Nhạc sĩ Quốc Bảo: Trong tâm tôi chỉ có Tâm!

Không phải những giọng ca đã chắp cánh cho hàng loạt ca khúc của Quốc Bảo đến với đông đảo người nghe như Trần Thu Hà, Thanh Lam, Nguyên Hà hay June Nguyễn – “nàng thơ” hiện tại; mà Mỹ Tâm mới là người mang đến nguồn cảm hứng sâu nặng khiến nhạc sĩ Quốc Bảo phải viết thành một cuốn sách.

Nhạc sĩ Quốc Bảo: Trong tâm tôi chỉ có Tâm! - Hình 1

Nhạc sĩ Quốc Bảo trong buổi ra mắt sách Tâm.

Không phải những giọng ca đã chắp cánh cho hàng loạt ca khúc của Quốc Bảo đến với đông đảo người nghe như Trần Thu Hà, Thanh Lam, Nguyên Hà hay June Nguyễn – “nàng thơ” hiện tại; mà Mỹ Tâm mới là người mang đến nguồn cảm hứng sâu nặng khiến nhạc sĩ Quốc Bảo phải viết thành một cuốn sách. Đó là bút ký chân dung Tâm, do Phanbook và NXB Văn hóa – Văn nghệ ấn hành.

Tâm không dành cho những người tò mò

PHÓNG VIÊN: Xung quanh cuộc đời Quốc Bảo có nhiều giai nhân và nàng thơ, vì sao anh lại chọn Mỹ Tâm để viết sách?

Nhạc sĩ QUỐC BẢO: Ý định đặt bút viết Tâm diễn ra vào tháng 8-2017, tôi và Mỹ Tâm sau rất nhiều năm gặp nhau thì lần đó mới được ngồi ăn chiều với nhau. Rồi trời mưa rất to, hai anh em không về được nên ngồi lại nói chuyện. Cuộc nói chuyện lan man đủ thứ, hai anh em cùng nhớ lại những kỷ niệm, nhớ cả những khó khăn của nghề hát… Lúc đó, tôi nổi hứng lên, có nói với Mỹ Tâm: “Bé, anh sẽ viết một cuốn sách về em đó!”. Tâm không phản đối, chỉ nói: “Bé có gì đâu để viết!”. Tôi bảo: “Có. Nhưng bé không được quyền can dự vào bản thảo đó đâu. Anh viết gì kệ anh!”.

Mặc dù có những người rực rỡ hơn như Thanh Lam, Hồng Nhung nhưng tôi không viết, người duy nhất khiến tôi bỏ ra hai, ba tháng ngồi viết chỉ có Mỹ Tâm thôi. Mỹ Tâm là một nhân vật đặc biệt, dù đặt trong bất kỳ hoàn cảnh nào. Trong bối cảnh tình thân với Quốc Bảo, cũng đủ thân thiết mà bối cảnh xã hội, showbiz cũng đủ hào quang. Tôi nghĩ Mỹ Tâm hoàn toàn xứng đáng.

Anh nói Mỹ Tâm không được can dự vào cuốn sách, như vậy có đủ khách quan đối với một cuốn sách về nhân vật không? Có những phần đời nào khác của Mỹ Tâm đã không được nhắc đến?

Chính bởi vậy, tôi mới rào trước đón sau ngay trong cuốn sách. Tôi với Mỹ Tâm vừa gần vừa xa, đủ gần để hiểu rõ về nhau nhưng cũng đủ xa để không can thiệp vào đời tư của nhau. Những chuyện riêng tư là của Tâm, tôi chỉ quan tâm Mỹ Tâm với hình ảnh mà tôi lưu giữ khi cô ấy đến nhà tôi lần đầu. Bởi vậy, cuốn sách vẫn mang tính chủ quan, chứ không khách quan như độc giả mong đợi. Cuốn sách viết về Mỹ Tâm dưới con mắt của Quốc Bảo. Vậy thôi!

Khi viết Tâm, anh có kỳ vọng cuốn sách sẽ trở thành best-seller, vì lượng người hâm mộ của Mỹ Tâm dư sức làm được điều đó?

Thực sự tôi nghĩ cuốn sách này không dành cho người hâm mộ trẻ của Mỹ Tâm đâu. Các bạn ấy sẽ có nhu cầu muốn biết những câu chuyện xung quanh cuộc đời của Mỹ Tâm, chẳng hạn chị Tâm hay cô Tâm ngày xưa gian khổ thế nào, hồi ở Đà Nẵng vất vả ra sao, nhà có mấy chị em, đã từng yêu ai… Các bạn ấy sẽ không tìm thấy những điều đó trong cuốn sách này, mà cuốn sách sẽ dành cho những đối tượng muốn hiểu thêm về showbiz Việt Nam, về công nghệ âm nhạc Việt Nam, hay những thăng trầm của toàn bộ nền âm nhạc đại chúng suốt từ thời Làn sóng xanh cho đến thời điểm năm 2015. Đó là đối tượng mà tôi muốn hướng tới.

Video đang HOT

Cuốn sách này không dành cho những người tò mò, nếu họ tò mò thì nên tìm đến những kênh khác. Vì bản thân Mỹ Tâm cũng đồng ý với tôi ở việc này, đó là không nói chuyện đời tư.

Muốn trở thành người viết chuyên nghiệp

Trong quá trình viết sách, anh và Mỹ Tâm có sự tương tác với nhau như thế nào?

Thực ra, chúng tôi toàn nói những chuyện trên trời dưới biển, không liên quan đến cuốn sách này. Bởi vì tôi chủ động tránh, bằng mọi giá không để Mỹ Tâm can thiệp vào cuốn sách hay quá trình viết sách. Tôi không muốn bị mất hứng.

Từ cuốn sách đầu tiên đến nay đã 14 năm, số lượng sách mà anh ra mắt công chúng cũng gần chục cuốn. Văn chương liệu có phải là bước rẽ của Quốc Bảo?

Tôi khẳng định ngay rằng văn chương hoàn toàn không phải là nghề tay trái, hay chẳng phải lúc ế show thì Quốc Bảo ngồi viết sách, mà đây là chủ định ngay từ đầu của tôi. Tôi sẽ không viết báo nữa mà dồn năng lượng cho việc viết sách, nó ra tấm ra miếng hơn.

Đọc những cuốn sách trước của anh, chứng tỏ anh là người đam mê văn chương và đọc rất nhiều. Đây có phải là tham vọng trở thành nhà văn Quốc Bảo bên cạnh danh xưng nhạc sĩ?

Có lẽ tôi là người đọc nhiều ở Việt Nam nhưng không phải vì tham vọng để trở thành nhà văn. Không có tham vọng nhưng tôi vẫn là một người viết, và là một người viết chuyên nghiệp.

Một Quốc Bảo trong thế giới văn chương, sách vở sẽ khác như thế nào với một Quốc Bảo trong âm nhạc?

Khác chứ. Nó trầm tư hơn. Thế giới văn chương bao giờ cũng trầm hơn, nhiều suy tư và bình yên hơn. Âm nhạc dẫu sao đi nữa, mảng đem lại sự bình yên cho tôi là nhạc cổ điển. Còn mảng mà tôi đang làm là nhạc đại chúng thì có sự ồn ào, hơi hướng ra bên ngoài.

Nhìn lại những cuốn sách đã ra mắt của anh, dường như không theo một thể loại nào nhất định. Cuối cùng, anh muốn viết sách cho những độc giả nào?

Độc giả chủ yếu mà tôi hướng đến là lượng người hâm mộ của mình, chỉ độ 2.000 người. Tôi thống kê được là vì tôi làm đĩa chỉ in 2.000 bản thôi. Nếu những cuốn sách của tôi có sự lan tỏa nhiều hơn thì tốt, nhưng tôi đo đếm được đối tượng độc giả của mình chỉ nằm trong khoảng 2.000 người, là những người đã có sẵn và họ chung thủy.

Sau Mỹ Tâm, liệu ai sẽ mang đến cảm hứng để anh viết tiếp?

Rất nhiều người đã hỏi câu này, và tôi thường đáp lại bằng cái lắc đầu. Đơn giản vì trong tâm của Quốc Bảo chỉ có Tâm mà thôi!

Hẳn là anh đã tặng cuốn sách này cho Mỹ Tâm, cô ấy đón nhận như thế nào với món quà này?

Mỹ Tâm post lên Instagram cuốn sách và một số trang. Tôi lường trước được phản ứng của Tâm, chắc chắn cô ấy sẽ rất bất ngờ. Tâm cũng là người có trí nhớ rất tốt, chỉ cần nhắc lại một kỷ niệm nào đó sẽ nhớ được, nhớ về cả một giai đoạn đó, trời Sài Gòn như thế nào, người Sài Gòn như thế nào… Tâm nhớ hết. Trong sách, khi đọc lại Tâm sẽ thấy một số điều mà chỉ có tôi nhận ra nhưng tôi chưa bao giờ nói với Tâm điều đó.

Theo sggp.org.vn

Ca sĩ Thanh Hiền ra album đầu tay với sự giúp đỡ của nhạc sĩ Quốc Bảo

Nữ ca sĩ Thanh Hiền trở thành người kết nối cảm xúc và "khoác" tấm áo mới cho nhạc trữ tình Việt bằng chính giọng hát hiền hòa và điềm nhiên của mình trong album đầu tay mang tên 'Hiền'.

Mới đây, buổi giao lưu và giới thiệu album 'Hiền' của nữ ca sĩ Thanh Hiền đã được diễn ra tại TP. Hồ Chí Minh. Có lẽ, điều đầu tiên khiến người nghe ấn tượng về sản phẩm đầu tay lần này của Thanh Hiền là tên gọi album. Vì sao lại là ' Hiền' mà không phải là một cái tên nào khác?

Chọn cách đặt tên album cũng là tên thật của chính mình, cô và ê-kíp tin rằng đây là lựa chọn ngẫu nhiên nhưng chân thật và mang đậm dấu ấn cá nhân của mình nhất.

Với ' Hiền' - tuyển tập album gồm 8 ca khúc trữ tình được thực hiện kỹ lưỡng như Dấu tình sầu, Một mai em đi, Vị ngọt đôi môi... Nếu như trước đây, những bài hát này đã từng được thể hiện qua những giọng ca vàng và đã in sâu vào trong tâm thức người nghe thì với một ca sĩ mới như Thanh Hiền, đó là một cơ hội để thử thách bản thân trong hành trình tạo ra sự riêng biệt.

Ca sĩ Thanh Hiền ra album đầu tay với sự giúp đỡ của nhạc sĩ Quốc Bảo - Hình 1

Album Hiền ra mắt với 8 ca khúc trữ tình được thực hiện kỹ lưỡng như Dấu tình sầu, Một mai em đi, Vị ngọt đôi môi...

Ca sĩ Thanh Hiền ra album đầu tay với sự giúp đỡ của nhạc sĩ Quốc Bảo - Hình 2

Ca sĩ Thanh Hiền

Thanh Hiền không đi theo cách hát quá khắc khoải, day dứt hay chú trọng vào những nốt luyến láy. Bằng chất giọng mezzo-alto, dưới sự hướng dẫn thanh nhạc của nhạc sĩ Quốc Bảo, cô chọn cách hát mộc mạc, vang sâu, giọng thẳng, chắc nhưng vẫn giữ được sự nhẹ nhàng, thanh thoát, bộc lộ cảm xúc trong từng câu chữ. Cô hát như một cách tâm tình chuyện đời, chuyện người, điềm nhiên nhưng vẫn tạo sự kết nối với người nghe về bề sâu tâm hồn.

Lý giải về điểm khác biệt trong giọng hát của bản thân, Thanh Hiền thành thật chia sẻ: 'Với tôi, nghệ thuật là muôn màu muôn vẻ, vấn đề là mình tự tin để thể hiện tiếng hát mình như thế nào. Cảm xúc là của riêng mỗi người, và mình hát chân tình, hát mộc mạc, hát say mê trên nền tảng kỹ thuật nhạc lý tốt thì biết đâu sẽ có một sự thành công nhất định.'

Ca sĩ Thanh Hiền ra album đầu tay với sự giúp đỡ của nhạc sĩ Quốc Bảo - Hình 3

Nhạc sĩ Quốc Bảo chia sẻ về việc hỗ trợ quyết định đi vào con đường hát chuyện nghiệp của Thanh Hiền.

Ca sĩ Thanh Hiền ra album đầu tay với sự giúp đỡ của nhạc sĩ Quốc Bảo - Hình 4

Nữ ca sĩ đã mất hơn 2 năm để mang đứa con tinh thần đầu tiên đến với những người bạn, những tri kỉ trong âm nhạc trữ tình.

Chia sẻ trong buổi giới thiệu album đầu tay, Thanh Hiền cho biết, để cô có được như ngày hôm nay chính là sự đam mê nghệ thuật được rèn giũa qua năm tháng, và người truyền lửa cho Thanh Hiền nhiều nhất không ai khác chính là người bố của cô. Mặc dù bị cuốn theo những guồng quay của cuộc sống, cô luôn sống và thở trong âm nhạc như là một nguồn năng lượng cho mình, và cho đến một hôm, cô quyết định đi vào con đường chuyện nghiệp.

Hơn ai hết, Thanh Hiền hiểu đây là một con đường lắm chông gai và đầy thử thách. Cô chưa một lần dám nhận mình là một ca sĩ chuyên nghiệp mà chỉ là 'người cống hiến cho nghệ thuật' bằng tất cả nỗ lực và đam mê.

Ca sĩ Thanh Hiền ra album đầu tay với sự giúp đỡ của nhạc sĩ Quốc Bảo - Hình 5

Tại buổi ra mắt, ca sĩ Thanh Hiền vừa đàn piano vừa hát 'Diễm xưa' để dành tặng cho khán giả của mình.

Theo Tiin

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Duy Phước: Tôi phải vay ngân hàng và anh em để xoay sở, lo cho vợ con
07:37:20 27/11/2021
Trịnh Đình Lê Minh: 'Tôi được giải nhưng không hiểu nhiều về LHP'
19:55:11 26/11/2021

Thông tin đang nóng

Bị hỏi có chịu ở bên Trương Bá Chi không nếu được chọn lại từ đầu, Tạ Đình Phong có câu trả lời khiến fan rơi nước mắt
17:22:12 27/11/2021
Hải Tú lộ ảnh mặc váy cưới, nghi vấn sắp lên xe hoa?
14:22:41 27/11/2021
NS Thương Tín gọi vợ con quay về khi được hỗ trợ ở biệt thự?
14:02:22 27/11/2021
Kim Duyên đã gặp phải sự cố tại sân bay nộp phạt gần 100 triệu đồng
14:06:05 27/11/2021
Lấy chồng nổi tiếng đào hoa, mỹ nhân Việt sống sung sướng như bà hoàng
14:09:13 27/11/2021
Làm điều này với con riêng của vợ, tôi ân hận tột độ khi phát hiện sự thật sau cùng
13:46:48 27/11/2021
Tôi gọi điện hỏi thăm mẹ chồng thì điếng người nghe được tiếng chuông điện thoại quen thuộc
13:42:28 27/11/2021
Dàn mỹ nhân từng gọt hàm nay lộ di chứng: Dương Mịch da chảy xệ, mặt Cúc Tịnh Y biến thành hình đa giác, vô số sao trả giá đắt
15:10:03 27/11/2021
Ca sĩ Chí Thành đích thân thông báo về bệnh tình: Không thở được, mong muốn 1 điều gây xót xa
16:45:15 27/11/2021
Dân mạng ngao ngán thái độ của vợ Thương Tín sau khi biết chồng được hỗ trợ cho ở biệt thự 5 tầng
17:46:54 27/11/2021

Tin mới nhất

Ca sĩ Sofia: 'Tôi nhiều lần ngủ gục khi ghi hình Rap Việt'

12:24:06 25/11/2021
Sofia cho biết cô thường tranh thủ ngủ mọi lúc trong quá trình ghi hình Rap Việt để giữ được sự tỉnh táo và hoàn thành tốt vai trò hỗ trợ thí sinh

Á hậu Kim Duyên: "Mục tiêu của tôi là vương miện Hoa hậu Hoàn vũ 2021"

07:22:21 25/11/2021
Tôi mong muốn được nối tiếp chuỗi người đẹp của Việt Nam lọt top tại các đấu trường nhan sắc quốc tế, Á hậu Kim Duyên chia sẻ với Dân Việt trước ngày lên đường đi thi Hoa hậu Hoàn vũ 2021

NSND Lan Hương: 'Thương ngày nắng về' lên sóng tôi không dám ra đường

07:01:54 25/11/2021
NSND Lan Hương nói vui khi vai diễn của mình xuất hiện trên sóng chắc chị không dám ra đường mà ở nhà luôn

Tuấn Trần: Vai Quắn phim "Bố già" và giải Nam chính xuất sắc là bước ngoặt tôi vượt qua chính mình

23:19:20 24/11/2021
Nếu không có sự tin tưởng của anh Trấn Thành thì chỉ 1 nốt nhạc thôi vai Quắn là của người khác rồi, diễn viên Tuấn Trần chia sẻ

MC Kỳ Duyên: Tôi không bao giờ nghĩ sẽ nương tựa vào bố của con mình

20:41:20 24/11/2021
Làm mẹ đơn thân, tôi phải nghĩ đến những trường hợp xấu nhất như chồng không đoái hoài đến con, không đưa tiền trợ cấp - MC Kỳ Duyên nói

Long Nhật: “Vợ tôi chọn khổ một mình để giữ cha cho các con”

15:49:16 24/11/2021
Tôi cũng chưa bao giờ làm sai. Tôi chưa bao giờ lấy tiền của trong nhà đi cho người ta. Dù con tim tôi có đi lạc thì lần nào, tôi cũng biết đường về nhà, Long Nhật nói

Tuấn Trần: 'Tôi nghĩ nhận đề cử nam phụ, không ngờ thắng nam chính'

06:55:10 23/11/2021
Lúc công bố giải, tôi đang ở đoàn phim và nghĩ mình ở đề cử hạng mục Nam diễn viên phụ xuất sắc, anh Trấn Thành mới là nam chính, Tuấn Trần chia sẻ

MC Quyền Linh bật khóc: 7 tháng tôi chưa được ôm vợ con vào lòng!

06:02:27 22/11/2021
Tối qua, tôi lại nhận lá thư từ Lọ Lem. Tôi chỉ mới đọc dòng đầu: Ba Linh đáng yêu, mũm mĩm của con... mà hai mắt đã nhòe, MC Quyền Linh nghẹn ngào

Lê Âu Ngân Anh: "Khi là giảng viên, tôi kiệm lời hơn trên mạng xã hội"

12:56:49 20/11/2021
Sau hơn 1 năm đảm nhận vai trò giảng viên tại một trường Đại học nổi tiếng, Lê Âu Ngân Anh đã có những câu chuyện phía sau giảng đường đầy thú vị

Trịnh Kim Chi: "Nói dạy học để tăng truyền thông là không chính xác"

12:48:52 20/11/2021
Nhân ngày 20/11, Trịnh Kim Chi đã có những trải lòng về công tác giảng dạy của mình tại trường Đại học Sân khấu Điện ảnh TP. Hồ Chí Minh

Nam ca sĩ 2 lần là người thứ ba: "Tôi chán nản không muốn yêu đương gì nữa"

09:32:37 20/11/2021
Khi đặt quan hệ với ai, tôi thường tin tưởng người ta tuyệt đối nhưng chính điều đó khiến tôi bị lừa dối, ca sĩ Khắc Minh chia sẻ

Quán quân Tỏa sáng sao đôi: Mọi người đều nghĩ tôi bị vợ ăn hiếp dữ lắm!

09:07:51 19/11/2021
Điện thoại của tôi không bao giờ cài mật khẩu. Các tài khoản của tôi, vợ đều biết mật khẩu, Quán quân Tỏa sáng sao đôi - Trần Vũ nói

Quách Thu Phương: Để nhận ra hạnh phúc, tôi cũng phải trả giá

07:18:50 19/11/2021
Vai bà Xuân trong Hương vị tình thân hâm nóng lại tên tuổi của Quách Thu Phương nhưng vai Lan trong Của để dành mới là vai diễn ấn tượng của nữ diễn viên

Đóng cảnh nóng táo bạo, Minh Tú: "Tôi đã hỏi gia đình và được sự ủng hộ"

20:13:29 18/11/2021
Không chỉ trải lòng về các cảnh nóng táo bạo trong phim mới, siêu mẫu Minh Tú còn thành thật nói về bức ảnh công khai bạn trai đầy ồn ào những ngày qua

Thu Thủy: 'Hôn nhân của tôi hạnh phúc hơn mong đợi'

09:01:02 18/11/2021
Ca sĩ Thu Thủy nhận xét ông xã Kin Nguyễn nhỏ tuổi hơn nhưng trưởng thành, biết chu toàn việc gia đình, yêu thương vợ con... khiến cô hạnh phúc

Thiên An bật khóc, lần đầu trải lòng sau sóng gió tình ái: "2 chữ tủi thân không bao giờ là đủ với những gì tôi đã trải qua"

08:22:09 18/11/2021
Trở thành mẹ đơn thân ở tuổi 23, nàng thơ Thiên An của hiện tại đã chín chắn, trưởng thành hơn rất nhiều

Đức Hiếu: 'Vợ trẻ con dù hơn tôi 5 tuổi'

07:27:58 18/11/2021
Đức Hiếu - nam thứ phim Phố trong làng - có cuộc sống hạnh phúc bên vợ hơn anh 5 tuổi - MC Thùy Linh

Hai lần đổ vỡ hôn nhân, NSƯT Thanh Quý: Tôi Không chờ hiệp sĩ nào nữa

06:34:46 18/11/2021
Đi qua những thăng trầm, trắc trở với hai lần đổ vỡ hôn nhân, NSƯT Thanh Quý vẫn chọn một mình tuổi xế chiều. Chị nói cuộc sống độc thân vui vẻ vẫn ổn

Phỏng vấn độc quyền Trịnh Nguyên Sướng (Thơ Ngây): Lần đầu nói về chuyện kết hôn và chuyến thăm Việt Nam bí mật sau Cuộc Đua Kỳ Thú

06:08:40 18/11/2021
Trong khi bạn bè Cbiz đều đã kết hôn, Trịnh Nguyên Sướng ở tuổi 39 vẫn không bị áp lực về chuyện chung thân đại sự

Huyền Lizzie: Tôi không sợ người yêu của Đình Tú ghen

23:23:29 17/11/2021
Tôi coi Đình Tú như một người em đồng nghiệp nên mọi cư xử đều bình thường và người yêu của Tú cũng cảm nhận được như thế. Người yêu của Tú cũng quá hiểu tôi nên hai bên không có gì đáng lo ngại, Huyền Lizzie chia sẻ

Bông hồng lai Jeon Somi: 'Luôn có cả tá người chê bai mình'

13:28:59 17/11/2021
Jeon Somi: Làm ca sĩ từ năm 15 tuổi, tôi đã trải qua nhiều khó khăn

Kim Oanh bầm dập, khóc sưng mắt vì đóng mẹ đơn thân

05:57:31 17/11/2021
Vào vai mẹ đơn thân trong phim Thương ngày nắng về, diễn viên Kim Oanh bầm tím khắp người và sưng mắt vì ngày nào cũng phải đóng cảnh khóc hoặc bị đánh

Chí Trung: Tương lai của tôi là trại dưỡng lão, không phải gắn với người nào đó

21:11:17 16/11/2021
60 năm cuộc đời là dấu mốc đủ để người ta chiêm nghiệm, đúc kết về thành công hay thất bại của chính mình

Điền Thái Toàn: 'Tôi và người yêu đồng giới muốn có con'

12:37:23 16/11/2021
Điền Thái Toàn mong gắn kết với bạn trai kém 10 tuổi bằng cách cùng nuôi dạy con cái, dù anh hiểu làm cha mẹ ở Mỹ nhiều thử thách

NSND Lê Hùng U70 hạnh phúc bên vợ trẻ kém 32 tuổi và 5 con

07:05:47 16/11/2021
Tôi và Thu Hoài có 3 đứa con chung và 2 con riêng của tôi. Họ rất yêu thương gắn kết, NSND Lê Hùng

Nhật Hạ: 'Tôi đang bắt đầu lại và chấp nhận mạo hiểm'

06:40:06 16/11/2021
Diễn viên Mùi ngò gai tâm sự trải qua khó khăn cô nhận ra nhiều bài học, giúp bản thân trưởng thành hơn

Phạm Anh Duy: 'Tôi bị Wowy nhắc nhở ở Rap Việt'

06:54:14 15/11/2021
Phạm Anh Duy chia sẻ việc anh tự hát thêm phần melody trong bài thi của thí sinh Rap Việt khiến Wowy không hài lòng

Anh Tâm: 'Tôi hãnh diện khi vợ nổi tiếng hơn mình'

06:49:20 15/11/2021
Ca sĩ Anh Tâm sẵn sàng đảm đương việc nội trợ, quán xuyến nhà cửa để hỗ trợ bà xã Phương Hằng phát triển sự nghiệp điện ảnh

Có thể bạn quan tâm

Đời tư ồn ào của tỷ phú Châu Trác Hoa trước khi bị bắt

Sao châu á

19:42:43 27/11/2021
10 năm trở lại đây, Châu Trác Hoa là một trong những người chi phối kinh đô cờ bạc Macau. Châu Trác Hoa còn gây nhiều bàn tán về mối quan hệ tình ái với Liêu Bích Lệ

Giải mã cuộc sống của 12 cung Hoàng đạo trong tháng cuối cùng của năm 2021: Những nguồn thu nhập mới mở ra cho Bọ Cạp

Trắc nghiệm

19:42:43 27/11/2021
Tháng cuối cùng của năm 2021, cuộc sống của 12 cung Hoàng đạo có khởi sắc hay không?

Phim ngoại chiếm các suất chiếu, phim Việt dè dặt

Hậu trường phim

19:42:08 27/11/2021
Cơ hội nào cho phim Việt khi 10 phim phải chen chân cuối năm và đầu năm sau? Trong khi đó, rạp đang chiếu toàn phim nguội nên khán giả cũng không mặn mà, thể hiện qua doanh thu mỗi phim

Trần Vân: 'Tôi đọc hết những bình luận trái chiều về vai của mình'

Sao việt

19:38:07 27/11/2021
Vai Hoài của Trần Vân trong phim Phố trong làng mang đến màu sắc hài, dí dỏm. Tuy nhiên, nhân vật cũng vấp phải những ý kiến trái chiều

Irina Shayk đến nhà tình cũ - Bradley Cooper đón lễ Tạ ơn giữa nghi vấn tái hợp

Sao âu mỹ

19:35:24 27/11/2021
Irina Shayk gây chú ý khi mặc đồ ấm áp, đến nhà tình cũ - Bradley Cooper đón lễ Tạ ơn ở New York giữa nghi vấn tái hợp

'Hawkeye' minh oan cho siêu anh hùng kín tiếng của Marvel

Phim âu mỹ

19:35:18 27/11/2021
Hai tập đầu của TV series Hawkeye đã lên sóng dịch vụ trực tuyến vào ngày 24/11. Bộ phim theo chân Clint Barton, thành viên ít tiếng tăm của biệt đội Avengers, cùng cô đệ tử mới

Happiness tập 7: Han Hyo Joo có dấu hiệu phát bệnh cắn người, Park Hyung Sik dịu dàng: 'Bảo vệ cậu trong tầm mắt tớ'

Phim châu á

19:28:42 27/11/2021
Park Sae Bom (Han Hyo Joo) và Jung Yi Hyun (Park Hyung Sik) hứa hẹn rằng nếu 1 trong 2 cảm thấy khát nước và khát máu sẽ nói với đối phương biết, không hề che giấu chuyện gì

'Mặt nạ gương' (tập 14): Ông Nghị sập bẫy, đồng ý nghe vợ bán nhà vì sợ 'bị nguyền rủa'

Phim việt

19:27:41 27/11/2021
Giả khùng giả điên mấy ngày để bán được căn biệt thư hàng chục tỷ thì bà Diễm đích thị mắc bệnh tham lam chứ không phải bệnh tâm lý

HLV Dương Hồng Sơn sắp tạo ra "Quang Hải mới" cho Quảng Nam

Bóng đá việt nam

19:24:21 27/11/2021
Dưới triều đại của HLV Dương Hồng Sơn, tiền vệ Hồ Minh Dĩ đang được quy hoạch thành Quang Hải mới trong màu áo CLB Quảng Nam tại giải hạng Nhất

Hotgirl phòng gym Huyền Dior nổi bật với vòng 1 gợi cảm

Người đẹp

19:18:36 27/11/2021
Huyền Dior (tên thật là Bùi Khánh Huyền) là một gymer nổi tiếng ở Hà Nội với vòng 1 căng tràn sức sống

Cách làm salad bò nướng siêu ngon siêu đơn giản ai cũng mê tại nhà

Ẩm thực

19:14:18 27/11/2021
Salad tươi mát, thanh đạm là món ngon không thể thiếu trong những bữa ăn eat clean. Nếu bạn cũng mong muốn có thêm nhiều hương vị cho món gỏi trộn của mình thì hãy cùng học ngay salad bò nướng thơm ngon với cách làm đơn giản nhé. Vào bế...

Vụ Ralf Rangnick "chữa cháy" cho M.U có thể đổ vỡ phút chót

Bóng đá thế giới

19:08:16 27/11/2021
Về cơ bản, Ralf Rangnick đã đồng ý làm HLV tạm quyền M.U, nhưng vẫn có những điều khoản mà hai bên chưa thể thống nhất để hoàn tất hợp đồng