Nhạc sĩ Đỗ Bảo tiết lộ lý do ‘lặn’ suốt 10 năm và tái xuất với live-concert ‘khủng’

10 năm sau liveshow đầu tiên, nhạc sĩ Đỗ Bảo mới làm đêm nhạc riêng thứ 2 với tên gọi ‘Một mình bao la’. Lần này, quy mô và độ ‘chịu chơi’ của nam nhạc sĩ tăng gấp nhiều lần.

“Cánh Cung – Đỗ Bảo – Live in Hanoi năm” là liveshow sự nghiệp đầu tiên được nhạc sĩ Đỗ Bảo thực hiện vào năm 2013 để kỷ niệm 20 năm làm nghề. Chương trình diễn ra tại Cung Văn hóa Hữu nghị Hà Nội với sức chứa khoảng trên dưới 1.000 chỗ ngồi và liveshow hôm đó kéo dài tới gần 12 đêm.

10 năm sau đêm nhạc ấn tượng này, Đỗ Bảo gần như “lặn” rất kỹ. Anh vẫn sáng tác nhưng ít giới thiệu bài mới, cũng không làm sản phẩm âm nhạc. Nam nhạc sĩ chia sẻ, anh có một phòng thu riêng ở cách nhà khoảng nửa vòng hồ Tây, tức là nhà anh ở bên này hồ, còn phòng thu ở phía bên kia hồ. Suốt quãng thời gian một thập kỷ này, anh vẫn âm thầm làm nhạc ở phòng thu, thi thoảng mới nhận lời làm giám đốc âm nhạc một vài chương trình nghệ thuật. Dù vậy, không khó để thấy, chương trình nào có anh nhận đảm trách khâu âm nhạc cũng đều có sự bảo chứng về quy mô, chất lượng lẫn giá trị nghệ thuật. Đỗ Bảo quả quyết, 30 năm qua, anh vẫn nghĩ rằng sáng tác hay công việc của người nhạc sĩ là thế, nếu không viết những gì riêng, những gì rất khác, thì hình như là…chưa viết gì.

Nhạc sĩ Đỗ Bảo tiết lộ lý do lặn suốt 10 năm và tái xuất với live-concert khủng - Hình 1

Nói về sự “lặn” này, Đỗ Bảo thật thà chia sẻ, khi vợ bận rộn với công việc kinh doanh, anh chọn đứng sau để hỗ trợ người bạn đời của mình về nhiều thứ, rồi có giai đoạn dài bố anh bệnh ốm và mất, tiếp đến là vài năm dịch bệnh xảy ra khiến mọi thứ “đóng băng”…Ngoảnh đi ngoảnh lại đã 10 năm trôi qua và đến lúc anh cảm thấy đã có thể yên tâm quay trở lại với âm nhạc khi đã thu xếp gọn gàng việc nhà để “một mình bao la”.

Nam nhạc sĩ kể, bà xã của anh – Ứng Thanh Vân (cựu biên tập viên, MC âm nhạc của VTV – PV) chính là người đã động viên anh cứ dồn toàn tâm toàn ý cho âm nhạc, còn đâu những bận rộn nhà cửa, gia đình cứ để cô lo liệu. Đúng lúc này, một êkip trẻ, nhiệt huyết và nhiều ý tưởng tìm đến anh, như một mối duyên đã được xếp sắp đến ngày sẽ gặp. Và đó là lý do cho đêm nhạc thứ 2 của Đỗ Bảo ra đời.

Video đang HOT

Lần này, “liveshow” của Đỗ Bảo được nâng cấp phiên bản mới thành “live concert”, tức là chương trình có quy mô hơn, có sự xâu chuỗi gắn kết về ý tưởng nghệ thuật chặt chẽ hơn, mức độ đầu tư hoành tráng hơn. Địa điểm nơi diễn ra đêm nhạc cũng rộng lớn hơn, thậm chí anh và êkip còn mạnh dạn làm hẳn 2 đêm tại Nhà hát Hòa Bình, TP.HCM (tối 11-11) và Trung tâm Hội nghị quốc gia, Hà Nội (tối 25-11). Với khán giả TP.HCM thì đêm diễn tới đây được xem là màn chào sân đầu tiên và chính thức của Đỗ Bảo bằng âm nhạc.

Nhạc sĩ Đỗ Bảo tiết lộ lý do lặn suốt 10 năm và tái xuất với live-concert khủng - Hình 2

Có một điều tình cờ thú vị, đó là cùng thời điểm này, khi nhạc sĩ Đức Trí – một trong những tên t.uổi hàng đầu của dòng nhạc giải trí (mà phía Nam được xem là “cái nôi” của dòng nhạc này) quyết định làm live-concert ở Hà Nội, thì Đỗ Bảo lại ngược dòng chọn TP.HCM làm nơi khai màn cho live-concert của mình. Nhạc của Đỗ Bảo không thuộc dòng giải trí, thậm chí không ít sáng tác còn cực “kén” người nghe, nên việc anh đưa live-concert Nam tiến là một ý tưởng khá bất ngờ và táo bạo.

Lý giải về ý tưởng có phần hơi liều lĩnh này, Đỗ Bảo thừa nhận, khán giả của anh không phải số đông, nhưng anh tin là những người đã yêu nhạc của mình thì dù ở đâu, ở thành phố nào cũng sẽ có tình yêu đó. Với anh, TP.HCM cũng là nơi gắn với mình nhiều kỷ niệm. Thế nên bất luận thế nào, anh vẫn muốn đêm live-concert đầu tiên của. mình diễn ra ở TP.HCM, mặc dù việc này sẽ khiến chi phí sản xuất bị đội lên rất nhiều, từ việc di chuyển dàn nhạc đến các thiết bị cần thiết, chưa kể việc xây dựng chương trình mang màu sắc riêng thế nào để có thể chinh phục được khán giả trong Nam. Nhạc sĩ “Cánh cung” bày tỏ, anh có một niềm tin len lỏi và mãnh liệt rằng, chỉ cần mình trao đi với một tâm thế đầy nhiệt huyết và tâm huyết thì âm nhạc sẽ chạm đến trái tim của mọi người.

“Một mình bao la” – cái tên được Đỗ Bảo và cộng sự chọn đặt cho live-concert của anh, cũng chính là tựa đề một sáng tác mới mà nam nhạc sĩ sẽ lần đầu tiên ra mắt khán giả ngay trên sân khấu của chương trình. Tác giả của những bức thư tình bằng nhạc tiết lộ một cách khá dạt dào và trừu tượng, rằng tên gọi này mang hàm ý khơi gợi cả những suy tư cùng cảm hứng đẹp về con người giữa bao la đời sống, bao la cảm xúc, cho người ta góc nhìn thưởng ngoạn, trải nghiệm về cuộc đời cùng với thiên nhiên. Với anh, đó là “yêu và sống trong đời sống, bên bạn bè và bao người, nhưng có thể nhận và dâng hiến hết cái tôi một mình nhỏ bé này cho điều gì đó lớn lao, bao la nhất”.

Nhạc sĩ Đỗ Bảo tiết lộ lý do lặn suốt 10 năm và tái xuất với live-concert khủng - Hình 3

Nhạc sĩ Đỗ Bảo tiết lộ lý do lặn suốt 10 năm và tái xuất với live-concert khủng - Hình 4

Tấn Minh và Nguyễn Ngọc Anh được biết đến là hai giọng hát “cũ” với nhạc Đỗ Bảo

2 đêm live-concert tới đây của Đỗ Bảo sẽ có sự tham gia của những tên t.uổi cả cũ lẫn mới và rất mới. “Cũ” ở đây có thể kể đến Hà Trần, Tấn Minh, Hồ Quỳnh Hương, Nguyễn Ngọc Anh – những người đã gắn kết từ đầu trong cuộc hành trình âm nhạc của Đỗ Bảo với: Cánh cung, Bức thư tình đầu tiên, Những mùa đông yêu dấu, Bức thư tình thứ 2, Mùa thu, Đóa hoa nở muộn…Sau này, “hơi mới” thì có Tùng Dương, Thanh Lam – những tên t.uổi hàng đầu trong làng nhạc Việt cũng bén duyên với các sáng tác của Đỗ Bảo.

Riêng Thanh Lam, khá nhiều người nghi ngại việc chị hát nhạc Đỗ Bảo liệu có phù hợp hay không. Về điều này, Đỗ Bảo khẳng định, ca khúc “Mây” mà Thanh Lam trình diễn là một trong những bản mà anh tâm đắc nhất, thể hiện đúng nhất tinh thần ca khúc mà anh gửi gắm. Còn “rất mới” thì trong live-concert tới có: Uyên Linh, Trung Quân, Hoàng Dũng, Lân Nhã, Gigi Hương Giang. Sự cũ hay mới ở đây không có giá trị định lượng về mặt t.uổi đời hay t.uổi nghề, mà là thời điểm ghi nhận sự kết duyên và mức độ gắn bó với âm nhạc Đỗ Bảo của mỗi người.

Nhạc sĩ Đỗ Bảo tiết lộ lý do lặn suốt 10 năm và tái xuất với live-concert khủng - Hình 5

Gigi Hương Giang là nhân tố rất mới bén duyên với nhạc Đỗ Bảo

Như việc mời Gigi Hương Giang như Đỗ Bảo chia sẻ thì anh từng mỏi mắt tìm kiếm những nhân tố trẻ và gần đây thấy bạn bè đồng nghiệp lẫn con gái nhắc tới cái tên này. Từ đó, anh có tìm hiểu về cô ca sĩ trẻ này thông qua Internet, Youtube và cảm thấy bị giọng ca trẻ này thuyết phục bởi phong cách hát lẫn nội tâm cảm xúc.

“Tôi nghĩ Gigi có một tinh thần sống và ca hát được hình thành bởi kinh nghiệm sống với phần thực tế từng trải song sự mơ mộng nghệ sĩ còn đầy trong em. Dù so sánh là không nên, nhưng một chút nào đó, tôi có cảm xúc tương tự như ngày tôi gặp Nguyên Thảo xưa. Tôi thích những nghệ sĩ trẻ hiểu và biết trân trọng nguồn hạnh phúc mà âm nhạc mạng lại, để rồi chọn không hoạt động một cách công nghiệp, chọn đi xa đi bền thay vì vội vàng mọi giá để thị trường cuốn mình đi. Tôi tin Gigi có điều này.” - Đỗ Bảo nhận định.

Nhạc sĩ Đỗ Bảo tiết lộ lý do lặn suốt 10 năm và tái xuất với live-concert khủng - Hình 6

Nhạc sĩ Đỗ Bảo và bà xã – Ứng Thanh Vân, cảm hứng để anh viết nên ca khúc “Mây”

Live-concert của Đỗ Bảo có giá vé gồm 9 mức, dao động từ giá 1,2 triệu đồng/vé đến 6,2 triệu đồng/vé. Mỗi hạng vé được đặt theo một câu hát nằm trong một ca khúc mà anh sáng tác như: Phía ngọn hải đăng, Bến bờ thiết tha, Ô cửa kính mờ, Sau những ánh lửa, Khung cửa sổ nắng, Hoàng hôn phố trên, Bên những gương hồ, Dưới trời trong veo, Khung trời vô tận. So với giá vé xem các chương trình nghệ thuật, liveshow, live-concert khác thì giá vé VIP để xem live-concert của Đỗ Bảo được cho là khá cao. Khi được hỏi về điều này, nam nhạc sĩ bộc bạch, anh và cộng sự trong êkip thực hiện chương trình đã bàn bạc, trao đổi và trăn trở với nhau rất nhiều, sau cùng mới chốt được phương án về giá vé làm sao để đảm bảo chi phí tổ chức sản xuất và không để phía cộng sự của anh bị “lỗ”.

Cũng theo Đỗ Bảo, anh thật sự cảm thấy choáng váng với chi phí đầu tư sản xuất hai đêm diễn sắp tới, nếu không muốn nói với anh đó là con số “khủng khiếp”, mọi thứ đều đắt đỏ. Nam nhạc sĩ thật thà bày tỏ, giá vé xem các chương trình diễn ra ở Trung tâm Hội nghị quốc gia thời gian gần đây đều rất cao, tới mức anh nghĩ nhiều khi điều đó trở thành chuyện hiển nhiên.

Dù vậy, khi êkip lên phương án chi phí với mức dự trù ban đầu được đưa ra ở con số tạm thời để có kết quả tốt nhất thì mức giá vé buộc phải đẩy lên cao khiến sau đó, anh và các cộng sự của mình đã phải họp đi họp lại rất nhiều lần, cân đối và cân nhắc đủ mọi thứ để cắt giảm xuống, sau cùng mới đưa ra được giá vé như hiện tại. Đỗ Bảo tâm sự, anh nói với êkip rằng, anh muốn 2 đêm diễn tới có thể thỏa mãn và thuyết phục được mọi người, từ những người quan trọng nhất đến những người có thể lần đầu tiên đến và nghe nhạc của mình.

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Những bản nhạc phim khó quên của nhạc sĩ Xuân Phương04:46Nguyễn Phi Hùng bắt trend trễ với Bài ca đất phương Nam06:22Huyền Vi, màn tái xuất đầy mới lạ của "phù thủy" MASEW04:32Đoạn clip gây sốt của nhạc công đ.ánh trống đến gãy dùi khi đệm nhạc cho Phương Mỹ Chi02:19Thiều Bảo Trang trở lại với single Đừng Một Lần Rồi Thôi sau 3 năm tìm hướng đi trong âm nhạc04:39Nhạc sĩ Đỗ Bảo: Một mình tôi bao la giữa đất trời sau 30 năm làm nhạc01:01Rhyder đạt Top 1 Trending với sản phẩm mới hậu 'Rap Việt' mùa 303:13DUYBI The Voice Kid trở lại sau 10 năm04:45Nghi Be - Giọng hát Việt nhí năm nào đã 'phá kén'04:04Đàm Vĩnh Hưng thừa nhận 'hát không hay bằng Trung Quân khi còn trẻ'00:48'Giá Mà Anh Hiểu': 'Tính nữ' độc đáo của Vũ Thanh Vân03:33Vicky Nhung thức xuyên đêm nhiều ngày để tái xuất âm nhạc04:26MONO chính thức quay trở lại âm nhạc02:23Khắc Hưng tung MV tình cảm nam - nam, Mỹ Tâm khuyên nên để Erik - Đức Phúc đóng chính!04:44Miền Đất Hứa: Hoàng Thùy Linh - Đen Vâu trở lại ma mị nhưng vẫn đậm chất thơ04:09Mỹ Tâm liên tục khen Khắc Hưng đẹp trai để đàn em thôi tự ti04:44Chi Pu bất ngờ tung teaser MV mới, sẵn sàng comeback showbiz Việt00:27Đừng Một Lần Rồi Thôi - sản phẩm mang Thiều Bảo Trang trở lại âm nhạc với một phiên bản hoàn toàn mới00:21'Anh Bo' Đan Trường đón t.uổi 47 bằng MV mới06:42Khắc Hưng trở lại với album Người Lạ Trong Mơ41:45

Tiêu điểm

Ca sĩ Lưu Bích nói gì khi được khán giả trẻ ủng hộ ở t.uổi 55?
21:41:42 06/12/2023
GREY D xứng danh "hoàng tử nhạc số"
07:28:52 06/12/2023
Hà Trần, Tùng Dương 'phiêu' trong buổi tập trước đêm nhạc Phú Quang
06:56:55 07/12/2023
Phạm Khánh Hưng tái xuất, lần đầu không phát hành sáng tác của mình
20:55:20 07/12/2023
Hamlet Trương cùng NAM Daband làm mới hit 'Luật Cho Người Thay Thế'
12:57:01 06/12/2023
Giọng soprano Nguyễn Hà My tận hiến cho opera Việt Nam
10:49:22 07/12/2023
Nhớ nhạc sĩ Phú Quang với 'Những mảnh hồi ức chợt hiện'
11:39:04 07/12/2023
Văn Mai Hương hòa giọng cùng dàn nghệ sĩ quốc tế
07:29:26 06/12/2023
Học trò Dương Ngọc Thái ra mắt phim ca nhạc đúng dịp sinh nhật
10:38:02 06/12/2023
Catchellers ra mắt 'Chớp Mắt' - single thứ 5 trong năm 2023
13:05:11 06/12/2023

Thông tin đang nóng

NSƯT Đức Hải sau biến cố vạ miệng, mất chức: Sống viên mãn bên vợ và 4 con, kiếm trăm triệu/tháng nhờ BĐS
22:49:12 07/12/2023
Puka và Gin Tuấn Kiệt ngọt ngào hưởng tuần trăng mật ở Hàn Quốc
23:10:02 07/12/2023
Âm mưu "thao túng showbiz" của sao nam bị chê xấu nhất 2023
22:56:06 07/12/2023
Thảm đỏ GQ Thịnh Điển 2023: Dương Tử, Dương Mịch đẹp nhưng vẫn bị chê nhạt, "nữ hoàng chiêu trò" chiếm spotlight
21:43:10 07/12/2023
Lê Dương Bảo Lâm: "Show không có, livestream không có, tôi về con số 0, không biết làm thế nào, stress"
22:09:28 07/12/2023
Soi visual cam thường ở thảm đỏ GQ: Trần Đô Linh - Cảnh Điềm đẹp hút mắt, Ngu Thư Hân bị lớp make-up dìm hàng
22:45:10 07/12/2023
Taylor Swift vừa được vinh danh là nhân vật của năm, tỷ phú Elon Musk liền có lời chúc mừng "đi vào lòng đất"
21:58:35 07/12/2023
Oải thật, Lê Dương Bảo Lâm!
22:30:36 07/12/2023
Sau 25 năm trời sống nghèo khổ chàng trai bất ngờ phát hiện mình là con của triệu phú nổi tiếng
04:01:41 08/12/2023
Cặp chị em "thú vị" của showbiz Việt: Xinh đẹp, hát hay nhưng đều là "bà chúa drama" khiến bao người điêu đứng
22:13:11 07/12/2023

Tin mới nhất

Kimmese tái xuất, gia nhập đường đua âm nhạc tháng 12 với EP - FTOK

06:06:05 08/12/2023
Tối 6/12, nữ rapper đời đầu chính thức phát hành EP mang tên FTOK - For The Old Kim, đ.ánh dấu sự chuyển mình trong nội tâm của Kimmese.

Hà Lê 'lột xác' trong MV mới

13:57:43 07/12/2023
Gần một năm vắng bóng trên thị trường âm nhạc, ca sĩ Hà Lê trình làng ca khúc mới mang tên I Will Call It Love , là sản phẩm mở màn cho album tiếp theo sắp ra mắt của anh.

'Hà Nội Concert' lan tỏa âm nhạc cổ điển tới khán giả

10:47:54 07/12/2023
Nhạc cổ điển - dòng nhạc với âm hưởng nhẹ nhàng, da diết, dù được đ.ánh giá là khá kén người nghe nhưng vẫn luôn thu hút một lượng công chúng nhất định, đặc biệt là đối với khán giả Thủ đô.

GDUCKY ra mắt EP đầu tay trong sự nghiệp mang tên 'G's'

19:59:02 05/12/2023
Đây là dự án âm nhạc dài hơi chính thức đầu tiên của nam rapper sau thành công từ Rap Việt Mùa 1 với vị trí á quân.

Văn Mai Hương được Liên hợp quốc mời thể hiện ca khúc về biến đổi khí hậu

19:47:11 05/12/2023
Văn Mai Hương vừa được Liên hợp quốc mời thể hiện ca khúc chủ đề của Hội nghị về Biến đổi khí hậu của Liên hợp quốc 2023 (COP28) đang diễn ra tại thành phố Dubai (Các Tiểu vương quốc Arab Thống nhất).

'Phượng Linh': Bữa tiệc của âm thanh, ánh sáng và những nhạc cụ đặc biệt

11:50:18 05/12/2023
Bản Ơi M đrak là sự thăng hoa của nữ nghệ sĩ khi kết hợp với tiếng đàn guitare điện tử của nghệ sĩ người Pháp Vincent Fillatreau. Tiếng vĩ cầm và tiếng guitar hòa quyện, làm nên sự mạnh mẽ của Tây Nguyên, của đại ngàn.

Vừa tham gia 'Chị đẹp đạp gió rẽ sóng', Phạm Lịch lại hóa thân thành đặc vụ xinh đẹp trong MV mới

11:21:58 05/12/2023
Phạm Lịch vừa tổ chức buổi giới thiệu sản phẩm âm nhạc mới E.P Anh làm phiền em quá tại TP Hồ Chí Minh. Đây là ca khúc cho chính Phạm Lịch sáng tác thời gian qua.

RAVO-X: Ravolution Music Festival tôn vinh Việt Nam trên bản đồ EDM thế giới theo cách thật đặt biệt!

11:21:19 05/12/2023
RAVO-X: Khi Ravolution Music Festival mang đến một lễ hội âm nhạc chuẩn quốc tế nhưng vẫn không thiếu những yếu tố rất-Việt-Nam!

Chàng trai dân tộc Mường và ước mơ Opera

11:11:09 05/12/2023
Sinh ra và lớn lên ở miền núi tỉnh Hòa Bình, cậu bé dân tộc Mường Cảnh Trần có ước mơ trở thành một ca sĩ ngay từ khi còn nhỏ.

MONO có bắt chước phong cách của anh trai Sơn Tùng M-TP 10 năm trước?

07:42:57 05/12/2023
Vừa qua, MONO nhận được sự quan tâm khi buổi diễn tại một đêm nhạc hội ở Thái Bình với hàng nghìn khán giả. Đây cũng lần đầu nam ca sĩ mang EP Đẹp trình diễn trên sân khấu quê nhà.

Phạm Việt Thắng hé lộ dự án Say Goodbye, trailer kịch tính như phim

19:20:33 04/12/2023
Sau khi tung trailer khiến giới mộ điệu đứng ngồi không yên , nam ca sĩ tiếp tục nhá hàng poster sản phẩm âm nhạc mới gây bất ngờ.

Đàm Vĩnh Hưng biến máy hát đĩa than thu nhỏ thành album Cho cuộc tình đã mất

13:10:30 04/12/2023
Đàm Vĩnh Hưng khẳng định anh không còn quá luyến láy, ủy mị mà thay vào đó sự mới mẻ dù hát dòng nhạc trữ tình bolero hoài niệm.

Chủ nhân bản hit 'Ngày mai người ta lấy chồng' vướng hiểu lầm trong MV mới

11:01:03 04/12/2023
Trong MV mới Lỡ làng duyên em sắp phát hành ngày 6/12/2023, ca sĩ Thành Đạt vướng vào mối tình tay ba với cặp hot Tiktoker Song Nhi.

Sôi động Lễ hội Âm nhạc 'Thái Bình Homecoming'

11:00:56 04/12/2023
Diễn ra tối ngày 2/12, Lễ hội Âm nhạc Thái Bình Homecoming lần đầu tiên tổ chức tại Thái Bình quy tụ các ngôi sao âm nhạc nổi tiếng của Hàn Quốc, Việt Nam đã tạo sức hút lớn cho giới trẻ.

Đan Trường nói gì khi làm MV có yếu tố tình cảm đồng giới

04:02:21 04/12/2023
Sau khi úp mở về MV mới, Đan Trường vừa chính thức giới thiệu MV Người đơn phương yêu kẻ đơn phương , đ.ánh dấu sự kết hợp với nhạc sĩ tạo hit Đông Thiên Đức.

Dàn sao cùng Đàm Vĩnh Hưng tái hiện nét đẹp Sài Gòn xưa

11:55:15 03/12/2023
Cẩm Vân, Trương Quỳnh Anh, Nam Thư... cùng dàn sao 200 nghệ sĩ và Đàm Vĩnh Hưng diện trang phục tái hiện nét đẹp Sài Gòn xưa.

Gió đông về lại nao lòng tiếc nhớ mùa thu

11:54:32 03/12/2023
Hà Nội đang trong những ngày đầu đông. Đón cái lạnh đầu mùa, ta trong tâm trạng giật mình về thời gian 365 ngày trôi qua như bóng câu, vừa hoài niệm nuối tiếc về những chiếc lá thu chao nghiêng trong heo may mới hôm nào về ngang phố. Nh...

Ca sĩ Vũ Thắng Lợi: Mong được sống một cuộc đời ý nghĩa

11:31:04 03/12/2023
Ca sĩ Vũ Thắng Lợi thành công với lối đi riêng trong làng nhạc Việt. Tuy vóc dáng nhỏ nhắn nhưng nam ca sĩ lại sở hữu chất giọng hào sảng, đầy nội lực.

GDUCKY, Thiều Bảo Trang bất ngờ comeback cùng ngày

07:03:24 03/12/2023
GDUCKY công bố EP đầu tay trong sự nghiệp; Thiều Bảo Trang quay MV riêng cho bản dance của ca khúc đã phát hành trước đó.

Tân binh Giana debut, gây ấn tượng với gu thời trang Y2K cực chất

07:02:20 03/12/2023
Chia sẻ về nghệ danh mới, Giana cho hay: Tên thật của mình là Giang. Cái tên Giana có 4 âm tiết giống với tên thật của mình và khi đọc lên nghe khá gần gũi, phù hợp và thuận miệng nên mình đã lựa chọn để ra mắt công chúng yêu nhạc .

Có thể bạn quan tâm

5 kiểu tóc siêu sang và trẻ trung dành cho nàng ngoài 30 tuổi

Làm đẹp

07:07:03 08/12/2023
Đặc trưng của kiểu tóc này là sự thanh lịch, trang nhã. Ngoài ra, tóc bob là kiểu tóc luôn chuẩn mốt với thời gian nên chị em sẽ có vẻ ngoài sành điệu khi áp dụng.

Làm gì để ngủ ngon hơn khi bị các cơn ho làm phiền?

Sức khỏe

06:59:27 08/12/2023
Đối với người lớn, thuốc giảm ho có chứa dextromethorphan có thể giúp giảm đau bằng cách giảm cơn ho. Thuốc long đờm, chẳng hạn như thuốc có chứa guaifenesin, có thể giúp làm loãng chất nhầy, giúp chúng dễ ra ngoài hơn.

Truy nã hai đối tượng nguy hiểm trốn khỏi nơi giam giữ

Pháp luật

06:51:22 08/12/2023
Liên quan đến hai đối tượng trốn khỏi nơi giam giữ, chiều ngày 7/12, Thượng tá Cao Ngọc Diện, Giám thị Trại giam Xuân Hà đã ký quyết định truy nã đối với 2 đối tượng nguy hiểm.

"Chúng Ta Của 8 Năm Sau" phần 1 kết thúc trong bi kịch khiến netizen khóc hết nước mắt

Phim việt

06:41:18 08/12/2023
Vậy là sau hành trình 15 tập phim ngắn ngủi Chúng Ta Của 8 Năm Sau phần 1 đã chính thức khép lại với một cái kết bi thương cho cặp đôi chính.

Review phim lãng mạn hot "My demon": Nội dung cực cuốn, Song Kang và Kim Yoo Jung tạo "chemistry" tràn bờ đê

Phim châu á

06:28:33 08/12/2023
Nhìn chung, My demon là một bộ phim có nội dung hài hước và lôi cuốn, diễn biến khá nhanh, dàn diễn viên đẹp và diễn ổn.

Cánh gà chiên mãi cũng chán, đem nướng đơn giản thế này cũng đủ ngon ngất ngây

Ẩm thực

06:14:07 08/12/2023
Thỉnh thoảng thay đổi cách chế biến cánh gà sẽ khiến cho cả nhà được thưởng thức món ăn ngon miệng, hấp dẫn hơn.

Cóc ở Tứ Xuyên

Lạ vui

06:07:44 08/12/2023
Từ xa xưa, dân gian đã có thói quen quan sát và lắng nghe các hiện tượng thiên nhiên bất thường xung quanh để đoán định thời tiết, khí hậu như: cóc nghiến răng, sau đó tất có mưa lớn; kiến nối đàn di chuyển lên cao là sắp mưa gió, lụt l...

Chanyeol (EXO) và DJ Raiden "chốt hạ" dàn line-up Xmas Mỹ Đình

Nhạc quốc tế

06:06:42 08/12/2023
Sự kiện âm nhạc Open Air #2 X-Mas Festival, diễn ra tại sân vận động Mỹ Đình, Hà Nội vào ngày 23,24/12, đang khiến người hâm mộ Kpop háo hức bởi có sự tham gia của nhiều nghệ sĩ nổi tiếng đến từ xứ sở Kim Chi.

Blogger thời trang gợi ý 10 cách diện đồ thanh lịch, tôn dáng khi đi giày bệt

Thời trang

06:04:55 08/12/2023
Anouk Yve là một nhà sáng tạo nội dung kiêm blogger thời trang sở hữu 1,2 triệu lượt theo dõi trên trang Instagram. Những set trang phục của Anouk Yve gây ấn tượng ở sự thanh lịch, thời thượng và có tính ứng dụng cao.

Sắc vóc đời thường của Tăng Thanh Hà gây chú ý trong clip lên đồ đi làm

Phong cách sao

06:03:45 08/12/2023
Trên trang cá nhân, Tăng Thanh Hà vừa khoe món quà Giáng sinh sớm từ một người em thân thiết, tiện thể chia sẻ cách phối đồ thường ngày của mình với cộng đồng mạng.

Rộ hình ảnh nam streamer đình đám một thời "ngã ngựa" đi bán bánh mì, nghi vấn cuộc sống xuống dốc sau giải nghệ?

Netizen

06:03:05 08/12/2023
5 năm trước, Win.D (Nguyễn Minh Duy) là một trong những streamer/caster có tiếng trong cộng đồng PUBG Việt Nam. Với phong cách live thân thiện, thường xuyên tương tác với fan, nội dung bổ ích làm nên những thành công bước đầu của Win.D ...

UBS phê chuẩn thương vụ sáp nhập UBS AG với Credit Suisse AG

Thế giới

05:49:53 08/12/2023
Ban giám đốc của UBS đã bật đèn xanh cho các ngân hàng mẹ tương ứng là UBS AG và Credit Suisse AG hợp nhất. Tuyên bố của UBS nêu rõ: Việc sáp nhập sẽ được phê duyệt theo quy định, dự kiến diễn ra trong năm 2024 .

Cha đẻ PUBG tung t.iền tấn để cứu vớt siêu phẩm, tránh phải đóng cửa chỉ sau một năm

Mọt game

05:05:10 08/12/2023
Ngành công nghiệp game thế giới luôn có sự cạnh tranh rất khắc nghiệt. Bằng chứng là Krafton tuy có thể cực kỳ thành công với bom tấn PUBG, nhưng lại thất bại thảm hại ngay sau đó với dự án bom tấn được đầu tư khủng như The Callisto Pro...