Nhạc sĩ Phúc Trường: ‘Nổi tiếng thì mối quan hệ tự tới’

Phúc Trường cho rằng sự may mắn đã giúp anh nổi tiếng và có được mối quan hệ với nhiều ngôi sao ca nhạc , nhưng bản thân anh cũng biết cách duy trì chúng để công việc thuận lợi hơn.

- Anh đến với âm nhạc như thế nào?

- Tôi đến với âm nhạc cũng tình cờ lắm. Năm tôi 15 tuổi, ba tôi – một cựu nhạc công đoàn văn công bộ đội – cứ ép tôi học đàn guitar trong khi tôi không muốn học. Trong quá trình tôi học ba kèm cặp rất kỹ. Khi tốt nghiệp cấp 3 ở Đắk Lắk, tôi quyết định thi vào các trường nhạc ở Sài Gòn thì tôi may mắn đậu một lúc hai trường. Từ đó tôi quyết định rời quê xuống thành phố học và tạo dựng sự nghiệp.

- Từ khi nào anh gắn bó với công việc sáng tác và làm phòng thu?

- Khi tốt nghiệp khoa Âm nhạc của Đại học Văn hoá TP HCM, tôi đã là một nhạc công, rồi tiếp tục mày mò tự nghiên cứu về thu âm. Sau đó tôi quyết định bỏ làm nhạc công và định xin vào một phòng thu nhỏ, một phần để học việc, một phần để được làm công việc mình yêu thích. Rồi cơ duyên đã đưa tôi vào một môi trường chuyên nghiệp, khi người bạn giới thiệu tôi đến Phú Studio. Có thể nói nơi đây đã tạo ra tôi của ngày hôm nay, giúp tôi có kiến thức lẫn những mối quan hệ. Sau 6 năm làm việc tại Phú, tôi thấy mình đã đủ khả năng ra làm một nhà sản xuất riêng nên quyết định mở công ty âm nhạc mang tên mình và phòng thu âm Studio13. Tính ra tôi đã có tới 11 năm làm công việc này rồi.

Nhạc sĩ Phúc Trường: Nổi tiếng thì mối quan hệ tự tới - Hình 1

Nhạc Phúc Trường . Ảnh: Quang Huy

- Anh nhớ gì về bài hit đầu tiên của mình?

- Đó là năm 2013 – một năm khá thành công với tôi. Các sản phẩm của tôi gần như phủ sóng toàn bộ các kênh về âm nhạc của Sài Gòn. Hai bài hit mà tôi “oanh tạc” lúc đó là Một lần thôi (rất nhiều ca sĩ như Nam Cường, Quang Hà… trình bày), và bài Nếu (Noo Phước Thịnh hát). Lúc những bài hát nổi lên như một cơn gió, chính tôi cũng không thể tin được là nó lại nhanh đến vậy. Chỉ sau một đêm mọi thứ đã khác, gần như toàn bộ truyền thông đều hướng đến hai ca khúc này. Mọi cơ duyên cho sự nghiệp của tôi cũng bắt đầu phát triển mạnh hơn từ đó. Tôi cảm thấy mình thật may mắn.

- Khi đã nổi tiếng, cảm xúc sáng tác trong anh có gì khác?

- Sáng tác đối với tôi nó là cảm xúc, tiền khó chi phối được. Tôi có những người anh lớn có thể chi rất nhiều tiền cho những bài hát họ muốn. Nhưng khi tôi không có cảm xúc thì tôi chẳng thể viết được gì cả. Khi viết một bài hát tôi luôn đặt mình trong tình huống đó, cảm xúc đó… rồi tự nhiên câu chữ tuôn ra. Vốn dĩ tôi là người hoà âm nên việc tạo một giai điệu đẹp là chuyện không khó.

Sau này âm nhạc dần phát triển, thay đổi theo gu của từng năm. Tôi cũng đã và đang tự cảm nhận rồi thay đổi mình giống như vậy. Âm nhạc có lúc cần cảm xúc nhưng có lúc nó cũng cần sự logic lẫn màu sắc.

- Không ít ca sĩ trẻ cho rằng rất khó để mua bài của các nhạc sĩ tên tuổi do chi phí quá cao. Anh nghĩ sao ?

- Tôi nghĩ đây là một câu hỏi khá thú vị. Chúng ta xây dựng hình ảnh, tên tuổi để làm gì? Để chúng ta có thể đạt được những giá trị mà mình xứng đáng được nhận. Ngày hôm nay bạn đứng trên đỉnh vinh quang, bạn biết bạn đã trải qua những khó khăn như thế nào trong cuộc sống để đạt được địa vị như vậy. Thế nên theo tôi không có sự đắt rẻ ở đây. Nếu bạn nghĩ bài hát của tôi đắt thì là do bạn đặt tôi chưa đúng giá trị mà bạn cần thôi. Tất nhiên nhạc sĩ nào cũng cần bài hát của mình lan toả rộng rãi, nhưng làm thế nào thì mỗi người sẽ có cách đi riêng.

- Tiêu chí bán bài của anh là gì?

- Tôi không có tiêu chí nào cả. Tôi thích thì tôi bán. Tôi quý thì tôi tặng. Đơn giản lắm! Mọi người đừng quá quan trọng hoá chuyện đó lên làm gì.

Khi một ca sĩ trẻ nhắn tin cho tôi, điều đầu tiên tôi luôn đề nghị là em cho anh nghe giọng hát của em, để tôi biết rõ bạn ấy cần gì. Sau đó một vài câu nói chuyện xã giao cũng đủ để tôi xem cách bạn ấy giao tiếp, ứng xử có khiến tôi có cảm tình không. Chỉ vậy thôi và chúng tôi vào việc! (cười)

- Anh từng làm việc với rất nhiều ca sĩ nổi tiếng. Cơ duyên nào đưa anh đến việc hợp tác với họ?

- Do sự may mắn. Khi bạn nổi tiếng, có tên tuổi trong giới nhạc sĩ thì tự động những mối quan hệ sẽ dần được thiết lập theo một cách nào đó. Rồi nếu mình biết cách duy trì mối quan hệ đó thì nó sẽ tạo ra nhiều mối quan hệ khác tốt hơn, giúp công việc và mọi thứ được thuận lợi.

- Anh ấn tượng với các giọng ca nào?

- Thực sự một giọng ca ấn tượng với tôi là không có, bởi tôi làm sản xuất, hàng ngày tiếp xúc với rất nhiều giọng ca đẹp. Mỗi người, mỗi bạn đều có một cái hay. Những ca sĩ đã tiếp xúc với tôi đều biết tôi ít khi khen họ hát hay hoặc chê họ hát dở. Bởi mỗi giọng ca đều có một màu, một cảm xúc riêng. Khi bạn thấy nó hay tức là nó đã chạm được vào cảm xúc trong bạn. Khi bạn thấy nó dở là do cảm xúc đó không dành cho bạn mà thôi.

- Anh được nhận xét là một người khó tính, thậm chí cộc tính. Điều này ảnh hưởng thế nào đến quá trình làm việc với toàn các ngôi sao ?

- Tôi rất thực tế. Tôi làm cho bạn hết mình thì bạn phải trả lại tôi đủ công sức tôi đã bỏ ra cho bạn. Chúng ta luôn muốn làm việc với những người đúng giờ, đúng hẹn. Những khách hàng của tôi thường cũng sẽ như vậy, vì tôi ép họ phải tập cách đúng hẹn với giờ đi thu âm. Ngược lại tôi cũng thế. Tôi chưa bao giờ giao bài trễ cho một ai trong suốt những năm tháng làm phòng thu. Đó là điều tôi nghĩ tôi hơn được người khác. Chưa kể, sự nghiêm túc trong công việc là điều tôi tự hào nhất về bản thân. Dù tôi có làm mất lòng ai thì tôi cũng không hối hận.

Nhạc sĩ Phúc Trường: Nổi tiếng thì mối quan hệ tự tới - Hình 2

Phúc Trường thân thiết với nhiều sao Việt, trong đó có ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng.

- Thế nhưng trong khi các nhạc sĩ khác liên tục làm những dự án lớn để đẩy mạnh tên tuổi thì anh ‘bình chân như vại’ với việc sáng tác và làm studio suốt nhiều năm qua, tại sao vậy?

- Đó là một thiếu sót lớn của tôi, vì những năm qua công việc phòng thu nhiều quá khiến tôi dậm chân tại chỗ, không thể làm gì khác. Tôi đã nhận ra nếu không chịu làm mới thì chính bản thân sẽ tự đào thải mình.

Khi chơi với những người anh em như nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung, Nguyễn Minh Cường… họ đã cho tôi nhiều lời khuyên, ý tưởng, giúp tôi có những suy nghĩ, tư duy tích cực hơn.

- Cụ thể sắp tới anh sẽ làm gì?

- Năm 2021 là một năm với rất nhiều dự án mà tôi đã hoạch định ra: sản xuất một MV với Hiền Thục , một MV với Thái Ngân, ra một single với anh Vũ Hà… Ngoài ra còn nhiều kế hoạch nữa mà tôi chưa tiện tiết lộ.

- Nếu nói nỗ lực làm mới của anh bị tác động bởi sự xuất hiện của nhiều gương mặt trẻ tiềm năng gần đây thì anh nghĩ sao?

- Thế hệ sau này quá giỏi. Họ có gu âm nhạc tốt, cộng đam mê, nhiệt huyết. Có nhiều thứ tôi cần phải học hỏi từ họ. Chuyện thế hệ trẻ lấn lướt các đàn anh là bình thường. Họ giỏi họ có quyền. Người ta đánh giá nhau qua sản phẩm chứ không phải qua độ tuổi.

Nhạc Phúc Trường sinh năm 1983, là một trong những nhạc sĩ nổi tiếng trong khoảng 10 năm trở lại đây. Anh là ‘chuyên gia tạo hit’, từng làm việc với gần như toàn bộ ngôi sao hàng đầu trong làng nhạc trẻ. Các bài hit của Phúc Trường phải kể đến ‘Một lần thôi’ (nhiều ca sĩ hát), ‘Nếu’ – ‘Biệt ly’ (Noo Phước Thịnh), ‘Như vẫn còn đây’ ( Hiền Thục ), ‘Nếu như anh không về’ (Thanh Thảo), ‘Để cho em khóc’ ( Vy Oanh ), ‘Ai rồi cũng sẽ khác’ (Quang Hà), ‘Cần một vòng tay’ (Thuỷ Tiên)… Ngoài sáng tác, anh còn có phòng thu riêng sản xuất album, single cho các ca sĩ ngôi sao lẫn ca sĩ trẻ.

Vy Oanh hát ‘Để cho em khóc’ của Phúc Trường

Đàm Vĩnh Hưng: Nghệ sĩ sai thì phải chỉnh đốn, đừng để lớn chuyện mới xin lỗi

Đàm Vĩnh Hưng cho biết việc xử lý khủng hoảng truyền thông với nghệ sĩ là điều vô cùng quan trọng. Ngoài ra, nam ca sĩ tiết lộ lý do khiến nhiều ngôi sao dễ dàng đi vào ngõ cụt trước sự tấn công của antifan.

Đàm Vĩnh Hưng: Nghệ sĩ sai thì phải chỉnh đốn, đừng để lớn chuyện mới xin lỗi - Hình 1

Đàm Vĩnh Hưng chia sẽ bí quyết 'trị' antifan khiến khán giả bất ngờ. ẢNH: THÀNH PHẠM

* Chào Đàm Vĩnh Hưng, là một trong những nghệ sĩ phản ứng dữ dội với những chỉ trích. Điều lạ lùng là tại sao antifan lại e dè Đàm Vĩnh Hưng còn với những nghệ sĩ khác thì không?

- Ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng: Vì tôi không nói và hành động gì bậy, sai hết. Tất cả đều có bằng chứng, lý do đầy đủ để đối đầu với họ. Hơn nữa, có thể antifan không sợ tôi đâu, do họ đuối lý hoặc từng thấy cảnh tôi xử lý tới nơi tới chốn rồi... Những nghệ sĩ trẻ thường dễ bị ức hiếp hơn. Tôi có bề dày từng trải và phát ngôn hợp lý, không chửi bới gì bậy bạ hoặc ghê gớm... Xét cho cùng, tôi chưa bao giờ lôi antifan ra nhục mạ, làm mất mặt họ. Tôi chỉ nói những gì rất rõ ràng về vấn đề, chứ không hạ bệ khiến họ cào cấu, chống trả mình.

Có những lần tôi lướt qua những phản hồi tiêu cực thì thôi kệ, cũng không ăn thua gì cả. Tôi có lý do của riêng mình, tôi chọn an toàn, chọn bình yên. Có những sự việc không đáng để tôi lên tiếng quá nhiều thì thôi.

Đàm Vĩnh Hưng: Nghệ sĩ sai thì phải chỉnh đốn, đừng để lớn chuyện mới xin lỗi - Hình 2

Khi đối đầu với antifan, Đàm Vĩnh Hưng cho biết anh tìm đủ lý lẽ, đánh trúng vấn đề hơn là cố gắng đôi co. ẢNH: TL

* Nhiều nghệ sĩ mừng vì có đàn anh như Mr. Đàm, dám lên tiếng những điều mà họ bức xúc, kiềm nén. Tại sao anh lại mạnh miệng như vậy?

- Đơn giản vì mọi người từ xưa giờ có thói quen im lặng, có lẽ vì tính cách của họ. Họ không dám lên tiếng, chỉ chịu đựng, không có sức mạnh để đối đầu, không chịu được áp lực. Cẩm Ly cũng vậy, nhắn tin khóc với tôi hoài, hỏi sao tôi hay vậy, nói cô ấy chịu không nổi rồi khóc. Tôi nói sao phải khóc, mình mới là ngôi sao, tại sao để những điều đó gây áp lực. Mình phải biết tính toán chứ, phải làm toán trừ, đó là dễ nhất.

Tôi từng cho một bài viết và yêu cầu cho phép 5 triệu bình luận chửi bới, đếm thử xem đủ không, không bao giờ đủ nhé. Những người nick ảo, đối thủ của mình khi làm quảng cáo, fan ca sĩ khác... nghĩ ra nhiều trò dơ bẩn để hạ bệ mình. Nhưng fan bảo vệ tôi rất quyết liệt, khi có chuyện gì họ lao ra bảo vệ liền. Còn những người khác, họ không đủ sức chống trả. Tôi có rất nhiều hội nhóm trên toàn quốc, mọi vùng miền mà người hâm mộ lập ra để bảo vệ mình ... Đó là bệ phóng nâng đỡ cho tôi. Tôi chỉ lên tiếng những gì đúng, chứ không bậy. Tôi biết mình có lỗi thì tôi xin lỗi chân tình, rõ ràng. Cách mình dùng ngôn ngữ cũng phải thuyết phục nữa...

Đàm Vĩnh Hưng: Nghệ sĩ sai thì phải chỉnh đốn, đừng để lớn chuyện mới xin lỗi - Hình 3

Đàm Vĩnh Hưng cho rằng antifan ngày càng hung hãn, tấn công quá sâu vào đời tư của nghệ sĩ. ẢNH: TL

* Anh có thấy antifan hiện nay bạo hơn xưa không?

- Thực sự quá hung hãn, ngày càng hung hãn. Có lúc phải có sự can thiệp của an ninh mạng, không phải chỉ để bảo vệ chúng tôi mà còn bảo vệ môi trường mạng trong sạch. Ngày xưa, khán giả đâu như vậy, không thích thì thôi. Chứ không như bây giờ lôi những điều xấu, chuyện làm ăn của nghệ sĩ ra. Ai mà không xấu, nhà nào cũng có chuyện xấu cả, đến khi lâm vào trường hợp như vậy rồi mới biết cảm giác ra sao. Cuộc sống cần được bảo vệ sự riêng tư, có nhiều người rảnh hơi, lôi chuyện gia đình, con cái, thậm chí hack Facebook để mang những chuyện riêng tư, cắt ghép câu nói người ta để bôi xấu hình ảnh. Mọi người cần trưởng thành một cách đúng nghĩa trước khi an ninh mạng can thiệp. Ngay cả những người nghệ sĩ, nếu đã sai thì đừng cố chấp, phải chỉnh đốn ngay lập tức trước khi làn sóng lớn mạnh hơn, lôi kéo nhiều antifan. Đừng đợi đến lúc lớn chuyện rồi mới xin lỗi thì trễ rồi. Nghệ sĩ phải lường trước hậu quả, nếu thu thập đầy đủ chứng cứ, lý lẽ thì chơi tới luôn. Còn nếu cảm thấy người ta nói có phần đúng thì cần ghi nhận...

* Sự điềm tĩnh của anh hiện tại có phải học được từ anh Hoài Linh không?

- Không, tôi không bị tác động về cách sống bởi một nhân vật nào. Không có một nghệ sĩ nào tác động được tôi, kể cả má tôi. Chỉ có một người duy nhất trên đời nhưng tôi không nói đâu (cười).

* Phải chăng anh có tình yêu mới khi dạo này thường viết những câu "thả thính" trên mạng?

- Tôi không chia sẻ cụ thể vì tình cảm tới thì nhiều lúc tôi rất vui nhưng cuối cùng cũng vỡ. Tôi chọn cách im lặng và kết thúc êm đềm chứ không hằn học, chửi rủa vì cuối cùng người nhục nhất là mình. Để mọi thứ bí mật cho mọi người chạy theo là vui nhất.

* Cảm ơn ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng đã dành thời gian chia sẻ!

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Lâm Khánh Chi: 'Tôi thấy tiếc khi Lương Mỹ Kỳ không được Quán quân cuộc thi'
08:12:39 25/01/2021
Tiến Luật: Tôi không thích tranh chấp nhưng khi bắt buộc phải đổ máu là tôi dám đổ
10:02:52 24/01/2021
Stylist Kye Nguyễn: "Ngọc Trinh có sự cá tính và "chặt chém" nên không có chuyện thiên vị"
20:01:37 24/01/2021
Hoa hậu của Đại Sứ Hoàn Mỹ 2020: 'Tôi dùng toàn bộ số tiền tiết kiệm để đến với cuộc thi'
08:00:58 25/01/2021
Dzũng Yoko: 'Tay Tăng Thanh Hà đâu có đẹp'
05:39:22 24/01/2021
Minh Tú: "Đừng nói "sao chép" tội nghiệp Trân Đài lắm"
21:08:40 25/01/2021

Thông tin đang nóng

Đêm hôm cưới, con gái đánh chồng phải nhập viện, tôi đến bệnh viện xin lỗi nhưng vừa bước vào thấy con rể khiến tôi choáng váng
17:49:49 25/01/2021
Giữa hàng loạt drama "trà xanh", lộ clip nghi vấn Thiều Bảo Trâm lái xế hộp tiền tỷ của Sơn Tùng
20:40:19 25/01/2021
OnlyC làm thơ "đá xoáy" chị gái "hứa nhưng không giữ lời", dân tình gọi tên luôn Quế Vân - Sơn Tùng
18:06:05 25/01/2021
Rần rần trước ảnh hiếm của nhà Trường Giang - Nhã Phương: Đơn giản mà đẹp tựa phim, nhìn chỉ muốn cưới và có con ngay!
18:08:12 25/01/2021
Ngoại hình tuổi 50 của Lý Minh Thuận
19:52:20 25/01/2021
'Ông chồng quốc dân' Cha In Pyo nói yêu vợ 5 lần mỗi ngày
19:58:35 25/01/2021
Drama của Trịnh Sảng có twist mới: Xuất hiện ảnh nóng, chi tiết lá đơn tố nữ diễn viên quá thâm độc?
19:20:25 25/01/2021
Đường dây mang thai hộ ở showbiz Trung Quốc
19:47:56 25/01/2021
Tăng Hoa Thiên, Huỳnh Nhật Hoa viếng nghệ sĩ Lý Hương Cầm
23:26:27 25/01/2021
Đang hạnh phúc bên chồng con, Hoàng Oanh bất ngờ gửi mẹ: 'Con mệt rồi'
20:22:55 25/01/2021

Tin mới nhất

Siêu mẫu Thanh Hằng tiết lộ 'đang yêu'... một cô gái

11:12:37 23/01/2021
Là một trong những siêu mẫu đắt giá nhất của làng giải trí Việt, Thanh Hằng vẫn rất hạnh phúc với cuộc sống độc thân.

Phỏng vấn nóng MC Vĩnh Phú dẫn dắt đêm gala WeChoice 2020: "Khi được xướng tên cố NS Chí Tài, tôi cảm thấy vô cùng nghẹn ngào"

11:49:10 22/01/2021
MC Vĩnh Phú lần đầu hé lộ về những điểm đặc biệt tại WeChoice Awards 2020.

Minh Tuyết: 'Ông xã nói dù không có con nhưng có tôi là anh vui'

10:33:13 22/01/2021
Minh Tuyết chia sẻ về việc về quyết định về Việt Nam giữa lúc tình hình dịch bệnh ở Mỹ bùng phát. Bên cạnh đó, cô cũng nói về kế hoạch sinh con của mình và ông xã.

Tại sao Á hậu Băng Châu cự tuyệt chụp ảnh bikini và rút khỏi showbiz suốt 15 năm qua?

08:21:00 22/01/2021
Tôi luôn từ chối các show quảng cáo bikini. Tôi nhớ có một show quảng cáo quay ở công viên nước, mặc bikini thì giá cao nhưng tôi vẫn chọn mặc quần sort, Á hậu Băng Châu chia sẻ.

‘Hoa hậu Nguyễn Thị Huyền và khán giả gửi đồ ăn cho dàn Táo Quân'

06:31:24 22/01/2021
Nghệ sĩ Chí Trung cho biết những khán giả tìm kiếm tiếng cười nông nổi, sẽ không thích vai diễn của anh.

Thanh Lam lo khi bạn trai có nhiều bệnh nhân xinh đẹp

05:52:25 22/01/2021
Thanh Lam nói cô là người ghen nhiều hơn bạn trai vì lo lắng anh có nhiều bệnh nhân là những cô gái xinh đẹp.

Cẩm Đan: ‘Ồn ào chuyện tình cảm là điều tôi không muốn’

22:33:40 20/01/2021
Tôi không mong muốn những ồn ào trong chuyện tình cảm ảnh hưởng đến cuộc sống của bản thân. Thời điểm này, tôi không có nhu cầu hẹn hò ai, Cẩm Đan nói.

Rapper Mr.T: "Tôi "dao kéo" nhan sắc để phục vụ khán giả"

21:17:33 20/01/2021
Mr. T không ngại công khai chuyện dao kéo, với anh làm đẹp để phục vụ nghệ thuật, phục vụ khán giả thì nên làm.

Quyền Linh: Tôi chịu áp lực đủ rồi, không muốn con vào showbiz

21:06:29 20/01/2021
Quyền Linh thoải mái khi chia sẻ về hành trình gắn bó cùng chương trình Bạn muốn hẹn hò.

Hành động đặc biệt của Thúy Nga trong tang lễ người thân Hoài Linh và đằng sau tin đồn qua đời

08:31:14 20/01/2021
Đó là hình ảnh tôi ghi lại để chia sẻ cho cộng đồng mạng coi chứ không vì câu views, kiếm tiền. Tôi không muốn bị mang tiếng, danh hài Thúy Nga chia sẻ.

MC Phí Linh trải lòng về màn comeback ở WeChoice Awards 2020, hé lộ về điều diệu kỳ và gương mặt đề cử gây ấn tượng nhất mùa giải

06:22:13 20/01/2021
MC Phí Linh lần đầu chia sẻ cảm nhận sau khi trở lại với WeChoice Awards 2020, đồng thời cô cũng hé lộ nhiều điều về cuộc sống gia đình sau khi sinh con.

Khánh Ly: Hôm trước thì Thái Thanh, vừa xong Chí Tài lại đến ông Lam Phương, giờ là Lệ Thu

08:15:33 19/01/2021
Tôi nhìn lại quanh mình và chợt thấy không còn bao nhiêu người nữa - Khánh Ly nói.

Trương Thế Vinh: 'Thỉnh thoảng tôi bị ngán yêu'

10:23:38 18/01/2021
Trương Thế Vinh trải lòng về một năm qua và cả những câu chuyện tình cảm của bản thân.

Karik: “Là nghệ sĩ phải trân trọng sự tử tế người hâm mộ dành cho mình”

06:28:53 18/01/2021
Từ những bài học đúc kết trong 10 năm hoạt động nghệ thuật, Karik cho rằng đông fan hay dù chỉ còn một người thì mình vẫn phải tôn trọng.

Nhã Phương: "Thập tử nhất sinh" vì băng huyết, lên tiếng chuyện bị chê gầy trơ xương

20:42:23 17/01/2021
Sau khi sinh con xong, tôi dễ nhạy cảm. Tách con ra là tôi sợ hãi, sợ mất con, Nhã Phương nói.

Nhã Phương: 'Gia đình chồng tôi rất tâm lý'

07:26:46 17/01/2021
Nữ diễn viên cho biết cô may mắn khi luôn có sự hỗ trợ của gia đình chồng trong việc chăm sóc con.

Binz và một năm "ờ mây zing gút chóp"

06:28:30 17/01/2021
2020 là một năm thành công ngoài sức mong đợi của Binz. Nhưng sau tất cả, Binz mang đến cho chúng ta một câu chuyện còn đẹp hơn cả những bản hit, hay sự hào nhoáng của một nghệ sĩ thành công.

Con gái Cẩm Vân: 'Nửa cơ thể tôi bị mất cảm giác sau vụ lật xe'

20:15:35 16/01/2021
Cece Trương tâm sự cô thường cầm micro bằng tay trái. Sau vụ tai nạn năm 16 tuổi, giọng ca trẻ bị mất cảm giác nửa người.

Phỏng vấn nóng Angela Phương Trinh: Chia sẻ về chuyện mất quan hệ và kế hoạch trở lại showbiz sau thời gian dài ở ẩn

17:20:44 16/01/2021
Sau bao thăng trầm trong sự nghiệp, Angela Phương Trinh giờ đây đã có thể thoải mái trải lòng về những cái được, cái mất trong suốt thời gian ẩn mình vừa qua.

Lý Hải: "Tai nạn xảy ra liên tục, tôi bị lật xuồng không biết bao nhiêu lần"

08:51:36 16/01/2021
Dù chuẩn bị rất kỹ nhưng vẫn xảy ra tai nạn. Tét trán, tét đầu, rách mí mắt, trẹo vai, dập phần mềm phải chở vô viện. Riêng tôi lái xuồng bị lật không biết bao nhiêu lần, Lý Hải nói.

Thuỷ Tiên: "Chứng kiến người dân ở trong tận cùng cái khổ thì tôi cũng quên sạch nỗi sợ ở những thời khắc sinh tử nhất của chuyến đi"

06:23:42 16/01/2021
Thuỷ Tiên: Chứng kiến người dân ở trong tận cùng cái khổ thì tôi cũng quên sạch nỗi sợ ở những thời khắc sinh tử nhất của chuyến đi

Đạo diễn Việt Tú: "Cả thế giới đều ghi nhận những gì Việt Nam đã làm được, và 20 nhân vật này chính là những người đại diện cho những điều kỳ diệu ấy"

20:48:35 15/01/2021
Cùng lắng nghe những chia sẻ của đạo diễn Việt Tú - thành viên Hội đồng thẩm định WeChoice Awards 2020!

Will: 'Đóng Cậu Vàng tôi bị chó cắn chảy máu, tiêm 3 mũi'

19:26:17 15/01/2021
Nam diễn viên cho biết anh đón nhận những lời khen và chê về vai diễn Lý Cường trong phim Cậu Vàng với tâm thế bình thản.

Diễm My 9X: 'Tôi cố gắng để che đậy sự mắc cỡ của mình trước đám đông và ống kính'

09:57:25 15/01/2021
Diễm My 9X cho biết, bản thân cô đã trải qua hành trình cam go để đi từ sự ghét bỏ của khán giả để chạm đến sự yêu thương.

Có thể bạn quan tâm

Chia TP Thủ Đức thành 3 khu vực để quản lý hành chính

Đời sống

00:19:05 26/01/2021
Chủ tịch và các phó chủ tịch UBND TP Thủ Đức được phân công phụ trách địa bàn theo 3 khu vực để quản lý hành chính, gồm: khu vực 1 (quận 2 cũ), 2 (quận 9 cũ), 3 (quận Thủ Đức cũ).

COVID-19 tại ASEAN hết 25/1: Toàn khối trên 42.300 ca tử vong; Lào ghi nhận nhiều ca mới

Thế giới

00:16:54 26/01/2021
Theo thống kê của trang worldometers.info, tính tới 23 giờ 59 phút ngày 25/1, các nước thuộc Hiệp hội các quốc gia Đông Nam Á (ASEAN) ghi nhận thêm 15.241 ca mắc bệnh COVID-19 so với 1 ngày trước, trong khi tổng số ca tử vong tăng lên t...

Bị bắt khi đang mang pháo hoa vào Bình Định "đốt chơi trong dịp tết"

Pháp luật

23:41:29 25/01/2021
Ngày 25/1, Công an thành phố Lào Cai, tỉnh Lào Cai đã phát hiện, bắt giữ 03 đối tượng có hành vi mua bán, tàng trữ trái phép 24kg pháo hoa.

Huawei phản hồi trước thông tin bán mảng kinh doanh smartphone cao cấp 

Thế giới số

23:24:51 25/01/2021
Huawei đang đàm phán để bán lại mảng kinh doanh smartphone cao cấp, gồm có dòng smartphone P và Mate. Nguồn tin này cũng cho biết cuộc đàm phán sắp hoàn tất, và thỏa thuận sẽ được công bố trong một thời gian ngắn sắp tới.

Toàn khởi đầu xu hướng xấu, nhưng sao các hãng khác cứ chạy theo Apple?

Đồ 2-tek

23:21:14 25/01/2021
Cứ mỗi lần bắt chước theo Apple, các clip và hình ảnh chế giễu trước đây lại âm thầm bị các hãng xóa bỏ.

Ăn táo xong cho hạt xuống đất, ươm chơi chơi ai ngờ có quả ăn thật

Sáng tạo

23:12:44 25/01/2021
Táo có thể trồng quanh năm nhưng tốt nhất nên trồng vào mùa thu và mùa xuân ở miền Bắc và trồng vào đầu mùa mưa ở miền Nam.

Thành viên The9 'bắt chước' Lisa: Cnet mỉa mai 'thua xa về khí chất'

Phong cách sao

23:09:55 25/01/2021
An Kỳ của The9 gây tranh cãi khi mặc lại trang phục mà Lisa từng mặc trong show Thanh xuân có bạn.

Trần Nghiên Hy không hối hận khi đóng Tiểu Long Nữ

Sao châu á

23:08:34 25/01/2021
Vai diễn Tiểu Long Nữ trong Thần điêu đại hiệp phiên bản 2014 khiến sự nghiệp của Trần Nghiên Hy xuống dốc.

Vẻ đẹp xanh ngát hút mắt ở bờ kè Cửa Đại khiến bao con tim xao xuyến

Netizen

23:07:30 25/01/2021
Những hình ảnh được nhiếp ảnh gia Nguyễn Sinh ghi lại tại bờ kè Cửa Đại đã khiến dân tình bất chợt nhận ra vẻ đẹp mộc mạc và dịu dàng nơi đây.

Mẫu áo dài đậm chất “nàng thơ” siêu hot năm 2021

Thời trang

23:07:17 25/01/2021
Những kiểu áo dài cũ với tà suôn thẳng, đường nét ôm sát cơ thể hay màu đơn sắc dường như đã tạm nhường bước cho những kiểu áo cách tân đầy sáng tạo của các nhà thiết kế hiện đại.

Trẻ hóa làn da với mỹ phẩm chiết xuất từ tế bào gốc noãn thực vật: Khái niệm mới mà không mới!

Làm đẹp

23:06:18 25/01/2021
Cùng lắp ráp những từ khóa tế bào gốc noãn thực vật, tái tạo da, cung cấp oxy cho da, mỹ phẩm chiết xuất từ tế bào gốc... để hiểu đúng về mối liên quan giữa chúng.

Rihanna gây sốt khi mặc nội y, nhảy vũ điệu đầy khiêu khích

Sao âu mỹ

22:58:45 25/01/2021
Biểu tượng thời trang 32 tuổi khoe đường cong của mình bằng một điệu nhảy quyến rũ với trang phục nội y mỏng tang.

Mổ cấp cứu cho bệnh nhân đau ruột thừa tự ý mua thuốc uống

Sức khỏe

22:48:52 25/01/2021
Ngày 25-1, bác sĩ Cao Việt Dũng, Phó Giám đốc chuyên môn Bệnh viện Đa khoa Sài Gòn - Nha Trang cho biết, bệnh viện vừa mổ cấp cứu cho một bệnh nhân đau ruột thừa nhưng tự ý mua thuốc uống.