Nhạc sĩ Hứa Kim Tuyền khẳng định: Người tiết lộ thông tin về cát-xê Phi Nhung – Hồ Văn Cường đã vi phạm hợp đồng!

Đến với HOT14 Live Countdown , Hứa Kim Tuyền đã có những chia sẻ “nóng hổi” về những tin tức hot tuần vừa qua!

Sau hiệu ứng tích cực từ 2 buổi phát sóng trước đó, buổi livestream thứ 3 của HOT14 Live COUNTDOWN đã tiếp tục diễn ra với sự xuất hiện của dàn khách mời đặc biệt như nhạc sĩ Hứa Kim Tuyền , ca sĩ Tăng Phúc, Trương Thảo Nhi, Dương Hoàng Yến, rapper Phúc Du và không thể thiếu host duyên dáng OSAD.

Trong đó, sự xuất hiện của nhạc sĩ Hứa Kim Tuyền được nhiều người chờ đợi hơn cả. Tại đây, “cha đẻ” của Sài Gòn Đau Lòng Quá cùng host OSAD đã có những chia sẻ, nhận định về các thông tin nóng nhất của thị trường nhạc Việt trong thời gian qua.

Nhạc sĩ Hứa Kim Tuyền khẳng định: Người tiết lộ thông tin về cát-xê Phi Nhung - Hồ Văn Cường đã vi phạm hợp đồng! - Hình 1

Mở đầu buổi giao lưu, Hứa Kim Tuyền và OSAD có chút trao đổi về những thông tin xoay quanh sự kiện giữa Phi Nhung Hồ Văn Cường . Ở câu chuyện này, Hứa Kim Tuyền cho rằng đứng với khía cạnh của một người ngoài, anh cảm thấy câu chuyện này mang tính nội bộ là chính. Thế nên những điều diễn ra bên trong gia đình thì tốt nhất cứ nên để họ tự giải quyết thay vì dành quá nhiều bàn tán quan tâm.

Nhạc sĩ Hứa Kim Tuyền khẳng định: Người tiết lộ thông tin về cát-xê Phi Nhung - Hồ Văn Cường đã vi phạm hợp đồng! - Hình 2

Hứa Kim Tuyền đã có những chia sẻ xoay quanh ồn ào giữa Phi Nhung và Hồ Văn Cường

Anh nói: “Thật ra, theo góc nhìn của một người ngoài, thứ nhất, Hồ Văn Cường và gia đình đã lên những clip để giải thích là không có chuyện đó. Người trong nghề cũng giải thích. Hiện Tuyền đang không hiểu câu chuyện này bên trong nội bộ như thế nào. Từ những thông tin mình thu thập được, Tuyền thấy việc tiết lộ cát-xê cho báo giới là vi phạm hợp đồng . Hợp đồng lúc nào cũng đều có những quy định rằng tất cả thông tin đều mang tính nội bộ. Thành ra cư dân mạng sẽ có những tin đồn vô căn cứ” .

“Thứ hai, nhân vật chính cũng đã lên tiếng. Tất cả mọi người trong câu chuyện đó đều mong muốn sẽ không ai bàn tán nữa. Tuyền nghĩ vấn đề này cứ để gia đình họ giải quyết thôi” - anh chia sẻ thêm.

Nhạc sĩ Hứa Kim Tuyền khẳng định: Người tiết lộ thông tin về cát-xê Phi Nhung - Hồ Văn Cường đã vi phạm hợp đồng! - Hình 3

Anh cho rằng bản thân là người ngoài cuộc nên câu chuyện này tốt nhất để gia đình tự giải quyết

Bàn về chuyện đời tư các nghệ sĩ bị “đào bới”, Hứa Kim Tuyền cũng đưa ra góc nhìn thẳng thắn: “Việc khán giả quan tâm đời tư nghệ sĩ là từ trước đến nay đã có. Bên cạnh các sản phẩm nghệ thuật, công chúng cũng rất quan tâm đời tư của sao . Quan trọng là do người nghệ sĩ có tiết lộ nhiều thông tin đời tư hay không thôi” .

“Nếu hỏi Tuyền sẽ làm gì khi gặp tai tiếng thì mình sẽ xem xét để có cách giải quyết phù hợp. Có những thông tin mình không cần lên tiếng nhưng có những thông tin mình không được im lặng. Đối với những chuyện bị quá sai và gây ảnh hưởng lớn, mình phải đính chính. Còn ở những thông tin vô duyên vô cớ, không căn cứ, mình cứ mặc kệ. Bởi nếu khi thông tin không có căn cứ thì giống như việc ra tòa mà không có bằng chứng”.

“Trong trường hợp này, mình cãi làm gì. Một khi mình càng giải thích, dân tình sẽ càng nói nhiều hơn. Nghệ sĩ không nên đôi co với khán giả. Mình chỉ nên phát ngôn ở những cơ quan chính thống và cơ quan ngôn luận chính. Tóm lại, quan điểm của Tuyền là lên tiếng lúc cần và im lặng lúc cần” – anh cũng chia sẻ.

Nhạc sĩ Hứa Kim Tuyền khẳng định: Người tiết lộ thông tin về cát-xê Phi Nhung - Hồ Văn Cường đã vi phạm hợp đồng! - Hình 4

Theo Hứa Kim Tuyền, nếu đối diện với drama thì anh sẽ xem xét và chọn im lặng hay lên tiếng lúc cần

Ở thông tin mang tính “tin không tức”, Hứa Kim Tuyền và OSAD đã thảo luận về việc Dễ Đến Dễ Đi của Quang Hùng MasterD nổi tiếng ở nước ngoài nhưng chưa được nhắc đến nhiều ở Việt Nam. Về câu chuyện này, anh chia sẻ: “Tuyền đã biết thông tin này từ lâu. Bài này cơ bản đã hot trên TikTok từ tháng trước nữa cơ. Không chỉ mỗi ca khúc này mà Cứ Chill Thôi cũng có độ phủ sóng nhất định. Nói chung có rất nhiều ca khúc Việt Nam nổi tiếng ở nước ngoài. Thậm chí, Dễ Đến Dễ Đi còn có phiên bản nhạc Việt lời Hoa”.

“Tuyền nghĩ TikTok là một kênh mạng xã hội đắc lực. Nếu Facebook nghiêng về thông tin, Instagram nghiêng về hình ảnh thì TikTok thiên về video . TikTok trở thành một công cụ truyền thông đắc lực cho các bạn nghệ sĩ khi ra bài. Không chỉ có những đoạn nhảy nhảy remix, những đoạn nhạc chill buồn khi ghép các cảnh cảm xúc thì cũng sẽ dễ thành hot trend trên TikTok” – anh nêu quan điểm.

Quang Hùng MasterD – Dễ Đến Dễ Đi

Nhạc sĩ Hứa Kim Tuyền khẳng định: Người tiết lộ thông tin về cát-xê Phi Nhung - Hồ Văn Cường đã vi phạm hợp đồng! - Hình 5

Hứa Kim Tuyền cho rằng TikTok là một trợ thủ đắc lực của ca sĩ khi ra bài mới

Còn về vấn đề nhạc cover hay viết lại lời nổi hơn cả bản gốc, Hứa Kim Tuyền chia sẻ: “Tuyền nghĩ mỗi ca khúc đều có một long mạch gồm giai điệu, lời ca, bản phối. Những ca khúc chưa hot chắc có lẽ vì có elements chưa khớp với long mạch đó. Một bài hát nếu có một bản phối mới rà đúng long mạch đó thì bài đó có khi sẽ hay và nổi bật hơn. Chẳng hạn như ca khúc Tháng Năm của Soobin, chỉ khi cho ra mắt The Playah, ca khúc này với bản phối mới trở nên hay và hot hơn cả bản gốc” .

Nhạc sĩ Hứa Kim Tuyền khẳng định: Người tiết lộ thông tin về cát-xê Phi Nhung - Hồ Văn Cường đã vi phạm hợp đồng! - Hình 6

Dưới góc độ của một nhà sản xuất âm nhạc, một bài hát hay cần phải có long mạch phù hợp

Bàn về việc ca khúc Tháng Năm của Soobin mãi cho đến đúng tháng 5/2021 mới nổi dù đã ra mắt vào năm 2020, Hứa Kim Tuyền cho biết: “Như chia sẻ trước đó, mỗi bài hát cần phải đi đúng long mạch của nó. Lời hát, giai điệu, bản phối phải khớp với nhau. Khi nó khớp ở mức độ tối đa thì bài hát sẽ có sức công phá lớn nhất, cộng thêm thiên thời, địa lợi, nhân hòa nữa. Ngay ở bản gốc của Tháng Năm, Tuyền đã thích rồi. Nhưng đến khi xem video performance của anh Soobin thì mình mới wow vì nó hay hơn rất nhiều so với bản phối trước đó.

Có thể thấy, bài hát trở nên hot nhờ The Playah cũng là chuyện bình thường. Nếu được chấm, Tuyền sẽ chấm bản gốc 9 và bản ở The Playah 10. Ngay từ đầu, Tuyền có đánh piano và ngẫm rằng nếu bài hát này phối nhẹ nhàng lại thì rất hay. Ở live performance của anh Soobin, ca khúc được phối với nhiều dàn dây nên nghe rất hoành tráng và đẩy được nhiều cảm xúc hơn” - Hứa Kim Tuyền chia sẻ.

Nhạc sĩ Hứa Kim Tuyền khẳng định: Người tiết lộ thông tin về cát-xê Phi Nhung - Hồ Văn Cường đã vi phạm hợp đồng! - Hình 7

Hứa Kim Tuyền dành lời khen cho bản phối mới của ca khúc Tháng Năm

Soobin X SlimV – The Playah – Special Performance

HOT14 Live COUNTDOWN công bố dàn line-up "đỉnh của chóp" hứa hẹn đem đến những special stage chất lượng cao

Với thành công từ 2 buổi livestream trước, HOT14 Live COUNTDOWN đã chính thức trở lại với những khách mời siêu "cộm cán".

Sau thành công đến từ 2 buổi livestream đầu tiên, HOT14 Live COUNTDOWN đã tiếp tục trở lại mang đến nhiều điều thú vị cho tất cả các khán giả trong mùa dịch này. Tại đây, HOT14 sẽ công bố những ca khúc đang "làm mưa, làm gió" trên BXH. Không dừng lại ở đó, đây chính là nơi để các nghệ sĩ có thể trình diễn những ca khúc mới nhất và giao lưu với các khán giả. Bên cạnh đó, khán giả sẽ có dịp điểm qua những thông tin âm nhạc đang hot nhất hiện tại qua lăng kính của nghệ sĩ.

Trong buổi livestream thứ 3 này, vẫn là anh chàng host đầy duyên dáng và vui nhộn ở 2 buổi livestream trước - OSAD nhưng cùng với đó chính là sự xuất hiện của những khách mời vô cùng xịn xò hứa hẹn sẽ "đốt cháy" sân khấu của HOT14 Live COUNTDOWN.

HOT14 Live COUNTDOWN công bố dàn line-up đỉnh của chóp hứa hẹn đem đến những special stage chất lượng cao - Hình 1

HOT14 Live COUNTDOWN công bố dàn line-up đỉnh của chóp hứa hẹn đem đến những special stage chất lượng cao - Hình 2

Chủ nhà quen thuộc của HOT14 Live COUNTDOWN - OSAD

Tăng Phúc và Trương Thảo Nhi - bộ đôi tạo nên cơn sốt nhạc hoa lời Việt nửa đầu năm 2021

Với những ai yêu thích âm nhạc thì chắc chắn sẽ biết đến cặp đôi "làm mưa, làm gió" nửa đầu năm 2021 với ca khúc Chỉ Là Không Cùng Nhau của Tăng Phúc và Trương Thảo Nhi. Bằng giọng hát nội lực cùng lối trình diễn đầy cảm xúc, bộ đôi đã chiếm được lòng yêu mến của khán giả. Ca khúc liên tục bám trụ ở những thứ hạng cao trên BXH HOT14 Realtime lẫn trong top 14 ca khúc xuất sắc nhiều tuần liền. Với thành tích streaming ấn tượng, Chỉ Là Không Cùng Nhau được kì vọng sẽ là một trong những ca khúc bám trụ lâu nhất BXH HOT14.

Liệu lần đầu tiên xuất hiện tại HOT14 Live COUNTDOWN, cả 2 sẽ đem đến ca khúc Chỉ Là Không Cùng Nhau hay một ca khúc đặc biệt nào khác?

HOT14 Live COUNTDOWN công bố dàn line-up đỉnh của chóp hứa hẹn đem đến những special stage chất lượng cao - Hình 3

Phúc Du sẽ lần đầu hát live ca khúc Đừng Gọi Anh Dậy?

Mới đây, Phúc Du đã có dịp trình làng đến các khán giả ca khúc mới nhất Đừng Gọi Anh Dậy nằm trong dự án Trạm Cảm Xúc của công ty 1989s cũng đồng thời là ca khúc khép lại dự án. Ca khúc này đã chiếm được nhiều sự yêu thích từ các khán giả của dòng nhạc rap cũng như Phúc Du bởi vì lối rap trầm khàn, vô cùng mới mẻ, đầy màu sắc của anh chàng. Ngoài ra, Đừng Gọi Anh Dậy đang kỳ vọng sẽ đặt chân vào Top 20 của BXH HOT14. Hãy cùng chờ xem anh chàng sẽ thể hiện ca khúc này như thế nào tại HOT14 nhé!

HOT14 Live COUNTDOWN công bố dàn line-up đỉnh của chóp hứa hẹn đem đến những special stage chất lượng cao - Hình 4

Hứa Kim Tuyền - Hit Maker hot nhất hiện nay sẽ đem đến những góc nhìn đa dạng, đầy tính chuyên môn về âm nhạc

Ở 2 số trước của HOT14 Live COUNTDOWN, 2 nam nhạc sĩ Mew Amazing và Khắc Hưng đã đem đến những lời chia sẻ vô cùng đa dạng về những câu chuyện đang hot nhất làng giải trí Việt Nam hiện tại thì trong buổi livestream này khách mời tiếp theo là nhạc sĩ Hứa Kim Tuyền.

Hứa Kim Tuyền hiện tại đang là một trong những nhạc sĩ được khán giả đánh giá "hit maker" của làng nhạc Việt cứ ra bài nào hit bài đấy. Sở hữu chuyên môn âm nhạc cao cùng góc nhìn đa dạng, anh chàng chắc chắn sẽ có chia sẻ thẳng thắn về những câu chuyện và điểm tin nóng nhất Vpop hiện tại. Hãy chờ xem nhé!

HOT14 Live COUNTDOWN công bố dàn line-up đỉnh của chóp hứa hẹn đem đến những special stage chất lượng cao - Hình 5

Dương Hoàng Yến sẽ lần đầu live ca khúc Xe Anh Đến Đâu, Em Theo Đến Đó đang gây bão làng nhạc Việt

Vào ngày 16/6, nữ ca sĩ Dương Hoàng Yến đã cho ra mắt MV Xe Anh Đến Đâu, Em Theo Đến Đó được lấy cảm hứng từ chương trình Sao Nhập Ngũ . Vừa ra mắt, ca khúc đã lập tức gây sốt ở BXH HOT14 khi liên tục giành lấy được No1 realtime dù trước đó ngôi vị này thuộc về những tên tuổi vô cùng "cộm cán" như Jack, Sơn Tùng M-TP,... Đây cũng chính là những tín hiệu khả quan dành cho Dương Hoàng Yến để ca khúc này tiến xa vào BXH HOT14 Weekly.

HOT14 Live COUNTDOWN công bố dàn line-up đỉnh của chóp hứa hẹn đem đến những special stage chất lượng cao - Hình 6

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Đan Trường từng song ca cực ngọt với vợ đại gia trong đám cưới, khoảnh khắc xử lý sự cố "tình bể bình" càng làm fan tiếc nuối05:02Da LAB tiết lộ hậu trường “cười ra nước mắt" khi diễn cùng Thuý Ngân trong MV Thức Giấc 00:30MV 'Bánh mì không' của Đạt G, Du Uyên bị fan vào chỉ trích04:33Netizen đào lại clip Nam Em hát live 'đánh bay' sự nghiệp Chi Pu01:08Thầy giáo 9x mê viết nhạc về Sài Gòn03:38Nam sinh 18 tuổi viết ca khúc cổ vũ TP.HCM chống dịch05:19Soobin Hoàng Sơn hẳn sẽ "khóc thét" khi nghe chị Mỹ Tâm bình phẩm Phía Sau Một Cô Gái theo cách "cợt nhả" thế này04:03K-ICM tung MV kết hợp Văn Mai Hương nhưng xem tưởng MV của Lê Bống, còn "thả like" bình luận liên quan đến Jack05:44Kim Ngân khoe giọng hát live ngọt lịm trên tiếng đàn guitar02:002 tuần trước khi tuyên bố ly hôn, Đan Trường từng "than thở": "Lời yêu đã trao còn đâu khi em đổi thay cuộc tình quên hết kỉ niệm"04:58Ngọc Linh cover ca khúc 'Sài Gòn tôi sẽ'03:38Bảo Anh bất ngờ 'đánh úp' fans bằng 'liveshow tại nhà', nghe buồn não nề mà 'hay muốn xỉu'14:55Mặc kệ ồn ào, Da LAB chính thức tung MV mới cực 'bánh cuốn', giọng nữ không phải Thúy Ngân mà là nhân vật này!05:18Nữ diva hàng đầu Việt Nam từng chỉ tay, mắng đồng nghiệp "láo" trên sóng truyền hình, nguyên nhân do cảm thấy bị xúc phạm?04:14LiL Shady bất ngờ cạo đầu, “nhá hàng” MV tiền tỷ “Cô ta”00:17MV mới của MCK - tlinh sao lại có Sơn Tùng thế này, còn tung khoảnh khắc "cẩu lương" 18+ khiến ai xem cũng "đỏ mặt"03:24Khóc thét giây phút Đan Trường đang diễn thì bị cưa nửa người, vẫn ra sức hát dù cơ thể tách làm đôi?07:30Hoài Lâm hát ca khúc của Binz02:22Pháo Ft. Tyga trong “2 Phút Hơn”: Chỉ là màn khởi động, ca khúc mới sẽ được phát hành trong thời gian tới02:40Hải Tú đã chịu lộ diện cùng Sơn Tùng M-TP sau 3 tháng mất mặt?05:39

Tiêu điểm

Kim Ngân bất ngờ lên sân khấu trình diễn sau 20 năm hóa điên nhưng có một chi tiết khiến dân mạng bức xúc
11:33:49 23/07/2021
Cả cõi mạng thắc mắc "Ai là rapper số 1 Việt Nam", B Ray chốt 1 câu "trúng tim đen" khối người
11:52:36 24/07/2021
Vừa tung album mới, Suboi ngay lập tức được vinh danh tại Quảng trường Thời đại
17:56:19 23/07/2021
Vừa lắng ồn ào, Đan Trường lần đầu có động thái liên quan đến học trò Trung Quang
11:50:42 24/07/2021
Ngọc Hải 'Mưa bụi': Bỏ ca hát làm tỷ phú
22:24:59 24/07/2021
Netizen đào lại clip Nam Em hát live 'đánh bay' sự nghiệp Chi Pu
22:39:41 23/07/2021
Pháo Ft. Tyga trong “2 Phút Hơn”: Chỉ là màn khởi động, ca khúc mới sẽ được phát hành trong thời gian tới
11:53:07 24/07/2021
Hoài Lâm hát ca khúc của Binz
17:55:14 23/07/2021
Rap fan "cà khịa" Tage lặn mất hút sau khi bị ICD diss, chính chủ lên tiếng trong phút mốt
11:06:03 24/07/2021
Sơn Tùng M-TP từng mạo hiểm đi khám phá nhà ma, fan kháo nhau: “Không làm ca sĩ chắc giờ anh làm YouTuber"
11:34:23 23/07/2021

Thông tin đang nóng

Lê Dương Bảo Lâm hứng nguyên rổ “gạch” từ netizen vì để con gái ngồi lên thực phẩm chụp ảnh, lời giải thích có hợp lý?
22:14:45 24/07/2021
Hoa hậu "nghiện đẻ" nhất showbiz, rời bỏ biệt thự 100 tỷ, gây sốc khi cạo trọc đầu hiện sống ra sao?
21:58:02 24/07/2021
Dẫn bồ nhí đi ăn nhà hàng sang trọng, đến lúc thanh toán tôi "điếng người" khi nhận hóa đơn
23:17:07 24/07/2021
Sự kiện hot nhất hôm nay: Triệu Lệ Dĩnh lộng lẫy như nữ thần, lu mờ cả "mỹ nhân Bắc Kinh" Cảnh Điềm cùng dàn sao quyền lực
22:47:05 24/07/2021
Hoa hậu Hàn Quân Đình làm bưng bê để kiếm sống
23:22:11 24/07/2021
Bóc trần bí mật của Brad Pitt - Angelina Jolie: Dàn xếp paparazzi giả vờ chụp lén để "tẩy trắng" sau khi "cắm sừng" vợ cũ Jennifer
23:30:49 24/07/2021
Cuộc sống hiện tại của nam chính phim "Dốc Tình" - Quốc Cường
23:06:49 24/07/2021
Xứ Hàn có 3 nữ thần "bá đạo": Lộ "cả rổ" nếp nhăn, body cò hương mà đẹp điên lên, còn thích khoe vì muốn... lão hóa tự nhiên
23:35:01 24/07/2021
Vợ chồng tôi bất đắc dĩ cho em dâu vay 200 triệu sửa nhà, vài tháng sau sự thật đắng ngắt mới bại lộ
22:34:59 24/07/2021
Tan chảy với hành động con gái Cường Đôla biết bò đến hôn phụ huynh
23:01:44 24/07/2021

Tin mới nhất

Bảo Anh mạo hiểm

07:09:25 25/07/2021
Bảo Anh trở lại âm nhạc với Moodshow, một performance video thể hiện các ca khúc nhạc ngoại lời Việt theo phong cách khác lạ.

Sự đào thải khắc nghiệt ở giới giải trí Việt

07:06:02 25/07/2021
Monstar tan rã chỉ sau một ngày tuyên bố trở lại, 4 cô gái Lip B có phong cách y hệt những nhóm nhạc Kpop nhưng cũng lận đận, UNI5 chật vật tìm chỗ đứng.

Cư dân mạng ngỡ ngàng, ngơ ngác khi "Lee Kwang Soo" hát nhạc Thái lời Việt nhưng giọng lại giống Lynk Lee?

23:58:35 24/07/2021
Mới đây, netizen Việt đã có một phen ngỡ ngàng, ngơ ngác và vô cùng bật ngửa khi xem được đoạn clip Lee Kwang Soo đang hát nhạc Thái nhưng lại bằng tiếng Việt.

Monstar ‘bỏ cuộc chơi’, đường đua nhóm nhạc nam thần tượng Vpop còn những gương mặt nào nổi bật?

23:39:59 24/07/2021
Nếu những nhóm nhạc nam underground đang nổi lên mạnh mẽ với DaLAB, Chillies hay Ngọt thì các nhóm nhạc nam thần tượng Vpop lại gặp nhiều trở ngại trong việc đến gần hơn với công chúng.

Jack tiếp tục rớt hạng, K-ICM - Quang Hùng MasterD chớp thời cơ tăng mạnh ở HOT14's Artist Of The Week

23:05:17 24/07/2021
Trong tối Chủ nhật tới đây, HOT14 sẽ công bố thứ hạng các ca khúc được người hâm mộ quan tâm. Đồng thời, các nghệ sĩ khách mời cũng sẽ mang đến loạt màn trình diễn hát live đặc biệt dành riêng cho khán giả.

GiGi Hương Giang mash-up cực 'nuột' 2 hit cũ của Min

22:49:20 24/07/2021
GiGi Hương Giang chia sẻ lý do cover các bản hit cũ: Muốn mang loạt hit từ sân khấu lớn về sân khấu phòng karaoke để gần gũi khán giả hơn.

Bị chê múa xấu trong MV mới K-ICM, Lê Bống tung luôn clip phòng tập khiến netizen 'quay xe'

22:48:42 24/07/2021
Mới đây, Lê Bống đã đăng tải một đoạn video về màn thể hiện vũ đạo của cô trên nền nhạc Chim quý trong lồng và được quay ở trong studio sau khi bị chê múa xấu.

Vì sao Hà Anh Tuấn tắt chức năng bình luận trên Youtube?

22:41:03 24/07/2021
Có vẻ Hà Anh Tuấn muốn trốn vào thế giới riêng của mình nên anh tắt hết chức năng bình luận trên Youtube, khiến fan ngẩn ngơ.

Hoàng Thùy Linh và dấu ấn của các nữ nghệ sĩ trong dòng chảy nhạc Việt

22:40:25 24/07/2021
Từ tháng 4 đến nay, Bích Phương, Hoàng Thùy Linh, Suboi là những nữ nghệ sĩ của Việt Nam lần lượt có hình ảnh được tôn vinh tại Quảng trường Thời đại ở New York, Mỹ.

Buồn của ai đây: Dân tình đồng loạt gọi tên Đen Vâu là "rapper số 1 Việt Nam", nhưng Binz còn không được vị trí số 2!

22:22:12 24/07/2021
Và sau 12 tiếng đồng hồ kể từ khi lập poll với loạt những ứng cử viên cực kì sáng giá mà netizen đồng loạt nhắc đến gồm: Đen Vâu, Binz, Bình Gold, Wowy, DSK, Skyler, thì có vẻ như chúng tôi đã tìm ra được câu trả lời cho câu hỏi cực kì ...

Trịnh Thăng Bình ươm mầm mới, Bảo Anh cover nhạc Hoa

21:05:51 24/07/2021
Sau 2 năm chuẩn bị kỹ lưỡng, ca sĩ Trịnh Thăng Bình chính thức công bố dự án PLAN B. Đây là dự án dài hơi nhằm giới thiệu đến công chúng những gương mặt producer trẻ tuổi nhiều tiềm năng.

Fanpage đăng sai 'Con Đường Mưa' của Cao Thái Sơn, Nathan Lee đòi kiện

20:43:05 24/07/2021
Thời gian qua, thông tin về việc Nathan Lee mua hàng loạt bản quyền các ca khúc của Cao Thái Sơn đã nhận được sự quan tâm của đông đảo cộng đồng mạng.

Cảnh thu nhập bấp bênh của nhóm nhạc Việt

20:42:20 24/07/2021
Hầu hết nhóm nhạc Việt hoạt động không hiệu quả. UNI5 chưa trả hết tiền đầu tư sau 4 năm ca hát, trong khi Monstar vừa thông báo tan rã.

Hiền Hồ trả lời thế nào khi được hỏi về vocal của đàn chị Đông Nhi?

11:05:14 24/07/2021
Mới đây, Hiền Hồ vừa có màn giao lưu với người hâm mộ qua Q&A trên story Instagram. Qua đây, nữ ca sĩ đã chia sẻ một số góc nhìn về tình yêu, đời sống và không thể thiếu lĩnh vực sở trường là âm nhạc.

Erik từng có 1 lần phá cách ca khúc trữ tình bị “ném đá” nhưng fan lại có lý lẽ đáp trả cực gắt

11:04:27 24/07/2021
Mới đây, mạng xã hội bất ngờ chia sẻ lại đoạn clip Erik trình diễn ca khúc Hoa Cài Mái Tóc tại đêm Bán kết Cặp Đôi Hoàn Hảo - Trữ Tình & Bolero 2017.

Vpop "truyền lửa" chống dịch cho tuyến đầu: Dế Choắt nhí nhảnh, Ưng Hoàng Phúc sâu lắng, Dương Khắc Linh "bùng cháy" cùng "chiến binh nhí"

11:03:53 24/07/2021
Việc ở nhà nhiều ngày liền đã khiến chúng ta bị nhàm chán, hãy bật những bài hát này để tiếp thêm một nguồn động lực lớn lao nữa.

Góc xả stress: Nghe những bài hát này, bạn sẽ biết nên đi đâu cho đỡ buồn trong mùa giãn cách

21:55:07 23/07/2021
Phát hành vào năm 2016, Góc Ban Công là bản Ballad cảm xúc do chính Vũ Cát Tường chấp bút với phần phối khí được thực hiện bởi nhạc sĩ Nguyễn Thanh Bình.

MONSTAR rơi nước mắt khi chia sẻ về nhau và tạm biệt khán giả qua video “Love Messages”

21:53:49 23/07/2021
Khi Love Messages được công bố trên lịch trình comeback của MONSTAR, mấy ai ngờ rằng đây sẽ là những lời tạm biệt của các chàng trai gửi đến khán giả của mình trong những ngày cuối cùng trước khi tan rã.

Xúc động với khoảnh khắc nghệ sĩ Việt hát khích lệ tinh thần bác sĩ và hàng ngàn bệnh nhân

21:53:14 23/07/2021
Giữa thời điểm cả nước đang cùng nhau chung tay cố gắng để đẩy lùi đại dịch, hành động ý nghĩa mà các nghệ sĩ dành cho bác sĩ và bệnh nhân tại bệnh viện dã chiến đã tạo nên những khoảnh khắc đẹp, một lần nữa nêu cao tinh thần dân tộc củ...

Trang Trần hát live như thế nào mà netizen phán "cần máy thở gấp", đến cả chính chủ cũng lên tiếng đáp trả

17:55:52 23/07/2021
Mạng xã hội Tik Tok đang chia sẻ rầm rộ clip Trang Trần hát live ca khúc Sắc màu trong 1 chương trình truyền hình. Dù biểu diễn khá chuyên nghiệp nhưng giọng hát của Trang Trần vẫn bị chê không ít.

Chủ nhân ca khúc "vượt mặt" Binz - Đen Vâu chính thức trở lại, hiện tượng Lỡ Say Bye Là Bye vừa comeback đã bị nhận xét giống T-ara

16:13:52 23/07/2021
Cách đây không lâu, nam ca sĩ Đình Dũng đã ra mắt MV Câu Hẹn Câu Thề gây được sự chú ý với khán giả. Bằng chứng là chỉ lên sóng không lâu, sản phẩm đã nhanh chóng đánh bật MV Cho Mình Em của Binz - Đen Vâu để leo lên top 2 trending YouT...

'Sài Gòn tôi sẽ' của thầy giáo 9x Thái Dương: Tưởng không hay mà hay không tưởng

12:16:53 23/07/2021
Không phải dân nhạc nhưng thầy giáo 9x Thái Dương những ngày qua làm dậy sóng cộng đồng mạng khi sáng tác, tự thể hiện ca khúc Sài Gòn tôi sẽ.

Có thể bạn quan tâm

Kiểu váy mặc siêu mát, giúp che eo to đang được gái Hàn diện ầm ầm

Thời trang

07:57:31 25/07/2021
Váy liền nhẹ mát thì có rất nhiều nhưng đứng top đầu về độ thoải mái khi diện thì ngoài váy lụa, chị em còn có váy vải thô.

Nữ Youtuber Nhật Bản sở hữu thân hình nuột nà, bất chấp mọi phong cách

Người đẹp

07:56:37 25/07/2021
Fan nam của Yumi say đắm nhan sắc trẻ trung, gợi cảm của cô nàng còn fan nữ ngưỡng mộ vô cùng thân hình đẹp đồng hồ cát chuẩn mực của hot girl.

Tập luyện thế nào để có vóc dáng săn chắc như vợ Messi

Làm đẹp

07:55:09 25/07/2021
Để duy trì thân hình gợi cảm, Antonela Roccuzzo đặc biệt quan tâm đến thói quen ăn uống và quá trình tập luyện.

Người Việt có một thói quen cực kì nguy hiểm là gác chân lên ghế khi ăn, xin mời xem luôn clip này để thấy tai hoạ "trời giáng" là thế nào!

Netizen

07:53:50 25/07/2021
Chỉ một hành động nhỏ thôi nhưng clip gác chân lên ghế của cô gái này đang trở thành đề tài bàn tán sôi nổi của cư dân mạng đấy.

Doanh nhân Thuỷ Tiên tung clip tiết lộ tình trạng hiện tại của 2 mẹ con, nói 1 câu đặc biệt về Đan Trường sau ly hôn!

Sao việt

07:52:46 25/07/2021
Khuya muộn 24/7 theo giờ Việt Nam, vợ cũ Đan Trường đã có động thái gây chú ý trên trang cá nhân.

Quốc hội thảo luận về tình hình kinh tế - xã hội, cuộc chiến chống Covid-19

Đời sống

07:48:48 25/07/2021
Trong một kỳ họp lịch sử của khóa XV, Quốc hội tổ chức phiên thảo luận về tình hình kinh tế - xã hội, xem xét những biện pháp đặc biệt chống dịch Covid-19 cả ngày Chủ nhật.

Thực đơn bữa tối cuối tuần

Ẩm thực

07:44:55 25/07/2021
Thực đơn bữa tối cuối tuần này, cả nhà cùng sum vầy bên bữa cơm gia đình, chúng ta không thể nào thiếu được một thực đơn ngon này. Hãy cùng xem thực đơn tối nay của chúng ta là gì nhé!

Ford GT40 được điện hóa bởi Everrati

Siêu xe

07:35:01 25/07/2021
Để đánh dấu sự đổi mới và sự chuyển giao giữa kỷ nguyên xe điện và xe xăng truyền thống, Superformance mới đây đã hợp tác cùng Everrati để ra mắt chiếc Ford GT40 với hệ dẫn động điện.

Ngắm phiên bản Mercedes-AMG GLE 63 S Coupe của Brabus

Ôtô

07:30:58 25/07/2021
Brabus đã hé lộ về chiếc 800 SUV Coupe, phiên bản độ khủng của chiếc Mercedes-AMG GLE 63 S 4MATIC Coupe.

Cà Mau có ca dương tính là F2, Bạc Liêu có ca là F1 của thai phụ sinh con

Sự kiện nóng

07:27:27 25/07/2021
Khu vực Đồng bằng sông Cửu Long vừa phát hiện thêm 4 ca dương tính SARS-CoV-2. Trong đó, Cà Mau 2 ca, Bạc Liêu 2 ca.

Nửa đêm nghe tiếng nổ váng trời, dân làng hoảng sợ chạy ra xem, chuyên gia mừng rỡ: 1.300 kho báu dưới lòng đất!

Chuyện lạ

07:21:12 25/07/2021
Phát hiện khảo cổ khó tin tại làng Hoành Sơn đã giúp viết lại lịch sử cả một thời kỳ tại Trung Quốc.

Iraq bắt giữ nghi phạm đánh bom ở Baghdad

Thế giới

07:12:21 25/07/2021
Thủ tướng Iraq Mustafa al-Kadhemi ngày 24/7 thông báo đã bắt giữ các thành viên trong một ổ khủng bố bị nghi đứng sau vụ đánh bom liều chết ở thủ đô Baghdad tối 19/7 làm 35 người thiệt mạng và khoảng 60 người bị thương.

Phi Thanh Vân sau 2 lần đổ vỡ: ‘Nhiều trai trẻ vẫn theo đuổi tôi mỗi ngày’

Phỏng vấn sao

07:05:47 25/07/2021
Sau 2 cuộc hôn nhân, Phi Thanh Vân cho biết chị hài lòng với cuộc sống tự chủ như hiện tại. Nữ diễn viên nhận không ít lời tỏ tình nhưng luôn tỉnh táo để tìm kiếm hạnh phúc thực sự cho mình.

Trong mắt người khác, bạn là người như thế nào, từ giờ đến đầu tháng 7 âm lịch cuộc sống ổn định hay vẫn đang vật lộn?

Trắc nghiệm

07:03:25 25/07/2021
Mỗi ngày trôi qua, mọi người đều hy vọng cuộc sống của mình có nhiều sự thay đổi tích cực.  Bạn có tò mò từ giờ đến đầu tháng 7 âm lịch, cuộc sống của mình như thế nào không?

HLV trưởng Hà Nội FC làm trợ lý cho HLV Park Hang-seo; MU 'trói chân' Solskjaer thêm 3 năm

Bên lề sân cỏ

06:54:40 25/07/2021
HLV trưởng Hà Nội FC làm trợ lý cho HLV Park Hang-seo; MU trói chân Solskjaer thêm 3 năm; Hết cách ly tại Hà Nội, các cầu thủ Viettel được trở về nhà... là những tin tức thể thao đáng chú ý trong 24h qua.