Nhạc sỹ Bùi Hoàng Uyên Minh nặng lòng với những ca khúc về quê hương

Viêt Nam chính là một điểm nhấn khẳng định tài năng tâm huyêt và đam mê của người nhạc sỹ trẻ.

Ấn tượng đầu tiên về nhạc sỹ Uyên Minh với mọi người chính là một mái tóc hơi phong trầnnụ cười ấm áp, ít ai biết được trước khi đến với lĩnh vực sáng tác người nhạc sỹ ấy đã từng một ông giáo làng đúng nghĩa.

Nhạc sỹ Bùi Hoàng Uyên Minh sinh năm 1984 tại quê lúa Thái Bình nơi có con sông Trà thơ mộng và bãi biển Đồng Châu đã từng xuất hiện trong ca khúc nổi tiếng “nắng ấm quê hương” của nhạc sỹ Vĩnh An, có lẽ được sinh ra trên một vùng quê ấm áp nghĩa tình với những làn điệu chèo của miền quê lúa nên đã hun đúc cho nhạc sỹ Bùi Hoàng Uyên Minh một tình yêu âm nhạc tới nồng nàn và sâu lắng…

Nhạc sỹ Bùi Hoàng Uyên Minh nặng lòng với những ca khúc về quê hương - Hình 1

Nhạc sỹ Bùi Hoàng Uyên Minh nặng lòng với những ca khúc về quê hương

Từ một ông giáo làng cho đến khi đến với lĩnh vực sáng tác và có các tác phẩm âm nhạc của nhạc sỹ là cả một quá trình phấn đấu nỗ lực không ngừng. Biết mình còn nhiều những hạn chế trong âm nhạc do chỉ được đào tạo chủ yếu về sư phạm nên ngay khi bước chân lên mảnh đất thủ đô văn hiến nhạc sỹ đã chủ động gặp gỡ học hỏi tiếp thu những nhạc sỹ có nhiều kinh nghiệm về sáng tác và có những tác phẩm âm nhạc nổi tiếng như nhạc sỹ Lê Minh( khách đến chơi nhà) nhạc sỹ Cát Vận(tình yêu của biển) nhạc sỹ Vũ Thiết( Nghe câu quan họ trên cao nguyên)…để nghe các nhạc sỹ nói chuyện để học hỏi thêm về kiến thức để tìm tòi những tư liệu những chất liệu cho quá trình viêt nhạc. Và từ đó có một nhạc sỹ Bùi Hoàng Uyên Minh của hôm nay ,với hơn một năm sáng tác âm nhạc đã cho ra đời hơn hai mươi tác phẩm, tất cả những tác phẩm ấy là niềm đam mê âm nhạc tới cháy bỏng cũng như là tiếng lòng của người nhạc sỹ quê lúa.

Nhạc sỹ Bùi Hoàng Uyên Minh nặng lòng với những ca khúc về quê hương - Hình 2

Tác phẩm “Thương nhớ một miền quê” sáng tác Nhạc sỹ Bùi Hoàng Uyên Minh

Nhạc sỹ Bùi Hoàng Uyên Minh nặng lòng với những ca khúc về quê hương - Hình 3

Video đang HOT

Nhạc sỹ Bùi Hoàng Uyên Minh

Chúng ta dễ dàng nhận ra trong hầu hết các tac phẩm của nhạc sỹ là những ca từ giản dị mộc mạc dễ nhớ dễ gần đúng như quan điểm của nhạc sỹ “Những tác phẩm tôi viết trước hết tôi muốn gửi gắm tâm tư của tôi cũng như của mọi người vào âm nhạc , để mỗi khi mọi người nghe nhạc có thể cảm nhận được một phần nào cuộc sống con người của chính mình trong đó”.

Hơn một năm đến vỡi lĩnh vực sáng tác nhưng chắc chắn nhạc sỹ Bùi Hoàng Uyên Minh đã mang cho người nghe rất nhiều cung bậc cảm xúc từ những bản tình ca lãng mạn như “Hà Nội Sài Gòn và em”, “Dấu yêu xin hãy tìm nhau” đến những bản boleero da diết “Hoài niệm”, “Chuyện tình không mang tên”… Hay những ca khúc đánh dấu những sự kiện trọng đại của đất nước như cố vũ tân binh lên đường nhập ngũ với ca khúc”Lên đường”, kỉ niệm ngày nhà giáo Việt Nam với ca khúc “Người ươm những mầm xanh”, rồi đến cac ca khúc về thời hoa lửa hay sự nhớ nhung chờ đợi của nhưng người còn sống với những ngươi đã quên mình vì đất nước như ca khúc”Cô giao liên ngày ấy”,”em vẫn đợi anh…

Nhạc sỹ Bùi Hoàng Uyên Minh nặng lòng với những ca khúc về quê hương - Hình 4

Nhạc sỹ Bùi Hoàng Uyên Minh nặng lòng với những ca khúc về quê hương - Hình 5

Nhạc sỹ Bùi Hoàng Uyên Minh, tên tuổi gắn với nhiều tác phẩm gây được ấn tượng với bạn đọc

Và đặc biệt ở nhạc sỹ Bùi Hoàng Uyên Minh là một tình yêu quê hương đất nước nồng nàn và thi vị khi chỉ trong hơn một năm anh đã viêt tới bốn ca khúc về quê lúa Thái Bình , tất cả đều được dàn dựng công phu và có chỗ đứng nhất định trong lòng những người dân quê lúa.Bên cạnh đó ca khúc “Tự hào hai tiếng Việt Nam” được phát sóng chương trình tác phẩm mới của VTV1 đài tiếng nói Việt.

Với tài năng tâm huyết và đam mê nồng nàn với âm nhạc chắc chắn nhạc sỹ Bùi Hoàng Uyên Minh sẽ còn mang lại cho khán thính giả những ca khúc thấm đẫm chất thơ chất nhạc nồng nàn tình yêu và lòng tự hào dân tộc. Chúng ta hãy cùng chờ đón và cổ vũ cho con đường âm nhạc tiếp theo của nhạc sỹ quê lúa Bùi Hoàng Uyên Minh.

Một số hình ảnh về Nhạc sĩ Bùi Hoàng Uyên Minh

Nhạc sỹ Bùi Hoàng Uyên Minh nặng lòng với những ca khúc về quê hương - Hình 6

Nhạc sỹ Bùi Hoàng Uyên Minh nặng lòng với những ca khúc về quê hương - Hình 7

Nhạc sỹ Bùi Hoàng Uyên Minh nặng lòng với những ca khúc về quê hương - Hình 8

Nhạc sỹ Bùi Hoàng Uyên Minh nặng lòng với những ca khúc về quê hương - Hình 9

Nhạc sỹ Bùi Hoàng Uyên Minh nặng lòng với những ca khúc về quê hương - Hình 10

"Bóng hồng" của nhạc sỹ Trịnh Công Sơn nổi bật trong không gian S Villa

Cũng tại không gian này, ca sĩ Hồng Hạnh có dịp hội ngộ người yêu nhạc Thủ đô trong buổi tiệc Vip Dinner T11 với chủ đề về công nghệ thông tin.

Ngày 8/11 vừa qua, tại không gian S Villa Hà Nội, ca sĩ Hồng Hạnh có dịp ghé thăm, hội ngộ người yêu nhạc Thủ đô trong buổi tiệc Vip Dinner T11 với chủ đề về công nghệ thông tin.

Ca sĩ Hồng Hạnh có dịp ghé tiệm hoa S FLORIST để check in, chọn hoa và nến thơm nhập khẩu từ nhà phân phối AM House, đây cũng là dịp ca sĩ Hồng Hạnh ghé thăm sau ba tháng xa cách vì dịch bệnh.

Tại buổi tiệc, ca sĩ Hồng Hạnh hội ngộ chuyên gia Nguyễn Hữu Thái Hoà - một chuyên gia hoạt động hàng đầu trong lĩnh vực tư vấn chiến lược. Hồng Hạnh và Thái Hoà được người yêu nhạc biết đến nhiều hơn bởi cặp đôi ca sĩ doanh nhân này khi cho ra nhiều CD ca khúc nhạc Trịnh Công Sơn.

Bóng hồng của nhạc sỹ Trịnh Công Sơn nổi bật trong không gian S Villa - Hình 1

Bóng hồng của nhạc sỹ Trịnh Công Sơn nổi bật trong không gian S Villa - Hình 2

Bóng hồng của nhạc sỹ Trịnh Công Sơn nổi bật trong không gian S Villa - Hình 3
Ca sĩ Hồng Hạnh trở lại Thủ đô với nhan sắc trẻ trung, cuốn hút.

Bóng hồng của nhạc sỹ Trịnh Công Sơn nổi bật trong không gian S Villa - Hình 4

Bóng hồng của nhạc sỹ Trịnh Công Sơn nổi bật trong không gian S Villa - Hình 5

Bóng hồng của nhạc sỹ Trịnh Công Sơn nổi bật trong không gian S Villa - Hình 6
Ca sĩ Hồng Hạnh có dịp hội ngộ chuyên gia Nguyễn Hữu Thái Hoà và người yêu nhạc Thủ đô.

Hồng Hạnh thuộc thế hệ ca sĩ đàn chị từng chiếm lĩnh sân khấu ca nhạc Sài Gòn thập niên 80-90, đến nay vẫn còn ghi dấu ấn đậm nét đối với nhiều người nghe nhạc.
Từng được ví như Người đàn bà xoã tóc hát tình ca, bài hát Tình Ca Cho Em của Nhạc Sĩ Nguyễn Nam đã giúp Hồng Hạnh đoạt giải Mai Vàng năm 1995.
Sau một thời gian im ắng, Hồng Hạnh đã trở lại hoạt động nghệ thuật bằng một Vai diễn trong bộ phim Công Ty Thời Trang của TFS, đồng thời phát hành CD Cánh Nâu Trong Đêm, album nhận được nhiều lời khen ngợi, đánh dấu một bước chuyển mới trong phong cách của Cô.

Ca sĩ Hồng Hạnh đã thực hiện album đầu tiên vào năm 1990 mang chủ đề "Này em có nhớ" do nhạc sĩ Trịnh Công Sơn mời. Ca sĩ Hồng Hạnh cho biết đã được bố - nhạc sĩ Nguyễn Hữu Thiết - dạy rằng "để hát hay một ca khúc thì phải sống trong nỗi niềm của ca khúc đó, để khán giả nghe và tìm thấy sự đồng cảm sâu sắc với người sáng tác". Do vậy, chỉ những ca khúc có "giai điệu, ca từ làm rung động được trái tim của mình" mới được ca sĩ Hồng Hạnh chọn để làm album hoặc MV, tham gia các chương trình từ sân khấu cho đến màn ảnh.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Wowy tung MV mới kết hợp cùng MCK và nữ ca sĩ indie Gen Z, netizen khẳng định: Hoàn hảo từ âm thanh đến câu từ!03:56'Thương em đến già' - đốn tim người trẻ04:31HOT: Thùy Tiên tự tin song ca cùng Quang Hùng Master D bằng tiếng Việt và Thái04:07Việt Hương bất ngờ ra mắt sản phẩm âm nhạc cực vui nhộn, lan toả năng lượng tích cực ngày đầu năm04:25Tùng Dương hát ca khúc mới '1979 Chi Lăng'07:37Phương Mỹ Chi kết hợp Erik, Rtee và DTAP ra MV “Còn thở còn gỡ”03:36Anh Tú Atus bị Linh Ngọc Đàm "đá" phũ phàng nhưng không sao cả, fan xem MV chỉ cần thấy đẹp trai là đủ!04:58Bùi Công Nam ra MV 'Tết này con sẽ về' kể nỗi lòng người con xa quê00:37Chưa lên sóng, học trò Karik đã bị so sánh như "hai giọt nước" với Jack?06:22Bách Nguyễn 'mạo hiểm' hát Trần Tiến04:38Chi Pu có sân khấu hát live đầu tiên sau khi du học ở Mỹ về, netizen dù đã chuẩn bị tâm lý nhưng khi nghe nốt cao thì...04:47Hoàng Yến Chibi khoe sản phẩm nhạc Tết đầu tay00:31Liên Bỉnh Phát tiếp tục cho ra mắt sản phẩm cover thứ 204:36Cùng xuất hiện tại đêm nhạc, Đen Vâu ghi điểm với màn giới thiệu đặc biệt dành cho Sơn Tùng M-TP00:16Đang hạnh phúc bên Diệu Nhi, Anh Tú Atus lại khiến Linh Ngọc Đàm khóc tức tưởi?00:24Erik tiết lộ lí do không nhận hát phòng trà suốt 2 năm qua, phản ứng thế nào khi đọc bình luận tiêu cực về giọng hát trên MXH?00:33Bị body shaming sau màn debut, tân binh Sofia đáp trả “Là Do Em Xui Thôi”05:52Hoàng Thuỳ Linh tung Gieo Quẻ phiên bản "nhảy xập xình", netizen mê đắm nhưng vẫn có 1 điểm trừ04:20Hương Ly - Jombie tung MV cưới với dàn cameo “đỉnh” đến từ vũ trụ phim truyền hình VTV05:32Vừa ra mắt MV 'Tết này con sẽ về', Bùi Công Nam lập tức hỗ trợ mọi người về quê ăn Tết03:41

Tiêu điểm

'Quái vật' tiến vào chung kết Rap Việt mùa 2: 'Đỉnh' đến cỡ nào?
11:35:41 20/01/2022
Hậu phát ngôn sốc, Mỹ Lệ mong cuộc sống êm ả, bảo vệ hình ảnh cho bản thân, gia đình
22:38:41 19/01/2022
Cùng xuất hiện tại đêm nhạc, Đen Vâu ghi điểm với màn giới thiệu đặc biệt dành cho Sơn Tùng M-TP
14:16:43 20/01/2022
Nam rapper Việt qua đời ở tuổi 27 vì ung thư, tình trạng khi nằm viện khiến ai cũng đau lòng!
14:08:39 20/01/2022
Việt Hương bất ngờ ra mắt sản phẩm âm nhạc cực vui nhộn, lan toả năng lượng tích cực ngày đầu năm
11:02:16 19/01/2022
Vy Oanh trở lại với album nhạc xuân cùng Nguyễn Phi Hùng
14:13:15 20/01/2022
Những ca sĩ Việt có xuất thân trong gia đình "trâm anh thế phiệt"
19:13:53 19/01/2022
Bỏ hàng triệu đồng mua vé, khán giả bức xúc show diễn có Hồ Văn Cường đột ngột đổi địa điểm, Phương Mỹ Chi cũng rút không tham gia
11:10:30 20/01/2022
Cựu Tổng thống Barack Obama từng yêu cầu Suboi rap tặng 1 đoạn, màn rap tưởng cho vui ai ngờ được cả thế giới chú ý
10:03:23 19/01/2022
Ca sĩ soán ngôi đầu của Hương Ly trên bảng xếp hạng #zingchart
20:04:26 19/01/2022

Thông tin đang nóng

Trần My hồn nhiên thay đồ trên livestream sau ồn ào với Trang Nemo, dân mạng chia phe tranh cãi
17:44:23 20/01/2022
Bố nghi phạm đóng đinh vào đầu bé gái 3 tuổi: "Không thể ngờ con tôi làm những chuyện đó"
19:40:39 20/01/2022
Xót xa câu nói của mẹ ruột người mẫu Nguyễn Thị Tuyết khi con gái qua đời đột ngột do tai nạn
18:33:08 20/01/2022
Luật sư bào chữa miễn phí vụ bé gái bị cha dượng tra tấn, tiết lộ bản án cho kẻ phạm tội
17:39:17 20/01/2022
Thanh Bình: "Lý do tôi và Ngọc Lan chia tay không phải đến từ người thứ 3 nào cả"
18:38:07 20/01/2022
Ngô Kinh tuyên bố Triệu Lệ Dĩnh, Dương Mịch đừng nên vào showbiz, vì sao lại thế?
17:32:36 20/01/2022
Xôn xao hình ảnh Trần My đi diễn, xuất hiện trên sân khấu giữa ồn ào với Trang Nemo?
21:27:45 20/01/2022
Tưởng Ngọc Lan - Thanh Bình ly hôn êm đẹp, hóa ra có uẩn khúc?
21:06:42 20/01/2022
Tiên Nguyễn và Anh Sa - 2 "cô út" đình đám nhà trâm anh thế phiệt: Sắc vóc tài năng khó ai bì kịp, riêng đời tư thì đối lập hoàn toàn
20:23:52 20/01/2022
Phá dỡ trần nhà, nhóm người 'choáng ngợp' trước những gì nhìn thấy bên trên! 
17:51:19 20/01/2022

Tin mới nhất

Karik - Wowy - Rhymastic thi nhau kêu gọi vote cho học trò tại chung kết Rap Việt, riêng Binz vẫn im lìm

14:06:54 20/01/2022
Các HLV đang ra sức kêu gọi bình chọn cho học trò khi chung kết Rap Việt đang tới gần

Tấn Minh 'khai xuân' chương trình Con đường âm nhạc tháng 1

11:34:13 20/01/2022
Chương trình Con đường âm nhạc của Tấn Minh sẽ là một nét chấm phá sắc nét trong chùm chương trình nghệ thuật chào đón xuân Nhâm Dần trên sóng truyền hình

Wren Evans tiếp tục "thu phục" fan mới với MV đóng cảnh "giường chiếu" bên gái lạ, 1 rapper bất ngờ xuất hiện đố bạn nhận ra!

11:05:44 20/01/2022
Trở lại sau Thích Em Hơi Nhiều, Wren Evans nhận mình Gặp May khi là một chàng simp yêu hết mình

MV Tết này con sẽ về của Bùi Công Nam chạm đến trái tim khán giả

22:38:20 19/01/2022
Vào dịp đầu năm, nam ca sĩ Bùi Công Nam đã gây bất ngờ với mọi người khi tổ chức Chuyến xe 0 đồng cùng rủ mọi người về quê ăn Tết bên gia đình thông qua ca khúc Tết này con sẽ về

Ca sĩ Khắc Minh hóa ông Đồ điển trai hút ánh nhìn

19:14:39 19/01/2022
MV có tên Xuân may mắn, là một sáng tác của nhạc sĩ Nguyễn Minh Cường tặng cho Khắc Minh khi nam ca sĩ đoạt giải Á quân Học viện ngôi sao cách đây 4 năm

Châu Đăng Khoa nói gì khi chi tiền tỷ quay MV cho 'gà cưng'?

17:08:24 19/01/2022
Giữa tháng 1/2022, bộ 3 Châu Đăng Khoa - Sofia - Khói chính thức cho ra mắt Là do em xui thôi ứng dụng công nghệ xR Virtual Performance, tiếp bước bản MV chính thức vẫn đang gây bão với độ viral khủng trên thị trường nhạc Việt

Được hỏi có tài lẻ gì không, Lynk Lee trả lời gì mà đạt luôn 2 triệu view?

10:09:13 19/01/2022
Lynk Lee không chỉ là nữ ca sĩ sở hữu giọng hát hay mà cô còn luôn khiến người hâm mộ phải thích thú vì sự hài hước của mình. Từ livestream hay các clip được Lynk Lee đăng tải đều thu hút sự theo dõi vì những pha phản ứng rất gì và này ...

Có phải Ngọc Trinh từng đóng vai "tiểu tam" trong MV của người đẹp "không đội trời chung" cách đây 6 năm?

10:05:51 19/01/2022
Khoảnh khắc diễn viên Ngọc Trinh xuất hiện trong MV với vai diễn tiểu tam gây nhiều bất ngờ

Wren Evans - chủ nhân hit 'Thích em hơi nhiều' nhá hàng MV mới 'căng đét' từ nhạc đến hình ảnh

16:14:30 18/01/2022
Wren Evans ở Gặp May quyến rũ, lên đồ chất chơi, cực ngầu bên cạnh 500 anh em đong đưa theo tiếng nhạc căng đét

'Thương em đến già' - đốn tim người trẻ

13:22:53 18/01/2022
Thương em đến già (DC Tâm - Lê Bảo Bình) là một bản pop ballad bắt tai, chiếm được nhiều cảm tình của khán giả trên các trang mạng xã hội những ngày qua

Seachains - 'quái vật' kiêu hãnh trong sự khiêm nhường của Rap Việt mùa 2

10:56:05 18/01/2022
Lọt vào bảng đấu tử thần khi có đối thủ LilWuyn vô cùng sừng sỏ của đội HLV Rhymastic nhưng cuối cùng, Seachains đã giành chiếc vé vào thẳng chung kết Rap Việt mùa 2

Lý do JustaTee cứu rapper đội Wowy

10:55:15 18/01/2022
LK quăng nón ngay sau khi Lil Wuyn thua Seachains ở trận freestyle rap, do đó 31 thí sinh còn lại chỉ trông chờ vào JustaTee. Karik và Rhymastic chọn Obito. Wowy chọn J Jade thay vì Hoàng Anh, Free hay 6a6y 9ang. Binz gọi tên Xám của Ka...

Hồ Văn Cường bất ngờ nói về cố ca sĩ Phi Nhung

10:54:38 18/01/2022
Suốt thời gian qua, sau những rạn nứt, mối quan hệ giữa Hồ Văn Cường và phía ekip của mẹ nuôi - cố ca sĩ Phi Nhung dường như không còn được như trước

Kellie cho rằng người đẹp trai nhất Rap Việt mùa 2 thuộc team Rhymastic

10:00:38 18/01/2022
Kellie xuất hiện cùng 6a6y 9ang sau vòng Bứt phá tại chương trình Rap Việt Chat. Cô chia sẻ tất tần tật loạt điều ít ai biết về mình

Quinn Hiền Mai (The Voice) bất ngờ tung MV cover "Bước qua nhau" dành tặng cho fan

08:16:30 18/01/2022
Nhìn sang trái, nhìn sang trái, khi nghe câu nói này vang lên chắc chắn trong đầu tất cả những khán giả yêu thích âm nhạc cũng như quan tâm đến thị trường nhạc Việt thì chắc chắn sẽ nhớ ngay đến ca khúc Bước qua nhau của Vũ

Sơn Tùng M-TP khoe visual chất ngất với mái tóc xoăn, diện cây vest đỏ chói làm fan thừa nhận nhìn idol là thấy Tết!

21:10:53 17/01/2022
Tối 16/1, một sự kiện âm nhạc quy tụ nhiều nghệ sĩ nổi tiếng như Sơn Tùng M-TP, Min, DaLAB, HIEUTHUHAI, 16 Typh, LilWuyn đã chính thức diễn ra. Trong đó, sự xuất hiện của trùm cuối Sơn Tùng M-TP nhận được sự chú ý hơn cả

Bất chấp mùa 2 hạ nhiệt, Rhymastic làm dấy lên nghi vấn Rap Việt vẫn có mùa 3?

21:10:25 17/01/2022
Tập Bứt phá của Rap Việt mùa 2 vừa qua đã gây nhiều sự bất ngờ khi có 2 thí sinh được nón vàng là LilWuyn và Hoàng Anh. Trong đó, chiếc nón vàng của JustaTee dành cho Hoàng Anh - học trò team Wowy gây nhiều tranh cãi hơn cả

Netizen sốc khi xem clip hát live của chủ nhân ca khúc tiếng Việt đậm "vibe" quốc tế To The Moon: "Vỡ mộng về cả đường hình lẫn đường tiếng"

21:09:58 17/01/2022
Thoạt tiên khi nghe qua, đại đa số netizen đều cứ ngỡ chủ nhân ca khúc trên là 1 nghệ sĩ indie USUK nào đó trong khi thực tế Hooligan là người Việt Nam! Sốc tập 1

Wowy tiết lộ Mỹ Tâm sẽ xuất hiện trên sân khấu Chung kết Rap Việt sắp tới?

18:55:05 17/01/2022
Tối 16/1, đêm nhạc online My Soul 1981 của Mỹ Tâm đã diễn ra số thứ 2 thành công. 16/1 tất nhiên là ngày mà fan Mỹ Tâm không thể nào quên: chính là sinh nhật của chị đẹp

Ca khúc Tết mới của Châu Đăng Khoa bị soi "bê nguyên xi" OST bộ phim đình đám của IU!

18:52:46 17/01/2022
Mới đây, trong cộng đồng fan yêu phim và nhạc Hàn Quốc truyền tay nhau một video so sánh nhỏ, về sự trùng hợp khác thường giữa hai ca khúc

Có thể bạn quan tâm

COVID-19 tại ASEAN hết 20/1: Ca mắc mới ở Philippines vẫn cao; Malaysia tiêm vaccine cho trẻ từ 5-11 tuổi

Thế giới

01:54:53 21/01/2022
Theo trang thống kê worldometers.info, trong ngày 20/1, các quốc gia thành viên ASEAN ghi nhận 64.111 ca mắc COVID-19 và 304 ca tử vong

Ông Lê Tùng Vân và đệ tử làm việc với 5 luật sư, dáng vẻ tiều tụy vì “không hợp thức ăn trại giam”

Pháp luật

01:24:04 21/01/2022
Lộ diện hình ảnh mới nhất của ông Lê Tùng Vân làm việc với luật sư, dáng vẻ tiều tụy. 

Chuẩn bị đám cưới, bố mẹ hứa cho 3 cây vàng, tôi chưa kịp mừng đã suy sụp khi phát hiện sự thật trong một lần đi khám thai

Tâm sự

01:16:53 21/01/2022
Tôi nhìn sững một lúc rồi vội vã chạy lại phòng bệnh nặng. Đúng là ông ấy rồi

Phùng Thiệu Phong trả lời 1 câu khiến Triệu Lệ Dĩnh sững sờ khi bị hỏi ai sẽ chăm con hậu ly hôn

Sao châu á

00:45:15 21/01/2022
Những câu chuyện xoay quanh Phùng Thiệu Phong và Triệu Lệ Dĩnh vẫn luôn khiến nhiều người bất ngờ

Thuở hàn vi buôn áo gió, mở nhà hàng, bán mì gói của vợ chồng tỷ phú Phạm Nhật Vượng - Phạm Thu Hương ở Liên Xô

Đời sống

00:42:27 21/01/2022
Điều đặc biệt ở bà Phạm Thu Hương đó là việc bà trực tiếp tham gia sâu vào công tác điều hành của Vingroup trong suốt giai đoạn hình thành và phát triển của tập đoàn này

Ngọc Lan lên tiếng khi bị réo vào lùm xùm của Thanh Bình, phanh phui nguyên nhân ly hôn 3 năm trước?

Sao việt

00:15:48 21/01/2022
Ngọc Lan có động thái gì giữa lúc chồng cũ Thanh Bình bị tố lăng nhăng, cặp kè cùng lúc nhiều cô gái?

Bác sĩ Mỹ thực hiện thành công ca thứ hai ghép thận lợn cho người

Sức khỏe

00:13:51 21/01/2022
Ngày 20/1, một nhóm bác sĩ của trường Y Heersink thuộc trường Đại học Alabama ở Birmingham (UAB, Mỹ) thông báo đã thực hiện thành công ca thứ hai ghép thận của lợn cho người

“Gà Chơi Tết” khiến cộng đồng Gunny huyền thoại tưng bừng những ngày giáp Tết

Game online

23:46:47 20/01/2022
Ngày 20/01 - máy chủ siêu đặc biệt Gà Chơi Tết chính thức khai mở, khởi động một mùa Tết rộn ràng và ngập tràn quà tặng

Trung Quốc ra đòn nhanh khó ngờ, hạ gục "người quen" bằng cơn mưa bàn thắng

Bóng đá việt nam

23:35:17 20/01/2022
Hướng về VCK World Cup nữ 2023, Trung Quốc vừa có chiến thắng cực kỳ đậm đà trước Đài Bắc Trung Hoa

Người bán sẽ không bao giờ tiết lộ: Chớ mua thịt lợn sớm, tránh mua đậu phụ muộn

Ẩm thực

23:27:05 20/01/2022
Khi mua 2 thực phẩm là đậu và thịt ngoài chuyện quan sát hình thức bên ngoài hay ngửi mùi đã đành, chị em cũng nên nhớ đến thời điểm mua

Phụ nữ thường sử dụng “nước muối nhạt” để rửa mặt, sau một thời gian sẽ có những thay đổi gì?

Làm đẹp

23:18:47 20/01/2022
Nhắc đến muối chắc mọi người đều rất quen thuộc, nó cũng là một gia vị trong nhà bếp của chúng ta, dù là nấu ăn hay chế biến các món ăn khác thì ít nhiều muối cũng được cho vào để món ăn có vị thơm ngon hơn

Quỳnh Kool khoe nhan sắc tươi trẻ nhưng gợi cảm không kém

Phong cách sao

23:17:51 20/01/2022
Nữ diễn viên thường xuyên đăng nhiều bộ ảnh mới trên trang cá nhân. Nhan sắc Quỳnh Kool vừa dễ thương, trẻ trung nhưng cũng rất gợi cảm và quyến rũ