuống. Do đó, trước khi xảy ra tình cảnh như bây giờ, các ca sĩ phải đặt trọn tâm huyết và gần như không có thời gian để làm chuyện khác”.

Thị trường nhạc Việt chuyển biến, dẫn đến nhiều thay đổi thú vị. Khi đường đua thông thoáng, các giọng ca mới đồng loạt ra mắt sản phẩm. Không phải những MV tiền tỷ, mà các ca khúc được thể hiện theo dạng Lyrics Video hoặc Performance Video, nhưng vẫn được chú ý.

Top thịnh hành không còn những cuộc đua gay cấn của nhóm ca sĩ hàng đầu thị trường, mà thay bằng loạt sản phẩm đảo vị trí liên tục.

Sự chú ý từ khán giả không còn đổ dồn vào 1, 2 ca sĩ, mà phân tán cho nhiều sản phẩm. Các giọng ca mới phải tận dụng thời điểm này, bởi đây là thời cơ tốt nhất để họ rút ngắn quãng đường nổi tiếng.

Châu Đăng Khoa lộ diện “gà chiến” mới trong MV comeback hợp tác cùng rapper Khói

Tối 25/01, Châu Đăng Khoa chính thức giới thiệu "gà cưng" mới qua MV "Nhớ Người Hay Nhớ". Sản phẩm này còn có sự kết hợp với giám đốc sáng tạo Denis Đặng, rapper Khói và diễn viên Fung La.

Nữ ca sĩ được Châu Đăng Khoa tin tưởng đầu tư là Sofia, sinh năm 2000, là con gái duy nhất của cố ca sĩ "sư tử" Kim Loan. Cô nàng ghi điểm với khán giả bằng chất giọng đầy nội lực, có nét riêng. Châu Đăng Khoa và Sofia từng gặp nhau qua một chương trình do anh làm Giám đốc âm nhạc. Nhờ chất giọng đặc biệt và nhận thấy được sự đam mê âm nhạc ở cô nàng gen Z, Châu Đăng Khoa quyết đình hợp tác cho ra mắt sản phẩm với Sofia.

Châu Đăng Khoa lộ diện gà chiến mới trong MV comeback hợp tác cùng rapper Khói - Hình 1

Nhớ Người Hay Nhớ là một bản Pop - RnB. Nội dung bài hát là nỗi nhớ nhung đời thường của cô gái. Tuy đó là nỗi nhớ bình dị nhưng lại vô cùng sâu sắc, như tính cách vốn có của các cô gái. Châu Đăng Khoa khéo léo dùng sự phong phú của tiếng Việt để sáng tạo, chơi chữ: chỉ cần thay đổi dấu câu thì ý nghĩa khác đi: "Nhớ người, hay nhớ ta!? Nhớ, người hay nhớ ta, nhớ người! Nhớ người ta hay nhớ, người ta."

Lời rap của Khói có phần ngược lại, nói lên tiếng lòng của chàng trai. Tuy nhẹ nhàng nhưng cương quyết "chỉ trích" cô gái lúc nào cũng tự xem mình là nạn nhân trong mọi cuộc tình nhưng sự thật thì lại chẳng hiểu tình yêu là gì.

Châu Đăng Khoa lộ diện gà chiến mới trong MV comeback hợp tác cùng rapper Khói - Hình 2
Sự kết hợp giữa ca sĩ Sofia và rapper Khói.

Kịch bản MV xoay quanh khoảnh khắc chia tay của 5 cặp đôi: Sofia - Denis Đặng, Fung La - Khói, Lương Mỹ Kỳ (Á Hậu Đại Sứ Hoàn Mỹ ) - Lê Minh Tuân ( MC chương trình Come Out - Bước Ra Ánh Sáng ), Kinboo Hạ - Châu Đăng Khoa, Nhung Yoona - Việt Long.

Mỗi cặp đôi với cảm xúc khác nhau: mãnh liệt, nhẹ nhàng, ngây thơ, drama... Đó cũng chính là những cung bậc cảm xúc mà bất kì ai cũng có thể từng trải qua trong tình yêu. Các cặp đôi kết thúc bằng nụ hôn cuối: nụ hôn của tiếc nuối, tan vỡ và có phần níu kéo.

Châu Đăng Khoa lộ diện gà chiến mới trong MV comeback hợp tác cùng rapper Khói - Hình 3

Châu Đăng Khoa lộ diện gà chiến mới trong MV comeback hợp tác cùng rapper Khói - Hình 4

Châu Đăng Khoa lộ diện gà chiến mới trong MV comeback hợp tác cùng rapper Khói - Hình 5
Hình ảnh của Sofia, nữ ca sĩ gen Z được Châu Đăng Khoa tin tưởng thể hiện ca khúc lần này.

Sản phẩm khép lại bằng hình ảnh chiếc dương cầm bùng cháy. Châu Đăng Khoa muốn ẩn dụ tình yêu giống như dương cầm lúc trầm lúc bổng - lúc vui lúc buồn, nghe thì hay nhưng học piano, hay học cách yêu thì không hề đơn giản.

Cuối MV, Sofia và Châu Đăng Khoa tiết lộ luôn vài câu hát trong ca khúc kế tiếp. Sau khi ra mắt khán giả, Sofia cũng được cho rằng sẽ là một trong những nhân tố trẻ mới khuấy đảo V-Pop trong tương lai.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Ai mà ngờ được đây là lần cuối Phi Nhung - Mạnh Quỳnh đứng chung sân khấu!01:36:59Mạnh Quỳnh khóc hát bài tân cổ viết riêng cho Phi Nhung12:31Tăng Nhật Tuệ đưa nhóm nhạc Super V debut trên sân khấu Asia Festival Song 202104:51Tùng Dương không cảm thấy áp lực khi hát Quốc Ca03:56Dân mạng xúc động xem lại clip ngày đầu tiên Hồ Văn Cường xuất hiện trong showbiz06:49Clip: Cố NS Phi Nhung hỏi Hồ Văn Cường đẹp trai giống ai, mẹ ruột nam ca sĩ trả lời 2 chữ đầy bất ngờ07:30Hoà Minzy hát live bài mới nhân ngày 20/10 nhưng hành động vỗ vai an ủi, mặt buồn của nhóc Bo mới cưng xỉu03:02Sau khi bị chê phát tướng, Hoài Lâm tái xuất với MV cover với vẻ ngoài được nhận xét là "có nọng nhưng vẫn soái ca"04:33Dân mạng đào lại clip Thủy Tiên nhảy nhót cực sung để ‘cà khịa’ giữa ‘bão sao kê’00:13Phương Thảo, Ngọc Lễ hát về tình yêu mèo03:44Trọng Hiếu ăn chay 365 ngày, truyền tải thông điệp tích cực bằng âm nhạc04:09Thủy Tiên thử sức hát bolero nhưng cư dân mạng chỉ chú tâm ‘cà khịa’ chuyện từ thiện00:48Hứa Kim Tuyền nhắn gửi yêu thương qua MV 'Nhà chẳng thể thiếu ai'04:17GDucky và Tez tái hợp cực đỉnh trong MV mới, siêu phẩm “Chạy 2” là đây chứ đâu!03:12Ghen Cô Vy - "Cơn địa chấn" toàn thế giới chính thức cán mốc số view siêu đỉnh sau hơn 1 năm!01:52Lý Hải lấy chuyện học online của các con làm MV02:47Dân mạng 'đào' lại màn song ca của Hồ Văn Cường - Hoài Lâm03:56Sau 1 năm sinh con, Sara Lưu trở lại làng nhạc với bản song ca ngọt ngào cùng Minh Vương M4U05:03Một bộ phận netizen Việt tấn công nam ca sĩ Vpop nổi tiếng tại Thái Lan, bình luận toàn mùi "cà khịa" gây tranh cãi04:05MV nhiều views nhất kênh YouTube cố NS Phi Nhung là sản phẩm đầu tiên cùng Hồ Văn Cường, bình luận gửi lời thương xót tăng hàng giờ07:22

Tiêu điểm

Nữ ca sĩ 19 tuổi của Việt Nam gây bất ngờ khi hình ảnh xuất hiện tại quảng trường Thời đại Mỹ
11:19:18 21/10/2021
Mạnh Quỳnh nghẹn ngào thực hiện lời hứa với Phi Nhung
18:14:55 22/10/2021
Jack bất ngờ tái xuất, nhắn gửi ký tự bí ẩn với cộng đồng Đom Đóm
22:00:02 21/10/2021
Bị netizen "cà khịa" chuyện không hát tặng mẹ chồng 20/10, Hoà Minzy không ngại mà có ngay câu trả lời cực "đắt"
10:56:17 22/10/2021
Cuộc sống như mơ của ca sĩ Đan Nguyên ở trời Tây
10:51:25 21/10/2021
Các con nuôi của cố nghệ sĩ Phi Nhung được mời sang Mỹ biểu diễn nhưng không có Hồ Văn Cường
11:01:21 21/10/2021
'Ở ẩn' hoàn toàn, Jack vẫn có nguồn thu nhập 'khủng' từ nguồn này!
11:11:53 21/10/2021
Cát Tiên the voice mở đầu chuỗi ca khúc do mình sáng tác
08:34:41 21/10/2021
20 năm nghe lại vẫn bồi hồi với nhạc phim Hoa Cỏ May, tiếc nhất là sự “mất tích” của dàn diễn viên nhí
07:45:44 21/10/2021
Đứng cạnh Chi Pu, Sơn Tùng M-TP có hành động gì mà netizen lại gọi tên Jack
11:07:26 21/10/2021

Thông tin đang nóng

Ông trùm công ty giải trí Vbiz bị lính cũ "bóc phốt", kể chuyện thay 7749 nữ thư ký rồi điều đi "công tác xa" sau vài ngày làm việc?
16:33:22 22/10/2021
Hari Won để lộ tình trạng thật của mình và Trấn Thành giữa loạt lùm xùm, bị đồn rạn nứt suýt li hôn
17:48:43 22/10/2021
Đàm Vĩnh Hưng xuất hiện sau khi bà Nguyễn Phương Hằng lên làm việc với công an, thái độ gây xôn xao
17:43:11 22/10/2021
Hot girl Trâm Anh nhận dạy kèm tiếng Anh với mức giá 'cực chát': 10 triệu đồng/buổi?
19:58:05 22/10/2021
CĐM tranh cãi gay gắt khi con gái Phi Nhung quyết làm điều này với tro cốt của mẹ
17:46:10 22/10/2021
"Fan cứng" bà Phương Hằng tìm đến biệt thự Hằng Hữu, bảo vệ nói 6 chữ mà cõi mạng xôn xao
19:22:28 22/10/2021
Lộ diện cô gái bán dâm cho 'hoàng tử piano Trung Quốc'
19:42:00 22/10/2021
Vụ thảm sát 3 người trong gia đình ở Bắc Giang: Con trai đi học về chứng kiến cảnh cha xuống tay dã man với ông bà và cô
21:45:46 22/10/2021
Chùm ảnh: Xúc động giờ phút tiễn biệt Đại lão Hòa thượng Thích Phổ Tuệ viên tịch sau 105 năm trụ thế
18:57:28 22/10/2021
Tài tử bắn chết người ở phim trường Alec Baldwin: Chú vợ Justin Bieber, dính vô số phốt và đời tư ồn ào bên 2 đời vợ, 7 đứa con
17:17:09 22/10/2021

Tin mới nhất

Kay Trần nhá hàng ca khúc sắp ra mắt nhưng sao lại nghe ‘na ná’ hit của BIG BANG thế này?

23:51:24 22/10/2021
Phải chăng đây sẽ là đoạn nhạc trong ca khúc sắp ra mắt của Kay Trần!

 Bảo Yến Rosie hóa thân thành búp bê trong MV Anh Lại Làm Em Khóc

19:16:09 22/10/2021
Mới đây, Bảo Yến Rosie đã chính thức tái xuất đường đua nhạc Việt khi cho ra mắt MV Anh Lại Làm Em Khóc. Đây là một sản phẩm mà nữ ca sĩ đã dành rất nhiều tâm huyết và thời gian để thực hiện.

Netizen ngớ người: "Thánh nữ bolero" làng nhạc Việt bất ngờ nhận giải "Nữ ca sĩ quốc tế xuất sắc" tại Hàn Quốc

18:52:39 22/10/2021
Kể từ đầu năm 2021, Jang Mi đã thay đổi phong cách sang hướng sôi động và đa dạng hơn, bước đầu gặt hái được những thành công nhất định.

Giáo viên thanh nhạc Hàn Quốc thú nhận nghe đến thuộc 1 bài hát Việt, "ngất xỉu" khi nghe nam ca sĩ Vpop này lên nốt cao

18:51:16 22/10/2021
Ngay từ đầu màn trình diễn, Yeaji và Lael đã có thể bắt nhịp và cùng ngân nga theo giai điệu ca khúc Trò Chơi. Cả 2 cũng thú nhận đã nghe nhiều đến thuộc luôn EP của Soobin.

Chủ nhân hit 'Hạ còn vương nắng' gây sốt với ca khúc mới

18:14:28 22/10/2021
Trong đó, Chiều thu họa bóng nàng và Hạ còn vương nắng tạo thành trào lưu nhảy cover trên mạng xã hội. Tại Zing Music Awards 2020, DatKaa ghi danh đề cử top 5 Phát hiện của năm.

Bảo Yến Rosie chính thức quay trở lại đường đua âm nhạc

13:47:26 22/10/2021
Tạo hình búp bê đẹp siêu thực trong MV mới của Bảo Yến Rosie đang nhận được rất nhiều lời khen từ người hâm mộ. Cô nàng không cần di chuyển quá nhiều chỉ ngồi yên một chỗ và rơi nước mắt cũng đủ khiến cho người yêu phải đem lòng yêu thư...

Bích Phương trở lại đường đua âm nhạc với ca khúc ballad cực ngọt

11:39:10 22/10/2021
Không xập xình như Đi Đu Đưa Đi, Bích Phương chính thức trở lại với dòng nhạc ballad ngọt ngào qua ca khúc nằm ngủ emru.

Học trò Đặng Thái Sơn thắng giải Chopin

11:38:37 22/10/2021
Bruce Liu phát biểu với tờ CTVNews: Được chơi nhạc Chopin ở Warsaw là một trong những điều tuyệt vời nhất bạn có thể tưởng tượng.

Hà Nhi quay MV khi kẹt ở Phú Quốc

11:38:18 22/10/2021
Ca sĩ cho biết ban đầu, cô định tranh thủ nghỉ ngơi bên người thân. Sau đó, vì nhớ nghề, cô lên kế hoạch quay MV và ra album. Do lúc đó Phú Quốc còn giãn cách xã hội, không tìm được phòng thu, cô phải ghi âm bằng điện thoại.

Xuân Nghi ra ca khúc mới

11:37:33 22/10/2021
Bài hát nằm trong mini album The coffee girl - Cô bạn cà phê của Xuân Nghi, phát hành thời gian tới. Cô nói: Đây là dự án tâm huyết của tôi, được chuẩn bị gần một năm.

Hương Tràm giọng khủng đến mức khiến 1 nữ danh ca nổi tiếng "bay màu", đàn chị phải chĩa micro xuống khán giả "cầu cứu"?

10:55:40 22/10/2021
Mới đây, netizen đã đào lại một đoạn clip Thu Phương, Quang Dũng và Hương Tràm cùng trình diễn tại một chương trình âm nhạc. Sự chú ý của dân mạng xoáy sâu vào pha đọ giọng giữa 2 giọng ca đầy nội lực của làng nhạc Việt: Hương Tràm và T...

Dân mạng Việt choáng khi biết ca khúc viral này là nhạc Việt Nam, nam rapper chuẩn bị thi Rap Việt cũng góp sức?

10:55:00 22/10/2021
Giữa tháng 9/2021, cộng đồng mạng đã thích thú và bắt đầu truyền tay nhau sản phẩm Phi Hành Gia của tổ đội BASS6 kết hợp cùng 95G với các rapper tài năng Renja, Slow T, Lil Wuyn, Kain và Sugar Cane.

Hoà Minzy hát live bài mới nhân ngày 20/10 nhưng hành động vỗ vai an ủi, mặt buồn của nhóc Bo mới cưng xỉu

21:59:57 21/10/2021
Nhân dịp ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, Hòa Minzy đã đăng tải đoạn video thể hiện ca khúc Hãy Để Con Lo để dành tặng cho mẹ của mình.

Dân mạng bỗng tranh cãi cô gái trong hit của Min là "pick me girl" hay "trà xanh", nhưng sự thật là gì?

18:24:31 21/10/2021
Đơn cử như Em Mới Là Người Yêu Anh của Min, nghe sơ thì cứ tưởng ca khúc là nỗi lòng của một cô gái đang tương tư một người nhưng thực chất khi đi sâu vào từng ca từ, dân mạng lại phát hiện cô gái trong bài hát là một pick me girl chính...

Xuân Nghi khởi động mini album, đầy ngọt ngào trong single “Thế Giới Của Em Là Anh”

16:31:47 21/10/2021
Không còn hình ảnh cool girl cá tính giống như ở những sản phẩm trước, Xuân Nghi trở lại trong ca khúc mới với phong cách dịu dàng, ngọt ngào từ phần nghe đến phần nhìn.

Nhớ nghề, nhớ khán giả Phạm Quỳnh Anh kết hợp Andiez Nam Trương phát hành ca khúc mới

16:31:10 21/10/2021
Sáng tác Chúng Ta Không Còn Chúng Ta là sự kết hợp giữa một Andiez Nam Trương sâu sắc trong lời ca, cùng giọng hát chất chứa day dứt và đong đầy cảm xúc từ người phụ nữ từng trải Phạm Quỳnh Anh.

Đông Nhi thả nhẹ hình ảnh làm việc khiến fan rần rần: 'Chị nhà sắp comeback thật rồi'!

11:16:05 21/10/2021
Động thái mới đây của Đông Nhi khiến fan đứng ngồi không yên cho rằng cô đang trong hậu trường của một buổi quay MV tái xuất.

Vượt BlackPink và Aespa, album bolero mới của Mỹ Tâm chễm chệ ngôi đầu iTunes Việt Nam

10:56:55 21/10/2021
Không những vậy, theo thông báo trên fanpage chính thức của nữ ca sĩ, một album đã phát hành từ 4 năm trước của cô cũng leo lên #2 iTunes nhờ sức ảnh hưởng của Bolero Edition.

Hit mới của Chi Dân đứng đầu bảng xếp hạng #zingchart

10:48:13 21/10/2021
Ca khúc mới Tan vỡ của Chi Dân vượt qua Yêu là cưới để giữ top 1 #zingchart real-time sau một ngày phát hành trên Zing MP3.

Bizkey Music gây thương nhớ qua dòng nhạc Bolero

07:46:49 21/10/2021
Chỉ trong thời gian ngắn, Bizkey Music đã khiến nhiều khán giả thương cảm, không thể nào quên hai tình khúc buồn Bolero đầy thiết tha.

Có thể bạn quan tâm

Lý do mạng xã hội mới của cựu Tổng thống Mỹ Trump có thể 'chết yểu'

Thế giới

00:25:26 23/10/2021
Sau một loạt nỗ lực rời rạc, cựu Tổng thống Mỹ Donald Trump đã thông báo thành lập mạng xã hội TRUTH Social để cạnh tranh với các tập đoàn công nghệ lớn. Tuy nhiên, có nhiều lý do khiến mạng TRUTH có thể nhanh chóng thất bại.

Quảng Ninh tiếp nhận 800.000 liều vaccine do Trung Quốc viện trợ

Đời sống

00:23:04 23/10/2021
Chiều 22/10, tại Cầu Bắc Luân II, Cửa khẩu quốc tế Móng Cái (Việt Nam) - Đông Hưng (Trung Quốc), đại diện các ngành Ngoại vụ, Y tế và lãnh đạo thành phố Móng Cái phối hợp với Bộ Y tế thực hiện tiếp nhận hàng viện trợ của Khu tự trị dân ...

Sau phát ngôn của bà Phương Hằng, vì sao nhà hàng Nón Lá của "ông trùm" Điền Quân có bị rate 1 sao trên Google cũng chẳng hề gì?

Sao việt

00:07:27 23/10/2021
Hoá ra hành động của cư dân mạng sau phát ngôn của bà Phương Hằng liên quan tới nhà hàng Nón Lá của ông chủ Điền Quân là vô nghĩa rồi...

Từ Công Vinh, Hải Quế đến Hải Huy: Đi đêm, bẻ kèo & quay xe

Bóng đá việt nam

23:53:55 22/10/2021
Quế Ngọc Hải nhận cọc 200.000 USD (tương đương 4,6 tỷ), Hải Huy nhận 700 triệu đồng cũng từ CLB TP.HCM.

HLV Ancelotti lệnh Real Madrid làm điều này để đánh bại Barca

Bóng đá thế giới

23:44:00 22/10/2021
Chiến lược gia Italy chỉ ra rất rõ Real Madrid cần làm gì để đánh bại Barcleona ở Siêu kinh điển lúc 21h15 tối Chủ nhật, 24/10.

Salah thật 'chạm trán' Salah giả ở London

Bên lề sân cỏ

23:26:35 22/10/2021
Mohamed Salah thật vừa có cuộc chạm trán với Mohamed Salah giả tại một địa điểm du lịch nổi tiếng ở London.

Siêu thảm đỏ nóng nhất Kbiz: Hai tài tử "đẹp hơn hoa" Jung Woo Sung và Jo In Sung gây sốt khi đứng chung khung hình

Sao châu á

23:26:00 22/10/2021
Sự kiện thảm đỏ là màn đổ bộ hoành tráng của dàn sao đình đám nhất nhì xứ Hàn.

Đặng Văn Lâm về Nga dưỡng thương

Sao thể thao

23:20:16 22/10/2021
Sau khi hoàn thành phẫu thuật, thủ thành của đội tuyển Việt Nam trở về quê nhà để dưỡng thương.

Cách chế biến món khoai mì chiên giòn rụm, ăn là ghiền

Ẩm thực

23:18:19 22/10/2021
Khoai tây chiên, khoai mỡ chiên, khoai lang chiên… đa phần các loại củ họ nhà khoai đều có thể chiên và cho ra các món ăn vặt thơm ngon, khó cưỡng, rất được yêu thích.

Hình ảnh đời thường của Pax Thiên tại Mỹ: Cậu bé Việt sống sung sướng, thoải mái thế nào?

Sao âu mỹ

23:14:41 22/10/2021
Ở tuổi 17, Pax Thiên dường như không còn nhớ nhiều về quá khứ cơ cực mà có cuộc sống thoải mái, sung sướng khi làm con nuôi của Angelina Jolie.

5 vai diễn "thoát xác Twilight" của Kristen Stewart: "Chuẩn tạo hình" từ Bạch Tuyết tới Công nương Diana, suýt hở 100% cho cảnh nóng

Hậu trường phim

23:07:48 22/10/2021
Mới ngày nào bị chê là thánh đơ mà nay Kristen Stewart cải thiện hơn nhiều, gây ấn tượng ở cả phong cách dịu dàng lẫn cá tính.

Học sao Hàn 13 cách mix blazer vừa chất vừa thanh lịch, diện đẹp từ công sở ra phố

Phong cách sao

22:59:47 22/10/2021
Cùng xem các mỹ nhân xứ Hàn đã biến hóa cùng áo blazer như thế nào để có thêm nhiều lựa chọn mặc đẹp hơn cho mình nhé.